text.skipToContent text.skipToNavigation
Language: Language:
ติดต่อ IDP 02-638-3111 หรือ Line: @idpthailand
IDP เชียงใหม่ 053-217-552 หรือ Line: @idpchiangmai

อัปเดตข้อมูล COVID-19: สถาบันนี้มีคอร์สเรียนที่เริ่มเรียนแบบออนไลน์ได้และเข้าเรียนในห้องเรียนจริงภายหลัง

อัปเดต ข้อมูลใหม่ล่าสุด ด้านล่าง

Oregon State University - INTO USA

United States
เกี่ยวกับสถาบัน

เกี่ยวกับสถาบัน

มหาวิทยาลัย Oregon State (OSU) จะมอบประสบการณ์การเรียนอันดีเยี่ยมที่สถาบันการศึกษาอันมีชื่อเสียงในภาคตะวันตกเฉียงเหนือของสหรัฐอเมริกา

นักศึกษาจะสามารถเรียนหลักสูตรเพื่อการเรียนต่ออันหลากหลายที่จะช่วยให้สามารถเรียนต่อหลักสูตรระดับปริญญาที่ OSU ในขณะเดียวกันนักศึกษาก็จะได้มีโอกาสพัฒนาทักษะความรู้ด้านภาษาอังกฤษและวิชาการได้อย่างมากด้วย

OSU มีการเปิดสอนหลักสูตรเพื่อการเรียนต่อที่เก่าแก่และบูรณาการที่สุดในสหรัฐอเมริกา รวมถึงการรับเข้าเรียนระดับปริญญาตรีและบัณฑิตโดยตรง มหาวิทยาลัยมีความมุ่งมั่นในการพัฒนาการศึกษาระดับนานาชาติและความสำเร็จของนักศึกษา โดยมีศูนย์การเรียน-อยู่อาศัยนานาชาติ ซึ่งเป็นศูนย์กลางสำหรับชีวิตนักศึกษานานาชาติและเป็นสถานที่ตั้งของ INTO OSU Center ด้วย

OSU เป็นมหาวิทยาลัยที่มุ่งเน้นด้านการวิจัยและเป็นมหาวิทยาลัยการวิจัยระดับชั้นนำของสหรัฐอเมริกาในอันดับที่ 41 โดย Best College Reviews ประจำปี 2019 โดยเป็นสถาบันการศึกษาที่เหมาะสำหรับนักศึกษานานาชาติในการเริ่มต้นอาชีพการทำงานของตนเอง ไม่ว่าจะเลือกเรียนสาขาวิชาใด หลักสูตรระดับปริญญาจะประกอบด้วยการเรียนที่รวมการทำงานและประสบการณ์ในอุตสาหกรรม ซึ่งจะทำให้นักศึกษามีความพร้อมสำหรับการทำงานในระดับมืออาชีพ

OSU มีนักศึกษามากกว่า 30,000 คนพร้อมด้วยนักศึกษานานาชาติเกือบ 4,000 คนจาก 112 ประเทศ โดยมีสโมสร, ชมรมและองค์กรหลายร้อยประเภทให้เข้าร่วมกิจกรรม ซึ่งจะทำให้นักศึกษาได้พบปะเพื่อนมากมายและมีความสุขกับชีวิตนักศึกษานอกห้องเรียน

Corvallis เป็นเมืองอเมริกันอันน่าตื่นเต้นสำหรับนักศึกษานานาชาติ ด้วยถนนที่มีต้นไม้เป็นแนวและบ้านเรือนอันมีสีสัน นักศึกษาจะสามารถเพลิดเพลินกับร้านอาหารที่ใหม่สดจากฟาร์มที่เป็นประสบการณ์การใช้ชีวิตแท้ๆของผู้คนในฝั่งแปซิฟิกตะวันตกเฉียงเหนือ

