text.skipToContent text.skipToNavigation
Language: Language:
ติดต่อ IDP 02-638-3111 หรือ Line: @idpthailand
IDP เชียงใหม่ 053-217-552 หรือ Line: @idpchiangmai

video Bg

Macquarie University

Join us at Macquarie

5.0
คอร์ส
5.0
คุุณภาพการสอน
4.0
ความคุ้มค่าของเงิน
5.0
การช่วยเหลือนักศึกษา
4.0
สิ่งอำนวยความสะดวกภายในมหาวิทยาลัย
4.5
โอกาสการทำงานหลังเรียนจบ
3.0
(2)

เกี่ยวกับสถาบัน

ตั้งอยู่ในทำเลทองใจกลางเมืองซิดนีย์ มหาวิทยาลัย Macquarie เป็นบ้านของคณาจารย์กว่า 3,000 คน และมีนักศึกษากว่า 44,000 คนจาก 140 ประเทศ

มหาวิทยาลัยถูกจัดอันดับอยู่ใน 1% แรกของมหาวิทยาลัยจากทั่วโลกโดย 2020 QS World University Rankings มหาวิทยาลัย Macquarie พันธกิจของมหาวิทยาลัย Macquarie คือการมอบประสบการณ์การเรียนรู้ที่จะเปลี่ยนแปลงชีวิตของนักศึกษาและประสบการณ์การฝึกปฏิบัติ มอบนวัตกรรมที่ล้ำสมัยผ่านความร่วมมือกับภาคอุตสาหกรรม และการสำรวจ การค้นพบ การวิจัยเพื่อพัฒนาชุมชนให้ดีขึ้น

Macquarie มีหลักสูตรกว่า 200 หลักสูตรในสาขา ธุรกิจ, วิทยาศาสตร์, วิศวกรรมศาสตร์, มนุษยศาสตร์, ศิลปะ, สื่อสารมวลชน และวิทยาศาสตร์สุขภาพ นอกจากนี้นักศึกษายังสามารถเลือกเรียนหลักสูตรระดับปริญญาโทหนึ่งปีที่หลากหลายที่สุดของออสเตรเลีย หรือหลักสูตรทวิปริญญาหลายหลักสูตรซึ่งรวมเอาความสนใจในด้านต่างๆและกระจายโอกาสทางอาชีพให้กับนักศึกษา ในการจัดอันดับมหาวิทยาลัย 2020 QS World University Rankings ในด้านสาขาวิชา Macquarie มีเจ็ดสาขาวิชาที่ติดหนึ่งใน 100 อันดับแรกของโลก

Macquarie ตั้งอยู่ในเมืองซิดนีย์ เมืองที่มีการเจริญเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างรวดเร็วที่สุดในภูมิภาคนี้ ด้วยบริษัทกว่า 300 บริษัทที่ตั้งอยู่ในเมืองนี้และรอบๆมหาวิทยาลัย คณาจารย์และนักวิจัยของ Macquarie สามารถเข้าถึงการวิจัยที่โดดเด่นจากองค์กรชั้นนำของโลกหลายแห่ง หลักสูตรต่างๆของมหาวิทยาลัยถูกสร้างขึ้นโดยความร่วมมือกับพันธมิตรในภาคอุตสาหกรรมและได้รับการรับรองโดยสมาคมวิชาชีพ ด้วยหลักสูตรภาคปฏิบัติของ Macquarie และพันธมิตรอุตสาหกรรมที่แข็งแกร่ง มหาวิทยาลัยได้รับการจัดอันดับให้เป็นที่หนึ่งในประเทศออสเตรเลียในด้านอัตราการจ้างงานบัณฑิต (QS Graduate Employability Rankings, 2020)

Macquarie ได้ลงทุนเงินกว่าหนึ่งพันล้านดอลลาร์ออสเตรเลียเพื่อสร้างวิทยาเขตระดับโลกบนพื้นที่สีเขียวขนาด 126 เฮคเตอร์ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกขั้นสูงในแบบดิจิตอลและบริการสนับสนุนที่ครอบคลุมสำหรับนักศึกษา เป็นมหาวิทยาลัยแห่งเดียวในออสเตรเลียที่มีโรงพยาบาลและมีสถานีรถไฟใต้ดินภายในมหาวิทยาลัย

