text.skipToContent text.skipToNavigation
Language: Language:
ติดต่อ IDP 02-638-3111 หรือ Line: @idpthailand
IDP เชียงใหม่ 053-217-552 หรือ Line: @idpchiangmai

อัปเดตข้อมูล COVID-19: สถาบันนี้มีคอร์สเรียนที่เริ่มเรียนแบบออนไลน์ได้และเข้าเรียนในห้องเรียนจริงภายหลัง

อัปเดต ข้อมูลใหม่ล่าสุด ด้านล่าง

video Bg
เกี่ยวกับสถาบัน

เกี่ยวกับสถาบัน

ในฐานะผู้นำด้านอุตสาหกรรม สถาบันเทคโนโลยีนิวเจอร์ซี (NJIT) เตรียมความพร้อมให้กับนักศึกษาสำหรับเส้นทางอาชีพด้านเทคโนโลยีสร้างความคุ้นเคยให้แก่นักศึกษาด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย รวมไปถึงการมีสายสัมพันธ์ที่ดีกับองค์กรชั้นนำในภาคอุตสาหกรรม เป็นประโยชน์ให้แก่นักศึกษาได้เพิ่มพูนความรู้และทักษะที่จำเป็นต่อการประกอบอาชีพของตนนอกจากนี้สถาบันเทคโนโลยีนิวเจอร์ซี (NJIT) ยังได้รับการจัดอันดับจาก Forbes ให้เป็นมหาวิทยาลัยอันดับหนึ่งในสหรัฐอเมริกา ที่มีส่วนในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจของประเทศ

วิทยาเขตของสถาบันแห่งนี้ตั้งอยู่ในย่านดาวน์ทาวน์ของ Newark อยู่ไม่ไกลจาก Manhattan ใช้เวลาเพียง 20 นาทีเท่านั้นในการเดินทางวิทยาเขตแห่งนี้มีความสวยงามเต็มไปด้วยชีวิตชีวาและแรงบันดาลใจแห่งมหานครนิวยอร์ค

สถาบันเทคโนโลยีนิวเจอร์ซี (NJIT) สนับสนุนงบประมาณเป็นมูลค่ากว่า 121 ล้านเหรียญสหรัฐ ในการวิจัยที่ได้รับการยอมรับในหลากหลายสาขา ครอบคลุมไปถึงงบประมาณในการก่อสร้างศูนย์วิจัยอีก 40 แห่งด้วยเช่นกันศูนย์วิจัยต่างๆประกอบไปด้วยศูนย์วิจัยด้าน stem cell ห้องทดลองด้านวิศวกรรมเนื้อเยื่อ ซึ่งต้องประยุกต์ใช้องค์ความรู้ด้านคณิตศาสตร์และสถิติเข้ามาเกี่ยวข้อง

ศูนย์ให้ความช่วยเหลือด้านอาชีพ ให้ความช่วยเหลือนักศึกษาในการออกแบบเส้นทางอาชีพของพวกเค้า ภายหลังการสำเร็จการศึกษานักศึกษาจะได้รับคำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญด้านอาชีพทั้งในเรื่องทักษะการสัมภาษณ์งาน ประสบการณ์การทำงาน และคำแนะนำต่างๆ ที่จำเป็นต่อการทำงานในองค์กรของภาครัฐและเอกชน

วิทยาเขตของสถาบันแห่งนี้มีขนาดเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าจากเมื่อ 10 ปีก่อน เป็นผลมาจากการเติบโตอย่างต่อเนื่องของสถาบันหอพักแห่งใหม่และศูนย์กลางวิทยาเขตขนาดใหญ่ได้รับการก่อสร้าง และเปิดใช้เมื่อไม่นานมานี้ผลงานด้านกีฬาของสถาบันแห่งนี้ก็มีความโดดเด่นไม่แพ้กัน โดยมีทีมกีฬาหลายทีมทำการแข่งขันอยู่ใน NCAA Division Oneนอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอีกหลายแห่งภายในวิทยาเขต อาทิเช่น โรงละครขนาด 425 ที่นั่ง และห้องซ้อมการแสดงอีกสองแห่ง ซึ่งส่งเสริมให้นักศึกษาได้ใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ และทำกิจกรรมต่างๆได้มากขึ้น

