พูดคุยกับเรา arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg

National University of Ireland, Galway

Ireland
เกี่ยวกับสถาบัน

เกี่ยวกับสถาบัน

มหาวิทยาลัยแห่งชาติไอร์แลนด์, Galway ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปีค.ศ. 1845 และมีการเปิดรับนักศึกษารุ่นแรกเพียง 68 คนได้สร้างชื่อเสียงอันดีเยี่ยมตลอดช่วงประวัติความเป็นมาอันยาวนาน ปัจจุบันมหาวิทยาลัยเปิดต้อนรับนักศึกษามากกว่า 18,000 คนและเป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยระดับท็อป 300 ของโลก (การจัดอันดับมหาวิทยาลัยโลกโดย QS) แม้ว่าจะตั้งอยู่ที่หนึ่งในเมืองมหาวิทยาลัยขนาดเล็กของโลก NUI Galway ก็มีชื่อเสียงในความเป็นเลิศด้านการวิจัยและหลักสูตรการเรียน

NUI Galway มีการเปิดสอนหลักสูตรระดับปริญญาตรีมากกว่า 60 หลักสูตรพร้อมด้วยหลักสูตรระดับสูงกว่าปริญญาตรีและหลักสูตรภาคค่ำนอกเวลาอันหลากหลาย มหาวิทยาลัยประกอบด้วย 5 วิทยาลัยหลักที่เปิดสอนหลักสูตรการเรียนอันหลากหลาย โดยมีหลายๆหลักสูตรที่มีส่วนร่วมในโครงการวิจัยระดับโลก

นักศึกษานานาชาติจะได้รับการต้อนรับอย่างดีที่ NUI Galway โดยมีขั้นตอนการสมัครเรียนที่สะดวกง่ายดายด้วยการกำหนดคุณสมบัติเฉพาะเป็นรายประเทศ ซึ่งจะทำให้ผู้สมัครทราบว่าต้องมีคุณสมบัติอย่างไรในการสมัครเรียน ทางแผนกนานาชาติของมหาวิทยาลัยจะช่วยให้นักศึกษาสามารถปรับตัวเข้ากับชีวิตในมหาวิทยาลัย และคอยให้ความช่วยเหลือตลอดระยะเวลาของการเรียนในประเทศไอร์แลนด์

Galway เป็นเมืองที่มีเสน่ห์อย่างแท้จริง ด้วยทำเลที่ตั้งบนแนวชายฝั่งทะเลอันสวยงามในภาคตะวันตกของประเทศไอร์แลนด์และมีร้านค้าและคาเฟ๋ตั้งอยู่มากมาย ด้วยการผสมผสานของประเพณีดั้งเดิมเข้ากับความสะดวกสบายร่วมสมัย แม้แต่ร้านกาแฟหรือร้านอาหารที่มีความทันสมัยที่สุดก็ยังมีประวัติความเป็นมาอันน่าทึ่ง นอกเหนือจากการได้รับการโหวตให้เป็นหนึ่งในเมืองระดับท็อป 5 ของโลกโดยคู่มือแนะนำอันมีชื่อเสียงอย่าง Lonely Planet ในปี 2020 แล้ว เมือง Galway ยังได้รับการยกย่องให้เป็นหนึ่งในเมืองที่มีความเป็นมิตรมากที่สุดโดยสื่อสิ่งพิมพ์ยักษ์ใหญ่อย่างเช่นนิตยสาร Travel + Leisure และ Conde Nast Traveler โดยเป็นเมืองที่เหมาะสำหรับการเรียนอย่างยิ่งและเปิดกว้างต้อนรับผู้คนจากทั่วโลก

