text.skipToContent text.skipToNavigation
Language: Language:
ติดต่อ IDP 02-638-3111 หรือ Line: @idpthailand
IDP เชียงใหม่ 053-217-552 หรือ Line: @idpchiangmai
video Bg

Peralta Community College District

United States
เกี่ยวกับสถาบัน

เกี่ยวกับสถาบัน

Peralta Community College District (PCCD) ประกอบด้วยวิทยาลัย 4 ในรัฐแคลิฟอร์เนียประเทศสหรัฐอเมริกา Berkeley City College, College of Alameda, Laney College and Merritt College ทุกวิทยาลัยมีหลักสูตรที่แตกต่างและหลากหลายให้เลือกเรียน

PCCD เสนอหลักสูตรแบบวิทยาลัยชุมชนที่สามารถโอนหน่วยกิตไปยังหลักสูตรปริญญาตรีสี่ปีที่มหาวิทยาลัยต่างๆได้ เช่น ฮาร์วาร์ด, มหาวิทยาลัยแคลิฟอร์เนีย วิทยาเข Los Angeles และ มหาวิทยาลัยแคลิฟอร์เนีย วิทยาเขต Berkley นอกจากนี้ยังมีหลักสูตรวิชาชีพและการศึกษาด้านเทคนิคที่แตกต่างกันกว่า 80 หลักสูตร ซึ่งให้การฝึกอบรมเฉพาะทางและให้การสนับสนุนโดยตรงสำหรับนักศึกษาที่ต้องการจะย้ายเข้าสู่สายอาชีพโดยตรง

ทั่วทั้งสี่วิทยาลัยมีนักศึกษากว่า 30,000 คนจากกว่า 90 ประเทศทั่วโลก นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมต่างๆของนักศึกษาที่สนุกสนาน ภายในวิทยาลัยทุกๆเทอม รวมไปถึงการไปเที่ยวแคมป์ปิ้งที่อุทยานแห่งชาติโยเซมิตีที่มีชื่อเสียงระดับโลก, งานเลี้ยงอาหารค่ำนานาชาติ และอื่นๆอีกมากมาย สิ่งเหล่านี้ทำให้นักศึกษามีโอกาสที่ยอดเยี่ยมในการเข้าไปอยู่ในวิทยาลัย, หาเพื่อนใหม่ๆ และทำให้แคลิฟอร์เนียเป็นบ้านที่แท้จริงเมื่อต้องออกจากบ้านมาเรียนที่มหาวิทยาลัย

PCCD ภูมิใจในความสามารถในการให้การศึกษาที่ยอดเยี่ยมแบบมืออาชีพแก่ผู้คนจากกลุ่มต่างๆ มีค่าเล่าเรียนต่ำกว่าค่าเล่าเรียนของมหาวิทยาลัยอื่นๆในอเมริกา และให้ความช่วยเหลือทางการเงินแก่นักศึกษากว่า 60%

มีบริการด้านสุขภาพมากมายในวิทยาลัย ได้แก่ Student Wellness Committee, การสนับสนุนด้านสุขภาพจิต และ Crisis Support Services นอกจากนี้ยังมีการช่วยเหลือนักศึกษาในการหาที่พัก, การช่วยเหลือเรื่องการขอวีซ่า รวมไปถึงบริการให้คำปรึกษาที่ PCCD

Show more +Show less -
ข่าวสารล่าสุด

ข่าวสารล่าสุด

ทุนการศึกษา The International Student Book Card Scholarship มอบเงินมูลค่า 500 เหรียญสหรัฐต่อปี ปีละสองครั้ง เพื่อให้นักศึกษาต่างชาติที่ถือวีซ่าประเภท F1ใช้ซื้อหนังสือและอุปกรณ์การเรียน

ต่อไปนี้เป็นข้อความที่ตัดตอนมาจากประสบการณ์ของนักศึกษาที่ได้รับทุนการศึกษานี้จาก Laney College ทั้งสองคน:

โซฟี คามาร่า ประเทศเซเนกัล, แอฟริกาตะวันตก

"ฉันกำลังศึกษาด้านมนุษยศาสตร์ศิลปศาสตร์และการเป็นผู้ประกอบการ ฉันวางแผนที่จะมีอาชีพในการให้คำปรึกษาเมื่อโอนหน่วยกิตไปยังมหาวิทยาลัยแบบ 4 ปีในฤดูใบไม้ร่วงปี 2018 หลังจากจบการศึกษาระดับปริญญาตรี ฉันวางแผนที่จะไล่ตามความฝันในการเรียนระดับอุดมศึกษาที่สูงขึ้นด้วยการเรียนต่อปริญญาโทและปริญญาเอก การได้รับทุนการศึกษา International Student Book Card Scholarship จากวิทยาลัย ช่วยลดภาระทางการเงินของฉัน ช่วยให้ฉันสามารถมุ่งเน้นไปที่สิ่งที่สำคัญที่สุดในโรงเรียน ซึ่งก็คือการเรียนรู้

การให้ความช่วยเหลือทางการเงินนี้เป็นประโยชน์อย่างมากในการจ่ายค่าใช้จ่ายทางการศึกษาของฉัน ฉันสามารถที่จะจ่ายเงินสำหรับหนังสือและอุปกรณ์การเรียนของฉันได้ ช่วยให้ฉันศึกษาเล่าเรียนได้อย่างมีประสิทธิภาพ และปล่อยฉันออกจากภาวะที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออกทางการเงินที่มักเกิดขึ้นในระหว่างการจ่ายค่ารักษาพยาบาลของฉัน (เนื่องจากฉันป่วยเป็นโรค Sickle Cell Anemia และ hypothyroid disease) หรือการใช้เงินออมของฉันสำหรับค่าใช้จ่ายเร่งด่วนในวิทยาลัย"

ควิน นูเอ็น ประเทศเวียดนาม

"Laney College ได้จัดเตรียมสภาพแวดล้อมที่ดีเยี่ยมในการเรียนพร้อมด้วยการสนับสนุนมากมาย อาจารย์มีความเป็นมิตรและเต็มใจช่วยเหลือในการอธิบายเนื้อหาของบทเรียน มีศูนย์การเรียนการสอนและกิจกรรมมากมาย ช่วยให้ฉันเอาชนะปัญหาด้านการศึกษาและภาษาได้ ฉันใช้บัตรเงินสดนี้เพื่อซื้อหนังสือและอุปกรณ์การเรียนอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับสาขาการศึกษาของฉัน "

Show more +Show less -
คณะวิชา

คณะวิชา

Peralta Community College District ประกอบด้วย 4 วิทยาลัย ดังนี้

Berkeley City College

Berkeley City College (BCC) คือชุมชนการเรียนรู้ชั้นนำที่มีความหลากหลายและเป็นศูนย์กลางในการเรียนรู้ที่อุทิศตนเพื่อความเป็นเลิศทางวิชาการ, การทำงานร่วมกัน, นวัตกรรม และการเปลี่ยนแปลง

นักศึกษาจะได้พัฒนาความรู้และทักษะที่จำเป็นเพื่อการโอนหน่วยกิตไปยังมหาวิทยาลัยชั้นนำหรือหางานที่มีรายได้ดีในสาขาการศึกษาของตนเอง นักศึกษาของ BCC มีอัตราการโอนหน่วยกิตของรัฐสูงที่สุดคือ มหาวิทยาลัย San Francisco State, มหาวิทยาลัย California State East Bay และสถาบันการศึกษาของรัฐและเอกชนอื่นๆ อีกมากมาย

College of Alameda

College of Alameda (CoA) มีความภาคภูมิใจในการเป็นวิทยาลัยชุมชน ด้วยงานด้านวิชาการและหลักสูตรสนับสนุนที่โดดเด่น วิทยาลัยอาลาเมดาเป็นทางเลือกที่ดีหากนักศึกษาตกงานหรือไม่ได้รับการว่าจ้าง และต้องการทำงานในด้านการออกแบบเสื้อผ้าและการจัดจำหน่าย, ธุรกิจ/บัญชี/สำนักงานบริหาร, คอมพิวเตอร์, ระบบสารสนเทศ, ผู้ช่วยทันตกรรม หรือเทคโนโลยีการขนส่ง

