text.skipToContent text.skipToNavigation
Language: Language:
ติดต่อ IDP 02-638-3111 หรือ Line: @idpthailand
IDP เชียงใหม่ 053-217-552 หรือ Line: @idpchiangmai

อัปเดตข้อมูล COVID-19: สถาบันนี้มีคอร์สเรียนที่เริ่มเรียนแบบออนไลน์ได้และเข้าเรียนในห้องเรียนจริงภายหลัง

อัปเดต ข้อมูลใหม่ล่าสุด ด้านล่าง

video Bg
เกี่ยวกับสถาบัน

เกี่ยวกับสถาบัน

ตั้งอยู่ในมลรัฐแคลิฟอร์เนีย เมืองแห่งแสงแดด มหาวิทยาลัยแห่งชาติเป็นสถาบันการศึกษาขนาดใหญ่ของเอกชนที่ไม่แสวงหาผลกำไร ให้บริการหลักสูตรในระดับอุดมศึกษาทั้งการเรียนที่มหาวิทยาลัยและเรียนแบบออนไลน์

ก่อตั้งขึ้นในปี 1971 โดยนายทหารเกษียณอายุราชการ นาวาเอก David Chigos เป้าหมายของการก่อตั้งมหาวิทยาลัยคือ เพื่อตอบสนองความต้องการเฉพาะทางของผู้ที่ต้องการเรียนรู้ตลอดชีวิต โดยมุ่งเน้นไปที่คุณภาพ การเข้าถึง และความสามารถในการจ่ายค่าเล่าเรียน มหาวิทยาลัยแห่งชาติให้ความรู้แก่นักศึกษาใน 50 รัฐและนักศึกษาจาก 65 ประเทศ นักศึกษามีโอกาสที่จะดื่มด่ำในชุมชนทางวัฒนธรรมที่หลากหลาย มหาวิทยาลัยแห่งชาติรวบรวมความหลากหลายและยินดีต้อนรับนักศึกษาจากทั่วทุกมุมโลก

มีหลักสูตรมากมายในระดับปริญญาตรี ปริญญาโท และปริญญาเอกให้เลือกเรียน ตั้งแต่หลักสูตรทางด้านสุขภาพ ไปจนถึงการบริหารธุรกิจและการจัดการ, วิศวกรรมศาสตร์ไปจนถึงกระบวนการยุติธรรม และความมั่นคงแห่งมาตุภูมิ ด้วยการลงทะเบียนเรียนได้ตลอดทั้งปีและรูปแบบการเรียนแบบหนึ่งหลักสูตรย่อยต่อหนึ่งเดือน นักศึกษาจะเรียนได้อย่างรวดเร็ว ช่วยให้สามารถจบการศึกษาได้เร็วขึ้นและมีค่าเล่าเรียนที่เหมาะสม

มหาวิทยาลัยตั้งอยู่ในรัฐแคลิฟอร์เนียเป็นหลัก ซึ่งนักศึกษาจะสามารถหากิจกรรมนอกเวลาเรียนที่น่าตื่นเต้นมากมายเพื่อเข้าร่วม ตั้งแต่ชายหาดไปจนถึงพิพิธภัณฑ์ และด้วยอิทธิพลทางวัฒนธรรมระหว่างประเทศที่สำคัญทำให้มีกิจกรรมสำหรับทุกๆคนเสมอ รัฐแคลิฟอร์เนียได้รับการยกย่องในด้านโอกาสในการทำงานสำหรับผู้สำเร็จการศึกษา เมือง San Diego เป็นที่รู้จักกันในนาม "เมืองที่ดีที่สุดของอเมริกา (America's Finest City)" ซึ่งเป็นที่รู้จักในเรื่องของชายฝั่งทะเลที่มีอากาศบริสุทธิ์และมีความยาวต่อเนื่องถึง 70 ไมล์, สภาพอากาศที่สวยงาม, แหล่งท่องเที่ยวทางวัฒนธรรม และกิจกรรมกลางแจ้งตลอดทั้งปี เมือง San Jose เป็นเมืองระดับโลกที่โดดเด่นในฐานะศูนย์กลางของนวัตกรรมและเป็นศูนย์กลางทางเศรษฐกิจวัฒนธรรมและการเมืองของ Silicon Valley เมือง Los Angeles เป็นเมืองที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรมและจุดประกายความคิดสร้างสรรค์ในการแสวงหาความรู้ส่วนบุคคลและความรู้ด้านอาชีพ

