พูดคุยกับเรา arrow

hipchat โทรหาเรา
text.skipToContent text.skipToNavigation
institution profile image

Manchester Metropolitan University

United Kingdom
เกี่ยวกับสถาบัน

เกี่ยวกับสถาบัน

มหาวิทยาลัย Manchester Metropolitan เป็นสถาบันการศึกษาอันเก่าแก่ที่เป็นที่ยอมรับระดับนานาชาติและเป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่ใหญ่ที่สุดของสหราชอาณาจักร ด้วยประวัติย้อนหลังไปถึงปีค.ศ. 1824 ปัจจุบันมหาวิทยาลัยมีวิทยาเขตที่มีความหลากหลายด้วยนักศึกษามากกว่า 34,000 คนจากมากกว่า 130 ประเทศ

มหาวิทยาลัย Manchester Metropolitan มีชื่อเสียงในด้านคุณภาพการสอน โดยได้คะแนนระดับ Silver ในการสำรวจ Teaching Excellence Framework 2017 อีกทั้ง 85% ของผลงานวิจัยของมหาวิทยาลัยยังได้คะแนนระดับชั้นนำของโลกหรือยอดเยี่ยมระดับนานาชาติด้วย (REF 2014-2021)

คณะวิชาสถาปัตยกรรมศาสตร์ของมหาวิทยาลัยอยู่ในอันดับที่ 8 จากการจัดอันดับ QS World University Rankings 2020 และคณะวิชาธุรกิจได้รับการรับรองวิทยฐานะจากสามหน่วยงาน เป็นหนึ่งในคณะวิชาธุรกิจที่ดีที่สุดในโลก

ทางมหาวิทยาลัยได้มีแผนการลงทุน 400 ล้านปอนด์เพื่อพัฒนาสิ่งอำนวยความสะดวก, อาคารเรียนและพื้นที่สาธารณะ ทางมหาวิทยาลัยมีทุนการศึกษาอันหลากหลายมูลค่าสูงสุดถึง 3,000 ปอนด์สำหรับนักศึกษานานาชาติ รวมถึงทุนการศึกษา Chancellor และ Vice-Chancellor สำหรับหลักสูตรที่กำหนดด้วย

นักศึกษาจะสามารถใช้บริการช่วยเหลือด้านการจ้างงานมากมาย อาทิเช่นบริการแนะแนวอาชีพสำหรับนักศึกษานานาชาติ, การตรวจประวัติส่วนตัว, การเตรียมตัวสัมภาษณ์งานและบริการด้านอาชีพทางระบบดิจิตอลที่สามารถใช้งานได้ตลอดชีวิต นอกจากนี้ความสัมพันธ์อันดีของมหาวิทยาลัยกับบริษัทระดับโลกต่างๆจะช่วยให้นักศึกษาในหลายๆหลักสูตรได้ทำงานเป็นเวลาหนึ่งปีกับบริษัทที่มีชื่อเสียง ซึ่งช่วยให้ 93% ของนักศึกษาของ Manchester Metropolitan สามารถได้งานทำหรือเรียนต่อภายในเวลา 6 เดือนหลังจากสำเร็จการศึกษา (16/17 DHLE)

นักศึกษาจะได้รับประสบการณ์อันน่าจดจำ เนื่องจากเมือง Manchester ได้รับการโหวตให้เป็นทั้งเมืองที่น่าอยู่อาศัยที่สุดในสหราชอาณาจักร (Global Liveability Survey 2019 โดย Economist Intelligence Unit) และเป็นหนึ่งในเมืองที่น่าตื่นเต้นระดับท็อป 15 ของโลก (Time Out City Life Index 2019)

