พูดคุยกับเรา arrow

hipchat โทรติดต่อ หรือ แชทพูดคุยกับเรา
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg

Queen's University Belfast

United Kingdom
เกี่ยวกับสถาบัน

เกี่ยวกับสถาบัน

หนึ่งในมหาวิทยาลัยชั้นนำที่เก่าแก่ในสหราชอาณาจักร มหาวิทยาลัย Queen's Belfast (Queen's) มีชื่อเสียงที่ชัดเจนในด้านความยอดเยี่ยมอย่างต่อเนื่อง

เป็นหนึ่งสมาชิกกลุ่มที่ได้รับการยกย่องมากที่สุดอย่าง Russell Group มหาวิทยาลัย Queen's ได้รับการจัดอันดับอยู่ใน 180 อันดับมหาวิทยาลัยชั้นนำระดับโลกจาก QS World Rankings ปีพ.ศ. 2562 และอยู่ในลำดับที่สองในด้านสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยมในสหราชอาณาจักรจาก Times Higher Education นอกจากนี้ยังได้รับการจัดอันดับเป็นหนึ่งในสิบมหาวิทยาลัยที่สวยงามที่สุดในสหราชอาณาจักร มีที่ตั้งในเมืองเบลฟาสต์ (Belfast) เมืองหลวงของเขตไอร์แลนด์เหนือที่ได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งในภูมิภาคที่น่าท่องเที่ยวที่สุดในโลกจาก Lonely Planet ในปีพ.ศ. 2561

มหาวิทยาลัย Queen's เป็นที่เลื่องลือในด้านศิษย์เก่าผู้สร้างชื่อเสียงในระดับโลก มีทั้งผู้ได้รับรางวัลโนเบล 2 ท่าน คือ Seamus Heaney และ David Trimble นอกจากนี้มหาวิทยาลัยยังสร้างผลลัพธ์ด้านการศึกษาที่ยอดเยี่ยมให้กับบัณฑิต ด้วยการเรียนการสอนที่เน้นด้านการวิจัย ทำให้บัณฑิตกว่า 94% สามารถหางานทำได้ภายในระยะเวลา 6 เดือนหลังจบการศึกษา

มหาวิทยาลัยมีความภาคภูมิใจในการเปิดกว้างให้กับทุกคนได้เข้ามาศึกษาอย่างเท่าเทียมไม่ว่าจะเป็นเชื้อชาติ, เพศ หรือระดับขั้นในสังคมใดก็ตาม โดยมากกว่า 30% ของนักศึกษามาจากกลุ่มทางเศรษฐกิจในระดับชนชั้นล่าง นอกจากนี้ยังเป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำในด้านการอำนวยความสะดวกให้กับผู้พิการ ด้วยบริการสนับสนุนนักศึกษาที่มากมายช่วยให้นักศึกษาได้รับความช่วยเหลือและคำแนะนำที่จำเป็นกับชีวิตนักศึกษา

มหาวิทยาลัย Queen's กำลังลงทุนในด้านสิ่งอำนวยความสะดวกทางวิชาการจำนวนมาก ตั้งแต่ห้องสมุด McClay มูลค่า 50 ล้านปอนด์สเตอร์ลิงที่จัดเก็บหนังสือมากกว่า 1.2 ล้านเล่ม, คอมพิวเตอร์และห้องอ่านหนังสือชั้นนำ Lewis Reading Room ที่ได้รับการตกแต่งภายในจากแรงบันดาลใจของผู้ประพันธ์หนังสือต่างๆ รวมไปถึงรูปทรงประตูตู้หนังสือแบบโค้งจากนวนิยายเรื่อง The Chronicles of Narnia

สิ่งอำนวยความสะดวกด้านการออกกำลังกายชั้นเยี่ยมตั้งแต่ศูนย์ฟิตเนสพร้อมสระว่ายน้ำขนาด 25 เมตร และสนาม pitches 3G นอกจากนี้มหาวิทยาลัย Queen ยังมีโรงภาพยนตร์, ภัตตาคาร และอาคาร Mandela Hall ที่เป็นพื้นที่แสดงดนตรีของตนเอง

Show more +Show less -
ข่าวสารล่าสุด

ข่าวสารล่าสุด

การมีส่วนร่วมสร้างมูลค่าทางเศรษฐกิจกว่า 2 พันล้านปอนด์สเตอร์ลิง

การวิจัยอิสระโดย London Economics แสดงให้เห็นถึงผลกระทบที่มหาวิทยาลัย Queen's Belfast สร้างต่อเศรษฐกิจของสหราชอาณาจักร

