พูดคุยกับเรา arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg
เกี่ยวกับสถาบัน

เกี่ยวกับสถาบัน

มหาวิทยาลัย Oxford Brookes ซึ่งได้รับการโหวตให้เป็นมหาวิทยาลัยสมัยใหม่ระดับชั้นนำของสหราชอาณาจักร (การจัดอันดับมหาวิทยาลัยโลกโดย QS) เป็นมหาวิทยาลัยแบบวิทยาเขตที่ตั้งอยู่ในเมืองอ๊อกซฟอร์ดอันเก่าแก่และสวยงาม มหาวิทยาลัยประกอบด้วย 3 วิทยาเขตที่เดินทางถึงกันได้ฟรีด้วยบริการ BROOKESbus สมาพันธ์นักศึกษาและชมรมมากมายในวิทยาเขตจะช่วยสร้างชุมชนที่มีความใกล้ชิดสนิทสนมกันแต่มีความหลากหลายซึ่งเป็นจุดเด่นของมหาวิทยาลัย อีกทั้ง Oxford Brookes ยังเป็นมหาวิทยาลัยระดับท็อป 50 ของสหราชอาณาจักร (Complete University Guide 2021)

มหาวิทยาลัย Oxford Brookes เป็นสถาบันการศึกษาที่มีความหลากหลายและน่าตื่นเต้นสำหรับการเรียนด้วยนักศึกษาจากมากกว่า 140 ประเทศ ซึ่งคิดเป็น 17% ของประชากรนักศึกษาทั้งหมด นักศึกษาจะได้รับประสบการณ์ที่ดีเยี่ยมในสภาพแวดล้อมที่มีความเป็นสากลทั้งในด้านการเรียนและสังคม และด้วยงานกิจกรรมและชมรมต่างๆอันหลากหลายรวมถึงระบบบริการช่วยเหลือนักศึกษาอันดีเยี่ยม นักศึกษาจะได้รับประโยชน์สูงสุดจากประสบการณ์การเรียนที่มหาวิทยาลัย

มหาวิทยาลัย Oxford Brookes มืชื่อเสียงในด้านมาตรฐานการสอนของคณาจารย์ โดยอยู่ในอันดับที่ 2 ของสหราชอาณาจักรในด้านการสอน (การจัดอันดับมหาวิทยาลัยสมัยใหม่ปี 2020 โดย Times Higher Education (THE)) อีกทั้ง 94 เปอร์เซ็นต์ของการวิจัยที่ Oxford Brookes ยังได้รับการยอมรับระดับนานาชาติ (Research Excellence Framework 2014) ซึ่งจะทำให้นักศึกษาได้รับความรู้จากผู้นำในสาขานั้นๆ

ผู้สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัย Oxford Brookes จะมีศักยภาพในระดับที่ดีเยี่ยม โดยนักศึกษาของ Oxford Brookes มากกว่า 95% สามารถได้งานทำหรือเรียนต่อภายในเวลา 6 เดือนหลังจากสำเร็จการศึกษา อีกทั้งนักศึกษายังสามารถใช้บริการช่วยเหลือด้านอาชีพได้ตลอดระยะเวลาของการเรียนที่มหาวิทยาลัยเพื่อช่วยให้ตนเองสามารถบรรลุเป้าหมายทางอาชีพ

Show more +Show less -
ข่าวสารล่าสุด

ข่าวสารล่าสุด

การจัดอันดับมหาวิทยาลัย

มหาวิทยาลัย Oxford Brookes มีอันดับสูงขึ้น 3 อันดับมาอยู่ที่อันดับที่ 48 ในการจัดอันดับปี 2021 ของ Complete University Guide นอกจากนี้มหาวิทยาลัยยังมีอันดับสูงขึ้น 8 อันดับใน Good University Guide 2021 ของ Times/Sunday Times ด้วย

