text.skipToContent text.skipToNavigation
Language: Language:
ติดต่อ IDP 02-638-3111 หรือ Line: @idpthailand
IDP เชียงใหม่ 053-217-552 หรือ Line: @idpchiangmai
video Bg
เกี่ยวกับสถาบัน

เกี่ยวกับสถาบัน

มหาวิทยาลัย Keiser เป็นมหาวิทยาลัยที่ไม่แสวงหาผลกำไรที่ใหญ่ที่สุดเป็นอันดับสามของฟลอริด้า เป็นบ้านของนักศึกษาเกือบ 20,000 คนซึ่งได้รับการรับรองระดับภูมิภาคและจัดอันดับทั่วประเทศโดย US News & World Report

วิทยาเขตหลักตั้งอยู่บนพื้นที่สีเขียวกว่า 100 เอเคอร์ในใจกลาง West Palm Beach ที่ซึ่งนักศึกษามีโอกาสที่น่าตื่นเต้นอยู่ใกล้เพียงปลายนิ้วสัมผัส ด้วยวันที่เต็มไปด้วยแสงแดด สถานที่แห่งนี้มีทัศนียภาพริมน้ำที่สวยงาม รวมทั้งอยู่ใกล้กับ Florida Everglades กิจกรรมความบันเทิงต่างๆอาทิ เทศกาลกลางแจ้ง, โรงละคร, พิพิธภัณฑ์ฐ กิจกรรมเดินป่า, ขี่จักรยาน, สิ่งอำนวยความสะดวกในการช้อปปิ้งระดับโลก และอีกมากมาย

มหาวิทยาลัยก่อตั้งขึ้นในปี 1977 เพื่อตอบสนองความต้องการของสถาบันการศึกษาที่มุ่งเน้นด้านอาชีพ สถาบันถูกออกแบบมาเพื่อเสริมสร้างจิตใจของนักศึกษาและพัฒนาทักษะของพวกเขา พร้อมๆกับการตอบสนองความต้องการด้านเศรษฐกิจและแรงงานของฟลอริด้า มีวิทยาเขตหลายแห่งทั่วรัฐฟลอริด้าและในต่างประเทศ อาทิ ในประเทศจีน

ที่ Keizer นักศึกษาสามารถเลือกเรียนหลักสูตรอนุปริญญา, ปริญญาตรี, ปริญญาโท และปริญญาเอก สาขาวิชาที่เรียนช่วยให้นักศึกษาเข้าสู่สาขาอาชีพตามความต้องการ ครอบคลุมในด้าน ธุรกิจ, การจัดการกีฬา, วิศวกรรมศาสตร์, เทคโนโลยีสารสนเทศ, การพยาบาล และอื่น ๆ อีกมากมาย

มหาวิทยาลัย Keiser มีอัตลักษณ์ความเป็นสากลที่แข็งแกร่งต่อนักศึกษาของมหาวิทยาลัย ให้นักศึกษาทุกคนจากทั่วโลกรู้สึกสะดวกสบายเหมือนอยู่บ้านตัวเอง มีการสนับสนุนมากมายเพื่อช่วยให้นักศึกษาได้รับประสบการณ์ทางการศึกษา มีกิจกรรมนอกห้องเรียนให้ทำมากมาย รวมถึงทีมกีฬา 29 ทีมร่วมกับทีมของ NAIA และชมรมรวมทั้งสโมสรต่างๆ

มหาวิทยาลัยมีการศึกษาที่มีคุณภาพสูง ชั้นเรียนมีขนาดเล็กและสอนโดยคณาจารย์ที่หลงใหลในสาขาวิชาของตนเอง มีวัฒนธรรมของ 'นักศึกษามาเป็นอันดับแรก' และสิ่งเหล่านี้เห็นได้จากความสำเร็จของผู้สำเร็จการศึกษาที่พร้อมที่จะเข้าร่วมทำงานกับทีมงานมืออาชีพด้วยทักษะและคุณสมบัติตามความต้องการ