Merritt College

วิทยาลัยนี้มีนักศึกษาที่มีประสบการณ์, มีความรู้ และเป็นศูนย์กลางในการเรียนการสอนและให้คำปรึกษา ตลอดจนดูแลและเอาใจใส่บุคลากรและผู้บริหาร นอกจากนี้ยังมีหลักสูตรต่างๆ, หลักสูตรประกาศนียบัตร และหลักสูตรระดับปริญญาในสาขาต่างๆมากมาย เช่นการพัฒนาเด็ก, พืชสวน, Genomics, การใช้กล้องจุลทรรศน์, Fire Science, Emergency Medical Technician (EMT), เทคโนโลยีรังสีเทคนิค, การพยาบาล, Medical Assisting และอื่น ๆ อีกมากมาย

Laney College

Laney College ดึงดูดนักศึกษาจาก Greater Bay Area เนื่องจากมีชื่อเสียงด้านความหลากหลายและการฝึกอบรมด้านเทคนิคที่มีคุณภาพสูง

วิทยาลัยได้รับการปรับปรุงและดูแลรักษาอย่างต่อเนื่องทั้งหลักสูตรวิชาชีพและหลักสูตรด้านเทคนิค (CTE) ที่น่าทึ่ง ซึ่งรวมถึงสาขาวิชาต่างๆแบบดั้งเดิมเช่นเทคโนโลยีไฟฟ้า (ได้รับการรับรองโดยรัฐ), การเชื่อม,การซ่อมบำรุงในภาคอุตสาหกรรม, การตัดเฉือน และการทำไม้

Laney College เป็นผู้นำระดับนานาชาติด้านการศึกษาเพื่อความยั่งยืน ประสิทธิภาพการใช้พลังงานและหลักสูตรความยั่งยืนที่เกี่ยวข้องสามารถพบได้ในหลายสาขาวิชา

Show more +Show less -
ทางเลือกด้านการเรียน

ทางเลือกด้านการเรียน

The Community College เสนอหลักสูตรที่หลากหลาย รวมทั้ง

ธุรกิจ

ภาควิชาธุรกิจที่ Berkeley City College มีหลักสูตรที่สามารถโอนหน่วยกิตได้และหลักสูตรทางอาชีพที่ไม่ต้องโอนหน่วยกิต ซี่งนำไปสู่ ​​Associate Degrees and Certificates ในธุรกิจสาขาต่างๆ

การสื่อสารศึกษา

The Associate in Arts in Communication สำหรับโอนหน่วยกิตที่ BCC ได้รับการออกแบบมาเพื่อเตรียมความพร้อมให้นักศึกษาเพื่อสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีด้านการสื่อสารเมื่อได้รับการโอนย้ายเข้าสู่ระบบ CSU ผ่านการศึกษาและการฝึกทักษะด้านการสื่อสารระหว่างบุคคลแบบมืออาชีพ และทักษะการสื่อสารระหว่างวัฒนธรรม นักศึกษาจะได้เรียนรู้ว่าการรับรู้และความรู้สึกมีคุณค่าในตนเองมีผลต่อการมีปฏิสัมพันธ์กับผู้อื่นอย่างไร

ระบบสารสนเทศทางคอมพิวเตอร์

หลักสูตร BCC's Computer Information Systems ให้การพัฒนาความรู้และทักษะด้านคอมพิวเตอร์และซอฟต์แวร์ของนักศึกษา ปริญญาตรี CIS Associate in Science ช่วยให้นักศึกษาพัฒนาและ/หรือยกระดับทักษะเพื่อความก้าวหน้าในอาชีพ หลักสูตร Certificate of Achievement ได้รับการปรับปรุงให้เหมาะสมสำหรับการเริ่มต้นเข้าสู่โลกอาชีพ เพื่อกำหนดทิศทางอาชีพ ที่ใช้คอมพิวเตอร์และแอพพลิเคชันซอฟต์แวร์ต่างๆ

คณิตศาสตร์

The College of Alameda's Department of Mathematics มีหลายหลักสูตรสำหรับผู้ที่ต้องการศึกษาต่อในระดับปริญญา หรือในระดับประกาศนียบัตรในด้านคณิตศาสตร์ เช่นเดียวกับผู้ที่ต้องการพัฒนาทักษะด้านตัวเลขและการแก้ปัญหาเพื่อใช้ในสาขาอื่นๆ