มหาวิทยาลัยเป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดของโลกใน 13 สาขาวิชาจากการจัดอันดับมหาวิทยาลัยโลกรายสาขาวิชาประจำปี 2021 โดย QS โดยหลักสูตรสาขาการจัดการการให้บริการและกิจกรรมยามว่างเป็นหนึ่งในหลักสูตรที่ดีที่สุดและอยู่ในอันดับที่ 14 ของโลกและอันดับที่ 2 ของสหราชอาณาจักร ขณะที่หลักสูตรสาขาธุรกิจและการจัดการและสถาปัตยกรรมศาสตร์และสิ่งแวดล้อมสรรค์สร้างก็อยู่ในระดับท็อป 100 เป็นปีที่ 7 ติดต่อกัน นอกจากนี้หลักสูตรศิลปศาสตร์และมนุษยศาสตร์ และสังคมศาสตร์และการจัดการของมหาวิทยาลัยยังมีอันดับที่สูงขึ้นอย่างต่อเนื่องเช่นกัน

ปัจจุบันหลักสูตร Global MBA ของ Oxford Brookes อยู่ในอันดับที่ 12 ของโลกในปี 2021 จากการจัดอันดับหลักสูตรออนไลน์ MBA โดย QS และอันดับที่ 5 ในสหราชอาณาจักร นอกจากนี้คณะวิชาการจัดการการให้บริการ Oxford ยังมีความภาคภูมิใจในการเป็นคณะวิชาการให้บริการเพียงแห่งเดียวในสหราชอาณาจักรที่อยู่ในระดับท็อป 10 ของโลกในการจัดอันดับคณะวิชาการจัดการการให้บริการและโรงแรมประจำปี 2021 ด้วย

Show more +Show less -
คุณภาพการสอน

คุณภาพการสอน

มหาวิทยาลัย Oxford Brookes มีชื่อเสียงอันโดดเด่นในด้านคุณภาพของการสอนเชิงวิชาการ โดยมีคณาจารย์รวม 11 ท่านที่ได้รับรางวัล National Teaching Fellows ซึ่งเป็นรางวัลอันทรงเกียรติที่สุดในด้านการสอนระดับอุดมศึกษาของสหราชอาณาจักร

นักศึกษาจะได้รับการสอนโดยคณาจารย์ที่เป็นผู้เชี่ยวชาญในสาขาของตนเองและมีการดำเนินการวิจัยใหม่ๆที่สำคัญในสาขานั้นๆอย่างต่อเนื่อง 94% ของผลงานวิจัยของมหาวิทยาลัยได้รับการยอมรับระดับนานาชาติ (Research Excellence Framework 2014) นักศึกษาจะสามารถแลกเปลี่ยนแนวคิดกับอาจารย์ผู้สอนเพื่อพัฒนาองค์ความรู้ในสาขาวิชานั้นๆ นักศึกษาจะได้รับประโยชน์จากแนวคิดใหม่ๆที่มีการแลกเปลี่ยนและพัฒนาร่วมกับคณาจารย์และแผนกวิชาต่างๆทั่วโลก ซึ่งมหาวิทยาลัย Oxford Brookes มีชื่อเสียงในด้านการให้ความสำคัญกับความเป็นสากลและนานาชาติ

Show more +Show less -
สิ่งอำนวยความสะดวก

สิ่งอำนวยความสะดวก

มหาวิทยาลัย Oxford Brookes ประกอบด้วย 3 วิทยาเขตหลัก

Headington Campus

วิทยาเขต Headington เป็นวิทยาเขตที่ใหญ่ที่สุดในวิทยาเขตทั้ง 3 แห่ง และเป็นมหาวิทยาลัยสมัยใหม่ที่มีการพัฒนาปรับปรุงอย่างต่อเนื่อง โดยเป็นที่ตั้งของอาคาร John Henry Brookes ซึ่งเป็นศูนย์กลางของบริการต่างๆที่จำเป็นสำหรับนักศึกษารวมถึงบริการแนะแนวและช่วยเหลือ โดยมีห้องสมุดที่เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงในช่วงเปิดภาคเรียนพร้อมด้วยพื้นที่สำหรับการอ่านหนังสือแบบกลุ่มหรือส่วนตัว ภายในวิทยาเขตมีพื้นที่นิทรรศการชุมชน, ร้านค้าและร้านอาหารหลากหลายประเภท รวมถึงศูนย์การแพทย์ นอกจากนี้ยังเป็นที่ตั้งของสถานรับเลี้ยงเด็กของมหาวิทยาลัย Oxford Brookes สำหรับนักศึกษาและคณาจารย์ที่ต้องการใช้บริการ อีกทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกทางการกีฬาอันทันสมัย อาทิเช่นโรงยิม, กำแพงปีนเขา, สนามหญ้า, ห้องสคอวช, สนามแบดมินตัน, วอลเล่ย์บอลและบาสเก็ตบอล และโรงฝึกพายเรือในร่ม

