พูดคุยกับเรา arrow

hipchat โทรหาเรา
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg
เกี่ยวกับสถาบัน

เกี่ยวกับสถาบัน

มหาวิทยาลัย Pace เป็นมหาวิทยาลัยเอกชนที่มีวิทยาเขตทั้งใน New York City และ Westchester County, สหรัฐอเมริกา เปิดสอนหลักสูตรมากกว่า 160 หลักสูตรในหลากหลายสาขาวิชา ทั้งระดับปริญญาตรีและสูงกว่าปริญญาตรี นอกจากนี้นักศึกษายังสามารถเรียนจนสำเร็จทั้งหลักสูตรทางออนไลน์ และสามารถใช้บริการช่วยเหลือทั้งหมดได้เช่นเดียวกับผู้ที่เรียนที่วิทยาเขต

บริการจัดหางานของมหาวิทยาลัยมีบริการในทุกๆด้านตั้งแต่การให้ความช่วยเหลือในการเขียน CV ไปจนถึงข้อมูลเกี่ยวกับการฝึกอบรมต่างๆ เพื่อช่วยเหลือนักศึกษาในทุกก้าวของการหางานทำ รวมถึงการพบปะกับอาจารย์ที่ปรึกษาเป็นรายบุคคลในมหาวิทยาลัย นักศึกษาจะสามารถจับคู่กับพี่เลี้ยงนักศึกษาได้จากกลุ่มศิษย์เก่าของมหาวิทยาลัย Pace ซึ่งพร้อมที่จะให้ความช่วยเหลือ

มหาวิทยาลัย Pace มีโอกาสการเรียนในต่างประเทศที่นับเป็นส่วนหนึ่งของหลักสูตรปริญญาสำหรับนักศึกษา ด้วยทางเลือกอันหลากหลายตั้งแต่หลักสูตรระยะสั้นจนถึงงานอาสาสมัคร นักศึกษาจะได้รับความช่วยเหลือที่ต้องการเพื่อการได้รับประโยชน์สูงสุดจากโอกาสการเรียนนี้ ไม่ว่าจะเป็นทรัพยากรทางออนไลน์หรือผ่านทาง ฝ่าย Education Abroad ภายในมหาวิทยาลัย

ทั้งวิทยาเขตแมนฮัตตันและวิทยาเขตเวสเชสเตอร์ มีกิจกรรมมากมายให้เข้าร่วมในทุกสัปดาห์ และนักศึกษาจะได้รับการสนับสนุนให้มีส่วนร่วมในกิจกรรมเพื่อพบปะเพื่อนฝูงและได้รับประสบการณ์ใหม่ๆ ชมรมและสมาคมที่พร้อมให้นักศึกษาได้เข้าร่วมมีตั้งแต่สโมสรด้านกีฬาและสันทนาการไปจนถึงสโมสรที่จะสร้างแรงจูงใจในการเป็นผู้นำและโอกาสในการเป็นอาสาสมัคร เมื่อพูดถึงการรักษาสุขภาพร่างกายให้แข็งแรง นักศึกษาทุกคนสามารถเข้าถึงศูนย์สุขภาพและฟิตเนสได้ที่วิทยาเขตทั้งสองแห่ง

นักศึกษาจะได้รับการสนับสนุนผ่านทางการศึกษาที่มหาวิทยาลัย Pace โดยมีบริการต่างๆที่แตกต่างกันมากมาย แต่ละวิทยาเขตมีเจ้าหน้าที่พยายาบาลที่พร้อมช่วยเหลือในการวินิจฉัยอาการเจ็บป่วยต่างๆ รวมไปถึงการให้คำปรึกษาและพูดคุยแบบเป็นส่วนตัวด้วย

มหาวิทยาลัยประกอบด้วยสองวิทยาเขต หนึ่งแห่งในใจกลางเมือง New York City และอีกแห่งห่างออกไปเพียง 40 นาทีโดยรถไฟ นักศึกษาจะได้สัมผัสกับประสบการณ์ในเมืองที่มีชื่อเสียงและน่าตื่นตาตื่นใจที่สุดเมืองหนึ่งของโลก