Macquarie เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่มีโครงการทุนการศึกษาที่เอื้อเฟื้อให้กับนักศึกษาต่างชาติมากที่สุดในออสเตรเลีย โดยมีทุนการศึกษารวมมูลค่ามากกว่า 4 ดอลลาร์ออสเตรเลียในแต่ละปี

ข่าวสารล่าสุด

ข่าวสารล่าสุด

การรับรองหลักสูตรจาก AACSB

คณะวิชาธุรกิจและเศรษฐศาสตร์ของมหาวิทยาลัยได้รับการยอมรับด้วยการรับรองหลักสูตรจาก International AACSB ก่อตั้งขึ้นในปี 1916 และเป็นหน่วยงานให้บริการรับรองมาตรฐานหลักสูตรที่เก่าแก่ที่สุดในโลกในสาขาวิชาธุรกิจ

“การรับรองหลักสูตรของ AACSB หมายถึงการยอมรับต่อสถาบันการศึกษาที่ได้แสดงให้เห็นถึงการมุ่งเน้นความเป็นเลิศในทุกด้านรวมถึงการสอน การวิจัย การพัฒนาหลักสูตร และการเรียนรู้ของนักศึกษา” Stephanie M. Bryant รองประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการรับรองของ AACSB International กล่าว

การเป็นพันธมิตรด้านการวิจัยกับ Tata Consultancy Services (TCS)

มหาวิทยาลัย Macquarie และ Tata Consultancy Services (TCS) ได้ประกาศข้อตกลงความร่วมมือด้านการวิจัยฉบับใหม่ที่จะเปิดโอกาสให้นักศึกษาของ Macquarie ได้รับประสบการณ์อันล้ำค่าในการประยุกต์ใช้ปัญญาประดิษฐ์ (AI) ระดับแนวหน้าในภาคการให้บริการทางการเงิน

ในฐานะเป็นส่วนหนึ่งของข้อตกลงการวิจัยที่สำคัญ TCS และ Macquarie จะมอบทุนการวิจัยให้กับนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาเพื่อให้พวกเขาสร้างสรรค์ผลงานวิจัยระดับโลก, เข้าถึงการประชุมระดับนานาชาติ และมีโอกาสในการทำงานในโครงการสำรวจด้านการใช้งานการวิเคราะห์ข้อมูลและ AI ในภาคการให้บริการทางการเงิน

ข้อตกลงความร่วมมือในครั้งนี้จะสร้างโอกาสในอนาคตสำหรับนักศึกษาของ Macquarie อาทิ การเข้าถึงโปรแกรม Tata Global Internship Programme (TGIP) ซึ่งโครงการฝึกงานที่ช่วยให้นักศึกษาสามารถสร้างทักษะทางธุรกิจที่สำคัญในระหว่างการทำงานในโครงการจริงๆจากทั่วโลก นักศึกษาจะได้เรียนรู้ว่า Tata จัดการการดำเนินงานในกลุ่ม บริษัทที่ประกอบธุรกิจหลากหลายประเภทได้อย่างไร

คุณภาพการสอน

คุณภาพการสอน

ทีมเจ้าหน้าที่วิชาการ อาจารย์ และนักวิจัยของมหาวิทยาลัย Macquarie ร่วมกันทำงานเพื่อให้การศึกษาที่มีคุณภาพแก่นักศึกษา

มหาวิทยาลัยมีเครือข่ายความร่วมมือที่กว้างขวางกับมหาวิทยาลัยระดับโลกมากมายทั้งในสหรัฐ, ยุโรป, สหราชอาณาจักร และเอเชีย รวมทั้งการเป็นพันธมิตรกับอุตสาหกรรมขนาดยักษ์ เช่น Microsoft, Google, และ Johnson & Johnson ความร่วมมือเหล่านี้สะท้อนให้เห็นถึงชื่อเสียงระดับโลกของมหาวิทยาลัยในด้านนวัตกรรมการสอนและการวิจัย รวมถึงการผลิตบัณฑิตที่ได้รับการจ้างงานทั่วโลก

