พูดคุยกับเรา arrow

hipchat โทรหาเรา
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg

Peralta Community College District

United States
เกี่ยวกับสถาบัน

เกี่ยวกับสถาบัน

Peralta Community College District (PCCD) ประกอบด้วยวิทยาลัย 4 ในรัฐแคลิฟอร์เนียประเทศสหรัฐอเมริกา Berkeley City College, College of Alameda, Laney College and Merritt College ทุกวิทยาลัยมีหลักสูตรที่แตกต่างและหลากหลายให้เลือกเรียน

PCCD เสนอหลักสูตรแบบวิทยาลัยชุมชนที่สามารถโอนหน่วยกิตไปยังหลักสูตรปริญญาตรีสี่ปีที่มหาวิทยาลัยต่างๆได้ เช่น ฮาร์วาร์ด, มหาวิทยาลัยแคลิฟอร์เนีย วิทยาเข Los Angeles และ มหาวิทยาลัยแคลิฟอร์เนีย วิทยาเขต Berkley นอกจากนี้ยังมีหลักสูตรวิชาชีพและการศึกษาด้านเทคนิคที่แตกต่างกันกว่า 80 หลักสูตร ซึ่งให้การฝึกอบรมเฉพาะทางและให้การสนับสนุนโดยตรงสำหรับนักศึกษาที่ต้องการจะย้ายเข้าสู่สายอาชีพโดยตรง

ทั่วทั้งสี่วิทยาลัยมีนักศึกษากว่า 30,000 คนจากกว่า 90 ประเทศทั่วโลก นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมต่างๆของนักศึกษาที่สนุกสนาน ภายในวิทยาลัยทุกๆเทอม รวมไปถึงการไปเที่ยวแคมป์ปิ้งที่อุทยานแห่งชาติโยเซมิตีที่มีชื่อเสียงระดับโลก, งานเลี้ยงอาหารค่ำนานาชาติ และอื่นๆอีกมากมาย สิ่งเหล่านี้ทำให้นักศึกษามีโอกาสที่ยอดเยี่ยมในการเข้าไปอยู่ในวิทยาลัย, หาเพื่อนใหม่ๆ และทำให้แคลิฟอร์เนียเป็นบ้านที่แท้จริงเมื่อต้องออกจากบ้านมาเรียนที่มหาวิทยาลัย

PCCD ภูมิใจในความสามารถในการให้การศึกษาที่ยอดเยี่ยมแบบมืออาชีพแก่ผู้คนจากกลุ่มต่างๆ มีค่าเล่าเรียนต่ำกว่าค่าเล่าเรียนของมหาวิทยาลัยอื่นๆในอเมริกา และให้ความช่วยเหลือทางการเงินแก่นักศึกษากว่า 60%

มีบริการด้านสุขภาพมากมายในวิทยาลัย ได้แก่ Student Wellness Committee, การสนับสนุนด้านสุขภาพจิต และ Crisis Support Services นอกจากนี้ยังมีการช่วยเหลือนักศึกษาในการหาที่พัก, การช่วยเหลือเรื่องการขอวีซ่า รวมไปถึงบริการให้คำปรึกษาที่ PCCD

Show more +Show less -
ข่าวสารล่าสุด

ข่าวสารล่าสุด

ทุนการศึกษา The International Student Book Card Scholarship มอบเงินมูลค่า 500 เหรียญสหรัฐต่อปี ปีละสองครั้ง เพื่อให้นักศึกษาต่างชาติที่ถือวีซ่าประเภท F1ใช้ซื้อหนังสือและอุปกรณ์การเรียน

ต่อไปนี้เป็นข้อความที่ตัดตอนมาจากประสบการณ์ของนักศึกษาที่ได้รับทุนการศึกษานี้จาก Laney College ทั้งสองคน:

โซฟี คามาร่า ประเทศเซเนกัล, แอฟริกาตะวันตก

"ฉันกำลังศึกษาด้านมนุษยศาสตร์ศิลปศาสตร์และการเป็นผู้ประกอบการ ฉันวางแผนที่จะมีอาชีพในการให้คำปรึกษาเมื่อโอนหน่วยกิตไปยังมหาวิทยาลัยแบบ 4 ปีในฤดูใบไม้ร่วงปี 2018 หลังจากจบการศึกษาระดับปริญญาตรี ฉันวางแผนที่จะไล่ตามความฝันในการเรียนระดับอุดมศึกษาที่สูงขึ้นด้วยการเรียนต่อปริญญาโทและปริญญาเอก การได้รับทุนการศึกษา International Student Book Card Scholarship จากวิทยาลัย ช่วยลดภาระทางการเงินของฉัน ช่วยให้ฉันสามารถมุ่งเน้นไปที่สิ่งที่สำคัญที่สุดในโรงเรียน ซึ่งก็คือการเรียนรู้

