พูดคุยกับเรา arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg

Northumbria University

United Kingdom
เกี่ยวกับสถาบัน

เกี่ยวกับสถาบัน

มหาวิทยาลัย Northumbria จะมอบประสบการณ์การใช้ชีวิตในเมืองอันมีชีวิตชีวาพร้อมด้วยการศึกษาอันดีเยี่ยมในใจกลางเมือง Newcastle upon Tyne

มหาวิทยาลัยอยู่ในระดับท็อป 5 ของสหราชอาณาจักรในด้าน ‘การใช้ชีวิตในเมือง' จากผลการมอบรางวัล WhatUni Student Choice Award 2018 รวมถึงมีคุณภาพการเรียนการสอนที่มีชื่อเสียงระดับโลกและอัตราการได้งานของผู้สำเร็จการศึกษาในระดับแนวหน้า นักศึกษาจะสามารถใช้ชีวิตอย่างมีความสุขในเมืองที่รักการกีฬาและเป็นมิตรพร้อมด้วยการผสมผสานวัฒนธรรมอันเฟื่องฟูเข้ากับการศึกษาที่มีคุณภาพสูงเพื่อพัฒนาศักยภาพในการทำงานทั่วโลก

ไม่นานมานี้ทางมหาวิทยาลัย Northumbria ได้มีการลงทุนอย่างมากในการสร้างสิ่งอำนวยความสะดวกใหม่อันทันสมัยเพื่อเสริมการให้บริการของห้องสมุดที่เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง รวมถึงสมาพันธ์นักศึกษาและศูนย์กีฬาของมหาวิทยาลัย โดยมีพื้นที่สำหรับการเรียนรู้พร้อมด้วยที่พักราคาไม่แพง นอกจากนี้มหาวิทยาลัยยังได้รับการโหวตให้เป็นหนึ่งในเมืองนักศึกษาที่ดีที่สุดในสหราชอาณาจักร (เมืองนักศึกษาที่ดีที่สุด 2018 โดย QS)

การเรียนที่นำโดยการวิจัยของ Northumbria จะมุ่งเน้นการแก้ไขปัญหาต่างๆของโลกที่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว มหาวิทยาลัยมีชื่อเสียงระดับนานาชาติในด้านการมอบการศึกษาที่มีความคุ้มค่าเงินสำหรับนักศึกษา ซึ่งบริษัทพันธมิตรขนาดใหญ่อย่างเช่นนิสสัน, ไอบีเอ็มและไนกี้ รวมถึงสถาบันการศึกษาระดับโลกมากกว่า 500 แห่งให้การยอมรับ มหาวิทยาลัยอยู่ในอันดับที่ 7 ของสหราชอาณาจักรในด้านจำนวนผู้สำเร็จการศึกษาที่ได้งานทำ และด้วยความเชี่ยวชาญในบริการช่วยเหลือด้านอาชีพทำให้มีผู้สำเร็จการศึกษาถึง 95% ที่ได้งานทำภายในเวลา 6 เดือน

มหาวิทยาลัย Northumbria มีชุมชนนักศึกษามากถึง 32,000 คนจากมากกว่า 130 ประเทศ นักศึกษาทุกคนจะสามารถใช้ประโยชน์จากบริการช่วยเหลือชั้นยอดและมีส่วนร่วมทำกิจกรรมกับชมรมนักศึกษามากกว่า 100 ชมรมรวมถึงโครงการอาสาสมัครต่างๆ ค่าเล่าเรียนสำหรับนักศึกษานานาชาติอยู่ในระดับที่แข่งขันได้กับสถาบันการศึกษาแห่งอื่นๆและมีทุนการศึกษามูลค่าสูงสำหรับนักศึกษา นอกจากนี้เมือง Newcastle ยังเป็นหนึ่งในเมืองที่มีค่าครองชีพต่ำที่สุดของสหราชอาณาจักร ซึ่งทำให้มหาวิทยาลัย Northumbria เป็นทางเลือกที่ดีเยี่ยมสำหรับนักศึกษา