Show more +Show less -
ข่าวสารล่าสุด

ข่าวสารล่าสุด

NUI Galway มีเป้าหมายหลักในการดำเนินการตามแผนกลยุทธ์ ‘Shared Vision, Shaped by Values' โดยวิสัยทัศน์นี้ประกอบด้วยแผนงานต่างๆสำหรับมหาวิทยาลัยตลอดช่วงเวลาของปี 2020 ถึง 2025 ในด้านต่างๆที่สำคัญอย่างเช่นการพัฒนาที่ยั่งยืน, การเสริมศักยภาพของนักศึกษาด้วยความทะเยอทะยานและความเป็นเลิศ, การพัฒนาสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดี และการสร้างคุณประโยชน์ให้กับสังคม โดยมหาวิทยาลัยยังคงมุ่งเน้นในการรักษาชื่อเสียงในฐานะศูนย์กลางความเป็นเลิศในด้านวิทยาศาสตร์ข้อมูล, นโยบายสาธารณะ, วัฒนธรรมและความคิดสร้างสรรค์, สภาพภูมิอากาศและมหาสมุทร และเทคโนโลยีการแพทย์

วิสัยทัศน์นี้ยังรวมถึงโครงการพัฒนา ‘Building for the Future' ซึ่งประกอบด้วยการสร้างศูนย์กีฬาใหม่ในวิทยาเขต, ที่พักที่มีราคาประหยัดมากขึ้น, พื้นที่การแสดงและวัฒนธรรมที่เป็นสถานที่สำคัญของเมือง และโซนพื้นที่เพื่อการพัฒนานวัตกรรมใหม่ๆ

ทางมหาวิทยาลัยยังคงมีบทบาทที่สำคัญในการริเริ่มโครงการวิจัยระดับโลก โดยในปี 2021 มหาวิทยาลัยได้มีการประกาศโครงการศึกษาวิจัยใหม่ อย่างเช่นการเป็นผู้นำของโลกในการทดลองทางคลินิกเพื่อพัฒนาปรับปรุงการรักษาโรคมะเร็ง, การศึกษาเกี่ยวกับวัฒนธรรมในที่ทำงานและอนาคตของการทำงานนอกสถานที่ รวมถึงโครงการริเริ่มมากมายที่เกี่ยวเนื่องกับผลกระทบระยะยาวของ COVID-19 ในด้านสังคม, สุขภาพและเศรษฐกิจ

Show more +Show less -
คุณภาพการสอน

คุณภาพการสอน

ชื่อเสียงของ NUI Galway มีพื้นฐานจากคุณภาพการสอนและการมุ่งเน้นให้นักศึกษาได้เรียนในหลักสูตรที่มีความสมดุลทั้งในด้านการเรียน, การวิจัยและการพัฒนาทักษะที่มีความสำคัญต่างๆที่จำเป็นสำหรับการทำงานในอนาคต

อาจารย์ผู้สอนและผู้บรรยายของมหาวิทยาลัยได้รับการยอมรับในความสามารถที่จะช่วยพัฒนาศักยภาพสูงสุดในตัวนักศึกษา มหาวิทยาลัยได้รับรางวัลด้านการสอนระดับประเทศและจากงานมอบรางวัลอื่นๆอย่างต่อเนื่อง ซึ่งแสดงให้เห็นถึงรูปแบบการเรียนการสอนอันยอดเยี่ยมที่ดำเนินการโดยคณาจารย์ของมหาวิทยาลัย

โดยรวมแล้วทางมหาวิทยาลัยมีอันดับที่สูงขึ้นอย่างต่อเนื่องในตารางจัดอันดับระดับนานาชาติ ซึ่งเป็นการพิจารณาปัจจัยต่างๆไม่เพียงแต่คุณภาพการสอนเท่านั้น แต่ยังรวมถึงประสบการณ์นักศึกษาโดยรวมเช่นกัน

แม้ว่าทุกแผนกวิชาของ NUI Galway จะมอบการศึกษาที่มีคุณภาพสูง แต่ก็มีบางแผนกวิชาที่มีความโดดเด่น ทางมหาวิทยาลัยมีการว่าจ้างนักวิทยาศาสตร์ 4 ท่านที่ได้รับการจัดอันดับให้เป็น "นักวิทยาศาสตร์ที่ทรงอิทธิพลที่สุด" ของโลกโดย Thomson Reuters ขณะเดียวกันมหาวิทยาลัยก็ให้ความสำคัญกับวัฒนธรรมของเมือง Galway ด้วยการจัดการแสดงที่โดดเด่นและมีสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการเรียนรู้ด้านวัฒนธรรมในวิทยาเขต

