text.skipToContent text.skipToNavigation
Language: Language:
ติดต่อ IDP 02-638-3111 หรือ Line: @idpthailand
IDP เชียงใหม่ 053-217-552 หรือ Line: @idpchiangmai

อัปเดตข้อมูล COVID-19: สถาบันนี้มีคอร์สเรียนที่เริ่มเรียนแบบออนไลน์ได้และเข้าเรียนในห้องเรียนจริงภายหลัง

อัปเดต ข้อมูลใหม่ล่าสุด ด้านล่าง

video Bg
เกี่ยวกับสถาบัน

เกี่ยวกับสถาบัน

มหาวิทยาลัย Oxford Brookes ซึ่งได้รับการโหวตให้เป็นมหาวิทยาลัยสมัยใหม่ระดับชั้นนำของสหราชอาณาจักร (การจัดอันดับมหาวิทยาลัยโลกโดย QS 2020) เป็นมหาวิทยาลัยแบบวิทยาเขตที่ตั้งอยู่ในเมืองอ๊อกซฟอร์ดอันเก่าแก่และสวยงาม มหาวิทยาลัยประกอบด้วย 3 วิทยาเขตที่เดินทางถึงกันได้ด้วยบริการ BROOKESbus สมาพันธ์นักศึกษาและชมรมมากมายในวิทยาเขตจะช่วยสร้างชุมชนที่มีความใกล้ชิดสนิทสนมกันแต่มีความหลากหลายซึ่งเป็นจุดเด่นของมหาวิทยาลัย อีกทั้ง Oxford Brookes ยังเป็นมหาวิทยาลัยระดับท็อป 100 ของสหราชอาณาจักร (Complete University Guide 2020) ขยับสูงขึ้น 15 อันดับจากปี 2019

มหาวิทยาลัย Oxford Brookes เป็นสถาบันการศึกษาที่มีความหลากหลายและน่าตื่นเต้นสำหรับการเรียนด้วยนักศึกษาจากมากกว่า 140 ประเทศ ซึ่งคิดเป็น 17% ของประชากรนักศึกษาทั้งหมด นักศึกษาจะได้รับประสบการณ์ที่ดีเยี่ยมในสภาพแวดล้อมที่มีความเป็นสากลทั้งในด้านการเรียนและสังคม และด้วยงานกิจกรรมและชมรมต่างๆอันหลากหลายรวมถึงระบบบริการช่วยเหลือนักศึกษาอันดีเยี่ยม นักศึกษาจะได้รับประโยชน์สูงสุดจากประสบการณ์การเรียนที่มหาวิทยาลัย

มหาวิทยาลัยมีชื่อเสียงในด้านมาตรฐานการสอนของคณาจารย์ โดยอยู่ในอันดับที่ 1 ของสหราชอาณาจักรในด้าการวิจัย (Times Higher Education 2019) 94% ของผลงานวิจัยของมหาวิทยาลัยได้รับการยอมรับระดับนานาชาติ (Research Excellence Framework 2014) ซึ่งทำให้นักศึกษาจะได้เรียนกับผู้นำความรู้ในสาขาวิชานั้นๆ

ผู้สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัย Oxford Brookes จะมีศักยภาพในระดับที่ดีเยี่ยม โดยนักศึกษาของ Oxford Brookes มากกว่า 95% สามารถได้งานทำหรือเรียนต่อภายในเวลา 6 เดือนหลังจากสำเร็จการศึกษา อีกทั้งนักศึกษายังสามารถใช้บริการช่วยเหลือด้านอาชีพได้ตลอดระยะเวลาของการเรียนที่มหาวิทยาลัยเพื่อช่วยให้ตนเองสามารถบรรลุเป้าหมายทางอาชีพ

