พูดคุยกับเรา arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation
เกี่ยวกับสถาบัน

เกี่ยวกับสถาบัน

ONCAMPUS London นำเสนอหลักสูตรเตรียมความพร้อมเข้าสู่มหาวิทยาลัย สำหรับการเข้าศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยชั้นนำของสหราชอาณาจักร

หลักสูตรทำการสอนในใจกลางศูนย์กลางศึกษาของกรุงลอนดอนอย่าง Birkbeck วิทยาเขตของมหาวิทยาลัย London โดยหลักจากจบการศึกษาแล้วนักศึกษาสามารถเข้าศึกษาในมหาวิทยาลัยชั้นนำทั้งในระดับปริญญาตรีและบัณฑิตศึกษามากมาย รวมถึงสถาบันพันธมิตรของมหาวิทยาลัย London ทั้ง 6 แห่ง :

 • Birkbeck
 • Royal Holloway
 • Queen Mary
 • Goldsmiths
 • วิทยาลัย Royal Veterinary College
 • สถาบันศิลปะ Courtauld

ในบางตัวเลือกมีการรับประกันความก้าวหน้าของนักศึกษาในหลากหลายหลักสูตร รวมไปถึงความสำเร็จในหลักสูตรการศึกษา

วิทยาเขตหลักอย่าง Birkbeck มีที่ตั้งอยู่ในเมือง Bloomsbury เขต central London มุ่งมั่นที่จะสนับสนุนนักศึกษาด้วยบริการที่หลากหลายและผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาชั้นสูง ที่สถาบันONCAMPUS นักศึกษาจะมีติวเตอร์ส่วนตัวที่สามารถติดต่อได้ตลอดเวลาในกรณีที่นักศึกษามีปัญหา นอกจากนี้ยังมีบริการเพิ่มเติมอย่างการให้คำปรึกษาด้านที่พัก, การเงิน และอาชีพ รวมไปถึงการดูแลนักศึกษาที่มีความพิการ

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมมากมายสำหรับนักศึกษานานาชาติได้ทำในช่วงเวลาว่าง โดยมหาวิทยาลัย London (University of London Union - ULU) มีชมรมกิจกรรมกว่า 40 ชมรมทั้งกีฬาและกิจกรรมต่างๆให้นักศึกษาได้เข้าร่วม

ภายใน Student Central ที่ตั้งอยู่ถัดจากวิทยาเขต Birkbeck นักศึกษาสามารถใช้บริการร้านอาหารของมหาวิทยาลัย, บาร์, พื้นที่การแสดงดนตรีสด และยิมออกกำลังการที่มีทั้งอุปกรณ์ฟิตเนส, สระว่ายน้ำและคอร์สสอนการออกกำลังกาย

ด้วยการจัดอันดับให้เป็นเมืองการศึกษาระดับอุดมศึกษาที่ยอดเยี่ยมที่สุดจาก QS Best Student Cities Rankings ปีค.ศ. 2019 กรุงลอนดอนมอบสิ่งที่น่าดึงดูดมากมาย, โอกาสและกิจกรรมต่างๆให้กับนักศึกษา เคียงข้างกับสถานที่สำคัญระดับโลกมากมาย, พิพิธภัณฑ์ศิลปะ, พิพิธภัณฑ์และพื้นที่แสดงโชว์ นอกจากนี้ยังมีสวนสาธารณะและแม่น้ำเพื่อการผ่อนคลาย รวมไปถึงร้านอาหารมากมายให้ได้ลิ้มลองจากทั่วโลก

Show more +Show less -
ข่าวสารล่าสุด

ข่าวสารล่าสุด

เมืองนักศึกษาที่ยอดเยี่ยมที่สุดในโลก

กรุงลอนดอนได้รับการจัดอันดับให้เป็นเมืองการศึกษาที่ดีที่สุดในโลกถึง 2 ปีติดต่อกัน โดยการจัดอันดับ QS Best Student Cities Ranking ประจำปีค.ศ. 2019 ได้ให้กรุงลอนดอนมีอันดับเหนือกว่ากรุงโตเกียวและเมลเบิร์น

ศาสตราจารย์ Wendy Thomson รองอธิการบดีแห่งมหาวิทยาลัย London กล่าวว่า ''เป็นสิ่งที่ยืนยันถึงความแข็งแกร่งทางวิชาการที่น่าทึ่ง และความยิ่งใหญ่ของสถาบันที่อยู่ใต้การดำเนินงานของมหาวิทยาลัย London รวมไปถึงแรงดึงดูดในการทำงาน เช่นเดียวกับความหลากหลายของสังคมนักศึกษา''