มหาวิทยาลัย Macquarie ยังมีศูนย์การเรียนรู้นวัตกรรมเฉพาะด้าน ซึ่งมีผู้เชี่ยวชาญและผู้ชำนาญเฉพาะทาง ร่วมกันทำงานเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของกระบวนการเรียนรู้และการสอนของมหาวิทยาลัย ศูนย์การเรียนรู้แห่งนี้มีบทบาทสำคัญในการพัฒนาและจัดการ เทคนิคการสอนที่เป็นนวัตกรรม ที่เกี่ยวข้องกับวิธีการทางเทคนิคและมีความทันสมัย นอกจากนี้ศูนย์การเรียนรู้นวัตกรรมเฉพาะด้านยังช่วยรักษาคุณภาพการสอนและเปิดโอกาสให้มีการเรียนรู้อย่างมืออาชีพ

ทางเลือกด้านการเรียน

ทางเลือกด้านการเรียน

Macquarie มีหลักสูตรกว่า 200 หลักสูตรในสาขา ธุรกิจ, วิทยาศาสตร์, วิศวกรรมศาสตร์, มนุษยศาสตร์, ศิลปะ, สื่อสารมวลชน และวิทยาศาสตร์สุขภาพ นอกจากนี้นักศึกษายังสามารถเลือกเรียนหลักสูตรระดับปริญญาโทหนึ่งปีทีหลากหลายที่สุดของออสเตรเลีย หรือหลักสูตรทวิปริญญาหลายหลักสูตร ซึ่งรวมเอาความสนใจในด้านต่างๆและกระจายโอกาสทางอาชีพให้กับนักศึกษา ในการจัดอันดับมหาวิทยาลัย 2020 QS World University Rankings ในด้านสาขาวิชา Macquarie มีเจ็ดสาขาวิชาที่ติดหนึ่งใน 100 อันดับแรกของโลก

ระดับปริญญาตรี

นักศึกษาสามารถเรียนในหลักสูตรปริญญาเดี่ยว หรือหลักสูตรทวิปริญญาได้

ปริญญาตรีแบบเดี่ยวเหมาะสำหรับนักศึกษาที่มีความสนใจในสาขาวิชาหรือมีเป้าหมายอาชีพที่เฉพาะเจาะจง นักศึกษาสามารถเลือกเรียนในสาขาวิชาวิชาที่เฉพาะเจาะจงในหนึ่งหรือสองสาขาวิชาหลักภายในสาขาวิชาที่เลือกในหลักสูตรต่างๆเหล่านี้ขณะเดียวกันนักศึกษายังคงสามารถเลือกเรียนวิชาเลือกที่มีความยืดหยุ่นเพื่อสำรวจความสนใจในด้านอื่น ๆ

หลักสูตรทวิปริญญาเป็นการศึกษาในสองหลักสูตรที่ส่งเสริมกันหรือแตกต่างกันโดยสิ้นเชิง หลักสูตรนี้สามารถช่วยให้นักศึกษาได้เพิ่มความยืดหยุ่นในการทำงาน และนำไปสู่โอกาสการจ้างงานที่มากขึ้น

ระดับปริญญาโทและปริญญาเอก

นักศึกษาสามารถจะเลือกเรียนในระดับปริญญาโทที่หลากหลายเพื่อพัฒนาความรู้และโอกาสในการทำงาน Macquarie มีหลักสูตรปริญญาโทหนึ่งปีที่หลากหลายที่สุดในประเทศออสเตรเลีย วุฒิการศึกษาก่อนที่จะมาสมัครเข้าเรียนที่มหาวิทยาลัย, ประสบการณ์การทำงาน หรือการเรียนรู้อื่นๆจากสถาบันที่ได้รับการยอมรับ อาจทำให้นักศึกษามีสิทธิ์ได้เข้าเรียนในระดับปริญญาโทหลักสูตรหนึ่งปีที่เลือก ซึ่งจะช่วยให้นักศึกษาสำเร็จการศึกษาได้อย่างรวดเร็ว นักศึกษายังสามารถเลือกที่จะเลือกระดับปริญญาโทแบบสองหลักสูตรในระยะเวลาเวลาเพียงสองปี ด้วยการเรียนในหลักสูตรทวิปริญญาโทยอดนิยมของทางมหาวิทยาลัย

