text.skipToContent text.skipToNavigation
Language: Language:
ติดต่อ IDP 02-638-3111 หรือ Line: @idpthailand
IDP เชียงใหม่ 053-217-552 หรือ Line: @idpchiangmai
video Bg

Leeds Beckett University

United Kingdom
เกี่ยวกับสถาบัน

เกี่ยวกับสถาบัน

มหาวิทยาลัย Leeds Beckett ซึ่งก่อตั้งมาเกือบ 200 ปีได้มีการพัฒนาจนเป็นสถาบันการศึกษาที่ได้รับความนิยมที่สุดแห่งหนึ่งของสหราชอาณาจักร มหาวิทยาลัยได้คะแนน 5 ดาวในด้านโอกาสการได้งาน, สิ่งอำนวยความสะดวก, การไม่แบ่งแยก, ความเป็นสากลและเกณฑ์ความเชี่ยวชาญเฉพาะด้าน นอกจากนี้ยังได้คะแนนระดับ silver ในการสำรวจ Teaching Excellence Framework รวมถึงมีสถิติการได้งานทำของผู้สำเร็จการศึกษาที่ดีเยี่ยม

มหาวิทยาลัย Leeds Beckett เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่ใหญ่ที่สุดของสหราชอาณาจักรด้วยจำนวนนักศึกษามากกว่า 23,000 คนจาก 143 ประเทศทั่วโลก มหาวิทยาลัยมีความมุ่งมั่นในการสร้างสภาพแวดล้อมอันเป็นมิตรสำหรับนักศึกษานานาชาติทุกคน ซึ่งเริ่มต้นด้วยสัปดาห์กิจกรรมที่ออกแบบเป็นการเฉพาะสำหรับนักศึกษาต่างชาติหลังจากที่เดินทางมาถึงมหาวิทยาลัย

นักศึกษาที่สนใจสมัครเรียนจะมีทางเลือกหลักสูตรระดับปริญญาตรีและสูงกว่าปริญญาตรีอันหลากหลายให้เลือกเรียน ด้วยการลงทุนอย่างต่อเนื่องจำนวน 200 ล้านปอนด์ในด้านสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับหลักสูตรการเรียน นักศึกษาจะได้ใช้งานอุปกรณ์อันทันสมัยเพื่อให้ตนเองมีความพร้อมสำหรับชีวิตการทำงานในอนาคต

ทั้งหมดนี้เมื่อรวมเข้ากับบริการด้านอาชีพสำหรับนักศึกษาจึงทำให้ 90% ของผู้สำเร็จการศึกษาจาก Leeds Beckett ได้เข้างานทำหรือเรียนต่อภายในเวลา 15 เดือนหลังจากเรียนจบหลักสูตร

Leeds Beckett ได้รับการยกย่องอย่างสูงทั่วโลกและด้วยการเชื่อมโยงที่แข็งแกร่งกับภาคอุตสาหกรรม นักศึกษาจึงได้ทำงานในองค์กรที่มีชื่อเสียงระดับท้องถิ่น ระดับภูมิภาค และระดับนานาชาติ

ด้วยทำเลที่ตั้งในเมืองนักศึกษาอย่าง Leeds นักศึกษาจะมีกิจกรรมอันน่าตื่นเต้นมากมายให้ทำนอกเวลาเรียน อีกทั้งยังสามารถเดินทางไปกรุงลอนดอนด้วยรถไฟได้ภายในเวลา 2 ชั่วโมง ด้วยเหตุนี้ Leeds จึงเป็นฐานที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ต้องการเดินทางไปเยี่ยมชมเมืองอื่นๆของสหราชอาณาจักรและทวีปยุโรป

Show more +Show less -
video Bg

ข่าวสารล่าสุด

พูดคุยกับนักศึกษา

ปัจจุบันนักศึกษาที่สนใจสมัครเข้าเรียนที่ Leeds Beckett สามารถรับทราบรูปแบบการใช้ชีวิตที่มหาวิทยาลัยได้ โดยสามารถพูดคุยกับนักศึกษาปัจจุบันเกี่ยวกับหลักสูตรการเรียน, สิ่งอำนวยความสะดวกและชีวิตนักศึกษาในเมือง Leeds เพื่อเรียนรู้ถึงชีวิตการเรียนที่ Leeds Beckett