Show more +Show less -
ข่าวสารล่าสุด

ข่าวสารล่าสุด

คณะวิชาศิลปะดิจิตอลแห่งใหม่ที่จะเปิดสอนในปี 2021

คณะวิชาศิลปะดิจิตอล (SODA) ที่จะเปิดสอนในปี 2021 ที่มหาวิทยาลัย Manchester Metropolitan เป็นโครงการลงทุนมูลค่า 35 ล้านปอนด์ที่จะช่วยพัฒนาบุคลากรรุ่นใหม่ที่มีความสามารถในด้านงานสร้างสรรค์และสามารถตอบสนองต่อความต้องการที่เพิ่มมากขึ้นในด้านบุคลากรที่มีทักษะในภาคอุตสาหกรรมงานสร้างสรรค์, ดิจิตอลและเทคโนโลยี

คณะวิชานี้จะเป็นสถานที่เรียนของนักศึกษามากกว่า 1,000 คนในแต่ละปีและครอบคลุมสาขาวิชาต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นสาขาภาพยนตร์, อนิเมชั่น, การออกแบบ UX, การถ่ายภาพ, การออกแบบเกมส์, ปัญญาประดิษฐ์และอีกมากมาย รวมถึงมีการทำงานในโครงการต่างๆร่วมกับพันธมิตรในภาคอุตสาหกรรมด้วย อาคารเรียนใหม่อันทันสมัยจะประกอบด้วยห้องแล็บนวัตกรรมดิจิตอล, ห้องฉากเขียว, ห้องตัดต่อ, พื้นที่ฉายภาพยนตร์, หอศิลปะสื่อ, สตูดิโอเสียงและดนตรีและสตูดิโอการผลิต

Manchester Metropolitan เป็นมหาวิทยาลัยระดับท็อป 60 ของสหราชอาณาจักร

Manchester Metropolitan ได้รับการจัดอันดับอยู่ในอันดับที่ 54 จาก Complete University Guide 2021 ผลการจัดอันดับดังกล่าวทำให้ Manchester Metropolitan อยู่ในอันดับ 4 ของมหาวิทยาลัยในภูมิภาคตะวันตกเฉียงเหนือ

สถาบันกีฬา มหาวิทยาลัย Manchester Metropolitan

สถาบันกีฬา (Institute of Sport) จะเปิดใช้งานในเดือนมกราคมปี 2022 โดยจะนำนักวิจัยชั้นนำระดับโลกจากทั่วทั้งมหาวิทยาลัยมารวมกัน สิ่งอำนวยความสะดวกแห่งใหม่นี้จะช่วยเสริมด้านการกีฬาและการฝึกสอนเฉพาะทางที่ Platt Lane Sports Complex ใน Fallowfield ซึ่งอยู่ทางตอนใต้ของเมืองแมนเชสเตอร์ อาคารแห่งนี้จะมีพื้นที่สำหรับการเรียนการสอน, การวิจัย, สำนักงาน และพื้นที่การเรียนรู้ นอกจากนี้ยังมีห้องปฏิบัติการวิจัยไฮเทคเฉพาะทาง อาทิ เครื่องสแกน MRI, เครื่องวิเคราะห์ความหนาแน่นของมวลกระดูก, ห้องจำลองสภาพความกาศของความสูงจากพื้นดินและความร้อน เพื่อจำลองสภาพอากาศที่แตกต่างกัน และห้องปฏิบัติการการทำงานของกล้ามเนื้อ

อาคารวิทยาศาสตร์และวิศวกรรมศาสตร์แห่งใหม่

อาคารวิทยาศาสตร์และวิศวกรรมศาสตร์แห่งใหม่จะให้พื้นที่การศึกษาและสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการอาหารและการจัดเลี้ยง รวมทั้งพื้นที่การเรียนการสอนที่ปรับปรุงใหม่สำหรับคณะวิทยาศาสตร์และวิศวกรรมศาสตร์ อาคารนี้เป็นส่วนหนึ่งของวิทยาเขตของมหาวิทยาลัย และมีกำหนดการก่อสร้างแล้วเสร็จในปี 2024