วิทยาเขต Harcourt Hill

วิทยาเขต Harcourt Hill มีสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการเรียนที่ดีเยี่ยม รวมถึงห้องสมุด, ห้องคอมพิวเตอร์, สมาพันธ์ Brookes, คาเฟ่, บาร์และโบสถ์ นอกจากนี้ยังเป็นที่ตั้งของ Brookes Sports Botley ซึ่งเป็นบริการด้านกีฬาอันทันสมัย อาทิเช่นโรงยิม, สระว่ายน้ำ, สนามกีฬาหญ้าจริงและหญ้าเทียม, สตูดิโอฟิตเนส, ห้องสควอชและสนามกอล์ฟ, ห้องอบไอน้ำและซาวน่า

วิทยาเขต Wheatley

วิทยาเขตนี้เป็นที่ตั้งของคณะวิชาวิศวกรรมศาสตร์, คอมพิวเตอร์และคณิตศาสตร์ และมีสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการเรียนของสาขาวิชาเฉพาะด้านอันหลากหลายและมีคุณภาพสูง นอกจากนี้ยังมีสนามกีฬา, ห้องสมุด, ห้องคอมพิวเตอร์และร้านค้าของสมาพันธ์ Brookes ด้วย

ที่พัก

นักศึกษาสามารถพักอาศัยในที่พักของมหาวิทยาลัย ซึ่งเป็นทางเลือกอันดีเยี่ยมในการพบปะผู้คนและปรับตัวเข้ากับชีวิตในมหาวิทยาลัย นักศึกษานานาชาติเต็มเวลาปีแรกที่เริ่มต้นการเรียนในเดือนกันยายนจะได้รับประกันสิทธิ์การใช้ที่พักของมหาวิทยาลัยในกรณีที่ต้องการ โดยต้องส่งใบสมัครก่อนวันปิดรับสมัคร มหาวิทยาลัยมีหอพักอันหลากหลายให้บริการทั้งในและรอบวิทยาเขตทั้งสามแห่ง พร้อมด้วยบริการช่วยเหลือในหอพักทุกแห่ง หอพักทุกแห่งตั้งอยู่บนเส้นทางรถ BROOKESbus ซึ่งนักศึกษาที่พักอาศัยในหอพักสามารถซื้อบัตรส่วนลดค่าบริการรถบัสเพื่อเดินทางด้วยบริการนี้ได้ฟรี

Show more +Show less -
คุณสมบัติผู้สมัคร

คุณสมบัติผู้สมัคร

ทุกหลักสูตรมีเงื่อนไขการรับสมัครเฉพาะของหลักสูตร ผู้สมัครควรดูคำแนะนำของแต่ละคณะและหลักสูตร โดยมีเงื่อนไขการรับสมัครโดยรวมสำหรับผู้สมัครดังนี้:

ระดับปริญญาตรี

โดยปกตินักศึกษาจะต้องสำเร็จคุณวุฒิ A-levels, International Baccalaureate, หลักสูตรปูพื้นอันเป็นที่ยอมรับหรือคุณวุฒิเทียบเท่าจากทั่วโลก นักศึกษาที่มีคุณวุฒิการศึกษาไม่ผ่านเกณฑ์ที่กำหนดสามารถเรียนหลักสูตรปูพื้นหลักสูตรใดหลักสูตรหนึ่งที่มหาวิทยาลัยเปิดสอนก่อนที่จะเรียนต่อในหลักสูตรระดับปริญญาตรีต่อไป

ระดับสูงกว่าปริญญาตรี

โดยปกตินักศึกษาจะต้องสำเร็จคุณวุฒิปริญญาตรีเกียรตินิยม, อนุปริญญาระดับสูงกว่าปริญญาตรีหรือคุณวุฒิเทียบเท่าจากทั่วโลก นักศึกษาจะมีทางเลือกด้วยการลงทะเบียนเรียนหลักสูตรเตรียมปริญญาโทที่จะช่วยให้ตนเองมีความพร้อมผ่านเกณฑ์ข้อกำหนดต่างๆสำหรับการเรียนระดับสูงกว่าปริญญาตรี การสำเร็จและการผ่านการเรียนหลักสูตรเตรียมปริญญาโทด้วยคะแนนที่กำหนดจะรับประกันการได้เรียนต่อหลักสูตรระดับปริญญาโท

