พูดคุยกับเรา arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg

Lancaster University

United Kingdom
เกี่ยวกับสถาบัน

เกี่ยวกับสถาบัน

มหาวิทยาลัย Lancaster เป็นมหาวิทยาลัยการวิจัยของรัฐบาลในเมือง Lancaster มณฑล Lancashire มหาวิทยาลัยมีความภาคภูมิใจในชุมชนที่มีความเป็นนานาชาติและมีเป้าหมายในการมอบประสบการณ์การเรียนระดับโลกสำหรับนักศึกษาทุกคน โดยมีนักศึกษาจากมากกว่า 100 ประเทศทั่วโลก

มหาวิทยาลัย Lancaster ได้รับการยกย่องให้เป็นมหาวิทยาลัยนานาชาติยอดเยี่ยมแห่งปี 2020 ใน Good University Guide ของ Times และ Sunday Times รวมถึงอยู่ในระดับท็อป 10 ใน 3 ตารางจัดอันดับที่สำคัญระดับประเทศได้แก่:

 • อันดับ 8 ในการจัดอันดับโดย Complete University Guide 2021
 • อันดับ 10 ใน Good University Guide 2021 ของ Times และ Sunday Times
 • อันดับ 10 ในการจัดอันดับของ Guardian University Guide 2021

มหาวิทยาลัยมีเครือข่ายความร่วมมือด้านการสอนและการวิจัยอันกว้างขวางทั่วโลก ซึ่งหลายๆแห่งเปิดโอกาสให้นักศึกษาสามารถเรียนหรือทำงานในต่างประเทศได้ โดยมีความสัมพันธ์อันดีเยี่ยมกับมหาวิทยาลัยต่างๆในประเทศสหรัฐอเมริกาและจีน อีกทั้งยังมีความร่วมมือด้านการสอนในประเทศจีน, เยอรมนี, กาน่าและมาเลเซียด้วย

นักศึกษาของ Lancaster จะได้รับประโยชน์จากวิทยาเขตอันทันสมัยของมหาวิทยาลัย ซึ่งเปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันในช่วงเปิดภาคเรียน โดยมีห้องสมุดที่เพิ่งปรับปรุงใหม่ที่มีพื้นที่ทำงานและอ่านหนังสืออันเงียบสงบมากกว่า 1,200 ที่นั่ง อีกทั้งยังมีปลั๊กไฟติดตั้งอยู่ทั่วทั้งห้องสมุดสำหรับการชาร์จอุปกรณ์ทุกประเภท และมีบริการให้ยืมเครื่องพีซีและแล็บท็อปโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายด้วย

นอกเหนือจากพื้นที่สีเขียวมากมายเพื่อการผ่อนคลายแล้ว ภายในวิทยาเขตยังมีบริการช่วยเหลือนักศึกษาและกิจกรรมบันเทิงมากมาย โดยมีหอศิลปะและคอนเสิร์ตฮอลล์, โรงละคร, โรงภาพยนตร์, ร้านอาหาร, คาเฟ่, บาร์, ธนาคาร, สำนักงานไปรษณีย์, ร้านทำผมและร้านขายไอศกรีม

ทางมหาวิทยาลัยยังมีศูนย์อาชีพให้บริการเพื่อให้ความช่วยเหลือนักศึกษาในทุกเรื่อง ตั้งแต่การสมัครงานจนถึงการเขียนจดหมายแนะนำตัว และมีการจัดงานกิจกรรมและเวิร์คช็อปด้านอาชีพตลอดทั้งปีการศึกษา อีกทั้งนักศึกษายังสามารถขอรับบริการแนะแนวแบบตัวต่อตัวกับเจ้าหน้าที่แนะแนวอาชีพได้อีกด้วย

Show more +Show less -
ข่าวสารล่าสุด

ข่าวสารล่าสุด

กิจกรรมทางออนไลน์

มหาวิทยาลัยมีการจัดงานกิจกรรมทางออนไลน์และการสัมมนาผ่านทางเว็บไซต์อันหลากหลายเพื่อช่วยให้นักศึกษาสามารถเชื่อมความสัมพันธ์กับคณาจารย์และเพื่อนนักศึกษาและเรียนรู้เกี่ยวกับชีวิตในวิทยาเขต ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมเยี่ยมชมสถาบันทางออนไลน์จนถึงการสัมมนาผ่านเว็บไซตที่ครอบคลุมทุกด้านของการเรียนและกิจกรรมของสาขาวิชาต่างๆ

