text.skipToContent text.skipToNavigation
Language: Language:
ติดต่อ IDP 02-638-3111 หรือ Line: @idpthailand
IDP เชียงใหม่ 053-217-552 หรือ Line: @idpchiangmai

อัปเดตข้อมูล COVID-19: สถาบันนี้มีคอร์สเรียนที่เริ่มเรียนแบบออนไลน์ได้และเข้าเรียนในห้องเรียนจริงภายหลัง

อัปเดต ข้อมูลใหม่ล่าสุด ด้านล่าง

video Bg
เกี่ยวกับสถาบัน

เกี่ยวกับสถาบัน

มหาวิทยาลัย Ontario Tech เป็นสถาบันการศึกษาที่มุ่งเน้นความรู้ด้านอุตสาหกรรมในรัฐ Ontario ของประเทศแคนาดา

Ontario Tech เปิดสอนหลักสูตรระดับปริญญาตรีอันหลากหลายที่ครอบคลุมสาขาธุรกิจ, วิศวกรรมศาสตร์, วิทยาศาสตร์, ครุศาสตร์, เทคโนโลยีสารสนเทศ, มนุษยศาสตร์, ระบบพลังงานและอีกมากมาย มหาวิทยาลัยก่อตั้งขึ้นในปี 2002 ด้วยจำนวนนักศึกษาไม่ถึง 1,000 คน ปัจจุบันมีนักศึกษามากกว่า 10,000 คน พร้อมด้วยนักศึกษา 600 คนที่มาจาก 65 ประเทศ

หลักสูตรทั้งหมดมุ่งเน้นด้านอาชีพ ดังนั้นนักศึกษาจะได้พัฒนาทักษะความรู้ที่จำเป็นต่อความสำเร็จในโลกของการประกอบวิชาชีพ ชั้นเรียนมีการรวมการเรียนภาคปฏิบัติไว้มากมาย ขณะที่การสอนก็ใช้พื้นฐานข้อมูลจากการวิจัยและแนวโน้มอุตสาหกรรมล่าสุด นักศึกษาจะได้เรียนในสภาพแวดล้อมที่สนับสนุนด้วยเทคโนโลยีและได้เรียนรู้ทักษะที่สามารถปรับเปลี่ยนได้ที่ผู้จ้างงานต้องการ ทั้งหมดนี้ทำให้ Ontario Tech เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่มีอัตราการได้งานของผู้สำเร็จการศึกษาที่สูงที่สุด

นอกเหนือจากการเรียนด้านวิชาการแล้ว นักศึกษาจะได้เป็นส่วนหนึ่งของชุมชนอันมีชีวิตชีวาที่ซึ่งนักศึกษาจะสามารถเข้าร่วมกิจกรรมกับสโมสรและชมรมมากมาย, ร่วมเล่นกีฬาในมหาวิทยาลัยและมีความสุขกับกิจกรรมทางสังคมที่มีอยู่มากมาย นอกจากนี้ยังมีบริการช่วยเหลือที่ดีเยี่ยมที่นักศึกษานานาชาติจะสามารถขอความช่วยเหลือในทุกเรื่องที่เกี่ยวข้องกับมหาวิทยาลัย ตั้งแต่การสมัครเรียนและการเข้าประเทศจนถึงวันที่สำเร็จการศึกษาและต่อไปหลังจากนั้น

Ontario Tech ประกอบด้วย 2 วิทยาเขตที่ตั้งอยู่ทางตอนเหนือและใจกลางเมือง Oshawa ของรัฐ Ontario ขณะที่เมือง Toronto ก็อยู่ห่างออกไปเพียง 40 นาทีโดยรถยนต์ นักศึกษาจะได้รับประโยชน์จากเมืองขนาดเล็กที่มีความเป็นชุมชนรวมถึงเมืองใหญ่ที่มีชีวิตชีวา

ถึงแม้จะเป็นสถาบันการศึกษาที่มีอายุไม่มาก Ontario Tech ได้พัฒนาจนเป็นที่ยอมรับอย่างรวดเร็วในปัจจุบัน หลักสูตรสาขาวิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์ของมหาวิทยาลัยเป็นหนึ่งในหลักสูตรที่อยู่ในอันดับต้นๆของประเทศแคนาดา ด้วยการส่งเสริมวิธีการแก้ไขปัญหาอันมีนวัตกรรมและการใช้เทคโนโลยี Ontario Tech ได้กลายเป็นศูนย์กลางในการผลิตผู้นำด้านการประกอบธุรกิจแห่งอนาคต