วิทยาศาสตร์ธรรมชาติ

การจะได้รับวุฒิการศึกษาในสาขา Associate of Science in Natural Sciences ที่ Merritt College นักศึกษาจะต้องสอบผ่านวิชาทางด้านวิทยาศาสตร์ในหลายสาขา ซึ่งจะทำให้นักศึกษามีพื้นฐานที่ดีในสาขาวิทยาศาสตร์ที่นำไปสู่การโอนหน่วยกิตไปยังวิทยาลัยสี่ปีและความหลากหลายของอาชีพ

วิศวกรรม

Laney College เปิดสอนหลักสูตรเตรียมความพร้อมด้านวิศวกรรม เช่นเดียวกับหลักสูตรวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์ที่จำเป็นสำหรับการโอนหน่วยกิตและเกรดที่ดีไปยังวิทยาลัยและมหาวิทยาลัยทั่วทั้งรัฐแคลิฟอร์เนียและสหรัฐอเมริกา

Show more +Show less -
วิธีการสมัคร

วิธีการสมัคร

นักศึกษาใหม่ทุกคนจะต้องได้รับรหัสประจำตัวนักศึกษาของ Peralta แล้วจึงยื่นใบสมัครนักศึกษาต่างชาติเข้ามา

ขั้นตอนที่ 1 : การขอรับรหัสประจำตัวนักศึกษา

การขอรับรหัสประจำตัวนักศึกษาของ Peralta นักศึกษาต้องเลือกวิทยาลัยที่จะเข้าเรียนจากหนึ่งในสี่วิทยาลัย และสร้างบัญชีนักศึกษา

ขั้นตอนที่ 2 : ตั้งค่าอีเมล์ของ Peralta

ตรวจสอบอีเมล์จาก Peralta Admissions & Records Office ซึ่งมีหัวข้อเรื่องอีเมล์คือ "Student Passport Information" ซึ่งจะถูกจัดส่งไปภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากส่งใบสมัคร จากนั้นนักศึกษาต้องระบุที่อยู่อีเมล์ Peralta และรหัสผ่าน ซึ่งอยู่ภายในอีเมล์รับสมัคร

ขั้นตอนที่ 3 : ส่งใบสมัครนักศึกษาต่างชาติของ Peralta

ตรวจสอบอีเมล์ของ Peralta เพื่อดูคำแนะนำในการล็อกอินเข้าสู่ใบสมัครนักศึกษาต่างชาติจากทั่วโลก

เมื่อลงชื่อเข้าใช้แล้วเลือกแอปพลิเคชั่น: Overseas สำหรับนักศึกษาใหม่นอกสหรัฐฯ

เลือก 'สมัครทันที' และทำตามขั้นตอนเพื่อส่งใบสมัครนักศึกษาต่างชาติของ Peralta

รายการตรวจสอบ

เอกสารทั้งหมดสามารถอัพโหลดไปยังแอปพลิเคชั่นใหม่ได้ ยกเว้นค่าธรรมเนียมของแอปพลิเคชั่นใหม่ที่ต้องจ่ายโดยเช็ค เอกสารทั้งหมดต้องแปลเป็นภาษาอังกฤษ ต่อไปนี้เป็นรายการตรวจสอบเอกสารสำหรับการสมัครของนักศึกษาต่างชาติ:

 • ค่าธรรมเนียมการสมัคร USD 50
 • แบบฟอร์มการจ่ายเงินทางบัตรเครดิต
 • ทำเช็ค/ธนาณัติสั่งจ่ายให้กับ "Peralta Community College District"
 • สเตท์เมนท์ธนาคาร (ขั้นตำ 20,722 เหรียญสหรัฐ หากนักเรียนจะสมัครเรียนในภาคการศึกษา Fall 2017)
 • วุฒิการศึกษาระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย (จากโรงเรียนมัธยมศึกษาตอนปลาย)
 • ผลการเรียนอย่างเป็นอย่างการ
 • การตรวจสุขภาพ
 • หน้าพาสปอตที่มีข้อมูลและรูปถ่าย
 • เรียงความเกี่ยวกับตนเอง
 • เอกสารเพิ่มเติม (ถ้ามี) : ผลคะแนน TOEFL, IELTS หรือ iTEP

อ่านเพิ่มเติมที่นี่...