คุณสมบัติความรู้ภาษาอังกฤษ

ผู้สมัครที่ภาษาอังกฤษไม่ใช่ภาษาแรกจะต้องแสดงหลักฐานความรู้ภาษาอังกฤษ โดยจะแตกต่างกันตามแต่ละหลักสูตรที่สมัคร แต่โดยส่วนใหญ่ หลักสูตรระดับปริญญาตรีจะกำหนดคะแนนสอบ IELTS 6.0 พร้อมด้วยคะแนน 6.0 ในหมวดการอ่านและการเขียน และคะแนน 5.5 ในหมวดการฟังและการพูด สำหรับหลักสูตรระดับสูงกว่าปริญญาตรี ผู้สมัครต้องได้คะแนน 6.0 – 7.0 พร้อมด้วยคะแนน 6.0 ในหมวดการอ่านและการเขียน และคะแนน 5.5 ในหมวดการฟังและการพูด นอกจากนี้ทางมหาวิทยาลัยยังรับพิจารณาคุณวุฒิทางเลือกนอกเหนือจาก IELTS ด้วย

หลักสูตรเตรียมความพร้อมภาษาอังกฤษของมหาวิทยาลัย Oxford Brookes จะช่วยให้นักศึกษามีคุณสมบัติความรู้ภาษาอังกฤษผ่านเกณฑ์ที่กำหนดสำหรับทุกหลักสูตรระดับปริญญาตรีและสูงกว่าปริญญาตรี ระดับคะแนนสำหรับการเข้าเรียนคือคะแนนรวม IELTS 4.5 พร้อมคะแนนในทุกทักษะ 4.0

Show more +Show less -
บริการช่วยเหลือนักศึกษา

บริการช่วยเหลือนักศึกษา

มหาวิทยาลัย Oxford Brookes มีบริการช่วยเหลือนักศึกษาอันหลากหลาย โดยมีทีมงานเฉพาะด้านที่จะทำให้นักศึกษารู้สึกปลอดภัยและได้รับความช่วยเหลือในวิทยาเขตทั้ง 3 แห่ง

ความช่วยเหลือด้านวิชาการ

นักศึกษานานาชาติจะมีอาจารย์ที่ปรึกษาที่จะคอยให้ความช่วยเหลือและคำแนะนำตลอดระยะเวลาของการเรียน นักศึกษานานาชาติทุกคนจะได้รับความช่วยเหลือเพิ่มเติมในด้านการพัฒนาภาษาอังกฤษและทักษะการเรียนควบคู่กับการเรียนในหลักสูตรปริญญาเพื่อให้นักศึกษาได้รับประโยชน์สูงสุดจากประสบการณ์การเรียนที่มหาวิทยาลัย นอกจากนี้ยังมีทรัพยากรทางออนไลน์เพิ่มเติมและกิจกรรมเวิร์คช็อปต่างๆเพื่อให้นักศึกษาได้รับความช่วยเหลือด้านการเรียนที่ต้องการ

ความช่วยเหลือส่วนบุคคล

ทีมงานแนะแนวนักศึกษานานาชาติจะสามารถให้ความช่วยเหลือในหลากหลายด้าน ตั้งแต่เรื่องสถานะวีซ่าจนถึงการเงินส่วนบุคคลและเรื่องอื่นๆ อีกทั้งยังมีการจัดกิจกรรมทางสังคมเพื่อช่วยให้นักศึกษานานาชาติสามารถสร้างความสัมพันธ์ต่อกันและกับชุมชนมหาวิทยาลัยในวงกว้าง รวมถึงช่วยให้นักศึกษาสามารถสำรวจท่องเที่ยวเมืองอ๊อกซ์ฟอร์ดและเมืองอื่นๆของสหราชอาณาจักรได้อีกด้วย