Show more +Show less -
ข่าวสารล่าสุด

ข่าวสารล่าสุด

ทัวร์วิทยาเขตเสมือนจริง

นักศึกษานานาชาติที่ต้องการทราบถึงประสบการณ์การเรียนในวิทยาเขตแต่ไม่สามารถเดินทางมาเยี่ยมชมวิทยาเขตด้วยตนเอง สามารถใช้บริการโปรแกรมทัวร์เสมือนจริง โดยการทัวร์เสมือนจริงนี้ที่วิทยาเขตทั้งสองแห่งจะช่วยให้นักศึกษาได้มีโอกาสเยี่ยมชมและได้รับข้อมูลเกี่ยวกับอาคารเรียนและพื้นที่ต่างๆในมหาวิทยาลัย โปรแกรมนี้ได้รับการออกแบบเพื่อช่วยให้นักศึกษาที่สนใจสมัครเรียนสามารถจินตนาการถึงชีวิตการเรียนที่มหาวิทยาลัย โดยสามารถชมได้ทั้งบนเครื่องคอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์เคลื่อนที่เพื่อสัมผัสประสบการณ์แบบอินเตอร์แอคทีฟเต็มรูปแบบ

ผู้นำในด้านการวิจัยเทคโนโลยีเกิดใหม่

Ontario Tech ได้รับเงินทุนสนับสนุนการวิจัยมากกว่า 1.82 ล้านเหรียญแคนาดาเพื่อแก้ไขปัญหาสำคัญๆที่ประเทศแคนาดาและโลกต้องเผชิญในยุคปัจจุบัน

การลงทุนด้านการวิจัยที่ประกาศโดยสภาการวิจัยสาขาสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์แห่งแคนาดาและสภาการวิจัยสาขาวิทยาศาสตร์ธรรมชาติและวิศวกรรมศาสตร์แห่งแคนาดาคือสิ่งที่ยืนยันได้ถึงความมุ่งมั่นของมหาวิทยาลัยในการวิจัยเชิงเทคโนโลยีเพื่อเหตุผลทางจริยธรรม

COVID

ทางมหาวิทยาลัยมีศูนย์กลางข้อมูลสำหรับข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ COVID ผ่านทางเว็บไซต์ ‘Ready for you' นักศึกษาจะสามารถดูข่าวสารล่าสุด อย่างเช่นแผนการกลับมาเรียนที่วิทยาเขต, ข้อมูลเกี่ยวกับการเรียนแบบผสมผสานและความช่วยเหลือทางการเงินสำหรับนักศึกษา

Show more +Show less -
คุณภาพการสอน

คุณภาพการสอน

ด้วยห้องทดลองวิจัยเฉพาะด้านมากกว่า 70 ห้องและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ Ontario Tech จะมอบการศึกษาอันมีนวัตกรรมที่ผสมผสานการสอนเข้ากับประสบการณ์ภาคปฏิบัติได้อย่างดีเยี่ยม คณาจารย์และผู้เชี่ยวชาญของคณะมีความร่วมมือกับพันธมิตรในภาคอุตสาหกรรมและชุมชนอย่างต่อเนื่อง ด้วยเหตุนี้หลักสูตรการเรียนจึงมีพื้นฐานข้อมูลจากการวิจัยและแนวโน้มของอุตสาหกรรมล่าสุด

เนื่องจาก Ontario Tech เป็นสถาบันการศึกษาที่ยึดเทคโนโลยีเป็นศูนย์กลางพร้อมด้วย สภาพแวดล้อมการเรียนที่สนับสนุนด้วยเทคโนโลยี หลักสูตรการเรียนได้รับการสนับสนุนด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้มาตรฐานอุตสาหกรรม ดังนั้นนักศึกษาจะได้เรียนรู้วิธีการปรับตัวในโลกของเทคโนโลยีที่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่อง รวมถึงมีความเข้าใจถึงอุปกรณ์ที่ผู้จ้างงานใช้งานในปัจจุบัน หนึ่งในโครงการนั้นคือการนำเอาอุปกรณ์ของตนเองมาใช้งาน (BYOD – Bring Your Own Device) ที่ซึ่งนักศึกษาจะนำเครื่องแล็ปท็อปของตนเองมาให้มหาวิทยาลัยติดตั้งซอฟท์แวร์ระดับชั้นนำต่างๆ