การให้ความช่วยเหลือทางการเงินนี้เป็นประโยชน์อย่างมากในการจ่ายค่าใช้จ่ายทางการศึกษาของฉัน ฉันสามารถที่จะจ่ายเงินสำหรับหนังสือและอุปกรณ์การเรียนของฉันได้ ช่วยให้ฉันศึกษาเล่าเรียนได้อย่างมีประสิทธิภาพ และปล่อยฉันออกจากภาวะที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออกทางการเงินที่มักเกิดขึ้นในระหว่างการจ่ายค่ารักษาพยาบาลของฉัน (เนื่องจากฉันป่วยเป็นโรค Sickle Cell Anemia และ hypothyroid disease) หรือการใช้เงินออมของฉันสำหรับค่าใช้จ่ายเร่งด่วนในวิทยาลัย"

ควิน นูเอ็น ประเทศเวียดนาม

"Laney College ได้จัดเตรียมสภาพแวดล้อมที่ดีเยี่ยมในการเรียนพร้อมด้วยการสนับสนุนมากมาย อาจารย์มีความเป็นมิตรและเต็มใจช่วยเหลือในการอธิบายเนื้อหาของบทเรียน มีศูนย์การเรียนการสอนและกิจกรรมมากมาย ช่วยให้ฉันเอาชนะปัญหาด้านการศึกษาและภาษาได้ ฉันใช้บัตรเงินสดนี้เพื่อซื้อหนังสือและอุปกรณ์การเรียนอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับสาขาการศึกษาของฉัน "

อ่านเพิ่มเติม เกี่ยวกับทุนการศึกษาสำหรับนักศึกษาต่างชาติในภาคการศึกษา Spring 2018 ที่นี่...

Show more +Show less -
คณะวิชา

คณะวิชา

Peralta Community College District ประกอบด้วย 4 วิทยาลัย ดังนี้

Berkeley City College

Berkeley City College (BCC) คือชุมชนการเรียนรู้ชั้นนำที่มีความหลากหลายและเป็นศูนย์กลางในการเรียนรู้ที่อุทิศตนเพื่อความเป็นเลิศทางวิชาการ, การทำงานร่วมกัน, นวัตกรรม และการเปลี่ยนแปลง

นักศึกษาจะได้พัฒนาความรู้และทักษะที่จำเป็นเพื่อการโอนหน่วยกิตไปยังมหาวิทยาลัยชั้นนำหรือหางานที่มีรายได้ดีในสาขาการศึกษาของตนเอง นักศึกษาของ BCC มีอัตราการโอนหน่วยกิตของรัฐสูงที่สุดคือ มหาวิทยาลัย San Francisco State, มหาวิทยาลัย California State East Bay และสถาบันการศึกษาของรัฐและเอกชนอื่นๆ อีกมากมาย

College of Alameda

College of Alameda (CoA) มีความภาคภูมิใจในการเป็นวิทยาลัยชุมชน ด้วยงานด้านวิชาการและหลักสูตรสนับสนุนที่โดดเด่น วิทยาลัยอาลาเมดาเป็นทางเลือกที่ดีหากนักศึกษาตกงานหรือไม่ได้รับการว่าจ้าง และต้องการทำงานในด้านการออกแบบเสื้อผ้าและการจัดจำหน่าย, ธุรกิจ/บัญชี/สำนักงานบริหาร, คอมพิวเตอร์, ระบบสารสนเทศ, ผู้ช่วยทันตกรรม หรือเทคโนโลยีการขนส่ง

Merritt College

วิทยาลัยนี้มีนักศึกษาที่มีประสบการณ์, มีความรู้ และเป็นศูนย์กลางในการเรียนการสอนและให้คำปรึกษา ตลอดจนดูแลและเอาใจใส่บุคลากรและผู้บริหาร นอกจากนี้ยังมีหลักสูตรต่างๆ, หลักสูตรประกาศนียบัตร และหลักสูตรระดับปริญญาในสาขาต่างๆมากมาย เช่นการพัฒนาเด็ก, พืชสวน, Genomics, การใช้กล้องจุลทรรศน์, Fire Science, Emergency Medical Technician (EMT), เทคโนโลยีรังสีเทคนิค, การพยาบาล, Medical Assisting และอื่น ๆ อีกมากมาย

