พูดคุยกับเรา arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg
เกี่ยวกับสถาบัน

เกี่ยวกับสถาบัน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยี Queensland (QUT) ซึ่งตั้งอยู่ในเมืองริมชายฝั่งบริสเบนเป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยสมัยใหม่ที่มีแนวคิดก้าวหน้าที่สุดของประเทศออสเตรเลีย พร้อมด้วยการเรียนการสอนที่มุ่งเน้นความรู้ในอุตสาหกรรมและมุมมองความคิดที่มีความเป็นสากลซึ่งจะช่วยเชื่อมนักศึกษาสู่โลกกว้างทั้งในด้านธุรกิจและการวิจัย

QUT ให้การส่งเสริมวัฒนธรรมด้านการทำงานร่วมกันและนวัตกรรมเพื่อให้นักศึกษาสำเร็จคุณวุฒิการศึกษาที่ได้รับการรับรองระดับนานาชาติ รวมถึงประสบการณ์ภาคปฏิบัติและทักษะที่สามารถถ่ายโอนได้ที่จะสร้างความมั่นใจและความสามารถในการปรับตัวที่จำเป็นต่อความสำเร็จทางอาชีพในอนาคต

หลักสูตรได้รับการออกแบบร่วมกับบุคลากรระดับชั้นนำในอุตสาหกรรมเพื่อให้เนื้อหาหลักสูตรตรงกับความต้องการอย่างต่อเนื่อง QUT เป็นมหาวิทยาลัยสมัยใหม่ระดับชั้นนำของประเทศออสเตรเลียจากการจัดอันดับมหาวิทยาลัยสมัยใหม่ประจำปี 2020 โดย THE

หลักสูตระดับปริญญาตรีและบัณฑิตศึกษา ครอบคลุมเนื้อหาวิชาในหลากหลายสาขา อาทิเช่น สาขาธุรกิจ, สาขาอุตสาหกรรม, สาขาสุขภาพ, สาขาวิศวกรรม, สาขากฎหมาย/ยุติธรรม, และสาขาวิทยาศาสตร์ รวมถึงมีการเปิดสอนหลักสูตรภาษาอังกฤษเพื่อการเรียนต่ออีกด้วย

QUT แก้ไขปัญหาที่มีความสำคัญที่สุดระดับโลกในปัจจุบันในหลายๆประเด็นด้วยการดำเนินการวิจัยแบบสหวิทยาการ, ผสมผสานความเชี่ยวชาญจากแผนกวิชาการสอนต่างๆและถ่ายทอดผลงานวิจัยของตนเองไปสู่ชุมชนการวิจัยระดับนานาชาติ นักศึกษาจะสามารถยกระดับทักษะการวิจัยของตนเองได้ในสภาพแวดล้อมการเรียนที่เชื่อมโยงถึงกันทั่วโลกและประยุกต์ใช้ผลงานวิจัยของตนเองเพื่อสร้างคุณประโยชน์ให้กับโลก

บริสเบนเป็นเมืองที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรมและน่าอยู่อาศัย โดยมีชื่อเสียงในฐานะเมืองที่มีพลังสร้างสรรค์, วิถีชีวิตกลางแจ้งและสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติ รวมถึงเป็นเมืองใหญ่อันดับ 3 ของประเทศออสเตรเลียและมีสิ่งต่างๆมากมายที่สามารถรองรับประชากรนักศึกษาประมาณ 50,000 คนของ QUT พร้อมด้วยชุมชนนานาชาติอันมีชีวิตชีวาจากมากกว่า 140 ประเทศทั่วโลก

มหาวิทยาลัยมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีเทคโนโลยีสูงและบริการช่วยเหลือนักศึกษาที่ดีเยี่ยม พร้อมด้วยกิจกรรมทางสังคมอันมีชีวิตชีวาและสโมสรและชมรมนักศึกษามากกว่า 150 ประเภท QUT จะมอบการศึกษาที่มีคุณภาพระดับโลกในใจกลางเมืองบริสเบนและโอกาสทางอาชีพมากมายสำหรับผู้สำเร็จการศึกษา

