text.skipToContent text.skipToNavigation
Language: Language:
ติดต่อ IDP 02-638-3111 หรือ Line: @idpthailand
IDP เชียงใหม่ 053-217-552 หรือ Line: @idpchiangmai

อัปเดตข้อมูล COVID-19: สถาบันนี้มีคอร์สเรียนที่เริ่มเรียนแบบออนไลน์ได้และเข้าเรียนในห้องเรียนจริงภายหลัง

อัปเดต ข้อมูลใหม่ล่าสุด ด้านล่าง

video Bg
เกี่ยวกับสถาบัน

เกี่ยวกับสถาบัน

ONCAMPUS UK North เปิดสอนหลักสูตรปูพื้นฐานและหลักสูตรระดับปริญญาที่เตรียมนักศึกษาต่างชาติให้เข้าศึกษาในมหาวิทยาลัยชั้นนำของสหราชอาณาจักร มหาวิทยาลัยทำงานร่วมกับ University of Central Lancashire (UCLan) และโปรแกรมอื่นๆ ซึ่งตั้งอยู่ที่ ONCAMPUS UK North center ในวิทยาเขตของ UCLan

การสำเร็จหลักสูตรนี้จะช่วยรับประกันว่านักศึกษาจะได้เข้าศึกษาในหลักสูตรปริญญาที่ University of Central Lancashire (UCLan) ซึ่งเป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่ทันสมัยที่สุดในภูมิภาคตะวันตกเฉียงเหนือของประเทศอังกฤษ มหาวิทยาลัยได้รับการจัดอันดับให้อยู่ใน 3.3% แรกของมหาวิทยาลัยทั่วโลกใน Center for World University Rankings 2017 นอกจากนี้ทางสถาบันยังเปิดโอกาสให้นักศึกษาสามารถสมัครผ่านทาง UCAS เพื่อเข้าเรียนในมหาวิทยาลัยชั้นนำอื่นๆ ในสหราชอาณาจักรได้ หากนักศึกษาเลือกที่จะไม่เรียนต่อที่ UCLan

นักศึกษาต่างชาติได้รับการสนับสนุนอย่างเป็นมิตรจาก ONCAMPUS UK North ทันทีที่เดินทางมาถึง นักศึกษาจะได้รับครูสอนพิเศษส่วนตัว (Personal Tutor) ที่จะคอยช่วยเหลือในสิ่งที่ต้องการในระหว่างที่นักศึกษาเรียนที่สหราชอาณาจักร นักศึกษาสามารถเข้าถึงความช่วยเหลือในด้านต่างๆเช่นสุขภาพ, ความเป็นอยู่ที่ดี, ความทุพลภาพ และการประกอบอาชีพ และได้รับการสนับสนุนอย่างดีในเรื่องการวางแผนและการสมัครเข้าเรียนต่อในมหาวิทยาลัย

นักศึกษาทุกคนสามารถเพลิดเพลินกับบริการต่างๆที่ UCLan รวมถึงสมาพันธ์นักศึกษา (Students' Union - SU) The SU มีบริษัทจัดหางาน, ซุปเปอร์มาร์เก็ต และโรงพิมพ์ ซึ่งนักศึกษาสามารถซื้ออุปกรณ์พิเศษสำหรับหลักสูตรของตนเองได้ นอกจากนี้ยังมีสโมสรและสมาคมที่หลากหลาย ครอบคลุมความสนใจในหลายด้านเช่นเทนนิส, ละครเพลง, เรื่องเกี่ยวกับญี่ปุ่น และแฟชั่น ซึ่งยินดีต้อนรับทุกคนเข้าร่วมกิจกรรม

มหาวิทยาลัยตั้งอยู่ในเมือง Preston เป็นเมืองที่มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย อาทิ ศิลปะและฉากวัฒนธรรมที่เฟิ่องฟู มีพิพิธภัณฑ์และหอศิลป์หลายแห่ง มีโรงภาพยนตร์หลักและโรงภาพยนตร์ศิลป์, ห้างสรรพสินค้า, ร้านกาแฟอิสระ และสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่สมบูรณ์ Preston อยู่ห่างจากเมืองแมนเชสเตอร์และลิเวอร์พูลไม่ถึงหนึ่งชั่วโมง และอยู่ห่างจากลอนดอนเพียงสองชั่วโมง