Show more +Show less -
ข่าวสารล่าสุด

ข่าวสารล่าสุด

ทางมหาวิทยาลัยมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องทั้งในด้านการสอนและการวิจัยรวมถึงสภาพแวดล้อมภายในวิทยาเขต โดยมีการลงทุนถึง 220 ล้านปอนด์ในช่วงปี 2015 ถึง 2025 เพื่อพัฒนาวิทยาเขตด้วยโครงการต่างๆ อาทิเช่น:

อาคาร John Henry Brookes

อาคาร John Henry Brookes ซึ่งตั้งอยู่ในใจกลางวิทยาเขต Headington เป็นพื้นที่เฉพาะสำหรับนักศึกษาที่ประกอบด้วยสมาพันธ์ Brookes, ห้องสมุด, พื้นที่การประชุม, Student Central, ศูนย์แนะแนวอาชีพและร้านอาหาร The Terrace

อาคาร Clerici

อาคารที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ด้วยเงิน 34 ล้านปอนด์และเปิดให้บริการในปี 2018 ประกอบด้วยคณะวิชาธุรกิจ, พื้นที่สำหรับการเรียนการสอน, คาเฟ่, พื้นที่สำหรับการจัดกิจกรรมต่างๆ อย่างเช่นพิธีสำเร็จการศึกษา

อาคาร Sinclair

ชั้นล่างของโครงการพัฒนานี้ได้ดำเนินการเสร็จสิ้นในปี 2015 โดยประกอบด้วยห้องแล็บจิตวิทยาและห้องแล็บทารก ปัจจุบันในปี 2020 ชั้นสองของอาคารเรียนได้ดำเนินการปรับปรุงแล้วเสร็จ โดยประกอบด้วยห้องทดลองเพื่อการสอนอันทันสมัยขนาด 100 ที่นั่ง, ห้องทำงานอาจารย์, พื้นที่สำหรับกิจกรรมของนักศึกษาและพื้นที่เพิ่มเติมสำหรับการสอนและการวิจัย

นอกจากนี้ยังมีส่วนต่อเติมใหม่อย่างเช่น Sinclair Annex ที่เป็นที่ตั้งของแผนกการพิมพ์ภาพทางชีวภาพ โดยมีอุปกรณ์อย่างเช่นกล้องจุลทรรศน์สแกนนิ่งอิเล็กตรอน 3 มิติความละเอียดสูงอันทันสมัยยี่ห้อ Zeiss ที่ได้รับการสนับสนุนเงินทุนจาก BBSRC ซึ่งเป็นห้องทดลองที่มีความเชี่ยวชาญด้านกล้องจุลทรรศน์และการวิจัย

Show more +Show less -
คุณภาพการสอน

คุณภาพการสอน

Oxford Brookes มีชื่อเสียงอันโดดเด่นในด้านการสอนด้วยการมีคณาจารย์ 11 ท่านที่ได้รับรางวัล National Teaching Fellows ซึ่งเป็นรางวัลอันทรงเกียรติที่สุดของสหราชอาณาจักรในด้านการสอนระดับอุดมศึกษา

นักศึกษาจะได้รับการสอนโดยคณาจารย์ที่เป็นผู้เชี่ยวชาญในสาขาของตนเองและมีการดำเนินการวิจัยใหม่ๆที่สำคัญในสาขานั้นๆอย่างต่อเนื่อง 94% ของผลงานวิจัยของมหาวิทยาลัยได้รับการยอมรับระดับนานาชาติ (Research Excellence Framework 2014) นักศึกษาจะสามารถแลกเปลี่ยนแนวคิดกับอาจารย์ผู้สอนเพื่อพัฒนาองค์ความรู้ในสาขาวิชานั้นๆ นักศึกษาจะได้รับประโยชน์จากแนวคิดใหม่ๆที่มีการแลกเปลี่ยนและพัฒนาร่วมกับคณาจารย์และแผนกวิชาต่างๆทั่วโลก ซึ่งมหาวิทยาลัย Oxford Brookes มีชื่อเสียงในด้านการให้ความสำคัญกับความเป็นสากลและนานาชาติ

