พูดคุยกับเรา arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg

Pepperdine Graziadio Business School

United States
เกี่ยวกับสถาบัน

เกี่ยวกับสถาบัน

วิทยาลัยบริหารธุรกิจ Graziadio เป็นวิทยาลัยด้านธุรกิจชั้นนำของแคลิฟอร์เนีย ก่อตั้งในปี 1969 และเป็นส่วนหนึ่งของมหาวิทยาลัย Pepperdine, Los Angeles

นักศึกษาต่างชาติจากกว่า 70 ประเทศทั่วโลกต่างได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดีจาก Pepperdine แม้ว่า Pepperdine จะเป็นสถาบันการศึกษาของชาวคริสต์ แต่ทางมหาวิทยาลัยก็ยังให้การสนับสนุนและเปิดรับนักศึกษาจากทุกความเชื่อ

วิทยาลัยบริหารธุรกิจ Pepperdine Graziadio มีจุดมุ่งหมายในการสร้างผู้เชี่ยวชาญทางธุรกิจที่เป็นนวัตกรรม ซึ่งส่งเสริมการเปลี่ยนแปลงเชิงบวกในชุมชนของตนเองทั้งในระดับท้องถิ่นและระดับโลก ดั่งคำพูดของ Deryck J. van Rensburg คณบดีของวิทยาลัยที่กล่าวไว้ว่า "วิทยาลัยบริหารธุรกิจหลายแห่งสนับสนุนให้บัณฑิตก้าวสู่การเป็นคนที่เก่งที่สุดในโลก แต่เรามุ่งมั่นที่จะพัฒนาผู้นำรุ่นต่อไปที่ดีที่สุดสำหรับโลกใบนี้"

หลักสูตรที่เปิดสอนล้วนได้รับการออกแบบให้ตอบสนองต่อความต้องการของทั้งนักศึกษาและนายจ้าง นักศึกษาที่ได้เข้ามาเรียนจะได้ซึมซับกับเนื้อหาวิชาที่ได้รับการถ่ายทอดจากคณาจารย์ที่เปี่ยมไปด้วยความเชี่ยวชาญ

วิทยาลัยบริหารธุรกิจ Graziadio มีความภาคภูมิใจในการเป็นสถาบันชั้นนำที่ได้รับการยอมรับทั้งในระดับประเทศและในระดับโลก จากการจัดอันดับครั้งล่าสุดของ Forbes ได้ยกให้หลักสูตร MBA ของ Graziadio เป็นหลักสูตรที่ดีที่สุดในอันดับ 4 ของประเทศ นอกจากนี้ วิทยาลัยบริหารธุรกิจ Graziadio ยังได้รับการจัดอันดับให้เป็นวิทยาลัยด้านนวัตกรรมที่ดีที่สุดใน 50 อันดับแรกของโลก (U.S. News & World Report) ควบคู่กับการได้รับยกย่องให้เป็นวิทยาลัยด้านธุรกิจที่เหมาะสำหรับผู้ประกอบการใน 33 อันดับแรกของโลก (Bloomberg Businessweek)ความยอดเยี่ยมของวิทยาลัยยังไม่หมดแต่เพียงเท่านั้น เพราะหลักสูตรที่เปิดสอนต่างผ่านการประเมินคุณภาพการศึกษาจาก Association to Advance Collegiate Schools of Business International ซึ่งเป็นเหตุผลสำคัญที่ส่งเสริมให้บัณฑิตได้มีโอกาสที่เปิดกว้างสำหรับการจ้างงาน

Malibu campus เป็นวิทยาเขตหลักของทางสถาบัน ซึ่งตั้งอยู่ใกล้กับสนามบินนานาชาติลอสแองเจลิส (LAX) เพียง 30 นาที นักศึกษามีโอกาสอย่างเปิดกว้างสำหรับการเดินทางอันไม่รู้จบ นอกจากนี้ยังมีวิทยาเขตอื่นๆอีกห้าแห่งกระจายตัวอยู่โดยรอบแคลิฟอร์เนีย

