พูดคุยกับเรา arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg

Newcastle University - INTO UK

United Kingdom
เกี่ยวกับสถาบัน

เกี่ยวกับสถาบัน

นักศึกษาต่างชาติสามารถเข้าเรียนที่มหาวิทยาลัยในรัสเซลกรุ๊ปอันทรงเกียรติ และพัฒนาตนเองไปสู่ระดับปริญญาที่น่าประทับใจที่มหาวิทยาลัย Newcastle ผ่าน INTO มหาวิทยาลัย Newcastle

นักศึกษาต่างชาติจำนวนมากประสบความสำเร็จที่มหาวิทยาลัย Newcastle ซึ่งตั้งอยู่ในเมืองที่เป็นมิตรกับนักศึกษา เป็นสถาบันการศึกษาที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลกในด้านวิชาการ, การวิจัย และความเป็นเลิศของบัณฑิต เป็นหนึ่งใน 30 มหาวิทยาลัยชั้นนำของสหราชอาณาจักร (The Times and the Sunday Times Good University Guide 2020) และหนึ่งใน 150 มหาวิทยาลัยของโลก (QS World University Ranking 2020)

นักศึกษาต่างชาติสามารถค้นหาหลักสูตรปูพื้นฐานที่หลากหลายที่ INTO มหาวิทยาลัย Newcastle ซึ่งจะช่วยให้นักศึกษาบรรลุเป้าหมายที่ต้องการ:

 • International Foundation – นักศึกษาสามารถพัฒนาความรู้ และทักษะด้านวิชาการและภาษาอังกฤษ และเตรียมความพร้อมสำหรับการเข้าสู่ปีแรกของหลักสูตรระดับปริญญาตรีได้โดยตรง
 • International Year One – เทียบเท่ากับปีแรกของหลักสูตรระดับปริญญาตรี นักศึกษาสามารศึกษาในด้านวิชาการ, การวิจัยและทักษะภาษาอังกฤษ ควบคู่ไปกับการเตรียมความพร้อมเพื่อเข้าสู่ปีที่สองของหลักสูตรระดับปริญญาตรีได้โดยตรง
 • ประกาศนียบัตรบัณฑิต – นักศึกษาสามารถพัฒนาทักษะด้านวิชาการ, การวิจัย และภาษาอังกฤษ และเตรียมพร้อมที่จะเข้าสู่หลักสูตรระดับสูงกว่าปริญญาตรีได้โดยตรง
 • หลักสูตรภาษาอังกฤษ – เตรียมความพร้อมนักศึกษาเพื่อการศึกษาต่อ

ค่าเล่าเรียนโดยเฉลี่ยสำหรับนักศึกษาระดับปริญญาตรีและสูงกว่าปริญญาตรีของ INTO สำหรับหลักสูตรปูพื้นฐาน 3 เทอม ในปี 2019-20 คือ 18,995 GBP ถึง 19,995 GBP ค่าใช้จ่ายด้านที่พักสำหรับหลักสูตรปูพื้นฐานระยะเวลา 3 เทอม ในปี 2019-20 อยู่ระหว่าง 5,600 ถึง 8,930 GBP

ด้วยทำเลที่ปลอดภัยและค่าครองชีพที่ไม่แพงมากนักของเมือง Newcastle เป็นศูนย์กลางทางวัฒนธรรมที่มีชีวิตชีวาของภาคตะวันออกเฉียงเหนือของอังกฤษ ซึ่งเป็นที่รู้จักกันในเรื่องสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่มีชีวิตชีวา, สถาปัตยกรรมแบบจอร์เจีย และชาวเมืองที่เป็นมิตร

Show more +Show less -
ข่าวสารล่าสุด

ข่าวสารล่าสุด

หนึ่งใน 150 มหาวิทยาลัยชั้นนำของโลก

มหาวิทยาลัย Newcastle ได้รับการจัดอันดับจาก QS World University Rankings 2020 ในอันดับที่ 146 ของโลก จากการจัดอับสถาบันการศึกษากว่า 1,000 สถาบัน

มหาวิทยาลัยยังติดอันดับที่ 89 ของโลกในด้านชื่อเสียงของนายจ้างในการสำรวจซึ่งได้รับคำตอบจากนายจ้างมากกว่า 44,000 ราย