Show more +Show less -
ข่าวสารล่าสุด

ข่าวสารล่าสุด

อัพเดทสถานการณ์ COVID-19

สุขภาพและความปลอดภัยคือสิ่งที่มีความสำคัญสูงสุดที่มหาวิทยาลัย Pace และด้วยวันเริ่มต้นภาคเรียนฤดูใบไม้ร่วงในเดือนสิงหาคม 2020 ทางมหาวิทยาลัยยังคงมุ่งมั่นในการปฏิบัติตามแนวทางบริหารจัดการผลกระทบของไวรัสโคโรนา ด้วยแนวทางข้อปฏิบัติของศูนย์ควบคุมและป้องกันโรคและกรมสุขภาพของรัฐนิวยอร์ค ทางมหาวิทยาลัยได้มีการวางแผนการอย่างละเอียดสำหรับการกลับคืนสู่มหาวิทยาลัยของนักศึกษา ซึ่งนำไปสู่แผนการกลับสู่วิทยาเขตตามลำดับขั้นด้วยทางเลือกการเรียนแบบต่อหน้า, แบบผสมผสานและแบบทางออนไลน์เต็มรูปแบบ นักศึกษาสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้จากเว็บไซต์ของมหาวิทยาลัย

วิสัยทัศน์นานาชาติ

ด้วยจำนวนนักศึกษานานาชาติระดับปริญญาตรีมากกว่า 1,127 คนและบัณฑิตอีกกว่า 940 คน ทำให้มหาวิทยาลัยแห่งนี้เป็นเสมือนบ้านของนักศึกษาที่มีความหลากหลายจากกว่า 107 ประเทศทั่วโลก

มหาวิทยาลัย Pace ให้ความสำคัญกับความหลากหลายของนักศึกษา นักศึกษาต่างชาติทุกคนสามารถเรียนรู้และเข้าถึงการศึกษาได้อย่างเท่าเทียม เช่นเดียวกับนักศึกษาอเมริกัน

ในการสอบถามความคิดเห็นของนักศึกษาต่างชาติ เมื่อพูดถึงข้อดีในการเรียนรู้ภายใต้ระบบการศึกษาของสหรัฐอเมริกา พบว่าการศึกษาของที่นี่ช่วยเพิ่มโอกาสในการเรียนรู้ ไปพร้อมๆกับการมีปฏิสัมพันธ์ที่ดี ภายใต้การดูแลเอาใจใส่อย่างห่วงใยจากครูผู้สอน

มหาวิทยาลัย Pace ตั้งอยู่ในเมืองมหานครที่มีความหลากหลายและมีชีวิตชีวามากที่สุดแห่งหนึ่งของโลก นักศึกษานานาชาติจะได้สัมผัสกับการเรียนที่สามารถประยุกต์ใช้ทักษะในการทำงานได้อย่างเต็มที่

นักศึกษาของ Pace จะมีโอกาสได้ใช้ชีวิตและเรียนร่วมกับผู้คนจากทั่วโลก ซึ่งจะช่วยให้นักศึกษาทุกคนที่เข้าเรียนที่ Pace มีความเข้าใจที่ลึกซึ้งเกี่ยวกับประเด็นเรื่องราวต่างๆระหว่างประเทศและต่างประเทศ นอกจากนี้นักศึกษายังสามารถมีส่วนร่วมกับประสบการณ์ทางวัฒนธรรมอันเป็นเอกลักษณ์, ได้ลิ้มลองอาหารประเภทใหม่ๆและสนุกสนานกับวันหยุดในโอกาสต่างๆ

นักศึกษาต่างชาติของมหาวิทยาลัยแห่งนี้จะมีโอกาสสร้างความสัมพันธ์กับผู้นำระดับโลกของสหรัฐอเมริกาในด้านการวิจัย, กลุ่มกิจกรรมและอุตสาหกรรม นอกจากนี้ยังได้รับประโยชน์จากการเรียนรู้วัฒนธรรมใหม่ๆ และประสบผลสำเร็จในระบบเศรษฐกิจของสหรัฐอเมริกา

Show more +Show less -
คุณภาพการสอน

คุณภาพการสอน

คณาจารย์ของมหาวิทยาลัย Pace เป็นผู้นำด้านการลงมือปฏิบัติ ดังนั้นความรู้ที่คณาจารย์นำมาสู่ชั้นเรียนนั้นเป็นความรู้ที่ได้รับมาโดยตรง สามารถนำไปปรับใช้ได้ทันทีและเป็นความรู้ระดับแนวหน้าของสาขานั้นๆ อัตราส่วนนักศึกษาต่อคณาจารย์ที่ Pace คือ 14: 1

