text.skipToContent text.skipToNavigation
Language: Language:
ติดต่อ IDP 02-638-3111 หรือ Line: @idpthailand
IDP เชียงใหม่ 053-217-552 หรือ Line: @idpchiangmai

อัปเดตข้อมูล COVID-19: สถาบันนี้มีคอร์สเรียนที่เริ่มเรียนแบบออนไลน์ได้และเข้าเรียนในห้องเรียนจริงภายหลัง

อัปเดต ข้อมูลใหม่ล่าสุด ด้านล่าง

video Bg
เกี่ยวกับสถาบัน

เกี่ยวกับสถาบัน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยี Queensland (QUT) เป็นสถาบันการศึกษาอันมีนวัตกรรมและพลังความคิดสร้างสรรค์พร้อมด้วยชื่อเสียงระดับนานาชาติ ในฐานะมหาวิทยาลัยที่มุ่งเน้นการวิจัย มหาวิทยาลัยได้บุกเบิกวิธีการสอน, การเรียนและการวิจัยในรูปแบบใหม่ๆ และเป็นมหาวิทยาลัยระดับท็อป 250 ของโลกในการจัดอันดับมหาวิทยาลัยโลกโดย QS ประจำปี 2019 และอันดับที่ 179 ของโลกจากการจัดอันดับมหาวิทยาลัยโลกประจำปี 2020 โดย THE

QUT เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยสมัยใหม่ระดับท็อป 3 ของประเทศออสเตรเลีย (การจัดอันดับมหาวิทยาลัยสมัยใหม่ประจำปี 2019 โดย THE) QUT มีจำนวนนักศึกษามากกว่า 50,000 คนรวมถึงนักศึกษานานาชาติ 8,944 คน นักศึกษาทุกคนจะมีทางเลือกการเรียนหลายร้อยหลักสูตรให้เลือกเรียนในหลากหลายระดับและสาขาวิชา อาทิเช่นสาขาครุศาสตร์, วิศวกรรมศาสตร์, อุตสาหกรรมสร้างสรรค์, กฎหมายและธุรกิจ มหาวิทยาลัยมีการพัฒนาปรับปรุงหลักสูตรผ่านทางความร่วมมืออย่างใกล้ชิดกับองค์กรภาครัฐและมหาวิทยาลัยระดับชั้นนำทั่วโลก

คณาจารย์ของ QUT มีชื่อเสียงระดับนานาชาติด้วยประสบการณ์อันเข้มข้นที่จะช่วยพัฒนาความรู้ของนักศึกษา คุณภาพการสอนของมหาวิทยาลัยได้รับการรับรองด้วยรางวัลด้านการสอนมากมายที่ได้รับเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง พร้อมด้วยการรับรองคุณภาพในหลากหลายด้าน อย่างเช่นความเป็นเลิศด้านการสอนและรางวัลยกย่องต่างๆ

ในฐานะมหาวิทยาลัยที่มุ่งเน้นการเรียนภาคปฏิบัติ หลักสูตรของ QUT ได้รับการออกแบบเพื่อการทำงานในสาขาที่เกี่ยวข้อง พร้อมด้วยข้อมูลความรู้จากผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมนั้นๆ นักศึกษาจะมีโอกาสได้รับประสบการณ์จากการทำงานโครงการจริงและจะสำเร็จการศึกษาจาก QUT ด้วยทักษะต่างๆอันเป็นที่ต้องการและทันสมัย

ด้วยวิทยาเขต 2 แห่งในใจกลางเมือง Brisbane นักศึกษาจะได้ใช้งานสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่มากมาย ไม่ว่าจะเป็นศูนย์กีฬาจนถึงสถานที่เรียนที่มีเทคโนโลยีระดับสูง นอกจากนี้ยังมีบริการช่วยเหลือมากมายสำหรับนักศึกษาด้วย ตั้งแต่การให้คำปรึกษาจนถึงเวิร์คช็อปเพื่อพัฒนาทักษะในด้านต่างๆ ทั้งหมดนี้มีเป้าหมายเพื่อสร้างสภาพแวดล้อมการพักอาศัยและการเรียนที่ดีเยี่ยมสำหรับนักศึกษา เมือง Brisbane เป็นเมืองที่ดีเยี่ยมสำหรับการอยู่อาศัยของนักศึกษานานาชาติ ด้วยสภาพภูมิอากาศที่สบาย, กิจกรรมอันหลากหลายและที่พักชั้นยอด