การศึกษาได้แสดงว่าสร้างทางเศรษฐกิจกว่า 1.9 พันล้านปอนด์สเตอร์ลิงกับเศรษฐกิจของประเทศ ด้วยอัตราส่วนต่อทุนที่ 6:1

นอกจากนี้ยังพบว่ายังสร้างงานในประเทศสหราชอาณาจักรอีกกว่า 2,570 ตำแหน่งในสหราชอาณาจักร โดยเพิ่มเติมจากการจ้างงานทางตรงอีกกว่า 3,700 ตำแหน่งของมหาวิทยาลัย นอกจากนี้ยังสร้างผลประโยชน์ต่อเศรษฐกิจโดยรวมกว่า 101,000 ปอนด์สเตอร์ลิงต่อปีต่อบัณฑิตหนึ่งคน

โอกาสในการเรียนต่อในระดับปริญญาเอก

ด้วยการลงทุนกว่า 5 ล้านปอนด์สเตอร์ลิงในการเป็นพันธมิตรกับมหาวิทยาลัย Aberdeen ในการสร้างโอกาสในการศึกษาระดับปริญญาเอกกว่า 100 คน นักศึกษาที่ศึกษาในคณะธรรมชาติและสถาปัตยกรรมสรรค์สร้าง และคณะวิทยาศาสตร์ชีวภาพจะได้รับผลประโยชน์จากโอกาสเฉพาะนี้ นอกจากนี้ยังจะสร้างนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษากว่า 335 คนใน 28 สาขาวิชาตลอดระยะเวลา 5 ปีต่อจากนี้

มหาวิทยาลัย Queen's Belfast ยังได้รับประโยชน์จากการเป็นหนึ่งในพันธมิตรของ Northern Bridge Consortium กับมหาวิทยาลัย Durham, Newcastle, Northumbria, Sunderland, Teesside และ Ulster นั่นเป็นยุคใหม่ของความร่วมมือกันในด้านการศึกษาระดับโลกในด้านศิลปศาสตร์และมนุษยศาสตร์

Show more +Show less -
คุณภาพการสอน

คุณภาพการสอน

ในฐานะที่ได้รับการยกย่องจาก The Sunday Times ว่าเป็น ''Ireland's Oxbridge'' มหาวิทยาลัย Queen's ได้รับการยอมรับอย่างต่อเนื่องในด้านคุณภาพการสอน พร้อมด้วยการเป็นสมาชิกของ Russell Group ที่ประกอบด้วยมหาวิทยาลัยชั้นนำด้านการวิจัยและมหาวิทยาลัยอันดับต้นๆของสหราชอาณาจักร เป็นที่ยอมรับในการเป็นมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงที่สุดในสหราชอาณาจักร

มหาวิทยาลัย Queen's ยังดำเนินการด้านการได้รับรางวัลและการยอมรับในคุณภาพการเรียนการสอนอย่างต่อเนื่อง โดยครอบคลุมทั้ง National Teaching Fellowship Scheme (NTFS), Higher Education Academy (HEA) professional recognition scheme

 • NTFS: เป็นการประเมินผลลัพธ์ที่โดดเด่นของนักศึกษาและยังพัฒนาชุมชนการศึกษาแบบเชิงรุก
 • โครงการการรับรู้ความสามารถทางวิชาชีพของ HEA: HEA ทำงานร่วมกับสถานศึกษาชั้นสูงเพื่อพัฒนาประสบการณ์ของคณาจารย์อย่างมืออาชีพ ในรูปแบบของทุนการศึกษา, การรับรองต่างๆ, รางวัล, และการพัฒนาวิชาชีพ

คณาจารย์ของ Queen's ซึ่งเป็นผู้ให้ความรู้หลักในสาขาวิชาเหล่านี้ ได้แก่:

ศาสตราจารย์ Joanne Hughes

ศาสตราจารย์ Joanne Hughes เป็นนักการศึกษาชั้นนำของโลก ผู้พัฒนาระบบการศึกษาที่ใช้น่วมกันในประเทศไอร์แลนด์เหนือ ซึ่งในขณะนี้มีการนำไปขยายผลใช้ในประเทศอิสราเอลและมาซิโดเนีย จากผลงานดังกล่าวทำให้ได้รับการแต่งตั้งให้เป็น "ประธานองค์การยูเนสโก ในด้าน Globalising a Shared Education Model for Improving Relations in Divided Societies."

