พูดคุยกับเรา arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg

Maryville University

United States
เกี่ยวกับสถาบัน

เกี่ยวกับสถาบัน

มหาวิทยาลัย Maryville เป็นมหาวิทยาลัยเอกชนอันมีชื่อเสียงที่ตั้งอยู่ไม่ห่างจากใจกลางเมืองเซนหลุยส์ รัฐมิสซูรี มหาวิทยาลัยจะมอบการศึกษาที่รอบด้านและมีนวัตกรรมเพื่อความสำเร็จของนักศึกษา ในการจัดอันดับโดย The Chronicle of Higher Education มหาวิทยาลัย Maryville เป็นมหาวิทยาลัยเอกชนที่มีการเติบโตเร็วที่สุดอันดับสองของสหรัฐอเมริกา.

มหาวิทยาลัย Maryville มีการเปิดสอนหลักสูตรปริญญามากกว่า 90 หลักสูตรที่ระดับปริญญาตรี, ปริญญาโทและปริญญาเอกให้กับประชากรนักศึกษาที่มีความหลากหลาย พร้อมด้วยนักศึกษาระดับปริญญาตรีเกือบ 3,000 คนจาก 58 ประเทศ

หนึ่งในมหาวิทยาลัยระดับชั้นนำของสหรัฐอเมริกาจากการจัดอันดับโดย Kiplinger's และ Forbes มหาวิทยาลัย Maryville จะมอบประสบการณ์การเรียนอันยอดเยี่ยมสำหรับนักศึกษา ด้วยอัตราส่วนนักศึกษาต่อคณาจารย์เพียง 14:1 ทำให้นักศึกษาได้รับการชี้แนะแนวทางและการสอนได้เป็นรายบุคคลจากคณาจารย์ที่เป็นผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรม ซึ่งคุณภาพการสอนในระดับนี้เมื่อรวมกับบริการด้านอาชีพสำหรับนักศึกษาปัจจุบันและศิษย์เก่าได้ช่วยให้ผู้สำเร็จการศึกษาจาก Maryville มีอัตราความสำเร็จในอาชีพสูงถึง 98%

วิทยาเขตอันสวยงามและอยู่ในทำเลที่ตั้งที่สะดวกสบายเป็นสถานที่ที่มีชีวิตชีวาและน่าตื่นเต้นสำหรับการเรียน รวมถึงมีสโมสรและองค์กรต่างๆมากกว่า 100 ประเภทให้นักศึกษาได้เข้าร่วมกิจกรรมควบคู่กับการเรียน นอกจากนี้ทางมหาวิทยาลัยยังมีการจัดงานกิจกรรมนักศึกษาหลายพันงานในแต่ละปีด้วย

บริการช่วยเหลือต่างๆอาทิเช่นการให้คำปรึกษาส่วนตัวรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกด้านสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีจะช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตของนักศึกษาของ Maryville

หลายๆหลักสูตรของ Maryville ได้รับการจัดอันดับว่ามีคุณภาพดีที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศ อาทิเช่นหลักสูตรที่ได้รับการยอมรับระดับประเทศในสาขาความปลอดภัยทางไซเบอร์, การจัดการบริการด้านสุขภาพ, ดนตรีบำบัดและการออกแบบภายในเป็นต้น

Show more +Show less -
ข่าวสารล่าสุด

ข่าวสารล่าสุด

แผนงานฤดูใบไม้ร่วงปี 2021

ในฤดูใบไม้ร่วงปี 2021 มหาวิทยาลัย Maryville จะกลับคืนสู่การเรียนการสอนแบบดั้งเดิม ซึ่งประกอบด้วย:

 • การกลับคืนสู่ปฏิทินการเรียนแบบดั้งเดิม
 • การกลับคืนสู่การเรียนในชั้นเรียน และยังคงดำเนินการเรียนการสอนทั้งแบบผสมผสานและแบบเสมือนจริงทางออนไลน์ต่อไป
 • การกลับคืนสู่กิจกรรมต่างๆในวิทยาเขตและกิจกรรมการกีฬาในรูปแบบปกติ
 • การกลับคืนสู่นโยบายหอพักนักศึกษาและบริการอาหารในรูปแบบปกติ

แผนงานของมหาวิทยาลัย Maryville จะดำเนินการภายใต้กฏระเบียบของหน่วยงานสุขภาพในท้องถิ่นและอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้

เปิดสอนหลักสูตรสาขาวิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์

เริ่มต้นในฤดูใบไม้ร่วงปี 2021 มหาวิทยาลัย Maryville จะมีการเปิดสอนหลักสูตรปริญญาตรีสาขาวิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์ หลักสูตรที่เปิดสอนเพิ่มเติมนี้จะช่วยให้นักศึกษาได้เรียนรู้ทักษะของเทคโนโลยีเกิดใหม่อย่างเช่น วิทยาศาสตร์ข้อมูล, ปัญญาประดิษฐ์, การพัฒนาซอฟท์แวร์, ความปลอดภัยทางไซเบอร์, บล็อกเชน, วิทยาการหุ่นยนต์และประสบการณ์ของผู้ใช้งาน

Maryville เพิ่มทีมกีฬา NCAA

มหาวิทยาลัย Maryville จะเพิ่มทีมกีฬาวอลเล่ย์บอลชายและทีมฮ็อคกี้หญิงในทีมกีฬาระดับ NCAA ของมหาวิทยาลัย ซึ่งจะทำให้จำนวนทีมกีฬาระดับ NCAA ของ Maryville มีจำนวนรวมทั้งสิ้น 25 ทีม โดยทีมวอลเล่ย์บอลชายจะเริ่มต้นการแข่งขันในฤดูใบไม้ผลิปี 2022 และฮ๊อคกี้หญิงในฤดูใบไม้ร่วงปี 2022 นักศึกษาสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับกิจกรรมกีฬาของมหาวิทยาลัย Maryville ได้จากเว็บเพจของ Maryville Saints

การรับรองโดย Apple

มหาวิทยาลัย Maryville ได้รับการยอมรับว่ามีสภาพแวดล้อมการเรียนที่มีเทคโนโลยีอันล้ำสมัยเป็นครั้งที่สองด้วยการได้รับการรับรองให้เป็นสถานศึกษาที่โดดเด่นของ Apple สำหรับปี 2018-2021

การรับรองนี้เป็นการยกย่องมหาวิทยาลัยในด้านความเป็นผู้นำและความเป็นเลิศในการสร้างสภาพแวดล้อมการเรียนที่มีเทคโนโลยีสูงและเคลื่อนที่ได้ พร้อมด้วยโครงการ Digital World ที่มุ่งเน้นในการพัฒนาทักษะด้านดิจิตอลและการเรียนรู้ที่ตรงกับความต้องการส่วนบุคคล

สถานศึกษาที่โดดเด่นของ Apple เป็นสถานศึกษาที่ใช้เทคโนโลยีในการเรียนเพื่อสนับสนุนความสำเร็จด้านการเรียนและสร้างแรงบันดาลใจด้านความคิดสร้างสรรค์พร้อมด้วยทักษะการคิดเชิงวิเคราะห์

อธิการบดี Mark Lombardi, PhD กล่าวว่า ''มหาวิทยาลัย Maryville มีความภูมิใจที่ได้รับการรับรองให้เป็นสถานศึกษาที่โดดเด่นของ Apple เป็นครั้งที่สองติดต่อกัน'' พร้อมเพิ่มเติมว่า ''การรับรองนี้เป็นการยืนยันอีกครั้งว่ารูปแบบการเรียนของเราเป็นต้นแบบสำหรับการเรียนระดับอุดมศึกษาในอนาคต''

Show more +Show less -
คุณภาพการสอน

คุณภาพการสอน

ในฐานะมหาวิทยาลัยที่ให้ความสำคัญกับคุณภาพการสอน ทางมหาวิทยาลัย Maryville จึงมีศูนย์การเรียนการสอนที่จะช่วยพัฒนาคุณภาพของคณาจารย์อย่างต่อเนื่อง ศูนย์ Finch Center for Teaching and Learning จะช่วยให้อาจารย์ผู้สอนสามารถเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการใช้งานเทคโนโลยีและยกระดับการมีส่วนร่วมของนักศึกษา ซึ่งจะเป็นประโยชน์กับการเรียนของนักศึกษาและคุณภาพการสอนที่ Maryville

กิจกรรมเพื่อพัฒนาคุณภาพการสอน อาทิเช่น:

 • Teaching triads: การรวมกลุ่มของอาจารย์ใหม่และอาจารย์ที่มีประสบการณ์ 3 ท่านเพื่อทดลองและสร้างการเรียนรู้ผ่านทางภาคปฏิบัติและแบ่งปันความรู้ร่วมกับนักศึกษาของ Maryville
 • Real Week: การประชุมเพื่อการพัฒนาวิชาชีพระยะเวลา 5 วันที่เป็นการพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นในหลากหลายหัวข้อด้านการสอน อาทิเช่นความหลากหลาย, การมีส่วนร่วมและการใช้เทคโนโลยี
 • Teaching and Learning Colleagues (TLC): อาจารย์พี่เลี้ยงที่จะคอยให้ความช่วยเหลือและทรัพยากรความรู้กับอาจารย์ท่านอื่นๆเพื่อพัฒนาสภาพแวดล้อมการเรียนที่ดีที่สุดสำหรับนักศึกษา
 • SoTL group: การสัมมนาที่คณาจารย์ของ Maryville จะได้รับเชิญให้เข้าร่วมเพื่อตรวจสอบและศึกษาการสอนของตนเองผ่านทางกลุ่มคณาจารย์จากหลากหลายสาขาวิชา

