พูดคุยกับเรา arrow

hipchat โทรหาเรา
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg

ONCAMPUS UK North

United Kingdom
เกี่ยวกับสถาบัน

เกี่ยวกับสถาบัน

ONCAMPUS UK North เปิดสอนหลักสูตรปูพื้นฐานและหลักสูตรระดับปริญญาที่เตรียมนักศึกษาต่างชาติให้เข้าศึกษาในมหาวิทยาลัยชั้นนำของสหราชอาณาจักร มหาวิทยาลัยทำงานร่วมกับ University of Central Lancashire (UCLan) และโปรแกรมอื่นๆ ซึ่งตั้งอยู่ที่ ONCAMPUS UK North center ในวิทยาเขตของ UCLan

การสำเร็จหลักสูตรนี้จะช่วยรับประกันว่านักศึกษาจะได้เข้าศึกษาในหลักสูตรปริญญาที่ University of Central Lancashire (UCLan) ซึ่งเป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่ทันสมัยที่สุดในภูมิภาคตะวันตกเฉียงเหนือของประเทศอังกฤษ มหาวิทยาลัยได้รับการจัดอันดับให้อยู่ใน 3.3% แรกของมหาวิทยาลัยทั่วโลกใน Center for World University Rankings 2017 นอกจากนี้ทางสถาบันยังเปิดโอกาสให้นักศึกษาสามารถสมัครผ่านทาง UCAS เพื่อเข้าเรียนในมหาวิทยาลัยชั้นนำอื่นๆ ในสหราชอาณาจักรได้ หากนักศึกษาเลือกที่จะไม่เรียนต่อที่ UCLan

นักศึกษาต่างชาติได้รับการสนับสนุนอย่างเป็นมิตรจาก ONCAMPUS UK North ทันทีที่เดินทางมาถึง นักศึกษาจะได้รับครูสอนพิเศษส่วนตัว (Personal Tutor) ที่จะคอยช่วยเหลือในสิ่งที่ต้องการในระหว่างที่นักศึกษาเรียนที่สหราชอาณาจักร นักศึกษาสามารถเข้าถึงความช่วยเหลือในด้านต่างๆเช่นสุขภาพ, ความเป็นอยู่ที่ดี, ความทุพลภาพ และการประกอบอาชีพ และได้รับการสนับสนุนอย่างดีในเรื่องการวางแผนและการสมัครเข้าเรียนต่อในมหาวิทยาลัย

นักศึกษาทุกคนสามารถเพลิดเพลินกับบริการต่างๆที่ UCLan รวมถึงสมาพันธ์นักศึกษา (Students' Union - SU) The SU มีบริษัทจัดหางาน, ซุปเปอร์มาร์เก็ต และโรงพิมพ์ ซึ่งนักศึกษาสามารถซื้ออุปกรณ์พิเศษสำหรับหลักสูตรของตนเองได้ นอกจากนี้ยังมีสโมสรและสมาคมที่หลากหลาย ครอบคลุมความสนใจในหลายด้านเช่นเทนนิส, ละครเพลง, เรื่องเกี่ยวกับญี่ปุ่น และแฟชั่น ซึ่งยินดีต้อนรับทุกคนเข้าร่วมกิจกรรม

มหาวิทยาลัยตั้งอยู่ในเมือง Preston เป็นเมืองที่มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย อาทิ ศิลปะและฉากวัฒนธรรมที่เฟิ่องฟู มีพิพิธภัณฑ์และหอศิลป์หลายแห่ง มีโรงภาพยนตร์หลักและโรงภาพยนตร์ศิลป์, ห้างสรรพสินค้า, ร้านกาแฟอิสระ และสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่สมบูรณ์ Preston อยู่ห่างจากเมืองแมนเชสเตอร์และลิเวอร์พูลไม่ถึงหนึ่งชั่วโมง และอยู่ห่างจากลอนดอนเพียงสองชั่วโมง

Show more +Show less -
ข่าวสารล่าสุด

ข่าวสารล่าสุด

ไต่อันดับสูงสุดเป็นอันดับสองในการจัดอันดับมหาวิทยาลัยอันทรงเกียรติ

มหาวิทยาลัย Central Lancashire ได้ไต่อันดับขึ้นมา 30 อันดับ the Times and the Sunday Times Good University Guide 2020 ส่งผลให้เป็นมหาวิทยาลัยที่มีการไต่อันดับสูงสุดเป็นอันดับสองในสหราชอาณาจักร ขณะนี้อยู่ในอันดับที่ 75 จาก 131 มหาวิทยาลัย