นักศึกษาสามารถดูทางเลือกการเรียนทั้งหมดและจองที่เรียนทางออนไลน์

การพัฒนาภายในวิทยาเขต

ด้วยความสำเร็จจากการได้รับการยกย่องให้เป็นมหาวิทยาลัยนานาชาติยอดเยี่ยมแห่งปี ทางมหาวิทยาลัยได้มีการเพิ่มโอกาสการเรียนระดับโลกด้วยการเปิดวิทยาเขตในทวีปยุโรปที่เมือง Leipzig ในประเทศเยอรมนี

วิทยาเขต Leipzig จะช่วยให้นักศึกษามีโอกาสสำเร็จคุณวุฒิปริญญาของสหราชอาณาจักรจากมหาวิทยาลัยระดับชั้นนำ แม้ว่าจะเรียนในทวีปยุโรปเป็นหลักก็ตาม นักศึกษาจะได้รับการส่งเสริมให้เดินทางไปมาระหว่างสหราชอาณาจักรและประเทศเยอรมนีผ่านทางหลักสูตรการเรียนในต่างประเทศและหลักสูตรภาคฤดูร้อนระยะสั้น

นอกจากนี้ยังมีโครงการพัฒนาต่างๆมากมายที่วิทยาเขตในสหราชอาณาจักร ซึ่งสามารถสร้างการเปลี่ยนแปลงในช่วงหลายปีที่ผ่านมาด้วยโครงการพัฒนาใหม่และโครงการปรับปรุงที่มีความสำคัญมากมาย โดยมีโครงการล่าสุดอย่างเช่น:

 • คณะวิชาการจัดการมีการดำเนินงานโครงการพัฒนาเพื่อสร้างพื้นที่การเรียนอันทันสมัยสำหรับนักศึกษา, คณาจารย์และพันธมิตรต่างๆ
 • ห้องบรรยายใหม่อันทันสมัยและมีขนาดใหญ่ที่สุดในวิทยาเขตที่รองรับนักศึกษาได้สูงสุดถึง 400 คน
 • วิทยาเขตนวัตกรรมสุขภาพแห่งใหม่เป็นโครงการบุกเบิกที่รวมนักนวัตกรรม, นักวิชาการ, ผู้ประกอบการธุรกิจ, องค์กรธุรกิจ, หน่วยงานของรัฐในท้องถิ่น, พลเรือนและผู้ให้บริการด้านการดูแลสุขภาพ โดยมีเป้าหมายเพื่อพัฒนาความก้าวหน้าในด้านเทคโนโลยี, ผลิตภัณฑ์และวิธีการทำงานเพื่อการพัฒนาด้านสุขภาพและการดูแลสุขภาพ
 • ไม่นานมานี้ทางศูนย์กีฬาได้มีการเปิดอาคารกีฬาแห่งใหม่, ห้องออกกำลังกายและห้องปรับสภาพร่างกาย และห้องทดลองสมรรถภาพมนุษย์
 • ส่วนต่อขยายสามชั้นของห้องสมุดสามารถสร้างพื้นที่อ่านหนังสือใหม่เพิ่มเติมได้ประมาณ 400 ที่นั่ง, พื้นที่อ่านหนังสืออันเงียบสงบมากกว่า 120 ที่นั่งและพื้นที่มากมายสำหรับการทำงานวิจัยและการทำงานร่วมกัน

Show more +Show less -
คุณภาพการสอน

คุณภาพการสอน

คณาจารย์ของมหาวิทยาลัยมีความมุ่งมั่นในการดำเนินการสอนที่นำโดยข้อมูลจากการวิจัย ซึ่งในการสำรวจ Research Excellence Framework ครั้งล่าสุด ปรากฏว่า 83 เปอร์เซ็นต์ของการวิจัยของมหาวิทยาลัยได้คะแนนยอดเยี่ยมระดับนานาชาติหรือระดับชั้นนำของโลก

คณะกรรมการประเมินคุณภาพการศึกษาให้ความเห็นว่า นักศึกษาของมหาวิทยาลัย Lancaster มีผลสัมฤทธ์ทางการศึกษาอยู่ในระดับดีเยี่ยมมาโดยตลอดนักศึกษาส่วนใหญ่มีอนาคตที่สดใสทั้งในด้านอาขีพและการศึกษาต่อภายหลังสำเร็จการศึกษา