ปริญญาบัตรได้รับการรับรองจาก WASC Senior College and University Commission (WSCUC) หมายความว่าวุฒิการศึกษาของมหาวิยาลัยแห่งชาติได้รับการยอมรับในระดับโลก ผู้สำเร็จการศึกษาจะได้เข้าร่วมกับเครือข่ายศิษย์เก่าจากทั่วโลกที่มีความสามารถมากกว่า 150,000 คน ซึ่งกำลังสร้างผลกระทบเชิงบวกต่อโลก

Show more +Show less -
ข่าวสารล่าสุด

ข่าวสารล่าสุด

สถาบันภาษามหาวิทยาลัยแห่งชาติ (The National University Language Institute) มีหลักสูตรภาษาอังกฤษและหลักสูตรเตรียมความพร้อม (ELP) ที่หลากหลาย นักศึกษา, ผู้เยี่ยมชม และผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางในด้านต่างๆ สามารถพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษเชิงโต้ตอบซึ่งมีความสำคัญต่อความสำเร็จในด้านวิชาการและวิชาชีพรวมถึงในชีวิตประจำวันได้ที่นี่

หลักสูตรหลักที่เปิดสอนให้กับนักศึกษาต่างชาติ:

 • ภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสาร – เพื่อการพัฒนาทักษะด้านการฟัง, การอ่าน, การพูด และการเขียนภาษาอังกฤษ
 • ภาษาอังกฤษเพื่อจุดประสงค์ด้านวิชาการ (EAP) – สำหรับนักศึกษาที่วางแผนจะเรียนต่อในระดับวิทยาลัยหรือมหาวิทยาลัยในประเทศที่ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลัก
 • ภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารและวัฒนธรรม – หลักสูตรระยะสั้นสำหรับกลุ่มผู้เรียนที่มองหาหลักสูตรที่กำหนดได้เองเพื่อตอบสนองความต้องการและความคาดหวังของทั้งกลุ่ม

หลักสูตรต่างๆสามารถเรียนได้ ผ่านโครงสร้างแบบหนึ่งเทอมต่อเดือน หลักสูตรเหล่านี้ดำเนินการสอนโดยนักการศึกษาที่มีคุณวุฒิในระดับสูงและมีความหลงใหลในสาขาวิชาของตนเอง

Show more +Show less -
คุณภาพการสอน

คุณภาพการสอน

มหาวิทยาลัยแห่งชาติได้ผ่านเกณฑ์มาตรฐานทั่วประเทศด้านความเป็นเลิศทางวิชาการ นักศึกษาสามารถคาดหวังกับคุณภาพการศึกษาโดยคณาจารย์ที่มีความเชี่ยวชาญระดับสูงที่มหาวิทยาลัยแห่งชาติ คณาจารย์ของที่นี่ได้รับการยอมรับในระดับประเทศจากความสำเร็จด้านการศึกษา โดยอาจารย์ประจำมากกว่าร้อยละ 80 มีวุฒิการศึกษาระดับสูงสุดในสาขาวิชาของตนเอง

มหาวิทยาลัยแห่งชาติได้รับการจัดอันดับอยู่ในอันดับที่ 34 ของวิทยาลัยที่มีอาจารย์ผู้สอนที่ดีที่สุดจาก 111 สถาบันการศึกษาในรัฐแคลิฟอร์เนีย นอกจากนี้ยังได้รับการจัดอันดับที่ 13 ของวิทยาลัยออนไลน์ที่ดีที่สุดจาก 153 วิทยาลัยใน Niche ranking of 2019 Best Online Colleges in America ข้อมูลเหล่านี้มาจาก U.S. Department of Education