การไต่อันดับของวิทยาเขต Birkbeck

วิทยาลัย Birkbeck แห่งมหาวิทยาลัย London มีพัฒนาการอย่างโดดเด่นในการจัดอันดับ หลักสูตรทั้งด้านมานุษยวิทยาและศิลปะศาสตร์ได้รับการจัดอันดับ Top 100 ในการจัดอันดับ Times Higher Education World University Rankings ปีค.ศ. 2020 การจัดอันดับนี้มุ่งเน้นในด้านวิชาการที่หลากหลายและเป็นที่รู้จักในฐานะการจัดอันดับที่ทรงคุณค่าที่สุด

นอกจากนี้วิทยาเขต Birkbeck ยังได้เลื่อนอันดับ 20 อันดับในการ People & Planet University League Table ปีค.ศ. 2019 ที่แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นในเรื่องการพัฒนาอย่างยั่งยืน ปัจจุบันอยู่ในอันดับ 35 จาก 154 มหาวิทยาลัย วิทยาเขต Birkbeck เป็นการยืนยันถึงความมุ่งมั่นที่จะเป็นส่วนหนึ่งของการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม จากคะแนน 100% ในด้านการตรวจสอบเกี่ยวกับสภาพแวดล้อม, คะแนน 87.5% ในด้านการจัดการขยะและรีไซเคิล คะแนน 77.5% เกี่ยวกับการจัดการคาร์บอน

Show more +Show less -
เหตุใดควรเลือกเรียนที่นี่?

เหตุใดควรเลือกเรียนที่นี่?

จากที่ตั้งในวิทยาเขต Birkbeck ที่เป็นใจกลางของมหาวิทยาลัย London นักศึกษาจะได้รับเครื่องมือเพื่อประสบความสำเร็จในมหาวิทยาลัยชั้นนำของสหราชอาณาจักร

หลักสูตรมุ่งเน้นความเข้มข้นทางวิชาการ แต่สามารถได้รับผลดี นักศึกษาจะได้โอกาสในการพัฒนาความสามารถทักษะส่วนตัวโดยผู้สอนจากหลากหลายสถาบันชั้นนำ

เหตุผลที่ต้องเรียนที่ ONCAMPUS London มีตั้งแต่:

 • โอกาสในการศึกษาในวิทยาลัยของมหาวิทยาลัย London กับสถาบันเตรียมความพร้อมด้วยการศึกษาชั้นนำของสหราชอาณาจักร
 • สถาบัน ONCAMPUS London มีความเป็นเลิศในด้านการให้คำแนะนำและการสนับสนุนทางการศึกษาให้แก่นักศึกษาในการศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยชั้นนำในสหราชอาณาจักร
 • นักศึกษาจะได้รับผลดีจากสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการศึกษาระดับโลก ในพื้นที่ใจกลางเมืองการศึกษาของกรุงลอนดอน อยู่ถัดจากวิทยาลัยของมหาวิทยาลัย London หลากแห่งเช่น สถาบันแอฟริกันและตะวันออกศึกษา (School of Oriental and African Studies -SOAS) และ University College London (UCL)

Show more +Show less -
ทางเลือกด้านการเรียน

ทางเลือกด้านการเรียน

ทางเลือกของหลักสูตรมีทั้ง :

หลักสูตรปูพื้นระดับปริญญาตรี (UFP)

นักศึกษาสามารถพัฒนาทักษะทั้งด้านวิชาการและภาษาอังกฤษในช่วงเวลาการเตรียมความพร้อมสู่ชั้นปีแรกในการศึกษาระดับปริญญาตรีที่สถาบันการศึกษาชั้นนำของสหราชอาณาจักร โดยใช้ระยะเวลาศึกษาหนึ่งปีการศึกษา บางหลักสูตรรับประกันว่าถ้านักศึกษาจบการศึกษาไปแล้ว สามารถศึกษาต่อในวิทยาลัยของมหาวิทยาลัย London ต่อได้

หลักสูตร University of London International Foundation Programme (IFP)