Show more +Show less -
โครงสร้างแผนกวิชา

โครงสร้างแผนกวิชา

มหาวิทยาลัยประกอบด้วย 7 คณะอันมีนวัตกรรม ซึ่งแต่ละคณะมีการเปิดสอนหลักสูตรที่สร้างแรงบันดาลใจและมุ่งเน้นด้านอาชีพในหลากหลายสาขา

คณะธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ

นักศึกษาทึ่ต้องการเรียนหลักสูตรสาขาธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศจะพบว่ามีหลักสูตรมากมายที่มุ่งเน้นในด้านความสำคัญของเทคโนโลยีในธุรกิจ หลักสูตรต่างๆได้รับการออกแบบเพื่อช่วยให้นักศึกษามีความพร้อมสำหรับโลกของการประกอบวิชาชีพ

คณะครุศาสตร์

ผู้ที่มีเป้าหมายในการเป็นผู้ให้การศึกษากับเยาวชนรุ่นใหม่จะได้รับความรู้และความเชี่ยวชาญเพื่อก้าวไปสู่การเป็นผู้นำด้านการศึกษาที่เต็มไปด้วยแรงบันดาลใจ หลักสูตรการเรียนจะช่วยให้นักศึกษามีความพร้อมสำหรับตำแหน่งอาชีพอันหลากหลาย อาทิเช่นนักการศึกษาในสถานที่ทำงานและอาจารย์เสมือนจริง

คณะระบบพลังงานและวิทยาศาสตร์นิวเคลียร์

นักศึกษาจะสามารถเลือกเรียนหลักสูตรอันหลากหลายที่มีการเปิดสอนในสาขาวิศวกรรมระบบและวิศวกรรมนิวเคลียร์ รวมถึงหลักสูตรปริญญาเกียรตินิยมที่มุ่งเน้นเฉพาะสาขาวิศวกรรมนิวเคลียร์หลักสูตรเดียวของประเทศ

คณะวิชาวิศวกรรมศาสตร์และวิทยาศาสตร์ประยุกต์

ด้วยการผสมผสานแนวคิดอันมีนวัตกรรมและหลักปฏิบัติอันเป็นเลิศ นักศึกษาจะได้เรียนในหลักสูตรคุณภาพสูงที่มีพื้นฐานข้อมูลจากการวิจัยบุกเบิกและช่วยให้สามารถพัฒนาตนเองไปสู่การเป็นผู้นำแห่งอนาคต

คณะวิทยาศาสตร์สุขภาพ

ผู้ที่ต้องการประกอบอาชีพในอุตสาหกรรมด้านสุขภาพจะได้รับความรู้พื้นฐานที่แข็งแกร่งในด้านหลักปฏิบัติคลินิกขั้นสูงและการวิจัย นักศึกษาจะได้เรียนรู้ทักษะการทำงานเป็นทีมและความเป็นผู้นำที่จำเป็นสำหรับอาชีพที่มีผลตอบแทนอันคุ้มค่า

คณะวิทยาศาสตร์

หลักสูตรการเรียนจะช่วยให้นักศึกษามีความพร้อมสำหรับโลกของการทำงานอันมีพลวัตและเปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่องผ่านทางการเรียนการสอนที่ส่งเสริมการพัฒนาทักษะด้านการวิเคราะห์และแก้ไขปัญหา

คณะสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์

ด้วยมุมมองแนวคิดแบบสหวิทยาการ นักศึกษาจะได้เรียนรู้วิธีการพัฒนาตนเองไปสู่การเป็นผู้นำที่ดีผ่านทางการสอนที่มีความหลากหลายโดยคณาจารย์ที่มีความเชี่ยวชาญ รวมถึงการวิจัยและการมีส่วนร่วมทำกิจกรรมกับชุมชน

Show more +Show less -
เงื่อนไขการรับสมัคร

เงื่อนไขการรับสมัคร

นักศึกษาที่ต้องการเข้าเรียนที่ Otario Tech ต้องแสดงหลักฐานความรู้ภาษาอังกฤษ ผู้ที่ไม่ได้ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาแรก หรือไม่ได้ผ่านการเรียนเป็นเวลา 3 ปีจากสถาบันการศึกษาที่ใช้ภาษาอังกฤษเป็นสื่อการสอนต้องแสดงหลักฐานความรู้ของตนเองผ่านทางผลการสอบภาษาอังกฤษอันเป็นที่ยอมรับ