Show more +Show less -
ข่าวสารล่าสุด

ข่าวสารล่าสุด

ไต่อันดับสูงสุดเป็นอันดับสองในการจัดอันดับมหาวิทยาลัยอันทรงเกียรติ

มหาวิทยาลัย Central Lancashire ได้ไต่อันดับขึ้นมา 30 อันดับ the Times and the Sunday Times Good University Guide 2020 ส่งผลให้เป็นมหาวิทยาลัยที่มีการไต่อันดับสูงสุดเป็นอันดับสองในสหราชอาณาจักร ขณะนี้อยู่ในอันดับที่ 75 จาก 131 มหาวิทยาลัย

UCLan อยู่ในอันดับที่ 30 ในสหราชอาณาจักรสำหรับอัตราส่วนนักศึกษาต่อคณาจารย์ ซึ่งสูงขึ้น 48 อันดับจากปีที่แล้ว หลังจากที่มหาวิทยาลัยขยับขึ้นมา 44 อันดับ ตอนนี้มหาวิทยาลัยกลายเป็นอันดับที่ 42 ในด้านคุณภาพการสอน และหลังจากขยับขึ้น 34 แห่ง มหาวิทยาลัยอยู่ในอันดับ 59 ในด้านประสบการณ์สำหรับนักศึกษา

ยิ่งไปกว่านั้น มหาวิทยาลัยยังมีการปรับอันดับขึ้นในด้านคุณภาพการวิจัย, อัตราส่วนความสำเร็จ, คะแนนสอบเข้า UCAS และการใช้จ่ายด้านบริการ/ สิ่งอำนวยความสะดวก นอกจากนี้มหาวิทยาลัยยังได้รับการยอมรับในด้านผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นในการจัดหาเส้นทางสำหรับนักศึกษาจากปูมหลังทุกระดับสู่การศึกษาที่สูงขึ้น และอยู่ในอันดับที่ 15 สำหรับจำนวนนักศึกษาที่มีวุฒิภาวะ และอันดับที่ 16 สำหรับการมีส่วนร่วมที่กว้างขึ้น

สาขาวิชาที่ได้รับความนิยมคือการต้อนรับ, การพักผ่อนหย่อนใจ, การนันทนาการและการท่องเที่ยว, วิทยาศาสตร์อาหาร และการพยาบาล

Show more +Show less -
เหตุใดควรเลือกเรียนที่นี่?

เหตุใดควรเลือกเรียนที่นี่?

มีเหตุผลมากมายที่นักศึกษาจะหลงรัก ONCAMPUS UK North เหตุผลหลักคือ:

 • ตั้งอยู่ในวิทยาเขตของ University of Central Lancashire หนึ่งในมหาวิทยาลัยที่ทันสมัยที่สุดในสหราชอาณาจักร
 • รับประกันความก้าวหน้าในหลักสูตรระดับปริญญามากมายที่ UCLan หลังจากสำเร็จหลักสูตรที่ ONCAMPUS UK North
 • โอกาสในการสมัครเข้าเรียนในมหาวิทยาลัยชั้นนำทางตอนเหนือผ่านระบบ UCAS

เหตุผลอื่นๆที่ควรเลือกเรียนที่ UCLan อาทิ:

 • UCLan มีนักศึกษากว่า 30,000 คน โดยนักศึกษา 2,000 คนมาจากกว่า 100 ประเทศทั่วโลก
 • สถานที่ตั้งเหมาะสมและสนุกสนาน
 • เป็น 'มหาวิทยาลัยชั้นนำระดับโลก' และ 'ยอดเยี่ยมระดับสากล' ใน 16 สาขาวิชาใน Research Excellence Framework ล่าสุด (REF 2014)
 • เป็นมหาวิทยาลัยที่มีหลักสูตรอันน่าตื่นเต้นมากมายให้เลือกเรียน

UCLan ได้รับการยอมรับระดับนานาชาติในความเป็นเลิศในสาขา:

 • ธุรกิจ, เศรษฐศาสตร์, การเงินและการจัดการ
 • คอมพิวเตอร์, วิศวกรรมศาสตร์และวิทยาศาสตร์
 • นิติศาสตร์, มนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
 • แพทยศาสตร์และวิทยาศาสตร์สิ่งมีชีวิต

Show more +Show less -
UFP

UFP

หลักสูตรปูพื้นระดับปริญญาตรี (UFP) ช่วยให้นักศึกษาต่างชาติได้รับประกันความก้าวหน้าในการเรียนระดับปริญญาตรีปีแรกที่ University of Central Lancashire นอกจากนี้ยังมีโอกาสในการสมัครเรียนต่อมหาวิทยาลัยชั้นนำอื่นๆในสหราชอาณาจักรผ่านทาง UCAS

นักศึกษาเรียนภายใน ONCAMPUS UK North Centre ซึ่งตั้งอยู่ในใจกลางวิทยาเขตของ UCLan โปรแกรมต่างๆช่วยให้นักศึกษาได้พัฒนาความสามารถทางภาษาอังกฤษรวมถึงทักษะการเรียน

โปรแกรมการเรียนใช้เวลาหนึ่งปีการศึกษา (เก้าเดือน) มีสามภาคเรียน ซึ่งแต่ละภาคเรียนประกอบด้วยเวลาเรียนสูงสุดแปดสัปดาห์ และหนึ่งสัปดาห์สำหรับการอ่านหนังสือ นักศึกษาจะใช้เวลาเรียน 25 ชั่วโมงในแต่ละสัปดาห์ โปรแกรมถูกตั้งไว้ที่ระดับสาม ซึ่งเป็นมาตรฐานเดียวกับ UK A-Level

เมื่อสำเร็จการศึกษาจากโปรแกรม UFP แล้ว นักศึกษาจะมีหลักสูตรระดับปริญญาตรีที่น่าตื่นเต้นหลากหลายประเภทให้เลือกเรียนที่มหาวิทยาลัย

Show more +Show less -
หลักสูตร UFP แพทยศาสตร์

หลักสูตร UFP แพทยศาสตร์

หลักสูตรพื้นฐานการแพทย์ระดับปริญญาตรี (แพทยศาสตร์) (Medicine Undergraduate Foundation Programme) เปิดโอกาสให้นักศึกษาต่างชาติได้สมัครเข้าเรียนในชั้นปีแรกของการศึกษาระดับปริญญาแพทยศาสตร์ (และปริญญาอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง) ที่ UCLan, the Royal College of Surgeons (RSCI) ในประเทศไอร์แลนด์ และ St George's University, Grenada (SGU)

นักศึกษาที่เรียนจบในโปรแกรมนี้ประสบความสำเร็จในการสัมภาษณ์ MBBS และสำเร็จการเป็นอาสาสมัครหรือทำงานในสาขาที่เกี่ยวข้อง และอาจจะสามารถเข้าเรียนโดยตรงที่ UCLan, RCSI และ SGU นอกจากนี้นักศึกษายังสามารถสมัครเรียนปริญญาที่เกี่ยวข้องกับการแพทย์อื่นๆ เช่นสัตวแพทยศาสตร์, MPAS (Hons) Physician Associate Studies, MPharm และกายภาพบำบัด ซึ่งมีการเปิดสอนที่สถาบันพันธมิตรของ ONCAMPUS North UK

Medicine UFP ใช้เวลาเรียนหนึ่งปีการศึกษา (เก้าเดือน) มีสามภาคเรียนซึ่งแต่ละภาคเรียนประกอบด้วยการเรียนการสอนสูงสุด 12 สัปดาห์ การอ่านหนังสือทบทวนหนึ่งสัปดาห์ และการสอบประเมินผลหนึ่งสัปดาห์ นักศึกษาควรจะใช้เวลา 22 ชั่วโมงในการเรียนในชั้นเรียนหรือในห้องปฏิบัติการในแต่ละสัปดาห์ มีการสนับสนุนมากมายสำหรับนักศึกษาในระหว่างการเรียนซึ่งนักศึกษาจะได้รับความช่วยเหลือในการหาตำแหน่งงานอาสาสมัคร