Show more +Show less -
ข่าวสารล่าสุด

ข่าวสารล่าสุด

การวิจัยที่ได้รับรางวัล

นักวิจัยของ QUT 7 คนได้รับรางวัล Discovery Early Career Researcher Award ประจำปี 2020 มูลค่ารวม 2.92 ล้านเหรียญออสเตรเลียจากสภาการวิจัยออสเตรเลีย (ARC)

โครงการวิจัยครอบคลุมหัวข้อในด้านต่างๆ อย่างเช่นเทคโนโลยีดิจิทัล, การลดอุบัติเหตุที่มีผลจากการใช้โทรศัพท์สมาร์ทโฟน, การออกแบบอาคารที่มีความยั่งยืน, การส่งเสริมสันติภาพในเยาวชนและอีกมากมาย

ผู้ได้รับทุน John Monash

ไม่นานมานี้ Jessie Hughes นักกลยุทธ์ด้านการออกแบบและนักเทคโนโลยีสร้างสรรค์ และศิษย์เก่าของ QUT เป็นผู้ที่ได้รับทุน John Monash ประจำปี 2020

โดยเธอจะได้รับทุนการศึกษามูลค่า 140,000 เหรียญออสเตรเลียตลอดระยะเวลา 2 ปีสำหรับการเรียนหลักสูตรปริญญาโทสาขาการออกแบบที่มหาวิทยาลัย Harvard หรือหลักสูตรปริญญาโทสาขาสื่อ, ศิลปะและวิทยาศาสตร์ที่ MIT Media Lab ในเมือง Cambridge โดยจะเป็นการศึกษาเพื่อค้นคว้าวิธีการอันก้าวหน้าต่างๆด้านเทคโนโลยีและสังคม

Hughes กล่าวว่า ''ดิฉันสมัครเรียนทั้งสองแห่ง ไม่ว่าจะอย่างไร ทั้ง MIT และ Harvard ก็อยู่ในเมือง Cambridge, MA ซึ่งดิฉันจะย้ายไปที่นั่นและหวังว่าจะได้เริ่มต้นการเรียนในเดือนกันยายนปี 2020 เป้าหมายหลักของการเรียนคือการผสมผสานการเรียนด้านการออกแบบ, เทคโนโลยี, ศิลปะและกลยุทธ์เพื่อคิดค้นนวัตกรรมทางสังคม ดิฉันมีเป้าหมายในการเป็นผู้นำการออกแบบระบบ, สื่อและเครื่องมือต่างๆเพื่อปรับปรุงชีวิตความเป็นอยู่ของชาวออสเตรเลียและผู้คนอื่นๆผ่านทางนวัตกรรมสร้างสรรค์และเทคโนโลยีเกิดใหม่ต่างๆ''

Show more +Show less -
ประสบการณ์ด้านการเรียน

ประสบการณ์ด้านการเรียน

คุณภาพการสอน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยี Queensland ได้รับการยอมรับในฐานะ ‘มหาวิทยาลัยที่มุ่งเน้นภาคปฏิบัติ' อันมีผลสืบเนื่องจากความสัมพันธ์อันใกล้ชิดกับภาคอุตสาหกรรม รวมถึงการวิจัยประยุกต์และการสอนความรู้ที่ตรงกับความต้องการ โดยทั้งผู้ประกอบวิชาชีพและตัวแทนจากอุตสาหกรรมได้มีส่วนร่วมในการพัฒนาหลักสูตรของมหาวิทยาลัย ซึ่งผสมผสานการเรียนเชิงทฤษฎีเข้ากับการเรียนภาคปฏิบัติ

คณาจารย์ของมหาวิทยาลัยมีการให้คำปรึกษากับภาคอุตสาหกรรมและยังดูแลโครงการอุตสาหกรรมต่างๆที่เปิดโอกาสให้นักศึกษาได้มีส่วนร่วมทำงานด้วย ทั้งนักศึกษาและคณาจารย์จะสามารถใช้งานเทคโนโลยีด้านการสอนอันก้าวหน้าของมหาวิทยาลัย

ในระหว่างการเรียนที่มหาวิทยาลัย นักศึกษาจะสามารถใช้งานเทคโนโลยีล่าสุดและพื้นที่การเรียนรู้ต่างๆ, ได้เรียนกับคณาจารย์ที่ดีที่สุดและได้รับประสบการณ์ภาคปฏิบัติมากมายจากอุตสาหกรรมเพื่อให้ตนเองมีความพร้อมสำหรับโลกการทำงานจริง

นอกจากนี้นักศึกษายังมีโอกาสได้รับประสบการณ์การทำงานและเดินทางไปทั่วโลกในระหว่างการเรียนและหลังจากสำเร็จการศึกษาด้วย