Show more +Show less -
คุณภาพการสอน

คุณภาพการสอน

Manchester Metropolitan ให้การสอนที่มีคุณภาพสูงแก่นักศึกษาในสภาพแวดล้อมที่เป็นมิตรและให้การช่วยเหลือสนับสนุน มหาวิทยาลัยได้รับการยอมรับด้านคุณภาพการสอนที่ยอดเยี่ยมด้วย รางวัล Teaching Excellence Framework Silver award

คณะกรรมการของ TEF มีความเห็นว่ามหาวิทยาลัย Manchester Metropolitan มีการเรียนการสอนและผลสำเร็จของนักศึกษาในระดับสูง โดยมีมาตรฐานสูงกว่าข้อกำหนดด้านคุณภาพระดับประเทศอันเข้มงวดของระบบอุดมศึกษาของสหราชอาณาจักร.

คณาจารย์ของ Manchester Metropolitan มีความสัมพันธ์อันดีเยี่ยมกับพันธมิตรในภาคอุตสาหกรรมในทุกสาขาวิชา โดยได้มีการใช้ความรู้และประสบการณ์ของตนเองในการออกแบบหลักสูตร รวมถึงมีการบรรยายและสัมมนาเฉพาะด้านสำหรับนักศึกษาด้วย

ทางมหาวิทยาลัยมีความสัมพันธ์ที่ดีกับองค์กรวิชาชีพและสมาคมต่างๆ อาทิเช่น AACSB และ ACCA เพื่อให้เนื้อหาหลักสูตรมีความทันสมัยและตรงกับความต้องการของภาคอุตสาหกรรม

การสำรวจ Research Excellence Framework เป็นการวัดคุณภาพการวิจัยของมหาวิทยาลัยในสหราชอาณาจักร โดยในการประเมินผลปี 2014 ซึ่งมีผลถึงปี 2021 ทางมหาวิทยาลัยมีอันดับสูงขึ้น 12 อันดับในการจัดอันดับคุณภาพ (REF, 2017-2021)

คณาจารย์ของมหาวิทยาลัยมีการพัฒนาการวิจัยที่มีอิทธิพลต่อหลักสูตรการเรียนพร้อมๆไปกับการช่วยแก้ไขปัญหาสำคัญต่างๆทั้งระดับท้องถิ่น, ประเทศและนานาชาติ นักศึกษาจะได้รับการสอนโดยคณาจารย์ที่เป็นผู้เชี่ยวชาญในสาขาของตนเองที่นอกเหนือจากการสอนแล้วแล้วยังคิดค้นวิธีการแก้ไขปัญหาทางธุรกิจหรือให้คำแนะนำในเรื่องการเปลี่ยนแปลงนโยบายสำคัญของรัฐบาลด้วย

Show more +Show less -
ทางเลือกด้านการเรียน

ทางเลือกด้านการเรียน

Manchester Metropolitan มีการเปิดสอนหลักสูตรอันหลากหลายทั้งหลักสูตรระดับปูพื้น, ปริญญาตรี, สูงกว่าปริญญาตรีแบบชั้นเรียนและการวิจัย ทุกหลักสูตรมีการพัฒนาให้ดีขึ้นด้วยกิจกรรมการวิจัยอันกว้างขวางของมหาวิทยาลัย และมีหลายๆหลักสูตรที่มีการพัฒนาร่วมกับบุคลากรมืออาชีพในภาคธุรกิจและอุตสาหกรรม

Manchester Metropolitan ประกอบด้วย 5 คณะได้แก่:

 • คณะศิลปศาสตร์และมนุษยศาสตร์
 • คณะธุรกิจและกฏหมาย
 • คณะครุศาสตร์
 • คณะวิทยาศาสตร์และวิศวกรรมศาสตร์
 • คณะสุขภาพ จิตวิทยาและการดูแลสังคม

ทางเลือกอื่นของการศึกษา

มหาวิทยาลัย Manchester Metropolitan มอบหลักสูตรที่หลากหลาย ให้กับนักศึกษาในหลายระดับ