นักศึกษาสามารถเลือกเรียนปริญญาโท Master of Research หรือปริญญาเอกที่ Macquarie ในสาขาที่ตนเองสนใจ มหาวิทยาลัยยังมีทางเลือกที่หลากหลาย, การสอนภาษาอังกฤษ, การฝึกอบรมผู้บริหาร, การศึกษาดูงาน และการศึกษาในต่างประเทศ

คุณสมบัติผู้สมัคร

คุณสมบัติผู้สมัคร

หลักสูตรระดับปริญญาตรี

สำหรับการสมัครเข้าเรียนในหลักสูตรระดับปริญญาตรี นักศึกษาต่างชาติจะต้องสำเร็จการศึกษาอย่างน้อย 1 อย่างในคุณวุฒิด้านวิชาการดังต่อไปนี้:

 • จบการศึกษาระดับมัธยมศึกษาตอนปลายจากโรงเรียนที่ได้รับการยอมรับหรือผ่านการทดสอบเข้ามหาวิทยาลัย เช่น New South Wales Higher School Certificate (HSC) หรือมีวุฒิการศึกษาที่เทียบเท่ามัธยมศึกษาตอนปลายของออสเตรเลียหรือในต่างประเทศ
 • หรือผ่านการเรียนในหลักสูตรเตรียมเข้าเรียน/ปูพื้นฐานจากสถาบันที่เป็นที่ยอมรับ
 • จบการศึกษาระดับอนุปริญญา 2 หรือ 3 ปี, อนุปริญญาขั้นสูงหรืออนุปริญญาตรี
 • จบการศึกษาระดับมหาวิทยาลัยในหลักสูตรหนึ่งปีขึ้นไปจากสถาบันที่เป็นที่ยอมรับ

หลักสูตรระดับปริญญาโท

ปริญญาโท (by coursework)

โดยทั่วไปผู้สมัครจะต้องจบการศึกษาระดับปริญญาตรีจากสถาบันที่เป็นที่ยอมรับซึ่งเทียบเท่ากับปริญญาตรีของประเทศออสเตรเลีย (ระดับ 7 ใน Australian Qualifications Framework)

ในบางหลักสูตรนักศึกษาอาจต้องมีประสบการณ์ในการเรียนหรือการทำงานในสาขาที่เกี่ยวข้อง, มีวุฒิการศึกษาระดับสูง อาทิ Honour’s Bachelor (AQF Level 8) หรือมีหลักเกณฑ์ในการรับเข้าเรียนอื่นๆ บางหลักสูตรอาจต้องใช้ผลการทดสอบ Weight Average Mark (WAM) ซึ่งจะสะท้อนถึงความสามารถโดยรวมในคุณวุฒิของนักศึกษาก่อนที่จะมาสมัครเข้าเรียนที่มหาวิทยาลัย และมีคะแนนเฉลี่ยเป็นเปอร์เซ็นต์ (คะแนนเต็ม 100)

คุณวุฒิของนักศึกษา, ประสบการณ์การทำงานหรือการเรียนรู้อื่นๆจากสถาบันที่ได้รับการยอมรับก่อนที่จะมาสมัครเรียนที่มหาวิทยาลัยอาจทำให้นักศึกษามีระยะเวลาเรียนในหลักสูตรปริญญาโทที่สั้นลง (ตั้งแต่ 1 ถึง 1.5 ปี) ช่วยให้นักศึกษาสามารถสำเร็จการศึกษาได้รวดเร็ว และยังเป็นการประหยัดเวลาและประหยัดค่าใช้จ่าย

ปริญญาโท (by research)