Show more +Show less -
ข่าวสารล่าสุด

ข่าวสารล่าสุด

เริ่มต้นเรียนทางออนไลน์, เรียนต่อที่มหาวิทยาลัยเมื่อทำได้

นักศึกษาสามารถเริ่มต้นการเรียนหลักสูตรของ QUT ได้ทางออนไลน์โดยไม่จำเป็นต้องเลื่อนเวลาเรียนของชีวิตนักศึกษา ด้วยระบบการเรียนทางออนไลน์ที่ครอบคลุมของมหาวิทยาลัย, บริการช่วยเหลือนักศึกษาและคณาจารย์ที่มีความเชี่ยวชาญ นักศึกษาจะมีความเป็นเลิศในการเรียนของตนเอง นักศึกษาจะมีโอกาสเรียนภาคปฏิบัติที่มหาวิทยาลัยสมัยใหม่ระดับชั้นนำของประเทศออสเตรเลีย

นักศึกษาสามารถดูคำถามที่พบบ่อยเพื่อเรียนรู้รายละเอียดเพิ่มเติม อีกทั้งยังสามารถชมการบรรยายตัวอย่างแบบออนดีมานด์เพื่อเรียนรู้ชีวิตนักศึกษาที่เรียนทางออนไลน์ของ QUT

การวิจัยที่ได้รับรางวัล

QUT ได้รับเงินทุนสนับสนุน 6.1 ล้านเหรียญออสเตรเลียจากโครงการ Linkage และ Discovery ของ Australian Research Council (ARC) สำหรับปี 2020 และ 2021

QUT ได้รับเงินทุนสนับสนุน 1,200,955 เหรียญออสเตรเลียสำหรับ 3 โครงการ Linkage และ 4,917,549 เหรียญออสเตรเลียสำหรับ 13 โครงการ Discovery จาก ARC

โครงการ Linkage จะส่งเสริมความร่วมมือด้านการวิจัยระหว่างภาคธุรกิจ, นักวิจัย, องค์กรต่างๆในอุตสาหกรรมและหน่วยงานวิจัยที่ได้รับเงินทุนสนับสนุนจากรัฐบาล ส่วนโครงการ Discovery จะครอบคลุมการวิจัยในสาขาวิศวกรรมศาสตร์, วิทยาศาสตร์, กฎหมายและอุตสาหกรรมสร้างสรรค์

ผู้ได้รับทุน John Monash

ไม่นานมานี้ Jessie Hughes นักกลยุทธ์ด้านการออกแบบและนักเทคโนโลยีสร้างสรรค์ และศิษย์เก่าของ QUT เป็นผู้ที่ได้รับทุน John Monash ประจำปี 2020

โดยเธอจะได้รับทุนการศึกษามูลค่า 140,000 เหรียญออสเตรเลียตลอดระยะเวลา 2 ปีสำหรับการเรียนหลักสูตรปริญญาโทสาขาการออกแบบที่มหาวิทยาลัย Harvard หรือหลักสูตรปริญญาโทสาขาสื่อ, ศิลปะและวิทยาศาสตร์ที่ MIT Media Lab ในเมือง Cambridge โดยจะเป็นการศึกษาเพื่อค้นคว้าวิธีการอันก้าวหน้าต่างๆด้านเทคโนโลยีและสังคม

Hughes กล่าวว่า, "เป้าหมายหลักของการเรียนคือการผสมผสานการเรียนด้านการออกแบบ, เทคโนโลยี, ศิลปะและกลยุทธ์เพื่อคิดค้นนวัตกรรมทางสังคม ดิฉันมีเป้าหมายในการเป็นผู้นำการออกแบบระบบ, สื่อและเครื่องมือต่างๆเพื่อปรับปรุงชีวิตความเป็นอยู่ของชาวออสเตรเลียและผู้คนอื่นๆผ่านทางนวัตกรรมสร้างสรรค์และเทคโนโลยีเกิดใหม่ต่างๆ''

Show more +Show less -
ประสบการณ์ด้านการเรียน

ประสบการณ์ด้านการเรียน

คุณภาพการสอน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยี Queensland ได้รับการยอมรับในฐานะ ‘มหาวิทยาลัยที่มุ่งเน้นภาคปฏิบัติ' อันมีผลสืบเนื่องจากความสัมพันธ์อันใกล้ชิดกับภาคอุตสาหกรรม รวมถึงการวิจัยประยุกต์และการสอนความรู้ที่ตรงกับความต้องการ โดยทั้งผู้ประกอบวิชาชีพและตัวแทนจากอุตสาหกรรมได้มีส่วนร่วมในการพัฒนาหลักสูตรของมหาวิทยาลัย ซึ่งผสมผสานการเรียนเชิงทฤษฎีเข้ากับการเรียนภาคปฏิบัติ