Show more +Show less -
ทุนการศึกษา

ทุนการศึกษา

ทุนการศึกษาที่มหาวิทยาลัยเสนอให้กับนักศึกษาต่างชาติ ได้แก่

ทุนการศึกษานานาชาติ

ทุนการศึกษานี้จะมอบเงินมูลค่า 500 เหรียญสหรัฐปีละสองครั้ง ครั้งแรกในฤดูใบไม้ผลิและอีกครั้งในฤดูใบไม้ร่วง

ทุนการศึกษา International Student Book Card Scholarship

ทุนการศึกษานี้จะมอบเงินมูลค่า 500 เหรียญสหรัฐปีละสองครั้ง ครั้งแรกในฤดูใบไม้ผลิและอีกครั้งในฤดูใบไม้ร่วง ทุนการศึกษานี้มีไว้สำหรับนักศึกษาต่างชาติที่ถือวีซ่า F1 เพื่อซื้อหนังสือและอุปกรณ์การเรียน ทุนการศึกษานี้จะได้รับในรูปแบบบัตรของขวัญของร้าน Follett Bookstore

ทุนการศึกษา Study Abroad Scholarship

สำนักงานการศึกษานานาชาติที่ Peralta Community College District มุ่งมั่นที่จะสนับสนุนนักศึกษาที่ต้องการศึกษาต่อในต่างประเทศ ทุนการศึกษามูลค่า 500 เหรียญนี้มีไว้สำหรับนักศึกษาที่ต้องการความช่วยเหลือทางการเงินเพื่อการศึกษาต่อในต่างประเทศ เพื่อประสบการณ์ที่จะเปลี่ยนแปลงชีวิต

ทุนการศึกษา Wanda Garcia Memorial Scholarship สำหรับนักศึกษาต่างชาติ

ทุนการศึกษานี้จะมอบเงินมูลค่า 500 เหรียญสหรัฐต่อปีในฤดูใบไม้ผลิ ทุนการศึกษานี้มีวัตถุประสงค์เพื่อมอบให้กับนักศึกษาต่างชาติที่ลงทะเบียนเรียนที่ Laney College ในสาขาวิชาใดก็ได้

อ่านเพิ่มเติมที่นี่...

Show more +Show less -
การดูแลด้านสุขภาพ

การดูแลด้านสุขภาพ

Peralta Colleges เสนอ บริการด้านสุขภาพจิตหลายบริการ หากมีปัญหาเร่งด่วนเกิดขึ้นผู้ให้บริการสุขภาพจิตของ Peralta Student Health Services สามารถให้คำแนะนำแก่นักศึกษาได้

ที่ปรึกษาด้านสุขภาพจิตทำงานร่วมกับ Peralta Student Health Services นักศึกษาสามารถพบกับนักบำบัดเพื่อหารือเกี่ยวกับประเด็นต่างๆ และรวมไปถึง:

 • ความรู้สึกที่ยากลำบาก (ความเศร้า, ความเครียด, ความโกรธ, ความหดหู่)
 • ความเศร้าโศกและการสูญเสีย
 • การติดตามผลหลังภาวะวิกฤต/การให้คำปรึกษาสำหรับภาวะวิกฤต
 • กังวลหรือรู้สึกกังวลอย่างต่อเนื่อง
 • การสูญเสียความมั่นคงทางอารมณ์บ่อยครั้ง
 • ปัญหาด้านความสัมพันธ์
 • มีปัญหาในการกิน, การนอนหลับหรือความสนใจต่างๆ
 • จัดการกับความทรงจำที่ไม่น่ายินดี

บริการด้านสุขภาพจิตประกอบด้วย:

 • การบำบัดระยะสั้น
 • การกำหนดเป้าหมายการรักษา
 • การพาดพิง
 • การวางแผน
 • พร้อมให้คำปรึกษาสำหรับคณาจารย์และเจ้าหน้าที่ของ Peralta เกี่ยวกับความกังวลของนักศึกษา

