text.skipToContent text.skipToNavigation
Language: Language:
ติดต่อ IDP 02-638-3111 หรือ Line: @idpthailand
IDP เชียงใหม่ 053-217-552 หรือ Line: @idpchiangmai
เกี่ยวกับสถาบัน

เกี่ยวกับสถาบัน

มหาวิทยาลัย Maryville เป็นสถาบันการศึกษาที่มีการเติบโตอย่างรวดเร็วและได้รับการยอมรับอย่างสูง โดยมีการเปิดสอนหลักสูตรระดับปริญญามากกว่า 90 หลักสูตรพร้อมด้วยประชากรนักศึกษาที่มีความหลากหลายมากกว่า 9,000 คนจาก 60 ประเทศ

มหาวิทยาลัย Maryville ได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยระดับชั้นนำของสหรัฐอเมริกาจากทั้ง Kiplinger และ Forbes ในปี 2018 นักศึกษาจะได้รับประสบการณ์การเรียนอันดีเยี่ยมพร้อมด้วยทำเลที่ตั้งห่างจากใจกลางเมืองเซนหลุยส์ รัฐมิสซูรีเพียง 22 ไมล์

มหาวิทยาลัยมีความภาคภูมิใจในคุณภาพการสอนที่ดีเยี่ยมด้วยคณาจารย์ 90% ที่มีคุณวุฒิระดับปริญญาเอกหรือเทียบเท่า อีกทั้งด้วยอัตราส่วนนักศึกษาต่อคณาจารย์เพียง 14:1 ทำให้นักศึกษาทุกคนจะได้รับการเอาใจใส่และความรู้จากคณาจารย์ที่มีความเชี่ยวชาญของ Maryville เป็นรายบุคคล ด้วยการสอนที่มีคุณภาพควบคู่กับศูนย์ให้คำแนะนำด้านอาชีพสำหรับนักศึกษาปัจจุบันและศิษย์เก่าทำให้ผู้สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยมีอัตราการได้งานสูงถึง 97%

วิทยาเขตอันสวยงามและอยู่ในทำเลที่ตั้งที่สะดวกสบายเป็นสถานที่ที่มีชีวิตชีวาและน่าตื่นเต้นสำหรับการเรียน รวมถึงมีสโมสรและองค์กรต่างๆมากกว่า 100 ประเภทให้นักศึกษาได้เข้าร่วมกิจกรรมควบคู่กับการเรียน นอกจากนี้ทางมหาวิทยาลัยยังมีการจัดงานกิจกรรมนักศึกษามากกว่า 2,500 งานในแต่ละปีด้วย

บริการช่วยเหลือต่างๆอาทิเช่นการให้คำปรึกษาส่วนตัวรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกด้านสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีพร้อมด้วยสโมสรและองค์กรต่างๆมากกว่า 90 ประเภทในวิทยาเขตจะช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตของนักศึกษาของ Maryville

หลายๆหลักสูตรของ Maryville ได้รับการจัดอันดับว่ามีคุณภาพดีที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศ อาทิเช่นหลักสูตรที่ได้รับการยอมรับระดับประเทศในสาขาความปลอดภัยทางไซเบอร์, การจัดการบริการด้านสุขภาพ, ดนตรีบำบัดและการออกแบบภายใน เป็นต้น

Show more +Show less -
ข่าวสารล่าสุด

ข่าวสารล่าสุด

การรับรองโดย Apple

มหาวิทยาลัย Maryville ได้รับการยอมรับว่ามีสภาพแวดล้อมการเรียนที่มีเทคโนโลยีอันล้ำสมัยเป็นครั้งที่สองด้วยการได้รับการรับรองให้เป็นสถานศึกษาที่โดดเด่นของ Apple สำหรับปี 2018-2021

การรับรองนี้เป็นการยกย่องมหาวิทยาลัยในด้านความเป็นผู้นำและความเป็นเลิศในการสร้างสภาพแวดล้อมการเรียนที่มีเทคโนโลยีสูงและเคลื่อนที่ได้ พร้อมด้วยโครงการ Digital World ที่มุ่งเน้นในการพัฒนาทักษะด้านดิจิตอลและการเรียนรู้ที่ตรงกับความต้องการส่วนบุคคล

สถานศึกษาที่โดดเด่นของ Apple เป็นสถานศึกษาที่ใช้เทคโนโลยีในการเรียนเพื่อสนับสนุนความสำเร็จด้านการเรียนและสร้างแรงบันดาลใจด้านความคิดสร้างสรรค์พร้อมด้วยทักษะการคิดเชิงวิเคราะห์