หลักสูตรปูพื้นจะช่วยให้นักศึกษามีความพร้อมสำหรับการเรียนระดับมหาวิทยาลัย รวมถึงช่วยให้นักศึกษามีระดับความรู้ที่จำเป็นสำหรับการเข้าเรียนที่มหาวิทยาลัย Manchester Metropolitan โดยมีเส้นทางการเรียนมากมายสำหรับนักศึกษาที่มีคุณสมบัติไม่ผ่านเกณฑ์การเข้าเรียนหลักสูตรระดับปริญญาตรีหรือสูงกว่าปริญญาตรีโดยตรง

ทางมหาวิทยาลัยมีการเปิดสอนหลักสูตรปูพื้นหลายหลักสูตร รวมถึงหลักสูตรเตรียมความพร้อมสำหรับการเข้าเรียนชั้นปีที่ 2 ของหลักสูตรระดับปริญญาตรีและหลักสูตรระดับสูงกว่าปริญญาตรี

ทางมหาวิทยาลัยมีหลักสูตรเตรียมความพร้อมภาษาอังกฤษและบริการช่วยเหลือภาษาอังกฤษฟรีสำหรับนักศึกษานานาชาติที่ต้องการพัฒนาความรู้ภาษาอังกฤษเพื่อให้ตนเองมีคุณสมบัติผ่านเกณฑ์ความรู้ภาษาอังกฤษสำหรับหลักสูตรปริญญาที่ต้องการเข้าเรียน โดยหลักสูตรภาษาอังกฤษแบบเร่งรัดระยะเวลา 20, 30 และ 40 สัปดาห์จะมุ่งเน้นการพัฒนาทักษะทางภาษาและช่วยให้นักศึกษามีความพร้อมสำหรับการเรียนในสหราชอาณาจักร อีกทั้งยังมีวันเริ่มต้นเรียนหลายรอบตลอดทั้งปีด้วย

มหาวิทยาลัยมีความร่วมมือด้านการเรียนอยู่ทั่วโลก อาทิเช่นความร่วมมือกับพันธมิตรในท้องถิ่นและข้อตกลงนักศึกษาแลกเปลี่ยนเพื่อดำเนินการสอนหลักสูตรระดับปริญญาของมหาวิทยาลัย Manchester Metropolitan โดยมีพันธมิตรมากกว่า 150 รายทั่วโลกและความร่วมมือด้านการวิจัยต่าง ๆ

มหาวิทยาลัยมีโอกาสการเรียนในต่างประเทศและโครงการแลกเปลี่ยนในทวีปยุโรป, ประเทศอาร์เจนตินา, ออสเตรเลีย, แคนาดา, จีน, เขตปกครองพิเศษฮ่องกง, ญี่ปุ่น, มาเลเซีย, เม็กซิโกและสหรัฐอเมริกา

Show more +Show less -
วิธีการสมัคร

วิธีการสมัคร

การสมัครเรียนระดับปริญญาตรี (หลักสูตรปูพื้นและปริญญาตรี)

นักศึกษาต้องสมัครเรียนผ่านระบบ UCAS เพื่อสมัครเข้าเรียนในหลักสูตรระดับปริญญาตรี รหัสสถาบันการศึกษาของมหาวิทยาลัย Manchester Metropolitan คือ ‘M40' นักศึกษาควรกรอกรหัสในแบบฟอร์มใบสมัครให้ชัดเจน รวมถึงรหัสหลักสูตรที่ต้องการสมัครเรียนด้วย โดยนักศึกษาควรปฏิบัติตามขั้นตอนดังต่อไปนี้:

 • กรอกแบบฟอร์มใบสมัครให้ครบถ้วน
 • รอรับและตอบรับข้อเสนอรับเข้าเรียน
 • สมัครขอใช้บริการที่พัก
 • ชำระเงินมัดจำตามที่ระบุในจดหมายรับเข้าเรียนจากมหาวิทยาลัย โดยเงินจำนวนนี้จะนำไปหักจากค่าเล่าเรียนรวมของนักศึกษา
 • กรอกแบบฟอร์มคำร้องของ CAS
 • ดำเนินการขอวีซ่า