Show more +Show less -
ข่าวสารล่าสุด

ข่าวสารล่าสุด

หลักสูตรใหม่ในวิทยาเขตหลัก

ปัจจุบันมี หลักสูตรใหม่ จำนวนมาก หลักสูตรที่เปิดสอนในวิทยาเขตหลักของ Keiser คือ:

 • อนุปริญญาสาขาวิทยาศาสตร์ในวิศวกรรมประยุกต์
 • ปริญญาตรีศิลปศาสตร์สาขาภาพยนตร์
 • ปริญญาตรีศิลปศาสตร์สาขาบริหารธุรกิจ พร้อมกับหลักสูตร Automotive Dealership Management Concentration (ออนไลน์)
 • ปริญญาตรีวิทยาศาสตร์สาขาวิศวกรรมประยุกต์

มีหลักสูตรสำหรับนักกีฬา E-Sport ชมรมตกปลา และทีมยิงปืนเป้าบิน

หลักสูตรสำหรับนักศึกษาที่ใช้ภาษาสเปนเป็นหลัก

มีหลักสูตรใหม่สองหลักสูตรซึ่งเปิดสอนเป็นภาษาสเปนที่วิทยาเขตสาขาไมอามี่ สิ่งเหล่านี้ออกแบบมาเพื่อช่วยนักศึกษาที่พูดภาษาสเปน ผ่านทางการศึกษาที่ปรับให้เหมาะกับพวกเขา ซึ่งจะทำให้นักศึกษาได้เปรียบในตลาดงานระดับบัณฑิตศึกษาที่มีการแข่งขันสูง หลักสูตรทั้งสองนี้เป็นหลักสูตรระดับปริญญาตรีสาขาบริหารธุรกิจและหลักสูตรระดับอนุปริญญาด้านการเป็นผู้ช่วยแพทย์

การจัดอันดับ

เมื่อเร็ว ๆ นี้มหาวิทยาลัยได้จัดอันดับในประเทศ โดย U.S. News & World Report และ Niche ได้ยอมรับว่า Keiser เป็นหนึ่งในสถาบันชั้นนำของประเทศในปี 2020

U.S. News & World Report จัดอันดับให้ Keiser อยู่ใน:

 • อันดับที่ 34 ด้านการเคลื่อนไหวทางสังคม ปี 2020
 • อันดับ 275 ด้านมหาวิทยาลัยระดับชาติ ปี 2020
 • อันดับที่ 52 ของภูมิภาคทางใต้จาก Regional Universities ในปี 2018

ในปี 2020 Niche จัดอันดับให้ Keiser อยู่ใน:

 • อันดับที่ 7 ของวิทยาลัยแบบออนไลน์ที่ดีที่สุด
 • อันดับที่ 25 มหาวิทยาลัยด้านการทำอาหารที่ดีที่สุดในสหรัฐ
 • อันดับที่ 43 ของมหาวิทยาลัยที่มีวิทยาเขตที่ปลอดภัยที่สุดในอเมริกา
 • หนึ่งใน 25 เปอร์เซ็นต์แรกของวิทยาลัยที่ดีที่สุดและมหาวิทยาลัยเอกชนชั้นนำ

Show more +Show less -
คุณภาพการสอน

คุณภาพการสอน

มหาวิทยาลัย Keizer มีอัตราส่วนนักศึกษาต่ออาจารย์เท่ากับ 12: 1 และเกือบ 50 เปอร์เซ็นต์ของชั้นเรียนมีนักศึกษาน้อยกว่า 20 คน ชั้นเรียนมีหลายรูปแบบ และจัดให้ง่ายต่อการสื่อสารระหว่างนักศึกษาและอาจารย์ที่มุ่งมั่นที่จะมอบประสบการณ์แบบองค์รวมและประสบการณ์จากการลงมือปฏิบัติจริง