ส่วนหนึ่งของความสำเร็จด้านการสอนของ Pace คือศูนย์เพื่อการสอน, การเรียนและเทคโนโลยี (CTLT) ที่สามารถช่วยสนับสนุนคณาจารย์ในสภาพแวดล้อมการเรียนการสอนที่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วและช่วยสร้างความมั่นใจว่าการสอนที่ Pace มีความเป็นเลิศอย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบสนองต่อความต้องการของคณาจารย์ในการก้าวทันวิธีการสอนใหม่ล่าสุด ทาง CTLT มีการพัฒนาโครงการริเริ่มใหม่ๆเพื่อรวมกลยุทธ์การสอนที่มีความร่วมสมัยไว้ในการสอนของคณาจารย์ อย่างเช่นการใช้เทคโนโลยีใหม่ๆเพื่อยกระดับความเป็นเลิศด้านการสอน

CTLT จะทำหน้าที่แนะนำโครงการพัฒนาคณาจารย์ในรูปแบบใหม่ๆที่จะช่วยให้อาจารย์ผู้สอนได้เรียนรู้วิธีการสร้างสภาพแวดล้อมการเรียนเชิงบวกที่ส่งเสริมการเจริญเติบโตทางสติปัญญาและความสามารถของนักศึกษา CTLT จะช่วยสนับสนุนการสอนทั้งแบบดั้งเดิมและในรูปแบบอื่นๆ CTLT จะคอยให้คำปรึกษาเกี่ยวกับบริการช่วยเหลือนักศึกษาที่มีประสิทธิผลเพื่อให้นักศึกษาสามารถประสบความสำเร็จในการเรียน

Show more +Show less -
โครงสร้างแผนกวิชา

โครงสร้างแผนกวิชา

มหาวิทยาลัย Pace ประกอบด้วย 5 คณะวิชาใน 2 วิทยาเขตได้แก่วิทยาเขต New York City ในย่านการเงินและวิทยาเขต New York ในเมือง Westchester โดยมีวิทยาลัยและคณะวิชาต่างๆดังนี้:

วิทยาลัยวิชาชีพด้านสาธารณสุขศาสตร์

วิทยาลัยวิชาชีพด้านสาธารณสุขศาสตร์เปิดสอนหลักสูตรที่ระดับปริญญาตรี, ปริญญาโทและปริญญาเอกที่สะท้อนถึงการเปลี่ยนแปลงของระบบสาธารณสุขและช่วยให้นักศึกษามีความพร้อมสำหรับอาชีพการทำงานที่ประสบความสำเร็จในด้านวิชาชีพการดูแลสุขภาพและการวิจัยที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพ

วิทยาลัยศิลปศาสตร์และวิทยาศาสตร์ Dyson

วิทยาลัยศิลปศาสตร์และวิทยาศาสตร์ Dyson เปิดสอนหลักสูตรที่ครอบคลุมสาขาศิลปศาสตร์และมนุษยศาสตร์, วิทยาศาสตร์ธรรมชาติ, สังคมศาสตร์และเตรียมวิชาชีพวิทยาศาสตร์ (รวมถึงเตรียมแพทย์และเตรียมกฎหมาย) รวมถึงวิชาเรียนมากมายที่สามารถเติมเต็มเนื้อหาหลักสูตรหลักที่กำหนด

คณะวิชาธุรกิจ Lubin

คณะวิชาธุรกิจ Lubin เป็นผู้นำในด้านการศึกษาสาขาธุรกิจที่มีชื่อเสียงระดับประเทศ นักศึกษาจะได้เรียนผ่านทางประสบการณ์ที่ผสมผสานทฤษฎีทางธุรกิจเข้ากับประสบการณ์ภาคปฏิบัติเพื่อให้ผู้สำเร็จการศึกษามีความพร้อมเพื่อความสำเร็จในอาชีพการทำงานในวงการธุรกิจระดับโลก

คณะวิชาครุศาสตร์

คณะวิชาครุศาสตร์จะช่วยให้นักศึกษามีความพร้อม ไม่เพียงแค่ให้มีคุณสมบัติสำหรับใบรับรองด้านการสอนเท่านั้น แต่ยังเป็นตัวแทนของการเปลี่ยนแปลงที่มุ่งเน้นในความสำเร็จของนักศึกษาและการเรียนรู้ตลอดชีวิต