Show more +Show less -
ข่าวสารล่าสุด

ข่าวสารล่าสุด

ตลอดทศวรรษที่ผ่านมา ทางมหาวิทยาลัยได้มีการลงทุนมากกว่า 250 ล้านปอนด์ในด้านสิ่งอำนวยความสะดวกในวิทยาเขต ซึ่งล่าสุดรวมถึงการลงทุน 52 ล้านปอนด์ในการสร้าง 2 อาคารเรียนใหม่อันทันสมัยที่จะเป็นประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับนักศึกษาสาขาคอมพิวเตอร์และสารสนเทศศาสตร์ รวมถึงสาขาสถาปัตยกรรมศาสตร์และสิ่งแวดล้อมสรรค์สร้าง

อาคารคอมพิวเตอร์และสารสนเทศศาสตร์

มหาวิทยาลัย Northumbria ได้มีการลงทุนมากกว่า 7 ล้านปอนด์ในการสร้างอาคารคอมพิวเตอร์และสารสนเทศศาสตร์แห่งใหม่เพื่อสนับสนุนสาขาการวิจัยที่มีความแข็งแกร่งที่สุดสาขาหนึ่งของมหาวิทยาลัย อาคารแห่งนี้ประกอบด้วยสถานที่สำหรับการวิจัยอันหลากหลายและสถานที่สำหรับการสอนสาขาเฉพาะทาง รวมถึงมีโซน ‘Maker Space' ที่จะช่วยส่งเสริมให้นักศึกษาทำงานร่วมกัน, ทดสอบและค้นคว้าแนวคิดใหม่ๆ โดย 58% ของผลงานวิจัยของแผนกวิชาได้รับการยอมรับว่ามีคุณภาพระดับชั้นนำของโลกหรือยอดเยี่ยมระดับนานาชาติ การลงทุนนี้ได้ช่วยยกระดับคุณภาพของสิ่งอำนวยความสะดวกและโอกาสการเรียนรู้สำหรับนักศึกษา

อาคารสถาปัตยกรรมศาสตร์และสิ่งแวดล้อมสรรค์สร้าง

คณะวิชาสถาปัตยกรรมศาสตร์มีชื่อเสียงระดับนานาชาติในความเป็นเลิศ และมีสตูดิโออันทันสมัยที่ออกแบบโดยสถาปนิกที่ได้รับรางวัล อาคารเรียนที่มีคุณภาพระดับโลกของคณะวิชาเป็นส่วนต่อเติมของอาคาร Sutherland ซึ่งได้รับการขึ้นทะเบียน Grade II และทำให้คณะวิชามีสถานที่เรียนที่มีคุณภาพระดับโลกที่จะช่วยยกระดับประสบการณ์การเรียนของนักศึกษา

Show more +Show less -
คุณภาพการสอน

คุณภาพการสอน

นักศึกษาของมหาวิทยาลัยจะได้รับประสบการณ์การเรียนที่มีเป้าหมายเพื่อให้นักศึกษามีความพร้อมสำหรับการทำงานและได้รับความรู้จากการวิจัยระดับชั้นนำของโลก คณาจารย์ที่เป็นผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมจะดำเนินการสอนด้วยความเอาใจใส่ต่อนักศึกษา

นักศึกษาของมหาวิทยาลัย Northumbria จะได้เรียนที่สถาบันการศึกษาที่มีชื่อเสียงด้านวิชาการทั้งระดับประเทศและนานาชาติ แผนกวิชากฎหมายของมหาวิทยาลัยได้รับรางวัล Queen's Anniversary Prize (2013) ซึ่งเป็นรางวัลยกย่องสูงสุดระดับประเทศของสหราชอาณาจักร ขณะที่แผนกวิชาศิลปศาสตร์ก็ได้รับเงินทุนสนับสนุนสำหรับศูนย์การสอนระดับปริญญาเอกตลอดระยะเวลา 5 ปีข้างหน้า โดยเป็นหนึ่งในสถาบันการศึกษาเพียง 18 แห่งในประเทศอังกฤษที่ได้รับเงินทุนสนับสนุนนี้ นอกจากนี้คณะวิชาธุรกิจยังได้รับการรับรองวิทยฐานะคู่จาก Association to Advance Collegiate Schools of Business (AACSB) สำหรับหลักสูตรสาขาธุรกิจและการบัญชี ซึ่งเป็นคณะวิชาแห่งแรกในทวีปยุโรปที่ได้รับการรับรองนี้