นักศึกษาของ NUI Galway จะได้รับประสบการณ์การเรียนที่รอบด้าน ซึ่งไม่เพียงแต่การเรียนในระบบเท่านั้น แต่ยังรวมถึงประสบการณ์การทำงานและโอกาสในการเข้าร่วมกิจกรรมกับชมรมต่างๆและการทำงานอาสาสมัคร

Show more +Show less -
โครงสร้างแผนกวิชา

โครงสร้างแผนกวิชา

มหาวิทยาลัยประกอบด้วย 4 วิทยาลัย ซึ่งแต่ละวิทยาลัยจะประกอบด้วยคณะวิชาเรียนอันหลากหลาย

หนี่งในวิทยาลัยที่ใหญ่ที่สุดคือวิทยาลัยศิลปศาสตร์, สังคมศาสตร์และเซลติกศึกษา ซึ่งประกอบด้วยคณะวิชารัฐศาสตร์และสังคมวิทยา, จิตวิทยา, ครุศาสตร์, ภูมิศาสตร์, ภาษาอังกฤษและศิลปะสร้างสรรค์ (รวมถึงการแสดง), ประวัติศาสตร์และปรัชญา และภาษา, วรรณคดีและวัฒนธรรม

วิทยาลัยแพทยศาสตร์, การพยาบาลและวิทยาศาสตร์สุขภาพเป็นวิทยาลัยที่มีสาขาการเรียนตรงตามชื่อวิทยาลัย โดยเป็นที่ตั้งของคณะวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ (รวมถึงการบำบัด), การพยาบาลและแพทยศาสตร์ คณะวิชาแพทยศาสตร์มีการเปิดสอนหลักสูตรเฉพาะทางในหลากหลายสาขา ตั้งแต่สาขาการแพทย์ทั่วไปและเภสัชวิทยาจนถึงสาขาศัลยศาสตร์, สูตินรีเวชวิทยาและพยาธิวิทยา

วิทยาลัยวิทยาศาสตร์และวิศวกรรมศาสตร์เป็นวิทยาลัยที่นักศึกษาจะสามารถเรียนวิชาเรียนเชิงเทคนิคอันหลากหลาย โดยประกอบด้วยคณะวิชาอย่างเช่นเคมี, วิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์, วิศวกรรมศาสตร์, คณิตศาสตร์, ฟิสิกส์และวิทยาศาสตร์ธรรมชาติ

วิทยาลัยสุดท้ายที่ประกอบด้วยคณะวิชาอันหลากหลายคือวิทยาลัยธุรกิจ, นโยบายสาธารณะและกฎหมาย นอกเหนือจากคณะวิชากฎหมายและวิทยาลัยการจัดการโรงแรม Shannon แล้ว ยังมีคณะวิชาธุรกิจและเศรษฐศาสตร์ J.E. Cairnes ที่ครอบคลุมหลากหลายสาขาการเรียนด้านธุรกิจ

นอกจากนี้มหาวิทยาลัยยังมีศูนย์การเรียนผู้ใหญ่และการพัฒนาวิชาชีพ พร้อมด้วยโรงเรียนภาคฤดูร้อน รวมถึงหลักสูตรการเรียนนอกเวลาและภาคค่ำในหลากหลายสาขาวิชา

Show more +Show less -
คุณสมบัติผู้สมัคร

คุณสมบัติผู้สมัคร

แต่ละหลักสูตรของ NUI Galway มีเงื่อนไขการรับสมัครของตนเองในด้านคุณวุฒิการศึกษา โดยมีคำอธิบายที่เข้าใจง่ายสำหรับนักศึกษานานาชาติ พร้อมด้วยการแยกย่อยข้อกำหนดตามประเทศของนักศึกษาเพื่ออธิบายถึงคะแนนเกรดและคุณวุฒิการศึกษาขั้นต่ำที่กำหนด