หลายหลักสูตรของมหาวิทยาลัยยังได้รับการรับรอง และได้รับการพัฒนาโดยองค์กรวิชาชีพ เพื่อเตรียมความพร้อมให้กับนักศึกษาสำหรับโลกแห่งการทำงานและการศึกษาต่อ

นักศึกษาได้รับประโยชน์จากการสนับสนุนด้านอาชีพของมหาวิทยาลัยซึ่งได้รับรางวัลชนะเลิศ และนักศึกษาจะยังได้รับการสนับสนุน รวมทั้งประสบการณ์และทักษะที่มีคุณค่าโดยการมีส่วนร่วมในการริเริ่ม NCL+ ซึ่งรวมถึงกิจกรรมนอกหลักสูตรและตำแหน่งงาน

มหาวิทยาลัย Newcastle มีพันธมิตรอุตสาหกรรมที่แข็งแกร่งกับธุรกิจที่ได้รับความนิยมทั่วโลกเช่น Nissan, Ernst & Young LLP, Procter และ Gamble ซึ่งนักศึกษาจะได้รับประโยชน์จากสิ่งเหล่านี้

Show more +Show less -
คุณภาพการสอน

คุณภาพการสอน

อาจารย์สอนที่ INTO มหาวิทยาลัย Newcastle มีประสบการณ์หลายปีในการช่วยเหลือนักศึกษาต่างชาติให้บรรลุเป้าหมาย เหล่าคณาจารย์รู้ว่าสิ่งที่ท้าทายที่นักศึกษาต้องเผชิญเมื่อย้ายไปประเทศใหม่เพื่อศึกษาต่อคืออะไร นักศึกษาจะสามารถ ได้รับประโยชน์จากความเชี่ยวชาญของคณาจารย์ เช่นเดียวกับชั้นเรียนขนาดเล็ก, สิ่งอำนวยความสะดวกชั้นนำ และสภาพแวดล้อมการเรียนรู้ที่มีประสิทธิผล

ติวเตอร์ส่วนตัว

นักศึกษาทุกคนจะมีติวเตอร์ส่วนตัว ซึ่งจะพบกันเพื่อให้คำแนะนำต่างๆตลอดปีการศึกษา ติวเตอร์ส่วนตัวจะช่วยเหลือนักศึกษาต่างชาติในการจัดการชีวิตนักศึกษา, เสนอคำแนะนำด้านการศึกษา, ให้การสนับสนุนพร้อมความก้าวหน้าในการศึกษา และพร้อมที่จะช่วยเหลือหรือแนะนำนักศึกษาให้ได้รับบริการสนับสนุนที่เหมาะสม

บริการสนับสนุนทางวิชาการอื่นๆ อาทิ:

 • คลาสเรียนคณิตศาสตตร์เพิ่มเติมและคลินิกด้านวิชาการ
 • การประชุมฝ่ายช่วยเหลือด้านวิชาการประจำสัปดาห์
 • คลาสทบทวนบทเรียน

ความช่วยเหลือด้านภาษา

นักศึกษาต่างชาติที่มีความพยายามจะสื่อสารภาษาอังกฤษให้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ สามารถรับการสนับสนุนด้านภาษาอังกฤษโดยเฉพาะ และมีเจ้าหน้าที่ Chinese Language Support Officer ที่คอยช่วยเหลือนักศึกษาจีน

Show more +Show less -
ผู้ให้การสนับสนุนค่าเล่าเรียน

ผู้ให้การสนับสนุนค่าเล่าเรียน

เพื่อช่วยเหลือนักศึกษาต่างชาติในทุกย่างก้าวของประสบการณ์การเรียนในต่างประเทศ มีบริการช่วยเหลือมากมายใน INTO Center และมหาวิทยาลัย Newcastle

INTO Centre มีบริการ:

 • โทรศัพท์ฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมงเพื่อช่วยเหลือนักศึกษานอกเวลาทำงาน
 • บริการรับส่งจากสนามบิน
 • โปรแกรมปฐมนิเทศตลอดสัปดาห์แรก
 • เจ้าหน้าที่สวัสดิการที่พร้อมให้ความช่วยเหลือ
 • ช่วยเหลือด้านที่พักอาศัยให้กับนักศึกษา
 • คำแนะนำด้านวีซ่าและการเข้าเมือง
 • ทริปท่องเที่ยวแบบไปเช้าเย็นกลับ, ปาร์ตี้ และการทัศนศึกษาตลอดทั้งปี