ทุกอย่างที่จำเป็นในชีวิตสามารถพบได้ใกล้ๆกับวิทยาเขตและการเดินทางไปทั่วเมืองมีความสะดวกง่ายดายด้วยการเดิน, การขี่จักรยานหรือโดยสารรถประจำทางฟรี อีกทั้งยังมีเทศกาลอันมีชีวิตชีวาต่างๆตลอดทั้งปีและมีตลาดนัดสองครั้งต่อสัปดาห์ที่ซึ่งนักศึกษาจะสามารถลิ้มรสอาหารอร่อยประจำท้องถิ่น

Show more +Show less -
ข่าวสารล่าสุด

ข่าวสารล่าสุด

มหาวิทยาลัยระดับชั้นนำ

มหาวิทยาลัย Oregon State เป็นมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดอันดับที่ 33 ของสหรัฐอเมริกาและอันดับ 1 ในภาคตะวันตกเฉียงเหนือในด้านนวัตกรรมในปี 2020 โดย U.S. News & World Report อีกทั้งยังอยู่ในอันดับต่างๆดังนี้:

 • #64 – มหาวิทยาลัยรัฐระดับชั้นนำของสหรัฐอเมริกา
 • #76 – คุณภาพการสอนระดับปริญญาตรี
 • #99 – วิทยาลัยที่ดีที่สุดสำหรับทหารผ่านศึก
 • #139 – มหาวิทยาลัยแห่งชาติ

Ecampus ซึ่งเป็นสถาบันสอนหลักสูตรทางออนไลน์ของมหาวิทยาลัยอยู่ในอันดับที่ 3 ของประเทศสำหรับหลักสูตรระดับปริญญาตรี

มหาวิทยาลัยอยู่ในอันดับเดียวกับมหาวิทยาลัย Yale และ Georgetown ในการจัดอันดับด้านนวัตกรรม ซึ่งหมายความว่านักศึกษาทุกคนที่เรียนที่ OSU จะได้รับประโยชน์จากการเรียนที่สถาบันการศึกษาที่น่าเชื่อถือและมีชื่อเสียง

นโยบายที่เปิดรับความหลากหลาย

มหาวิทยาลัย Oregon State ได้รับการยอมรับในนโยบายที่เปิดรับความหลากหลายเป็นปีที่สองติดต่อกัน โดยได้รับรางวัลความเป็นเลิศด้านความหลากหลายระดับอุดมศึกษาจากนิตยสาร INSIGHT Into Diversity ซึ่งเป็นการยกย่องวิทยาลัยและมหาวิทยาลัยที่มุ่งมั่นในการสร้างวัฒนธรรมที่เปิดรับความหลากหลายและไม่แบ่งแยก มหาวิทยาลัย Oregon State เป็นมหาวิทยาลัยหรือวิทยาลัยเพียงแห่งเดียวในรัฐโอเรกอนที่ได้รับรางวัลนี้ในปี 2019

Show more +Show less -
โครงสร้างแผนกวิชา

โครงสร้างแผนกวิชา

มหาวิทยาลัย Oregon State เปิดสอนหลักสูตรเพื่อการเรียนต่อระดับปริญญาตรีและสูงกว่าปริญญาตรีหลายหลักสูตร นักศึกษานานาชาติจะสามารถพัฒนาทักษะของตนเองและเตรียมความพร้อมสำหรับการเรียนระดับอุดมศึกษาในสหรัฐอเมริกา

International Direct

นักศึกษาในหลักสูตร International Direct จะมีสถานะเป็นนักศึกษาที่เรียนเพื่อสำเร็จคุณวุฒิปริญญาพร้อมๆไปกับการได้รับความช่วยเหลือที่จำเป็นต่อความสำเร็จ อาทิเช่นการวางแผนการเรียนที่ตรงกับความต้องการและการได้รับการแนะแนวเป็นรายบุคคล

