text.skipToContent text.skipToNavigation
Language: Language:
ติดต่อ IDP 02-638-3111 หรือ Line: @idpthailand
IDP เชียงใหม่ 053-217-552 หรือ Line: @idpchiangmai

อัปเดตข้อมูล COVID-19: สถาบันนี้มีคอร์สเรียนที่เริ่มเรียนแบบออนไลน์ได้และเข้าเรียนในห้องเรียนจริงภายหลัง

อัปเดต ข้อมูลใหม่ล่าสุด ด้านล่าง

video Bg

Pepperdine Graziadio Business School

United States
เกี่ยวกับสถาบัน

เกี่ยวกับสถาบัน

วิทยาลัยบริหารธุรกิจ Pepperdine Graziadio ก่อตั้งขึ้นในปี 1969 เป็นสถาบันการศึกษาชั้นนำด้านการศึกษาในสาขาบริหารธุรกิจ ที่มุ่งเน้นการพัฒนานักศึกษาให้เป็นผู้นำบนพื้นฐานค่านิยมในการสร้างการเปลี่ยนแปลงเชิงบวกในโลกธุรกิจ

นักศึกษาต่างชาติจะได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นที่ Pepperdine Graziadio ซึ่งนักศึกษาต่างชาติของที่นี่มาจากกว่า 80 ประเทศทั่วโลก มหาวิทยาลัย Pepperdine เป็นมหาวิทยาลัยคริสเตียนที่พร้อมต้อนรับนักศึกษาจากความเชื่อและภูมิหลังที่แตกต่างกัน

วิทยาลัยบริหารธุรกิจ Pepperdine Graziadio มีจุดมุ่งหมายในการสร้างผู้เชี่ยวชาญทางธุรกิจที่เป็นนวัตกรรม ซึ่งส่งเสริมการเปลี่ยนแปลงเชิงบวกในชุมชนของตนเองทั้งในระดับท้องถิ่นและระดับโลก ดั่งคำพูดของ Deryck J. van Rensburg คณบดีของวิทยาลัยที่กล่าวไว้ว่า "วิทยาลัยบริหารธุรกิจหลายแห่งสนับสนุนให้บัณฑิตก้าวสู่การเป็นคนที่เก่งที่สุดในโลก แต่เรามุ่งมั่นที่จะพัฒนาผู้นำรุ่นต่อไปที่ดีที่สุดสำหรับโลกใบนี้"

มหาวิทยาลัยมุ่งเน้นไปที่การศึกษาด้านธุรกิจอย่างเข้มข้น ควบคู่ไปกับสภาพแวดล้อมการทำงานร่วมกัน, การสอนแบบบูรณาการความรู้ และการจัดสรรสภาพแวดล้อมในการเรียนรู้ เพื่อมอบประสบการณ์การเรียนที่มีคุณภาพมากยิ่งขึ้น หลักสูตรแบบเต็มเวลาและนอกเวลาได้รับการปรับให้เหมาะกับความต้องการของนักศึกษา รวมถึงความต้องการของอุตสาหกรรมซึ่งนักศึกษาจะได้รับประสบการณ์ทางธุรกิจที่ทรงคุณค่า คณาจารย์ของมหาวิทยาลัยเป็นผู้เชี่ยวชาญในสาขาของตนเอง จัดการเรียนการสอนในชั้นเรียนขนาดเล็ก และมีสภาพแวดล้อมที่เอื้อต่อการทำงานร่วมกัน

Pepperdine Graziadio เป็นวิทยาลัยบริหารธุรกิจที่มีชื่อเสียงระดับโลก ได้รับการจัดอันดับในระดับสูงด้านผลสัมฤทธิ์และผลงานของนักศึกษา รวมถึงความคุ้มค่าในการลงทุน วิทยาลัยได้รับการจัดอันดับให้เป็นวิทยาลัยธุรกิจชั้นนำโดย US News and World Report, Bloomberg Businessweek, Princeton Review, Forbes, นิตยสาร CEO, Poets and Quants, and Pitchbook และ Pitchbook หลักสูตรคุณภาพสูงของ Pepperdine Graziadio, ความสำเร็จของนักศึกษาและ การศึกษาพบพื้นฐานของความศรัทธา ทำให้วิทยาลัยนี้แตกต่างจากวิทยาลัยบริหารธุรกิจที่อื่น