จากการจัดอันดับของ Niche นักศึกษาร้อยละ 88 ของ Keizer กล่าวว่าอาจารย์ใช้ความพยายามอย่างมากในการสอน นักศึกษาร้อยละ 82 บอกว่าได้เรียนในชั้นเรียนแบบที่ต้องการ และอีกร้อยละ 82 บอกว่าสามารถบริหารจัดการการบ้านที่อาจารย์มอบหมายให้ได้ง่าย

Keizer ก่อตั้งขึ้นครั้งแรกเนื่องจากความต้องการพื้นที่สำหรับการศึกษาอาชีพที่เป็นประโยชน์ มหาวิทยาลัยดึงดูดผู้เรียนที่มองหาสภาพแวดล้อมการศึกษาส่วนบุคคลที่อุดมไปด้วยอุปกรณ์และเทคโนโลยีจากภาคอุตสาหกรรม

มหาวิทยาลัยได้รับการรับรองจาก Southern Association of Colleges and School and Commission on Colleges มีการใช้ที่ปรึกษาคณะกรรมการบริหารสำหรับแต่ละหลักสูตร และหลักสูตรต่างๆมีสิ่งอำนวยความสะดวกและอุปกรณ์ที่จะได้รับการตรวจสอบอย่างสม่ำเสมอ เพื่อให้แน่ใจว่านักศึกษาได้รับ การศึกษาที่ดีที่สุด ในสาขาที่ตนเองเลือก

Show more +Show less -
โครงสร้างแผนกวิชา

โครงสร้างแผนกวิชา

มีหลักสูตรอนุปริญญา, ปริญญาตรี, ปริญญาโท และปริญญาเอกกว่า 100 หลักสูตรให้เลือกเรียนในสาขาวิชาต่างๆ ตั้งแต่บริหารธุรกิจไปจนถึงการโรงแรม หลักสูตรเหล่านี้มุ่งเน้นไปที่อาชีพและมหาวิทยาลัยจะทบทวนเนื้อหาของหลักสูตรอย่างสม่ำเสมอเพื่อให้แน่ใจว่าคุณภาพการศึกษาจะอยู่ในระดับสูงสุดของการพัฒนาจากภาคอุตสาหกรรม โปรแกรมครอบคลุมในสาขา :

 • การบัญชีและการเงิน
 • ธุรกิจ, ธุรกิจระหว่างประเทศ, ผู้ประกอบการ
 • การจัดการ, ทรัพยากรมนุษย์
 • ตัวแทนจำหน่ายยานยนต์
 • ศิลปะภาพยนตร์
 • ความยุติธรรมทางอาญา, รัฐศาสตร์
 • ภาษาอังกฤษสำหรับผู้ที่ใช้ภาษาอื่นเป็นภาษาหลัก (ESOL)
 • การต้อนรับ
 • การจัดการกีฬากอล์ฟ
 • อาชาศึกษา
 • วิศวกรรมศาสตร์ประยุกต์, วิศวกรรมซอฟต์แวร์
 • วิทยาศาสตร์ไฟ, วิทยาศาสตร์ชีวการแพทย์
 • การขนส่งและโลจิสติกส์
 • การศึกษาทั่วไป, สหวิทยาการศึกษา
 • การดูแลสุขภาพ, การพยาบาล, ไคโรแพรคติก
 • ความมั่นคงแห่งมาตุภูมิ, ความปลอดภัยบนโลกไซเบอร์
 • เทคโนโลยีสารสนเทศ
 • การตลาดและการสื่อสาร
 • วิทยาศาสตร์การออกกำลังกาย, การจัดการกีฬา, เวชศาสตร์การกีฬา, เทคโนโลยีการออกกำลังกาย
 • การพัฒนาเว็บและมือถือ

Show more +Show less -
เงื่อนไขการรับสมัคร

เงื่อนไขการรับสมัคร

ในการเรียนที่ Keizer นักศึกษาต่างชาติจะต้องผ่าน เกณฑ์การรับเข้าเรียน ที่แตกต่างกัน ซึ่งรวมถึงความสามารถในการเขียน อ่าน และพูดภาษาอังกฤษได้อย่างคล่องแคล่ว ข้อกำหนดมีดังต่อไปนี้:

 • สำเร็จการศึกษาในระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย (เทียบเท่ากับ U.S. high school)
 • หลักฐานการเงินที่จะครอบคลุมค่าเล่าเรียนและค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ที่จำเป็น (หรือหลักฐานการได้รับความช่วยเหลือทางการเงิน)
 • หากนักศึกษาไม่ได้ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลัก จะต้องมีความสามารถในการใช้ภาษาอังกฤษ (มีคะแนนสอบ TOEFL แบบ paper-based exam ขั้นต่ำ 500 คะแนน, computer-based 173 คะแนนหรือ internet-based 61 คะแนนหรือคะแนน IELTS ขั้นต่ำ 6.0)

ในการเลือกเรียนในหลักสูตรของมหาวิทยาลัย ทางมหาวิทยาลัยยอมรับวีซ่าประเภท F-1 เท่านั้น โดยนักศึกษาต่างชาติสามารถสมัครเรียนผ่านฝ่ายธุรการและต้องส่งใบสมัครอย่างน้อยสองเดือนก่อนเริ่มเรียนในหลักสูตร สำหรับนักศึกษาที่ไม่สามารถปฏิบัติตามข้อกำหนดด้านภาษาอังกฤษได้ ทางมหาวิทยาลัยมีโปรแกรมภาษาอังกฤษแบบเร่งรัด (Intensive English Language program) ที่สามารถเข้าเรียนได้ก่อนการเรียนทางด้านวิชาการ

การโอนหน่วยกิตจะถูกประเมินบนพื้นฐานการเทียบหลักสูตร

Show more +Show less -
สิ่งอำนวยความสะดวก

สิ่งอำนวยความสะดวก

วิทยาเขตหลักตั้งอยู่ใน West Palm Beach เมืองอันงดงามซึ่งเต็มไปด้วยโอกาสและการผจญภัย วิทยาเขตมีทุกสิ่งที่นักศึกษาต้องการ เพื่อสนับสนุนนักศึกษาในระหว่างการศึกษาของ เช่น แผนกสำหรับงานด้านวิชาการ, บริการนักศึกษา และการบริหารจัดการ

สิ่งอำนวยความสะดวกด้านวิชาการ ได้แก่ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์และห้องปฏิบัติการด้านการแพทย์, อุปกรณ์การเรียนรู้ที่มุ่งเน้นด้านอุตสาหกรรม, เวิร์คสเตชั่นจำนวนมาก และศูนย์อาชีพ รวมทั้งทรัพยากรการเรียนรู้มากมายจาก ห้องสมุด/ศูนย์การเรียนรู้ทั่วไป ประกอบด้วยพื้นที่การศึกษารายบุคคลและพื้นที่ที่เงียบสงบ, ร้านหนังสือของมหาวิทยาลัยทั้งแบบออนไลน์และร้านค้าภายในมหาวิทยาลัยให้บริการหนังสือ สื่อการเรียนการสอน อุปกรณ์ต่าง ๆ เสื้อผ้า ของขวัญ และของใช้อื่น ๆ

นอกจากนี้ยังมี บริการจำนวนมาก ที่รับรองว่านักศึกษาทุกคนจะมีประสบการณ์ที่สะดวกสบายและสนุกสนานที่มหาวิทยาลัย ซึ่งรวมถึงอุปกรณ์กีฬาและฟิตเนส, พื้นที่เลานจ์, ที่จอดรถในมหาวิทยาลัย, บริการให้คำปรึกษาและบริการด้านสุขภาพจิตและกายภาพบำบัด นักศึกษาสามารถใช้ประโยชน์จากที่อยู่อาศัยห้องสูท พร้อมทั้งอาหารสามมื้อ WiFi และพื้นที่สันทนาการ กิจกรรมภายในมหาวิทยาลัย, ทีมกีฬา และสโมสรกีฬา