การพัฒนาอาคารแห่งใหม่

อาคารกีฬามูลค่า 45 ล้านปอนด์ ซึ่งเป็นอาคารแห่งใหม่ของมหาวิทยาลัย ทำการก่อสร้างแล้วเสร็จในปี 2020 อาคารแห่งนี้เป็นที่ตั้งของห้องทดลองวิจัย ลู่กรีฑาในร่ม 60 เมตร ห้องครัวสอนโภชนาการ, อุปกรณ์ออกกำลังกายและการปรับสภาพสมรรถนะสูง, ห้องปฏิบัติการวิจัยการเคลื่อนไหวของมนุษย์, ตู้ควบคุมอุณหภูมิและความชื้น 2 ตู้ และห้องปฏิบัติการ Performance Analysis Lab ซึ่งเป็นการร่วมวิจัยกับ Catapult

ในปี 2021 มหาวิทยาลัยจะเปิดใช้อาคาร School of Arts ซึ่งมีมูลค่า 80 ล้านปอนด์ของ อาคารแห่งนี้จะเต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยที่สุด อาทิสตูดิโอบันทึกรายการโทรทัศน์, ภาพยนตร์ และเพลง ในระดับมืออาชีพ โรงละครและโรงภาพยนตร์ Dolby Atmos

การเยี่ยมชมสถาบันแบบเสมือนจริง

สำหรับนักศึกษาต่างชาติอาจจะไม่สะดวกในการเดินทางไปยังมหาวิทยาลัยในวันเปิดทำการเพื่อเยี่ยมชม ทางมหาวิทยาลัย Leeds Beckett จึงมี การเปิดให้เยี่ยมชมแบบเสมือนจริง เพื่อให้นักศึกษาได้สำรวจทั่วทั้งวิทยาเขตได้จากที่บ้าน การเยี่ยมเสมือนจริงช่วยให้นักศึกษาได้เห็นภาพห้องเรียนของพวกเขา, สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆของหลักสูตร, ที่พักและห้องสมุด ตลอดจนการเยี่ยมชมศูนย์กลางของเมือง Leeds การเปิดให้เยี่ยมชมแบบเสมือนจริงเป็นประสบการณ์ที่น่าประทับใจและได้ชมสถานที่ต่างๆอย่างครบถ้วน ทำให้นักศึกษาได้รับข้อมูลเชิงลึกที่ดีที่สุดเกี่ยวกับชีวิตในมหาวิทยาลัย

Show more +Show less -
คุณภาพการสอน

คุณภาพการสอน

ในการประเมินผลครั้งล่าสุดของ Teaching Excellence Framework (TEF) มหาวิทยาลัย Leeds Beckett ได้รับรางวัลระดับ silver ซึ่งเป็นรางวัลที่ได้รับการยอมรับในระดับประเทศในด้านคุณภาพการศึกษา

การสำรวจ TEF ซึ่งเริ่มดำเนินการโดยรัฐบาลสหราชอาณาจักรในปี 2017 เป็นการวิเคราะห์คุณภาพการศึกษาของมหาวิทยาลัยทั่วสหราชอาณาจักร โดยมหาวิทยาลัย Leeds Beckett ได้คะแนนระดับ silver อันเป็นผลจากผลสำเร็จอันดีเยี่ยมของนักศึกษาของมหาวิทยาลัย อาทิเช่นอัตราการได้งานและการเรียนต่อ มหาวิทยาลัยมีผลการดำเนินงานที่ดีในด้านต่างๆต่อไปนี้:

 • การออกแบบหลักสูตรและวิธีการประเมินผลที่ทำให้นักศึกษาสามารถพัฒนาทักษะที่ถ่ายโอนได้ในสาขาวิชาชีพของตนเอง.
 • การมีส่วนร่วมทำงานในสาขาวิชาชีพ นักศึกษาจะได้มีโอกาสร่วมทำงานในโครงการจริงและการฝึกงาน.
 • ทรัพยากรด้านกายภาพและการเรียนรู้ด้วยระบบดิจิตอล.
 • อาจารย์ผู้สอนจะได้รับการสนับสนุนด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีคุณภาพสูง รวมถึงการยกย่องและให้รางวัลกับการสอนที่มีคุณภาพดีเยี่ยม

Show more +Show less -
ทางเลือกด้านการเรียน

ทางเลือกด้านการเรียน

มหาวิทยาลัย Leeds Beckett มีการเปิดสอนในหลากหลายหลักสูตร ทั้งหลักสูตรภาษาอังกฤษ, หลักสูตรเตรียมเข้ามหาวิทยาลัย หลักสูตรระดับปริญญาตรีและสูงกว่าปริญญาตรี หลักสูตรทั้งหมด มุ่งเน้นไปที่การทำให้นักศึกษามีความโดนเด่นในสายตาของนายจ้างได้เป็นอย่างดี

หลักสูตรเตรียมความพร้อมภาษาอังกฤษสำหรับเข้าศึกษาในมหาวิทยาลัย

Leeds Beckett มีหลักสูตรหลากหลายที่ช่วยให้นักศึกษาพัฒนาคุณวุฒิและความสามารถทางภาษาอังกฤษ ซึ่งหลักสูตรส่วนใหญ่ได้รับการรับรองจาก British Council หลักสูตรเตรียมความพร้อมเข้ามหาวิทยาลัยสามารถเรียนผ่านทางออนไลน์ได้โดยจะมีการเรียนการสอนในช่วงก่อนที่นักศึกษาจะเปิดภาคเรียนในเดือนกันยายนหรือมกราคม

หลักสูตรปูพื้นวิชาระหว่างประเทศ

สำหรับนักศึกษาที่ภาษาอังกฤษไม่ใช่ภาษาแรก หลักสูตรปูพื้นนานาชาตินี้จะช่วยให้นักศึกษามีความพร้อมในด้านภาษาอังกฤษที่จำเป็นและความรู้ในสาขาวิชาเฉพาะเพื่อการเรียนหลักสูตรระดับปริญญาตรีในสหราชอาณาจักร

Pre-sessional 5, 10 และ 20 สัปดาห์

ผลสัมฤทธิ์จากการเตรียมความพร้อมในช่วงระยะเวลา10สัปดาห์ นักศึกษาจะมีคุณสมบัติด้านภาษาอังกฤษที่ครบถ้วน ผ่านหลักเกณฑ์ตามที่ทางมหาวิยาลัยกำหนด เทียบเท่าการสอบวัดระดับ IELTS เท่ากับ 6.0 หรือ 6.5 ทำให้นักศึกษาไม่จำเป็นต้องสอบวัด IELTS เพิ่มเติม

หลักสูตรระดับปริญญาตรีเปิดสอนในหลักสูตร (BA, BSc, BEng, LLB)

ตัวอย่างหลักสูตรที่เปิดสอน ได้แก่:

 • ปริญญาตรีศิลปศาสตร์ (เกียรตินิยม) สาขาสถาปัตยกรรมศาสตร์
 • ปริญญาตรีศิลปศาสตร์ (เกียรตินิยม) สาขาธุรกิจและการจัดการ
 • ปริญญาตรีศิลปศาสตร์ (เกียรตินิยม) สาขาการบัญชีและการเงิน
 • ปริญญาตรีวิทยาศาสตร์ (เกียรตินิยม) สาขาการพยาบาลผู้ใหญ่
 • ปริญญาตรีวิทยาศาสตร์ (เกียรตินิยม) สาขาชีวเวชศาสตร์
 • ปริญญาตรีศิลปศาสตร์ (เกียรตินิยม) สาขาการจัดการธุรกิจกีฬา
 • ปริญญาตรีศิลปศาสตร์ (เกียรตินิยม) สาขาการผลิตภาพยนตร์
 • ปริญญาตรีนิติศาสตร์ (เกียรตินิยม) สาขานิติศาสตร์
 • ปริญญาตรีวิศวกรรมศาสตร์ (เกียรตินิยม) สาขาวิศวกรรมโยธา