มหาวิทยาลัย Newcastle มีการสนับสนุนมากมาย สำหรับนักศึกษาต่างชาติทุกคน อาทิ:

 • Language Resource Centre ที่มีทรัพยากรการเรียนรู้ฟรีกว่า 150 ภาษา
 • Tandem Learning Scheme ซึ่งนักศึกษาต่างชาติจะได้จับคู่กับนักศึกษาในประเทศอังฤษเพื่อช่วยพัฒนาทักษะด้านภาษา
 • ห้องสมุดที่ได้รับรางวัลชนะเลิศเปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง 7 วันต่อสัปดาห์
 • พื้นที่สำหรับอ่านหนังสือแบบเดี่ยวและแบบกลุ่ม
 • E-learning และบริการ IT

นอกจากนี้ยังมีบริการสนับสนุนทั่วทั้งมหาวิทยาลัยเช่น:

 • บริการให้ความช่วยเหลือผู้ทุพลภาพ
 • บริการด้านสุขภาพ
 • สมาพันธ์นักศึกษา
 • บริการอนุศาสนาจารย์
 • บริการช่วยเหลือด้านอาชีพ

Show more +Show less -
คุณสมบัติผู้สมัคร

คุณสมบัติผู้สมัคร

เพื่อให้มีคุณสมบัติเหมาะสมสำหรับการศึกษาที่ INTO มหาวิทยาลัย Newcastle นักศึกษาจะต้องมีคุณสมบัติผ่านเกณฑ์บางประการ

หลักสูตรปรับพื้นฐานนานาชาติ

 • เกณฑ์ด้านวิชาการ – นักศึกษาจะต้องสำเร็จการศึกษาระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย (หรือเทียบเท่า) และสำเร็จการศึกษาด้วยคะแนนในระดับดี บางหลักสูตรจะต้องมีแฟ้มสะสมผลงานของนักศึกษามาแสดงด้วย
 • เกณฑ์ด้านภาษาอังกฤษ - นักศึกษาจะต้องมีคะแนน IELTS ขั้นต่ำ 5.0 - 6.0 หรือเทียบเท่า

หลักสูตรนานาชาติปีที่ 1 (IY1)

 • เกณฑ์ด้านวิชาการ – ขึ้นอยู่กับหลักสูตรที่จะเข้าเรียน แต่นักศึกษาจะต้องมีผลสอบ A-Levels และผ่านการเรียนใน หลักสูตร Foundation ที่ได้รับการยอมรับ หรือมีผลการเรียนในระดับดีในปีแรกของการเรียนระดับปริญญาในต่างประเทศ บางหลักสูตรจะต้องมีแฟ้มสะสมผลงานของนักศึกษามาแสดงด้วย
 • เกณฑ์ด้านภาษาอังกฤษ - นักศึกษาจะต้องมีคะแนน IELTS ขั้นต่ำ 5.5 - 6.0 หรือเทียบเท่า

อนุปริญญาระดับบัณฑิต

 • เกณฑ์ด้านวิชาการ - ขึ้นอยู่กับหลักสูตรที่จะเข้าเรียน แต่นักศึกษาจะต้องสำเร็จการศึกษาระดับวุฒิบัตร, ระดับประกาศนียบัตร หรือเทียบเท่า นอกจากนี้ยังมีข้อกำหนดเฉพาะอื่นๆ
 • เกณฑ์ด้านภาษาอังกฤษ - นักศึกษาจะต้องมีคะแนน IELTS ขั้นต่ำ 5.0 - 5.5 หรือเทียบเท่า