คณาจารย์ของมหาวิทยาลัยมีการให้คำปรึกษากับภาคอุตสาหกรรมและยังดูแลโครงการอุตสาหกรรมต่างๆที่เปิดโอกาสให้นักศึกษาได้มีส่วนร่วมทำงานด้วย ทั้งนักศึกษาและคณาจารย์จะสามารถใช้งานเทคโนโลยีด้านการสอนอันก้าวหน้าของมหาวิทยาลัย

ในระหว่างการเรียนที่มหาวิทยาลัย นักศึกษาจะสามารถใช้งานเทคโนโลยีล่าสุดและพื้นที่การเรียนรู้ต่างๆ, ได้เรียนกับคณาจารย์ที่ดีที่สุดและได้รับประสบการณ์ภาคปฏิบัติมากมายจากอุตสาหกรรมเพื่อให้ตนเองมีความพร้อมสำหรับโลกการทำงานจริง นักศึกษาจะได้รับประสบการณ์การเรียนที่รวมการทำงาน อย่างเช่นการฝึกงาน, การทำงาน, กรณีศึกษาและโครงการไว้ในหลักสูตร

ความปลอดภัยของนักศึกษา

ทางมหาวิทยาลัยมีความมุ่งมั่นในการดูแลรักษาวิทยาเขตให้มีความปลอดภัยเพื่อให้นักศึกษาได้รับประสบการณ์การเรียนในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายพร้อมด้วยการรักษาความปลอดภัยตลอดเวลา, จุดแจ้งเหตุฉุกเฉินและแอพพลิเคชั่นด้านความปลอดภัยที่เชื่อมต่อถึงทีมงานรักษาความปลอดภัย

SafeZone

SafeZone เป็นแอพพลิเคชั่นสำหรับนักศึกษาทุกคนของ QUT เพียงแค่กดปุ่มบนแอพพลิเคชั่น นักศึกษาจะสามารถส่งข้อความไปยังเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของ QUT เพื่อแจ้งตำแหน่งที่อยู่และขอความช่วยเหลือ

บริสเบนเป็นเมืองที่มีความปลอดภัยและเป็นมิตรและมีนักศึกษานานาชาติถึง 95,000 คน นอกจากนี้ประเทศออสเตรเลียยังเป็นจุดหมายปลายทางด้านการท่องเที่ยวที่มีความปลอดภัย, เสรีภาพและความมั่นคง

Show more +Show less -
ความภาคภูมิใจ

ความภาคภูมิใจ

รางวัลยกย่องที่ QUT ได้รับล่าสุดได้แก่:

 • QUT เป็นมหาวิทยาลัยสมัยใหม่ระดับชั้นนำของประเทศออสเตรเลียและอันดับที่ 14 ของโลกในการจัดอันดับมหาวิทยาลัยสมัยใหม่โดย THE (2020)
 • มหาวิทยาลัยอันดับที่ 186 ของโลกจากการจัดอันดับมหาวิทยาลัยโลกโดย Times Higher Education (2021)
 • QUT อยู่ในอันดับที่ 217 ของโลกในการจัดอันดับมหาวิทยาลัยโลกโดย QS (2021)
 • QUT อยู่ในอันดับที่ 39 ของโลก (อันดับ 2 ของประเทศ) ในด้านความสัมพันธ์ระหว่างผู้จ้างงานกับนักศึกษาในการจัดอันดับโอกาสการได้งานของผู้สำเร็จการศึกษาประจำปี 2020 โดย QS
 • QUT อยู่ในกลุ่มอันดับ 101-110 ของโลกและอันดับที่ 9 ของประเทศออสเตรเลียในการจัดอันดับโอกาสการได้งานของผู้สำเร็จการศึกษาโดย QS (2020)
 • มหาวิทยาลัยอยู่ในอันดับที่ 1 ของประเทศและอันดับที่ 16 ของโลกในสาขาวิชาการสื่อสารและสื่อศึกษาจากการจัดอันดับมหาวิทยาลัยโลกรายสาขาวิชาโดย QS (2021)
 • มหาวิทยาลัยอยู่ในอันดับที่ 6 ของประเทศและอันดับที่ 31 ของโลกในสาขาวิชาการพยาบาลจากการจัดอันดับมหาวิทยาลัยโลกรายสาขาวิชาโดย QS (2021)
 • 21 สาขาการวิจัยของมหาวิทยาลัยได้คะแนนสูงกว่ามาตรฐานโลกอย่างมากในการประเมินผลการวิจัย Australian Research Council Excellence in Research for Australia ประจำปี 2018-2019 และอีก 27 สาขาที่ได้คะแนนสูงกว่ามาตรฐานโลก
 • QUT ได้คะแนนความพีงพอใจของนักศึกษาที่ 91.7 เปอร์เซ็นต์จากนักศึกษานานาชาติของมหาวิทยาลัย (International Student Barometer Queensland, 2018)