การสมัครเข้าเรียนในระดับปริญญาโท (by Research) หรือปริญญาเอก นักศึกษาจะต้องแสดงให้เห็นถึงประสบการณ์ด้านการวิจัยในการศึกษาเล่าเรียนก่อนที่จะมาสมัครเข้าเรียนที่มหาวิทยาลัย สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับข้อกำหนด คุณสมบัติ และวิธีการสมัครเรียน สามารถดูได้ที่ เว็บไซต์ Higher Degree Research

สิ่งอำนวยความสะดวก

สิ่งอำนวยความสะดวก

Macquarie มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยมที่สุดของออสเตรเลีย มอบความสะดวกสบายและสภาพแวดล้อมที่เหมาะสมให้กับนักศึกษา มหาวิทยาลัยมีการลงทุนมากกว่า หนึ่งพันล้านดอลลาร์ออสเตรเลียในการสร้างสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการที่หลากหลาย ตั้งแต่ความช่วยเหลือด้านวิชาการและสุขภาพ ไปจนถึงอุปกรณ์ด้านการสันทนาการและความบันเทิง

ห้องสมุด: ศูนย์กลางแห่งการเรียนรู้และการวิจัยซึ่งตั้งอยู่ในใจกลางมหาวิทยาลัย เป็นห้องสมุดแห่งแรกในออสเตรเลียที่ใช้ระบบเก็บหนังสืออัตโนมัติและมีระบบสืบค้น มีพื้นที่สีเขียวบนดาดฟ้า, พื้นที่จัดแสดงนิทรรศการ และพื้นที่การเรียนรู้ในระดับสูงกว่าปริญญาตรี ห้องสมุดมีพื้นที่การศึกษาสำหรับนักศึกษามากกว่า 3,000 คน และมีเอกสารทางวิชาการและการวิจัยมากกว่า 1.8 ล้านฉบับ

โรงพยาบาลมหาวิทยาลัย Macquarie: โรงพยาบาลเพื่อการสอนที่ไม่แสวงหาผลกำไรแห่งแรกของออสเตรเลียที่อยู่ภายในมหาวิทยาลัย โรงพยาบาลแห่งนี้มอบประสบการณ์การเรียนรู้เชิงปฏิบัติให้กับนักศึกษา ควบคู่ไปกับการเชื่อมโยงนักวิจัยและพันธมิตรอุตสาหกรรมในโครงการสหวิทยาการและโครงการต่าง ๆ เพื่อสุขภาพที่ดีขึ้นของผู้ป่วยและชุมชน

ห้องปฏิบัติการ Finance Decision : ใช้เวลาได้อย่างเต็มที่กับพื้นที่การเรียนรู้และการวิจัยที่ซึ่งรวมเอาการวิเคราะห์ทางการเงินและธุรกิจระดับโลกเข้ากับข้อมูลการตลาดแบบเรียลไทม์เพื่อแสดงผลที่จะตามมาหลังจากการตัดสินใจด้านการเงิน

ศูนย์บ่มเพาะมหาวิทยาลัย Macquarie: มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับรางวัล ที่มุ่งเน้นการส่งเสริมผู้ประกอบการและนวัตกรรมในมหาวิทยาลัย ด้วยโปรแกรมการศึกษาและความคิดริเริ่มด้านเครือข่าย นักศึกษา คณาจารย์ และนักวิจัยได้รับการสนับสนุนเพื่อเปลี่ยนไอเดียคิดทางธุรกิจให้เป็นความจริง

สถานีรถไฟใต้ดิน: เป็นมหาวิทยาลัยเพียงแห่งเดียวในออสเตรเลียที่มีสถานีรถไฟใต้ดินภายในมหาวิทยาลัย ให้บริการระบบขนส่งสาธารณะที่สะดวกสบายและปลอดภัยแก่นักศึกษาและเจ้าหน้าที่ทุกท่าน ด้วยระบบขนส่งสาธารณะสู่ใจกลางเมืองซิดนีย์และชานเมืองโดยรอบ