มหาวิทยาลัยยอมรับผลสอบต่อไปนี้:

 • Canadian Academic English Language Assessment (CAEL) – คะแนนสอบขั้นต่ำ 70 โดยไม่มีคะแนนหมวดใดต่ำกว่า 60
 • International English Language Testing System (IELTS) – คะแนนสอบขั้นต่ำ 6.5 โดยไม่มีคะแนนหมวดใดต่ำกว่า 6.0 (หลักสูตรการพยาบาลและครุศาสตร์ต้องได้คะแนนขั้นต่ำ 7.0)
 • Michigan English Language Assessment Battery (MELAB) – คะแนนสอบขั้นต่ำ 85
 • Pearson Test of English (PTE) Academic – คะแนนสอบขั้นต่ำ 58
 • Test of English as a Foreign Language (TOEFL) ข้อสอบอินเตอร์เน็ต (iBT) - คะแนนสอบขั้นต่ำ 83 (หลักสูตรการพยาบาลและครุศาสตร์ขั้นต่ำ 87) พร้อมด้วยคะแนนขั้นต่ำ 20 ในหมวดการฟัง, การอ่านและการเขียน และ 19 ในหมวดการพูด

ภาษาอังกฤษเพื่อการศึกษา (EAP)

ทางมหาวิทยาลัยมีการเปิดสอนหลักสูตรภาษาอังกฤษเพื่อการศึกษา (EAP) ที่ศูนย์ภาษาอังกฤษ หลักสูตรนี้จะช่วยให้นักศึกษาที่มีคุณสมบัติความรู้ภาษาอังกฤษในปัจจุบันไม่ผ่านเกณฑ์ที่กำหนดสำหรับหลักสูตรวิชาการสามารถพัฒนาทักษะของตนเองจนสามารถเรียนต่อในหลักสูตรวิชาการ

Show more +Show less -
สิ่งอำนวยความสะดวก

สิ่งอำนวยความสะดวก

Ontario Tech เป็นหนึ่งในสถาบันการศึกษาที่มีอายุน้อยที่สุดและน่าตื่นเต้นที่สุดของประเทศ อีกทั้งยังเป็นศูนย์กลางความเป็นเลิศที่เป็นที่ยอมรับและเชื่อถืออย่างรวดเร็ว มหาวิทยาลัยมีห้องทดลองอันเป็นเอกลักษณ์และมีนวัตกรรมมากมาย อย่างเช่นศูนย์กลางความเป็นเลิศด้านยานยนตร์, บ้านจำลองสถานที่เกิดเหตุอาชญากรรม, ห้องทดลองแฮ็คเกอร์, โรงพยาบาลจำลองและห้องทดลองวัฒนธรรมและสื่อดิจิตอล

กิจกรรมนอกหลักสูตร

แผนกกีฬาและสันทนาการมีทางเลือกมากมายสำหรับนักศึกษาที่ต้องการมีส่วนร่วมในกิจกรรมกีฬาหรือการออกกำลังกายทั่วไป ส่วนนักศึกษาที่ชื่นชอบการแข่งขันก็สามารถเข้าร่วมทีมกีฬาของมหาวิทยาลัยและแข่งขันในระดับต่างๆ

นอกจากนี้ยังมีโอกาสงานอาสาสมัครต่างๆ และสโมสรและชมรมอันหลากหลายที่ครอบคลุมความสนใจในด้านต่างๆมากมาย

ที่พัก

Ontario Tech มีบริการที่พักอันสะดวกสบายที่ตรงกับความต้องการของนักศึกษานานาชาติ หอพักนักศึกษาในวิทยาเขตมีบรรยากาศชุมชนอันเป็นเอกลักษณ์และสามารถรองรับนักศึกษาได้ 1,360 ในแต่ละปี นักศึกษาปีแรกจะได้รับประกันสิทธิ์ห้องพักหากทำการสมัครขอใช้บริการภายในวันที่กำหนด

ผู้ที่ต้องการพักอาศัยนอกวิทยาเขตสามารถขอข้อมูลและความช่วยเหลือจากมหาวิทยาลัยเพื่อค้นหาที่พักที่เหมาะกับตนเอง

