พูดคุยกับเรา arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg
เกี่ยวกับสถาบัน

เกี่ยวกับสถาบัน

มหาวิทยาลัย Ontario Tech เป็นสถาบันการศึกษาที่มุ่งเน้นความรู้ด้านอุตสาหกรรมในรัฐ Ontario ของประเทศแคนาดา

Ontario Tech เปิดสอนหลักสูตรระดับปริญญาตรีอันหลากหลายที่ครอบคลุมสาขาธุรกิจ, วิศวกรรมศาสตร์, วิทยาศาสตร์, ครุศาสตร์, เทคโนโลยีสารสนเทศ, มนุษยศาสตร์, ระบบพลังงานและอีกมากมาย มหาวิทยาลัยก่อตั้งขึ้นในปี 2002 ด้วยจำนวนนักศึกษาไม่ถึง 1,000 คน ปัจจุบันมีนักศึกษามากกว่า 10,000 คน พร้อมด้วยนักศึกษา 600 คนที่มาจาก 65 ประเทศ

หลักสูตรทั้งหมดมุ่งเน้นด้านอาชีพ ดังนั้นนักศึกษาจะได้พัฒนาทักษะความรู้ที่จำเป็นต่อความสำเร็จในโลกของการประกอบวิชาชีพ ชั้นเรียนมีการรวมการเรียนภาคปฏิบัติไว้มากมาย ขณะที่การสอนก็ใช้พื้นฐานข้อมูลจากการวิจัยและแนวโน้มอุตสาหกรรมล่าสุด นักศึกษาจะได้เรียนในสภาพแวดล้อมที่สนับสนุนด้วยเทคโนโลยีและได้เรียนรู้ทักษะที่สามารถปรับเปลี่ยนได้ที่ผู้จ้างงานต้องการ ทั้งหมดนี้ทำให้ Ontario Tech เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่มีอัตราการได้งานของผู้สำเร็จการศึกษาที่สูงที่สุด

นอกเหนือจากการเรียนด้านวิชาการแล้ว นักศึกษาจะได้เป็นส่วนหนึ่งของชุมชนอันมีชีวิตชีวาที่ซึ่งนักศึกษาจะสามารถเข้าร่วมกิจกรรมกับสโมสรและชมรมมากมาย, ร่วมเล่นกีฬาในมหาวิทยาลัยและมีความสุขกับกิจกรรมทางสังคมที่มีอยู่มากมาย นอกจากนี้ยังมีบริการช่วยเหลือที่ดีเยี่ยมที่นักศึกษานานาชาติจะสามารถขอความช่วยเหลือในทุกเรื่องที่เกี่ยวข้องกับมหาวิทยาลัย ตั้งแต่การสมัครเรียนและการเข้าประเทศจนถึงวันที่สำเร็จการศึกษาและต่อไปหลังจากนั้น

Ontario Tech ประกอบด้วย 2 วิทยาเขตที่ตั้งอยู่ทางตอนเหนือและใจกลางเมือง Oshawa ของรัฐ Ontario ขณะที่เมือง Toronto ก็อยู่ห่างออกไปเพียง 40 นาทีโดยรถยนต์ นักศึกษาจะได้รับประโยชน์จากเมืองขนาดเล็กที่มีความเป็นชุมชนรวมถึงเมืองใหญ่ที่มีชีวิตชีวา

ถึงแม้จะเป็นสถาบันการศึกษาที่มีอายุไม่มาก Ontario Tech ได้พัฒนาจนเป็นที่ยอมรับอย่างรวดเร็วในปัจจุบัน หลักสูตรสาขาวิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์ของมหาวิทยาลัยเป็นหนึ่งในหลักสูตรที่อยู่ในอันดับต้นๆของประเทศแคนาดา ด้วยการส่งเสริมวิธีการแก้ไขปัญหาอันมีนวัตกรรมและการใช้เทคโนโลยี Ontario Tech ได้กลายเป็นศูนย์กลางในการผลิตผู้นำด้านการประกอบธุรกิจแห่งอนาคต