อธิการบดี Mark Lombardi, PhD กล่าวว่า ''มหาวิทยาลัย Maryville มีความภูมิใจที่ได้รับการรับรองให้เป็นสถานศึกษาที่โดดเด่นของ Apple เป็นครั้งที่สองติดต่อกัน'' พร้อมเพิ่มเติมว่า ''การรับรองนี้เป็นการยืนยันอีกครั้งว่ารูปแบบการเรียนของเราเป็นต้นแบบสำหรับการเรียนระดับอุดมศึกษาในอนาคต''

ตู้ล็อกเกอร์พัสดุจัดส่ง

ปัจจุบันนักศึกษาของมหาวิทยาลัย Maryville สามารถรับพัสดุจัดส่งของตนเองได้ตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันด้วยบริการตู้ล็อกเกอร์พัสดุจัดส่งในวิทยาเขต

ตู้ล็อกเกอร์นี้ตั้งอยู่ทางฝั่งตะวันออกของศูนย์ Donius ของมหาวิทยาลัย นักศึกษาจะสามารถเปิดตู้เพื่อรับพัสดุของตนเองได้ตามเวลาที่สะดวกด้วยการใช้รหัสเฉพาะตัว

Laura Stevens, ผู้อำนวยการฝ่ายงานสนับสนุนกล่าวว่า ''Maryville เป็นมหาวิทยาลัยแห่งแรกในเมืองเซนต์หลุยส์ที่มีการติดตั้งบริการแบบนี้ เรามีความยินดีที่นักศึกษาในหอพักของเราจะได้ใช้งานเทคโนโลยีอันมีนวัตกรรมนี้''

Show more +Show less -
คุณภาพการสอน

คุณภาพการสอน

ในฐานะมหาวิทยาลัยที่ให้ความสำคัญกับคุณภาพการสอน ทางมหาวิทยาลัย Maryville จึงมีศูนย์การเรียนการสอนที่จะช่วยพัฒนาคุณภาพของคณาจารย์อย่างต่อเนื่อง ศูนย์ Finch Center for Teaching and Learning จะช่วยให้อาจารย์ผู้สอนสามารถเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการใช้งานเทคโนโลยีและยกระดับการมีส่วนร่วมของนักศึกษา ซึ่งจะเป็นประโยชน์กับการเรียนของนักศึกษาและคุณภาพการสอนที่ Maryville

กิจกรรมเพื่อพัฒนาคุณภาพการสอน อาทิเช่น:

 • Teaching triads: การรวมกลุ่มของอาจารย์ใหม่และอาจารย์ที่มีประสบการณ์ 3 ท่านเพื่อทดลองและสร้างการเรียนรู้ผ่านทางภาคปฏิบัติและแบ่งปันความรู้ร่วมกับนักศึกษาของ Maryville
 • Real Week: การประชุมเพื่อการพัฒนาวิชาชีพระยะเวลา 5 วันที่เป็นการพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นในหลากหลายหัวข้อด้านการสอน อาทิเช่นความหลากหลาย, การมีส่วนร่วมและการใช้เทคโนโลยี
 • Teaching and Learning Colleagues (TLC): อาจารย์พี่เลี้ยงที่จะคอยให้ความช่วยเหลือและทรัพยากรความรู้กับอาจารย์ท่านอื่นๆเพื่อพัฒนาสภาพแวดล้อมการเรียนที่ดีที่สุดสำหรับนักศึกษา
 • SoTL group: การสัมมนาที่คณาจารย์ของ Maryville จะได้รับเชิญให้เข้าร่วมเพื่อตรวจสอบและศึกษาการสอนของตนเองผ่านทางกลุ่มคณาจารย์จากหลากหลายสาขาวิชา

นอกจากนี้ทางมหาวิทยาลัยยังส่งเสริมให้คณาจารย์สร้างชุมชนและโอกาสของตนเองผ่านทางการอภิปรายทางออนไลน์, การประชุมแบ่งปันความรู้และคณะทำงานเฉพาะกิจ มหาวิทยาลัย Maryville มีสภาพแวดล้อมที่จะช่วยอาจารย์ผู้สอนในด้านการบริหารจัดการหลักสูตรและมีระบบการจัดการการเรียนและการสอนทางออนไลน์ โดยศูนย์แห่งนี้จะส่งเสริมการสอนที่ไม่แบ่งแยกและมีทรัพยากรความรู้ต่างๆที่จำเป็นต่อการรักษามาตรฐานการสอนในระดับสูงสำหรับนักศึกษาของ Maryville