การเข้าเรียนระดับสูงกว่าปริญญาตรีโดยตรง

นักศึกษาที่มีคุณสมบัติด้านการเรียน (คุณวุฒิปริญญาตรี) และระดับความรู้ภาษาอังกฤษตามที่กำหนดจะสามารถสมัครเข้าเรียนที่ OSU ได้โดยตรงเพื่อเข้าเรียนหลักสูตรระดับสูงกว่าปริญญาตรีของมหาวิทยาลัย

หลักสูตรนานาชาติปีที่ 1 (IY1)

นักศึกษาจะได้รับหน่วยกิตจากการเรียนไปพร้อมๆกับการพัฒนาทักษะด้านการเรียนและภาษาอังกฤษของตนเอง นักศึกษาจะสามารถเรียนหลักสูตรเพื่อการเรียนต่อที่ปรับเปลี่ยนตามระดับความรู้ภาษาอังกฤษของตนเอง (สูงสุด 4 ภาคเรียน) เพื่อการเข้าเรียนต่อหลักสูตรระดับปริญญาตรี

หลักสูตรโอนหน่วยกิตระดับปริญญาตรี

นักศึกษาที่ได้ผ่านการเรียนหลักสูตรระดับวิทยาลัยหรือมหาวิทยาลัยมาแล้วและต้องการโอนย้ายมายังมหาวิทยาลัย Oregon State จะสามารถเรียนหลักสูตรโอนหน่วยกิตระดับปริญญาตรีที่สามารถโอนหน่วยกิตที่ผ่านมาได้

หลักสูตรเพื่อการเรียนต่อระดับบัณฑิต

หลักสูตรที่จะช่วยให้นักศึกษานานาชาติสามารถพัฒนาทักษะด้านการเรียนและภาษาที่จำเป็นต่อการเรียนหลักสูตรปริญญาโท รวมถึงเตรียมตัวสำหรับการสอบ GMAT/GRE ในกรณีที่หลักสูตรกำหนด

หลักสูตรปริญญาโท International Direct (เปิดสอนเฉพาะสาขาวิทยาการคอมพิวเตอร์และวิศวกรรมไฟฟ้าและคอมพิวเตอร์)

นักศึกษาหลักสูตรนี้จะมีสถานะเป็นนักศึกษาที่เรียนเพื่อสำเร็จคุณวุฒิปริญญาและจะได้รับประโยชน์จากความช่วยเหลือเพิ่มเติมสำหรับนักศึกษานานาชาติเพื่อช่วยในการปรับตัวเข้ากับการเรียนในสหรัฐอเมริกา

หลักสูตรภาษาอังกฤษเชิงวิชาการ

นักศึกษาจะสามารถพัฒนาทักษะด้านภาษาอังกฤษ, วิชาการและการคิดเชิงวิเคราะห์

หลักสูตรการเรียนในต่างประเทศพร้อมภาษาอังกฤษ

หลักสูตรอันมีเอกลักษณ์นี้จะช่วยให้นักศึกษานานาชาติสามารถเรียนหลักสูตรภาษาอังกฤษเชิงวิชาการ, ได้รับประสบการณ์การเรียนหลักสูตรระดับปริญญาตรีและได้รับหน่วยกิตโดยไม่ต้องลงทะเบียนเรียนในหลักสูตรระดับปริญญาตรีภาคปกติ

Show more +Show less -
คุณสมบัติผู้สมัคร

คุณสมบัติผู้สมัคร

เพื่อให้มีสิทธิ์เข้าเรียนหลักสูตรเพื่อการเรียนต่อของมหาวิทยาลัย Oregon State นักศึกษาต้องมีคุณสมบัติผู้สมัครตามข้อกำหนดของแต่ละหลักสูตร:

International Direct

คุณสมบัติด้านการเรียน: สำเร็จการเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนปลายพร้อมเกรดเฉลี่ยขั้นต่ำ 3.0 หรือเทียบเท่า และมีคุณสมบัติตามข้อกำหนดเฉพาะของหลักสูตร