Show more +Show less -
ความปลอดภัยของนักศึกษา

ความปลอดภัยของนักศึกษา

Keiser อยู่ในอันดับที่ 43 สำหรับวิทยาเขตที่ปลอดภัยที่สุดในอเมริกาและอันดับสี่ในฟลอริดา บริการด้านความปลอดภัยและความมั่นคง ถูกดำเนินการตลอด 24 ชั่วโมงที่มหาวิทยาลัย และมีโทรศัพท์ฉุกเฉินรอบ ๆ มหาวิทยาลัย ทางเดินที่มีแสงสว่างเพียงพอ รวมถึงเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยที่คอยดูแลความปลอดภัยของชุมชนในวิทยาเขต

ที่พักอาศัยมีการควบคุมการเข้าถึงและนักศึกษาต้องใช้กุญแจหรือการ์ดรักษาความปลอดภัยเพื่อให้สามารถเข้าที่พักได้ เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยที่ผ่านการรับรองจะคอยให้ความช่วยเหลือนักศึกษารอบมหาวิทยาลัยหลังจากเวลาทำการปกติ หรือหากมีสถานการณ์ที่ไม่สะดวก

บริการจัดการเหตุฉุกเฉินรวมถึงระบบการแจ้งเตือน ‘Alertnow’ ซึ่งนักศึกษา, คณาจารย์, เจ้าหน้าที่ และผู้มาเยี่ยมชม จะได้รับการแจ้งเหตุฉุกเฉินผ่านทางโทรศัพท์, อีเมล์ และการส่งข้อความ แต่ละวิทยาเขตจะมีทีมรับมือกับเหตุการณ์ฉุกเฉินประจำวิทยาเขต (CRT) ที่สามารถติดต่อได้ในกรณีฉุกเฉินหรือหากมีข้อกังวลด้านความปลอดภัย

Show more +Show less -

ค่าครองชีพโดยเฉลี่ย United States

ดููค่าครองชีพทั้งหมด
At Keiser University
At Keiser University
At Keiser University
At Keiser University
At Keiser University
At Keiser University
At Keiser University
At Keiser University
At Keiser University
At Keiser University
At Keiser University
At Keiser University
At Keiser University
At Keiser University

ค่าใช้จ่ายทั้งหมดโดยประมาณ$3212

 • $2258
  บ้านพัก
 • $677
  อาหาร
 • $100
  ชีวิตประจำวัน
 • $177
  เสื้อผ้า
คำนวนณค่าครองชีพของคุณ
West Palm Beach Florida 2600 North Military Trail
Pembroke Pines Florida 1640 SW 145th Avenue
New Port Richey Florida 6014 US Highway 19 North, Suite 250
Carazo Gasolinera UNO 2c. al Sur San Marcos
Jacksonville Florida 6430 Southpoint Pkwy
Tallahassee Florida 1700 Halstead Boulevard, Building 2
Clearwater Florida 16120 U.S. Highway 19 N.
Patrick AFB Florida 1020 School Avenue, STE E-2
Daytona Beach Florida 1800 Business Park Boulevard
Naples Florida 1336 Innovation Boulevard, Suite 2
Tampa Florida 5002 West Waters Avenue
Port Saint Lucie Florida 9400 SW Discovery Way
Sarasota Florida 6151 Lake Osprey Drive
West Palm Beach Florida 2085 Vista Parkway
Fort Myers Florida 9100 Forum Corporate Parkway
Lakeland Florida 2400 Interstate Drive
Miami Florida 2101 NW 117th Avenue
Fort Lauderdale Florida 1500 Northwest 49th Street
Melbourne Florida 900 South Babcock Street
Orlando Florida 5600 Lake Underhill Road Orlando
Keiser University is a regionally accredited private career university that provides educational programs at the undergraduate and graduate levels for a diverse student body in traditional, nontraditional and online delivery formats. The university continuously monitors trends in the workforce and offers over 100 different doctoral through associate degrees in a variety of health care, business, information technology, culinary arts, legal studies, and education fields.