Seidenberg School of CSIS

หนึ่งในคณะวิชาที่ครอบคลุมด้านระบบคอมพิวเตอร์และระบบสารสนเทศแห่งแรกในประเทศ คณะวิชา Seidenberg ยังคงเป็นผู้นำในสาขาวิชานี้และจะช่วยให้นักศึกษามีความพร้อมสำหรับการทำงานวิชาชีพ, การวิจัยและการมีส่วนร่วมตลอดชีวิตในโลกของสารสนเทศยุคใหม่อันมีพลวัต

Show more +Show less -
คุณสมบัติผู้สมัคร

คุณสมบัติผู้สมัคร

ขั้นตอนที่กำหนดสำหรับการรับเข้าเรียนมีดังนี้:

ระดับปริญญาตรี

 • ใบสมัครออนไลน์ที่กรอกข้อมูลสมบูรณ์พร้อมกับค่าธรรมเนียมการสมัครที่ไม่สามารถคืนเงินได้มูลค่า 50 เหรียญสหรัฐฯ
 • สำเนาพาสปอร์ตหน้าที่มีรูปและชื่อของนักศึกษา
 • จดหมายรับรอง 2 ฉบับ
 • เรียงความ/จดหมายแนะนำตัว 1 ฉบับ ความยาวประมาณ 250 – 650 คำ
 • คะแนนความสามารถทางภาษาอังกฤษ: TOEFL, IELTS หรือ Pearson PTE (ส่งโดยตรงจากหน่วยงานที่ทำการทดสอบ)
 • ใบรับรองผลการเรียนจากโรงเรียนระดับไฮสคูลหรือมหาวิทยาลัย

การโอนย้ายนักศึกษา: ใช้เอกสารทั้งหมดข้างต้นรวมทั้งคำอธิบายหลักสูตรหรือแผนการเรียนการสอน

ระดับสูงกว่าปริญญาตรี

 • ใบสมัครออนไลน์ที่กรอกข้อมูลสมบูรณ์พร้อมกับค่าธรรมเนียมการสมัครที่ไม่สามารถคืนเงินได้มูลค่า 70 เหรียญสหรัฐฯ
 • จดหมายรับรอง 2 ฉบับ (3 ฉบับสำหรับหลักสูตร PsyD สาขาจิตวิทยาเด็กคลินิกโรงเรียน, PhD สาขาการให้คำปรึกษาด้านสุขภาพจิต, MSEd สาขาจิตวิทยาโรงเรียนและ MSEd สาขาจิตวิทยาโรงเรียนสองภาษา)
 • CV ที่บรรยายประวัติการทำงานอย่างน้อย 5 ปี และกิจกรรมชุมชน, วิชาชีพ หรือ กิจกรรมนอกหลักสูตรระดับวิทยาลัยที่มีความสำคัญ
 • หนังสือแนะนำตัวจากคณะวิชาหรือมหาวิทยาลัย
 • ใบรับรองผลการเรียนอย่างเป็นทางการ
 • ส่งคะแนนสอบ TOEFL, IELTS หรือ Pearson PTE academic
 • GMAT หรือ GRE (นักศึกษาระดับบัณฑิต)

Show more +Show less -
สิ่งอำนวยความสะดวก

สิ่งอำนวยความสะดวก

มหาวิทยาลัย Pace มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีเยี่ยมที่วิทยาเขตทั้งสองแห่ง:

ที่พักในวิทยาเขต

มหาวิทยาลัยมีหอพักนักศึกษาอันหลากหลายให้บริการในรัศมีห้าบล็อกจากวิทยาเขต นักศึกษาจะสามารถค้นพบทางเลือกที่พักที่เหมาะกับความต้องการของตนเอง ในเมืองนิวยอร์ค Residence Life คือภาพสะท้อนของเมืองที่มีพลวัต, ความหลากหลายและเอกลักษณ์ โครงการหอพักของ Pace ได้รับการออกแบบเพื่อสร้างสภาพแวดล้อมที่สนับสนุนช่วยเหลือสำหรับนักศึกษาในด้านการใช้ชีวิต, การเรียนรู้และประสบความสำเร็จด้านการเรียน

การกีฬา

Pace มีกีฬาหลากหลายประเภทที่นักศึกษาจะสามารถเลือกเข้าร่วมกิจกรรมได้

ศูนย์อาหารภายในวิทยาเขต

มหาวิทยาลัย Pace มีบริการด้านอาหารเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับนักศึกษาในหลากหลายทำเลที่ตั้ง รวมถึงทางเลือกอาหารเพื่อสุขภาพที่วิทยาเขต Manhattan, Pleasantville และ White Plains