พื้นที่ส่วนใหญ่ของวิทยาลัยตั้งอยู่ในวิทยาเขต Malibu นอกจากนี้ Pepperdine ยังมีวิทยาเขตระดับภูมิภาคตั้งอยู่ในมหานคร Los Angeles วิทยาเขตหลักอยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติลอสแองเจลิสประมาณ 30 นาที เชื่อมต่อนักศึกษาเข้ากับสถานที่ต่างๆทั่วโลก

Show more +Show less -
ข่าวสารล่าสุด

ข่าวสารล่าสุด

วิทยาลัยบริหารธุรกิจ Graziadio ฉลองครบรอบ 50 ปีเมื่อปี 2019 กับคณบดีของวิทยาลัยคือ Deryck J. van Rensburg ผู้ซึ่งสร้างวิสัยทัศน์ทางกลยุทธ์ใหม่ให้กับวิทยาลัย นั่นก็คือ ASPIRE 2025 เป็นการตั้งทิศทางวิสัยทัศน์ของวิทยาลัย วางแผนเพื่อพัฒนา Graziadio สู่การเป็นวิทยาลัยบริหารธุรกิจที่มีชื่อเสียง ที่ได้รับการจัดอันเป็นอันอันต้นๆของประเทศจาก U.S. News และ World Report

เมื่อต้นปี 2018 วิทยาลัยได้รับการตั้งชื่อใหม่เป็น วิทยาลัยบริหารธุรกิจ Graziadio ก่อนหน้านี้วิทยาลัยเป็นที่รู้จักในชื่อ วิทยาลัยบริหารธุรกิจและการจัดการ Pepperdine Graziadio แผนพัฒนา 7 ปีข้างหน้าคือการยกระดับวิทยาลัยหลักเพื่อพัฒนาประสบการณ์เพิ่มเติมของนักศึกษา, พัฒนาคณาจารย์ในฐานะผู้บุกเบิกธุรกิจ และพัฒนาความสัมพันธ์กับภาคอุตสาหกรรม

Deryck J. van Rensburg ได้กำหนดวิสัยทัศน์ให้กับวิทยาลัยบริหารธุรกิจ Graziadio คือ "เข้าถึงความรู้ในระดับสูงและใช้ศักยภาพภายในของตัวเอง" ทางวิทยาลัยจะทำเช่นนี้โดยการปฏิรูปการศึกษา เพื่อให้นักศึกษากลายเป็นผู้เชี่ยวชาญในโลกธุรกิจ พัฒนานักศึกษาให้กลายเป็นผู้นำและผู้ประกอบการ 'ที่ดีที่สุดในโลก'

Show more +Show less -
คุณภาพการสอน

คุณภาพการสอน

ชั้นเรียนของวิทยาลัยบริหารธุรกิจ Graziadio นำโดยคณาจารย์รุ่นใหม่ เช่นเดียวกับอาจารย์พิเศษที่เป็นผู้นำและนักพัฒนาในอุตสาหกรรมของตนเอง ขนาดชั้นเรียนมีขนาดเล็ก โดยมีจำนวนนักศึกษาเฉลี่ย 26 คนต่อชั้นเรียน สิ่งนี้เป็นการส่งเสริมการเรียนรู้แบบโต้ตอบและช่วยให้นักศึกษาสร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับอาจารย์และเพื่อนของพวกเขา

คณาจารย์ของวิทยาลัยไม่ได้เพียงแค่สอนหนังสือเท่านั้น แต่ยังทำงานในระดับบริหารของภาคธุรกิจ อาจารย์ของวิทยาลัยจะดูแลให้แน่ใจว่าเนื้อหาที่สอนในชั้นเรียนมีความเกี่ยวข้อง เป็นปัจจุบัน และมาจากประสบการณ์การทำงานในระดับมืออาชีพ คณาจารย์ของ Graziadio มีความกระตือรือร้น เป็นแรงบันดาลใจในฐานะแม่แบบ และมีทักษะความเป็นผู้นำในการส่งเสริมให้นักศึกษาดำเนินรอยตาม

วิทยาลัยมีการจัดกิจกรรมมากมายในทุกๆปีเพื่อช่วยให้นักศึกษาได้รับความรู้และประสบการณ์นอกห้องเรียน ด้วยการมีผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางภายในวิทยาลัย, มีศูนย์วิจัยของมหาวิทยาลัย, สถาบันวิจัยต่างๆ และพันธมิตรจากภาคอุตสาหกรรม รวมทั้งมีกลุ่มเครือข่าย, มีการจัดเวิร์คชอปด้านอาชีพ, กลุ่มศิษย์เก่าของ Graziadio และงานอีเว้นท์อีกมากมาย สิ่งต่างๆเหล่านี้จะช่วยให้นักศึกษาเข้าใจโลกของการทำงานจริง และเตรียมความพร้อมเพื่อการประสบความสำเร็จหลังจากจบการศึกษา