การสอนที่มีคุณภาพสูงนี้จะช่วยให้ผู้สำเร็จการศึกษามีโอกาสที่ดีเยี่ยมในการบรรลุเป้าหมายทางอาชีพของตนเอง มหาวิทยาลัยอยู่ในอันดับที่ 3 ของสหราชอาณาจักรในด้านการได้งานของผู้สำเร็จการศึกษาจากการจัดอันดับโดย Good University Guide 2020 ของ Times และ Sunday Times รวมถึงใน Complete University Guide 2021 ด้วย โดยมีนักศึกษาของ Lancaster ถึง 89 เปอร์เซ็นต์ที่ได้งานทำหรือเรียนต่อหลังจากสำเร็จการศึกษา

Show more +Show less -
โครงสร้างแผนกวิชา

โครงสร้างแผนกวิชา

มหาวิทยาลัย Lancaster ประกอบด้วย 4 คณะหลัก ซึ่งแต่ละคณะประกอบด้วยแผนกวิชา, ศูนย์และสถาบันต่างๆมากมาย

คณะวิชาศิลปศาสตร์และสังคมศาสตร์

คณะศิลปศาสตร์และสังคมศาสตร์ของ Lancaster มีการเปิดสอนหลักสูตรมากกว่า 20 สาขาวิชา โดยมีหลายสาขาที่อยู่ในระดับท็อป 10 ในตารางจัดอันดับที่สำคัญของสหราชอาณาจักรและระดับท็อป 100 ในการจัดอันดับโลก คณะนี้ประกอบด้วย 9 แผนกวิชาได้แก่แผนกการวิจัยการศึกษา ประวัติศาสตร์ สถาบันศิลปะร่วมสมัย Lancaster ภาษาและวัฒนธรรม วรรณคดีอังกฤษและการเขียนเชิงสร้างสรรค์ ภาษาศาสตร์และภาษาอังกฤษ การเมือง, ปรัชญาและศาสนา สังคมวิทยา คณะวิชาศิลปศาสตร์และนิติศาสตร์ Lancaster

คณะสุขภาพและแพทยศาสตร์

การวิจัยและการสอนแบบหลากหลายสาขาวิชาของคณะสุขภาพและแพทยศาสตร์มีการดำเนินการใน 3 ส่วนคือ: ชีวเวชศาสตร์และวิทยาศาสตร์สิ่งมีชีวิต การวิจัยสุขภาพ และคณะวิชาการแพทย์ ในการจัดอันดับโดย Good University Guide 2020 ของ Times และ Sunday Times คณะวิชาการแพทย์อยู่ในอันดับที่ 1 ของสหราชอาณาจักรในด้านคุณภาพการวิจัยและในด้านโอกาสทางอาชีพของผู้สำเร็จการศึกษาในสาขาการแพทย์

คณะวิชาการจัดการ

คณะวิชาการจัดการของมหาวิทยาลัย Lancaster เป็นหนึ่งในคณะวิชาธุรกิจเพียงไม่กี่แห่งในโลกที่ได้รับการรับรองวิทยฐานะจากสี่สถาบันและอยู่ในระดับท็อป 10 ของสหราชอาณาจักร หลายๆหลักสูตรของคณะวิชาอยู่ในอันดับที่สูงในสหราชอาณาจักรและทั่วโลกในการจัดอันดับระดับชั้นนำอย่าง Financial Times, QS, Economist และอีกมากมาย คณะวิชานี้ประกอบด้วย 6 แผนกวิชาได้แก่การบัญชีและการเงิน เศรษฐศาสตร์ การประกอบธุรกิจและกลยุทธ์ ศาสตร์การจัดการ การตลาด และการจัดการ, การทำงานและเทคโนโลยี

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

คณะนี้จะมอบการศึกษาอันมีคุณภาพสูงโดยคณาจารย์ที่มีชื่อเสียงระดับโลกพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีเยี่ยม หลายๆสาขาวิชาของคณะอยู่ในระดับท็อป 10 ในตารางอันดับชั้นนำของสหราชอาณาจักรและอยู่ในระดับท็อป 100 ในการจัดอันดับโลก คณะวิชาประกอบด้วย 8 แผนกวิชาได้แก่เคมี คอมพิวเตอร์และการสื่อสาร วิศวกรรมศาสตร์ ศูนย์สิ่งแวดล้อม Lancaster คณิตศาสตร์และสถิติศาสตร์ วิทยาศาสตร์ธรรมชาติ ฟิสิกส์และจิตวิทยา