หลักสูตรที่สูงกว่าระดับปริญญาตรีเปิดสอนในหลักสูตร MBA, MA, MSc, MEng

ตัวอย่างหลักสูตรที่เปิดสอน ได้แก่:

 • ปริญญาโทสาขาธุรกิจระหว่างประเทศ
 • ปริญญาโทวิทยาศาสตร์สาขาการบัญชีและการเงิน
 • หลักสูตร: MBA
 • ปริญญาโทวิทยาศาสตร์สาขาข้อมูลและเทคโนโลยี
 • ปริญญาโทวิทยาศาสตร์สาขากายภาพบำบัด (ลงทะเบียนก่อน)
 • ปริญญาโทศิลปศาสตร์สาขาเศรษฐกิจการเมืองระหว่างประเทศ
 • ปริญญาตรีวิทยาศาสตร์ สาขาการกีฬาและการออกกำลังกาย (BSc)

หลักสูตรการวิจัยระดับสูงกว่าปริญญาตรี

หลักสูตรนี้เหมาะสำหรับนักศึกษา ที่มีความสนใจในการเพิ่มพูนความรู้ในสาขาเฉพาะทาง และประยุกต์ใช้ในการประกอบอาชีพในอนาคต

Show more +Show less -
ข้อกำหนดในการรับเข้าเรียน

ข้อกำหนดในการรับเข้าเรียน

ข้อกำหนดรับเข้าเรียนด้านวิชาการจะแตกต่างกันไปในแต่ละหลักสูตร แนะนำให้นักศึกษาดูรายชื่อหลักสูตรใน หนังสือชี้ชวนออนไลน์

คุณสมบัติความรู้ภาษาอังกฤษ

หากนักศึกษาไม่ได้ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาแรก นักศึกษาจะต้องส่งหลักฐานแสดง ความสามารถด้านภาษาอังกฤษ ข้อมูลด้านล่างคือข้อกำหนดที่สำคัญและจำเป็นอย่างยิ่งหากนักศึกษากำลังยื่นขอวีซ่านักเรียน (Tier 4 Student Visa) ผลคะแนนสอบที่มหาวิทยาลัยยอมรับคือ IELTS แต่ Pearson และ TOEFL ก็เป็นผลการทดสอบภาษาอังกฤษที่ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางเช่นกัน ต่อไปนี้เป็นคะแนนที่จำเป็นสำหรับการทดสอบ (ซึ่งอาจแตกต่างกันไปตามหลักสูตร):

 • IELTS: 6.0, โดยไม่มีส่วนใดได้น้อยกว่า 5.5
 • Pearson - PTE Academic: คะแนน 54 (คะแนนขั้นต่ำ 51 ในทุกหมวดการสอบ)
 • ESOL Skills for Life: Level 1(ผ่านทั้งสี่ส่วน)
 • TOEFL iBT: คะแนนรวมตั้งแต่79 -89 คะแนนขั้นต่ำสำหรับการอ่านเท่ากับ (18), การฟัง (17) และการพูด (20)

Show more +Show less -
สิ่งอำนวยความสะดวก

สิ่งอำนวยความสะดวก

สิ่งอำนวยความสะดวกของมหาวิทยาลัย อาทิ:

ห้องสมุดเปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

ห้องสมุดของมหาวิทยาลัยเปิดให้บริการตลอด24ชั่วโมงต่อวันตลอดทั้งปี ประกอบไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆให้บริการแก่นักศึกษา อาทิเช่น เครื่องคอมพิวเตอร์ กล้อง เครื่องปริ้นท์เตอร์ เครื่องถ่ายเอกสาร รวมไปถึงยังสามารถจองห้องเอนกประสงค์สำหรับใช้ในการเรียนรู้ได้เช่นกัน