Show more +Show less -
ข่าวสารล่าสุด

ข่าวสารล่าสุด

ทัวร์วิทยาเขตเสมือนจริง

นักศึกษานานาชาติที่ต้องการทราบถึงประสบการณ์การเรียนในวิทยาเขตแต่ไม่สามารถเดินทางมาเยี่ยมชมวิทยาเขตด้วยตนเอง สามารถใช้บริการโปรแกรมทัวร์เสมือนจริง โดยการทัวร์เสมือนจริงนี้ที่วิทยาเขตทั้งสองแห่งจะช่วยให้นักศึกษาได้มีโอกาสเยี่ยมชมและได้รับข้อมูลเกี่ยวกับอาคารเรียนและพื้นที่ต่างๆในมหาวิทยาลัย โปรแกรมนี้ได้รับการออกแบบเพื่อช่วยให้นักศึกษาที่สนใจสมัครเรียนสามารถจินตนาการถึงชีวิตการเรียนที่มหาวิทยาลัย โดยสามารถชมได้ทั้งบนเครื่องคอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์เคลื่อนที่เพื่อสัมผัสประสบการณ์แบบอินเตอร์แอคทีฟเต็มรูปแบบ

ผู้นำในด้านการวิจัยเทคโนโลยีเกิดใหม่

Ontario Tech ได้รับเงินทุนสนับสนุนการวิจัยมากกว่า 1.82 ล้านเหรียญแคนาดาเพื่อแก้ไขปัญหาสำคัญๆที่ประเทศแคนาดาและโลกต้องเผชิญในยุคปัจจุบัน

การลงทุนด้านการวิจัยที่ประกาศโดยสภาการวิจัยสาขาสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์แห่งแคนาดาและสภาการวิจัยสาขาวิทยาศาสตร์ธรรมชาติและวิศวกรรมศาสตร์แห่งแคนาดาคือสิ่งที่ยืนยันได้ถึงความมุ่งมั่นของมหาวิทยาลัยในการวิจัยเชิงเทคโนโลยีเพื่อเหตุผลทางจริยธรรม

COVID

ทางมหาวิทยาลัยมีศูนย์กลางข้อมูลสำหรับข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ COVID ผ่านทางเว็บไซต์ ‘Ready for you' นักศึกษาจะสามารถดูข่าวสารล่าสุด อย่างเช่นแผนการกลับมาเรียนที่วิทยาเขต, ข้อมูลเกี่ยวกับการเรียนแบบผสมผสานและความช่วยเหลือทางการเงินสำหรับนักศึกษา

Show more +Show less -
คุณภาพการสอน

คุณภาพการสอน

ด้วยห้องทดลองวิจัยเฉพาะด้านมากกว่า 70 ห้องและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ Ontario Tech จะมอบการศึกษาอันมีนวัตกรรมที่ผสมผสานการสอนเข้ากับประสบการณ์ภาคปฏิบัติได้อย่างดีเยี่ยม คณาจารย์และผู้เชี่ยวชาญของคณะมีความร่วมมือกับพันธมิตรในภาคอุตสาหกรรมและชุมชนอย่างต่อเนื่อง ด้วยเหตุนี้หลักสูตรการเรียนจึงมีพื้นฐานข้อมูลจากการวิจัยและแนวโน้มของอุตสาหกรรมล่าสุด

เนื่องจาก Ontario Tech เป็นสถาบันการศึกษาที่ยึดเทคโนโลยีเป็นศูนย์กลางพร้อมด้วย สภาพแวดล้อมการเรียนที่สนับสนุนด้วยเทคโนโลยี หลักสูตรการเรียนได้รับการสนับสนุนด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้มาตรฐานอุตสาหกรรม ดังนั้นนักศึกษาจะได้เรียนรู้วิธีการปรับตัวในโลกของเทคโนโลยีที่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่อง รวมถึงมีความเข้าใจถึงอุปกรณ์ที่ผู้จ้างงานใช้งานในปัจจุบัน หนึ่งในโครงการนั้นคือการนำเอาอุปกรณ์ของตนเองมาใช้งาน (BYOD – Bring Your Own Device) ที่ซึ่งนักศึกษาจะนำเครื่องแล็ปท็อปของตนเองมาให้มหาวิทยาลัยติดตั้งซอฟท์แวร์ระดับชั้นนำต่างๆ

Show more +Show less -
โครงสร้างแผนกวิชา

โครงสร้างแผนกวิชา

มหาวิทยาลัยประกอบด้วย 7 คณะอันมีนวัตกรรม ซึ่งแต่ละคณะมีการเปิดสอนหลักสูตรที่สร้างแรงบันดาลใจและมุ่งเน้นด้านอาชีพในหลากหลายสาขา

คณะธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ

นักศึกษาทึ่ต้องการเรียนหลักสูตรสาขาธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศจะพบว่ามีหลักสูตรมากมายที่มุ่งเน้นในด้านความสำคัญของเทคโนโลยีในธุรกิจ หลักสูตรต่างๆได้รับการออกแบบเพื่อช่วยให้นักศึกษามีความพร้อมสำหรับโลกของการประกอบวิชาชีพ

คณะครุศาสตร์

ผู้ที่มีเป้าหมายในการเป็นผู้ให้การศึกษากับเยาวชนรุ่นใหม่จะได้รับความรู้และความเชี่ยวชาญเพื่อก้าวไปสู่การเป็นผู้นำด้านการศึกษาที่เต็มไปด้วยแรงบันดาลใจ หลักสูตรการเรียนจะช่วยให้นักศึกษามีความพร้อมสำหรับตำแหน่งอาชีพอันหลากหลาย อาทิเช่นนักการศึกษาในสถานที่ทำงานและอาจารย์เสมือนจริง

คณะระบบพลังงานและวิทยาศาสตร์นิวเคลียร์

นักศึกษาจะสามารถเลือกเรียนหลักสูตรอันหลากหลายที่มีการเปิดสอนในสาขาวิศวกรรมระบบและวิศวกรรมนิวเคลียร์ รวมถึงหลักสูตรปริญญาเกียรตินิยมที่มุ่งเน้นเฉพาะสาขาวิศวกรรมนิวเคลียร์หลักสูตรเดียวของประเทศ

คณะวิชาวิศวกรรมศาสตร์และวิทยาศาสตร์ประยุกต์

ด้วยการผสมผสานแนวคิดอันมีนวัตกรรมและหลักปฏิบัติอันเป็นเลิศ นักศึกษาจะได้เรียนในหลักสูตรคุณภาพสูงที่มีพื้นฐานข้อมูลจากการวิจัยบุกเบิกและช่วยให้สามารถพัฒนาตนเองไปสู่การเป็นผู้นำแห่งอนาคต

คณะวิทยาศาสตร์สุขภาพ

ผู้ที่ต้องการประกอบอาชีพในอุตสาหกรรมด้านสุขภาพจะได้รับความรู้พื้นฐานที่แข็งแกร่งในด้านหลักปฏิบัติคลินิกขั้นสูงและการวิจัย นักศึกษาจะได้เรียนรู้ทักษะการทำงานเป็นทีมและความเป็นผู้นำที่จำเป็นสำหรับอาชีพที่มีผลตอบแทนอันคุ้มค่า

คณะวิทยาศาสตร์

หลักสูตรการเรียนจะช่วยให้นักศึกษามีความพร้อมสำหรับโลกของการทำงานอันมีพลวัตและเปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่องผ่านทางการเรียนการสอนที่ส่งเสริมการพัฒนาทักษะด้านการวิเคราะห์และแก้ไขปัญหา

คณะสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์

ด้วยมุมมองแนวคิดแบบสหวิทยาการ นักศึกษาจะได้เรียนรู้วิธีการพัฒนาตนเองไปสู่การเป็นผู้นำที่ดีผ่านทางการสอนที่มีความหลากหลายโดยคณาจารย์ที่มีความเชี่ยวชาญ รวมถึงการวิจัยและการมีส่วนร่วมทำกิจกรรมกับชุมชน

Show more +Show less -
เงื่อนไขการรับสมัคร

เงื่อนไขการรับสมัคร

นักศึกษาที่ต้องการเข้าเรียนที่ Otario Tech ต้องแสดงหลักฐานความรู้ภาษาอังกฤษ ผู้ที่ไม่ได้ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาแรก หรือไม่ได้ผ่านการเรียนเป็นเวลา 3 ปีจากสถาบันการศึกษาที่ใช้ภาษาอังกฤษเป็นสื่อการสอนต้องแสดงหลักฐานความรู้ของตนเองผ่านทางผลการสอบภาษาอังกฤษอันเป็นที่ยอมรับ

มหาวิทยาลัยยอมรับผลสอบต่อไปนี้:

 • Canadian Academic English Language Assessment (CAEL) – คะแนนสอบขั้นต่ำ 70 โดยไม่มีคะแนนหมวดใดต่ำกว่า 60
 • International English Language Testing System (IELTS) – คะแนนสอบขั้นต่ำ 6.5 โดยไม่มีคะแนนหมวดใดต่ำกว่า 6.0 (หลักสูตรการพยาบาลและครุศาสตร์ต้องได้คะแนนขั้นต่ำ 7.0)
 • Michigan English Language Assessment Battery (MELAB) – คะแนนสอบขั้นต่ำ 85
 • Pearson Test of English (PTE) Academic – คะแนนสอบขั้นต่ำ 58
 • Test of English as a Foreign Language (TOEFL) ข้อสอบอินเตอร์เน็ต (iBT) - คะแนนสอบขั้นต่ำ 83 (หลักสูตรการพยาบาลและครุศาสตร์ขั้นต่ำ 87) พร้อมด้วยคะแนนขั้นต่ำ 20 ในหมวดการฟัง, การอ่านและการเขียน และ 19 ในหมวดการพูด

ภาษาอังกฤษเพื่อการศึกษา (EAP)

ทางมหาวิทยาลัยมีการเปิดสอนหลักสูตรภาษาอังกฤษเพื่อการศึกษา (EAP) ที่ศูนย์ภาษาอังกฤษ หลักสูตรนี้จะช่วยให้นักศึกษาที่มีคุณสมบัติความรู้ภาษาอังกฤษในปัจจุบันไม่ผ่านเกณฑ์ที่กำหนดสำหรับหลักสูตรวิชาการสามารถพัฒนาทักษะของตนเองจนสามารถเรียนต่อในหลักสูตรวิชาการ

Show more +Show less -
สิ่งอำนวยความสะดวก

สิ่งอำนวยความสะดวก

Ontario Tech เป็นหนึ่งในสถาบันการศึกษาที่มีอายุน้อยที่สุดและน่าตื่นเต้นที่สุดของประเทศ อีกทั้งยังเป็นศูนย์กลางความเป็นเลิศที่เป็นที่ยอมรับและเชื่อถืออย่างรวดเร็ว มหาวิทยาลัยมีห้องทดลองอันเป็นเอกลักษณ์และมีนวัตกรรมมากมาย อย่างเช่นศูนย์กลางความเป็นเลิศด้านยานยนตร์, บ้านจำลองสถานที่เกิดเหตุอาชญากรรม, ห้องทดลองแฮ็คเกอร์, โรงพยาบาลจำลองและห้องทดลองวัฒนธรรมและสื่อดิจิตอล

กิจกรรมนอกหลักสูตร

แผนกกีฬาและสันทนาการมีทางเลือกมากมายสำหรับนักศึกษาที่ต้องการมีส่วนร่วมในกิจกรรมกีฬาหรือการออกกำลังกายทั่วไป ส่วนนักศึกษาที่ชื่นชอบการแข่งขันก็สามารถเข้าร่วมทีมกีฬาของมหาวิทยาลัยและแข่งขันในระดับต่างๆ

นอกจากนี้ยังมีโอกาสงานอาสาสมัครต่างๆ และสโมสรและชมรมอันหลากหลายที่ครอบคลุมความสนใจในด้านต่างๆมากมาย

ที่พัก

Ontario Tech มีบริการที่พักอันสะดวกสบายที่ตรงกับความต้องการของนักศึกษานานาชาติ หอพักนักศึกษาในวิทยาเขตมีบรรยากาศชุมชนอันเป็นเอกลักษณ์และสามารถรองรับนักศึกษาได้ 1,360 ในแต่ละปี นักศึกษาปีแรกจะได้รับประกันสิทธิ์ห้องพักหากทำการสมัครขอใช้บริการภายในวันที่กำหนด

ผู้ที่ต้องการพักอาศัยนอกวิทยาเขตสามารถขอข้อมูลและความช่วยเหลือจากมหาวิทยาลัยเพื่อค้นหาที่พักที่เหมาะกับตนเอง

Show more +Show less -
ความปลอดภัยของนักศึกษา

ความปลอดภัยของนักศึกษา

Ontario Tech มีสำนักงานของ Campus Safety ตั้งอยู่ โดยมีเป้าหมายหลักคือการรักษาสภาพแวดล้อมอันปลอดภัยในวิทยาเขตสำหรับชุมชนในมหาวิทยาลัย ทางทีมงานมีบริการมากมายพร้อมด้วยความร่วมมือกับพันธมิตรในชุมชน

โครงการ Campus Walk

ในคืนวันธรรมดา นักศึกษา, คณาจารย์หรือผู้มาเยือนมหาวิทยาลัยสามารถขอให้เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยเดินเป็นเพื่อนไปยังสถานที่ต่างๆที่ต้องการไปในวิทยาเขต