Show more +Show less -
ข่าวสารล่าสุด

ข่าวสารล่าสุด

ในโอกาสเฉลิมฉลองครบรอบ 50 ปีของวิทยาลัยบริหารธุรกิจ Graziadio, นาย Deryck J. van Rensburg - คณบดีของวิทยาลัยบริหารธุรกิจ Graziadio ได้เผยถึงเป้าหมายในการขับเคลื่อนแผนยุทธศาสตร์ASPIRE 2025 เพื่อใช้สำหรับการพัฒนาสถาบันให้ก้าวสู่การเป็นวิทยาลัยธุรกิจนระดับชั้นนำของโลก

เมื่อต้นปี 2018 วิทยาลัยได้รับการตั้งชื่อใหม่เป็น วิทยาลัยบริหารธุรกิจ Graziadio ก่อนหน้านี้วิทยาลัยเป็นที่รู้จักในชื่อ วิทยาลัยบริหารธุรกิจและการจัดการ Pepperdine Graziadio แผนพัฒนา 7 ปีข้างหน้าคือการยกระดับวิทยาลัยหลักเพื่อพัฒนาประสบการณ์เพิ่มเติมของนักศึกษา, พัฒนาคณาจารย์ในฐานะผู้บุกเบิกธุรกิจ และพัฒนาความสัมพันธ์กับภาคอุตสาหกรรม

วิสัยทัศน์ของ Deryck J. van Rensburg's สำหรับวิทยาลัยบริหารธุรกิจ Graziadio คือ "เข้าถึงความรู้ในระดับสูงและใช้ศักยภาพภายในของตัวเอง" ทางวิทยาลัยจะทำเช่นนี้โดยการปฏิรูปการศึกษา จากการเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านธุรกิจ เป็นการพัฒนานักศึกษาให้กลายเป็นผู้นำและผู้ประกอบการ 'ที่ดีที่สุดในโลก'

Show more +Show less -
คุณภาพการสอน

คุณภาพการสอน

วิทยาลัยบริหารธุรกิจ Graziadio ประกอบไปด้วยคณาจารย์ที่สอนแบบเต็มเวลาจำนวน 95 คนและผู้ช่วยสอนอีกกว่า 30 คนการออกแบบห้องเรียนให้มีขนาดเล็ก และสามารถรองรับนักศึกษาได้เพียง 26 คนต่อหนึ่งชั้นเรียน เป็นเหตุผลสำคัญที่ช่วยส่งเสริมให้เกิดความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างคณาจารย์และนักศึกษา

คณาจารย์ของที่นี่ต่างเป็นผู้ที่มีประสบการณ์และเป็นผู้นำในระดับแถวหน้าของแวดวงธุรกิจ นักศึกษาจึงได้ประโยชน์อย่างเต็มที่จากการซึมซับเนื้อหาวิชาที่มีความทันสมัย และเปี่ยมไปด้วยแรงบันดาลใจ

วิทยาลัยมีการจัดกิจกรรมมากมายในทุกๆปีเพื่อช่วยให้นักศึกษาได้รับความรู้และประสบการณ์นอกห้องเรียน มีการผสมผสานระหว่างผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางภายในวิทยาลัย, ศูนย์วิจัยของมหาวิทยาลัยและสถาบันการศึกษาต่างๆ รวมทั้งพันธมิตรภาคอุตสาหกรรม มีกลุ่มเครือข่าย, เวิร์คชอปอาชีพ, รายชื่อศิษย์เก่าของ Graziadio และกิจกรรมอีกมากมาย สิ่งเหล่านี้จะช่วยให้นักศึกษาเข้าใจโลกของการทำงานจริง และเตรียมความพร้อมเพื่อการประสบความสำเร็จหลังจากจบการศึกษา.