การสมัครเรียนระดับสูงกว่าปริญญาตรี

นักศึกษาสามารถสมัครเรียนในหลักสูตรระดับสูงกว่าปริญญาตรีส่วนใหญ่ได้ทางออนไลน์ ในกรณีที่หลักสูตรที่นักศึกษาต้องการสมัครเรียนไม่มีการรับสมัครทางออนไลน์ นักศึกษาจะต้องกรอกแบบฟอร์มใบสมัครระดับสูงกว่าปริญญาตรีและส่งมาทางอีเมล โดยแนบเอกสารดังต่อไปนี้มาด้วย:

 • สำเนาใบรับรองผลการเรียนและประกาศนียบัตรคุณวุฒิการศึกษา
 • จดหมายรับรอง 2 ฉบับ โดยหนึ่งฉบับต้องเป็นจดหมายรับรองด้านการเรียน
 • จดหมายแนะนำตัว
 • เอกสารรับรองความรู้ด้านภาษาอังกฤษ

บางหลักสูตรอาจมีข้อกำหนดการรับสมัครเพิ่มเติม โดยหลักสูตรระดับสูงกว่าปริญญาตรีจะไม่มีการกำหนดวันปิดรับสมัคร อย่างไรก็ตามนักศึกษาควรทำการสมัครแต่เนิ่นๆเพื่อให้มีเวลาพอสำหรับกระบวนการพิจารณาใบสมัครและการดำเนินการในเรื่องวีซ่า

การสมัครผ่านทางเจ้าหน้าที่แนะแนวการศึกษาหรือพันธมิตรของมหาวิทยาลัย

ที่ปรึกษาและพันธมิตรในประเทศของมหาวิทยาลัยมีประสบการณ์มากมายในการแนะนำนักศึกษาผ่านการสมัครเข้าเรียนที่ Manchester Metropolitan นักศึกษาควรตรวจสอบ ข้อมูลเฉพาะและข้อกำหนดของแต่ละประเทศ เพื่อดูคำแนะนำทั้งหมด

Show more +Show less -
video Bg

ผู้ให้การสนับสนุนค่าเล่าเรียน

ทุนการศึกษาและเงินทุนสนับสนุน

มหาวิทยาลัย Manchester Metropolitan มุ่งมั่นที่จะมองเห็นคุณค่าของนักศึกษาที่มีผลการศึกษายอดเยี่ยม และมี ทุนการศึกษาที่ครอบคลุม มูลค่ามากถึง 3,000 ปอนด์ (จำนวนทุนการศึกษาที่อ้างถึงเป็นของปีการศึกษา 2020-2021 และอาจมีการเปลี่ยนแปลงสำหรับปีการศึกษา 2021-2022)

สมาพันธ์นักศึกษา

สมาพันธ์นักศึกษามหาวิทยาลัย Manchester Metropolitan เป็นตัวแทนในเรื่องสิทธิและผลประโยชน์ของนักศึกษาทุกคน

นักศึกษาทุกคนของ Manchester Metropolitan จะได้เข้าเป็นสมาชิกของ สมาพันธ์นักศึกษา โดยอัตโนมัติ และจะได้เพลิดเพลินไปกับสโมสรด้านกีฬา, สมาคมนักศึกษา, บริการช่วยเหลือสนับสนุน และสิ่งอำนวยความสะดวก ด้วยสโมสรกีฬากว่า 150 สโมสร, สมาคมต่าง ๆ มีกิจกรรมสำหรับทุก ๆ คนเสมอ

อาคารสมาพันธ์นักศึกษา Manchester Metropolitan มีคาเฟ่สำหรับนักศึกษาทุกคน และยังเป็นที่ตั้งของสำนักงานการเงินและศูนย์ให้คำปรึกษา (Advice Center) เจ้าหน้าที่ที่มีประสบการณ์และผ่านการฝึกอบรมใน Advice Center จะให้คำแนะนำที่เน้นผู้เรียนเป็นศูนย์กลางในประเด็นต่าง ๆ เช่นเงินทุนเพื่อการศึกษาและการเงินส่วนบุคคล, สุขภาพโดยรวมและสุขภาพจิต, ประเด็นทางด้านวิชาการ และเรื่องที่พักอาศัย