Show more +Show less -
video Bg

โครงสร้างแผนกวิชา

มหาวิทยาลัย Maryville เป็นมหาวิทยาลัยเอกชนที่มีคุณภาพดีเยี่ยมในเขตมิดเวสต์ โดยจะมอบการศึกษาด้านศิลปศาสตร์อันมีนวัตกรรมที่นำไปสู่หลักสูตรชั้นยอดในสาขาศิลปศาสตร์และวิทยาศาสตร์, วิชาชีพด้านสุขภาพ, ครุศาสตร์และธุรกิจ

มหาวิทยาลัยมีการเปิดสอนหลักสูตรในคณะวิชาต่างๆต่อไปนี้:

วิทยาลัยศิลปศาสตร์และวิทยาศาสตร์

คณะวิชามีการเปิดสอนหลักสูตรสาขาวิชาเอกและรองมากมายในสาขาต่างๆอย่างเช่นสาขาศิลปะและการออกแบบ, มนุษยศาสตร์, สังคมศาสตร์, วิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์ คณะวิชามีรูปแบบการเรียนที่มุ่งเน้นเฉพาะบุคคลและแบบสืบเสาะหาความรู้, การฝึกงานและการให้คำปรึกษาระหว่างคณาจารย์กับนักศึกษา

คณะวิชาการศึกษาผู้ใหญ่และออนไลน์

คณะวิชานี้เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับการเรียนรู้ตลอดชีวิต โดยมีการเปิดสอนหลักสูตรในสาขาการสื่อสาร, การตลาด, สังคมวิทยาและจิตวิทยา รวมถึงอีกหลายสาขา

การออกแบบและทัศนศิลป์

คณะวิชานี้ได้รับการรับรองวิทยฐานะโดย National Schools of Art and Design และมีความุ่งมั่นในความเป็นเลิศด้วยการรวมประสบการณ์การฝึกงานไว้ในทุกหลักสูตรการเรียน โดยมีเป้าหมายเพื่อมอบทักษะการพัฒนาศักยภาพทางวิชาชีพในระดับสูง

คณะวิชาธุรกิจ John E.Simon

คณะวิชามีเป้าหมายในการพัฒนาผู้นำและผู้ประกอบการธุรกิจที่มีพลังความคิดสร้างสรรค์ โดยมีการเปิดสอนหลักสูตรในหลายสาขา อาทิเช่นสาขาการบัญชี, บริหารธุรกิจ, บริการทางการเงินและอีกมากมาย

คณะวิชาครุศาสตร์

คณะวิชาเปิดสอนหลักสูตรความเชี่ยวชาญพิเศษในสาขาครุศาสตร์อันมีนวัตกรรมและเป็นที่ยอมรับระดับประเทศในหลากหลายระดับ

วิทยาลัยวิชาชีพด้านสุขภาพ Myrtle E and Earl E Walker

วิทยาลัยมีเป้าหมายในการตอบสนองต่อความต้องการด้านบริการสุขภาพของชุมชนโลก โดยมีหลักสูตรที่เปิดสอนอย่างเช่นดนตรีบำบัด, การพยาบาลและบริการฟื้นฟูสมรรถภาพ

Show more +Show less -
เงื่อนไขการรับสมัคร

เงื่อนไขการรับสมัคร

แต่ละหลักสูตรจะมีข้อกำหนดการสมัครเฉพาะหลักสูตรสำหรับการรับเข้าเรียนหลักสูตรระดับปริญญาตรีของ Maryville และมีการระบุถึงข้อกำหนดการสมัครพื้นฐานสำหรับหลักสูตรระดับปริญญาตรีด้วย ซึ่งรวมถึงต้องมีคุณสมบัติความรู้ภาษาอังกฤษอันเป็นที่ยอมรับข้อใดข้อหนึ่งต่อไปนี้:

 • ศูนย์ภาษา ESL - ได้รับเข้าเรียนในกรณีที่สำเร็จการเรียน ELS ที่ระดับ 112 ด้วยเกรด 2.5 หรือสูงกว่า
 • IELTS - ได้รับเข้าเรียนด้วยคะแนนรวม IELTS 6.0 หรือสูงกว่าขึ้นอยู่กับหลักสูตรการเรียน
 • Pearson Test of English Academic (PTE Academic) - ได้รับเข้าเรียนด้วยคะแนนสอบ 44 หรือสูงกว่าขึ้นอยู่กับหลักสูตรการเรียน
 • TOEFL - ได้รับเข้าเรียนด้วยคะแนนสอบ 69 (ข้อสอบอินเตอร์เน็ต) หรือสูงกว่าขึ้นอยู่กับหลักสูตรการเรียน
 • คะแนนสอบ SAT หมวดการเขียน 470
 • คะแนนสอบ ACT หมวดการเขียน/ภาษาอังกฤษ 20
 • ผู้สมัครจะได้รับเข้าเรียนในกรณีที่ผ่านการเรียนหลักสูตรชั้นเรียน 100-level หรือสูงกว่ามาแล้วอย่างน้อย 24 หน่วยกิตพร้อมด้วยเกรดเฉลี่ยขั้นต่ำ 2.0 และสำเร็จการเรียนเทียบเท่าวิชา English Composition 101 และ 102 ด้วยเกรด ''C'' หรือสูงกว่า การได้เกรด ''C'' หรือสูงกว่าในวิชา English Composition สำหรับผู้ที่ไม่ได้ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลักไม่สามารถใช้เพื่อขอยกเว้นให้ผ่านเกณฑ์คุณสมบัติความรู้ภาษาอังกฤษ

Show more +Show less -
สิ่งอำนวยความสะดวก

สิ่งอำนวยความสะดวก

วิทยาเขต Maryville ประกอบด้วยร้านอาหารหลายร้านและสิ่งอำนวยความสะดวกทางการกีฬาอันหลากหลาย โดยมีอาหารหลากหลายประเภทให้บริการเพื่อสร้างสภาพแวดล้อมอันมีชีวิตชีวาและมีความหลากหลายทางวัฒนธรรมสำหรับกิจกรรมทางสังคมต่างๆ

นอกจากนี้ทางมหาวิทยาลัยยังมีห้องสมุดอันทันสมัยที่นักศึกษาและคณาจารย์จะสามารถแลกเปลี่ยนแนวคิดและความรู้ด้านการวิจัย โดยมีพื้นที่สำหรับการทำงานส่วนตัวและห้องประชุมขนาดเล็กที่สามารถรองรับความต้องการอันหลากหลาย รวมถึงสถานที่จัดกิจกรรมในวิทยาเขตและจุดพบปะสังสรรค์ของนักศึกษาขนาด 4,040 ตารางฟุต ขณะที่ Moloney Arena ก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกทางการกีฬา อาทิเช่นศูนย์ฟิตเนส, สนามฟุตบอลและเบสบอล

ที่พัก

มหาวิทยาลัยมีบริการที่พักสำหรับนักศึกษาด้วยหอพักนักศึกษา 3 แห่งและอพาร์ทเม้นต์ 1 อาคาร

 • Mouton Hall: หอพัก Mouton Hall สามารถรองรับนักศึกษาได้มากกว่า 147 คน โดยแต่ละชั้นจะมีห้องพักผ่อนขนาดใหญ่ รวมถึงมีบริการเครื่องซักอบผ้าสำหรับผู้พักอาศัยด้วย
 • Potter Hall: หอพัก Potter Hallสามารถรองรับนักศึกษาได้มากกว่า 248 คน โดยมีห้องพักให้เลือกทั้งแบบเตียงคู่และสามเตียงและมีห้องพักเดี่ยวจำนวนจำกัด สิ่งอำนวยความสะดวกในหอพักประกอบด้วยล็อบบี้ขนาดใหญ่พร้อมห้องอ่านหนังสือ 2 ห้อง, เคาน์เตอร์บริการเครื่องดื่มและห้องฟิตเนส
 • Saints Hall: หอพักนักศึกษาใหม่ล่าสุดของมหาวิทยาลัยที่มีศูนย์ฟิตเนส, ล็อบบี้, บริเวณพักผ่อนและผังอาคารอันทันสมัย หอพักแห่งนี้ถูกออกบบโดยคำนึงถึงประสบการณ์การเรียนรู้ ด้วยบริการ Apple TV และห้องอ่านหนังสือทั่วอาคารพร้อมด้วยห้องเรียนที่มีเทคโนโลยีขั้นสูงที่ชั้น 1 ของหอพัก
 • อพาร์ทเม้นต์ Hilltop: ตั้งอยู่สุดเขตทางทิศเหนือของวิทยาเขตและรองรับนักศึกษาได้มากกว่า 250 คน แต่ละอาคารมีห้องพัก 15 ห้องและรองรับนักศึกษาได้ 50 คน