Show more +Show less -
ความปลอดภัยของนักศึกษา

ความปลอดภัยของนักศึกษา

Ontario Tech มีสำนักงานของ Campus Safety ตั้งอยู่ โดยมีเป้าหมายหลักคือการรักษาสภาพแวดล้อมอันปลอดภัยในวิทยาเขตสำหรับชุมชนในมหาวิทยาลัย ทางทีมงานมีบริการมากมายพร้อมด้วยความร่วมมือกับพันธมิตรในชุมชน

โครงการ Campus Walk

ในคืนวันธรรมดา นักศึกษา, คณาจารย์หรือผู้มาเยือนมหาวิทยาลัยสามารถขอให้เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยเดินเป็นเพื่อนไปยังสถานที่ต่างๆที่ต้องการไปในวิทยาเขต

โครงการ Work Alone

ผู้ที่ทำงานตามลำพังในพื้นที่อันเงียบสงบในวิทยาเขตหลังเวลาทำการสามารถแจ้งให้แผนกรักษาความปลอดภัยรับทราบ โดยจะมีทีมงานรักษาความปลอดภัยเดินตรวจตราพื้นที่เพื่อให้ทุกคนมั่นใจในความปลอดภัย

สถานี Code Blue

มีเสาสีแดงสูง 9 ฟุตพร้อมไฟสีน้ำเงินตั้งอยู่ทั่ววิทยาเขต North Oshawa เมื่อเกิดเหตุการณ์ฉุกเฉิน นักศึกษาสามารถกดปุ่มเพื่อส่งสัญญาณไปยังแผนกรักษาความปลอดภัยในวิทยาเขต ทางแผนกจะส่งเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยมายังจุดเกิดเหตุและมีกล้องคอยจับภาพเหตุการณ์

อุปกรณ์ความปลอดภัยและการเฝ้าระวัง

มหาวิทยาลัยมีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยที่ผ่านการฝึกอบรมการปั๊มหัวใจและปฐมพยาบาลเดินตรวจตราวิทยาเขตตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันและสามารถให้ความช่วยเหลือในเรื่องต่างๆที่เกี่ยวข้องกับความปลอดภัย นอกจากนี้ยังมีกล้องวงจรปิดติดตั้งอยู่ทั่ววิทยาเขตทั้งในอาคารเรียน, พื้นที่ต่างๆและทางเดิน

Show more +Show less -

ค่าครองชีพโดยเฉลี่ย Canada

ดููค่าครองชีพทั้งหมด
At Ontario Tech University
At Ontario Tech University
At Ontario Tech University
At Ontario Tech University
At Ontario Tech University
At Ontario Tech University

สิ่งที่นักศึกษาแสดงความเห็นเกี่ยวกับเรา

ข้อมูลโดยรวม
(4.0)
คุณภาพคอร์สเรียน
5.0
ความปลอดภัยของวิทยาเขต
4.5
บริการช่วยเหลือนักศึกษา
5.0
คุณภาพการสอน
3.0
สภาพแวดล้อมภายในวิทยาเขต
4.5
Amin
Ontario Tech University
Because its a new university, has the state-of-the-art technologies and lab environment
แสดงทั้งหมด +
Ontario Tech University Ontario Tech University
Rated4/5based on2 student reviews
Customer reviews:
Ontario Tech University - by, 2020-01-08
4.0/ 5 stars
Ontario Tech University Ontario Tech University
Rated4/5based on2 student reviews
Because its a new university, has the state-of-the-art technologies and lab environment Customer reviews:
Ontario Tech University - by, 2020-01-29
4.0/ 5 stars

ค่าใช้จ่ายทั้งหมดโดยประมาณ$3324

 • $2218
  บ้านพัก
 • $733
  อาหาร
 • $117
  ชีวิตประจำวัน
 • $256
  เสื้อผ้า
คำนวนณค่าครองชีพของคุณ
Oshawa Ontario 2000 Simcoe Street North
Ontario Tech University is the brand name used to refer to the University of Ontario Institute of Technology. The University of Ontario Institute of Technology's innovative and unique undergraduate and graduate programs are designed to meet students? interests and career aspirations, along with the market-driven requirements of employers. When students graduate, they will have the critical thinking, innovative research and technological skills demanded by the world's leading employers.