ดอกเตอร์ Julie M Norman

ดอกเตอร์ Julie M Norman เป็นเพื่อนร่วมงานวิจัยของวุฒิสมาชิก George J. Mitchell จากสถาบันเพื่อสันติภาพโลก, ความมั่นคงและความยุติธรรม ในงานวิจัยของเธอมุ่งเน้นการจัดการความขัดแย้งโดยปราศจากอาวุธ โดยเฉพาะใยประเทศอิสราเอล - ปาเลสไตน์

ศาสตราจารย์ John McCanny CBE

ศาสตราจารย์ John McCanny เป็นผู้เชี่ยวชาญในระดับนานาชาติในด้านการออกแบบแผงวงจรประมวลผลดิจิตอล เขายังมุ่งมั่นที่จะเป็นผู้นำในด้านนี้ และยังช่วยก่อตั้งบริษัทไฮเทคจนประสบความสำเร็จถึง 2 บริษัท

Show more +Show less -
โครงสร้างแผนกวิชา

โครงสร้างแผนกวิชา

มหาวิทยาลัย Queen's มีภาควิชาที่หลากหลายกระจายในสามคณะวิชาสำคัญ ทั้งคณะศิลปะศาสตร์, มนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ คณะวิศวกรรมศาสตร์, วิทยาศาสตร์ฟิสิกส์ และคณะเภสัชศาสตร์,สาธารณสุขศาสตร์และวิทยาศาสตร์ชีวภาพ

 • คณะศิลปศาสตร์, มนุษยศาสตร์ และสังคมศาสตร์: นำเสนอหลักสูตรระดับปริญญาตรีและระดับบัณฑิตศึกษาที่หลากหลาย และเป็นที่รู้จักกันดีสำหรับการวิจัยด้านวัฒนธรรมในระดับบัณฑิตศึกษา
 • คณะวิศวกรรมและฟิสิกส์ศาสตร์: ประกอบด้วยสาขาวิชาที่มุ่งเน้นความก้าวหน้าทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
 • คณะเภสัชศาสตร์,สาธารณสุขศาสตร์และวิทยาศาสตร์ชีวภาพ : เป็นผู้นำระดับโลกในหลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษา พร้อมด้วยพันธมิตรที่ยอดเยี่ยมกับภาครัฐบาลและอุตสาหกรรม

มหาวิทยาลัย Queen's นำเสนอตัวเลือกทางการศึกษาที่หลากหลายให้กับนักศึกษานานาชาติ ตั้งแต่หลักสูตรระดับปริญญาตรีที่ครอบคลุมตั้งแต่ สาขาการบัญชี, วิศวกรรมการบิน, วิทยาศาสตร์ชีวภาพ, การบริหารธุรกิจ, วิศวกรรมโยธา, การแสดง, การเงิน, ภาษาฝรั่งเศส, ภาษาสเปน, คณิตศาสตร์, วิศวกรรมซอฟต์แวร์และสัตววิทยา

หลักสูตรระดับปริญญาโทที่สอนตั้งแต่ความรู้ด้านความปลอดภัยด้านอาหารขั้นสูง, จิตวิทยาประยุกต์, การสื่อสารธุรกิจ, การศึกษา และวิศวกรรมสิ่งแวดล้อม, วิทยาศาสตร์สุขภาพนานาชาติ, ธุรกิจระหว่างประเทศ, กฎหมายสาธารณสุข, และความยุติธรรมของเยาวชน

นอกจากนี้ยังมีหลักสูตรบัณฑิตศึกษาวิจัยหลากหลายหลักสูตรตั้งแต่ การบัญชี, จิตวิทยาคลินิก, ชีววิทยา ระบบนิเวศและการพัฒนาอย่างยั่งยืน, Ethnomusicology, การแปลภาษา, การจัดการและปรัชญาวิทยา