Laney College

Laney College ดึงดูดนักศึกษาจาก Greater Bay Area เนื่องจากมีชื่อเสียงด้านความหลากหลายและการฝึกอบรมด้านเทคนิคที่มีคุณภาพสูง

วิทยาลัยได้รับการปรับปรุงและดูแลรักษาอย่างต่อเนื่องทั้งหลักสูตรวิชาชีพและหลักสูตรด้านเทคนิค (CTE) ที่น่าทึ่ง ซึ่งรวมถึงสาขาวิชาต่างๆแบบดั้งเดิมเช่นเทคโนโลยีไฟฟ้า (ได้รับการรับรองโดยรัฐ), การเชื่อม,การซ่อมบำรุงในภาคอุตสาหกรรม, การตัดเฉือน และการทำไม้

Laney College เป็นผู้นำระดับนานาชาติด้านการศึกษาเพื่อความยั่งยืน ประสิทธิภาพการใช้พลังงานและหลักสูตรความยั่งยืนที่เกี่ยวข้องสามารถพบได้ในหลายสาขาวิชา

Show more +Show less -
ทางเลือกด้านการเรียน

ทางเลือกด้านการเรียน

The Community College เสนอหลักสูตรที่หลากหลาย รวมทั้ง

ธุรกิจ

ภาควิชาธุรกิจที่ Berkeley City College มีหลักสูตรที่สามารถโอนหน่วยกิตได้และหลักสูตรทางอาชีพที่ไม่ต้องโอนหน่วยกิต ซี่งนำไปสู่ ​​Associate Degrees and Certificates ในธุรกิจสาขาต่างๆ

การสื่อสารศึกษา

The Associate in Arts in Communication สำหรับโอนหน่วยกิตที่ BCC ได้รับการออกแบบมาเพื่อเตรียมความพร้อมให้นักศึกษาเพื่อสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีด้านการสื่อสารเมื่อได้รับการโอนย้ายเข้าสู่ระบบ CSU ผ่านการศึกษาและการฝึกทักษะด้านการสื่อสารระหว่างบุคคลแบบมืออาชีพ และทักษะการสื่อสารระหว่างวัฒนธรรม นักศึกษาจะได้เรียนรู้ว่าการรับรู้และความรู้สึกมีคุณค่าในตนเองมีผลต่อการมีปฏิสัมพันธ์กับผู้อื่นอย่างไร

ระบบสารสนเทศทางคอมพิวเตอร์

หลักสูตร BCC's Computer Information Systems ให้การพัฒนาความรู้และทักษะด้านคอมพิวเตอร์และซอฟต์แวร์ของนักศึกษา ปริญญาตรี CIS Associate in Science ช่วยให้นักศึกษาพัฒนาและ/หรือยกระดับทักษะเพื่อความก้าวหน้าในอาชีพ หลักสูตร Certificate of Achievement ได้รับการปรับปรุงให้เหมาะสมสำหรับการเริ่มต้นเข้าสู่โลกอาชีพ เพื่อกำหนดทิศทางอาชีพ ที่ใช้คอมพิวเตอร์และแอพพลิเคชันซอฟต์แวร์ต่างๆ

คณิตศาสตร์

The College of Alameda's Department of Mathematics มีหลายหลักสูตรสำหรับผู้ที่ต้องการศึกษาต่อในระดับปริญญา หรือในระดับประกาศนียบัตรในด้านคณิตศาสตร์ เช่นเดียวกับผู้ที่ต้องการพัฒนาทักษะด้านตัวเลขและการแก้ปัญหาเพื่อใช้ในสาขาอื่นๆ

วิทยาศาสตร์ธรรมชาติ

การจะได้รับวุฒิการศึกษาในสาขา Associate of Science in Natural Sciences ที่ Merritt College นักศึกษาจะต้องสอบผ่านวิชาทางด้านวิทยาศาสตร์ในหลายสาขา ซึ่งจะทำให้นักศึกษามีพื้นฐานที่ดีในสาขาวิทยาศาสตร์ที่นำไปสู่การโอนหน่วยกิตไปยังวิทยาลัยสี่ปีและความหลากหลายของอาชีพ

วิศวกรรม

Laney College เปิดสอนหลักสูตรเตรียมความพร้อมด้านวิศวกรรม เช่นเดียวกับหลักสูตรวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์ที่จำเป็นสำหรับการโอนหน่วยกิตและเกรดที่ดีไปยังวิทยาลัยและมหาวิทยาลัยทั่วทั้งรัฐแคลิฟอร์เนียและสหรัฐอเมริกา