Show more +Show less -
โครงสร้างแผนกวิชา

โครงสร้างแผนกวิชา

ตลอดระยะเวลากว่า 50 ปีของการก่อตั้ง วิทยาลัยบริหารธุรกิจ Graziadio มีเป้าหมายในการพัฒนาความรู้และควบคู่กับการฝึกทักษะที่จำเป็นสำหรับการงานให้แก่นักศึกษา ทุกหลักสูตรที่เปิดสอนได้รับการออกแบบโดยอยู่บนพื้นฐานของ: ความซื่อสัตย์, ความล้ำสมัยด้านนวัตกรรม, และความเป็นผู้ประกอบการ

หลักสูตรที่เปิดสอนประกอบไปด้วยหลักสูตร MBA, MS, และหลักสูตรปริญญาเอกสำหรับผู้บริหาร หลักสูตรเหล่านี้ได้รับการถ่ายทอดเนื้อหาวิชาจากคณาจารย์ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยประสบการณ์และความชำนาญในการสอน นักศึกษาจึงได้ประโยชน์จากรูปแบบการสอนที่ให้ความสำคัญกับการตั้งคำถาม และการอภิปรายในประเด็นต่างๆ

หลักสูตร MBA, MS และหลักสูตรปริญญาโทสำหรับผู้บริหาร ยังเปิดกว้างให้นักศึกษาสามารถเข้าถึงการเรียนรู้ผ่านระบบออนไลน์ได้เช่นเดียวกับหลักสูตรที่เปิดสอนในหกวิทยาเขตของแคลิฟอร์เนียใต้

วิทยาเขต Dresher ตั้งอยู่ใน Malibu เปิดสอนหลักสูตร MBA ทั้งในรูปแบบเต็มเวลาและในรูปแบบนานาชาติ ภายในหลักสูตรครอบคลุมสาขาวิชาเฉพาะทางไว้อย่างหลากหลาย อาทิเช่น สาขาการวิเคราะห์ธุรกิจ สาขานวัตกรรมดิจิทัลและระบบสารสนเทศ สาขาการระงับข้อพิพาท สาขาผู้ประกอบการ สาขาการเงิน สาขาการตลาด สาขาการจัดการสื่อบันเทิง สื่อโทรทัศน์และกีฬา และสาขาการจัดการองค์กรและการเป็นผู้นำ

นอกจากนี้ยังมีหลักสูตรระดับปริญญาโทที่เปิดสอนในหลากหลายสาขาวิชา อาทิเช่น สาขาการเงิน, สาขาธุรกิจระหว่างประเทศ, สาขาทรัพยากรมนุษย์, สาขาอสังหาริมทรัพย์, และสาขาการวิเคราะห์ธุรกิจ

หลักสูตร MBA แบบเต็มเวลาใช้วิธีการแบบบูรณาการเพื่อการเรียนรู้แบบประยุกต์และเน้นทักษะความเป็นผู้นำทางจริยธรรม นักศึกษาของหลักสูตร MBA แบบเต็มเวลามีตัวเลือกเพิ่มเติมในการเรียนในหลักสูตร Socially, Environmentally, and Ethically Responsible (SEER) Business Strategy หลักสูตร MBA ทั้งหมดได้รับการออกแบบมาเพื่อมอบการเรียนรู้บนพื้นฐานค่านิยม, ความร่วมมือ และโครงสร้างการเรียนรู้จากประสบการณ์ โดยมีมุมมองที่จะพัฒนาความเป็นผู้นำของนักศึกษา

Show more +Show less -
คุณสมบัติผู้สมัคร

คุณสมบัติผู้สมัคร

การสมัครเข้าเรียนในวิทยาลัยบริหารธุรกิจ Graziadio นักศึกษาจำเป็นต้องมีทั้งคุณสมบัติในด้านวิชาการและความสำเร็จส่วนตัวที่โดดเด่น นักศึกษาที่มีผลการเรียนในระดับดีเลิศจะได้รับการพิจารณาคัดเลือกเพิ่มเติมโดยอ้างอิงจากทัศนคติที่สามารถถ่ายทอดคุณค่าของวิทยาลัยได้อย่างรอบด้าน