ที่พัก: มหาวิทยาลัยมีหอพักถึงเจ็ดแห่งตั้งอยู่ทั้งในและนอกวิทยาเขต โดยนักศึกษาสามารถเลือกได้จาก สไตล์ของห้องพัก ที่แตกต่างกัน ช่วยให้นักศึกษาสามารถสร้างสมดุลระหว่างชีวิตการเรียนและสังคม ในชุมชนที่เป็นมิตรและมีชีวิตชีวา

ทุนการศึกษาและการจัดหาเงินทุน

ทุนการศึกษาและการจัดหาเงินทุน

Macquarie มี โปรแกรมทุนการศึกษา ที่เอื้อเฟื้อให้กับนักศึกษาต่างชาติมากที่สุดในออสเตรเลีย ในแต่ละปีมหาวิทยาลัยได้มอบทุนการศึกษามูลค่ารวมกว่า 4 ล้านดอลลาร์ออสเตรเลียให้กับนักศึกษาที่มีภูมิหลังและเชื้อชาติที่แตกต่างกันเพื่อให้นักศึกษาเหล่านี้ได้เรียนต่อในระดับอุดมศึกษา บางส่วนของทุนการศึกษาที่มีมูลค่ามากที่สุด อาทิ:

ทุนการศึกษานานาชาติของรองอธิการบดีมหาวิทยาลัย

ทุนการศึกษานานาชาติของรองอธิการบดีมหาวิทยาลัย เป็นทุนที่มอบให้กับนักศึกษาต่างชาติที่มีผลการเรียนยอดเยี่ยม ทุนการศึกษานี้มีมูลค่าสูงถึง 10,000 ดอลลาร์ออสเตรเลียสำหรับใช้จ่ายเป็นค่าธรรมเนียมการศึกษาตลอดระยะเวลาของหลักสูตร

ทุนการศึกษาสำหรับนักศึกษาจากบางประเทศโดยเฉพาะ

Macquarie มีทุนการศึกษาที่ยกเว้นค่าธรรมเนียมการศึกษาในหลายหลักสูตรสำหรับนักศึกษาต่างชาติที่มาจากภูมิภาคที่มีความสำคัญ ทุนการศึกษานี้มีมูลค่าตั้งแต่ 5,000 ถึง 10,000 ดอลลาร์ออสเตรเลียต่อปีสำหรับใช้จ่ายเป็นค่าธรรมเนียมการศึกษาตลอดระยะเวลาของหลักสูตร

ทุนการศึกษาจากรัฐบาลและพันธมิตรของมหาวิทยาลัย

มหาวิทยาลัย Macquarie ได้รับอนุมัติโครงการทุนการศึกษาจากรัฐบาลและจากสถาบันการศึกษานานาชาติหลายแห่ง มหาวิทยาลัยยินดีต้อนรับผู้เข้าร่วมโครงการ Australia Awards programme ที่ได้รับทุนสนับสนุนจากรัฐบาลออสเตรเลีย

ตำแหน่งวิทยาเขต

-
อีเว้นท์เร็ว ๆ นี้
 • IELTS Webinar by LEAD Language Centre
  ฟรี สัมมนาออนไลน์เตรียมตัวก่อนสอบ IELTS IELTS for Top 10 Uni in Thailand with Writing Practice โดยอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านการติวสอบ IELTS จากสถาบันสอนภาษาอังกฤษชั้นนำ LEAD Language Centre
  Online Workshop
  Bangkok, Chiang Mai, Thailand
  AU
  CA
  GB
  US
  2nd  -  31st  ต.ค. 2020
  01:00 หลังเที่ยง - 11:00 ก่อนเที่ยง
  ข้อมูลเพิ่มเติม
 • IELTS Webinar by I-Genius Chiang Mai
  ฟรี สัมมนาออนไลน์เตรียมตัวก่อนสอบ IELTS Top 10 Secrets for IELTS Success โดยอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านการติวสอบ IELTS จากสถาบันสอนภาษาอังกฤษชั้นนำ I-Genius
  Online Workshop
  Bangkok, Chiang Mai, Thailand
  AU
  CA
  GB
  US
  5th  -  24th  ต.ค. 2020
  01:00 หลังเที่ยง - 02:00 หลังเที่ยง
  ข้อมูลเพิ่มเติม
 • เจาะลึกการเขียน SOP โดย University of Sussex
  ฟรี สัมมนาออนไลน์ เจาะลึกการเขียน SOP แชร์เคล็ดลับการเขียน SOP โดย คุณ Lillian Chua ตัวแทนจาก University of Sussex มหาวิทยาลัย Top 50 ของประเทศอังกฤษ พร้อมที่จะมาเผยทุกเทคนิคการเริ่มต้นเขียน SOP
  ฟรี สัมมนาออนไลน์
  Bangkok, Chiang Mai, Thailand
  AU
  CA
  GB
  US
  21st ต.ค. 2020
  02:00 หลังเที่ยง - 03:30 หลังเที่ยง
  ข้อมูลเพิ่มเติม
-
While only 50 years young, Macquarie has risen to be a progressive and influential institution both locally and internationally. Macquarie University is recognised globally as a leading university. With its strong tradition of innovation and exploration, they are consistently ranked among the world's best. The university brings together various students and staff in one thriving hub of discovery. Whether it is an audacious high-school leaver, a non -school applicant, a highly skilled postgraduate or an ambitious international student, it looks forward to welcoming students to the University.