ห้องสมุด

ห้องสมุดของมหาวิทยาลัย Pace เป็นระบบห้องสมุดแบบมหภาคที่เชื่อมโยงกับห้องสมุดในวิทยาเขตอื่นๆ อาทิเช่น ห้องสมุด Birnbaum ในวิทยาเขต New York, ห้องสมุด Mortola ใน Pleasantville, ห้องสมุดบัณฑิตวิทยาลัยและห้องสมุดด้านกฎหมายที่ White Plainsห้องสมุดมีทรัพยากรความรู้และบริการต่างๆมากมาย รวมถึงมีฐานข้อมูลการวิจัยมากกว่า 120 แหล่ง (ทั้งในหรือนอกวิทยาเขต) หนังสือในรูปแบบสิ่งพิมพ์และอิเล็กทรอนิกส์ และความร่วมมือในการแบ่งปันทรัพยากรกับห้องสมุดต่างๆในท้องถิ่น

Show more +Show less -
ความปลอดภัยของนักศึกษา

ความปลอดภัยของนักศึกษา

แผนกรักษาความปลอดภัยของ Pace จะทำหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง 365 วันต่อปีที่วิทยาเขต New York และ Westchester มหาวิทยาลัยมีการจ้างเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยระดับมืออาชีพที่มีประสบการณ์หลายปีในงานด้านการบังคับใช้กฎหมายจากบริษัทระดับชั้นนำด้านยามรักษาความปลอดภัยในเครื่องแบบ นอกเหนือจากงานประจำหน้าที่และการลาดตระเวนตรวจตราแล้วยังมีหัวหน้าผู้ดูแลประจำหน้าที่ตลอดเวลาอีกด้วย มหาวิทยาลัย Pace ได้รับการยกย่องว่ามีวิทยาเขตที่ปลอดภัยสำหรับการเรียนของนักศึกษาพร้อมด้วยมาตรการต่างๆเพื่อให้เกิดความปลอดภัยสูงสุด

นอกจากนี้ทั้งหอพัก, อาคารเรียน, สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ และภายในวิทยาเขตโดยทั่วไปมีการตรวจสอบดูแลผ่านทางกล้องวงจรปิด, สัญญาณเตือนการบุกรุก, ประตูคีย์การ์ด และกล่องโทรศัพท์ฉุกเฉิน

มหาวิทยาลัย Pace มีระบบแจ้งเตือนเหตุฉุกเฉินผ่านทางมือถือ อีเมล และข้อความ

Show more +Show less -
2424
นักศึกษาต่างชาติ

ค่าครองชีพโดยเฉลี่ย United States

ดููค่าครองชีพทั้งหมด
Tour Pace University
At Pace University
Tour Pace University
At Pace University
At Pace University
Welcome to the Pace Path
Welcome to the Seidenberg School
At Pace University
At Pace University
At Pace University
At Pace University
Join Pace University
MapDefaultImage

ค่าใช้จ่ายทั้งหมดโดยประมาณ$1767

 • $816
  บ้านพัก
 • $677
  อาหาร
 • $98
  ชีวิตประจำวัน
 • $176
  เสื้อผ้า
คำนวนณค่าครองชีพของคุณ

อ่าน วิธีที่เรารวบรวมและนำเสนอรายละเอียดคอร์ส เพื่อดูเกี่ยวกับข้อมูลที่แสดงในนี้ ทั้งนี้ IDP จะไม่รับผิดชอบต่อข้อผิดพลาดใด ๆ ของเนื้อหาในเว็บไซต์ เราจึงแนะนำให้คุณปรึกษากับเจ้าหน้าที่แนะแนว IDP โดยตรงเพื่อรับข้อมูลล่าสุดและเที่ยงตรงที่สุดเสมอ

โปรดเลือกระดับการศึกษา

ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

 • เริ่มค้นหาตอนนี้ เลือกจากรายชื่อหรือกดค้นหา

 • ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

โปรดพิมพ์ และเลือกสถาบัน

 • พิมพ์ตัวอักษร 3 ตัวของชื่อมหาวิทยาลัย และเลือกจากลิสต์

 • กรอกชื่อมหาวิทยาลัย หรือโรงเรียน และเลือกจากลิสต์