ผู้ที่ต้องการสมัครเข้าเรียนที่ NUI Galway จากภายในประเทศไอร์แลนด์ควรจะสามารถพูดภาษาไอริชได้ อย่างไรก็ตามไม่ใช่ข้อกำหนดด้านภาษาสำหรับนักศึกษานานาชาติ และมีข้อยกเว้นสำหรับผู้ที่พักอาศัยในประเทศไอร์แลนด์ด้วย

อย่างไรก็ตามนักศึกษาทุกคนควรจะสามารถพูดภาษาอังกฤษได้ แม้ว่าเงื่อนไขการรับสมัครเฉพาะของหลักสูตรอาจแตกต่างกัน แต่โดยรวมแล้วสำหรับหลักสูตรระดับปริญญาตรี นักศึกษาต้องได้คะแนนรวม IELTS ขั้นต่ำ 6.5 โดยไม่มีคะแนนสอบหมวดใดต่ำกว่า 5.5 โดยศูนย์ภาษาอังกฤษมีการเปิดสอนหลักสูตรเตรียมความพร้อมภาษาอังกฤษและทักษะการเรียนอันหลากหลายเพื่อช่วยให้นักศึกษาสามารถพัฒนาทักษะด้านภาษาอังกฤษและการเรียนสำหรับการเข้าเรียนในหลักสูตรของมหาวิทยาลัย ในกรณีที่นักศึกษาต้องการเข้าเรียนที่ NUI Galway เพื่อเรียนหลักสูตรภาษาอังกฤษ เงื่อนไขการรับสมัครจะมีข้อกำหนดที่ต่ำกว่านี้

Show more +Show less -
สิ่งอำนวยความสะดวก

สิ่งอำนวยความสะดวก

NUI Galway มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีเยี่ยมเพื่อช่วยให้นักศึกษาสามารถจดจ่อกับการเรียนของตนเองและได้รับประสบการณ์การเรียนที่มหาวิทยาลัยอย่างรอบด้าน

สมาพันธ์นักศึกษามีบริการและความช่วยเหลือสำหรับนักศึกษาในระหว่างการเรียนที่ Galway รวมถึงสถานที่สำหรับกิจกรรมต่างๆด้วย College Bar, Wall Cafe และ Campus Shop นักศึกษาจะสามารถผ่อนคลาย, ทำความรู้จักเพื่อนใหม่หรือซื้อสินค้าที่จำเป็นจากสมาพันธ์นักศึกษาและมีความสุขกับช่วงเวลาว่างจากการเรียน

นักศึกษาที่ต้องการดูแลตนเองให้มีสุขภาพแข็งแรงและกระฉับกระเฉงจะพบว่ามหาวิทยาลัยมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีเยี่ยม ศูนย์กีฬา NUI Galway มีสระว่ายน้ำมาตรฐานสำหรับการแข่งขันระดับนานาชาติ, อาคารกีฬาพร้อมอัฒจันทร์ที่รองรับผู้ชมได้ 600 ที่นั่ง, ห้องฟิตเนสพร้อมอุปกรณ์อันทันสมัยมากมาย, ลู่กรีฑากลางแจ้งรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการกระโดดและการขว้าง, สนามกีฬาหลากหลายประเภทและพื้นที่บึงน้ำมากกว่า 3 กิโลเมตรสำหรับกีฬาทางน้ำ

นักศึกษาจะสามารถเข้าร่วมกิจกรรมกับสโมสรและชมรมมากกว่า 110 ประเภทที่ NUI Galway โดยมีความหลากหลายตั้งแต่ชมรมด้านทักษะละครสัตว์จนถึงงานอาสาสมัคร นักศึกษาที่พบว่าไม่มีชมรมที่ตรงกับความสนใจของตนเองสามารถจัดตั้งชมรมขึ้นเองได้เช่นกัน