Show more +Show less -
ความปลอดภัยของนักศึกษา

ความปลอดภัยของนักศึกษา

มหาวิทยาลัย Maryville มีสภาพแวดล้อมในวิทยาเขตที่มีความปลอดภัยด้วยมาตรการป้องกันเหตุอาชญากรรมและมีทีมงานรักษาความปลอดภัยที่คอยดูแลเหตุการณ์ต่างๆ ในกรณีที่เกิดเหตุการณ์ใดๆก็ตาม ทางมหาวิทยาลัยมีระบบแจ้งเตือนที่มีประสิทธิภาพเพื่อประกาศเตือนและป้องกันเพื่อให้นักศึกษามีความปลอดภัยตลอดเวลา อาทิเช่นโทรศัพท์ฉุกเฉิน 28 เครื่องในวิทยาเขตที่เชื่อมสายไปยังฝ่ายบริการรักษาความปลอดภัยโดยตรงและช่วยให้เจ้าหน้าที่สามารถระบุตำแหน่งของผู้โทรได้

แผนกความปลอดภัยสาธารณะในวิทยาเขตเป็นแผนกที่สามารถแก้ไขปัญหาต่างๆได้ไม่ว่าจะเป็นปัญหาใหญ่หรือเล็กเพื่อให้นักศึกษาทุกคนของ Maryville ได้รับประสบการณ์การเรียนและการพักอาศัยที่มีความสุข ทางแผนกมีความมุ่งมั่นในการมอบบริการที่มีประสิทธิภาพและมาตรฐานที่ดีสำหรับชุมชนในวิทยาเขตด้วยความซื่อสัตย์, จรรยาบรรณและความเอาใจใส่

Show more +Show less -
177
นักศึกษาต่างชาติ

ค่าครองชีพโดยเฉลี่ย United States

ดููค่าครองชีพทั้งหมด
START - Maryville University
At Maryville University
Maryville University Online
St. Louis Missouri 650 Maryville University Drive
Founded in 1872, Maryville University is a selective, comprehensive, and nationally ranked private institution. It empowers students to succeed by providing a collaborative, innovative, and highly personalized education. Strategic investments in technology, facilities, faculty development, and cutting edge learning tools and resources puts Maryville University at the forefront of student success. We are boldly leading the way in higher education.

Maryville University offers students more than 90 undergraduate and graduate college majors. During their studies, students will actively participate in the learning process by doing, creating and interacting with each other and the innovative environment that surrounds them. With university?s revolutionary approach to personalized learning, it?s no surprise 97 percent of Maryville graduates obtain a job in their chosen field or attend graduate school within six months of graduating. That?s the Maryville advantage.

At the university, students are active and involved in over 100 student organizations, a number that?s growing every day. It offers student organizations representing general interests, spiritual beliefs, academic interests, cultural groups, social awareness projects, club sports, and honor societies.

Maryville is located in the heart of west St. Louis County, just 20 miles from downtown St. Louis. The campus is situated on a 130 acres and natural beauty abounds.
https://images1.content-gbl.com/commimg/myhotcourses/institution/profile/myhc_235175_320px.jpg Maryville University https://www.idp.com/thailand/universities/maryville-university/iid-us-01211/

ค่าใช้จ่ายทั้งหมดโดยประมาณ$3212

 • $2258
  บ้านพัก
 • $677
  อาหาร
 • $100
  ชีวิตประจำวัน
 • $177
  เสื้อผ้า
คำนวนณค่าครองชีพของคุณ

อ่าน วิธีที่เรารวบรวมและนำเสนอรายละเอียดคอร์ส เพื่อดูเกี่ยวกับข้อมูลที่แสดงในนี้ ทั้งนี้ IDP จะไม่รับผิดชอบต่อข้อผิดพลาดใด ๆ ของเนื้อหาในเว็บไซต์ เราจึงแนะนำให้คุณปรึกษากับเจ้าหน้าที่แนะแนว IDP โดยตรงเพื่อรับข้อมูลล่าสุดและเที่ยงตรงที่สุดเสมอ

โปรดเลือกระดับการศึกษา

ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

 • เริ่มค้นหาตอนนี้ เลือกจากรายชื่อหรือกดค้นหา

 • ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

โปรดพิมพ์ และเลือกสถาบัน

 • พิมพ์ตัวอักษร 3 ตัวของชื่อมหาวิทยาลัย และเลือกจากลิสต์

 • กรอกชื่อมหาวิทยาลัย หรือโรงเรียน และเลือกจากลิสต์