Show more +Show less -
ข่าวสารล่าสุด

ข่าวสารล่าสุด

มีการพัฒนาใหม่ๆมากมายที่เกิดขึ้นในสถาบันแห่งนี้ ทั้งสิ่งอำนวยความสะดวก และพื้นที่ที่ใช้สำหรับการเรียนรู้ของนักศึกษาโดยมีเป้าหมายในการพัฒนา เพื่อเพิ่มโอกาสให้นักศึกษาได้เข้าถึงสภาพแวดล้อมที่เหมาะแก่การเรียนรู้ได้อย่างแท้จริง

การพัฒนาในพื้นที่กว่า 200,000 ตารางฟุต ประกอบไปด้วยศูนย์กิจกรรม สระว่ายน้ำขนาด 25 เมตร สนามหญ้าขนาด 10,000 ตารางฟุต และสนามกีฬาในร่มขนาด 3,500 ที่นั่ง

ภายในศูนย์วิจัยวิศวกรรมและวิทยาศาสตร์สิ่งมีชีวิตแห่งใหม่นี้ เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการวิจัยโดยเฉพาะ เปิดโอกาสให้มีการเรียนรู้และทำงานร่วมกันได้มากยิ่งขึ้นนอกจากนี้ยังมีห้องโถงขนาดใหญ่สองชั้น และห้องประชุมสำหรับการนำเสนอ ควบคู่ไปกับพื้นที่ส่วนกลางสำหรับการพักผ่อนของนักศึกษา ประกอบไปด้วยร้านค้า และร้านอาหาร

สถาบันเทคโนโลยีนิวเจอร์ซี (NJIT) มีความยินดีอย่างยิ่งในพิธีเปิดทำการ Makerspace ซึ่งเน้นให้ความสำคัญในการฝึกอบรมต่างๆ โดยมีพื้นที่ครอบคลุมกว่า 10,000 ตารางฟุตภายในประกอบไปด้วยอุปกรณ์ที่ได้รับการดัดแปลงและสร้างสรรค์โดยเครื่องปริ้นเตอร์สามมิติ อาทิเช่น เครื่องจักรที่มีความแม่นยำในการวัด และเครื่องตัดโดยใช้เลเซอร์เป้าหมายในการจัดสรรพื้นที่แห่งนี้ ก็เพื่อให้เกิดการสร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ๆที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความคิดสร้างสรรค์จากนักศึกษา

การพัฒนาที่น่าตื่นเต้นเหล่านี้ ได้รับการดำเนินการควบคู่ไปกับแผนยุทธศาสตร์ทางการศึกษาของสถาบัน สะท้อนให้เห็นถึงความตั้งใจในการปรับตัวให้เข้ากับความท้าทายใหม่ๆในโลกปัจจุบัน

Show more +Show less -
คุณภาพการสอน

คุณภาพการสอน

สถาบันเทคโนโลยีนิวเจอร์ซี (NJIT) ส่งมอบการศึกษาในหลักสูตรและสาขาวิชาที่หลากหลายตามความสนใจของผู้เรียนด้วยครูผู้สอนที่มีประสบการณ์และแนวการสอนที่ทันสมัย ทำให้นักศึกษาสามารถแสดงศักยภาพของตนเองออกมาได้เป็นอย่างดี ส่งผลดีต่อเส้นทางอาชีพในอนาคต

ด้วยแนวคิดในการเน้นให้เกิดผู้สร้างนวัตกรรมใหม่ๆ จึงทำให้แต่ละคณะวิชาเน้นให้ความสำคัญกับการส่งเสริมให้นักศึกษามีแนวความคิดที่สร้างสรรค์ และทักษะที่จำเป็นต่อเส้นทางอาชีพของตนChief Academic Officer, the Provost มีบทบาทสำคัญในการกำกับดูแลคุณภาพการศึกษาของสถาบัน เพื่อทำให้แน่ใจว่าคุณภาพการศึกษาของสถาบันแห่งนี้อยู่ในระดับที่ได้มาตรฐาน