At Keiser University, students have an opportunity to be a part of the Student Government Association and be a contributor to their campus and community. SGA schedules periodic meetings as well as special events and activities. The representatives give a brief presentation at all new student orientations and assist in the planning of social, professional development, fundraising, and other community service activities.

The main campus is located in Fort Lauderdale, with campuses located throughout the State of Florida and internationally. Through quality teaching, learning, and research, the university is committed to provide students with opportunities to develop the knowledge, understanding, and skills necessary for successful employment.
https://images1.content-gbl.com/commimg/myhotcourses/institution/profile/myhc_310864_320px.jpg Keiser University https://www.idp.com/thailand/universities/keiser-university/iid-us-01277/
Gateway to UK & US เตรียมความพร้อมเรียนต่อ ปี 2021

สัมมนาเตรียมตัวเรียนต่อประเทศอังกฤษและอเมริกา เผยทุกเทคนิคการสมัครเรียนต่อที่ต้องรู้! เปิดเผยทุกขั้นตอนการสมัครเรียนแบบละเอียด พร้อมอัปเดต Admission Trends ประจำปี 2021 ใครที่กำลังวางแผนเรียนต่อปี 2021 หรือปีไหน ๆ ก็พลาดไม่ได้

GB US Bangkok, Thailand 7th พ.ย. 2020 01:00 หลังเที่ยง - 03:00 หลังเที่ยง
1st Ever IELTS for Work, IELTS for Study, IELTS for You

ครั้งแรกในประเทศไทย กับงาน 1st Ever IELTS for Work, IELTS for Study, IELTS for You พบกับมหาวิทยาลัยรัฐบาลชั้นนำในประเทศไทย ทั้งภาคปกติและภาคอินเตอร์ ซึ่งอาจจะเป็นมหาวิทยาลัยในฝันของน้องๆ หลายๆ คน อีกทั้งสถาบันเตรียมสอบ IELTS ระดับแนวหน้า ที่จะช่วยน้องๆ พิชิตคะแนนสอบ รวมถึงบริษัทจัดหางานชั้นนำสำหรับน้องๆ ที่เพิ่งจบใหม่ และกำลังมองหาอนาคตการทำงานและอาชีพในฝัน สำหรับใครที่สนใจ สามารถเข้ามาพูดคุยสอบถามข้อมูลได้ ไม่ว่าจะเป็นคอร์สเรียน คณะ สาขาวิชา คุณสมบัติในการเข้าเรียน พร้อมทั้ง โอกาสและเคล็ด(ไม่) ลับ ที่จะได้รับคัดเลือกให้เข้าเรียน มีงานไหนให้มากกว่านี้มั้ย ไม่ควรพลาดงานนี้ !

AU CA GB US Bangkok, Thailand 14th พ.ย. 2020 01:00 หลังเที่ยง - 06:00 หลังเที่ยง

อ่าน วิธีที่เรารวบรวมและนำเสนอรายละเอียดคอร์ส เพื่อดูเกี่ยวกับข้อมูลที่แสดงในนี้ ทั้งนี้ IDP จะไม่รับผิดชอบต่อข้อผิดพลาดใด ๆ ของเนื้อหาในเว็บไซต์ เราจึงแนะนำให้คุณปรึกษากับเจ้าหน้าที่แนะแนว IDP โดยตรงเพื่อรับข้อมูลล่าสุดและเที่ยงตรงที่สุดเสมอ

โปรดเลือกระดับการศึกษา

ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

 • เริ่มค้นหาตอนนี้ เลือกจากรายชื่อหรือกดค้นหา

 • ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

โปรดพิมพ์ และเลือกสถาบัน

 • พิมพ์ตัวอักษร 3 ตัวของชื่อมหาวิทยาลัย และเลือกจากลิสต์

 • กรอกชื่อมหาวิทยาลัย หรือโรงเรียน และเลือกจากลิสต์