นักศึกษานานาชาติยังสามารถเข้าหลักสูตรปรับพื้นฐานทางภาษาอังกฤษเพื่อช่วยเตรียมความพร้อมให้กับนักศึกษาในการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษ โดยมุ่งเน้นไปที่ใช้งานภาษาในการศึกษา โดยหลักสูตรนี้ได้รับการจัดเตรียมภายใต้ความร่วมมือกับ INTO ที่นำเสนอประสบการณ์เรียนรู้ด้วยคุณภาพการสอนและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย นอกจากนี้ยังมีเจ้าหน้าที่ดูแลนักศึกษานานาชาติที่มอบโอกาสพิเศษสำหรับนักศึกษานานาชาติในการเข้าร่วมกิจกรรมพิเศษต่างๆที่จัดโดยกลุ่มนักศึกษานานาชาติของมหาวิทยาลัย Queen's รวมไปถึงการเข้าถึงหลักสูตรพัฒนาศักยภาพมากมายโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

Show more +Show less -
เงื่อนไขการรับสมัคร

เงื่อนไขการรับสมัคร

เงื่อนไขการรับสมัครระดับปริญญาตรี

การสมัครเข้าศึกษาในหลักสูตรระดับปริญญาตรีจะต้องสมัครผ่าน หน่วยบริการสมัครเข้าศึกษาของมหาวิทยาลัยและวิทยาลัย (Universities and Colleges Admissions Service - UCAS) โดยกระบวนการต่างๆจะพร้อมให้บริการจากเจ้าหน้าที่ของ British Council โดยเอกสารการสมัครเข้าศึกษาโดยตรงสามารถถูกร้องขอในการส่งข้อมูลก่อนล่วงหน้า ในการสมัครเข้าระบบ UCAS ซึ่งรวมถึงประวัติทางการแพทย์และการทำฟัน

เงื่อนไขการรับสมัครระดับสูงกว่าปริญญาตรี

การเข้าศึกษาต่อในบัณฑิตศึกษา หรือหลักสูตรปริญญาโทแบบ Taught Master's Programmes จะต้องมีเกรดเฉลี่ยขั้นต่ำ 3.33-3.67 หรือ 3.0-3.32 แต่ละหลักสูตรมีเงื่อนไขต่างๆในการรับเข้าศึกษา

หลักสูตร Pre-master มีการสอนที่ INTO มหาวิทยาลัย Queen's ในด้านคอมพิวเตอร์, การเงิน หรือการจัดการ

ในการสมัครเข้าหลักสูตรระดับปริญญาเอกที่มหาวิทยาลัย Queen's นักศึกษาจะต้องมีผลการเรียนที่ดีทั้งในระดับปริญญาตรีและปริญญาโทจากสถาบันที่ได้รับความน่าเชื่อถือ พร้อมทั้งเอกสารการวิจัยที่น่าเชื่อถือ

ข้อกำหนดคุณสมบัติการสมัครของมหาวิทยาลัย Queen's มีการกำหนดในแต่ละหลักสูตรทั้งในระดับปริญญาตรีและบัณฑิตศึกษา, ประเทศต้นทางของนักศึกษาและหลักสูตร นักศึกษาจะต้องตรวจสอบข้อกำหนดเฉพาะของแต่ละหลักสูตรอีกครั้ง

Show more +Show less -
สิ่งอำนวยความสะดวก

สิ่งอำนวยความสะดวก

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในมหาวิทยาลัยที่ยอดเยี่ยมมีส่วนช่วยในการสร้างประสบการณ์นักศึกษาที่มหาวิทยาลัย Queen's ทั้งในด้านการศึกษาและการใช้ชีวิต

ที่พัก

อาคารที่พักแบบร่วมสมัยพร้อมตัวเลือกในรูปแบบห้องตั้งแต่สตูดิโอ, 1,2,3 และ 4 ห้องนอน พร้อมด้วยการรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงที่ถนน Willow Walk

ห้องสมุด McClay

ห้องสมุด McClay ได้รับการปรับปรุงใหม่ด้วยการลงทุนกว่า 50 ล้านปอนด์สเตอร์ลิง เป็นส่วนผสมระหว่างห้องสมุดดั้งเดิมเข้ากับเทคโนโลยีล่าสุดเพื่อช่วยเลือกในการศึกษา ตั้งแต่บริการทางคอมพิวเตอร์และสื่อมีเดีย, ห้องฝึกอบรมทางเทคโนโลยีสารสนเทศ, ห้องเงียบและห้องทำงานกลุ่ม, คาเฟ่และศูนย์ภาษา ทั้งหมดนี้รวมอยู่ในสิ่งอำนวยความสะดวกของห้องสมุด