นอกจากนี้ทางมหาวิทยาลัยยังส่งเสริมให้คณาจารย์สร้างชุมชนและโอกาสของตนเองผ่านทางการอภิปรายทางออนไลน์, การประชุมแบ่งปันความรู้และคณะทำงานเฉพาะกิจ มหาวิทยาลัย Maryville มีสภาพแวดล้อมที่จะช่วยอาจารย์ผู้สอนในด้านการบริหารจัดการหลักสูตรและมีระบบการจัดการการเรียนและการสอนทางออนไลน์ โดยศูนย์แห่งนี้จะส่งเสริมการสอนที่ไม่แบ่งแยกและมีทรัพยากรความรู้ต่างๆที่จำเป็นต่อการรักษามาตรฐานการสอนในระดับสูงสำหรับนักศึกษาของ Maryville

Show more +Show less -
โครงสร้างแผนกวิชา

โครงสร้างแผนกวิชา

มหาวิทยาลัย Maryville เป็นมหาวิทยาลัยเอกชนที่มีคุณภาพดีเยี่ยมในเขตมิดเวสต์ โดยจะมอบการศึกษาด้านศิลปศาสตร์อันมีนวัตกรรมที่นำไปสู่หลักสูตรชั้นยอดในสาขาศิลปศาสตร์และวิทยาศาสตร์, วิชาชีพด้านสุขภาพ, ครุศาสตร์และธุรกิจ

มหาวิทยาลัยมีการเปิดสอนหลักสูตรในคณะวิชาต่างๆต่อไปนี้:

วิทยาลัยศิลปศาสตร์และวิทยาศาสตร์

คณะวิชามีการเปิดสอนหลักสูตรสาขาวิชาเอกและรองมากมายในสาขาต่างๆอย่างเช่นสาขาศิลปะและการออกแบบ, มนุษยศาสตร์, สังคมศาสตร์, วิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์ คณะวิชามีรูปแบบการเรียนที่มุ่งเน้นเฉพาะบุคคลและแบบสืบเสาะหาความรู้, การฝึกงานและการให้คำปรึกษาระหว่างคณาจารย์กับนักศึกษา

คณะวิชาการศึกษาผู้ใหญ่และออนไลน์

คณะวิชานี้เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับการเรียนรู้ตลอดชีวิต โดยมีการเปิดสอนหลักสูตรในสาขาการสื่อสาร, การตลาด, สังคมวิทยาและจิตวิทยา รวมถึงอีกหลายสาขา

การออกแบบและทัศนศิลป์

คณะวิชานี้ได้รับการรับรองวิทยฐานะโดย National Schools of Art and Design ด้วยหลักสูตรการเรียนที่ดีเยี่ยมและการฝึกงานจะช่วยผลิตนักศึกษาที่มีความสามารถสูงพร้อมด้วยทักษะการพัฒนาวิชาชีพที่ยอดเยี่ยม

คณะวิชาธุรกิจ John E.Simon

คณะวิชามีเป้าหมายในการพัฒนาผู้นำและผู้ประกอบการธุรกิจที่มีพลังความคิดสร้างสรรค์ โดยมีการเปิดสอนหลักสูตรในหลายสาขา อาทิเช่นสาขาการบัญชี, บริหารธุรกิจ, บริการทางการเงินและอีกมากมาย

คณะวิชาครุศาสตร์

คณะวิชาเปิดสอนหลักสูตรความเชี่ยวชาญพิเศษในสาขาครุศาสตร์อันมีนวัตกรรมและเป็นที่ยอมรับระดับประเทศในหลากหลายระดับ

วิทยาลัยวิชาชีพด้านสุขภาพ Myrtle E and Earl E Walker

วิทยาลัยมีเป้าหมายในการตอบสนองต่อความต้องการด้านบริการสุขภาพของชุมชนโลก โดยมีหลักสูตรที่เปิดสอนอย่างเช่นดนตรีบำบัด, การพยาบาล, อาชีวะบำบัดและการให้คำปรึกษาด้านการฟื้นฟูสมรรถภาพ