ห้องคอมพิวเตอร์

ตั้งแต่การออกแบบเกมคอมพิวเตอร์รุ่นล่าสุดจนถึงการพัฒนาโปรแกรมและซอฟท์แวร์อันมีนวัตกรรม นักศึกษาจะได้ใช้งานเทคโนโลยีที่จำเป็นสำหรับการสร้างเว็บไซต์ใหม่, แอพพลิเคชั่นอุปกรณ์เคลื่อนที่, อนิเมชั่น 3 มิติและอีกมากมาย

ห้อง Clinical Skills Suite

ห้อง Clinical Skills Suite อันทันสมัยได้รับการออกแบบเพื่อตอบสนองต่อความต้องการด้านการเรียนของหลากหลายสาขาวิชาชีพด้านสุขภาพ พร้อมด้วยอุปกรณ์เฉพาะทางในห้องเรียนเฉพาะด้านที่ใช้เพื่อการเรียนการสอนในสภาพแวดล้อมที่เหมาะสมและปลอดภัย

ห้องแล็บด้านชีวการแพทย์

ห้องทดลองอันทันสมัยในหลากหลายสาขาที่ประกอบด้วยอุปกรณ์ทดสอบทางวิทยาศาสตร์รุ่นล่าสุด, ห้องควบคุมอุณหภูมิร้อนและเย็นและเทคโนโลยีสารสนเทศอันทันสมัย

ห้องผลิตภาพยนตร์ และตัดต่อ

สถาบัน Northern Film School เปิดโอกาสให้นักศึกษาได้เข้าถึงประสบการณ์ในการผลิตและตัดต่อภาพยนตร์ ด้วยซอฟแวร์ที่ทันสมัยและง่ายต่อการใช้งานสำหรับการผลิตสื่อภาพยนตร์และนำเสนอไอเดียต่อนักแสดง

ห้องสตูดิโอด้านดนตรี

ห้องสตูดิโอด้านดนตรีแห่งนี้ ประกอบไปด้วยเครื่องมือที่ใช้สำหรับเขียนเพลง ผลิตเพลง และอัดเพลง เป็นทางเลือกให้แก่นักศึกษาได้มีโอกาสในการสร้างสรรค์ผลงานเพลงของตนให้มีทำนองและคำร้องที่ตรงตามโน๊ตดนตรี และระดับเสียงของตน นอกจากนี้ยังมีเครื่องเล่นเกมและโทรทัศน์ให้นักศึกษาได้ผ่อนคลายด้วยเช่นกัน

สิ่งอำนวยความสะดวกทางการกีฬา

ศูนย์กีฬา Carnegie มีสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการกีฬาและฟิตเนสที่มีคุณภาพสูงและหลากหลาย อาทิเช่นสนามเทนนิส, อุปกรณ์ฟิตเนสและลู่วิ่ง นักศึกษาสาขาวิทยาศาสตร์การกีฬาจะสามารถใช้งานห้องทดลองวิทยาศาสตร์และอุปกรณ์เฉพาะด้าน อาทิเช่นเครื่องวิเคราะห์การหมุนเวียนของโลหิต, เครื่องสแกนกระดูก DXA และเครื่องวิ่งสายพานต้านแรงดึงดูด

ศิลปะการแสดง

สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับศิลปะการแสดง ประกอบไปด้วยห้องซ้อมการแสดง ติดตั้งระบบไฟให้แสงสว่างและระบบเสียงที่ได้มาตรฐาน นอกจากนี้ยังมีสตูดิโอสำหรับซ้อมเต้นบัลเล่ต์อย่างมืออาชีพด้วยเช่นกัน ณ Northern Ballet ซึ่งเพิ่งเปิดใช้งานเมื่อไม่นานมานี้