สิ่งอำนวยความสะดวกด้านการวิจัย

จากชื่อเสียงในด้านงานวิจัยที่โดดเด่น มหาวิทยาลัย Queen's นำเสนอสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยมที่สุดเพื่อให้งานวิจัยสามารถเกิดขึ้นได้จริง ทั้งในด้านวิทยาศาสตร์สุขภาพ, บริหารธุรกิจ, วิศวกรรมศาสตร์ และวิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์ ในทั้งหมดนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่โดดเด่นได้แก่ห้องซื้อขายหลักทรัพย์พร้อมด้วย Bloomberg terminals, ห้องทดลองด้านการวิจัยด้านสหวิทยาการแพทย์และวิทยาศาสตร์ชีวภาพ และศูนย์นวัตกรรมวิศวกรรม

ศูนย์วิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์

มหาวิทยาลัย Queen's ได้ลงทุนกว่า 14 ล้านปอนด์สเตอร์ลิงในศูนย์วิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์ รวมไปถึงการสอนและการวิจัย เพื่อสร้างสภาพแวดล้อมที่เสมือนจริงสำหรับนักศึกษาในการทำงานกลุ่มหรือโครงงาน

กีฬา

จุดศูนย์กลางด้านกีฬาของมหาวิทยาลัย Queen's อยู่ที่ศูนย์พลศึกษา (PEC) ซึ่งประกอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงพื้นที่ออกกำลังกายที่มีอุปกรณ์กว่า 140 ชิ้น, พื้นที่ฝึกซ้อมและยกน้ำหนัก, สตูดิโอสี่ห้อง, สระว่ายน้ำขนาด 25 เมตร และสระสำหรับดำน้ำ, ศูนย์กีฬาอเนกประสงค์สองแห่ง, สนามกีฬา, สนามสควอช, สนามแฮนด์บอล และสนามหญ้าเทียมกลางแจ้ง

สิ่งโดดเด่นอื่นๆของมหาวิทยาลัยได้แก่องค์การนักศึกษา, พื้นที่แสดงงานศิลปะ และโรงภาพยนตร์

Show more +Show less -
ความปลอดภัยของนักศึกษา

ความปลอดภัยของนักศึกษา

เพื่อให้มั่นใจได้ถึงความปลอดภัยภายในมหาวิทยาลัย Queen's จึงได้มีนโยบายโดยเฉพาะเพื่อให้มั่นใจได้ถึงความปลอดภัยของนักศึกษา

ในหน่วยงานต่างๆและสภาบริหารของมหาวิทยาลัย Queen's มีความรับผิดชอบสูงสุดในนโยบายด้านสุขภาพและความปลอดภัย และคอยติดตามประสิทธิภาพของระบบสนับสนุนต่างๆ

รองอธิการบดีมหาวิทยาลัย Queen's จะคอยตรวจสอบการดำเนินการตามนโยบายด้านสุขภาพและความปลอดภัย รวมไปถึงการจัดหาทรัพยากรที่เหมาะสม

คณะจัดการของมหาวิทยาลัยจะตรวจสอบว่า :

 • ความเสี่ยงด้านสุขภาพและความปลอดภัยได้รับการประเมินอย่างเหมาะสม
 • ระบบรักษาความปลอดภัยที่ติดตั้งครบถ้วน
 • สภาพแวดล้อมการทำงานมีความปลอดภัย
 • ผู้จัดการและผู้บังคับบัญชามีความรู้และความสามารถที่เหมาะสมในการจัดการปัญหาสุขภาพและความปลอดภัยอย่างมีประสิทธิภาพ
 • นักศึกษาจะได้รับการดูแลให้ข้อมูล, สอน และการฝึกอบรมอย่างเพียงพอ เพื่อดำเนินการและศึกษาเล่าเรียนที่นี่อย่างปลอดภัย
 • ตัวแทนด้านความปลอดภัยได้รับการปรึกษาในเรื่องเวลาที่เหมาะสมเกี่ยวกับเรื่องสุขภาพและความปลอดภัย

ความปลอดภัยด้านอัคคีภัย

การจัดการด้านการป้องกันความปลอดภัยอัคคีภัย ตั้งแต่การประเมินความเสี่ยง, การฝึกซ้อมอพยพหนีไฟและระบบการแจ้งเตือน ได้รับการติดตั้งและดูแลรักษาโดยทีมดับเพลิงภายในมหาวิทยาลัย รวมไปถึงการให้คำปรึกษาจากหน่วยงานภายนอก