UCLan อยู่ในอันดับที่ 30 ในสหราชอาณาจักรสำหรับอัตราส่วนนักศึกษาต่อคณาจารย์ ซึ่งสูงขึ้น 48 อันดับจากปีที่แล้ว หลังจากที่มหาวิทยาลัยขยับขึ้นมา 44 อันดับ ตอนนี้มหาวิทยาลัยกลายเป็นอันดับที่ 42 ในด้านคุณภาพการสอน และหลังจากขยับขึ้น 34 แห่ง มหาวิทยาลัยอยู่ในอันดับ 59 ในด้านประสบการณ์สำหรับนักศึกษา

ยิ่งไปกว่านั้น มหาวิทยาลัยยังมีการปรับอันดับขึ้นในด้านคุณภาพการวิจัย, อัตราส่วนความสำเร็จ, คะแนนสอบเข้า UCAS และการใช้จ่ายด้านบริการ/ สิ่งอำนวยความสะดวก นอกจากนี้มหาวิทยาลัยยังได้รับการยอมรับในด้านผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นในการจัดหาเส้นทางสำหรับนักศึกษาจากปูมหลังทุกระดับสู่การศึกษาที่สูงขึ้น และอยู่ในอันดับที่ 15 สำหรับจำนวนนักศึกษาที่มีวุฒิภาวะ และอันดับที่ 16 สำหรับการมีส่วนร่วมที่กว้างขึ้น

สาขาวิชาที่ได้รับความนิยมคือการต้อนรับ, การพักผ่อนหย่อนใจ, การนันทนาการและการท่องเที่ยว, วิทยาศาสตร์อาหาร และการพยาบาล

Show more +Show less -
เหตุใดควรเลือกเรียนที่นี่?

เหตุใดควรเลือกเรียนที่นี่?

มีเหตุผลมากมายที่นักศึกษาจะหลงรัก ONCAMPUS UK North เหตุผลหลักคือ:

 • ตั้งอยู่ในวิทยาเขตของ University of Central Lancashire หนึ่งในมหาวิทยาลัยที่ทันสมัยที่สุดในสหราชอาณาจักร
 • รับประกันความก้าวหน้าในหลักสูตรระดับปริญญามากมายที่ UCLan หลังจากสำเร็จหลักสูตรที่ ONCAMPUS UK North
 • โอกาสในการสมัครเข้าเรียนในมหาวิทยาลัยชั้นนำทางตอนเหนือผ่านระบบ UCAS

เหตุผลอื่นๆที่ควรเลือกเรียนที่ UCLan อาทิ:

 • UCLan มีนักศึกษากว่า 30,000 คน โดยนักศึกษา 2,000 คนมาจากกว่า 100 ประเทศทั่วโลก
 • สถานที่ตั้งเหมาะสมและสนุกสนาน
 • เป็น 'มหาวิทยาลัยชั้นนำระดับโลก' และ 'ยอดเยี่ยมระดับสากล' ใน 16 สาขาวิชาใน Research Excellence Framework ล่าสุด (REF 2014)
 • เป็นมหาวิทยาลัยที่มีหลักสูตรอันน่าตื่นเต้นมากมายให้เลือกเรียน

UCLan ได้รับการยอมรับระดับนานาชาติในความเป็นเลิศในสาขา:

 • ธุรกิจ, เศรษฐศาสตร์, การเงินและการจัดการ
 • คอมพิวเตอร์, วิศวกรรมศาสตร์และวิทยาศาสตร์
 • นิติศาสตร์, มนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
 • แพทยศาสตร์และวิทยาศาสตร์สิ่งมีชีวิต

Show more +Show less -
UFP

UFP

หลักสูตรปูพื้นระดับปริญญาตรี (UFP) ช่วยให้นักศึกษาต่างชาติได้รับประกันความก้าวหน้าในการเรียนระดับปริญญาตรีปีแรกที่ University of Central Lancashire นอกจากนี้ยังมีโอกาสในการสมัครเรียนต่อมหาวิทยาลัยชั้นนำอื่นๆในสหราชอาณาจักรผ่านทาง UCAS

นักศึกษาเรียนภายใน ONCAMPUS UK North Centre ซึ่งตั้งอยู่ในใจกลางวิทยาเขตของ UCLan โปรแกรมต่างๆช่วยให้นักศึกษาได้พัฒนาความสามารถทางภาษาอังกฤษรวมถึงทักษะการเรียน