ด้วยจำนวนนักศึกษาต่ออาจารย์โดยเฉลี่ยอยู่ที่ 17 ต่อ 1 นักศึกษาจะได้เรียนในชั้นเรียนขนาดเล็กซึ่งมีการโต้ตอบกันตลอดเวลา คณาจารย์ทั้งหมด มีความกระตือรือร้นในการสร้างสภาพแวดล้อมการเรียนรู้ที่สร้างแรงบันดาลใจซึ่งทำให้นักศึกษาได้รับประสบการณ์จริงและได้พัฒนาทักษะที่จำเป็นสำหรับการประกอบอาชีพที่ประสบความสำเร็จ

Show more +Show less -
โครงสร้างแผนกวิชา

โครงสร้างแผนกวิชา

มหาวิทยาลัยทุ่มเทให้กับการเข้าถึงการศึกษาและความเป็นเลิศทางวิชาการ มหาวิทยาลัยแห่งชาติมีหลักสูตรที่ท้าทายและมีความเกี่ยวข้อง ซึ่งเน้นผู้เรียนเป็นศูนย์กลาง, มุ่งเน้นความสำเร็จ และมีความสมดุลระหว่างการเรียนรู้ในภาคทฤษฎีและภาคปฏิบัติ

มีตัวเลือกหลักสูตรมากมายสำหรับการเรียนในวิทยาเขตและหลักสูตรออนไลน์ และด้วยรูปแบบการเรียนรู้แบบเข้มข้นที่นักศึกษาสามารถมุ่งเน้นไปที่หนึ่งหลักสูตรย่อยต่อเดือน ทำให้นักศึกษาประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายได้มากขึ้น นั่นหมายความว่าหากหลักสูตรปริญญาที่คุณต้องการเรียนมี 12 หลักสูตรย่อย คุณจะใช้เวลาเพียง 12 เดือนในการเรียนจนกระทั่งสำเร็จการศึกษา

หลักสูตรยอดนิยมได้แก่:

 • บริหารธุรกิจ
 • การบัญชี
 • บริหารการเงิน
 • การจัดการ
 • ทรัพยากรบุคคล
 • ระบบข้อมูลการจัดการ
 • สาธารณสุข
 • การบริหารด้านสาธารณสุข
 • กระบวนการยุติธรรมทางอาญา
 • รัฐประศาสนศาสตร์
 • วิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์
 • ความปลอดภัยทางไซเบอร์และความมั่นคงทางข้อมูล
 • ระบบข้อมูล
 • การจัดการเทคโนโลยีสารสนเทศ
 • วิศวกรรมไฟฟ้า
 • การจัดการวิศวกรรม
 • การวิเคราะห์ข้อมูล
 • จิตวิทยา
 • สังคมวิทยา
 • สรีรวิทยาทางกีฬา
 • พฤติกรรมมนุษย์

Show more +Show less -
เงื่อนไขการรับสมัคร

เงื่อนไขการรับสมัคร

นักศึกษาที่สมัครเข้าเรียนที่มหาวิทยาลัยแห่งชาติจะได้รับการสนับสนุนจากทีมงาน International Admissions and Student Services teams ซึ่งจะคอยให้ข้อมูลและแนวทางตั้งแต่ขั้นตอนการกรอกใบสมัครไปจนกระทั่งสำเร็จการศึกษา

มีเงื่อนไขหลายข้อสำหรับ การรับเข้าศึกษา

ระดับปริญญาตรี

 • จบการศึกษาในระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย (Year 12 หรือเทียบเท่า)
 • เกรดเฉลี่ยขั้นต่ำ 2.0 (ระบบเกรด 4.0)

ระดับปริญญาโทและเอก

 • จบการศึกษาระดับปริญญาตรีแบบสี่ปีหรือเทียบเท่า
 • เกรดเฉลี่ยขั้นต่ำ 2.5 (ระบบเกรด 4.0)
 • โปรแกรม Bologna-compliant degree อาจมีสิทธิ์ได้รับการพิจารณาเข้าศึกษาต่อ
 • *นักศึกษาที่สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีแบบสามปีอาจมีสิทธิ์ได้รับการพิจารณาเข้าเรียนในโปรแกรม Foreign Credential Bridge program (FCBP)

ความรู้ภาษาอังกฤษ:

การทดสอบความรู้ภาษาอังกฤษในฐานะภาษาต่างประเทศ (TOEFL)