Show more +Show less -
โครงสร้างแผนกวิชา

โครงสร้างแผนกวิชา

วิทยาลัยบริหารธุรกิจ Pepperdine Graziadio มีจุดมุ่งหมายในการกระตุ้นให้นักศึกษาพัฒนาความสามารถด้านการพัฒนาตนเอง, การคิดเชิงนวัตกรรมที่ช่วยเปลี่ยนรูปแบบความเป็นผู้นำทั้งในภาคอุตสาหกรรมและภาคชุมชน

หลักสูตรที่เปิดสอนอาทิ MBA, executive และหลักสูตรระดับปริญญาเอก ทุกหลักสูตรได้รับการออกแบบด้วย 3 หลักการสำคัญคือ ชื่อเสียง, ความเป็นหนึ่ง และความเป็นผู้ประกอบการ

มีการเปิดสอนออนไลน์ในหลักสูตร MBA นอกเวลาและเต็มเวลา, หลักสูตร MS และหลักสูตรระดับบริหาร ในวิทยาเขตภูมิภาคของวิทยาลัยซึ่งอยู่ทางตอนใต้ของมลรัฐ California

วิทยาเขตระดับบัณฑิตศึกษา Drescher ในเมือง Malibu เปิดสอนหลักสูตรหลักแบบเต็มเวลา อาทิหลักสูตร MBA มาตรฐานแบบเต็มเวลาซึ่งมีหลักสูตรเฉพาะทางในหลายสาขาวิชา ได้แก่ การแก้ไขข้อพิพาท, การเงิน, การประกอบการและอื่นๆอีกมากมาย นอกจากนี้ยังมีหลักสูตร MBA ระหว่างประเทศซึ่งมุ่งเน้นไปที่ธุรกิจข้ามชาติ

หลักสูตร MBA แบบเต็มเวลาใช้วิธีการแบบบูรณาการเพื่อการเรียนรู้แบบประยุกต์และเน้นทักษะความเป็นผู้นำทางจริยธรรม นักศึกษาของหลักสูตร MBA แบบเต็มเวลามีตัวเลือกเพิ่มเติมหลักสูตร Socially, Environmentally, and Ethically Responsible (SEER) Business Strategy หลักสูตร MBA ทั้งหมดได้รับการออกแบบมาเพื่อมอบการเรียนแบบบูรณาการ, ความร่วมมือในการทำงาน และโครงสร้างการเรียนรู้จากประสบการณ์ จริงโดยมีมุมมองที่จะพัฒนาความเป็นผู้นำของนักศึกษา

นอกจากนี้ยังมีมีหลักสูตรระดับปริญญาโท (MS) แบบเต็มเวลา ในสาขาวิชาอสังหาริมทรัพย์, การวิเคราะห์ธุรกิจ, ทรัพยากรมนุษย์, การเงินประยุกต์ และธุรกิจระดับโลก

Show more +Show less -
คุณสมบัติผู้สมัคร

คุณสมบัติผู้สมัคร

การสมัครเข้าเรียนที่วิทยาลัยบริหารธุรกิจ Graziadio อยู่บนพื้นฐานของการผสมผสานของคุณวุฒิการศึกษาและความสำเร็จส่วนบุคคล ทีมรับสมัครนักศึกษาต่างชาตินั้นสนใจในตัวนักศึกษาที่ไม่เพียงประสบความสำเร็จในด้านการเรียน แต่ต้องสามารถปรับตัวเข้ากับชุมชนการเรียนรู้แบบบูรณาการของมหาวิทยาลัยได้ ทีมรับสมัครนักศึกษามองหานักศึกษาที่สามารถสะท้อนค่านิยมความเป็น Pepperdine ทั้งในด้านจุดมุ่งหมาย, การบริการ และความเป็นผู้นำ

เอกสารประกอบการพิจารณารับเข้าศึกษาประกอบด้วย จดหมายแนะนำ (academic letter of recommendation) ผลการเรียน (ส่งจากโรงเรียนหรือหน่วยงานที่ได้รับการอนุมัติมายังมหาวิทยาลัย) และเอกสารรับรองการสนับสนุนด้านการเงิน ผู้สมัครจำเป็นต้องแสดงหลักฐานความสามารถด้านภาษาอังกฤษ โดยใช้ผลคะแนน IELTS 6.5 ขึ้นไป หรือ TOEFL paper-based 600 หรือ online test 79 หรือเทียบเท่า