ความภาคภูมิใจ

รางวัลยกย่องที่ QUT ได้รับล่าสุดได้แก่:

 • มหาวิทยาลัยอันดับที่ 179 ของโลกจากการจัดอันดับมหาวิทยาลัยโลกโดย Times Higher Education (2020)
 • QUT เป็นหนึ่งใน ‘มหาวิทยาลัยสมัยใหม่' ระดับท็อป 3 ของประเทศออสเตรเลีย (อันดับ 2 ของประเทศและอันดับที่ 24 ในระดับนานาชาติจากการจัดอันดับมหาวิทยาลัยสมัยใหม่ประจำปี 2019 โดย Times Higher Education (THE) และอันดับ 3 ของประเทศและอันดับที่ 19 ของโลกจากการจัดอันดับมหาวิทยาลัยที่มีอายุต่ำกว่า 50 ปีระดับท็อป 50 ประจำปี 2019 โดย QS
 • QUT อยู่ในอันดับที่ 244 ในการจัดอันดับมหาวิทยาลัยโลกประจำปี 2019 โดย QS
 • มหาวิทยาลัยเป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยระดับท็อป 15 ของประเทศจากการจัดอันดับโดย Academic Ranking of World Universities (ARWU) Shanghai Ranking Consultancy
 • QUT อยู่ในอันดับที่ 39 ของโลก (อันดับ 2 ของประเทศ) ในด้านความสัมพันธ์ระหว่างผู้จ้างงานกับนักศึกษาในการจัดอันดับโอกาสการได้งานของผู้สำเร็จการศึกษาประจำปี 2020 โดย QS
 • QUT ได้คะแนนความพึงพอใจของนักศึกษาที่ 91.7 เปอร์เซ็นต์จากความพึงพอใจของนักศึกษานานาชาติที่มีต่อประสบการณ์การเรียนที่ QUT (International Student Barometer Queensland, 2018)

Show more +Show less -
โครงสร้างแผนกวิชา

โครงสร้างแผนกวิชา

QUT มีทางเลือกการเรียนมากมายที่เปิดสอนในคณะเรียนต่างๆดังนี้:

คณะวิชาธุรกิจ

คณะวิชาธุรกิจของ QUT เป็นคณะวิชาแห่งแรกในประเทศออสเตรเลียที่ได้รับการรับรองวิทยฐานะนานาชาติจาก 3 สถาบันและจะช่วยเตรียมความพร้อมนักศึกษาสำหรับการทำงานในประเทศออสเตรเลียและต่างประเทศ โดยอยู่ในระดับท็อป 100 ของโลกในสาขาธุรกิจและเศรษฐศาสตร์ในการจัดอันดับมหาวิทยาลัยโลกประจำปี 2019 โดย THE

อุตสาหกรรมสร้างสรรค์

คณะอุตสาหกรรมสร้างสรรค์ของ QUT เป็นสถานที่เรียนด้านงานสร้างสรรค์เชิงเทคนิคที่มีความก้าวหน้ามากที่สุดของประเทศออสเตรเลีย และเป็นศูนย์กลางการพัฒนาเชิงพาณิชย์และการทดลองในสาขานี้ คณะอุตสาหกรรมสร้างสรรค์ของ QUT อยู่ในอันดับที่ 1 ของประเทศออสเตรเลียในสาขาการสื่อสารและสื่อศึกษา (การจัดอันดับมหาวิทยาลัยโลกประจำปี 2019 โดย QS) มหาวิทยาลัยมีการเปิดสอนหลักสูตรในสาขาวิชาการสร้างสรรค์จำนวนมากที่สุดในประเทศออสเตรเลียและมีความร่วมมือกับภาคอุตสาหกรรมอย่างกว้างขวาง

ครุศาสตร์

นักการศึกษาของมหาวิทยาลัยได้คะแนนระดับมาตรฐานโลกหรือสูงกว่าในสาขาการวิจัยด้านการศึกษาจากผลการประเมิน Excellence in Research for Australia หลักสูตรการเรียนของคณะได้รับพื้นฐานข้อมูลจากการวิจัยและดำเนินการสอนโดยคณาจารย์ที่ได้รับรางวัล

สุขภาพ

QUT จะช่วยให้นักศึกษามีความพร้อมด้วยทักษะต่างๆเพื่อการประกอบวิชาชีพด้านสุขภาพที่ประสบความสำเร็จในอนาคตด้วยสภาพแวดล้อมการเรียนที่ประกอบด้วยอุปกรณ์อุตสาหกรรมระดับชั้นนำ, อุปกรณ์จำลองต่างๆและเทคโนโลยีเสมือนจริง