นักศึกษานานาชาติสามารถพัฒนาทักษะและความรู้เพื่อที่สามารถสำเร็จการศึกษาในระดับปริญญาตรี หลังจากจบการศึกษาจากหลักสูตรนี้แล้ว นักศึกษาจะได้รับใบรับรองหลักสูตรพื้นฐานนานาชาติจากมหาวิทยาลัย London ที่ได้รับการยอมรับจากมหาวิทยาลัยและบริษัททั่วโลก

International Year One (IY1)

นักศึกษาสามารถพัฒนาทักษะทางภาษาอังกฤษและทางวิชาการเพื่อเตรียมพร้อมเข้าสู่การศึกษาในชั้นปีที่สองในระดับปริญญาตรีด้านบริหารธุรกิจที่วิทยาเขต Birkbeck โดยเป็นหลักสูตรระยะเวลา 1 ปี ที่มีให้เลือกในหลากหลายสาขาวิชาทั้งการบัญชี, การจัดการ, การเงินและการตลาด

หลักสูตร Master's Foundation Programme (MFP)

เป็นหลักสูตรแบบ 2 หรือ 3 ภาคการศึกษา นักศึกษาสามารถพัฒนาทักษะเพื่อเข้าสู่การศึกษาต่อระดับบัณฑิตศึกษาที่มหาวิทยาลัย London หรือมหาวิทยาลัยชั้นนำอื่นๆของสหราชอาณาจักร บางหลักสูตรสามารถรับรองโอกาสในการเข้าศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยได้อีกด้วย

University of London Graduate Diploma

นักศึกษาสามารพัฒนาทักษะและความรู้ในสาขาที่ตนเองเลือกในช่วงระยะเวลา 3 ภาคการศึกษา ซึ่งเหมาะสมกับนักศึกษาที่เพิ่มทักษะทางการทำงาน หรือเข้าศึกษาต่อในระดับปริญญาตรีในสาขาวิชาการเงินและการจัดการ

Show more +Show less -
เงื่อนไขการรับสมัคร

เงื่อนไขการรับสมัคร

นักศึกษาจะต้องมีคุณสมบัติการสมัคร ที่เหมาะสมกับการเข้าศึกษาที่สถาบัน ONCAMPUS London ซึ่งรวมถึงทักษะทางภาษาอังกฤษ ดังนี้ :

หลักสูตร Undergraduate Foundation Programme

 • คะแนน IELTS อย่างน้อย 5.0 หรือเทียบเท่า พร้อมด้วยคะแนน 5.0 ในหัวข้อการเขียน และในส่วนอื่นๆต้องไม่ต่ำกว่า 4.5

หลักสูตร University of London International Foundation Programme

 • คะแนน IELTS อย่างน้อย 5.5 หรือเทียบเท่า พร้อมด้วยคะแนน 5.5 ในหัวข้อการเขียน และในส่วนอื่นๆต้องไม่ต่ำกว่า 5.0

หลักสูตรนานาชาติปีที่ 1 (IY1)

 • คะแนน IELTS อย่างน้อย 5.5 หรือเทียบเท่าในหลักสูตร 3 ภาคการศึกษา และ 5.0 หรือเทียบเท่าในหลักสูตร 4 ภาคการศึกษา

Master's Foundation Programme

 • แบบ 2 ภาคการศึกษา - คะแนน IELTS อย่างน้อย 6.0 หรือเทียบเท่า โดยที่ไม่มีส่วนใดน้อยกว่า 6.0
 • แบบ 3 ภาคการศึกษา - คะแนน IELTS อย่างน้อย 5.5 หรือเทียบเท่า โดยที่ไม่มีส่วนใดน้อยกว่า 5.5

University of London Graduate Diploma

 • แบบ 3 ภาคการศึกษา - คะแนน IELTS อย่างน้อย 6.0 หรือเทียบเท่า โดยที่ไม่มีส่วนใดน้อยกว่า 5.5

นักศึกษานานาชาติที่คุณสมบัติภาษาอังกฤษไม่เพียงพอกับความต้องการ จำเป็นต้องเข้าศึกษาหลักสูตรเพิ่มเติม ที่เพิ่มเทอมการศึกษาเกี่ยวกับภาษาอังกฤษอีกด้วย

Show more +Show less -
ที่พัก

ที่พัก

สถาบัน ONCAMPUS London ทำงานร่วมกับผู้ให้บริการที่พักชั้นนำ เพื่อให้มั่นใจได้ว่านักศึกษานานาชาติจะได้พักในที่พักสะดวกสบายและปลอดภัยและอยู่ใกล้กับพื้นที่วิทยาเขต Birkbeck