โครงการ Work Alone

ผู้ที่ทำงานตามลำพังในพื้นที่อันเงียบสงบในวิทยาเขตหลังเวลาทำการสามารถแจ้งให้แผนกรักษาความปลอดภัยรับทราบ โดยจะมีทีมงานรักษาความปลอดภัยเดินตรวจตราพื้นที่เพื่อให้ทุกคนมั่นใจในความปลอดภัย

สถานี Code Blue

มีเสาสีแดงสูง 9 ฟุตพร้อมไฟสีน้ำเงินตั้งอยู่ทั่ววิทยาเขต North Oshawa เมื่อเกิดเหตุการณ์ฉุกเฉิน นักศึกษาสามารถกดปุ่มเพื่อส่งสัญญาณไปยังแผนกรักษาความปลอดภัยในวิทยาเขต ทางแผนกจะส่งเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยมายังจุดเกิดเหตุและมีกล้องคอยจับภาพเหตุการณ์

อุปกรณ์ความปลอดภัยและการเฝ้าระวัง

มหาวิทยาลัยมีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยที่ผ่านการฝึกอบรมการปั๊มหัวใจและปฐมพยาบาลเดินตรวจตราวิทยาเขตตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันและสามารถให้ความช่วยเหลือในเรื่องต่างๆที่เกี่ยวข้องกับความปลอดภัย นอกจากนี้ยังมีกล้องวงจรปิดติดตั้งอยู่ทั่ววิทยาเขตทั้งในอาคารเรียน, พื้นที่ต่างๆและทางเดิน

Show more +Show less -

ค่าครองชีพโดยเฉลี่ย Canada

ดููค่าครองชีพทั้งหมด
At Ontario Tech University
At Ontario Tech University
At Ontario Tech University
At Ontario Tech University
At Ontario Tech University
At Ontario Tech University
MapDefaultImage

ค่าใช้จ่ายทั้งหมดโดยประมาณ$2000

 • $811
  บ้านพัก
 • $815
  อาหาร
 • $117
  ชีวิตประจำวัน
 • $257
  เสื้อผ้า
คำนวนณค่าครองชีพของคุณ

สิ่งที่นักศึกษาแสดงความเห็นเกี่ยวกับเรา

ข้อมูลโดยรวม
(4.0)
คุณภาพคอร์สเรียน
5.0
ความปลอดภัยของวิทยาเขต
4.5
บริการช่วยเหลือนักศึกษา
5.0
คุณภาพการสอน
3.0
สภาพแวดล้อมภายในวิทยาเขต
4.5
Amin
Ontario Tech University
Because its a new university, has the state-of-the-art technologies and lab environment
แสดงทั้งหมด +
Ontario Tech University Ontario Tech University
Rated4/5based on2 student reviews
Customer reviews:
Ontario Tech University - by, 2020-01-08
4.0/ 5 stars
Ontario Tech University Ontario Tech University
Rated4/5based on2 student reviews
Because its a new university, has the state-of-the-art technologies and lab environment Customer reviews:
Ontario Tech University - by, 2020-01-29
4.0/ 5 stars

อ่าน วิธีที่เรารวบรวมและนำเสนอรายละเอียดคอร์ส เพื่อดูเกี่ยวกับข้อมูลที่แสดงในนี้ ทั้งนี้ IDP จะไม่รับผิดชอบต่อข้อผิดพลาดใด ๆ ของเนื้อหาในเว็บไซต์ เราจึงแนะนำให้คุณปรึกษากับเจ้าหน้าที่แนะแนว IDP โดยตรงเพื่อรับข้อมูลล่าสุดและเที่ยงตรงที่สุดเสมอ

Ontario Tech University Ontario Tech University
Rated4/5based on2 student reviews
Customer reviews:
Ontario Tech University - by, 2020-01-08
4.0/ 5 stars
Ontario Tech University Ontario Tech University
Rated4/5based on2 student reviews
Because its a new university, has the state-of-the-art technologies and lab environment Customer reviews:
Ontario Tech University - by, 2020-01-29
4.0/ 5 stars

โปรดเลือกระดับการศึกษา

ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

 • เริ่มค้นหาตอนนี้ เลือกจากรายชื่อหรือกดค้นหา

 • ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

โปรดพิมพ์ และเลือกสถาบัน

 • พิมพ์ตัวอักษร 3 ตัวของชื่อมหาวิทยาลัย และเลือกจากลิสต์

 • กรอกชื่อมหาวิทยาลัย หรือโรงเรียน และเลือกจากลิสต์