ในด้านการศึกษาหาความรู้ ทางห้องสมุด James Hardiman มีหนังสือมากกว่า 430,000 เล่มและหนังสืออิเล็คทรอนิคส์ 400,000 รายการให้บริการสำหรับนักศึกษา นอกจากนี้ยังมีพื้นที่อ่านหนังสือแบบส่วนตัวและกลุ่มอันเงียบสงบเมื่อเวลาที่นักศึกษาต้องการพื้นที่เพื่อมีสมาธิหรือทำงานร่วมกัน

Show more +Show less -
ความปลอดภัยของนักศึกษา

ความปลอดภัยของนักศึกษา

นักศึกษาสามารถเรียนที่ NUI Galway ได้อย่างมั่นใจเนื่องจากมหาวิทยาลัยให้ความสำคัญกับความปลอดภัยทั้งในวิทยาเขตและโดยรอบพื้นที่เมือง เมือง Galway มีอัตราการเกิดเหตุอาชญากรรมที่ต่ำมาก นักศึกษาจะได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นสู่การเป็นพลเมือง – โดยมีนักศึกษา 18,000 คนอยู่ร่วมกับประชากรของเมืองราว 80,000 คน นับเป็นเมืองที่มีประชากรนักศึกษาอยู่จำนวนมาก

ภายในวิทยาเขตมีศูนย์สุขภาพสำหรับนักศึกษาเพื่อนัดหมายแพทย์และรับการรักษาทางการแพทย์อื่นๆ ขณะเดียวกันก็มีบริการให้คำปรึกษาสำหรับนักศึกษาทุกคนที่ลงทะเบียนเรียนที่มหาวิทยาลัย

แม้ว่าจะมีปัญหาด้านความปลอดภัยของนักศึกษาน้อยมาก ทางมหาวิทยาลัยก็ยังคงให้ความสำคัญกับเรื่องนี้ โดยมีโครงการ Safe Campus เพื่อช่วยสร้างจิตสำนึกของนักศึกษาในด้านวิธีการรักษาความปลอดภัยในวิทยาเขตและรับทราบถึงพฤติกรรมที่ดีที่สุดในการป้องกันความปลอดภัยของตนเองในระหว่างการเรียนที่ประเทศไอร์แลนด์

Show more +Show less -
3000
นักศึกษาต่างชาติ

ค่าครองชีพโดยเฉลี่ย Ireland

ดููค่าครองชีพทั้งหมด
301st  / 1250
At National University of Ireland, Galway
At National University of Ireland, Galway
At National University of Ireland, Galway
At National University of Ireland, Galway
At National University of Ireland, Galway
At National University of Ireland, Galway
At National University of Ireland, Galway
At National University of Ireland, Galway
At National University of Ireland, Galway
At National University of Ireland, Galway
At National University of Ireland, Galway
At National University of Ireland, Galway
MapDefaultImage

ค่าใช้จ่ายทั้งหมดโดยประมาณ€1761

 • €711
  บ้านพัก
 • €650
  อาหาร
 • €102
  ชีวิตประจำวัน
 • €298
  เสื้อผ้า
คำนวนณค่าครองชีพของคุณ

อ่าน วิธีที่เรารวบรวมและนำเสนอรายละเอียดคอร์ส เพื่อดูเกี่ยวกับข้อมูลที่แสดงในนี้ ทั้งนี้ IDP จะไม่รับผิดชอบต่อข้อผิดพลาดใด ๆ ของเนื้อหาในเว็บไซต์ เราจึงแนะนำให้คุณปรึกษากับเจ้าหน้าที่แนะแนว IDP โดยตรงเพื่อรับข้อมูลล่าสุดและเที่ยงตรงที่สุดเสมอ

โปรดเลือกระดับการศึกษา

ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

 • เริ่มค้นหาตอนนี้ เลือกจากรายชื่อหรือกดค้นหา

 • ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

โปรดพิมพ์ และเลือกสถาบัน

 • พิมพ์ตัวอักษร 3 ตัวของชื่อมหาวิทยาลัย และเลือกจากลิสต์

 • กรอกชื่อมหาวิทยาลัย หรือโรงเรียน และเลือกจากลิสต์