ด้วยที่ตั้งใกล้กับ Kings Cross และสถาบัน ONCAMPUS London Centre ที่พัก Piccadilly Court นำเสนอห้องพักแบบสูทที่ทันสมัยและปลอดภัย พร้อมกับเฟอร์นิเจอร์ ในแต่ละอาคารจะมี 6 ห้องนอนพร้อมห้องครัวและพื้นที่ส่วนกลางร่วมกัน ที่ซึ่งนักศึกษาสามารถพบเพื่อนใหม่ในหลักสูตรเดียวกันหรือหลักสูตรอื่นๆ

ที่พักแห่งนี้อยู่ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดิน King's Cross St Pancras เพียงหนึ่งสถานี 3 สถานีจาก Holborn และห่างจากสถาบัน ONCAMPUS London เพียง 30 นาที

สิ่งอำนวยความสะดวกในที่พัก:

 • พื้นที่ส่วนกลางพร้อมด้วยโทรทัศน์, โต๊ะพลู และเครื่องหยอดเหรียญ
 • มีพนักงานต้อนรับตลอด24ชั่วโมง
 • พื้นที่สนามภายนอก
 • ทีมงานบริการลูกค้าและซ่อมบำรุง
 • เครื่องซักผ้า

ตัวเลือกอื่นๆอย่างเช่น Emily Bowes Court ที่อยู่ถัดจากสถานี

Show more +Show less -
ความเห็นนักศึกษา

ความเห็นนักศึกษา

นี่เป็นความเห็นส่วนหนึ่งของนักศึกษานานาชาติที่มีต่อสถาบัน ONCAMPUS London

Abdulaziz – ซาอุดิอาระเบีย

หลักสูตร Undergraduate Foundation Programme ELPP จากนั้นศึกษาต่อในหลักสูตร UFP สาขาวิศวกรรมศาสตร์

สมัครเข้าศึกษาต่อ: ระดับปริญญาตรี สาขาวิศวกรรมไฟฟ้า ณ Queen Mary

''ผมเรียนรู้ทักษะใหม่ๆที่สถาบัน ONCAMPUS London อย่างเช่นวิธีการจัดการเวลาและทัศนคติเชิงบวก ส่วนใหญ่ของนักศึกษาจบการศึกษาในระดับมัธยมศึกษา ซึ่งการวางแผนทักษะส่วนบุคคลมีประโยชน์อย่างมาก

ผมชอบนะ ที่ได้เรียนรู้ที่ Birkbeckเพราะคุณครูที่นี่สอนเรา หรือพูดคุยกับเราเหมือนพี่ชายพี่สาว มันทำให้รู้สึกเป็นกันเองมาก และทำให้ปรับตัวได้ง่ายมากกับการใช้ชีวิตในลอนดอน เพื่อนๆผมส่วนใหญ่ในชั้นเรียน ไม่พูดภาษาอารบิคนะ ซึ่งมันดีมากๆ ที่ผมจะได้ฝึกภาษาอังกฤษ''

Jie – จีน

หลักสูตรเตรียมความพร้อมภาษาอังกฤษ

หลักสูตร Master's Foundation Programme

''ก่อนที่ฉันเข้าศึกษาในหลักสูตร MFP ฉันต้องไปพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษในหลักสูตร ELPP ซึ่งตอนนี้ฉันสามารถพูดภาษาอังกฤษได้อย่างคล่องแคล่วแล้ว ส่วนตัวฉันแนะนำอย่างยิ่งที่จะเข้าศึกษาในสถาบัน ONCAMPUS London จากคุณภาพการสอนคุณภาพสูงและอยู่ในที่ตั้งที่ยอดเยี่ยม

เทอมก่อนฉันฝึกฝนเพื่อจะเป็นตัวแทนนักศึกษา และด้วยเหตุนี้เอง ฉันตระหนักได้ว่า ถ้าฉันจะทำสิ่งนี้ให้ดี ฉันต้องเรียนรู้วัฒนธรรมใหม่ๆ และทำความคุ้นเคยกับสำเนียงใหม่ๆที่ไม่คุ้นหูนัก ซึ่งประสบการณ์ที่ฉันได้จากที่นี่ จะทำให้ฉันมีการเตรียมพร้อมที่ดีขึ้นในการพบปะผู้คนจากหลายๆประเทศต่อไปในอนาคต นอกจากนี้การได้ศึกษาที่นี่ทำให้ฉันได้มีโอกาสในการพูดคุยกับผู้คนที่มีความหลากหลายทางเชื้อชาติมากมาย ฉันมีเพื่อนใหม่เป็นชาวซาอุดิอาระเบีย และปากีสถานด้วยนะ ฉันรักลอนดอน และดีใจที่ได้มาเรียนที่นี่''