 • ปริญญาตรี 70 iBT/ปริญญาโทและเอก 79 iBT

ระบบทดสอบความรู้ภาษาอังกฤษนานาชาติ (IELTS)

 • ปริญญาตรี 5.5 (ไม่มีส่วนย่อยใดต่ำกว่า 5) / ปริญญาโทและเอก 6.0 (ไม่มีส่วนย่อยใดต่ำกว่า 5)

Pearson Test of English Academic (PTEA)

 • ปริญญาตรี 50 / ปริญญาโทและเอก 58

iTEP

 • ปริญญาตรี 5 / ปริญญาโทและเอก 5

หลักสูตรภาษาอังกฤษเพื่อจุดประสงค์ทางวิชาการ (EAP) ของมหาวิทยาลัยแห่งชาติ

 • ระดับ 800

นักศึกษาจะได้รับการแนะนำให้ตรวจสอบข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติมต่างๆกับที่ปรึกษาด้านการรับเข้าเรียน

*อาจต้องใช้เอกสารอื่นๆเพิ่มเติมสำหรับการทำวีซ่า SEVIS I-20

Show more +Show less -
สิ่งอำนวยความสะดวก

สิ่งอำนวยความสะดวก

สำหรับนักศึกษาต่างชาติที่เรียนในวิทยาเขตหรือเรียนแบบออนไลน์ผ่านทาง digital learning ทางมหาวิทยาลัยมี บริการต่างๆมากมาย ซึ่งถูกออกแบบมาเพื่อให้แน่ใจว่านักศึกษาจะได้รับการประสบการณ์ทางการศึกษาที่ราบรื่นและสนุกสนาน

SOAR Student Portal เป็นแหล่งทรัพยากรออนไลน์ซึ่งนักศึกษาสามารถดูตารางเรียน, ผลคะแนน, ซื้อบัตรรถโดยสาร และซื้อหนังสือเรียนวิชาต่างๆได้ มหาวิทยาลัยมีการใช้ Blackboard Learn เพื่อช่วยเหลือนักศึกษาในเรื่องการเรียนด้วย

ระบบห้องสมุดของมหาวิทยาลัยแห่งชาติมีชุดหนังสืออิเล็กทรอนิกส์, ฐานข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์, วารสารวิชาการ และแหล่งข้อมูลออนไลน์อื่นๆ นอกจากนี้ยังมีร้านหนังสือออนไลน์ที่นักศึกษาสามารถค้นหาหนังสือเรียนทั้งหมดที่จำเป็นสำหรับการเรียนได้

วิทยาเขตแต่ละแห่งของมหาวิทยาลัยแห่งชาติอยู่ใกล้กับย่านธุรกิจ, ชายทะเล, พื้นที่สีเขียว, พิพิธภัณฑ์ และสิ่งที่น่าสนใจอื่นๆอีกมากมาย มีกิจกรรมมากมายที่จัดขึ้นโดยทางมหาวิทยาลัยเพื่อให้นักศึกษาได้สนุกสนานในเวลาว่าง อาทิ ทริปท่องเที่ยวและการแข่งกีฬาประเภทต่างๆ รวมถึงชมรมและสโมสรที่ดำเนินการโดยนักศึกษา

Show more +Show less -
ความปลอดภัยของนักศึกษา

ความปลอดภัยของนักศึกษา

มหาวิทยาลัยแห่งขาติได้รับการจัดอันดับโดย Niche 2019 Safest College ranking ให้เป็นมหาวิทยาลัยที่มีวิทยาเขตที่ปลอดภัยที่สุดในอันดับที่ 91 จาก 1,357 วิทยาเขตของมหาวิทยาลัยต่างๆในอเมริกา และอยู่ในอันดับ 7 ของวิทยาเขตที่ปลอดภัยที่สุด จาก 97 วิทยาเขตในรัฐแคลิฟอร์เนีย

มหาวิทยาลัยมีความคิดริเริ่มหลายประการเพื่อรับรองความปลอดภัยและความเป็นอยู่ที่ดีของชุมชนมหาวิทยาลัยทั้งหมด ตัวอย่างเช่นมีการจัดตั้ง CARE Team และทำงานร่วมกับนักศึกษาเพื่อสร้างสถานที่ที่ปลอดภัยในมหาวิทยาลัย ทีมงานนี้จะมุ่งเน้นไปที่ผู้ที่อาจมีความเสี่ยงต่อตนเองหรือผู้อื่น