ทีมรับสมัครนักศึกษาต่างชาติเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการตรวจสอบใบสมัครจากหลากหลายประเทศ หากนักศึกษามีคำถามเพิ่มเติมในเรื่อง การสมัครเข้าเรียน โปรดติดต่อที่ Pepperdine Graziadio

Show more +Show less -
สิ่งอำนวยความสะดวก

สิ่งอำนวยความสะดวก

นักศึกษาสามารถอ่านรายละเอียดข้อกำหนดในการรับเข้าเรียนได้ในแต่ละวิทยาเขตของมหาวิทยาลัย Pepperdine มหาวิทยาลัยมีสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการศึกษาและสังคมมากมาย อาทิ พื้นที่รับประทานอาหาร, ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์, การสนับสนุนด้านเทคโนโลยี, ร้านค้า, ศูนย์ออกกำลังกาย และห้องสมุดสามแห่งซึ่งมีหนังสือมากกว่า 800,000 เล่มและทรัพยากรการเรียนรู้ต่างๆ

ศูนย์สุขภาพนักศึกษามีบริการทางการแพทย์หลายอย่าง ตั้งแต่เรื่องการฉีดวัคซีนไปจนถึงการนวดบำบัด บริการช่วยเหลือเฉพาะสำหรับผู้ที่มีความต้องการพิเศษเช่นนักศึกษาทุพลภาพหรือทหารผ่านศึก

มหาวิทยาลัยมีกิจกรรมนอกหลักสูตรมากมายให้นักศึกษาได้เพลิดเพลินในช่วงเวลาว่าง อาทิ กิจกรรมด้านกีฬาและสโมสรต่างๆที่ดำเนินการโดยนักศึกษา เช่น การเป็นตัวแทนนักศึกษาของ Graziadio, สโมสร Asian Business Club, สโมสรด้านสื่อบันเทิงและด้านกีฬา นอกจากนี้มหาวิทยาลัย Pepperdine ยังเป็นสถาบันการศึกษาของคริสเตียน ภายในมหาวิทยาลัยมีพื้นที่เพื่อการทำกิจกรรมทางศาสนา ไม่ว่านักศึกษาจะนับถือศาสนาหรือลัทธิใด ก็สามารถเรียนรู้ในเรื่องความเชื่อด้านจิตวิญญาณได้

ที่พัก

นักศึกษาของวิทยาลัยบริหารธุรกิจ Graziadio สามารถพักที่ หอพักภายในวิทยาเขต Drescher ซึ่งอยู่ติดกับวิวทะเลสาบอันงดงาม อพาร์ทเม้นท์มีพื้นที่สำหรับการพักผ่อน, การเรียน และการเข้าสังคม หอพักเหล่านี้อยู่ไม่ไกลจากอาคารเรียนของวิทยาลัย นอกจากนี้มหาวิทยาลัยยังมีบริการรถโดยสารฟรีซึ่งนักศึกษาสามารถเดินทางได้รอบๆวิทยาเขตและไปยังห้างสรรพสินค้าใกล้เคียง

มหาวิทยาลัยมีตัวเลือกห้องพักอาทิ ห้องพักภายนอกที่อยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัยในพื้นที่ Woodland Hills, Santa Monica และ Calabasas

Show more +Show less -
ความปลอดภัยของนักศึกษา

ความปลอดภัยของนักศึกษา

Pepperdine Graziadio เข้าใจดีว่าการเดินทางมาเรียนที่ต่างประเทศเป็นก้าวที่สำคัญซึ่งยากต่อการตัดสินใจ นักศึกษาสามารถมั่นใจได้ว่ามหาวิทยาลัยมีระบบภายในมากมายเพื่อมอบประสบการณ์ที่มีความปลอดภัยมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ซึ่งส่วนใหญ่ดำเนินการโดย ภาควิชาความปลอดภัยสาธารณะ

หนึ่งในระบบหลักคือ LiveSafe แอพพลิคเคชั่นบนสมาร์ทโฟนที่ช่วยให้ชุมชนของมหาวิทยาลัยประสานงานกับภาควิชาความปลอดภัยสาธารณะได้ตลอดเวลา แอพนี้ถูกใช้ในการดูแลความปลอดภัยภายในวิทยาเขตและช่วยเหลือในกรณีฉุกเฉินเร่งด่วน สมาชิกของชุมชนและผู้เข้าชมสามารถดาวน์โหลดแอพนี้เพื่อใช้งานได้