Show more +Show less -
สิ่งอำนวยความสะดวก

สิ่งอำนวยความสะดวก

มหาวิทยาลัย Oxford Brookes ประกอบด้วย 3 วิทยาเขตหลัก

Headington Campus

วิทยาเขต Headington เป็นวิทยาเขตที่ใหญ่ที่สุดในวิทยาเขตทั้ง 3 แห่ง และเป็นมหาวิทยาลัยสมัยใหม่ที่มีการพัฒนาปรับปรุงอย่างต่อเนื่อง โดยเป็นที่ตั้งของอาคาร John Henry Brookes ซึ่งเป็นศูนย์กลางของบริการต่างๆที่จำเป็นสำหรับนักศึกษารวมถึงบริการแนะแนวและช่วยเหลือ โดยมีห้องสมุดที่เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงในช่วงเปิดภาคเรียนพร้อมด้วยพื้นที่สำหรับการอ่านหนังสือแบบกลุ่มหรือส่วนตัว ภายในวิทยาเขตมีพื้นที่นิทรรศการชุมชน, ร้านค้าและร้านอาหารหลากหลายประเภท รวมถึงศูนย์การแพทย์ นอกจากนี้ยังเป็นที่ตั้งของสถานรับเลี้ยงเด็กของมหาวิทยาลัย Oxford Brookes สำหรับนักศึกษาและคณาจารย์ที่ต้องการใช้บริการ อีกทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกทางการกีฬาอันทันสมัย อาทิเช่นโรงยิม, กำแพงปีนเขา, สนามหญ้า, ห้องสคอวช, สนามแบดมินตัน, วอลเล่ย์บอลและบาสเก็ตบอล และโรงฝึกพายเรือในร่ม

วิทยาเขต Harcourt Hill

วิทยาเขต Harcourt Hill มีสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการเรียนที่ดีเยี่ยม รวมถึงห้องสมุด, ห้องคอมพิวเตอร์, สมาพันธ์ Brookes, คาเฟ่, บาร์และโบสถ์ นอกจากนี้ยังเป็นที่ตั้งของ Brookes Sports Botley ซึ่งเป็นบริการด้านกีฬาอันทันสมัย อาทิเช่นโรงยิม, สระว่ายน้ำ, สนามกีฬาหญ้าจริงและหญ้าเทียม, สตูดิโอฟิตเนส, ห้องสควอชและสนามกอล์ฟ, ห้องอบไอน้ำและซาวน่า

วิทยาเขต Wheatley

วิทยาเขตนี้เป็นที่ตั้งของคณะวิชาวิศวกรรมศาสตร์, คอมพิวเตอร์และคณิตศาสตร์ และมีสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการเรียนของสาขาวิชาเฉพาะด้านอันหลากหลายและมีคุณภาพสูง นอกจากนี้ยังมีสนามกีฬา, ห้องสมุด, ห้องคอมพิวเตอร์และร้านค้าของสมาพันธ์ Brookes ด้วย

ที่พัก

นักศึกษาจะสามารถพักอาศัยในที่พักของมหาวิทยาลัย ซึ่งเป็นสถานที่ที่ดีเยี่ยมในการทำความรู้จักผู้คนและปรับตัวเข้ากับชีวิตในมหาวิทยาลัย นักศึกษานานาชาติปีแรกเต็มเวลาจะได้รับประกันสิทธิ์การใช้บริการที่พักของมหาวิทยาลัยหากต้องการและได้ทำการสมัครภายในวันปิดรับสมัคร โดยมีหอพักอันหลากหลายให้บริการทั้งในและรอบวิทยาเขตทั้ง 3 แห่งพร้อมด้วยบริการช่วยเหลือในที่พักทุกแห่ง

Show more +Show less -
คุณสมบัติผู้สมัคร

คุณสมบัติผู้สมัคร

ทุกหลักสูตรมีเงื่อนไขการรับสมัครเฉพาะของหลักสูตร ผู้สมัครควรดูคำแนะนำของแต่ละคณะและหลักสูตร โดยมีเงื่อนไขการรับสมัครโดยรวมสำหรับผู้สมัครดังนี้:

ระดับปริญญาตรี

โดยปกตินักศึกษาต้องสำเร็จคุณวุฒิ A-levels, International Baccalaureate, หลักสูตรปูพื้นอันเป็นที่ยอมรับหรือคุณวุฒิเทียบเท่าจากทั่วโลก นักศึกษาที่ไม่มีคุณวุฒิการศึกษาดังกล่าวสามารถเรียนหลักสูตรปูพื้นที่ทางมหาวิทยาลัยเปิดสอนก่อนที่จะเรียนต่อในหลักสูตรระดับปริญญาตรี

ระดับสูงกว่าปริญญาตรี

โดยปกตินักศึกษาต้องสำเร็จคุณวุฒิปริญญาตรีเกียรตินิยม, อนุปริญญาระดับสูงกว่าปริญญาตรีหรือคุณวุฒิเทียบเท่าจากทั่วโลก นักศึกษาสามารถเลือกเรียนหลักสูตรเตรียมปริญญาโทที่จะช่วยให้ตนเองมีความพร้อมสำหรับการเรียนระดับสูงกว่าปริญญาตรี การสำเร็จและผ่านการเรียนหลักสูตรเตรียมปริญญาโทด้วยผลคะแนนผ่านเกณฑ์ที่กำหนดจะเป็นการรับประกันการได้เรียนต่อหลักสูตรระดับปริญญาโท

คุณสมบัติความรู้ภาษาอังกฤษ

ผู้สมัครที่ภาษาอังกฤษไม่ใช่ภาษาแรกจะต้องแสดงหลักฐานความรู้ภาษาอังกฤษ โดยจะแตกต่างกันตามแต่ละหลักสูตรที่สมัคร แต่โดยส่วนใหญ่ หลักสูตรระดับปริญญาตรีจะกำหนดคะแนนสอบ IELTS 6.0 พร้อมด้วยคะแนน 6.0 ในหมวดการอ่านและการเขียน และคะแนน 5.5 ในหมวดการฟังและการพูด สำหรับหลักสูตรระดับสูงกว่าปริญญาตรี ผู้สมัครต้องได้คะแนน 6.0 – 7.0 พร้อมด้วยคะแนน 6.0 ในหมวดการอ่านและการเขียน และคะแนน 5.5 ในหมวดการฟังและการพูด นอกจากนี้ทางมหาวิทยาลัยยังรับพิจารณาคุณวุฒิทางเลือกนอกเหนือจาก IELTS ด้วย

หลักสูตรเตรียมความพร้อมภาษาอังกฤษของมหาวิทยาลัย Oxford Brookes จะช่วยให้นักศึกษาระดับปริญญาตรีและสูงกว่าปริญญาตรีทุกคนมีคุณสมบัติผ่านเกณฑ์ความรู้ภาษาอังกฤษที่กำหนด คุณสมบัติการสมัครต้องมีคะแนน IELTS รวม 4.5 และมีคะแนน 4.0 ในทุกทักษะ

Show more +Show less -
บริการช่วยเหลือนักศึกษา

บริการช่วยเหลือนักศึกษา

มหาวิทยาลัย Oxford Brookes มีบริการช่วยเหลือนักศึกษาอันหลากหลาย โดยมีทีมงานเฉพาะด้านที่จะทำให้นักศึกษารู้สึกปลอดภัยและได้รับความช่วยเหลือในวิทยาเขตทั้ง 3 แห่ง

บริการช่วยเหลือด้านการเรียน

นักศึกษานานาชาติจะมีอาจารย์ที่ปรึกษาที่จะคอยให้ความช่วยเหลือและคำแนะนำตลอดระยะเวลาของการเรียน นักศึกษานานาชาติทุกคนจะได้รับความช่วยเหลือเพิ่มเติมในด้านการพัฒนาภาษาอังกฤษและทักษะการเรียนควบคู่กับการเรียนในหลักสูตรปริญญาเพื่อให้นักศึกษาได้รับประโยชน์สูงสุดจากประสบการณ์การเรียนที่มหาวิทยาลัย นอกจากนี้ยังมีทรัพยากรทางออนไลน์เพิ่มเติมและกิจกรรมเวิร์คช็อปต่างๆเพื่อให้นักศึกษาได้รับความช่วยเหลือด้านการเรียนที่ต้องการ