Professors and students undertake research in a wide range of areas that include automotive design and engineering, business and information technology, computational science, alternative and sustainable energy, nuclear engineering, law enforcement, manufacturing, community/public health, to name just a few. The university's unique and technology-rich teaching and learning environment challenges students to push the boundaries of innovation and discovery and prepares graduates to excel in the global, knowledge-driven economy of the 21st century. At the University of Ontario Institute of Technology, the possibilities are endless.

Ontario Tech University offers 56 undergraduate programs, 37 graduate programs and 20 pathways diploma to degree programs. It has more than 1550 faculty members distributed under 7 faculties to provide students with best of university education and experience. The university houses more than 70 specialized research laboratories and facilities. These facilities show its commitment to attracting leading scholars and creating excellent learning experiences.

The university has 8,400-square-metre, fully equipped Campus Recreation and Wellness Centre offers programs, recreational leagues, sports camps for kids, memberships to extensive modern facilities and so much more. Activities range from yoga, Pilates, boot camps and spin classes, to personal training, intramurals and extramural. It has got something healthy for everybody.

The Campus Library incorporates leading-edge technology while maintaining the comfort of a traditional library. With four floors and 6,800 square metres of learning, study and collaboration space, there?s enough room to expand every mind.

The university is located in the city of Oshawa, Ontario, in the Durham Region. Oshawa is the 14th-largest metropolitan area in Canada, the city has a small-community feel with all the conveniences and services of a larger city. Durham Region is one of Canada?s fastest growing economic areas, allowing the university to build strong relationships with industry and community partner organizations in the area.
https://images1.content-gbl.com/commimg/myhotcourses/institution/profile/myhc_299788_320px.jpg Ontario Tech University https://www.idp.com/thailand/universities/ontario-tech-university/iid-ca-00694/
IELTS Webinar by I-Genius Chiang Mai EP3

ฟรี สัมมนาออนไลน์เตรียมตัวก่อนสอบ IELTS IELTS reading strategies for success โดยอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านการติวสอบ IELTS จากสถาบันสอนภาษาอังกฤษชั้นนำ I-Genius

AU CA GB US Bangkok, Chiang Mai, Thailand 28th พ.ย. 2020 01:00 หลังเที่ยง - 02:30 หลังเที่ยง
IDP Study Abroad Fair Chiang Mai

งานเรียนต่อและทำงานในต่างประเทศ พร้อมโปรโมชั่นพิเศษส่งท้ายปี เผยหมดทุกคำถามคาใจ ไม่ว่าสายไหนก็เอาอยู่ สายวิชาการ สายภาษา สายอาชีพ เตรียมข้อมูลให้ครบตั้งแ เตรียมตัว ไปจนถึงเรื่องโอกาสการทำงาน สอบถามตัวแทนสถาบันศึกษาจากทั้ง 5 ประเทศโดยตรง ได้แก่ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ อังกฤษ แคนาดาและ อเมริกา พร้อมฟังข้อมูลและประสบการณ์ตรง ผ่านสัมมนาสุด exclusive โดยพี่ ๆ IDP อีกด้วย เท่านั้นยังไม่พอ เรายังเตรียมโปรโมชั่นค่าเรียน ทุนการศึกษาสุดปังส่งท้ายปี 2020 เอาใจน้อง ๆ ชาวเชียงใหม่ด้วยนะ

AU CA GB US Chiang Mai, Thailand 19th ธ.ค. 2020 12:30 หลังเที่ยง - 05:30 หลังเที่ยง

อ่าน วิธีที่เรารวบรวมและนำเสนอรายละเอียดคอร์ส เพื่อดูเกี่ยวกับข้อมูลที่แสดงในนี้ ทั้งนี้ IDP จะไม่รับผิดชอบต่อข้อผิดพลาดใด ๆ ของเนื้อหาในเว็บไซต์ เราจึงแนะนำให้คุณปรึกษากับเจ้าหน้าที่แนะแนว IDP โดยตรงเพื่อรับข้อมูลล่าสุดและเที่ยงตรงที่สุดเสมอ

โปรดเลือกระดับการศึกษา

ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

 • เริ่มค้นหาตอนนี้ เลือกจากรายชื่อหรือกดค้นหา

 • ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

โปรดพิมพ์ และเลือกสถาบัน

 • พิมพ์ตัวอักษร 3 ตัวของชื่อมหาวิทยาลัย และเลือกจากลิสต์

 • กรอกชื่อมหาวิทยาลัย หรือโรงเรียน และเลือกจากลิสต์