พูดคุยกับเรา arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg

Leeds Beckett University

United Kingdom
เกี่ยวกับสถาบัน

เกี่ยวกับสถาบัน

มหาวิทยาลัย Leeds Beckett ซึ่งก่อตั้งมาเกือบ 200 ปีได้มีการพัฒนาจนเป็นสถาบันการศึกษาที่ได้รับความนิยมที่สุดแห่งหนึ่งของสหราชอาณาจักร มหาวิทยาลัยได้คะแนน 5 ดาวในด้านโอกาสการได้งาน, สิ่งอำนวยความสะดวก, การไม่แบ่งแยก, ความเป็นสากลและเกณฑ์ความเชี่ยวชาญเฉพาะด้าน นอกจากนี้ยังได้คะแนนระดับ silver ในการสำรวจ Teaching Excellence Framework รวมถึงมีสถิติการได้งานทำของผู้สำเร็จการศึกษาที่ดีเยี่ยม

มหาวิทยาลัย Leeds Beckett เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่ใหญ่ที่สุดของสหราชอาณาจักรด้วยจำนวนนักศึกษามากกว่า 23,000 คนจาก 143 ประเทศทั่วโลก มหาวิทยาลัยมีความมุ่งมั่นในการสร้างสภาพแวดล้อมอันเป็นมิตรสำหรับนักศึกษานานาชาติทุกคน ซึ่งเริ่มต้นด้วยสัปดาห์กิจกรรมที่ออกแบบเป็นการเฉพาะสำหรับนักศึกษาต่างชาติหลังจากที่เดินทางมาถึงมหาวิทยาลัย

นักศึกษาที่สนใจสมัครเรียนจะมีหลักสูตรอันหลากหลายให้เลือกเรียนทั้งระดับปริญญาตรีและสูงกว่าปริญญาตรี ด้วยการลงทุนอย่างต่อเนื่องในสิ่งอำนวยความสะดวกในวิทยาเขตมูลค่า 200 ล้านปอนด์ นักศึกษาจะได้ใช้งานอุปกรณ์อันทันสมัยที่จะช่วยให้นักศึกษาสำเร็จการศึกษาด้วยความพร้อมในการก้าวสู่ขั้นต่อไปของอาชีพการทำงานในอนาคต

ทั้งหมดนี้เมื่อรวมเข้ากับบริการด้านอาชีพสำหรับนักศึกษาจึงทำให้ 88.7% ของผู้สำเร็จการศึกษาจาก Leeds Beckett ได้เข้างานทำหรือเรียนต่อภายในเวลา 15 เดือนหลังจากเรียนจบหลักสูตร (การสำรวจศักยภาพของผู้สำเร็จการศึกษา 2018-19)

Leeds Beckett ได้รับการยกย่องอย่างสูงทั่วโลกและด้วยการเชื่อมโยงที่แข็งแกร่งกับภาคอุตสาหกรรม นักศึกษาจึงได้ทำงานในองค์กรที่มีชื่อเสียงระดับท้องถิ่น ระดับภูมิภาค และระดับนานาชาติ

ด้วยทำเลที่ตั้งในเมืองนักศึกษาอย่าง Leeds นักศึกษาจะมีกิจกรรมอันน่าตื่นเต้นมากมายให้ทำนอกเวลาเรียน อีกทั้งยังสามารถเดินทางไปกรุงลอนดอนด้วยรถไฟได้ภายในเวลา 2 ชั่วโมง ด้วยเหตุนี้ Leeds จึงเป็นฐานที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ต้องการเดินทางไปเยี่ยมชมเมืองอื่นๆของสหราชอาณาจักรและทวีปยุโรป