ความยอดเยี่ยมในด้านการสอนได้รับการยอมรับด้วยรางวัลในหลายสาขา เป็นผลมาจากความทุ่มเทและการทำงานอย่างหนักของครูผู้สอนทุกคนด้วยการเดินตามแผนยุทธศาสตร์ด้านการศึกษาของครูผู้สอน ทำให้นักศึกษาได้รับประโยชน์ในการเรียนรู้และมีความพร้อมที่เพียงพอต่อเส้นทางอาชีพของตนในอนาคต

Show more +Show less -
โครงสร้างแผนกวิชา

โครงสร้างแผนกวิชา

สถาบันเทคโนโลยี New Jersey ให้อิสระแก่นักศึกษาในการเลือกศึกษา โดยนักศึกษาสามารถเลือกศึกษาในหลักสูตรวิชาต่างๆ รวมไปถึงหลักสูตรสหวิชาชีพ ทั้งในด้านวิศวกรรมศาสตร์ สถาปัตยกรรมศาสตร์ และวิทยาศาสตร์

นักศึกษาจำนวนกว่า 11,500 คน ลงทะเบียนเรียนในสาขาวิชาที่แตกต่างกัน และมีโอกาสในการศึกษาที่มากขึ้นจากการพัฒนาคุณภาพการศึกษาอย่างสม่ำเสมอ มีจุดประสงค์เพื่อให้เป็นไปตามความต้องการชองนักศึกษา

หลักสูตรวิชาต่างๆของสถาบันเทคโนโลยี New Jersey แห่งนี้ เปิดสอนผ่าน 6 วิทยาลัย อันประกอบไปด้วย:

วิทยาลัยวิศวกรรมศาสตร์ Newark

วิทยาลัยแห่งนี้ให้ความรู้ด้านวิศวกรรมศาสตร์ที่มีคุณภาพ ผ่านหลักสูตรวิชาที่หลากหลาย อาทิเช่น วิศวกรรมชีวการแพทย์ วิศวกรรมการขนส่ง และวิศวกรรมด้านเภสัชศาสตร์

วิทยาลัยวิทยาศาสตร์และศิลปศาสตร์

เปิดสอนหลักสูตรทั้งในระดับปริญญาตรีและปริญญาโท ครอบคลุมทั้ง 6 สาขาวิชา รวมไปถึงสาขาชีววิทยา มนุษยศาสตร์ และฟิสิกส์ ด้วยเช่นกัน

วิทยาลัยการจัดการ Martin Tuchman

วิทยาลัยแห่งนี้ได้รับการรับรองด้วยมาตรฐานของ AACSB international ซึ่งเป็นวิทยาลัยธุรกิจชั้นนำในระดับนานาชาติ

นักศึกษาจะมีโอกาสศึกษาในระดับปริญญาตรี ในสาขาวิชาเฉพาะด้านธุรกิจ เช่นเดียวกับในระดับปริญญาโทสาขาบริหารจัดการด้านธุรกิจ และระดับปริญญาเอกในสาขา Business Data Science

วิทยาลัย Albert Dorman Honours

วิทยาลัยแห่งนี้ส่งมอบประสบการณ์การเรียนรู้ที่มีความท้าทาย เปิดรับนักศึกษาที่มีความเป็นเลิศด้านการศึกษา ด้วยหลักสูตรวิชาที่หลากหลาย

วิทยาลัยคอมพิวเตอร์ Ying Wu

วิทยาลัยแห่งนี้เปิดสอนหลักสูตรในสาชาวิชาด้านเทคโนโลยีสารสนเทศในหลากหลายสาขา ตั้งแต่สาขาวิชาชีวสารสนเทศศาสตร์ไปจนถึงสาขาวิชาความมั่นคงทางคอมพิวเตอร์ นอกจากนี้ยังได้รับความร่วมมือที่ดีจากภาคอุตสาหกรรมสำหรับการทำงานร่วมกันในบางหลักสูตร