บริการช่วยเหลือส่วนบุคคล

ทีมงานแนะแนวนักศึกษานานาชาติจะสามารถให้ความช่วยเหลือในหลากหลายด้าน ตั้งแต่เรื่องสถานะวีซ่าจนถึงการเงินส่วนบุคคลและเรื่องอื่นๆ อีกทั้งยังมีการจัดกิจกรรมทางสังคมเพื่อช่วยให้นักศึกษานานาชาติสามารถสร้างความสัมพันธ์ต่อกันและกับชุมชนมหาวิทยาลัยในวงกว้าง รวมถึงช่วยให้นักศึกษาสามารถสำรวจท่องเที่ยวเมืองอ๊อกซ์ฟอร์ดและเมืองอื่นๆของสหราชอาณาจักรได้อีกด้วย

การให้คำปรึกษา

ทางมหาวิทยาลัยมีบริการให้คำปรึกษาในทุกเรื่องและสามารถจัดสรรทรัพยากร, จัดกิจกรรมเวิร์คช็อปกลุ่มและการบรรยาย รวมถึงการนัดพบแบบตัวต่อตัว

Global Buddies

โครงการนี้จะจับคู่นักศึกษานานาชาติกับนักศึกษาปัจจุบันของสหราชอาณาจักรเพื่อช่วยนักศึกษานานาชาติในการปรับตัว

ความปลอดภัยของนักศึกษา

การพักอาศัยในที่พักของมหาวิทยาลัยจะช่วยให้นักศึกษารู้สึกปลอดภัยมากยิ่งขึ้น หอพักนักศึกษาทุกแห่งจะมีผู้จัดการและผู้ดูแลหอพักที่จะคอยให้ความช่วยเหลือนักศึกษาทั้งเวลากลางวันและกลางคืน

นอกจากนี้ยังมีทีมงานรักษาความปลอดภัยที่ปฏิบัติหน้าที่อยู่ทั่วมหาวิทยาลัย พร้อมด้วยหมายเลขโทรศัพท์ทั้งแบบสายด่วนและปกติให้นักศึกษาสอบถามข้อมูลได้ตลอด 24 ชั่วโมง

Show more +Show less -
video Bg

ศักยภาพของผู้สำเร็จการศึกษา

ผู้สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัย Oxford Brookes จะมีศักยภาพในระดับที่ดีเยี่ยม โดยนักศึกษาของ Oxford Brookes มากกว่า 95% สามารถได้งานทำหรือเรียนต่อภายในเวลา 6 เดือนหลังจากสำเร็จการศึกษา (HESA 2018)

ศูนย์ให้คำแนะนำด้านอาชีพจะคอยให้ความช่วยเหลือนักศึกษาตลอดระยะเวลาของการเรียนที่ Brookes ทางมหาวิทยาลัยให้ความสำคัญอย่างมากกับประสบการณ์การทำงานในอุตสาหกรรม โดยมีหลายๆหลักสูตรที่รวมการเรียนภาคปฏิบัติที่จะช่วยให้นักศึกษามีความพร้อมสำหรับอาชีพการทำงานของตนเอง มหาวิทยาลัยมีความสัมพันธ์อันดีกับหลายๆภาคอุตสาหกรรม ซึ่งจะช่วยให้นักศึกษาได้มีโอกาสฝึกงานในบริษัท, ธนาคาร, โรงพยาบาล, องค์กรการกุศลและองค์กรอื่นๆ นอกจากนี้ทางศูนย์ให้คำแนะนำด้านอาชีพยังมีบริการให้คำแนะนำ, ทรัพยากรทางออนไลน์และความช่วยเหลือในการเขียนประวัติส่วนตัวด้วย