การให้คำปรึกษา

ทางมหาวิทยาลัยมีบริการให้คำปรึกษาในทุกเรื่องและสามารถจัดสรรทรัพยากร, จัดกิจกรรมเวิร์คช็อปกลุ่มและการบรรยาย รวมถึงการนัดพบแบบตัวต่อตัว

Global Buddies

โครงการนี้จะจับคู่นักศึกษานานาชาติกับนักศึกษาปัจจุบันของสหราชอาณาจักรเพื่อช่วยนักศึกษานานาชาติในการปรับตัว

ความปลอดภัยของนักศึกษา

การพักอาศัยในที่พักของมหาวิทยาลัยจะช่วยให้นักศึกษารู้สึกปลอดภัยมากยิ่งขึ้น หอพักนักศึกษาทุกแห่งจะมีผู้จัดการและผู้ดูแลหอพักที่จะคอยให้ความช่วยเหลือนักศึกษาทั้งเวลากลางวันและกลางคืน

นอกจากนี้ยังมีทีมงานรักษาความปลอดภัยที่ปฏิบัติหน้าที่อยู่ทั่วมหาวิทยาลัย พร้อมด้วยหมายเลขโทรศัพท์ทั้งแบบสายด่วนและปกติให้นักศึกษาสอบถามข้อมูลได้ตลอด 24 ชั่วโมง

Show more +Show less -
video Bg

ศักยภาพของผู้สำเร็จการศึกษา

ผู้สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัย Oxford Brookes จะมีศักยภาพในระดับที่ดีเยี่ยม โดยนักศึกษาของ Oxford Brookes มากกว่า 95% สามารถได้งานทำหรือเรียนต่อภายในเวลา 6 เดือนหลังจากสำเร็จการศึกษา (HESA 2018)

ศูนย์ให้คำแนะนำด้านอาชีพจะคอยให้ความช่วยเหลือนักศึกษาตลอดระยะเวลาของการเรียนที่ Brookes ทางมหาวิทยาลัยให้ความสำคัญอย่างมากกับประสบการณ์การทำงานในอุตสาหกรรม โดยมีหลายๆหลักสูตรที่รวมการเรียนภาคปฏิบัติที่จะช่วยให้นักศึกษามีความพร้อมสำหรับอาชีพการทำงานของตนเอง มหาวิทยาลัยมีความสัมพันธ์อันดีกับหลายๆภาคอุตสาหกรรม ซึ่งจะช่วยให้นักศึกษาได้มีโอกาสฝึกงานในบริษัท, ธนาคาร, โรงพยาบาล, องค์กรการกุศลและองค์กรอื่นๆ นอกจากนี้ทางศูนย์ให้คำแนะนำด้านอาชีพยังมีบริการให้คำแนะนำ, ทรัพยากรทางออนไลน์และความช่วยเหลือในการเขียนประวัติส่วนตัวด้วย

นอกจากนี้ยังมีโครงการพี่เลี้ยงซึ่งจะช่วยสร้างความสัมพันธ์ในระยะยาวระหว่างนักศึกษากับผู้ประกอบวิชาชีพในสาขาต่างๆ นอกเหนือจากความช่วยเหลือและคำแนะนำในการพัฒนาอาชีพ นักศึกษาหลายคนยังมีโอกาสได้รับประสบการณ์การทำงาน, โอกาสการสร้างเครือข่ายความสัมพันธ์และได้รับความรู้เชิงลึกของอุตสาหกรรมนั้นๆ

Show more +Show less -
4414
นักศึกษาต่างชาติ

ค่าครองชีพโดยเฉลี่ย United Kingdom

ดููค่าครองชีพทั้งหมด
601st  / 1250
Join us at Oxford Brookes
Join us at Oxford Brookes
Join us at Oxford Brookes
Join us at Oxford Brookes
Join us at Oxford Brookes
Join us at Oxford Brookes
Undergraduate Study - Embrace Your Future
Join us at Oxford Brookes
Remaster your future-Postgraduate study at Oxford Brookes University
Join us at Oxford Brookes
Join us at Oxford Brookes
Join us at Oxford Brookes
Join us at Oxford Brookes
Join us at Oxford Brookes
MapDefaultImage

ค่าใช้จ่ายทั้งหมดโดยประมาณ£1309

 • £469
  บ้านพัก
 • £519
  อาหาร
 • £88
  ชีวิตประจำวัน
 • £233
  เสื้อผ้า
คำนวนณค่าครองชีพของคุณ