Show more +Show less -
โครงสร้างแผนกวิชา

โครงสร้างแผนกวิชา

QUT มีทางเลือกการเรียนมากมายในสาขา:

ธุรกิจ

ในฐานะคณะวิชาธุรกิจแห่งแรกในประเทศออสเตรเลียที่ได้รับการรับรองวิทยฐานะระดับนานาชาติจาก 3 สถาบัน QUT จะช่วยให้นักศึกษามีความพร้อมสำหรับการทำงานทั้งระดับประเทศและนานาชาติ โดยมีผู้สำเร็จการศึกษาสาขาธุรกิจถึง 90 เปอร์เซ็นต์ที่ได้งานทำภายในเวลา 4 เดือนหลังสำเร็จการศึกษา

อุตสาหกรรมสร้างสรรค์

คณะอุตสาหกรรมสร้างสรรค์ของ QUT อยู่ในอันดับที่ 1 ของประเทศออสเตรเลียในสาขาการสื่อสารและสื่อศึกษา (การจัดอันดับมหาวิทยาลัยโลกประจำปี 2021 โดย QS) มหาวิทยาลัยมีการเปิดสอนหลักสูตรในสาขาวิชาการสร้างสรรค์จำนวนมากที่สุดในประเทศออสเตรเลียและมีความร่วมมือกับภาคอุตสาหกรรมอย่างกว้างขวาง

ครุศาสตร์

นักการศึกษาของมหาวิทยาลัยได้คะแนนระดับมาตรฐานโลกหรือสูงกว่าในสาขาการวิจัยด้านการศึกษาจากผลการประเมิน Excellence in Research for Australia หลักสูตรการเรียนของคณะได้รับพื้นฐานข้อมูลจากการวิจัยและดำเนินการสอนโดยคณาจารย์ที่ได้รับรางวัล

วิศวกรรมศาสตร์

นักศึกษาในหลักสูตรวิศวกรรมศาสตร์ของ QUT จะได้เรียนภาคปฏิบัติควบคู่กับการประยุกต์ใช้ความรู้ในการทำงานจริง นักศึกษาจะมีความพร้อมด้วยทักษะต่างๆเพื่อสร้างและออกแบบโครงสร้าง, เครื่องจักรและงานอื่นๆ รวมถึงได้ใช้งานสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีคุณภาพชั้นยอด

สุขภาพ

QUT จะช่วยให้นักศึกษามีความพร้อมด้วยทักษะต่างๆเพื่อการประกอบวิชาชีพด้านสุขภาพที่ประสบความสำเร็จในอนาคตด้วยสภาพแวดล้อมการเรียนที่ประกอบด้วยอุปกรณ์อุตสาหกรรมระดับชั้นนำ, อุปกรณ์จำลองต่างๆและเทคโนโลยีเสมือนจริง

ความยุติธรรมทา

หลักสูตรของ QUT จะช่วยให้นักศึกษาได้รับความรู้ในประเด็นต่างๆที่เกี่ยวข้องกับความยุติธรรมทางสังคมร่วมสมัย นักศึกษาจะได้รับความรู้จากคณาจารย์ที่ได้รับรางวัลและมีโอกาสสร้างเครือข่ายความสัมพันธ์ผ่านทางการทำงาน

กฏหมาย

ผู้สำเร็จการศึกษาสาขากฎหมายของ QUT เป็นที่ต้องการตัวของผู้จ้างงานและได้รับการสอนโดยคณาจารย์ที่ได้รับรางวัลซึ่งเป็นอาจารย์แบบเต็มเวลาและทนายความ

วิทยาศาสตร์แ

นักศึกษาจะได้เรียนรู้การทำงานจากประสบการณ์ภาคปฏิบัติในงานภาคสนามในหลักสูตรวิทยาศาสตร์ของ QUT และด้วยความสัมพันธ์อันแข็งแกร่งของ QUT กับภาคอุตสาหกรรมวิทยาศาสตร์ทำให้คุณวุฒิปริญญาตรงกับความต้องการและสามารถนำไปประยุกต์ใช้ได้จริง