Show more +Show less -
คุณสมบัติผู้สมัคร

คุณสมบัติผู้สมัคร

ผลคะแนนสอบภาษาอังกฤษ

คะแนนสำหรับการเข้าเรียนระดับปริญญาตรีมาตรฐาน

IELTS Academic (รับรองโดย UKVI)

 • 6.5 โดยได้คะแนนขั้นต่ำ 5.5 ในแต่ละหมวด

IELTS Academic (ศูนย์สอบอื่นๆ)

 • 6.5 โดยได้คะแนนขั้นต่ำ 5.5 ในแต่ละหมวด

Pearson PTE Academic

 • 62 พร้อมคะแนนขั้นต่ำ 51 ในแต่ละทักษะ 4 ด้าน

Cambridge English: ระดับ Advanced CAE

 • เกรด C

Cambridge English: ระดับ Proficiency (CPE)

 • เกรด C

GCSE/ IGCSE / O Level วิชาภาษาอังกฤษ

 • เกรด C

TOEFL iBT

 • คะแนนรวม 93 - ขั้นต่ำ 17 ในหมวดการฟัง, 18 ในหมวดการอ่าน, 20 ในหมวดการพูด และ 17 ในหมวดการเขียน

CaMLA ECPE

 • C2

สำหรับนักศึกษาที่ได้คะแนนสอบ IELTS 6.0 ในปัจจุบันและยังไม่สามารถได้คะแนนสอบ IELTS ตามเกณฑ์ที่กำหนดและต้องการเข้าเรียนที่มหาวิทยาลัยได้โดยตรง นักศึกษาสามารถเรียนหลักสูตรภาษาอังกฤษเพื่อการเรียนวิชาการระยะเวลา 4 สัปดาห์เพื่อช่วยให้ตนเองมีคุณสมบัติผ่านเกณฑ์ที่กำหนด

ดูเงื่อนไขการรับสมัครเฉพาะของหลักสูตรได้จากเว็บเพจหลักสูตรระดับปริญญาตรีของมหาวิทยาลัย

คะแนนสำหรับการเข้าเรียนระดับสูงกว่าปริญญาตรีมาตรฐาน

IELTS Academic (รับรองโดย UKVI)

 • 6.5/คะแนนขั้นต่ำ 7.0 ในหมวดการสอบที่กำหนด

IELTS Academic (ศูนย์สอบอื่นๆ)

 • 6.5/คะแนนขั้นต่ำ 7.0 ในหมวดการสอบที่กำหนด

Pearson PTE Academic

 • 62/คะแนนขั้นต่ำ 70 ในหมวดการสอบที่กำหนด

Cambridge English: ระดับ Advanced CAE

 • เกรด C

Cambridge English: ระดับ Proficiency (CPE)

 • เกรด C

TOEFL iBT

 • คะแนนรวม 93/100 พร้อมด้วยคะแนนขั้นต่ำ 20/22 ในแต่ละหมวดทักษะ

CaMLA ECPE

 • C2

หากนักศึกษามีความประสงค์ในการสมัครเข้าเรียนต่อในหลักสูตรระดับสูงกว่าปริญญาตรี แต่มีคุณสมบัติไม่ผ่านเกณฑ์ตามที่หลักสูตรกำหนดไว้ นักศึกษาจำเป็นต้องสมัครเรียนในหลักสูตรภาษาอังกฤษที่ทางมหาวิทยาลัยเปิดสอน โดยหลักสูตรภาษาอังกฤษนี้ถูกออกแบบเพื่อเติมเต็มคะแนนความรู้ภาษาอังกฤษเพื่อให้นักศึกษามีคุณสมบัติผ่านเกณฑ์ขั้นต่ำที่กำหนดสำหรับการเข้าเรียนในหลักสูตรปริญญา ระยะเวลาที่ใช้ในการเรียน อยู่ระหว่าง 4 ถึง 40 สัปดาห์ โดยขึ้นอยู่กับระดับความรู้ภาษาอังกฤษของนักศึกษาในตอนสมัคร

ดูเงื่อนไขการรับสมัครเฉพาะของหลักสูตรได้จากเว็บเพจหลักสูตรระดับสูงกว่าปริญญาตรีของมหาวิทยาลัย