นักศึกษาจะได้เรียนรู้ในบรรยากาศที่ดี ควบคู่ไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย

วิทยาลัยสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ

นักศึกษามีโอกาสในการไล่ตามความฝันและศึกษาในหลักสูตรวิชาด้านสถาปัตยกรรม/การออกแบบ การออกแบบในงานอุตสาหกรรม และผังเมือง

วิทยาลัยแห่งนี้ยังส่งเสริมให้เกิดการเรียนรู้ในหลักสูตรสหวิชาชีพ ทำให้นักศึกษาจะได้แนวคิดในการสร้างสรรค์และพัฒนานวัตกรรมใหม่ๆ

Show more +Show less -
คุณสมบัติผู้สมัคร

คุณสมบัติผู้สมัคร

สถาบันเทคโนโลยีนิวเจอร์ซี (NJIT) กำหนดคุณสมบัติในการรับเข้าไว้เบื้องต้นสำหรับนักศึกษาต่างชาติ โดยต้องมีความโดดเด่นในด้านคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์ และภาษาอังกฤษ

เกณฑ์การรับเข้าศึกษา:

เกณฑ์การรับเข้าศึกษาประกอบไปด้วยคะแนนการสอบ SAT หรือ ACT ซึ่งสถาบันแห่งนี้มีหลักเกณฑ์ในการคัดเลือก โดยใช้คะแนนของกลุ่มวิชา ‘คณิตศาสตร์+การอ่านในเชิงคิดเวิเคราะห์’ นักศึกษาต้องได้คะแนนรวมสำหรับการสอบ SAT ในกลุ่มวิชาเหล่านี้ที่ 1190 คะแนน และหากนักศึกษาคนไหนที่ได้คะแนนต่ำกว่า 1100 คะแนน จำเป็นต้องยื่นความจำนงในการสอบใหม่ในรอบต่อไป

สำหรับนักศึกษาต่างชาติที่ไม่ได้มาจากประเทศที่ใช้ภาษาอังกฤษเป็นหลัก มีความจำเป็นอย่างมากในการแสดงความสามารถด้านภาษา ผ่านการทดสอบวัดระดับ TOEFL โดยต้องมีคะแนนอย่างน้อย 79 คะแนนขึ้นไป สำหรับ internet-based test และต้องมีคะแนนอย่างน้อย 213 คะแนนขึ้นไป สำหรับ paper-based test รวมไปถึงต้องได้คะแนนอย่างน้อย 6.0 คะแนน ผ่านการสอบวัดระดับ IELTSนอกจากนี้ยังต้องสอบวัดระดับภาษาอังกฤษที่ถูกจัดสอบโดยทางสถาบันอีกด้วยเช่นกัน

Show more +Show less -
สิ่งอำนวยความสะดวก

สิ่งอำนวยความสะดวก

นักศึกษาต่างชาติของสถาบันแห่งนี้ได้รับประโยชน์ทั้งในแง่ของการเรียนรู้และการพักผ่อน ภายใต้บรรยากาศที่สวยงาม และพื้นที่ที่มีความกว้างขวางภายในวิทยาเขต รวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆอย่างครบครัน

อาคาร Campus Center แห่งใหม่ภายในวิทยาเขต เป็นพื้นที่ที่ใช้ประโยชน์ได้อย่างครอบคลุม ทั้งกิน เล่น เรียน หรือผ่อนคลายล้อมรอบไปด้วยสภาพแวดล้อมที่เอื้อต่อการเรียนรู้ นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ประกอบไปด้วย:

ห้องสมุด

ภายในวิทยาเขตแห่งนี้ประกอบไปด้วยห้องสมุดจำนวนสองแห่ง คือ ห้องสมุด Van Houten และ ห้องสมุด Barbara and Leonard Littman ซึ่งเป็นห้องสมุดด้านสถาปัตยกรรมโดยเฉพาะอาคารทั้งสองแห่งประกอบไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการวิจัยที่ทันสมัย รวมไปถึงระบบอินเตอร์เนตไร้สาย ระบบฐานข้อมูลด้านงานวิจัยที่ทันสมัย และเจ้าหน้าที่ที่คอยให้ความรู้แก่นักศึกษาอย่างเต็มที่