Show more +Show less -
วิธีการสมัคร

วิธีการสมัคร

นักศึกษาใหม่ทุกคนจะต้องได้รับรหัสประจำตัวนักศึกษาของ Peralta แล้วจึงยื่นใบสมัครนักศึกษาต่างชาติเข้ามา

ขั้นตอนที่ 1 : การขอรับรหัสประจำตัวนักศึกษา

การขอรับรหัสประจำตัวนักศึกษาของ Peralta นักศึกษาต้องเลือกวิทยาลัยที่จะเข้าเรียนจากหนึ่งในสี่วิทยาลัย และสร้างบัญชีนักศึกษา

ขั้นตอนที่ 2 : ตั้งค่าอีเมล์ของ Peralta

ตรวจสอบอีเมล์จาก Peralta Admissions & Records Office ซึ่งมีหัวข้อเรื่องอีเมล์คือ "Student Passport Information" ซึ่งจะถูกจัดส่งไปภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากส่งใบสมัคร จากนั้นนักศึกษาต้องระบุที่อยู่อีเมล์ Peralta และรหัสผ่าน ซึ่งอยู่ภายในอีเมล์รับสมัคร

ขั้นตอนที่ 3 : ส่งใบสมัครนักศึกษาต่างชาติของ Peralta

ตรวจสอบอีเมล์ของ Peralta เพื่อดูคำแนะนำในการล็อกอินเข้าสู่ใบสมัครนักศึกษาต่างชาติจากทั่วโลก

เมื่อลงชื่อเข้าใช้แล้วเลือกแอปพลิเคชั่น: Overseas สำหรับนักศึกษาใหม่นอกสหรัฐฯ

เลือก 'สมัครทันที' และทำตามขั้นตอนเพื่อส่งใบสมัครนักศึกษาต่างชาติของ Peralta

รายการตรวจสอบ

เอกสารทั้งหมดสามารถอัพโหลดไปยังแอปพลิเคชั่นใหม่ได้ ยกเว้นค่าธรรมเนียมของแอปพลิเคชั่นใหม่ที่ต้องจ่ายโดยเช็ค เอกสารทั้งหมดต้องแปลเป็นภาษาอังกฤษ ต่อไปนี้เป็นรายการตรวจสอบเอกสารสำหรับการสมัครของนักศึกษาต่างชาติ:

 • ค่าธรรมเนียมการสมัคร USD 50
 • แบบฟอร์มการจ่ายเงินทางบัตรเครดิต
 • ทำเช็ค/ธนาณัติสั่งจ่ายให้กับ "Peralta Community College District"
 • สเตท์เมนท์ธนาคาร (ขั้นตำ 20,722 เหรียญสหรัฐ หากนักเรียนจะสมัครเรียนในภาคการศึกษา Fall 2017)
 • วุฒิการศึกษาระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย (จากโรงเรียนมัธยมศึกษาตอนปลาย)
 • ผลการเรียนอย่างเป็นอย่างการ
 • การตรวจสุขภาพ
 • หน้าพาสปอตที่มีข้อมูลและรูปถ่าย
 • เรียงความเกี่ยวกับตนเอง
 • เอกสารเพิ่มเติม (ถ้ามี) : ผลคะแนน TOEFL, IELTS หรือ iTEP

อ่านเพิ่มเติมที่นี่...

Show more +Show less -
ทุนการศึกษา

ทุนการศึกษา

ทุนการศึกษาที่มหาวิทยาลัยเสนอให้กับนักศึกษาต่างชาติ ได้แก่

ทุนการศึกษานานาชาติ

ทุนการศึกษานี้จะมอบเงินมูลค่า 500 เหรียญสหรัฐปีละสองครั้ง ครั้งแรกในฤดูใบไม้ผลิและอีกครั้งในฤดูใบไม้ร่วง

ทุนการศึกษา International Student Book Card Scholarship

ทุนการศึกษานี้จะมอบเงินมูลค่า 500 เหรียญสหรัฐปีละสองครั้ง ครั้งแรกในฤดูใบไม้ผลิและอีกครั้งในฤดูใบไม้ร่วง ทุนการศึกษานี้มีไว้สำหรับนักศึกษาต่างชาติที่ถือวีซ่า F1 เพื่อซื้อหนังสือและอุปกรณ์การเรียน ทุนการศึกษานี้จะได้รับในรูปแบบบัตรของขวัญของร้าน Follett Bookstore