หลักสูตรภาษาอังกฤษ

 • เกณฑ์ด้านวิชาการ – ขึ้นอยู่กับหลักสูตรที่จะเข้าเรียน แต่นักศึกษาจะต้องได้รับการตอบรับเข้าเรียนจาก INTO มหาวิทยาลัย Newcastle University ก่อน มีหลักสูตรเพิ่มเติมซึ่งรวมคำศัพท์ภาษาอังกฤษเชิงวิชาการไว้ในการปูพื้นฐาน นักศึกษาที่มีคุณสมบัติไม่ตรงตามข้อกำหนดด้านภาษาอังกฤษอาจมีสิทธิ์ได้รับข้อเสนอให้เข้าเรียนในหลักสูตรภาษาอังกฤษเชิงวิชาการ
 • เกณฑ์ด้านภาษาอังกฤษ – ขึ้นอยู่กับวันเปิดเรียนและระยะเวลาของหลักสูตรที่จะเข้าเรียน แต่นักศึกษาจะต้องได้คะแนน IELTS ขั้นต่ำ 3.0 - 6.0 หรือเทียบเท่า

ข้อกำหนดข้างต้นดังกล่าวเป็นเพียงเกณฑ์เบื้องต้น นักศึกษาควร ตรวจสอบข้อกำหนดการรับเข้าศึกษา สำหรับหลักสูตรที่ต้องการเข้าเรียน ผู้ที่มีคุณสมบัติไม่ตรงตามเกณฑ์ด้านภาษาอังกฤษ อาจมีสิทธิ์ได้รับข้อเสนอให้เข้าเรียนในหลักสูตรภาษาอังกฤษเชิงวิชาการ

Show more +Show less -
สิ่งอำนวยความสะดวก

สิ่งอำนวยความสะดวก

ที่ INTO มหาวิทยาลัย Newcastle นักศึกษาต่างชาติจะสามารถใช้ชีวิตและศึกษาเล่าเรียนในใจกลางเมืองที่มีชีวิตชีวาและน่าตื่นเต้น

INTO Centre

INTO Centre พร้อมมอบ สภาพแวดล้อมที่ทันสมัยและปลอดภัย พร้อมด้วยทุกสิ่งที่นักศึกษาจำเป็นต้องใช้สำหรับการเรียนรู้และการใช้ชีวิต ซึ่งรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการศึกษาอันทันสมัย, ที่พัก และพื้นที่สำหรับสังสรรค์หรือพักผ่อน, แหล่งการเรียนรู้ อาทิกระดานไวท์บอร์ดแบบดิจิตอล, โรงละครเอนกประสงค์, การสนับสนุน, การเรียนรู้ออนไลน์ และอีกมากมาย

ศูนย์ทรัพยากรเพื่อการเรียนรู้

ศูนย์ทรัพยากรการเรียนรู้มีไว้สำหรับนักศึกษาโดยเฉพาะ มีทรัพยากรมากมายพร้อมให้นักศึกษาต่างชาติใช้เพื่อช่วยในการเรียนรู้ นอกจากนี้ยังมีดีวีดีและหนังสือพิมพ์ไปจนถึงเครื่องปริ้นและเครื่องสแกน

สิ่งอำนวยความสะดวกในมหาวิทยาลัย

นักศึกษาของ INTO สามารถใช้สิ่งอำนวยความสะดวกชั้นนำของมหาวิทยาลัย Newcastle เช่นห้องสมุด Philip Robinson, ศูนย์กีฬา และสมาพันธ์นักศึกษา

ที่พัก

นักศึกษาต่างชาติสามารถเลือกพักในบ้านพักภายในวิทยาเขตที่ปลอดภัยและทันสมัยพร้อมบริการช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน อีกทางเลือกหนึ่งคือการเลือกพักที่โฮมสเตย์ในท้องถิ่นซึ่งนักศึกษาจะได้สัมผัสกับชีวิตในสหราชอาณาจักร

INTO Cafe

มีคาเฟ่ที่เป็นกันเองสำหรับทุกคนให้นักศึกษาได้เพลิดเพลินไปกับอาหารร้อนและเย็น และเครื่องดื่ม มีอาหารนานาชาติหลากหลายให้เลือกตามความต้องการและความชอบ

Show more +Show less -
ทุนการศึกษาและการจัดหาเงินทุน

ทุนการศึกษาและการจัดหาเงินทุน

เพื่อช่วยนักศึกษาต่างชาติในเรื่องค่าเล่าเรียนและค่าครองชีพ INTO มหาวิทยาลัย Newcastle มีทุนการศึกษาจำนวนมาก รายละเอียดด้านล่างนี้คือทุนการศึกษาสำหรับปีการศึกษา 2019–20:

ทุนการศึกษา International Foundation Scholarship

นักศึกษาที่รับการตอบรับเข้าเรียนแบบไม่มีเงื่อนไขในหลักสูตร International Foundation อาจมีสิทธิ์ได้รับทุนการศึกษา 10,000 - 20,000 GBP ซึ่งนำมาใช้เป็นส่วนลดค่าเล่าเรียน และสำหรับการได้รับทุนการศึกษาเต็มจำนวนนักศึกษาจำเป็นต้องเรียนต่อในหลักสูตรระดับปริญญาของมหาวิทยาลัย Newcastle

ทุนการศึกษาระดับภูมิภาค

นักศึกษาของ INTO ที่เริ่มต้นหลักสูตรปูพื้น International Foundation, International Year One หรือ Graduate Diploma อาจมีสิทธิ์ได้รับทุนการศึกษามูลค่า 2,500 GBP เพื่อนำไปใช้เป็นค่าเล่าเรียน ทุนการศึกษานี้ตั้งอยู่บนพื้นฐานความเป็นเลิศทางวิชาการ

นักศึกษาควร ตรวจสอบความพร้อมและคุณสมบัติ ในการขอรับทุนศึกษาแต่ละทุน

Show more +Show less -

ค่าครองชีพโดยเฉลี่ย United Kingdom

ดููค่าครองชีพทั้งหมด
Student speak
Accommodation Kitchen - Students Socialising
Building Exterior
Learning Resource Centre Students Studying Together
Students Studying Together in Accommodation
Quayside
Architecture Group Work
Campus Quadrangle
The Arches
Accommodation Studio
Building Exterior
Building Exterior
Classroom Teacher Student Interaction
Accommodation Exterior
MapDefaultImage

ค่าใช้จ่ายทั้งหมดโดยประมาณ£1309

 • £469
  บ้านพัก
 • £519
  อาหาร
 • £88
  ชีวิตประจำวัน
 • £233
  เสื้อผ้า
คำนวนณค่าครองชีพของคุณ
International Study Day 2021

พูดคุยกับสุดยอดตัวแทนสถาบันชั้นนำ สำหรับ ระดับภาษา วิทยาลัย ป.ตรี-โท-เอก จาก สหราชอาณาจักร สหรัฐอเมริกา และ แคนาดา กว่า 74 แห่ง สอบถามทุกเรื่องการเรียนต่อต่างประเทศอย่างละเอียดสำหรับสำหรับ ระดับภาษา วิทยาลัย ป.ตรี-โท-เอก ไม่ว่าจะเป็น ขั้นตอนการเตรียมตัวเรียนต่อ การคัดเลือกคุณสมบัติเข้าเรียน คณะและหลักสูตรมาแรง รวมถึงข้อมูลทุนการศึกษาสุด Exclusive วันศุกร์ที่ 12 พฤศจิกายน ตั้งแต่เวลา 15.30-19.00 น. พบสถาบันศึกษาจากอเมริกา และ แคนาดา วันเสาร์ที่ 13 พฤศจิกายน ตั้งแต่เวลา 14.00-17.30 น. พบสถาบันศึกษาจากอังกฤษ

CA GB US Bangkok, Thailand 12th พ.ย. 2021 03:30 หลังเที่ยง - 05:30 หลังเที่ยง

อ่าน วิธีที่เรารวบรวมและนำเสนอรายละเอียดคอร์ส เพื่อดูเกี่ยวกับข้อมูลที่แสดงในนี้ ทั้งนี้ IDP จะไม่รับผิดชอบต่อข้อผิดพลาดใด ๆ ของเนื้อหาในเว็บไซต์ เราจึงแนะนำให้คุณปรึกษากับเจ้าหน้าที่แนะแนว IDP โดยตรงเพื่อรับข้อมูลล่าสุดและเที่ยงตรงที่สุดเสมอ

โปรดเลือกระดับการศึกษา

ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

 • เริ่มค้นหาตอนนี้ เลือกจากรายชื่อหรือกดค้นหา

 • ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

โปรดพิมพ์ และเลือกสถาบัน

 • พิมพ์ตัวอักษร 3 ตัวของชื่อมหาวิทยาลัย และเลือกจากลิสต์

 • กรอกชื่อมหาวิทยาลัย หรือโรงเรียน และเลือกจากลิสต์