สันทนาการ

นักศึกษาทุกคนมีโอกาสในการเป็นตัวแทนนักกีฬาภายในสถาบันแห่งนี้ได้อย่างเปิดกว้าง ประเภทกีฬามีด้วยกันอย่างหลากหลาย อาทิเช่น ฟุตบอล เบสบอล บาสเกตบอล วอลเล่ย์บอล และยูโด ดังนั้นทุกคนสามารถเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งในทีมกีฬาของสถาบันได้นอกจากนี้ยังมีอุปกรณ์กีฬาที่ทันสมัยให้บริการสำหรับนักศึกษาทุกคน เพื่อใช้สำหรับการออกกำลังกาย และใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ตามความสนใจของแต่ละคน

สิ่งอำนวยความสะดวกเหล่านี้ประกอบไปด้วย ศูนย์กีฬา Zoom Fleisher Athletic เพียบพร้อมไปด้วยยิมออกกำลังกาย ห้องฟิตเนส สระว่ายน้ำ ศูนย์สุขภาพ และคอร์ท racquetballทีมฟุตบอลทั้งชายและหญิงของสถาบันแห่งนี้ ทำการแข่งขันในระดับ NCAA Division 1 โดยใช้สนาม Lubetkin Field ซึ่งมีความจุมากกว่าเดิมถึงสองเท่านอกจากนี้สนามหญ้าอันเขียวขจีรอบๆ Campus Center ยังถูกใช้สำหรับการแข่งขันกีฬาจานร่อน (frisbee) และการออกกำลังกายของนักศึกษาด้วยเช่นกัน

โรงละคร

โรงละคร Jim Wise Theatre ขนาด 425 ที่นั่ง ตอบสนองความต้องการของนักศึกษาด้านการแสดงได้อย่างลงตัวโดยในแต่ละปีจะมีการแสดงของนักศึกษาเป็นจำนวนสองเรื่องทำการแสดง ณ โรงละครแห่งนี้นอกจากนี้ยังมีทุนการศึกษาจัดสรรให้แก่นักศึกษาในสาขาวิชามนุษยศาสตร์ด้านการแสดงด้วยเช่นกัน

Show more +Show less -
ความปลอดภัยของนักศึกษา

ความปลอดภัยของนักศึกษา

สถาบันเทคโนโลยีนิวเจอร์ซี (NJIT) มีหน้าที่ในการดูแลรักษาความปลอดภัยของนักศึกษาอย่างเต็มที่ โดยมีหน่วยงานด้านความปลอดภัยสาธารณะของสถาบัน มีหน้าที่ความรับผิดชอบในการจัดสรรเจ้าหน้าที่คอยรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงตลอด 7 วัน หน่วยงานแห่งนี้มีเจ้าหน้าที่ที่มีคุณสมบัติอย่างถูกต้องจำนวน 78 คน ได้รับการรับรองจาก New Jersey State Association of Chiefs of Police

เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของสถาบันมีหน้าที่ในการดูแลความเรียบร้อย และเฝ้าระวังเหตุร้ายต่างๆที่อาจจะเกิดขึ้นรอบบริเวณของสถาบัน เช่นเดียวกับการบังคับใช้กฎหมายให้เป็นไปตามกฎระเบียบของสถาบันด้วยเช่นเดียวกันเจ้าหน้าที่แต่ละคนจะทำการลาดตระเวน และตรวจตราทั่วบริเวณของวิทยาเขต โดยการเดินเท้า ปั่นจักรยาน และยานพาหนะที่ทันสมัย เพื่อทำให้แน่ใจว่านักศึกษาและบุคลากรทุกคนของสถาบันแห่งนี้จะได้รับความปลอดภัยอย่างสูงสุดนอกจากนี้ยังได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดีกับหน่วยงานด้านความปลอดภัยของพื้นที่ด้วยเช่นกัน