Show more +Show less -
ความปลอดภัยของนักศึกษา

ความปลอดภัยของนักศึกษา

การดูแล ความปลอดภัยให้กับนักศึกษา เป็นรายบุคคลเป็นหัวใจหลักของมหาวิทยาลัย Leeds Beckett มีกลุ่มและองค์กรมากมายที่ช่วยให้ความรู้แก่นักศึกษา และจัดหาแหล่งข้อมูลที่จำเป็นเพื่อให้นักศึกษา สามารถเพิ่มความระมัดระวังเรื่องความปลอดภัยให้กับเพื่อนๆและตัวเองได้อย่างเหมาะสม

มหาวิทยาลัยมีเจ้าหน้าที่ที่ผ่านการฝึกอบรมประจำการอยู่ภายในวิทยาเขตและที่หอพักนักศึกษาตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันเพื่อสร้างความมั่นใจในด้านสวัสดิภาพและความปลอดภัยสำหรับนักศึกษาทุกคน นอกจากนี้ยังมีสำนักงานประสานงานตำรวจที่สามารถให้คำแนะนำเกี่ยวกับบริการงานตำรวจในทุกรูปแบบ:

 • ติดตามทรัพย์สินที่สูญหาย
 • การปฐมพยาบาล
 • ให้ความความช่วยเหลือในเหตุฉุกเฉิน
 • ให้ข้อมูลในการป้องกันอาชญากรรม
 • จัดเก็บจักรยาน
 • แจ้งเหตุอาชญากรรม

นอกจากนี้ยังมีเจ้าหน้าที่ตำรวจ West Yorkshire ที่ทำหน้าที่ดูแลนักศึกษาด้วย โดยจะคอยให้คำแนะนำเกี่ยวกับการดูแลความปลอดภัยของตนเอง รวมถึงบริการรถพยาบาลและด้านอัคคีภัย

Show more +Show less -
3073
นักศึกษาต่างชาติ

ค่าครองชีพโดยเฉลี่ย United Kingdom

ดููค่าครองชีพทั้งหมด
801st  / 1250
At LBU
At LBU
At LBU
At LBU
Clinical Skills
Join LBU
Journalism Studios
At LBU
At LBU

ค่าใช้จ่ายทั้งหมดโดยประมาณ£2175

 • £1333
  บ้านพัก
 • £518
  อาหาร
 • £88
  ชีวิตประจำวัน
 • £236
  เสื้อผ้า
คำนวนณค่าครองชีพของคุณ
Leeds West Yorkshire Leeds
Leeds West Yorkshire Leeds
Leeds Beckett University is one of the most popular in the UK. It has a history stretching back 200 years and an overall four star QS rating. Thousands of student?s study at the University qualification in the UK or overseas. It is one of the most popular universities in the UK dedicated to offering quality teaching across a wide variety of subjects and providing wonderful opportunities for developing knowledge and skills.

The University offers more than 190 postgraduate courses and 150 undergraduate courses for students in broad array of disciplines such as business, engineering, health, humanities etc. The programmes focus on making students more attractive to future employers so they can make a real difference to their future career.

The research community at Leeds Beckett University is delivering innovative, multidisciplinary research helping to address some of the most pressing challenges that the world face today. Across a range of disciplines its researchers are striving to improve quality of life, equality and the environment around the world. They are dedicated to making a difference and its research pages showcase the real-world impact taking place at the university.

Situated in the heart of Leeds, the City Campus is ideally placed. On the doorstep are hundreds of businesses and organisations that offer work placements and employment opportunities to many of the students. Set in 100 acres of parkland at Beckett Park, with easy access to Leeds city centre, the campus has a rich history and heritage.
https://images1.content-gbl.com/commimg/myhotcourses/institution/profile/myhc_156478_320px.jpg Leeds Beckett University https://www.idp.com/thailand/universities/leeds-beckett-university/iid-uk-00796/
IELTS Webinar by LEAD Language Centre

ฟรี สัมมนาออนไลน์เตรียมตัวก่อนสอบ IELTS IELTS for Top 10 Uni in Thailand with Writing Practice โดยอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านการติวสอบ IELTS จากสถาบันสอนภาษาอังกฤษชั้นนำ LEAD Language Centre