Show more +Show less -

ค่าครองชีพโดยเฉลี่ย United Kingdom

ดููค่าครองชีพทั้งหมด
ONCAMPUS Student Voice
Tai-Tzu receives offer from LSE
Getting an offer to study Finance at LSE
At ONCAMPUS London
Studying an Undergraduate Foundation for progression to a Law degree
At ONCAMPUS London
At ONCAMPUS London
MapDefaultImage

ค่าใช้จ่ายทั้งหมดโดยประมาณ£1309

 • £469
  บ้านพัก
 • £519
  อาหาร
 • £88
  ชีวิตประจำวัน
 • £233
  เสื้อผ้า
คำนวนณค่าครองชีพของคุณ
ฟรี สัมมนา เจาะลึกการเขียน SOP แค่เขียนให้โดนใจ มหาวิทยาลัยไหนก็อยากรับ

สัมมนา เจาะลึกการเขียน SOP แค่เขียนให้โดนใจ มหาวิทยาลัยไหนก็อยากรับ โดย พี่ Bank ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อต่างประเทศ แชร์เคล็ดลับการเขียน SOP พร้อมเทคนิคการเริ่มต้นเขียน SOP ไม่ว่าจะเป็น Do's and Don'ts เนื้อหาใจความอื่น ๆ ที่จะบ่งบอกตัวตนของน้อง ๆ และทำให้มหาวิทยาลัยตัดสินใจรับน้อง ๆ เข้าศึกษาต่อ

GB US Bangkok, Chiang Mai, Thailand 21st ต.ค. 2021 04:00 หลังเที่ยง - 05:00 หลังเที่ยง
International Study Day 2021

พูดคุยกับสุดยอดตัวแทนสถาบันชั้นนำ สำหรับ ระดับภาษา วิทยาลัย ป.ตรี-โท-เอก จาก สหราชอาณาจักร สหรัฐอเมริกา และ แคนาดา กว่า 74 แห่ง สอบถามทุกเรื่องการเรียนต่อต่างประเทศอย่างละเอียดสำหรับสำหรับ ระดับภาษา วิทยาลัย ป.ตรี-โท-เอก ไม่ว่าจะเป็น ขั้นตอนการเตรียมตัวเรียนต่อ การคัดเลือกคุณสมบัติเข้าเรียน คณะและหลักสูตรมาแรง รวมถึงข้อมูลทุนการศึกษาสุด Exclusive วันศุกร์ที่ 12 พฤศจิกายน ตั้งแต่เวลา 15.30-19.00 น. พบสถาบันศึกษาจากอเมริกา และ แคนาดา วันเสาร์ที่ 13 พฤศจิกายน ตั้งแต่เวลา 14.00-17.30 น. พบสถาบันศึกษาจากอังกฤษ

CA GB US Bangkok, Thailand 12th พ.ย. 2021 03:30 หลังเที่ยง - 05:30 หลังเที่ยง

อ่าน วิธีที่เรารวบรวมและนำเสนอรายละเอียดคอร์ส เพื่อดูเกี่ยวกับข้อมูลที่แสดงในนี้ ทั้งนี้ IDP จะไม่รับผิดชอบต่อข้อผิดพลาดใด ๆ ของเนื้อหาในเว็บไซต์ เราจึงแนะนำให้คุณปรึกษากับเจ้าหน้าที่แนะแนว IDP โดยตรงเพื่อรับข้อมูลล่าสุดและเที่ยงตรงที่สุดเสมอ

โปรดเลือกระดับการศึกษา

ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

 • เริ่มค้นหาตอนนี้ เลือกจากรายชื่อหรือกดค้นหา

 • ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

โปรดพิมพ์ และเลือกสถาบัน

 • พิมพ์ตัวอักษร 3 ตัวของชื่อมหาวิทยาลัย และเลือกจากลิสต์

 • กรอกชื่อมหาวิทยาลัย หรือโรงเรียน และเลือกจากลิสต์