Show more +Show less -
video Bg

ข่าวสารล่าสุด

พูดคุยกับนักศึกษา

ปัจจุบันนักศึกษาที่สนใจสมัครเข้าเรียนที่ Leeds Beckett สามารถรับทราบรูปแบบการใช้ชีวิตที่มหาวิทยาลัยได้ นักศึกษาปัจจุบันยินดีที่จะพูดคุยให้คำปรึกษาเกี่ยวกับหลักสูตรการเรียน, สิ่งอำนวยความสะดวกและชีวิตนักศึกษาในเมือง Leeds อันมีชีวิตชีวา พูดคุยกับนักศึกษาได้แล้ววันนี้เพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับชีวิตการเรียนที่ Leeds Beckett

การพัฒนาอาคารแห่งใหม่

อาคารกีฬามูลค่า 45 ล้านปอนด์ ซึ่งเป็นอาคารแห่งใหม่ของมหาวิทยาลัย ทำการก่อสร้างแล้วเสร็จในปี 2020 อาคารแห่งนี้เป็นที่ตั้งของห้องทดลองวิจัย ลู่กรีฑาในร่ม 60 เมตร ห้องครัวสอนโภชนาการ, อุปกรณ์ออกกำลังกายและการปรับสภาพสมรรถนะสูง, ห้องปฏิบัติการวิจัยการเคลื่อนไหวของมนุษย์, ตู้ควบคุมอุณหภูมิและความชื้น 2 ตู้ และห้องปฏิบัติการ Performance Analysis Lab ซึ่งเป็นการร่วมวิจัยกับ Catapult

อาคารคณะวิชาศิลปศาสตร์มูลค่า 80 ล้านปอนด์ของมหาวิทยาลัยได้เปิดให้บริการในปี 2021 โดยเป็นอาคารที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกเฉพาะทางใหม่ล่าสุดมากมาย อย่างเช่นสตูดิโอโทรทัศน์, ภาพยนตร์และบันทึกเสียงดนตรีระดับมืออาชีพ, โรงละครและโรงภาพยนตร์ระบบ Dolby Atmos

การเยี่ยมชมสถาบันแบบเสมือนจริง

สำหรับนักศึกษาต่างชาติอาจจะไม่สะดวกในการเดินทางไปยังมหาวิทยาลัยในวันเปิดทำการเพื่อเยี่ยมชม มหาวิทยาลัย Leeds Beckett มีโปรแกรมทัวร์ชมวิทยาเขตแบบเสมือนจริงที่จะช่วยให้นักศึกษาสามารถสำรวจเรียนรู้ทุกพื้นที่ในวิทยาเขตได้อย่างสะดวกสบายจากที่บ้านของตนเอง นักศึกษาจะได้มีโอกาสชมสถานที่เรียน, สิ่งอำนวยความสะดวกของหลักสูตร, ที่พักและห้องสมุด ซึ่งการทัวร์แบบเสมือนจริงนี้จะเป็นประสบการณ์อันใกล้ชิดและครอบคลุมที่จะมอบข้อมูลที่ดีเยี่ยมเกี่ยวกับชีวิตการเรียนในมหาวิทยาลัย

Show more +Show less -
คุณภาพการสอน

คุณภาพการสอน

ในการประเมินผลครั้งล่าสุดของ Teaching Excellence Framework (TEF) มหาวิทยาลัย Leeds Beckett ได้รับรางวัลระดับ silver ซึ่งเป็นรางวัลที่ได้รับการยอมรับในระดับประเทศในด้านคุณภาพการศึกษา

การสำรวจ TEF ซึ่งเริ่มดำเนินการโดยรัฐบาลสหราชอาณาจักรในปี 2017 เป็นการวิเคราะห์คุณภาพการศึกษาของมหาวิทยาลัยทั่วสหราชอาณาจักร โดยมหาวิทยาลัย Leeds Beckett ได้คะแนนระดับ silver อันเป็นผลจากผลสำเร็จอันดีเยี่ยมของนักศึกษาของมหาวิทยาลัย อาทิเช่นอัตราการได้งานและการเรียนต่อ มหาวิทยาลัยมีผลการดำเนินงานที่ดีในด้านต่างๆต่อไปนี้:

 • การออกแบบหลักสูตรและวิธีการประเมินผลที่ทำให้นักศึกษาสามารถพัฒนาทักษะที่ถ่ายโอนได้ในสาขาวิชาชีพของตนเอง
 • การมีส่วนร่วมทำงานในสาขาวิชาชีพ นักศึกษาจะได้มีโอกาสร่วมทำงานในโครงการจริงและการฝึกงาน
 • ทรัพยากรด้านกายภาพและการเรียนรู้ด้วยระบบดิจิตอล
 • อาจารย์ผู้สอนจะได้รับการสนับสนุนด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีคุณภาพสูง รวมถึงการยกย่องและให้รางวัลกับการสอนที่มีคุณภาพดีเยี่ยม

Show more +Show less -
ทางเลือกด้านการเรียน

ทางเลือกด้านการเรียน

มหาวิทยาลัย Leeds Beckett มีการเปิดสอนในหลากหลายหลักสูตร ทั้งหลักสูตรภาษาอังกฤษ, หลักสูตรเตรียมเข้ามหาวิทยาลัย หลักสูตรระดับปริญญาตรีและสูงกว่าปริญญาตรี หลักสูตรทั้งหมด มุ่งเน้นไปที่การทำให้นักศึกษามีความโดนเด่นในสายตาของนายจ้างได้เป็นอย่างดี

หลักสูตรเตรียมความพร้อมภาษาอังกฤษสำหรับเข้าศึกษาในมหาวิทยาลัย

Leeds Beckett มีหลักสูตรหลากหลายที่ช่วยให้นักศึกษาพัฒนาคุณวุฒิและความสามารถทางภาษาอังกฤษ ซึ่งหลักสูตรส่วนใหญ่ได้รับการรับรองจาก British Council หลักสูตรเตรียมความพร้อมเข้ามหาวิทยาลัยสามารถเรียนผ่านทางออนไลน์ได้โดยจะมีการเรียนการสอนในช่วงก่อนที่นักศึกษาจะเปิดภาคเรียนในเดือนกันยายนหรือมกราคม

หลักสูตรปูพื้นวิชาระหว่างประเทศ

สำหรับนักศึกษาที่ภาษาอังกฤษไม่ใช่ภาษาแรก หลักสูตรปูพื้นนานาชาตินี้จะช่วยให้นักศึกษามีความพร้อมในด้านภาษาอังกฤษที่จำเป็นและความรู้ในสาขาวิชาเฉพาะเพื่อการเรียนหลักสูตรระดับปริญญาตรีในสหราชอาณาจักร

Pre-sessional 5, 10 และ 20 สัปดาห์

ผลสัมฤทธิ์จากการเตรียมความพร้อมในช่วงระยะเวลา10สัปดาห์ นักศึกษาจะมีคุณสมบัติด้านภาษาอังกฤษที่ครบถ้วน ผ่านหลักเกณฑ์ตามที่ทางมหาวิยาลัยกำหนด เทียบเท่าการสอบวัดระดับ IELTS เท่ากับ 6.0 หรือ 6.5 ทำให้นักศึกษาไม่จำเป็นต้องสอบวัด IELTS เพิ่มเติม

หลักสูตรระดับปริญญาตรีเปิดสอนในหลักสูตร (BA, BSc, BEng, LLB)

ตัวอย่างหลักสูตรที่เปิดสอน ได้แก่:

 • ปริญญาตรีศิลปศาสตร์ (เกียรตินิยม) สาขาสถาปัตยกรรมศาสตร์
 • ปริญญาตรีศิลปศาสตร์ (เกียรตินิยม) สาขาธุรกิจและการจัดการ
 • ปริญญาตรีศิลปศาสตร์ (เกียรตินิยม) สาขาการบัญชีและการเงิน
 • ปริญญาตรีวิทยาศาสตร์ (เกียรตินิยม) สาขาการพยาบาลผู้ใหญ่
 • ปริญญาตรีวิทยาศาสตร์ (เกียรตินิยม) สาขาชีวเวชศาสตร์
 • ปริญญาตรีศิลปศาสตร์ (เกียรตินิยม) สาขาการจัดการธุรกิจกีฬา
 • ปริญญาตรีศิลปศาสตร์ (เกียรตินิยม) สาขาการผลิตภาพยนตร์
 • ปริญญาตรีนิติศาสตร์ (เกียรตินิยม) สาขานิติศาสตร์
 • ปริญญาตรีวิศวกรรมศาสตร์ (เกียรตินิยม) สาขาวิศวกรรมโยธา

หลักสูตรที่สูงกว่าระดับปริญญาตรีเปิดสอนในหลักสูตร MBA, MA, MSc, MEng

ตัวอย่างหลักสูตรที่เปิดสอน ได้แก่:

 • ปริญญาโทสาขาธุรกิจระหว่างประเทศ
 • ปริญญาโทวิทยาศาสตร์สาขาการบัญชีและการเงิน
 • หลักสูตร: MBA
 • ปริญญาโทวิทยาศาสตร์สาขาข้อมูลและเทคโนโลยี
 • ปริญญาโทวิทยาศาสตร์สาขากายภาพบำบัด (ลงทะเบียนก่อน)
 • ปริญญาโทศิลปศาสตร์สาขาเศรษฐกิจการเมืองระหว่างประเทศ
 • ปริญญาตรีวิทยาศาสตร์ สาขาการกีฬาและการออกกำลังกาย (BSc)

หลักสูตรการวิจัยระดับสูงกว่าปริญญาตรี

หลักสูตรนี้เหมาะสำหรับนักศึกษา ที่มีความสนใจในการเพิ่มพูนความรู้ในสาขาเฉพาะทาง และประยุกต์ใช้ในการประกอบอาชีพในอนาคต

Show more +Show less -
ข้อกำหนดในการรับเข้าเรียน

ข้อกำหนดในการรับเข้าเรียน

ข้อกำหนดรับเข้าเรียนด้านวิชาการจะแตกต่างกันไปในแต่ละหลักสูตร แนะนำให้นักศึกษาดูรายชื่อหลักสูตรใน หนังสือชี้ชวนออนไลน์

คุณสมบัติความรู้ภาษาอังกฤษ

หากนักศึกษาไม่ได้ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาแรก นักศึกษาจะต้องส่งหลักฐานแสดง ความสามารถด้านภาษาอังกฤษ ข้อมูลด้านล่างคือข้อกำหนดที่สำคัญและจำเป็นอย่างยิ่งหากนักศึกษากำลังยื่นขอวีซ่านักเรียน (Tier 4 Student Visa) ผลคะแนนสอบที่มหาวิทยาลัยยอมรับคือ IELTS แต่ Pearson และ TOEFL ก็เป็นผลการทดสอบภาษาอังกฤษที่ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางเช่นกัน ต่อไปนี้เป็นคะแนนที่จำเป็นสำหรับการทดสอบ (ซึ่งอาจแตกต่างกันไปตามหลักสูตร):

 • IELTS: 6.0, โดยไม่มีส่วนใดได้น้อยกว่า 5.5
 • Pearson - PTE Academic: คะแนน 54 (คะแนนขั้นต่ำ 51 ในทุกหมวดการสอบ)
 • ESOL Skills for Life: Level 1(ผ่านทั้งสี่ส่วน)
 • TOEFL iBT: คะแนนรวมตั้งแต่79 - 89 คะแนนขั้นต่ำสำหรับการอ่านเท่ากับ (18), การฟัง (17) และการพูด (20)

Show more +Show less -
สิ่งอำนวยความสะดวก

สิ่งอำนวยความสะดวก

สิ่งอำนวยความสะดวกของมหาวิทยาลัย อาทิ:

ห้องสมุดเปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

ห้องสมุดของมหาวิทยาลัยเปิดให้บริการตลอด24ชั่วโมงต่อวันตลอดทั้งปี ประกอบไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆให้บริการแก่นักศึกษา อาทิเช่น เครื่องคอมพิวเตอร์ กล้อง เครื่องปริ้นท์เตอร์ เครื่องถ่ายเอกสาร รวมไปถึงยังสามารถจองห้องเอนกประสงค์สำหรับใช้ในการเรียนรู้ได้เช่นกัน

ห้องคอมพิวเตอร์

ตั้งแต่การออกแบบเกมคอมพิวเตอร์รุ่นล่าสุดจนถึงการพัฒนาโปรแกรมและซอฟท์แวร์อันมีนวัตกรรม นักศึกษาจะได้ใช้งานเทคโนโลยีที่จำเป็นสำหรับการสร้างเว็บไซต์ใหม่, แอพพลิเคชั่นอุปกรณ์เคลื่อนที่, อนิเมชั่น 3 มิติและอีกมากมาย

ห้อง Clinical Skills Suite

ห้อง Clinical Skills Suite อันทันสมัยได้รับการออกแบบเพื่อตอบสนองต่อความต้องการด้านการเรียนของหลากหลายสาขาวิชาชีพด้านสุขภาพ พร้อมด้วยอุปกรณ์เฉพาะทางในห้องเรียนเฉพาะด้านที่ใช้เพื่อการเรียนการสอนในสภาพแวดล้อมที่เหมาะสมและปลอดภัย

ห้องแล็บด้านชีวการแพทย์

ห้องทดลองอันทันสมัยในหลากหลายสาขาที่ประกอบด้วยอุปกรณ์ทดสอบทางวิทยาศาสตร์รุ่นล่าสุด, ห้องควบคุมอุณหภูมิร้อนและเย็นและเทคโนโลยีสารสนเทศอันทันสมัย

ห้องผลิตภาพยนตร์ และตัดต่อ

สถาบัน Northern Film School เปิดโอกาสให้นักศึกษาได้เข้าถึงประสบการณ์ในการผลิตและตัดต่อภาพยนตร์ ด้วยซอฟแวร์ที่ทันสมัยและง่ายต่อการใช้งานสำหรับการผลิตสื่อภาพยนตร์และนำเสนอไอเดียต่อนักแสดง

ห้องสตูดิโอด้านดนตรี

ห้องสตูดิโอด้านดนตรีแห่งนี้ ประกอบไปด้วยเครื่องมือที่ใช้สำหรับเขียนเพลง ผลิตเพลง และอัดเพลง เป็นทางเลือกให้แก่นักศึกษาได้มีโอกาสในการสร้างสรรค์ผลงานเพลงของตนให้มีทำนองและคำร้องที่ตรงตามโน๊ตดนตรี และระดับเสียงของตน นอกจากนี้ยังมีเครื่องเล่นเกมและโทรทัศน์ให้นักศึกษาได้ผ่อนคลายด้วยเช่นกัน

สิ่งอำนวยความสะดวกทางการกีฬา

ศูนย์กีฬา Carnegie มีสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการกีฬาและฟิตเนสที่มีคุณภาพสูงและหลากหลาย อาทิเช่นสนามเทนนิส, อุปกรณ์ฟิตเนสและลู่วิ่ง นักศึกษาสาขาวิทยาศาสตร์การกีฬาจะสามารถใช้งานห้องทดลองวิทยาศาสตร์และอุปกรณ์เฉพาะด้าน อาทิเช่นเครื่องวิเคราะห์การหมุนเวียนของโลหิต, เครื่องสแกนกระดูก DXA และเครื่องวิ่งสายพานต้านแรงดึงดูด