วิธีการสมัคร: นักศึกษาจำเป็นต้องเขียนเรียงความและส่งเอกสารสำคัญเพิ่มเติมผ่านทางระบบCommon Application และเพื่อช่วยให้คณะกรรมการสามารถคัดสรรนักศึกษาที่มีคุณสมบัติตรงตามความต้องการของทางมหาวิทยาลัย นักศึกษาจำเป็นต้องเขียนเรียงความที่ประกอบด้วยการสร้างคำถามในเชิงอัตนัยอย่างน้อยหนึ่งหรือสองข้อ (รวมคำถามย่อย)

เอกสารประกอบการพิจารณา อาทิ จดหมายแนะนำตัวด้านวิชาการ, ผลการศึกษาก่อนหน้า (ส่งถึงมหาวิทยาลัยโดยการส่งตรงจากโรงเรียนหรือหน่วยงานที่ได้รับการอนุมัติ) และเอกสารรับรองการสนับสนุนด้านการเงิน ผู้สมัครจำเป็นต้องแสดงหลักฐานความสามารถด้านภาษาอังกฤษ โดยใช้ผลคะแนน IELTS 6.5 ขึ้นไป หรือ TOEFL paper-based 550 หรือ online test 79 หรือเทียบเท่า

ทีมรับสมัครนักศึกษาต่างชาติเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการตรวจสอบใบสมัครจากหลากหลายประเทศ หากนักศึกษามีคำถามเพิ่มเติมในเรื่อง การสมัครเข้าเรียน โปรดติดต่อที่ Pepperdine Graziadio.

Show more +Show less -
สิ่งอำนวยความสะดวก

สิ่งอำนวยความสะดวก

นักศึกษาสามารถอ่านรายละเอียดข้อกำหนดในการรับเข้าเรียนได้ในแต่ละวิทยาเขตของมหาวิทยาลัย Pepperdine มีสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการศึกษาและสังคมมากมาย อาทิ พื้นที่รับประทานอาหาร, ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์, การสนับสนุนด้านเทคโนโลยี, ร้านค้า, ศูนย์ออกกำลังกาย และห้องสมุดสามแห่งซึ่งมีหนังสือมากกว่า 800,000 เล่มและทรัพยากรการเรียนรู้ต่างๆ

นักศึกษาของวิทยาลัยบริหารธุรกิจ Graziadio จะพักอาศัยภายในหอพักของวิทยาเขตDrescherหอพักแห่งนี้ตั้งอยู่ไม่ไกลจากวิทยายาเขต แวดล้อมไปด้วยวิวทิวทัศน์อันงดงามของมหาสมุทร นักศึกษาสามารถเพลิดเพลินไปกับการใช้ชีวิตและการเข้าสังคมได้อย่างอิสระ มากไปกว่านั้นนักศึกษายังสามารถใช้บริการรถรับส่งของทางมหาวิทยาลัยเพื่อไปยังสถานที่ต่างๆได้ฟรี

ศูนย์สุขภาพนักศึกษามีบริการทางการแพทย์หลายอย่าง ตั้งแต่เรื่องการฉีดวัคซีนไปจนถึงการนวดบำบัด บริการช่วยเหลือเฉพาะสำหรับผู้ที่มีความต้องการพิเศษเช่นนักศึกษาทุพลภาพหรือทหารผ่านศึก