วิทยาลัย QUT

วิทยาลัย QUT เปิดสอนหลักสูตรภาษาอังกฤษและวิชาการเพื่อการเรียนต่อที่จะนำนักศึกษาไปสู่การเรียนหลักสูตรระดับปริญญาตรีหรือสูงกว่าปริญญาตรีของ QUT นักศึกษาสามารถเยี่ยมชมวิทยาลัย QUT ได้ด้วยการทัวร์แบบเสมือนจริง

Show more +Show less -
คุณสมบัติผู้สมัคร

คุณสมบัติผู้สมัคร

เงื่อนไขการรับสมัคร

นักศึกษาควรตรวจสอบข้อมูลหลักสูตรเพื่อรับทราบถึงคุณสมบัติด้านการเรียนที่กำหนด ซึ่งรวมถึงข้อกำหนดเพิ่มเติมอื่นๆทั้งหมด อย่างเช่นการสัมภาษณ์, การทดสอบการแสดงหรือผลงานที่ผ่านมา

คุณสมบัติความรู้ภาษาอังกฤษ

นักศึกษาต้องมีคุณสมบัติความรู้ภาษาอังกฤษผ่านเกณฑ์ที่หลักสูตรกำหนด มหาวิทยาลัยเทคโนโลยี Queensland รับพิจารณาผลการทดสอบมาตรฐานความรู้หลายประเภท นักศึกษาควรตรวจสอบรายละเอียดต่างๆจากหน้าเว็บเพจของหลักสูตรนั้นๆ ผลการทดสอบความรู้ภาษาอังกฤษต้องมีอายุไม่เกิน 2 ปีก่อนวันเริ่มต้นการเรียนในหลักสูตร

มหาวิทยาลัยรับพิจารณาผลการทดสอบต่อไปนี้:

 • Cambridge English: ระดับ Advanced (CAE)
 • Cambridge English: ระดับ Proficiency (CPE)
 • IELTS (Academic)
 • Pearson Test of English (PTE Academic)
 • TOEFL iBT (ข้อสอบอินเตอร์เน็ต)

ในกรณีที่นักศึกษามีผลคะแนนสอบภาษาอังกฤษหรือคุณวุฒิด้านการเรียนไม่ผ่านเกณฑ์ที่กำหนดสำหรับหลักสูตรที่ต้องการเข้าเรียน ทางมหาวิทยาลัยอาจเสนอแพ็กเกจรวมหลักสูตร ซึ่งจะรวมหลักสูตรที่นักศึกษาต้องการเข้าเรียนเข้ากับหลักสูตรภาษาอังกฤษหรือหลักสูตรเพื่อการเรียนต่อ หลังจากที่นักศึกษาผ่านการเรียนหลักสูตรเหล่านี้แล้ว นักศึกษาจะสามารถเข้าเรียนต่อในหลักสูตรปริญญาได้โดยตรง

Show more +Show less -
ทุนการศึกษาและการจัดหาเงินทุน

ทุนการศึกษาและการจัดหาเงินทุน

มหาวิทยาลัยมีทุนการศึกษาหลายทุนสำหรับนักศึกษานานาชาติ อาทิเช่น:

ทุนเรียนดีนานาชาติ

นักศึกษานานาชาติที่มีผลการเรียนดีอาจมีสิทธิ์ได้รับทุนเรียนดีหากมีคุณสมบัติด้านการเรียนตามเงื่อนไขที่กำหนด

ผู้ที่ได้รับทุนจะได้รับความช่วยเหลือข้อใดข้อหนึ่งต่อไปนี้:

 • ทุนการศึกษาที่ครอบคลุม 25 เปอร์เซ็นต์ของค่าเล่าเรียนหลักสูตรสำหรับ 2 ภาคเรียนแรก
 • ทุนการศึกษาต่อเนื่องที่ครอบคลุม 25 เปอร์เซ็นต์ของค่าเล่าเรียนหลักสูตรต่อภาคเรียน

ทุนการศึกษานี้จะครอบคลุมหลักสูตรระดับปริญญาตรีและสูงกว่าปริญญาตรีในสาขาธุรกิจ, อุตสาหกรรมสร้างสรรค์, ครุศาสตร์, วิทยาศาสตร์และวิศวกรรมศาสตร์ นักศึกษาที่สมัครเรียนหลักสูตรที่เกี่ยวข้องกับสาขาสุขภาพอาจมีสิทธิ์ได้รับทุนการศึกษาที่ครอบคลุม 25 เปอร์เซ็นต์ของค่าเล่าเรียนหลักสูตรสำหรับ 2 ภาคเรียนแรก นักศึกษาจะได้รับการพิจารณาสำหรับทุนการศึกษาเมื่อทำการสมัครเรียนโดยไม่จำเป็นต้องสมัครขอทุนแยกต่างหาก