โปรแกรมการเรียนใช้เวลาหนึ่งปีการศึกษา (เก้าเดือน) มีสามภาคเรียน ซึ่งแต่ละภาคเรียนประกอบด้วยเวลาเรียนสูงสุดแปดสัปดาห์ และหนึ่งสัปดาห์สำหรับการอ่านหนังสือ นักศึกษาจะใช้เวลาเรียน 25 ชั่วโมงในแต่ละสัปดาห์ โปรแกรมถูกตั้งไว้ที่ระดับสาม ซึ่งเป็นมาตรฐานเดียวกับ UK A-Level

เมื่อสำเร็จการศึกษาจากโปรแกรม UFP แล้ว นักศึกษาจะมีหลักสูตรระดับปริญญาตรีที่น่าตื่นเต้นหลากหลายประเภทให้เลือกเรียนที่มหาวิทยาลัย

Show more +Show less -
หลักสูตร UFP แพทยศาสตร์

หลักสูตร UFP แพทยศาสตร์

หลักสูตรพื้นฐานการแพทย์ระดับปริญญาตรี (แพทยศาสตร์) (Medicine Undergraduate Foundation Programme) เปิดโอกาสให้นักศึกษาต่างชาติได้สมัครเข้าเรียนในชั้นปีแรกของการศึกษาระดับปริญญาแพทยศาสตร์ (และปริญญาอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง) ที่ UCLan, the Royal College of Surgeons (RSCI) ในประเทศไอร์แลนด์ และ St George's University, Grenada (SGU)

นักศึกษาที่เรียนจบในโปรแกรมนี้ประสบความสำเร็จในการสัมภาษณ์ MBBS และสำเร็จการเป็นอาสาสมัครหรือทำงานในสาขาที่เกี่ยวข้อง และอาจจะสามารถเข้าเรียนโดยตรงที่ UCLan, RCSI และ SGU นอกจากนี้นักศึกษายังสามารถสมัครเรียนปริญญาที่เกี่ยวข้องกับการแพทย์อื่นๆ เช่นสัตวแพทยศาสตร์, MPAS (Hons) Physician Associate Studies, MPharm และกายภาพบำบัด ซึ่งมีการเปิดสอนที่สถาบันพันธมิตรของ ONCAMPUS North UK

Medicine UFP ใช้เวลาเรียนหนึ่งปีการศึกษา (เก้าเดือน) มีสามภาคเรียนซึ่งแต่ละภาคเรียนประกอบด้วยการเรียนการสอนสูงสุด 12 สัปดาห์ การอ่านหนังสือทบทวนหนึ่งสัปดาห์ และการสอบประเมินผลหนึ่งสัปดาห์ นักศึกษาควรจะใช้เวลา 22 ชั่วโมงในการเรียนในชั้นเรียนหรือในห้องปฏิบัติการในแต่ละสัปดาห์ มีการสนับสนุนมากมายสำหรับนักศึกษาในระหว่างการเรียนซึ่งนักศึกษาจะได้รับความช่วยเหลือในการหาตำแหน่งงานอาสาสมัคร

Show more +Show less -
การรับเข้าเรียน

การรับเข้าเรียน

วิธีการสมัครเข้าเรียนที่ ONCAMPUS UK North:

 • นักศึกษาจะต้องกรอกใบสมัครทางออนไลน์ หรือดาวน์โหลดแบบฟอร์มใบสมัครและกรอกข้อมูลให้ครบถ้วน รวมทั้งตรวจสอบให้แน่ใจว่าว่านักศึกษาผ่าน เกณฑ์ข้อกำหนดในการรับเข้าเรียน
 • นักศึกษาจะต้องจำไว้ว่า ต้องรวมเอกสารที่เกี่ยวข้องทั้งหมด อาทิใบรับรองผลการเรียน (พร้อมคำแปลหากไม่ใช่ต้นฉบับเป็นภาษาอังกฤษ), หลักฐานความเชี่ยวชาญภาษาอังกฤษ และสำเนาหนังสือเดินทาง อาจจำเป็นต้องใช้เอกสารอื่นๆเพิ่มเติมทั้งนี้ขึ้นอยู่กับหลักสูตรที่สมัครเข้าเรียน
 • นักศึกษาจะสามารถได้รับการตอบรับเข้าเรียนในหลักสูตรได้หลังจากที่ดำเนินการตามเงื่อนไขทั้งหมดที่กำหนด อาทิ การชำระเงินมัดจำ/ชำระค่าธรรมเนียมการลงทะเบียนเรียน หรือส่งเอกสารรับรองการสนับสนุนทางการเงินโดยรัฐบาล
 • เมื่อนักศึกษาจ่ายค่ามัดจำเรียบร้อยแล้ว และผ่านเกณฑ์การรับเข้าเรียน ONCAMPUS UK North จะยืนยันการรับเข้าเรียน และส่งเอกสาร CAS (เอกสารยืนยันการรับเข้าเรียน) หรือเอกสารยืนยันการลงทะเบียนเรียน (CoE) ให้กับนักศึกษา
 • หากจำเป็น นักศึกษาจะต้องยื่นขอวีซ่าเพื่อการศึกษาในสหราชอาณาจักร ผู้ที่ไม่มีวีซ่าที่ถูกต้องจะไม่สามารถเริ่มต้นเรียนในหลักสูตรของทางสถาบันได้
 • นักศึกษาจะต้องชำระค่าเล่าเรียนอย่างน้อยหนึ่งภาคเรียนก่อนที่จะเริ่มต้นการเรียนในหลักสูตร
 • ควรเดินทางมาถึงในช่วงสุดสัปดาห์ก่อนวันเปิดภาคเรียน