AU CA GB US Bangkok, Chiang Mai, Thailand 2nd ต.ค. 2020 01:00 หลังเที่ยง - 11:00 ก่อนเที่ยง
UK Interview & Application Day

สัมมนาเตรียมตัวเรียนต่อประเทศอังกฤษและอเมริกา เผยทุกเทคนิคการสมัครเรียนต่อที่ต้องรู้! เปิดเผยทุกขั้นตอนการสมัครเรียนแบบละเอียด พร้อมอัปเดต Admission Trends ประจำปี 2021 ใครที่กำลังวางแผนเรียนต่อปี 2021 หรือปีไหน ๆ ก็พลาดไม่ได้

GB US Bangkok, Thailand 7th พ.ย. 2020 01:00 หลังเที่ยง - 03:00 หลังเที่ยง
1st Ever IELTS for Work, IELTS for Study, IELTS for You

ครั้งแรกในประเทศไทย กับงาน 1st Ever IELTS for Work, IELTS for Study, IELTS for You พบกับมหาวิทยาลัยรัฐบาลชั้นนำในประเทศไทย ทั้งภาคปกติและภาคอินเตอร์ ซึ่งอาจจะเป็นมหาวิทยาลัยในฝันของน้องๆ หลายๆ คน อีกทั้งสถาบันเตรียมสอบ IELTS ระดับแนวหน้า ที่จะช่วยน้องๆ พิชิตคะแนนสอบ รวมถึงบริษัทจัดหางานชั้นนำสำหรับน้องๆ ที่เพิ่งจบใหม่ และกำลังมองหาอนาคตการทำงานและอาชีพในฝัน สำหรับใครที่สนใจ สามารถเข้ามาพูดคุยสอบถามข้อมูลได้ ไม่ว่าจะเป็นคอร์สเรียน คณะ สาขาวิชา คุณสมบัติในการเข้าเรียน พร้อมทั้ง โอกาสและเคล็ด(ไม่) ลับ ที่จะได้รับคัดเลือกให้เข้าเรียน มีงานไหนให้มากกว่านี้มั้ย ไม่ควรพลาดงานนี้ !

AU CA GB US Bangkok, Thailand 14th พ.ย. 2020 01:00 หลังเที่ยง - 06:00 หลังเที่ยง
สัมมนาออนไลน์พร้อมพูดคุย 1 on 1 Study Marketing in 21st Century

ฟรี!สัมมนาสุด exclusive สำหรับน้องๆที่สนใจสาย Marketing ในหัวข้อ "Study Marketing in 21st Century" บรรยายโดย Dr. Sheena Karangi - Programme Director MSc Digital Marketing and Channel Management จาก Surrey Business School ต่อด้วยโอกาสพูดคุยกับ South East Asia Regional Manager จาก University of Surrey เพื่อพูดคุยถึงรายละเอียดของหลักสูตรแบบตัวต่อตัว

GB Bangkok, Chiang Mai, Thailand 19th พ.ย. 2020 04:00 หลังเที่ยง - 05:30 หลังเที่ยง

อ่าน วิธีที่เรารวบรวมและนำเสนอรายละเอียดคอร์ส เพื่อดูเกี่ยวกับข้อมูลที่แสดงในนี้ ทั้งนี้ IDP จะไม่รับผิดชอบต่อข้อผิดพลาดใด ๆ ของเนื้อหาในเว็บไซต์ เราจึงแนะนำให้คุณปรึกษากับเจ้าหน้าที่แนะแนว IDP โดยตรงเพื่อรับข้อมูลล่าสุดและเที่ยงตรงที่สุดเสมอ

โปรดเลือกระดับการศึกษา

ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

 • เริ่มค้นหาตอนนี้ เลือกจากรายชื่อหรือกดค้นหา

 • ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

โปรดพิมพ์ และเลือกสถาบัน

 • พิมพ์ตัวอักษร 3 ตัวของชื่อมหาวิทยาลัย และเลือกจากลิสต์

 • กรอกชื่อมหาวิทยาลัย หรือโรงเรียน และเลือกจากลิสต์