ความเห็นนักศึกษา

''ผมได้รับทุนเรียนดีซึ่งช่วยให้ผมสามารถเริ่มต้นการเรียนที่ QUT ได้และช่วยลดภาระทางการเงินให้กับพ่อแม่ของผมได้อย่างมาก คณาจารย์ของ QUT จะคอยให้ความช่วยเหลือและสนับสนุนคุณอย่างดีเยี่ยม ผมมีความสุขกับการเรียนภาคปฏิบัติที่จะช่วยให้ผมมีความพร้อมสำหรับโลกของการทำงานจริง QUT มีผู้คนและทักษะอันมากมายหลากหลายให้คุณได้เรียนรู้ นี่คือส่วนหนึ่งของประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยม ซึ่งผมต้องขอขอบคุณอย่างมาก'' – Anuka Bulankulame (ผู้ได้รับทุนเรียนดีนานาชาติ)

Show more +Show less -
8530
นักศึกษาต่างชาติ

ค่าครองชีพโดยเฉลี่ย Australia

ดููค่าครองชีพทั้งหมด
193rd  / 1250
Discover QUT Creative Industries in 360 degrees
At QUT
At QUT
At QUT
At QUT
At QUT
At QUT
At QUT
At QUT
At QUT
At QUT
Why study STEM at QUT
QUT College
At QUT
MapDefaultImage

ค่าใช้จ่ายทั้งหมดโดยประมาณ$2461

 • $1029
  บ้านพัก
 • $898
  อาหาร
 • $138
  ชีวิตประจำวัน
 • $396
  เสื้อผ้า
คำนวนณค่าครองชีพของคุณ

สิ่งที่นักศึกษาแสดงความเห็นเกี่ยวกับเรา

ข้อมูลโดยรวม
(5.0)
คุณภาพคอร์สเรียน
4.7
ความปลอดภัยของวิทยาเขต
5.0
บริการช่วยเหลือนักศึกษา
4.7
คุณภาพการสอน
4.7
สภาพแวดล้อมภายในวิทยาเขต
5.0
การจัดอันดับโลก
Queensland University of Technology Queensland University of Technology
Rated4/5based on3 student reviews
Customer reviews:
Queensland University of Technology - by, 2020-01-29
5.0/ 5 stars
Queensland University of Technology Queensland University of Technology
Rated4/5based on3 student reviews
Customer reviews:
Queensland University of Technology - by, 2020-01-29
5.0/ 5 stars
Queensland University of Technology Queensland University of Technology
Rated4/5based on3 student reviews
SUPPORTIVE UNI Customer reviews:
Queensland University of Technology - by, 2020-06-01
4.0/ 5 stars

อ่าน วิธีที่เรารวบรวมและนำเสนอรายละเอียดคอร์ส เพื่อดูเกี่ยวกับข้อมูลที่แสดงในนี้ ทั้งนี้ IDP จะไม่รับผิดชอบต่อข้อผิดพลาดใด ๆ ของเนื้อหาในเว็บไซต์ เราจึงแนะนำให้คุณปรึกษากับเจ้าหน้าที่แนะแนว IDP โดยตรงเพื่อรับข้อมูลล่าสุดและเที่ยงตรงที่สุดเสมอ

Queensland University of Technology Queensland University of Technology
Rated4/5based on3 student reviews
Customer reviews:
Queensland University of Technology - by, 2020-01-29
5.0/ 5 stars
Queensland University of Technology Queensland University of Technology
Rated4/5based on3 student reviews
Customer reviews:
Queensland University of Technology - by, 2020-01-29
5.0/ 5 stars
Queensland University of Technology Queensland University of Technology
Rated4/5based on3 student reviews
SUPPORTIVE UNI Customer reviews:
Queensland University of Technology - by, 2020-06-01
4.0/ 5 stars

โปรดเลือกระดับการศึกษา

ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

 • เริ่มค้นหาตอนนี้ เลือกจากรายชื่อหรือกดค้นหา

 • ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

โปรดพิมพ์ และเลือกสถาบัน

 • พิมพ์ตัวอักษร 3 ตัวของชื่อมหาวิทยาลัย และเลือกจากลิสต์

 • กรอกชื่อมหาวิทยาลัย หรือโรงเรียน และเลือกจากลิสต์