คุณสมบัติความรู้ภาษาอังกฤษ: คะแนน IELTS ขั้นต่ำ 6.0, คะแนน TOEFL ขั้นต่ำ 70 หรือเทียบเท่า

การเข้าเรียนระดับสูงกว่าปริญญาตรีโดยตรง

คุณสมบัติด้านการเรียน: เกรดเฉลี่ยขั้นต่ำ 3.0, คุณวุฒิปริญญาตรี (บางหลักสูตรอาจต้องการผลคะแนนสอบและเอกสารเพิ่มเติม)

คุณสมบัติความรู้ภาษาอังกฤษ: คะแนนสอบ IELTS ขั้นต่ำ 7.0, คะแนนสอบ TOEFL ขั้นต่ำ 91 (คะแนนหมวดย่อยขั้นต่ำ 18) หรือเทียบเท่า

หลักสูตรนานาชาติปีที่ 1 (IY1)

คุณสมบัติด้านการเรียน: สำเร็จการเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนปลายพร้อมเกรดเฉลี่ยขั้นต่ำ 2.5 หรือเทียบเท่า และมีคุณสมบัติตามข้อกำหนดเฉพาะของหลักสูตร

คุณสมบัติความรู้ภาษาอังกฤษ: คะแนน IELTS ขั้นต่ำ 5.0, คะแนน TOEFL ขั้นต่ำ 50 หรือเทียบเท่า

หลักสูตรโอนหน่วยกิตระดับปริญญาตรี

คุณสมบัติด้านการเรียน: นักศึกษาต้องโอนหน่วยกิตจากสถาบันการศึกษาอันเป็นที่ยอมรับพร้อมด้วยหน่วยกิตขั้นต่ำ 15 ไตรมาสหรือ 12 ภาคเรียน และเกรดเฉลี่ยขั้นต่ำ 2.25

คุณสมบัติความรู้ภาษาอังกฤษ: คะแนน IELTS ขั้นต่ำ 5.0, คะแนน TOEFL ขั้นต่ำ 50 หรือเทียบเท่า

หลักสูตรเพื่อการเรียนต่อระดับบัณฑิต

คุณสมบัติด้านการเรียน: สำเร็จคุณวุฒิปริญญาตรี, อนุปริญญาหรือเทียบเท่า, ได้คะแนนเทียบเท่าเกรดเฉลี่ย 2.5-3.0 และมีคุณสมบัติตามที่หลักสูตรกำหนด คะแนนสอบ IELTS (6.0) และ TOEFL ขั้นต่ำ (70) หรือเทียบเท่า

หลักสูตรปริญญาโท International Direct

คุณสมบัติด้านการเรียน: สำเร็จคุณวุฒิปริญญาตรี, อนุปริญญาหรือเทียบเท่า, ได้คะแนนเทียบเท่าเกรดเฉลี่ย 3.0 และมีคุณสมบัติตามที่หลักสูตรกำหนด คะแนนสอบ IELTS (7.0) และ TOEFL ขั้นต่ำ (91 : คะแนนหมวดย่อย 18)

หลักสูตรนักศึกษานานาชาติเยี่ยมเยียน

คุณสมบัติด้านการเรียน: สำเร็จการเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนปลายด้วยเกรดเฉลี่ย 2.5 หรือสำเร็จการเรียนอย่างน้อยหนึ่งปีที่มหาวิทยาลัยในต่างประเทศด้วยเกรดเฉลี่ยขั้นต่ำ 2.25

คุณสมบัติความรู้ภาษาอังกฤษ: คะแนนสอบ IELTS ขั้นต่ำ 6.5, คะแนนสอบ TOEFL ขั้นต่ำ 80 (คะแนนหมวดย่อยขั้นต่ำ 16) หรือเทียบเท่า