Show more +Show less -
3258
นักศึกษาต่างชาติ

ค่าครองชีพโดยเฉลี่ย United States

ดููค่าครองชีพทั้งหมด
501st  / 1250
At NJIT
NJIT Campus

สิ่งที่นักศึกษาแสดงความเห็นเกี่ยวกับเรา

ข้อมูลโดยรวม
(4.2)
คุณภาพคอร์สเรียน
4.0
ความปลอดภัยของวิทยาเขต
4.4
บริการช่วยเหลือนักศึกษา
4.2
คุณภาพการสอน
4.2
สภาพแวดล้อมภายในวิทยาเขต
4.2
Dinesh Maria Antony
New Jersey Institute of Technology
The facilities and faculty are one of the top in their respective fields they work in
แสดงทั้งหมด +
Bhavya Dhatri
New Jersey Institute of Technology
การจัดอันดับโลก
New Jersey Institute of Technology New Jersey Institute of Technology
Rated4/5based on5 student reviews
Customer reviews:
New Jersey Institute of Technology - by, 2020-01-08
4.0/ 5 stars
New Jersey Institute of Technology New Jersey Institute of Technology
Rated4/5based on5 student reviews
Diversity. Customer reviews:
New Jersey Institute of Technology - by, 2020-01-29
4.0/ 5 stars
New Jersey Institute of Technology New Jersey Institute of Technology
Rated4/5based on5 student reviews
Customer reviews:
New Jersey Institute of Technology - by, 2020-01-08
5.0/ 5 stars
New Jersey Institute of Technology New Jersey Institute of Technology
Rated4/5based on5 student reviews
Customer reviews:
New Jersey Institute of Technology - by, 2020-01-08
3.0/ 5 stars
New Jersey Institute of Technology New Jersey Institute of Technology
Rated4/5based on5 student reviews
The facilities and faculty are one of the top in their respective fields they work in Customer reviews:
New Jersey Institute of Technology - by, 2020-01-29
5.0/ 5 stars

ค่าใช้จ่ายทั้งหมดโดยประมาณ$3212

 • $2258
  บ้านพัก
 • $677
  อาหาร
 • $100
  ชีวิตประจำวัน
 • $177
  เสื้อผ้า
คำนวนณค่าครองชีพของคุณ
Newark New Jersey University Heights
New Jersey Institute of Technology is a leader in Science, Technology, Engineering and Mathematics (STEM) education, as well as disciplines in business, architecture and design. It?s six specialized colleges offer students the opportunity to be a part of a top-tier public research university and learning community in the most desirable areas of study. For over 130 years, NJIT has been recognized for its commitment to academic excellence. As one of the nation?s leading polytechnic universities, NJIT earned national prominence by developing relevant academic programs. Over the past decade it has doubled the size of its campus, investing millions of dollars in major new campus and research facilities designed to give students the edge they need in today?s competitive high-tech marketplace.

NJIT offers more than 125 undergraduate and graduate degree programs in six specialized schools instructed by expert faculty, 98 percent of whom hold the highest degree in their field. The academic programs are fully accredited by the appropriate accrediting boards, commissions and associations such as Middle States Association of Colleges and Schools (MSA), Accreditation Board for Engineering and Technology (ABET), Association to Advance Collegiate Schools of Business (AACSB) and National Architectural Accrediting Board (NAAB).

Hundreds of on-campus clubs and organizations provide wonderful opportunities for students to join, lead and expand their horizons, make friends and have fun. Being a member of a student organization can be an important factor in the success of students Highlander Experience at NJIT. As a science, technology and design university, academic learning is the primary mission of NJIT, but the extracurricular activities will help students learn and grow beyond the walls of the classroom into a well-rounded global citizen with hands-on training to prepare them for real-world experiences.

The Wellness and Events Center (WEC), opening November 2017, offers NJIT community a venue for sporting and social events, conferences, as well as two gyms, a running track, indoor turf field and a swimming pool.