นอกจากนี้ยังมีโครงการพี่เลี้ยงซึ่งจะช่วยสร้างความสัมพันธ์ในระยะยาวระหว่างนักศึกษากับผู้ประกอบวิชาชีพในสาขาต่างๆ นอกเหนือจากความช่วยเหลือและคำแนะนำในการพัฒนาอาชีพ นักศึกษาหลายคนยังมีโอกาสได้รับประสบการณ์การทำงาน, โอกาสการสร้างเครือข่ายความสัมพันธ์และได้รับความรู้เชิงลึกของอุตสาหกรรมนั้นๆ

Show more +Show less -
4414
นักศึกษาต่างชาติ

ค่าครองชีพโดยเฉลี่ย United Kingdom

ดููค่าครองชีพทั้งหมด
601st  / 1250
Join us at Oxford Brookes
Join us at Oxford Brookes
Join us at Oxford Brookes
Join us at Oxford Brookes
Join us at Oxford Brookes
Join us at Oxford Brookes
Join us at Oxford Brookes
Join us at Oxford Brookes
Join us at Oxford Brookes
Join us at Oxford Brookes
Join us at Oxford Brookes
Join us at Oxford Brookes
Join us at Oxford Brookes
Join us at Oxford Brookes

สิ่งที่นักศึกษาแสดงความเห็นเกี่ยวกับเรา

ข้อมูลโดยรวม
(4.0)
คุณภาพคอร์สเรียน
5.0
ความปลอดภัยของวิทยาเขต
5.0
บริการช่วยเหลือนักศึกษา
4.0
คุณภาพการสอน
5.0
สภาพแวดล้อมภายในวิทยาเขต
5.0
Mei Ting
Oxford Brookes University
The new campus is nice
แสดงทั้งหมด +
การจัดอันดับโลก
Oxford Brookes University Oxford Brookes University
Rated4/5based on1 student reviews
The new campus is nice Customer reviews:
Oxford Brookes University - by, 2020-01-29
4.0/ 5 stars

ค่าใช้จ่ายทั้งหมดโดยประมาณ£2175

 • £1333
  บ้านพัก
 • £518
  อาหาร
 • £88
  ชีวิตประจำวัน
 • £236
  เสื้อผ้า
คำนวนณค่าครองชีพของคุณ
Oxford Oxfordshire Gipsy Lane
Oxford Oxfordshire Harcourt Hill Campus
Oxford Oxfordshire Wheatley Campus
Oxford Oxfordshire Headington Hill
Oxford Oxfordshire Jack Straws Lane
Swindon Swindon Joel Joffe Building, Delta Business Park, Welton Road
solihull Solihull Blossomfield Road
Oxford Brookes is one of the UK?s leading modern universities and enjoys an international reputation for teaching excellence and innovation as well as strong links with business and industry. It attracts many international students from different countries. The Institution has over 150 years of history and is one of the UK's top modern universities with a local, national and international reputation for teaching and research excellence.

The university offers extensive support to meet academic and personal needs through its support services, which include study tips, in-depth academic advice, comprehensive careers guidance and physical and mental health support. It has four departments, Oxford Brookes Business School, Humanities and Social Sciences, Technology, Design and Environment and Health and Life Sciences. The International Student Advice Team also organizes social events for international students during Arrivals week and throughout the year to enhance student experience at Brookes.