Show more +Show less -
การรับเข้าเรียน

การรับเข้าเรียน

วิธีการสมัครเข้าเรียนที่ ONCAMPUS UK North:

 • นักศึกษาจะต้องกรอกใบสมัครทางออนไลน์ หรือดาวน์โหลดแบบฟอร์มใบสมัครและกรอกข้อมูลให้ครบถ้วน รวมทั้งตรวจสอบให้แน่ใจว่าว่านักศึกษาผ่าน เกณฑ์ข้อกำหนดในการรับเข้าเรียน
 • นักศึกษาจะต้องจำไว้ว่า ต้องรวมเอกสารที่เกี่ยวข้องทั้งหมด อาทิใบรับรองผลการเรียน (พร้อมคำแปลหากไม่ใช่ต้นฉบับเป็นภาษาอังกฤษ), หลักฐานความเชี่ยวชาญภาษาอังกฤษ และสำเนาหนังสือเดินทาง อาจจำเป็นต้องใช้เอกสารอื่นๆเพิ่มเติมทั้งนี้ขึ้นอยู่กับหลักสูตรที่สมัครเข้าเรียน
 • นักศึกษาจะสามารถได้รับการตอบรับเข้าเรียนในหลักสูตรได้หลังจากที่ดำเนินการตามเงื่อนไขทั้งหมดที่กำหนด อาทิ การชำระเงินมัดจำ/ชำระค่าธรรมเนียมการลงทะเบียนเรียน หรือส่งเอกสารรับรองการสนับสนุนทางการเงินโดยรัฐบาล
 • เมื่อนักศึกษาจ่ายค่ามัดจำเรียบร้อยแล้ว และผ่านเกณฑ์การรับเข้าเรียน ONCAMPUS UK North จะยืนยันการรับเข้าเรียน และส่งเอกสาร CAS (เอกสารยืนยันการรับเข้าเรียน) หรือเอกสารยืนยันการลงทะเบียนเรียน (CoE) ให้กับนักศึกษา
 • หากจำเป็น นักศึกษาจะต้องยื่นขอวีซ่าเพื่อการศึกษาในสหราชอาณาจักร ผู้ที่ไม่มีวีซ่าที่ถูกต้องจะไม่สามารถเริ่มต้นเรียนในหลักสูตรของทางสถาบันได้
 • นักศึกษาจะต้องชำระค่าเล่าเรียนอย่างน้อยหนึ่งภาคเรียนก่อนที่จะเริ่มต้นการเรียนในหลักสูตร
 • ควรเดินทางมาถึงในช่วงสุดสัปดาห์ก่อนวันเปิดภาคเรียน

Show more +Show less -
ที่พัก

ที่พัก

นักศึกษาทั้งหมดของ ONCAMPUS UK North จะได้รับการจัดเตรียม ที่พักที่ปลอดภัยให้ ซึ่งอยู่ใกล้กับห้องเรียนและสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ของมหาวิทยาลัย

บริการจองที่พักโดยไม่คิดค่าบริการ ช่วยให้นักศึกษาต่างชาติได้พักในที่พักที่ปลอดภัยและสะดวกสบายซึ่งพวกเขาจะได้พบและทำความรู้จักกับเพื่อนนักศึกษาคนอื่นๆใน ONCAMPUS North UK หอพักนักศึกษามีราคาไม่แพงและสามารถตอบสนองความชอบและความต้องการที่หลากหลาย ห้องพักจะได้รับการจองล่วงหน้าเพื่อให้นักศึกษาได้ปรับตัวให้เข้ากับพื้นที่ของตัวเองได้เร็วที่สุด