Show more +Show less -
เงื่อนไขการรับสมัคร

เงื่อนไขการรับสมัคร

มหาวิทยาลัย Maryville กำหนดเกรดเฉลี่ยขั้นต่ำ 2.5 สำหรับการรับเข้าเรียนหลักสูตรระดับปริญญาตรีและเป็นสถาบันการศึกษาที่ไม่ต้องใช้ผลคะแนนทดสอบต่างๆในการสมัคร บางหลักสูตรอาจมีข้อกำหนดเฉพาะของหลักสูตร

มหาวิทยาลัยยอมรับผลคะแนนสอบต่อไปนี้เพื่อใช้เป็นหลักฐานความรู้ภาษาอังกฤษ:

 • TOEFL – 69 (ข้อสอบอินเตอร์เน็ต) หรือสูงกว่าขึ้นอยู่กับหลักสูตร
 • IELTS – คะแนนรวม 6.0 หรือสูงกว่าขึ้นอยู่กับหลักสูตรการเรียน
 • Duolingo English Test (DET) – 95 หรือสูงกว่าขึ้นอยู่กับหลักสูตรการเรียน
 • ศูนย์ภาษา ESL - ระดับ ELS 112 พร้อมด้วยเกรด 2.5 หรือสูงกว่าขึ้นอยู่กับหลักสูตรการเรียน
 • Pearson Test of English Academic (PTE Academic) - 47 หรือสูงกว่าขึ้นอยู่กับหลักสูตรการเรียน
 • SAT – 480 หรือสูงกว่าในหมวดการอ่านและการเขียนเชิงประจักษ์
 • ACT – 21 หรือสูงกว่าในหมวดการเขียน/ภาษาอังกฤษ
 • ผู้สมัครจะได้รับเข้าเรียนในกรณีที่ผ่านการเรียนหลักสูตรชั้นเรียน 100-level หรือสูงกว่ามาแล้วอย่างน้อย 24 หน่วยกิตพร้อมด้วยเกรดเฉลี่ยขั้นต่ำ 2.0 และสำเร็จการเรียนเทียบเท่าวิชา English Composition 101 และ 102 ด้วยเกรด ''C'' หรือสูงกว่า การได้เกรด ''C'' หรือสูงกว่าในวิชา English Composition สำหรับผู้ที่ไม่ได้ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลักไม่สามารถใช้เพื่อขอยกเว้นให้ผ่านเกณฑ์คุณสมบัติความรู้ภาษาอังกฤษ

Show more +Show less -
สิ่งอำนวยความสะดวก

สิ่งอำนวยความสะดวก

วิทยาเขต Maryville ประกอบด้วยร้านอาหารหลายร้านและสิ่งอำนวยความสะดวกทางการกีฬาอันหลากหลาย โดยมีอาหารหลากหลายประเภทให้บริการเพื่อสร้างสภาพแวดล้อมอันมีชีวิตชีวาและมีความหลากหลายทางวัฒนธรรมสำหรับกิจกรรมทางสังคมต่างๆ

นอกจากนี้ทางมหาวิทยาลัยยังมีห้องสมุดอันทันสมัยที่นักศึกษาและคณาจารย์จะสามารถแลกเปลี่ยนแนวคิดและความรู้ด้านการวิจัย โดยมีพื้นที่สำหรับการทำงานส่วนตัวและห้องประชุมขนาดเล็กที่สามารถรองรับความต้องการอันหลากหลาย รวมถึงสถานที่จัดกิจกรรมในวิทยาเขตและจุดพบปะสังสรรค์ของนักศึกษาขนาด 4,040 ตารางฟุต ขณะที่ John E. and Adaline Simon Athletic Center ก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกทางการกีฬา อาทิเช่นศูนย์ฟิตเนส, สนามฟุตบอลและเบสบอล

ที่พัก

มหาวิทยาลัยมีบริการที่พักสำหรับนักศึกษาด้วยหอพักนักศึกษา 3 แห่งและอพาร์ทเม้นต์ 1 อาคาร