Oxford Brookes University has four campuses which are situated in and around the city of Oxford.
https://images1.content-gbl.com/commimg/myhotcourses/institution/profile/myhc_253315_320px.jpg Oxford Brookes University https://www.idp.com/thailand/universities/oxford-brookes-university/iid-uk-00706/
IELTS Webinar by LEAD Language Centre

ฟรี สัมมนาออนไลน์เตรียมตัวก่อนสอบ IELTS IELTS for Top 10 Uni in Thailand with Writing Practice โดยอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านการติวสอบ IELTS จากสถาบันสอนภาษาอังกฤษชั้นนำ LEAD Language Centre

AU CA GB US Bangkok, Chiang Mai, Thailand 2nd ต.ค. 2020 01:00 หลังเที่ยง - 11:00 ก่อนเที่ยง
IELTS Webinar by I-Genius Chiang Mai

ฟรี สัมมนาออนไลน์เตรียมตัวก่อนสอบ IELTS Top 10 Secrets for IELTS Success โดยอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านการติวสอบ IELTS จากสถาบันสอนภาษาอังกฤษชั้นนำ I-Genius

AU CA GB US Bangkok, Chiang Mai, Thailand 5th ต.ค. 2020 01:00 หลังเที่ยง - 02:00 หลังเที่ยง
1st Ever IELTS for Work, IELTS for Study, IELTS for You

ครั้งแรกในประเทศไทย กับงาน 1st Ever IELTS for Work, IELTS for Study, IELTS for You พบกับมหาวิทยาลัยรัฐบาลชั้นนำในประเทศไทย ทั้งภาคปกติและภาคอินเตอร์ ซึ่งอาจจะเป็นมหาวิทยาลัยในฝันของน้องๆ หลายๆ คน อีกทั้งสถาบันเตรียมสอบ IELTS ระดับแนวหน้า ที่จะช่วยน้องๆ พิชิตคะแนนสอบ รวมถึงบริษัทจัดหางานชั้นนำสำหรับน้องๆ ที่เพิ่งจบใหม่ และกำลังมองหาอนาคตการทำงานและอาชีพในฝัน สำหรับใครที่สนใจ สามารถเข้ามาพูดคุยสอบถามข้อมูลได้ ไม่ว่าจะเป็นคอร์สเรียน คณะ สาขาวิชา คุณสมบัติในการเข้าเรียน พร้อมทั้ง โอกาสและเคล็ด(ไม่) ลับ ที่จะได้รับคัดเลือกให้เข้าเรียน มีงานไหนให้มากกว่านี้มั้ย ไม่ควรพลาดงานนี้ !

AU CA GB US Bangkok, Thailand 19th ต.ค. 2020 01:00 หลังเที่ยง - 06:00 หลังเที่ยง
UK Interview & Application Day

สัมมนาเตรียมตัวเรียนต่อประเทศอังกฤษและอเมริกา เผยทุกเทคนิคการสมัครเรียนต่อที่ต้องรู้! เปิดเผยทุกขั้นตอนการสมัครเรียนแบบละเอียด พร้อมอัปเดต Admission Trends ประจำปี 2021 ใครที่กำลังวางแผนเรียนต่อปี 2021 หรือปีไหน ๆ ก็พลาดไม่ได้

GB US Bangkok, Thailand 7th พ.ย. 2020 01:00 หลังเที่ยง - 03:00 หลังเที่ยง

อ่าน วิธีที่เรารวบรวมและนำเสนอรายละเอียดคอร์ส เพื่อดูเกี่ยวกับข้อมูลที่แสดงในนี้ ทั้งนี้ IDP จะไม่รับผิดชอบต่อข้อผิดพลาดใด ๆ ของเนื้อหาในเว็บไซต์ เราจึงแนะนำให้คุณปรึกษากับเจ้าหน้าที่แนะแนว IDP โดยตรงเพื่อรับข้อมูลล่าสุดและเที่ยงตรงที่สุดเสมอ

โปรดเลือกระดับการศึกษา

ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

 • เริ่มค้นหาตอนนี้ เลือกจากรายชื่อหรือกดค้นหา

 • ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

โปรดพิมพ์ และเลือกสถาบัน

 • พิมพ์ตัวอักษร 3 ตัวของชื่อมหาวิทยาลัย และเลือกจากลิสต์

 • กรอกชื่อมหาวิทยาลัย หรือโรงเรียน และเลือกจากลิสต์