ศิลปะการแสดง

สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับศิลปะการแสดง ประกอบไปด้วยห้องซ้อมการแสดง ติดตั้งระบบไฟให้แสงสว่างและระบบเสียงที่ได้มาตรฐาน นอกจากนี้ยังมีสตูดิโอสำหรับซ้อมเต้นบัลเล่ต์อย่างมืออาชีพด้วยเช่นกัน ณ Northern Ballet ซึ่งเพิ่งเปิดใช้งานเมื่อไม่นานมานี้

Show more +Show less -
ความปลอดภัยของนักศึกษา

ความปลอดภัยของนักศึกษา

การดูแล ความปลอดภัยให้กับนักศึกษา เป็นรายบุคคลเป็นหัวใจหลักของมหาวิทยาลัย Leeds Beckett มีกลุ่มและองค์กรมากมายที่ช่วยให้ความรู้แก่นักศึกษา และจัดหาแหล่งข้อมูลที่จำเป็นเพื่อให้นักศึกษา สามารถเพิ่มความระมัดระวังเรื่องความปลอดภัยให้กับเพื่อนๆและตัวเองได้อย่างเหมาะสม

มหาวิทยาลัยมีเจ้าหน้าที่ที่ผ่านการฝึกอบรมประจำการอยู่ภายในวิทยาเขตและที่หอพักนักศึกษาตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันเพื่อสร้างความมั่นใจในด้านสวัสดิภาพและความปลอดภัยสำหรับนักศึกษาทุกคน นอกจากนี้ยังมีสำนักงานประสานงานตำรวจที่สามารถให้คำแนะนำเกี่ยวกับบริการงานตำรวจในทุกรูปแบบ:

 • ติดตามทรัพย์สินที่สูญหาย
 • การปฐมพยาบาล
 • ให้ความความช่วยเหลือในเหตุฉุกเฉิน
 • ให้ข้อมูลในการป้องกันอาชญากรรม
 • จัดเก็บจักรยาน
 • แจ้งเหตุอาชญากรรม

นอกจากนี้ยังมีเจ้าหน้าที่ตำรวจ West Yorkshire ที่ทำหน้าที่ดูแลนักศึกษาด้วย โดยจะคอยให้คำแนะนำเกี่ยวกับการดูแลความปลอดภัยของตนเอง รวมถึงบริการรถพยาบาลและด้านอัคคีภัย

Show more +Show less -
3073
นักศึกษาต่างชาติ

ค่าครองชีพโดยเฉลี่ย United Kingdom

ดููค่าครองชีพทั้งหมด
801st  / 1250
Join LBU
At LBU
At LBU
At LBU
At LBU
At LBU
At LBU
At LBU
At LBU
At LBU
At LBU
MapDefaultImage

ค่าใช้จ่ายทั้งหมดโดยประมาณ£1353

 • £472
  บ้านพัก
 • £559
  อาหาร
 • £88
  ชีวิตประจำวัน
 • £234
  เสื้อผ้า
คำนวนณค่าครองชีพของคุณ

อ่าน วิธีที่เรารวบรวมและนำเสนอรายละเอียดคอร์ส เพื่อดูเกี่ยวกับข้อมูลที่แสดงในนี้ ทั้งนี้ IDP จะไม่รับผิดชอบต่อข้อผิดพลาดใด ๆ ของเนื้อหาในเว็บไซต์ เราจึงแนะนำให้คุณปรึกษากับเจ้าหน้าที่แนะแนว IDP โดยตรงเพื่อรับข้อมูลล่าสุดและเที่ยงตรงที่สุดเสมอ

โปรดเลือกระดับการศึกษา

ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

 • เริ่มค้นหาตอนนี้ เลือกจากรายชื่อหรือกดค้นหา

 • ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

โปรดพิมพ์ และเลือกสถาบัน

 • พิมพ์ตัวอักษร 3 ตัวของชื่อมหาวิทยาลัย และเลือกจากลิสต์

 • กรอกชื่อมหาวิทยาลัย หรือโรงเรียน และเลือกจากลิสต์