LiveSafe มีฟังก์ชั่นที่มีประโยชน์มากมาย อาทิ SafeWalk ที่จะช่วยติดตามนักศึกษาว่านักศึกษาได้เดินถึงจุดหมายปลายทางอย่างปลอดภัยหรือไม่ SafeRide เป็นบริการทางการแพทย์หรือเคลื่อนย้ายและการเดินทางด้วยความปลอดภัย

หากมีการใช้ LiveSafe ในการโทรออกฉุกเฉิน แอพจะติดตามตำแหน่งของผู้ใช้ ช่วยให้ทีมสนับสนุนทราบว่าผู้ใช้อยู่ที่ใด แอพนี้ยังมีข้อมูลและแหล่งข้อมูลที่สามารถใช้งานได้ทุกที่ทุกเวลา แม้ว่าจะอยู่ในต่างประเทศ

Show more +Show less -

ค่าครองชีพโดยเฉลี่ย United States

ดููค่าครองชีพทั้งหมด
Graduation
Students at the university
Calabasas
Encino
Graduation
Irvine
Malibu Campus view
Malibu view
West LA

ค่าใช้จ่ายทั้งหมดโดยประมาณ$3212

 • $2258
  บ้านพัก
 • $677
  อาหาร
 • $100
  ชีวิตประจำวัน
 • $177
  เสื้อผ้า
คำนวนณค่าครองชีพของคุณ
Malibu California 24255 Pacific Coast Highway
Founded in 1969, the Graziadio Business School is anchored in the core values of integrity and innovation, and is dedicated to shaping Best for the World leaders that drive meaningful, positive change in their global organizations and communities.

Graziadio offer a wide continuum of full-time and part-time MBA programs, as well as executive doctorate, master's, bachelor's, and joint degree programs online and across six California campuses, including Malibu and Silicon Beach. Whether students are a working professional pursuing a degree part-time, or immersed in full-time study, they will expand their thinking and widen their network as a Graziadio Business School student. Small classes and accessible faculty means student are part of a close-knit, high calibre community that supports their advancement and strengthens their aspirations.

Pepperdine Graziadio places each student at the nexus of opportunity and advancement with campuses strategically located in major business hubs. West Los Angeles, Calabasas, and Irvine are just a few examples. Each Graziadio campus offers full-scale educational services - executive-style classrooms, faculty offices, technology support, and reference facilities. The campus is of close proximity to dining, shopping, healthcare, and workout centers for a work-life balance.

Pepperdine University is an independent, medium-sized university enrolling approximately 7,900 students in five colleges and schools. Seaver College, the School of Law, the Graduate School of Education and Psychology, the Graziadio Business School, and the School of Public Policy are located on the University?s 830-acre campus overlooking the Pacific Ocean in Malibu. Courses are taught in Malibu, at five graduate campuses throughout California, at the campus in Washington, DC, and at international campuses in Germany, England, Italy, Argentina, Switzerland, and China.
https://images1.content-gbl.com/commimg/myhotcourses/institution/profile/myhc_258688_320px.jpg Pepperdine Graziadio Business School https://www.idp.com/thailand/universities/pepperdine-graziadio-business-school/iid-us-01270/

อ่าน วิธีที่เรารวบรวมและนำเสนอรายละเอียดคอร์ส เพื่อดูเกี่ยวกับข้อมูลที่แสดงในนี้ ทั้งนี้ IDP จะไม่รับผิดชอบต่อข้อผิดพลาดใด ๆ ของเนื้อหาในเว็บไซต์ เราจึงแนะนำให้คุณปรึกษากับเจ้าหน้าที่แนะแนว IDP โดยตรงเพื่อรับข้อมูลล่าสุดและเที่ยงตรงที่สุดเสมอ

โปรดเลือกระดับการศึกษา

ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

 • เริ่มค้นหาตอนนี้ เลือกจากรายชื่อหรือกดค้นหา

 • ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

โปรดพิมพ์ และเลือกสถาบัน

 • พิมพ์ตัวอักษร 3 ตัวของชื่อมหาวิทยาลัย และเลือกจากลิสต์

 • กรอกชื่อมหาวิทยาลัย หรือโรงเรียน และเลือกจากลิสต์