Show more +Show less -
โครงสร้างแผนกวิชา

โครงสร้างแผนกวิชา

หลักสูตรมากมายที่มีการเปิดสอนที่มหาวิทยาลัย Northumbria ในหลากหลายคณะวิชามีดังนี้:

คณะวิชาการออกแบบ Northumbria

หลักสูตรที่เปิดสอนครอบคลุมสาขาการออกแบบอุตสาหกรรม, แฟชั่น, การสื่อสารและนวัตกรรม โดยมีศิษย์เก่าที่มีชื่อเสียงอย่างเช่น Sir Jonathan Ive หัวหน้าฝ่ายออกแบบของ Apple ซึ่งเป็นผู้ออกแบบ iPad, iPhone และ iMac

การพยาบาล การผดุงครรภ์และสุขภาพ

คณะวิชาที่มีชื่อเสียงด้วยหลักสูตรปริญญาตรีวิทยาศาสตร์สาขาการพยาบาลที่อยู่ในอันดับท็อป 20 ของสหราชอาณาจักร (Complete University Guide) และได้รับการรับรองวิทยฐานะโดย Royal College of Nursing รวมถึงเป็นสถานที่จัดงานกิจกรรมที่ได้รับการรับรองโดย Nursing Midwifery Council (NMC) และ Health Professional Council (HPC)

สถาปัตยกรรมศาสตร์และสิ่งแวดล้อมสรรค์สร้าง

คณะวิชาตั้งอยู่ในอาคารใหม่อันสวยงาม โดยมีการดำเนินการสอน, การวิจัยและการประกอบการในสาขาสถาปัตยกรรมศาสตร์, สถาปัตยกรรมภายใน, การสำรวจปริมาณและอาคาร, อสังหาริมทรัพย์และการเคหะ

ศิลปะ

ผู้เชี่ยวชาญที่มีชื่อเสียงระดับโลกจะดำเนินการสอนหลักสูตรอันเต็มไปด้วยพลังความคิดสร้างสรรค์และสร้างแรงบันดาลใจในหลากหลายสาขา ไม่ว่าจะเป็นสาขาอนิเมชั่น, ภาพยนตร์, การละครและโทรทัศน์จนถึงสาขาการจัดการและการสอนศิลปะ

คอมพิวเตอร์และสารสนเทศศาสตร์

แผนกวิชาระดับชั้นนำพร้อมด้วยอาคารเรียนใหม่ที่มีผลงานวิจัยระดับชั้นนำในสาขาวิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์, เกม, อนิเมชั่นและเทคนิคพิเศษด้านภาพ, การพิสูจน์หลักฐานและความมั่นคงทางคอมพิวเตอร์, เทคโนโลยีเครือข่าย, การพัฒนาเว็บไซต์, การจัดการห้องสมุด, ข้อมูลและสารสนเทศศาสตร์

คณะวิชาธุรกิจ Newcastle

คณะวิชาที่เป็นที่ยอมรับระดับโลกและเปิดสอนหลักสูตรด้านธุรกิจที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในสหราชอาณาจักร

คณะวิชากฎหมาย Northumbria

หนึ่งในคณะวิชากฎหมายที่ใหญ่ที่สุดของสหราชอาณาจักรซึ่งดำเนินการสอนหลักสูตรชั้นยอดด้วยชื่อเสียงระดับประเทศและนานาชาติในด้านการศึกษาสาขากฎหมาย