Show more +Show less -
ทุนการศึกษาและการจัดหาเงินทุน

ทุนการศึกษาและการจัดหาเงินทุน

นักศึกษาที่มีผลการเรียนดีอาจมีสิทธิ์ได้รับทุนที่มีอยู่หลายทุนของ OSU เพื่อช่วยเหลือค่าเล่าเรียนและค่าใช้จ่ายอื่นๆ โดยมีทุนการศึกษาอาทิเช่น:

ทุนการศึกษาระดับปริญญาตรี OSU

สำหรับหลักสูตร International Direct, หลักสูตรนานาชาติปีที่ 1, หลักสูตรโอนหน่วยกิตระดับปริญญาตรีและหลักสูตรโอนหน่วยกิต:

 • ทุนการศึกษาด้านความเป็นเลิศของ Provost จะมอบทุนการศึกษา 6,000 เหรียญสหรัฐฯต่อปีเป็นเวลาสูงสุด 4 ปี นักศึกษาไม่จำเป็นต้องสมัครเพื่อขอรับทุนที่ใช้ความเป็นเลิศด้านการเรียนเป็นเกณฑ์ในการพิจารณา
 • ทุนการศึกษา IB / A-Level จะมอบทุนการศึกษา 6,000 เหรียญสหรัฐฯต่อปีเป็นเวลาสูงสุด 4 ปี โดยเป็นทุนที่ไม่มีกระบวนการสมัครและนักศึกษาที่ผ่านการเรียน A-Levels 3 วิชาหรือสำเร็จคุณวุฒิ IB เต็มหลักสูตรจะมีสิทธิ์ได้รับทุน
 • ทุนการศึกษาระดับภูมิภาคจะมอบทุนการศึกษาหลากหลายจำนวนเงินและเป็นทุนที่มอบให้ครั้งเดียว โดยเป็นทุนที่ไม่มีกระบวนการสมัครและขึ้นอยู่กับจำนวนทุนที่มีมอบให้สำหรับแต่ละภูมิภาค
 • ทุน Honorary เพื่อความเป็นผู้นำเป็นทุนที่มอบครั้งเดียวมูลค่า 10,000 เหรียญสหรัฐฯ ผู้สมัครขอทุนนี้จะต้องแสดงหลักฐานว่ามีผลการเรียนดีและมีความเป็นผู้นำ
 • ทุนการศึกษา Continued Success จะมอบทุนการศึกษา 3,000 ถึง 5,000 เหรียญสหรัฐฯเป็นเวลาสูงสุด 3 ปี นักศึกษาไม่จำเป็นต้องทำการสมัครขอทุนที่พิจารณาจากผลการเรียนและเกรดเฉลี่ย

ทุนการศึกษาระดับบัณฑิต

สำหรับหลักสูตรเพื่อการเรียนต่อระดับบัณฑิตและหลักสูตรปริญญาโท International Direct

 • ทุนการศึกษาระดับภูมิภาคจะมอบทุนการศึกษาหลากหลายจำนวนเงินและเป็นทุนที่มอบให้ครั้งเดียว โดยเป็นทุนที่ไม่มีกระบวนการสมัครและขึ้นอยู่กับจำนวนทุนที่มีมอบให้สำหรับแต่ละภูมิภาค
 • ทุนการศึกษา Continued Success จะมอบทุนการศึกษา 3,000 ถึง 5,000 เหรียญสหรัฐฯเป็นเวลาสูงสุด 3 ปี นักศึกษาไม่จำเป็นต้องทำการสมัครขอทุนที่พิจารณาจากผลการเรียนและเกรดเฉลี่ย

นักศึกษาควรติดต่อมหาวิทยาลัยเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับทุนการศึกษาแต่ละทุน, ข้อกำหนดคุณสมบัติและเกณฑ์การพิจารณาต่างๆ โดยนักศึกษาต้องได้รับเข้าเรียนที่มหาวิทยาลัยก่อนที่จะสามารถได้รับทุนการศึกษา