มหาวิทยาลัยแห่งชาติยังทำงานร่วมกับ Office of Student Affairs (OSA) เพื่อให้แน่ใจว่าประสบการณ์ด้านการศึกษาที่นักศึกษาจะได้รับ อยู่ในระดับดี, เหมาะสม และมีจริยธรรม ตามกฎระเบียบและข้อบังคับของมหาวิทยาลัย

Show more +Show less -
1378
นักศึกษาต่างชาติ

ค่าครองชีพโดยเฉลี่ย United States

ดููค่าครองชีพทั้งหมด
Join us at National University
Join us at National University
Join us at National University
Join us at National University
Join us at National University
Join us at National University
Join us at National University
Fresno California 20 River Park Place West
Costa Mesa California 3390 Harbor Boulevard
Rancho Cordova California 10901 Gold Center Drive
Bakersfield California 4560 California Ave #300
Stockton California 3520 Brookside Road
San Jose California 3031 Tisch Way # 100PE
Los Angeles California 5245 Pacific Concourse Drive
Woodland Hills California 6300 Canoga Avenue
San Diego California 9388 Lightwave Avenue
La Mesa California 7787 Alvarado Road
San Diego California 16875 West Bernardo Drive
Chula Vista California 660 Bay Blvd #110
Oxnard California 1000 Town Center Drive , Suite 125
San Diego California 3678 Aero Court
Henderson Nevada 880 Seven Hills Drive, Suite 220
National University is a San Diego based non-profit founded in 1971 by retired U.S. Navy Lt. Cmdr. David Chigos. As the largest private non-profit university in San Diego, the university?s mission is to provide accessible, achievable higher education to adult learners. The University is committed to serving those who serve by offering military tuition discounts and scholarships for military personnel and their dependents. It is the flagship institution of the National University System, which was established to meet the emerging demands for education in the 21st century. University embraces diversity, and gladly welcomes students from all over the globe.

National University educates students across 50 states and from 65 countries, offering over 100 on the campus and online programs through the unique four-week class format. Undergraduate and Graduate programs include healthcare, business, education, engineering, law and criminal justice, and homeland security. Classes are available online or at over 20 locations in California and Nevada. As the top educator of educators in California, the University has credentialed more teachers than any other California university. The programs are designed to help students get ahead without disrupting obligations to family or work. Not only do students earn a degree or certificate, but they open doors towards new opportunities.

With campuses located in San Diego and Los Angeles, the Office of International Affairs offers extensive student services, including assistance with the admissions process, program planning, credit transferring, immigration services, homestay options, and much more.
https://images1.content-gbl.com/commimg/myhotcourses/institution/profile/myhc_239671_320px.jpg National University https://www.idp.com/thailand/universities/national-university/iid-us-00045/

ค่าใช้จ่ายทั้งหมดโดยประมาณ$1746

 • $796
  บ้านพัก
 • $676
  อาหาร
 • $99
  ชีวิตประจำวัน
 • $175
  เสื้อผ้า
คำนวนณค่าครองชีพของคุณ

อ่าน วิธีที่เรารวบรวมและนำเสนอรายละเอียดคอร์ส เพื่อดูเกี่ยวกับข้อมูลที่แสดงในนี้ ทั้งนี้ IDP จะไม่รับผิดชอบต่อข้อผิดพลาดใด ๆ ของเนื้อหาในเว็บไซต์ เราจึงแนะนำให้คุณปรึกษากับเจ้าหน้าที่แนะแนว IDP โดยตรงเพื่อรับข้อมูลล่าสุดและเที่ยงตรงที่สุดเสมอ

โปรดเลือกระดับการศึกษา

ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

 • เริ่มค้นหาตอนนี้ เลือกจากรายชื่อหรือกดค้นหา

 • ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

โปรดพิมพ์ และเลือกสถาบัน

 • พิมพ์ตัวอักษร 3 ตัวของชื่อมหาวิทยาลัย และเลือกจากลิสต์

 • กรอกชื่อมหาวิทยาลัย หรือโรงเรียน และเลือกจากลิสต์