 • Mouton Hall: หอพัก Mouton Hall สามารถรองรับนักศึกษาได้มากกว่า 147 คน โดยแต่ละชั้นจะมีห้องพักผ่อนขนาดใหญ่ รวมถึงมีบริการเครื่องซักอบผ้าสำหรับผู้พักอาศัยด้วย
 • Potter Hall: หอพัก Potter Hallสามารถรองรับนักศึกษาได้มากกว่า 248 คน โดยมีห้องพักให้เลือกทั้งแบบเตียงคู่และสามเตียงและมีห้องพักเดี่ยวจำนวนจำกัด สิ่งอำนวยความสะดวกในหอพักประกอบด้วยล็อบบี้ขนาดใหญ่พร้อมห้องอ่านหนังสือ 2 ห้อง, เคาน์เตอร์บริการเครื่องดื่มและห้องฟิตเนส
 • Saints Hall: หอพักนักศึกษาใหม่ล่าสุดของมหาวิทยาลัยที่มีศูนย์ฟิตเนส, ล็อบบี้, บริเวณพักผ่อนและผังอาคารอันทันสมัย หอพักแห่งนี้ถูกออกบบโดยคำนึงถึงประสบการณ์การเรียนรู้ ด้วยบริการ Apple TV และห้องอ่านหนังสือทั่วอาคารพร้อมด้วยห้องเรียนที่มีเทคโนโลยีขั้นสูงที่ชั้น 1 ของหอพัก
 • อพาร์ทเม้นต์ Hilltop: ตั้งอยู่สุดเขตทางทิศเหนือของวิทยาเขตและรองรับนักศึกษาได้มากกว่า 250 คน แต่ละอาคารมีห้องพัก 15 ห้องและรองรับนักศึกษาได้ 50 คน

Show more +Show less -
ความปลอดภัยของนักศึกษา

ความปลอดภัยของนักศึกษา

มหาวิทยาลัย Maryville มีสภาพแวดล้อมในวิทยาเขตที่มีความปลอดภัยด้วยมาตรการป้องกันเหตุอาชญากรรมและมีทีมงานรักษาความปลอดภัยที่คอยดูแลเหตุการณ์ต่างๆ ในกรณีที่เกิดเหตุการณ์ใดๆก็ตาม ทางมหาวิทยาลัยมีระบบแจ้งเตือนที่มีประสิทธิภาพเพื่อประกาศเตือนและป้องกันเพื่อให้นักศึกษามีความปลอดภัยตลอดเวลา อาทิเช่นโทรศัพท์ฉุกเฉิน 28 เครื่องในวิทยาเขตที่เชื่อมสายไปยังฝ่ายบริการรักษาความปลอดภัยโดยตรงและช่วยให้เจ้าหน้าที่สามารถระบุตำแหน่งของผู้โทรได้

แผนกความปลอดภัยสาธารณะเป็นหน่วยงานที่สามารถเข้าถึงได้ง่ายและเปิดต้อนรับทุกคนในวิทยาเขต โดยจะคอยให้ความช่วยเหลือในการแก้ไขปัญหาต่างๆไม่ว่าจะใหญ่หรือเล็กและสร้างความมั่นใจว่านักศึกษาทุกคนของ Maryville จะมีประสบการณ์การเรียนและการใช้ชีวิตที่มีความสุข ทางแผนกมีความมุ่งมั่นในการมอบบริการที่มีประสิทธิผล, ประสิทธิภาพและน่าเชื่อถือให้กับชุมชนในมหาวิทยาลัย พร้อมการทำงานด้วยความซื่อสัตย์, สุจริตและเอาใจใส่

Show more +Show less -
177
นักศึกษาต่างชาติ

ค่าครองชีพโดยเฉลี่ย United States

ดููค่าครองชีพทั้งหมด
START - Maryville University
Join Maryville University
Maryville University Online
At Maryville University
At Maryville University
At Maryville University
MapDefaultImage

ค่าใช้จ่ายทั้งหมดโดยประมาณ$1767

 • $816
  บ้านพัก
 • $677
  อาหาร
 • $98
  ชีวิตประจำวัน
 • $176
  เสื้อผ้า
คำนวนณค่าครองชีพของคุณ

อ่าน วิธีที่เรารวบรวมและนำเสนอรายละเอียดคอร์ส เพื่อดูเกี่ยวกับข้อมูลที่แสดงในนี้ ทั้งนี้ IDP จะไม่รับผิดชอบต่อข้อผิดพลาดใด ๆ ของเนื้อหาในเว็บไซต์ เราจึงแนะนำให้คุณปรึกษากับเจ้าหน้าที่แนะแนว IDP โดยตรงเพื่อรับข้อมูลล่าสุดและเที่ยงตรงที่สุดเสมอ

โปรดเลือกระดับการศึกษา

ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

 • เริ่มค้นหาตอนนี้ เลือกจากรายชื่อหรือกดค้นหา

 • ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

โปรดพิมพ์ และเลือกสถาบัน

 • พิมพ์ตัวอักษร 3 ตัวของชื่อมหาวิทยาลัย และเลือกจากลิสต์

 • กรอกชื่อมหาวิทยาลัย หรือโรงเรียน และเลือกจากลิสต์