Show more +Show less -
สิ่งอำนวยความสะดวก

สิ่งอำนวยความสะดวก

นักศึกษา INTO OSU จะสามารถใช้งานสิ่งอำนวยความสะดวกและทรัพยากรอันดีเยี่ยมที่มีอยู่ทั่ววิทยาเขต

ห้องสมุด

ห้องสมุดเปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน พร้อมด้วยอาจารย์กวดวิชาคอยให้ความช่วยเหลือที่ศูนย์บริการช่วยเหลือด้านการเรียน

การกีฬา

ภายในวิทยาเขตมีสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการออกกำลังกายมากมาย ไม่ว่าจะเป็นโรงยิม, สระว่ายน้ำขนาด 23 เมตรและกำแพงปีนเขาสูง 13 เมตร นักศึกษาจะสามารถใช้บริการศูนย์สันทนาการ Dixon และเข้าร่วมทีมกีฬาภายในที่มีอยู่หลายประเภทกีฬา

ที่พัก

หอพักนักศึกษาของ OSU เป็นบริการที่จะช่วยให้นักศึกษานานาชาติรู้สึกผ่อนคลายและได้พบปะผู้คนใหม่ๆมากมาย หอพักตั้งอยู่ใกล้กับห้องเรียนและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆในวิทยาเขต รวมถึงมีห้องครัวและห้องพักผ่อน ห้องพักเป็นแบบตกแต่งพร้อมอยู่และมีส่วนที่แยกชายหญิงด้วย เจ้าหน้าที่ในหอพักและเจ้าหน้าที่แนะแนวประจำหอพักจะสามารถช่วยแก้ไขปัญหาที่เกี่ยวข้องกับที่พัก แพ็กเกจที่พักจะรวมบริการมื้ออาหารด้วย

บริการอาหาร

ภายในวิทยาเขตมีร้านอาหารให้บริการมากกว่า 30 ร้าน โดยมีทางเลือกอาหารที่สามารถรองรับทุกความต้องการด้านโภชนาการและความชอบ นักศึกษาจะสามารถเลือกทานอาหารได้หลากหลาย ส่วนผู้ที่อยู่ในแผนบริการมื้ออาหารก็สามารถใช้เครดิตเพื่อรับประทานอาหารได้ทุกร้าน

Show more +Show less -
ศักยภาพของผู้สำเร็จการศึกษา

ศักยภาพของผู้สำเร็จการศึกษา

ผลสำเร็จด้านการเรียนต่อ

OSU มีหลักสูตรการเรียนมากมายสำหรับนักศึกษานานาชาติที่ต้องการเข้าเรียนระดับอุดมศึกษาที่สถาบันการศึกษาของสหรัฐอเมริกาแต่ยังมีคุณสมบัติไม่ผ่านเกณฑ์การเข้าเรียน ในปี 2017-18 นักศึกษาหลักสูตรเพื่อการเรียนต่อของ OSU จำนวน 84.8 เปอร์เซ็นต์สามารถเรียนจบหลักสูตรและมีสิทธิ์เรียนต่อระดับปริญญาที่มหาวิทยาลัย Oregon State

การเรียนระดับปริญญาที่ OSU

การเรียนต่อระดับปริญญาที่ OSU จะให้ผลที่คุ้มค่า ผู้สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยด้วยคุณวุฒิปริญญาตรีเป็นผู้สำเร็จการศึกษาที่ได้เงินเดือนระดับท็อป 15 เปอร์เซ็นต์ของสหรัฐอเมริกา (PayScale College Salary Report 2019)

ในระหว่างการเรียนหลักสูตรระดับปริญญา นักศึกษาจะได้รับประโยชน์จากบริการด้านการส่งเสริมอาชีพของ OSU ทางมหาวิทยาลัยจะช่วยให้นักศึกษาได้รับประสบการณ์การทำงานและการฝึกงานอันมีค่าซึ่งจะช่วยให้นักศึกษามีความโดดเด่นในตลาดงาน