ทุนการศึกษา Study Abroad Scholarship

สำนักงานการศึกษานานาชาติที่ Peralta Community College District มุ่งมั่นที่จะสนับสนุนนักศึกษาที่ต้องการศึกษาต่อในต่างประเทศ ทุนการศึกษามูลค่า 500 เหรียญนี้มีไว้สำหรับนักศึกษาที่ต้องการความช่วยเหลือทางการเงินเพื่อการศึกษาต่อในต่างประเทศ เพื่อประสบการณ์ที่จะเปลี่ยนแปลงชีวิต

ทุนการศึกษา Wanda Garcia Memorial Scholarship สำหรับนักศึกษาต่างชาติ

ทุนการศึกษานี้จะมอบเงินมูลค่า 500 เหรียญสหรัฐต่อปีในฤดูใบไม้ผลิ ทุนการศึกษานี้มีวัตถุประสงค์เพื่อมอบให้กับนักศึกษาต่างชาติที่ลงทะเบียนเรียนที่ Laney College ในสาขาวิชาใดก็ได้

อ่านเพิ่มเติมที่นี่...

Show more +Show less -
การดูแลด้านสุขภาพ

การดูแลด้านสุขภาพ

Peralta Colleges เสนอ บริการด้านสุขภาพจิตหลายบริการ หากมีปัญหาเร่งด่วนเกิดขึ้นผู้ให้บริการสุขภาพจิตของ Peralta Student Health Services สามารถให้คำแนะนำแก่นักศึกษาได้

ที่ปรึกษาด้านสุขภาพจิตทำงานร่วมกับ Peralta Student Health Services นักศึกษาสามารถพบกับนักบำบัดเพื่อหารือเกี่ยวกับประเด็นต่างๆ และรวมไปถึง:

 • ความรู้สึกที่ยากลำบาก (ความเศร้า, ความเครียด, ความโกรธ, ความหดหู่)
 • ความเศร้าโศกและการสูญเสีย
 • การติดตามผลหลังภาวะวิกฤต/การให้คำปรึกษาสำหรับภาวะวิกฤต
 • กังวลหรือรู้สึกกังวลอย่างต่อเนื่อง
 • การสูญเสียความมั่นคงทางอารมณ์บ่อยครั้ง
 • ปัญหาด้านความสัมพันธ์
 • มีปัญหาในการกิน, การนอนหลับหรือความสนใจต่างๆ
 • จัดการกับความทรงจำที่ไม่น่ายินดี

บริการด้านสุขภาพจิตประกอบด้วย:

 • การบำบัดระยะสั้น
 • การกำหนดเป้าหมายการรักษา
 • การพาดพิง
 • การวางแผน
 • พร้อมให้คำปรึกษาสำหรับคณาจารย์และเจ้าหน้าที่ของ Peralta เกี่ยวกับความกังวลของนักศึกษา

Show more +Show less -

ค่าครองชีพโดยเฉลี่ย United States

ดููค่าครองชีพทั้งหมด
At Peralta
At Peralta
Join us at Laney, Peralta
Join us at Laney, Peralta
Join us at Laney, Peralta
MapDefaultImage

ค่าใช้จ่ายทั้งหมดโดยประมาณ$1767

 • $816
  บ้านพัก
 • $677
  อาหาร
 • $98
  ชีวิตประจำวัน
 • $176
  เสื้อผ้า
คำนวนณค่าครองชีพของคุณ

อ่าน วิธีที่เรารวบรวมและนำเสนอรายละเอียดคอร์ส เพื่อดูเกี่ยวกับข้อมูลที่แสดงในนี้ ทั้งนี้ IDP จะไม่รับผิดชอบต่อข้อผิดพลาดใด ๆ ของเนื้อหาในเว็บไซต์ เราจึงแนะนำให้คุณปรึกษากับเจ้าหน้าที่แนะแนว IDP โดยตรงเพื่อรับข้อมูลล่าสุดและเที่ยงตรงที่สุดเสมอ

โปรดเลือกระดับการศึกษา

ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

 • เริ่มค้นหาตอนนี้ เลือกจากรายชื่อหรือกดค้นหา

 • ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

โปรดพิมพ์ และเลือกสถาบัน

 • พิมพ์ตัวอักษร 3 ตัวของชื่อมหาวิทยาลัย และเลือกจากลิสต์

 • กรอกชื่อมหาวิทยาลัย หรือโรงเรียน และเลือกจากลิสต์