Show more +Show less -
ที่พัก

ที่พัก

นักศึกษาทั้งหมดของ ONCAMPUS UK North จะได้รับการจัดเตรียม ที่พักที่ปลอดภัยให้ ซึ่งอยู่ใกล้กับห้องเรียนและสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ของมหาวิทยาลัย

บริการจองที่พักโดยไม่คิดค่าบริการ ช่วยให้นักศึกษาต่างชาติได้พักในที่พักที่ปลอดภัยและสะดวกสบายซึ่งพวกเขาจะได้พบและทำความรู้จักกับเพื่อนนักศึกษาคนอื่นๆใน ONCAMPUS North UK หอพักนักศึกษามีราคาไม่แพงและสามารถตอบสนองความชอบและความต้องการที่หลากหลาย ห้องพักจะได้รับการจองล่วงหน้าเพื่อให้นักศึกษาได้ปรับตัวให้เข้ากับพื้นที่ของตัวเองได้เร็วที่สุด

ที่พักเป็นแบบมีอาหารแบบบริการตนเองและ เป็นราคาที่รวมค่าสาธารณูปโภคต่างๆแล้วเช่น ค่าน้ำ ,ค่าไฟ และค่าอินเทอร์เน็ต ห้องพักมีห้องน้ำในตัว, เตียงคู่, โต๊ะทำงาน, เก้าอี้ และพื้นที่เก็บของมากมาย พื้นที่ที่ใช้ร่วมกัน ได้แก่ เลานจ์ และห้องครัวที่นักศึกษาสามารถทำอาหารและพบปะสังสรรค์กับเพื่อนร่วมหอพักได้ มีทั้งทีวี, โต๊ะฟุตบอลและโต๊ะปิงปอง และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ หอพักอยู่ห่างจากสมาพันธ์นักศึกษา (SU) เพียงสามนาที และมีซุปเปอร์มาร์เก็ตอยู่ห่างออกไปห้านาที ศูนย์การค้าและสถานีรถไฟอยู่ห่างออกไปโดยใช้เวลาเดิน 10 ถึง 15 นาที

Show more +Show less -

ค่าครองชีพโดยเฉลี่ย United Kingdom

ดููค่าครองชีพทั้งหมด
At ONCAMPUS UK North
At ONCAMPUS UK North
ONCAMPUS Student Voice
At ONCAMPUS UK North
At ONCAMPUS UK North
At ONCAMPUS UK North
MapDefaultImage

ค่าใช้จ่ายทั้งหมดโดยประมาณ£1355

 • £474
  บ้านพัก
 • £559
  อาหาร
 • £88
  ชีวิตประจำวัน
 • £234
  เสื้อผ้า
คำนวนณค่าครองชีพของคุณ

อ่าน วิธีที่เรารวบรวมและนำเสนอรายละเอียดคอร์ส เพื่อดูเกี่ยวกับข้อมูลที่แสดงในนี้ ทั้งนี้ IDP จะไม่รับผิดชอบต่อข้อผิดพลาดใด ๆ ของเนื้อหาในเว็บไซต์ เราจึงแนะนำให้คุณปรึกษากับเจ้าหน้าที่แนะแนว IDP โดยตรงเพื่อรับข้อมูลล่าสุดและเที่ยงตรงที่สุดเสมอ

โปรดเลือกระดับการศึกษา

ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

 • เริ่มค้นหาตอนนี้ เลือกจากรายชื่อหรือกดค้นหา

 • ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

โปรดพิมพ์ และเลือกสถาบัน

 • พิมพ์ตัวอักษร 3 ตัวของชื่อมหาวิทยาลัย และเลือกจากลิสต์

 • กรอกชื่อมหาวิทยาลัย หรือโรงเรียน และเลือกจากลิสต์