มีบริษัทมากกว่า 130 แห่งที่เข้าร่วมในโครงการฝึกงานของ OSU ขณะที่โครงการ MECOP ก็เป็นโครงการฝึกงานแบบมีรายได้ในสาขาวิศวกรรมศาสตร์, เทคโนโลยีและธุรกิจกับบริษัทยักษ์ใหญ่อย่างเช่น Boeing, HP, Oracle และ Intel

ความเห็นของนักศึกษา

“ผมได้ค้นหาข้อมูลมากมายก่อนที่จะเริ่มต้นการเรียนระดับปริญญาโท ผมทำการศึกษาบริษัทอย่าง Mentor Graphics, Intel, Lime Research และอีกหลายๆบริษัทเพื่อค้นหาว่าบริษัทเหล่านี้ต้องการนักศึกษาแบบใด ผมได้พูดคุยกับนักศึกษาบางคนใน LinkedIn ที่เรียนจบจาก Oregon State [และได้เข้าทำงาน] ที่ Intel ผมได้ข้อมูลจากพวกเขาเกี่ยวกับการเรียนที่คณะวิชา [ของ OSU] และโอกาสทางอาชีพ [ที่เปิดรับ] หลังจากสำเร็จการศึกษา” Karthik, อินเดีย, ปริญญาโทวิศวกรรมศาสตร์สาขาวิศวกรรมไฟฟ้าและคอมพิวเตอร์, รุ่นปี 2016

“ชั้นเรียนมีรูปแบบการเรียนที่มีปฏิสัมพันธ์และมีส่วนร่วมอย่างมาก ผมรู้สึกว่าได้รับความช่วยเหลือและทรัพยากรต่างๆเพื่อพัฒนาตนเองอย่างดี ที่ OSU ทุกอย่างที่ผมต้องการอยู่ใกล้แค่เอื้อม” Youngsuk Oum, การจัดการสินค้า, เกาหลีใต้

Show more +Show less -
3556
นักศึกษาต่างชาติ

ค่าครองชีพโดยเฉลี่ย United States

ดููค่าครองชีพทั้งหมด
401st  / 1250
Alisha
Alumni Stories
At Oregon State University
At Oregon State University
At Oregon State University
At Oregon State University
At Oregon State University
At Oregon State University
At Oregon State University

ค่าใช้จ่ายทั้งหมดโดยประมาณ$3212

 • $2258
  บ้านพัก
 • $677
  อาหาร
 • $100
  ชีวิตประจำวัน
 • $177
  เสื้อผ้า
คำนวนณค่าครองชีพของคุณ
Corvallis Oregon 1701 SW Western Blvd
Bend Oregon 1500 SW Chandler Avenue
Established in 2008, INTO Oregon State University is one of the oldest and most integrated Pathway programs in the US. It works in partnership with the Oregon State University to offer high-quality university preparation programs for international students. The center?s academic English, International Year One and Graduate Pathway programs help students transition to a US degree program.

OSU commitment to international education is evident in the purpose-built five-story International Living-Learning Center, which is a vibrant global hub of student life and educational activity and houses the INTO OSU Center. This state-of-the-art facility dedicated to global learning provides students with an inspiring and dynamic environment where they live, learn and socialize. The building features modern, furnished accommodations for domestic and international students, classrooms and well-equipped communal spaces.

INTO OSU provides services such as personalized academic, language and cultural support, targeted tutoring and self-study learning support resources, airport pickup, comprehensive orientation, and social events and trips around Oregon.

Several language and cultural support services are offered by OSU including the Cultural Ambassador Conversant Program and cultural adjustment support services. The center has language and cultural advisors who speak a number of languages to assist international students. INTO OSU students have full access to all of the facilities and resources on campus that includes different caf?s and restaurants, gym, swimming pool, climbing wall and the library which is open 24 hours during the week.