การดูแลเมื่อเดินทางมาถึง

นักศึกษาต่างชาติจะได้รับการดูแลเมื่อเดินทางมาถึงด้วยการอบรมก่อนการเดินทาง, บริการรถรับจากสนามบินโดยไม่มีค่าใช้จ่าย และกิจกรรมต้อนรับนักศึกษา

การดูแลสนับสนุนต่าง ๆ

เมื่อถึงที่พักทีม Residential Life จะมีที่ปรึกษาด้านที่พัก (Residential Advisors) คอยให้ความช่วยเหลือนักศึกษาผ่านการให้คำแนะนำและการช่วยเหลือสนับสนุน ด้วยประสบการณ์การให้การต้อนรับนักศึกษาต่างชาติเป็นเวลาหลายปี มหาวิทยาลัยได้พัฒนาทีมผู้เชี่ยวชาญหลายทีมเพื่อให้การสนับสนุนที่เหมาะสมตลอดช่วงเวลาแห่งการเรียนของนักศึกษา:

 • เจ้าหน้าที่สนับสนุน Student Hub สามารถให้คำแนะนำและให้การช่วยเหลือสนับสนุนในด้านการใช้ชีวิตของนักศึกษา, อาชีพการงาน, การเรียนและการเงิน, วีซ่าและการเข้าเมือง รวมทั้งเรื่องสวัสดิการต่าง ๆ
 • ทีม Immigration และ Welfare ยังให้คำแนะนำและให้คำปรึกษาที่เป็นความลับ ตลอดจนมีการจัดเวิร์คชอปอย่างสม่ำเสมอเพื่อช่วยในเรื่องการต่ออายุวีซ่านักศึกษา
 • บริการให้คำปรึกษาของมหาวิทยาลัยช่วยให้นักศึกษาสามารถพูดคุยกับที่ปรึกษาที่มีความเป็นมืออาชีพเกี่ยวกับปัญหาส่วนตัวในเรื่องต่าง ๆ และทีมงานนี้ยังมีการจัดการประชุมเชิงปฏิบัติการและหลักสูตรการเรียนรู้ต่าง ๆ

Show more +Show less -
ศักยภาพของผู้สำเร็จการศึกษา

ศักยภาพของผู้สำเร็จการศึกษา

มีผู้สำเร็จการศึกษามากกว่า 300,000 คน จาก Manchester Metropolitan ในกว่า 170 ประเทศ ซึ่งกลายเป็นชุมชนศิษญ์เก่าขนาดใหญ่

หลักสูตรการเรียนการสอนของ Manchester Metropolitan ให้ความสำคัญกับประสบการณ์ในการทำงานจริงและความสามารถในการถูกจ้างงานในอนาคต ในสาขาวิชาที่เกี่ยวข้องโดยตรงกับสิ่งที่นายจ้างต้องการจริง ๆ หลักสูตรต่าง ๆ ของมหาวิทยาลัยได้รับการพัฒนาโดยความร่วมมืออย่างใกล้ชิดกับธุรกิจ, ภาคอุตสาหกรรม และหน่วยงานด้านวิชาชีพ รวมทั้งการหาตำแหน่งงาน ตัวอย่างเช่น มหาวิทยาลัยมีสายสัมพันธ์ที่ยอดเยี่ยมกับภาคอุตสาหกรรม, บริษัท และองค์กรระดับโลกมากมาย