NJIT is located in the vibrant University Heights district of downtown Newark, just 20 minutes from Manhattan by train. Newark is also New Jersey's cultural and economic capital, boasting performance spaces, professional sports, great food, and five other colleges nearby.
https://images1.content-gbl.com/commimg/myhotcourses/institution/profile/myhc_239672_320px.jpg New Jersey Institute of Technology https://www.idp.com/thailand/universities/new-jersey-institute-of-technology/iid-us-00128/
IELTS Webinar by LEAD Language Centre

ฟรี สัมมนาออนไลน์เตรียมตัวก่อนสอบ IELTS IELTS for Top 10 Uni in Thailand with Writing Practice โดยอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านการติวสอบ IELTS จากสถาบันสอนภาษาอังกฤษชั้นนำ LEAD Language Centre

AU CA GB US Bangkok, Chiang Mai, Thailand 2nd ต.ค. 2020 01:00 หลังเที่ยง - 11:00 ก่อนเที่ยง
UK Interview & Application Day

สัมมนาเตรียมตัวเรียนต่อประเทศอังกฤษและอเมริกา เผยทุกเทคนิคการสมัครเรียนต่อที่ต้องรู้! เปิดเผยทุกขั้นตอนการสมัครเรียนแบบละเอียด พร้อมอัปเดต Admission Trends ประจำปี 2021 ใครที่กำลังวางแผนเรียนต่อปี 2021 หรือปีไหน ๆ ก็พลาดไม่ได้

GB US Bangkok, Thailand 7th พ.ย. 2020 01:00 หลังเที่ยง - 03:00 หลังเที่ยง
1st Ever IELTS for Work, IELTS for Study, IELTS for You

ครั้งแรกในประเทศไทย กับงาน 1st Ever IELTS for Work, IELTS for Study, IELTS for You พบกับมหาวิทยาลัยรัฐบาลชั้นนำในประเทศไทย ทั้งภาคปกติและภาคอินเตอร์ ซึ่งอาจจะเป็นมหาวิทยาลัยในฝันของน้องๆ หลายๆ คน อีกทั้งสถาบันเตรียมสอบ IELTS ระดับแนวหน้า ที่จะช่วยน้องๆ พิชิตคะแนนสอบ รวมถึงบริษัทจัดหางานชั้นนำสำหรับน้องๆ ที่เพิ่งจบใหม่ และกำลังมองหาอนาคตการทำงานและอาชีพในฝัน สำหรับใครที่สนใจ สามารถเข้ามาพูดคุยสอบถามข้อมูลได้ ไม่ว่าจะเป็นคอร์สเรียน คณะ สาขาวิชา คุณสมบัติในการเข้าเรียน พร้อมทั้ง โอกาสและเคล็ด(ไม่) ลับ ที่จะได้รับคัดเลือกให้เข้าเรียน มีงานไหนให้มากกว่านี้มั้ย ไม่ควรพลาดงานนี้ !

AU CA GB US Bangkok, Thailand 14th พ.ย. 2020 01:00 หลังเที่ยง - 06:00 หลังเที่ยง

อ่าน วิธีที่เรารวบรวมและนำเสนอรายละเอียดคอร์ส เพื่อดูเกี่ยวกับข้อมูลที่แสดงในนี้ ทั้งนี้ IDP จะไม่รับผิดชอบต่อข้อผิดพลาดใด ๆ ของเนื้อหาในเว็บไซต์ เราจึงแนะนำให้คุณปรึกษากับเจ้าหน้าที่แนะแนว IDP โดยตรงเพื่อรับข้อมูลล่าสุดและเที่ยงตรงที่สุดเสมอ

โปรดเลือกระดับการศึกษา

ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

 • เริ่มค้นหาตอนนี้ เลือกจากรายชื่อหรือกดค้นหา

 • ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

โปรดพิมพ์ และเลือกสถาบัน

 • พิมพ์ตัวอักษร 3 ตัวของชื่อมหาวิทยาลัย และเลือกจากลิสต์

 • กรอกชื่อมหาวิทยาลัย หรือโรงเรียน และเลือกจากลิสต์