Show more +Show less -

ค่าครองชีพโดยเฉลี่ย United States

ดููค่าครองชีพทั้งหมด
At Peralta
At Peralta
Join us at Laney, Peralta
Join us at Laney, Peralta
Join us at Laney, Peralta
Berkeley California 2050 Center Street
Alameda California 555 Ralph Appezzato Memorial Parkway
Oakland California 900 Fallon Street
Oakland California 12500 Campus Drive
Founded in 1964, the Peralta Community College District (PCCD) is a collaborative community of colleges comprised of Berkeley City College, College of Alameda, and Laney and Merritt colleges in Oakland, Calif. The Peralta Colleges provide a dynamic multicultural learning environment offering accessible, high-quality educational programs and services, including two-year degrees, certificates and university transfer programs, to more than 30,000 students. PCCD is home to award-winning Peralta TV (Comcast ch. 27/28, AT&T ch. 99) and public radio KGPC-LP 96.9 FM.

Berkeley City College, one of California?s 113 community colleges, is located at 2050 Center St. between Shattuck Ave. & Milvia Sts. in downtown Berkeley, in one of the world?s great education centers. As it meets the demands of urban education in the 21st century, Berkeley City College continues to offer programs and classes which transfer to U.C. Berkeley, the California State Universities and to private colleges. The college also offers model occupational training programs in American Sign Language, biotechnology, multimedia arts, the sciences, global education, business and information technology.

College of Alameda is a small, friendly community college noted for the excellence of its academic, vocational and student support programs. Situated on a beautiful park-like campus on the island city of Alameda, the College offers the quiet of a suburban setting, just minutes from downtown Oakland.

Laney College is the largest of the four Peralta Community College District campuses, serving approximately 12,000 students annually. As the flagship college for the Peralta District, Laney College stretches across sixty acres in downtown Oakland, California, one of the most ethnically and economically diverse cities in America. Laney is also one of the oldest community colleges in the nation, celebrating 65 years in 2018. Laney College offers associate degrees in more than 20 liberal arts and science fields, a significant number of graduates go on to attend 4-year colleges and universities, including the University of California and California State University systems.

Merritt College opened its doors nearly 60 years ago and today remains the heart of a thriving, diverse community where students of all ages and backgrounds can get a quality education at a very affordable price. As a community college, Merritt provides college-level education at a fraction of the cost of four-year or Private University. Merritt offers a wide array of certificates, associate degrees, and transfer courses that you can choose from to design a career. Some of the most sought-after programs are nursing, radiology, nutrition, microscopy, administration of justice, child development, paralegal studies, and much more.

The Peralta Colleges? student population mirrors the ethnic diversity of the San Francisco Bay Area. Students come from all over the world and bring with them diverse cultural backgrounds, worldviews, learning and sharing their dreams and aspirations.
https://images1.content-gbl.com/commimg/myhotcourses/institution/profile/myhc_243529_320px.jpg Peralta Community College District https://www.idp.com/thailand/universities/peralta-community-college-district/iid-us-01014/

ค่าใช้จ่ายทั้งหมดโดยประมาณ$3212

 • $2258
  บ้านพัก
 • $677
  อาหาร
 • $100
  ชีวิตประจำวัน
 • $177
  เสื้อผ้า
คำนวนณค่าครองชีพของคุณ

อ่าน วิธีที่เรารวบรวมและนำเสนอรายละเอียดคอร์ส เพื่อดูเกี่ยวกับข้อมูลที่แสดงในนี้ ทั้งนี้ IDP จะไม่รับผิดชอบต่อข้อผิดพลาดใด ๆ ของเนื้อหาในเว็บไซต์ เราจึงแนะนำให้คุณปรึกษากับเจ้าหน้าที่แนะแนว IDP โดยตรงเพื่อรับข้อมูลล่าสุดและเที่ยงตรงที่สุดเสมอ

โปรดเลือกระดับการศึกษา

ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

 • เริ่มค้นหาตอนนี้ เลือกจากรายชื่อหรือกดค้นหา

 • ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

โปรดพิมพ์ และเลือกสถาบัน

 • พิมพ์ตัวอักษร 3 ตัวของชื่อมหาวิทยาลัย และเลือกจากลิสต์

 • กรอกชื่อมหาวิทยาลัย หรือโรงเรียน และเลือกจากลิสต์