Oregon State University (OSU) combines quality academics with an engaging student community drawn from all 50 US states and more than 100 countries.
https://images1.content-gbl.com/commimg/myhotcourses/institution/profile/myhc_296818_320px.jpg Oregon State University - INTO USA https://www.idp.com/thailand/universities/oregon-state-university-into-usa/iid-us-01179/
IELTS Webinar by LEAD Language Centre

ฟรี สัมมนาออนไลน์เตรียมตัวก่อนสอบ IELTS IELTS for Top 10 Uni in Thailand with Writing Practice โดยอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านการติวสอบ IELTS จากสถาบันสอนภาษาอังกฤษชั้นนำ LEAD Language Centre

AU CA GB US Bangkok, Chiang Mai, Thailand 2nd ต.ค. 2020 01:00 หลังเที่ยง - 11:00 ก่อนเที่ยง
Gateway to UK & US เตรียมความพร้อมเรียนต่อ ปี 2021

สัมมนาเตรียมตัวเรียนต่อประเทศอังกฤษและอเมริกา เผยทุกเทคนิคการสมัครเรียนต่อที่ต้องรู้! เปิดเผยทุกขั้นตอนการสมัครเรียนแบบละเอียด พร้อมอัปเดต Admission Trends ประจำปี 2021 ใครที่กำลังวางแผนเรียนต่อปี 2021 หรือปีไหน ๆ ก็พลาดไม่ได้

GB US Bangkok, Thailand 7th พ.ย. 2020 01:00 หลังเที่ยง - 03:00 หลังเที่ยง
1st Ever IELTS for Work, IELTS for Study, IELTS for You

ครั้งแรกในประเทศไทย กับงาน 1st Ever IELTS for Work, IELTS for Study, IELTS for You พบกับมหาวิทยาลัยรัฐบาลชั้นนำในประเทศไทย ทั้งภาคปกติและภาคอินเตอร์ ซึ่งอาจจะเป็นมหาวิทยาลัยในฝันของน้องๆ หลายๆ คน อีกทั้งสถาบันเตรียมสอบ IELTS ระดับแนวหน้า ที่จะช่วยน้องๆ พิชิตคะแนนสอบ รวมถึงบริษัทจัดหางานชั้นนำสำหรับน้องๆ ที่เพิ่งจบใหม่ และกำลังมองหาอนาคตการทำงานและอาชีพในฝัน สำหรับใครที่สนใจ สามารถเข้ามาพูดคุยสอบถามข้อมูลได้ ไม่ว่าจะเป็นคอร์สเรียน คณะ สาขาวิชา คุณสมบัติในการเข้าเรียน พร้อมทั้ง โอกาสและเคล็ด(ไม่) ลับ ที่จะได้รับคัดเลือกให้เข้าเรียน มีงานไหนให้มากกว่านี้มั้ย ไม่ควรพลาดงานนี้ !

AU CA GB US Bangkok, Thailand 14th พ.ย. 2020 01:00 หลังเที่ยง - 06:00 หลังเที่ยง

อ่าน วิธีที่เรารวบรวมและนำเสนอรายละเอียดคอร์ส เพื่อดูเกี่ยวกับข้อมูลที่แสดงในนี้ ทั้งนี้ IDP จะไม่รับผิดชอบต่อข้อผิดพลาดใด ๆ ของเนื้อหาในเว็บไซต์ เราจึงแนะนำให้คุณปรึกษากับเจ้าหน้าที่แนะแนว IDP โดยตรงเพื่อรับข้อมูลล่าสุดและเที่ยงตรงที่สุดเสมอ

โปรดเลือกระดับการศึกษา

ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

 • เริ่มค้นหาตอนนี้ เลือกจากรายชื่อหรือกดค้นหา

 • ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

โปรดพิมพ์ และเลือกสถาบัน

 • พิมพ์ตัวอักษร 3 ตัวของชื่อมหาวิทยาลัย และเลือกจากลิสต์

 • กรอกชื่อมหาวิทยาลัย หรือโรงเรียน และเลือกจากลิสต์