Show more +Show less -
สิ่งอำนวยความสะดวก

สิ่งอำนวยความสะดวก

ที่พัก

มหาวิทยาลัย Lancaster ได้มีการลงทุนอย่างมากเพื่อสร้างที่พักที่มีคุณภาพสูง, มีอุปกรณ์ครบครันและสะดวกสบายสำหรับนักศึกษา มหาวิทยาลัยมีทางเลือกที่พักอันหลากหลายที่สามารถรองรับความต้องการและงบประมาณที่แตกต่างกันของนักศึกษาทุกคน มหาวิทยาลัยได้รับการยกย่องว่ามีหอพักมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดในการมอบรางวัล National Student Housing Awards ถึง 8 ครั้งนับตั้งแต่ปี 2010 นอกจากนี้ยังได้รับรางวัล Internatioal Accommodation Quality Mark ประจำปี 2019 ซึ่งเป็นการยกย่องผู้ให้บริการที่พักที่ได้คะแนนความพีงพอใจของนักศึกษานานาชาติสูงกว่า 90 เปอร์เซ็นต์

ห้องสมุด

ห้องสมุดมีสภาพแวดล้อมอันยืดหยุ่น, สร้างแรงบันดาลใจและสนับสนุนด้วยเทคโนโลยีพร้อมด้วยพื้นที่ใช้งานแบบส่วนตัวและแบบกลุ่มเพื่อตอบสนองต่อรูปแบบการเรียนรู้ที่แตกต่างกัน โดยเปิดให้บริการทั้งวันทุกวันในช่วงเปิดภาคเรียน ห้องสมุดสร้างขึ้นล้อมรอบลานกลางอาคารที่สว่างด้วยแสงธรรมชาติและมีการปลูกต้นไม้จริง นอกจากนี้ภายในวิทยาเขตยังมี พื้นที่สำหรับการอ่านหนังสือและทำกิจกรรมทางสังคมในหลากหลายรูปแบบด้วย

สมาพันธ์นักศึกษา

ด้วยจำนวนสมาชิกมากกว่า 12,000 คน จากกว่า 100 ประเทศทั่วโลก ทำให้สมาพันธ์นักศึกษามีบริการช่วยเหลืออันหลากหลายสำหรับนักศึกษา

แผนกบริการด้านการเรียนและความช่วยเหลือของสมาพันธ์นักศึกษามีทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญที่จะคอยให้คำแนะนำแบบเป็นความลับฟรี โดยจะให้ความช่วยเหลือนักศึกษาในทุกเรื่องที่นักศึกษาประสบในระหว่างการเรียนที่ Lancaster อย่างเช่นปัญหาในเรื่องการเงิน, การเรียน, ที่พัก, การจ้างงานและผู้บริโภค อีกทั้งยังมีความช่วยเหลือมากมายสำหรับนักศึกษานานาชาติเช่นกัน และมีบริการที่จะช่วยเหลือนักศึกษาทั้งในวิทยาเขตและทางออนไลน์ตลอดทั้งปี หรือแม้แต่ในช่วงวันหยุด

สมาพันธ์นักศึกษามีสโมสรและชมรมมากกว่า 175 ประเภทให้นักศึกษาได้มีส่วนร่วมทำกิจกรรม อย่างเช่นชุมชนนานาชาติ, วัฒนธรรมและความเชื่อทางศาสนา นอกจากนี้ยังมีสโมสรกีฬามากกว่า 80 ประเภท โดยมีหลายประเภทกีฬาที่มีให้บริการในศูนย์กีฬามูลค่า 20 ล้านปอนด์ที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอดรุ่นใหม่ล่าสุด สโมสรและชมรมต่างๆจะเป็นโอกาสที่ดีเยี่ยมในการทำความรู้จักผู้คนใหม่ๆ, ทำกิจกรรมสนุกๆและพัฒนาทักษะที่จะเป็นประโยชน์เมื่อหางานทำ

Show more +Show less -
ความปลอดภัยของนักศึกษา

ความปลอดภัยของนักศึกษา

บ้านหลังที่สองของคุณ

ในการสำรวจ Times Higher Student Experience Survey 2018 ที่ประกอบด้วยนักศึกษาระดับปริญญาตรีเต็มเวลาในสหราชอาณาจักรมากกว่า 20,000 คน มหาวิทยาลัย Lancaster อยู่ในอันดับที่ 1 ในด้านที่พัก, อันดับที่ 3 ร่วมในด้านความปลอดภัยและอันดับที่ 6 ในด้านสิ่งอำนวยความสะดวก