Show more +Show less -
คุณสมบัติผู้สมัคร

คุณสมบัติผู้สมัคร

นักศึกษาที่ต้องการสมัครเข้าเรียนที่มหาวิทยาลัย Northumbria จะต้องมีผลคะแนนสอบความรู้ภาษาอังกฤษ อย่างเช่น IELTS, Pearson หรือผลคะแนนสอบเทียบเท่าอื่นๆ คุณสมบัติผู้สมัครจะแตกต่างกันตามแต่ละหลักสูตร ดังนั้นนักศึกษาควรตรวจสอบข้อกำหนดการรับสมัครของหลักสูตรที่ต้องการสมัครเรียน

นักศึกษาที่มีคุณสมบัติไม่ผ่านเกณฑ์ที่กำหนดสามารถเรียนหลักสูตรเตรียมความพร้อมภาษาอังกฤษและทักษะการเรียนที่มหาวิทยาลัยมีการเปิดสอนตลอดทั้งปี หรือเลือกเรียนหลักสูตรภาคฤดูร้อนซึ่งมีสภาพแวดล้อมการเรียนที่เป็นกันเองและสนับสนุนการเรียนรู้ โดยหลักสูตรดังกล่าวมีเป้าหมายเพื่อเตรียมความพร้อมนักศึกษานานาชาติสำหรับการเรียนที่มหาวิทยาลัย Northumbria หรือสถาบันการศึกษาแห่งอื่นๆในสหราชอาณาจักร ไม่ว่าจะเป็นการเรียนระดับปริญญาตรีหรือสูงกว่าปริญญาตรี หลักสูตรภาษาอังกฤษและทักษะการเรียนจะสอนความรู้ทางภาษาและทักษะการเรียนอื่นๆที่จะเป็นประโยชน์ต่อการเรียนหลักสูตรวิชาการในอนาคตของนักศึกษาและมีรูปแบบการเรียนที่มุ่งเน้นเนื้อหาความรู้ นอกจากนี้ผู้เรียนยังจะได้พัฒนามุมมองและแนวคิดของตนเองในชุมชนวิชาการระดับโลกด้วย

มหาวิทยาลัย Northumbria ให้ความสำคัญสูงสุดกับคุณภาพการศึกษาและระดับความรู้ของนักศึกษา ด้วยเหตุนี้ทางมหาวิทยาลัยจึงยินดีต้อนรับนักศึกษาที่มีความสามารถจากหลากหลายพื้นเพและวัฒนธรรม อาทิเช่นจากสหราชอาณาจักรและทวีปยุโรป, ตะวันออกกลาง, แอฟริกา, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้และเอเชียตะวันออก, ลาตินอเมริกาและอนุทวีปอินเดีย

Show more +Show less -
สิ่งอำนวยความสะดวก

สิ่งอำนวยความสะดวก

นักศึกษาของมหาวิทยาลัย Northumbria จะสามารถใช้งานสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีเยี่ยมทั้งด้านการเรียน, การวิจัยและกิจกรรมสันทนาการต่างๆ มหาวิทยาลัยมีการลงทุนจำนวนมากในช่วงหลายปีที่ผ่านมาเพื่อสร้างสิ่งอำนวยความสะดวกอันทันสมัยในเมือง Newcastle อันมีชีวิตชีวาและทัศนียภาพสวยงาม

นักศึกษาจะสามารถใช้งานห้องทดลองอันทันสมัย, ห้องเวิร์คช็อป, โปรแกรม CAD, ห้องแล็บสื่อและห้องเรียนอันทันสมัยพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกด้านเทคโนโลยีสารสนเทศที่มีเครื่องมือต่างๆที่จะช่วยสนับสนุนการเรียนของนักศึกษา นอกจากนี้ห้องสมุดที่เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการเรียนรู้ในอาคารที่ได้รับรางวัลและได้มาตรฐาน UK Government Service Excellence (CSE) นับตั้งแต่ปี 2010