Macquarie?s high quality degrees are respected throughout Australia and overseas, with many of them professionally accredited by industry. Students learn from world leading researchers and educators who'll inspire them with their knowledge. Being a Macquarie student, one will have so many opportunities to discover the potential. As well as starting to carve out a fabulous career, they will have opportunities to travel the globe with its support, undertake an internship with a leading organisation and awaken the adventurous side.

The university is a key partner in the Macquarie Park Innovation District (MPID) ? Australia?s premier innovation hub. Home to more than 180 large international organisations ? including 12 of the top 100 global companies and 200 small businesses ? the vibrant technology park is set to transform the way collaboration and innovation is catalysed.

Australia?s first not-for-profit teaching hospital on a university campus, Macquarie University Hospital is redefining healthcare excellence. By combining the best available knowledge and expertise, this facility ensures patients receive a comprehensive and integrated healthcare service. The hospital is part of MQ Health, Australia?s first fully integrated academic health science centre under a university?s leadership. Bringing together this state-of-the-art hospital and the University?s Faculty of Medicine and Health Sciences, MQ Health aims to provide you with a practical learning experience, as well as improve the lives of patients and the broader community by integrating world-class research, clinical care and education.

Student life isn?t all about classrooms and exams. It?s also about making new friends, enjoying new experiences and learning about diverse cultures. With more than 130 student groups and sport clubs, Macquarie offers ample opportunity to meet new people, experience other cultures, test ideas and develop personal skills ? communication and teamwork, for example.

Macquarie?s sport facilities are some of the best university facilities in Australia. It offers a state-of-the-art health club, heated 50-metre outdoor and 25-metre indoor swimming pools, football and soccer fields, tennis, basketball and squash courts, a martial arts area, a gymnastics hall, and more.

Uniquely located in the heart of Australia?s largest high-tech precinct, Macquarie?s country-like campus offers 126 hectares of open land and state-of-the-art facilities that provide our community with the space and freedom to think, grow, achieve and effect change. Just 15km from Sydney CBD, the campus is the perfect place to study in one of the world?s greatest cities.
Macquarie University https://www.idp.com/thailand/universities/macquarie-university/iid-au-00366/
<
Macquarie University Macquarie University
Rated5/5based on2 student reviews
Customer reviews:
Macquarie University - by, 2020-01-29
5.0/ 5 stars
Macquarie University Macquarie University
Rated5/5based on2 student reviews
Customer reviews:
Macquarie University - by, 2020-02-03
5.0/ 5 stars

โปรดเลือกระดับการศึกษา

ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

 • เริ่มค้นหาตอนนี้ เลือกจากรายชื่อหรือกดค้นหา

 • ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

โปรดพิมพ์ และเลือกสถาบัน

 • พิมพ์ตัวอักษร 3 ตัวของชื่อมหาวิทยาลัย และเลือกจากลิสต์

 • กรอกชื่อมหาวิทยาลัย หรือโรงเรียน และเลือกจากลิสต์