ที่พักเป็นแบบมีอาหารแบบบริการตนเองและ เป็นราคาที่รวมค่าสาธารณูปโภคต่างๆแล้วเช่น ค่าน้ำ ,ค่าไฟ และค่าอินเทอร์เน็ต ห้องพักมีห้องน้ำในตัว, เตียงคู่, โต๊ะทำงาน, เก้าอี้ และพื้นที่เก็บของมากมาย พื้นที่ที่ใช้ร่วมกัน ได้แก่ เลานจ์ และห้องครัวที่นักศึกษาสามารถทำอาหารและพบปะสังสรรค์กับเพื่อนร่วมหอพักได้ มีทั้งทีวี, โต๊ะฟุตบอลและโต๊ะปิงปอง และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ หอพักอยู่ห่างจากสมาพันธ์นักศึกษา (SU) เพียงสามนาที และมีซุปเปอร์มาร์เก็ตอยู่ห่างออกไปห้านาที ศูนย์การค้าและสถานีรถไฟอยู่ห่างออกไปโดยใช้เวลาเดิน 10 ถึง 15 นาที

Show more +Show less -

ค่าครองชีพโดยเฉลี่ย United Kingdom

ดููค่าครองชีพทั้งหมด
At ONCAMPUS UK North
At ONCAMPUS UK North
ONCAMPUS Student Voice
At ONCAMPUS UK North
At ONCAMPUS UK North
At ONCAMPUS UK North
Preston Lancashire Kirkham Building, Bhailok Street, University of Central Lancashire
Preston Lancashire Fylde Road
Birmingham Birmingham Aston st.
ONCAMPUS UK North works in partnership with the University of Central Lancashire (UCLan) to offer high-quality university preparation programmes for international students. University of Central Lancashire is a modern University with a strong tradition and a truly international focus. UCLan Student Union run many different sports clubs and societies, which are available to ONCAMPUS students as well.

ONCAMPUS UK North has built an outstanding reputation for quality of teaching, quality of service and positive student experience. It is based on the university campus and encourages its students to develop the skills required for progression onto degree programmes at the best UK universities.

ONCAMPUS UK North offers guaranteed progression to a wide range of undergraduate and postgraduate degrees at UCLan, on successful completion of our Foundation or Master?s programmes. Students on the Medicine Undergraduate Foundation Programme have the opportunity to apply for Medicine at UCLan, and a variety of degrees, as listed, at RCSI and St George?s University, Grenada. Students may also apply to other UK universities through the UCAS system. Its expert Higher Education Advisors assists international students through information, guidance and support from the start of the programme. It also provides academic support services and pre-arrival assistance that includes guidance on personal, practical and academic issues.

ONCAMPUS UK North is part of Cambridge Education Group, one of the UK?s leading university pathway providers since 1952. Cambridge Education Group was the first private institution to offer university foundation programmes in the UK in 1985, and successfully prepares hundreds of students for the UK?s top universities every year.
https://images1.content-gbl.com/commimg/myhotcourses/institution/profile/myhc_291212_320px.jpg ONCAMPUS UK North https://www.idp.com/thailand/universities/oncampus-uk-north/iid-uk-01159/

ค่าใช้จ่ายทั้งหมดโดยประมาณ£1310

 • £469
  บ้านพัก
 • £519
  อาหาร
 • £88
  ชีวิตประจำวัน
 • £234
  เสื้อผ้า
คำนวนณค่าครองชีพของคุณ

อ่าน วิธีที่เรารวบรวมและนำเสนอรายละเอียดคอร์ส เพื่อดูเกี่ยวกับข้อมูลที่แสดงในนี้ ทั้งนี้ IDP จะไม่รับผิดชอบต่อข้อผิดพลาดใด ๆ ของเนื้อหาในเว็บไซต์ เราจึงแนะนำให้คุณปรึกษากับเจ้าหน้าที่แนะแนว IDP โดยตรงเพื่อรับข้อมูลล่าสุดและเที่ยงตรงที่สุดเสมอ

โปรดเลือกระดับการศึกษา

ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

 • เริ่มค้นหาตอนนี้ เลือกจากรายชื่อหรือกดค้นหา

 • ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

โปรดพิมพ์ และเลือกสถาบัน

 • พิมพ์ตัวอักษร 3 ตัวของชื่อมหาวิทยาลัย และเลือกจากลิสต์

 • กรอกชื่อมหาวิทยาลัย หรือโรงเรียน และเลือกจากลิสต์