มีบริการที่พักอันทันสมัยหลากหลายประเภทสำหรับนักศึกษาในใจกลางเมือง และมีศูนย์กีฬาขนาดใหญ่มากมายสำหรับทุกระดับการออกกำลังกาย โดยมีสิ่งอำนวยความสะดวกทางการกีฬาที่ให้บริการอยู่โดยรอบวิทยาเขตอาทิเช่น ศูนย์ฟิตเนส, ห้องสควอช, ลู่วิ่ง, สระว่ายน้ำและสนามกีฬากลางแจ้งคุณภาพสูงมากมาย รวมถึงสนามกีฬา Sport Central ที่สามารถจุผู้ชมได้สูงสุดถึง 3,000 คน

Show more +Show less -
ความปลอดภัยของนักศึกษา

ความปลอดภัยของนักศึกษา

ความปลอดภัยของนักศึกษาคือสิ่งที่มีความสำคัญสูงสุดที่มหาวิทยาลัย Northumbria ทางมหาวิทยาลัยมีบริการมากมายเพื่อสร้างสภาพแวดล้อมที่น่าอยู่ แอพพลิเคชั่น SafeZone ของมหาวิทยาลัยจะช่วยให้นักศึกษาสามารถโทรศัพท์สายตรงเพื่อขอความช่วยเหลือที่ต้องการในระหว่างการเรียนที่มหาวิทยาลัย

นอกเหนือจากการใช้งานภายในอาณาบริเวณของมหาวิทยาลัยและมีบริการที่เชื่อมไปยังทีมงานรักษาความปลอดภัยโดยตรงแล้ว แอพพลิเคชั่นนี้ยังสามารถใช้เพื่อขอความช่วยเหลือเมื่ออยู่นอกมหาวิทยาลัยได้อีกด้วย นักศึกษาสามารถใช้งาน 3 คุณสมบัติหลักได้ด้วยการแตะที่ปุ่มความช่วยเหลือฉุกเฉิน การปฐมพยาบาลและความช่วยเหลือทั่วไป

แอพพลิเคชั่นจะเชื่อมต่อไปยังเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยที่พร้อมปฏิบัติหน้าที่ให้ความช่วยเหลือในทุกเหตุฉุกเฉินและการปฐมพยาบาลเบื้องต้น ขณะที่ปุ่มความช่วยเหลือทั่วไปจะเชื่อมต่อไปยังฝ่ายบริการในวิทยาเขตโดยตรงเพื่อให้ฝ่ายรักษาความปลอดภัยทราบถึงตำแหน่งที่อยู่ของนักศึกษา

Show more +Show less -
4113
นักศึกษาต่างชาติ

ค่าครองชีพโดยเฉลี่ย United Kingdom

ดููค่าครองชีพทั้งหมด
401st  / 1250
Join us at Northumbria
University Overview
Join us at Northumbria
Northumbria Student Living
Join us at Northumbria
Join us at Northumbria
Join us at Northumbria
Join us at Northumbria
Join us at Northumbria
MapDefaultImage

ค่าใช้จ่ายทั้งหมดโดยประมาณ£1353

 • £472
  บ้านพัก
 • £559
  อาหาร
 • £88
  ชีวิตประจำวัน
 • £234
  เสื้อผ้า
คำนวนณค่าครองชีพของคุณ

อ่าน วิธีที่เรารวบรวมและนำเสนอรายละเอียดคอร์ส เพื่อดูเกี่ยวกับข้อมูลที่แสดงในนี้ ทั้งนี้ IDP จะไม่รับผิดชอบต่อข้อผิดพลาดใด ๆ ของเนื้อหาในเว็บไซต์ เราจึงแนะนำให้คุณปรึกษากับเจ้าหน้าที่แนะแนว IDP โดยตรงเพื่อรับข้อมูลล่าสุดและเที่ยงตรงที่สุดเสมอ

โปรดเลือกระดับการศึกษา

ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

 • เริ่มค้นหาตอนนี้ เลือกจากรายชื่อหรือกดค้นหา

 • ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

โปรดพิมพ์ และเลือกสถาบัน

 • พิมพ์ตัวอักษร 3 ตัวของชื่อมหาวิทยาลัย และเลือกจากลิสต์

 • กรอกชื่อมหาวิทยาลัย หรือโรงเรียน และเลือกจากลิสต์