มหาวิทยาลัย Lancaster มีความมุ่งมั่นในการมอบประสบการณ์การเรียนระดับโลก โดยมีนักศึกษาและคณาจารย์ที่พักอาศัยและเรียนร่วมกับผู้คนจากวัฒนธรรมต่างๆเพื่อแบ่งปันแนวคิดและมุมมองซึ่งกันและกัน 30% ของคณาจารย์ของมหาวิทยาลัยไม่ใช่ชาวอังกฤษและมีชุมชนนักศึกษานานาชาติที่ประกอบด้วยนักศึกษาจากมากกว่า 100 ประเทศ

บริการหอพักของ Lancaster จะมอบประสบการณ์การพักอาศัยในชุมชนอันเป็นเอกลักษณ์ที่ได้รับการออกแบบเพื่อยกระดับและสนับสนุนการใช้ชีวิตของนักศึกษาในประเทศและนักศึกษานานาชาติ หอพักทั้ง 9 อาคารเป็นหอพักที่ได้รับรางวัล โดยมีทีมเจ้าหน้าที่ประจำหอพักคอยให้บริการด้านความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง นักศึกษาจะได้พักอาศัยในสภาพแวดล้อมที่เป็นมิตร รวมถึงมีพื้นที่กิจกรรมทางสังคมที่มีบริการอินเตอร์เน็ตไร้สาย, ห้องเกมส์และพื้นที่อันเงียบสงบ

สำหรับข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนา (Covid-19) รวมถึงวิธีการ, นโยบายและมาตรการต่างๆของมหาวิทยาลัย Lancaster นักศึกษาสามารถดูได้จากเว็บไซต์ของมหาวิทยาลัย.

Show more +Show less -
4741
นักศึกษาต่างชาติ

ค่าครองชีพโดยเฉลี่ย United Kingdom

ดููค่าครองชีพทั้งหมด
122nd  / 1250
Join Lancaster University
Join Lancaster University
Join Lancaster University
Join Lancaster University
Join Lancaster University
Join Lancaster University
Join Lancaster University
Join Lancaster University
Join Lancaster University
Join Lancaster University
MapDefaultImage

ค่าใช้จ่ายทั้งหมดโดยประมาณ£1309

 • £469
  บ้านพัก
 • £519
  อาหาร
 • £88
  ชีวิตประจำวัน
 • £233
  เสื้อผ้า
คำนวนณค่าครองชีพของคุณ
International Study Day 2021

พูดคุยกับสุดยอดตัวแทนสถาบันชั้นนำ สำหรับ ระดับภาษา วิทยาลัย ป.ตรี-โท-เอก จาก สหราชอาณาจักร สหรัฐอเมริกา และ แคนาดา กว่า 74 แห่ง สอบถามทุกเรื่องการเรียนต่อต่างประเทศอย่างละเอียดสำหรับสำหรับ ระดับภาษา วิทยาลัย ป.ตรี-โท-เอก ไม่ว่าจะเป็น ขั้นตอนการเตรียมตัวเรียนต่อ การคัดเลือกคุณสมบัติเข้าเรียน คณะและหลักสูตรมาแรง รวมถึงข้อมูลทุนการศึกษาสุด Exclusive วันศุกร์ที่ 12 พฤศจิกายน ตั้งแต่เวลา 15.30-19.00 น. พบสถาบันศึกษาจากอเมริกา และ แคนาดา วันเสาร์ที่ 13 พฤศจิกายน ตั้งแต่เวลา 14.00-17.30 น. พบสถาบันศึกษาจากอังกฤษ

CA GB US Bangkok, Thailand 12th พ.ย. 2021 03:30 หลังเที่ยง - 05:30 หลังเที่ยง

อ่าน วิธีที่เรารวบรวมและนำเสนอรายละเอียดคอร์ส เพื่อดูเกี่ยวกับข้อมูลที่แสดงในนี้ ทั้งนี้ IDP จะไม่รับผิดชอบต่อข้อผิดพลาดใด ๆ ของเนื้อหาในเว็บไซต์ เราจึงแนะนำให้คุณปรึกษากับเจ้าหน้าที่แนะแนว IDP โดยตรงเพื่อรับข้อมูลล่าสุดและเที่ยงตรงที่สุดเสมอ

โปรดเลือกระดับการศึกษา

ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

 • เริ่มค้นหาตอนนี้ เลือกจากรายชื่อหรือกดค้นหา

 • ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

โปรดพิมพ์ และเลือกสถาบัน

 • พิมพ์ตัวอักษร 3 ตัวของชื่อมหาวิทยาลัย และเลือกจากลิสต์

 • กรอกชื่อมหาวิทยาลัย หรือโรงเรียน และเลือกจากลิสต์