นอกจากนี้มหาวิทยาลัยยังจัดให้มีกิจกรรมด้านการจ้างงานให้กับนักศึกษาเป็นประจำ รวมถึงการประชุมเชิงปฏิบัติการ, การสร้างเครือข่ายในภาคอุตสาหกรรม, วิทยากรรับเชิญ และงานตลาดนัดอาชีพ นักศึกษาจะได้รับประโยชน์จากการเข้าถึงบริการด้านอาชีพในแบบดิจิทัลตลอดชีวิต

Employability Hub มอบแหล่งข้อมูลการพัฒนาอาชีพของนักศึกษาและรายละเอียดของโอกาสในการทำงานที่หลากหลาย พื้นที่นี้ยังใช้สำหรับทำเวิร์คชอปเพื่อการหางาน

Show more +Show less -
2700
นักศึกษาต่างชาติ

ค่าครองชีพโดยเฉลี่ย United Kingdom

ดููค่าครองชีพทั้งหมด
601st  / 1250
At MMU
International Students - Maria from Argentina
At MMU
At MMU
At MMU
At MMU
International Students - Snigdha from India
At MMU
International Students - Prepare for your Career
At MMU
International Students - Yuen from Hong Kong SAR
At MMU
International Students - Living and Studying in Manchester
At MMU
MapDefaultImage

ค่าใช้จ่ายทั้งหมดโดยประมาณ£1355

 • £474
  บ้านพัก
 • £559
  อาหาร
 • £88
  ชีวิตประจำวัน
 • £234
  เสื้อผ้า
คำนวนณค่าครองชีพของคุณ
event image 0 UK Master’s Degree Day In-House

ที่สุดของงานสัมมนาของคนอยากเรียนต่อป.โทอังกฤษ IDP กรุงเทพฯ เปิดบ้านต้อนรับน้อง ๆ เข้าฟังสัมมนาเพื่อฟังข้อมูลเตรียมพร้อมเรียนอังกฤษแบบจัดเต็มกับพี่ ๆ แนะแนว IDP

Flag_GB icon GB Bangkok, Thailand 25th มี.ค. 2023 02:00 หลังเที่ยง - 05:00 หลังเที่ยง ข้อมูลเพิ่มเติม
event image 1 IELTS EXPO 2023

งานใหญ่แห่งปี ครบจบทุกเรื่องที่เดียว IDP IELTS ทั้งที่ติว ที่สอบ โปรโมชั่น ขนมาเต็มๆ ที่ IDP IELTS EXPO 2023

 

งานนี้ฟรีตลอดงาน

 

🗓 วันเสาร์ที่ 1 เมษายน 2566

เวลา 12.30-18.00 น.

🏢 สถานที่ ชั้น 5 สามย่าน มิตรทาวน์ ฮอลล์  MRT สามย่า

 

Flag_AU icon AU Flag_GB icon GB Flag_NZ icon NZ Flag_US icon US Bangkok, Thailand 1st เม.ย. 2023 12:30 หลังเที่ยง - 06:00 หลังเที่ยง ข้อมูลเพิ่มเติม

อ่าน วิธีที่เรารวบรวมและนำเสนอรายละเอียดคอร์ส เพื่อดูเกี่ยวกับข้อมูลที่แสดงในนี้ ทั้งนี้ IDP จะไม่รับผิดชอบต่อข้อผิดพลาดใด ๆ ของเนื้อหาในเว็บไซต์ เราจึงแนะนำให้คุณปรึกษากับเจ้าหน้าที่แนะแนว IDP โดยตรงเพื่อรับข้อมูลล่าสุดและเที่ยงตรงที่สุดเสมอ

โปรดเลือกระดับการศึกษา

ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

 • เริ่มค้นหาตอนนี้ เลือกจากรายชื่อหรือกดค้นหา

 • ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

โปรดพิมพ์ และเลือกสถาบัน

 • พิมพ์ตัวอักษร 3 ตัวของชื่อมหาวิทยาลัย และเลือกจากลิสต์

 • กรอกชื่อมหาวิทยาลัย หรือโรงเรียน และเลือกจากลิสต์

โปรดเลือกระดับการศึกษา

Got any ideal countries in mind?