วิทยาลัยบริหารธุรกิจ Graziadio เพียบพร้อมไปด้วยกิจกรรมเสริมหลักสูตรทั้งในด้านกีฬาและวิชาการ นักศึกษาสามารถเลือกเข้าชมรมได้ตั้งแต่ชมรมอสังหาริมทรัพย์แห่ง Pepperdine (Pepperdine Real Estate Association), ชมรมการเงิน (Finance Club), ชมรมนักธุรกิจหญิงแห่ง Graziadio (Graziadio Women's Business Association) รวมไปถึงชมรมที่เกี่ยวข้องกับศาสนาและความศรัทธา

Show more +Show less -
ความปลอดภัยของนักศึกษา

ความปลอดภัยของนักศึกษา

Pepperdine Graziadio ตระหนักดีว่าการเดินทางมายังต่างประเทศเป็นเรื่องใหญ่และน่ากังวลใจสำหรับนักศึกษา ด้วยเหตุนี้เองทางมหาวิทยาลัยและกองอำนวยการด้านความปลอดภัยจึงได้จัดเตรียมระบบสำหรับดูแลนักศึกษาไว้อย่างหลากหลาย

หนึ่งในระบบที่สำคัญคือแอพพลิเคชั่นLiveSafeซึ่งมีบทบาทสำคัญในการให้ข้อมูลข่าวสารด้านความปลอดภัย ควบคู่กับการแจ้งเตือนเหตุด่วนเหตุร้ายให้แก่ชุมชนนักศึกษา นักศึกษาสามารถดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นนี้ได้ฟรี

LiveSafe มีฟังก์ชั่นที่มีประโยชน์มากมาย อาทิ SafeWalk ที่จะช่วยติดตามนักศึกษาว่านักศึกษาได้เดินถึงจุดหมายปลายทางอย่างปลอดภัยหรือไม่ SafeRide เป็นบริการทางการแพทย์หรือเคลื่อนย้ายและการเดินทางด้วยความปลอดภัย

หากมีการใช้ LiveSafe ในการโทรออกฉุกเฉิน แอพจะติดตามตำแหน่งของผู้ใช้ ช่วยให้ทีมสนับสนุนทราบว่าผู้ใช้อยู่ที่ใด แอพนี้ยังมีข้อมูลและแหล่งข้อมูลที่สามารถใช้งานได้ทุกที่ทุกเวลา แม้ว่าจะอยู่ในต่างประเทศ

Show more +Show less -

ค่าครองชีพโดยเฉลี่ย United States

ดููค่าครองชีพทั้งหมด
Graduation
Students at the university
Meet Our Faculty - Dr. Stephen Rapier
Calabasas
Pepperdine Graziadio Business School - Making an Impact
Encino
Pepperdine Graziadio Virtual Campus Tour
Graduation
Irvine
Malibu Campus view
Malibu view
West LA
MapDefaultImage

ค่าใช้จ่ายทั้งหมดโดยประมาณ$1765

 • $814
  บ้านพัก
 • $677
  อาหาร
 • $98
  ชีวิตประจำวัน
 • $176
  เสื้อผ้า
คำนวนณค่าครองชีพของคุณ

อ่าน วิธีที่เรารวบรวมและนำเสนอรายละเอียดคอร์ส เพื่อดูเกี่ยวกับข้อมูลที่แสดงในนี้ ทั้งนี้ IDP จะไม่รับผิดชอบต่อข้อผิดพลาดใด ๆ ของเนื้อหาในเว็บไซต์ เราจึงแนะนำให้คุณปรึกษากับเจ้าหน้าที่แนะแนว IDP โดยตรงเพื่อรับข้อมูลล่าสุดและเที่ยงตรงที่สุดเสมอ

โปรดเลือกระดับการศึกษา

ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

 • เริ่มค้นหาตอนนี้ เลือกจากรายชื่อหรือกดค้นหา

 • ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

โปรดพิมพ์ และเลือกสถาบัน

 • พิมพ์ตัวอักษร 3 ตัวของชื่อมหาวิทยาลัย และเลือกจากลิสต์

 • กรอกชื่อมหาวิทยาลัย หรือโรงเรียน และเลือกจากลิสต์