เจ้าหน้าที่ดูแลด้านอัคคีภัยของมหาวิทยาลัยรับผิดชอบในเรื่องต่อไปนี้ :

 • การติดตั้ง บำรุงรักษา และซ่อมบำรุง ระบบเตือนอัคคีภัย
 • การจัดการการประเมินความเสี่ยงด้านอัคคีภัยตามกระบวนการสำหรับอาคารต่างๆของมหาวิทยาลัย เพื่อทำให้แน่ใจว่ามีการปฏิบัติตามคำแนะนำที่เป็นปัจจุบัน
 • การติดตั้งและบำรุงรักษาอุปกรณ์ดับเพลิง
 • การบำรุงรักษาอุปกรณ์ตรวจจับควัน

Show more +Show less -
2600
นักศึกษาต่างชาติ

ค่าครองชีพโดยเฉลี่ย United Kingdom

ดููค่าครองชีพทั้งหมด
200th  / 1250
Queen's Management School
Queen
At QUB
At QUB
At QUB
Recording Studio
School of Law
Swimming Pool
Computer Science building
At QUB
At QUB
At QUB
At QUB
MapDefaultImage

ค่าใช้จ่ายทั้งหมดโดยประมาณ£1307

 • £467
  บ้านพัก
 • £519
  อาหาร
 • £88
  ชีวิตประจำวัน
 • £233
  เสื้อผ้า
คำนวนณค่าครองชีพของคุณ
Tip and Trick วิธีสมัครเรียน  MBA กับ มหา’ลัยระดับ World’s Top 100 Business Program เตรียมใบสมัครอย่างไรให้ได้ Offer

เจาะลึกข้อมูลหลักสูตร MBA กับ Aston Business School ส่วนหนึ่งของ Aston University มหาวิทยาลัย TOP 30 จาก สหราชอาณาจักรที่หลักสูตรด้าน Business ได้รับการรับรองในระดับ Triple Accreditation โดย AACSB, EQUIS, และ AMBA ทั่วโลกมีเพียง 108 มหาวิทยาลัยเท่านั้นที่ได้รับการรับรองของ B-School ที่สูงที่สุดนี้

GB Bangkok, Chiang Mai, Thailand 22nd ก.ย. 2021 07:00 หลังเที่ยง - 08:30 หลังเที่ยง
UK Top Business School Fair 2022

เตรียมความพร้อม ก่อนบินลัดฟ้า เรียนต่อที่สหราชอาณาจักร ปี 2022 กับงานเรียนต่อของ IDP ที่จะพาสุดยอดตัวแทน Top Business Schools จากสหราชอาณาจักร กว่า 11 แห่ง มาพูดคุยถึง การเตรียมตัวสมัครเรียน การวางแผนเพื่อศึกษาต่อ จุดเด่นของแต่ละแห่ง ทุนการศึกษา รวมถึงเคล็ดลับต่าง ๆ ที่จะช่วยเพิ่มโอกาสในการเข้าเรียน

GB Bangkok, Chiang Mai, Thailand 9th ต.ค. 2021 02:00 หลังเที่ยง - 05:00 หลังเที่ยง

อ่าน วิธีที่เรารวบรวมและนำเสนอรายละเอียดคอร์ส เพื่อดูเกี่ยวกับข้อมูลที่แสดงในนี้ ทั้งนี้ IDP จะไม่รับผิดชอบต่อข้อผิดพลาดใด ๆ ของเนื้อหาในเว็บไซต์ เราจึงแนะนำให้คุณปรึกษากับเจ้าหน้าที่แนะแนว IDP โดยตรงเพื่อรับข้อมูลล่าสุดและเที่ยงตรงที่สุดเสมอ

โปรดเลือกระดับการศึกษา

ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

 • เริ่มค้นหาตอนนี้ เลือกจากรายชื่อหรือกดค้นหา

 • ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

โปรดพิมพ์ และเลือกสถาบัน

 • พิมพ์ตัวอักษร 3 ตัวของชื่อมหาวิทยาลัย และเลือกจากลิสต์

 • กรอกชื่อมหาวิทยาลัย หรือโรงเรียน และเลือกจากลิสต์