สิ่งที่นักศึกษาแสดงความเห็นเกี่ยวกับเรา

ข้อมูลโดยรวม
(4.0)
คุณภาพคอร์สเรียน
5.0
ความปลอดภัยของวิทยาเขต
5.0
บริการช่วยเหลือนักศึกษา
4.0
คุณภาพการสอน
5.0
สภาพแวดล้อมภายในวิทยาเขต
5.0
Mei Ting
Oxford Brookes University
The new campus is nice
แสดงทั้งหมด +
การจัดอันดับโลก
Oxford Brookes University Oxford Brookes University
Rated4/5based on1 student reviews
The new campus is nice Customer reviews:
Oxford Brookes University - by, 2020-01-29
4.0/ 5 stars
ฟรี สัมมนา เจาะลึกการเขียน SOP แค่เขียนให้โดนใจ มหาวิทยาลัยไหนก็อยากรับ

สัมมนา เจาะลึกการเขียน SOP แค่เขียนให้โดนใจ มหาวิทยาลัยไหนก็อยากรับ โดย พี่ Bank ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อต่างประเทศ แชร์เคล็ดลับการเขียน SOP พร้อมเทคนิคการเริ่มต้นเขียน SOP ไม่ว่าจะเป็น Do's and Don'ts เนื้อหาใจความอื่น ๆ ที่จะบ่งบอกตัวตนของน้อง ๆ และทำให้มหาวิทยาลัยตัดสินใจรับน้อง ๆ เข้าศึกษาต่อ

GB US Bangkok, Chiang Mai, Thailand 21st ต.ค. 2021 04:00 หลังเที่ยง - 05:00 หลังเที่ยง
International Study Day 2021

พูดคุยกับสุดยอดตัวแทนสถาบันชั้นนำ สำหรับ ระดับภาษา วิทยาลัย ป.ตรี-โท-เอก จาก สหราชอาณาจักร สหรัฐอเมริกา และ แคนาดา กว่า 74 แห่ง สอบถามทุกเรื่องการเรียนต่อต่างประเทศอย่างละเอียดสำหรับสำหรับ ระดับภาษา วิทยาลัย ป.ตรี-โท-เอก ไม่ว่าจะเป็น ขั้นตอนการเตรียมตัวเรียนต่อ การคัดเลือกคุณสมบัติเข้าเรียน คณะและหลักสูตรมาแรง รวมถึงข้อมูลทุนการศึกษาสุด Exclusive วันศุกร์ที่ 12 พฤศจิกายน ตั้งแต่เวลา 15.30-19.00 น. พบสถาบันศึกษาจากอเมริกา และ แคนาดา วันเสาร์ที่ 13 พฤศจิกายน ตั้งแต่เวลา 14.00-17.30 น. พบสถาบันศึกษาจากอังกฤษ

CA GB US Bangkok, Thailand 12th พ.ย. 2021 03:30 หลังเที่ยง - 05:30 หลังเที่ยง

อ่าน วิธีที่เรารวบรวมและนำเสนอรายละเอียดคอร์ส เพื่อดูเกี่ยวกับข้อมูลที่แสดงในนี้ ทั้งนี้ IDP จะไม่รับผิดชอบต่อข้อผิดพลาดใด ๆ ของเนื้อหาในเว็บไซต์ เราจึงแนะนำให้คุณปรึกษากับเจ้าหน้าที่แนะแนว IDP โดยตรงเพื่อรับข้อมูลล่าสุดและเที่ยงตรงที่สุดเสมอ

Oxford Brookes University Oxford Brookes University
Rated4/5based on1 student reviews
The new campus is nice Customer reviews:
Oxford Brookes University - by, 2020-01-29
4.0/ 5 stars

โปรดเลือกระดับการศึกษา

ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

 • เริ่มค้นหาตอนนี้ เลือกจากรายชื่อหรือกดค้นหา

 • ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

โปรดพิมพ์ และเลือกสถาบัน

 • พิมพ์ตัวอักษร 3 ตัวของชื่อมหาวิทยาลัย และเลือกจากลิสต์

 • กรอกชื่อมหาวิทยาลัย หรือโรงเรียน และเลือกจากลิสต์