กฏหมาย

ผู้สำเร็จการศึกษาสาขากฎหมายหรือกระบวนการยุติธรรมของ QUT เป็นที่ต้องการตัวของผู้จ้างงาน หลักสูตรดำเนินการสอนโดยคณาจารย์ที่ได้รับรางวัลและเป็นนักวิชาการเต็มเวลาที่มีชื่อเสียงระดับโลก รวมถึงผู้ประกอบวิชาชีพด้านกระบวนการยุติธรรมและทนายความ

วิทยาศาสตร์และวิศวกรรมศาสตร์

คณะนี้เป็นหนึ่งในคณะเรียนที่ใหญ่ที่สุดของประเทศออสเตรเลีย ซึ่งประกอบด้วย 23 สาขาการเรียนและ 10 คณะวิชา ความสัมพันธ์อันดีเยี่ยมของคณะกับภาคอุตสาหกรรมและการสอนที่มีคุณภาพระดับโลกทำให้มั่นใจได้ว่าความรู้ที่ดำเนินการสอนในหลักสูตรจะเป็นที่ต้องการและนำไปประยุกต์ใช้ได้จริง นักศึกษาจะได้รับประโยชน์จากสิ่งอำนวยความสะดวกและเทคโนโลยีที่สนับสนุนการเรียนของตนเอง

Show more +Show less -
คุณสมบัติผู้สมัคร

คุณสมบัติผู้สมัคร

เงื่อนไขการรับสมัคร

นักศึกษาควรตรวจสอบข้อมูลหลักสูตรเพื่อรับทราบถึงคุณสมบัติด้านการเรียนที่กำหนด ซึ่งรวมถึงข้อกำหนดเพิ่มเติมอื่นๆทั้งหมด อย่างเช่นการสัมภาษณ์, การทดสอบการแสดงหรือผลงานที่ผ่านมา

คุณสมบัติความรู้ภาษาอังกฤษ

นักศึกษาต้องมีคุณสมบัติความรู้ภาษาอังกฤษผ่านเกณฑ์ที่หลักสูตรกำหนด มหาวิทยาลัยเทคโนโลยี Queensland รับพิจารณาผลการทดสอบมาตรฐานความรู้หลายประเภท นักศึกษาควรตรวจสอบรายละเอียดต่างๆจากหน้าเว็บเพจของหลักสูตรนั้นๆ ผลการทดสอบความรู้ภาษาอังกฤษต้องมีอายุไม่เกิน 2 ปีก่อนวันเริ่มต้นการเรียนในหลักสูตร

มหาวิทยาลัยรับพิจารณาผลการทดสอบต่อไปนี้:

 • Cambridge English: ระดับ Advanced (CAE)
 • Cambridge English: ระดับ Proficiency (CPE)
 • IELTS (Academic)
 • Pearson Test of English (PTE Academic)
 • TOEFL iBT (ข้อสอบอินเตอร์เน็ต)

ในกรณีที่นักศึกษามีผลคะแนนสอบภาษาอังกฤษหรือคุณวุฒิด้านการเรียนไม่ผ่านเกณฑ์ที่กำหนดสำหรับหลักสูตรที่ต้องการเข้าเรียน ทางมหาวิทยาลัยอาจเสนอแพ็กเกจรวมหลักสูตร ซึ่งจะรวมหลักสูตรที่นักศึกษาต้องการเข้าเรียนเข้ากับหลักสูตรภาษาอังกฤษหรือหลักสูตรเพื่อการเรียนต่อ หลังจากที่นักศึกษาผ่านการเรียนหลักสูตรเหล่านี้แล้ว นักศึกษาจะสามารถเข้าเรียนต่อในหลักสูตรปริญญาได้โดยตรง

Show more +Show less -
สิ่งอำนวยความสะดวก

สิ่งอำนวยความสะดวก

มหาวิทยาลัยมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายสำหรับนักศึกษา อาทิเช่น:

วิทยาเขต Gardens Point

วิทยาเขต Gardens Point ตั้งอยู่ในใจกลางเมือง Brisbane ติดกับอาคารรัฐสภา, แม่น้ำบริสเบนและสวนพฤกษศาสตร์ของเมือง โดยมีสะพาน Goodwill ที่จะช่วยให้นักศึกษาสามารถขี่จักรยานหรือเดินไปยังเมืองหลวงแห่งวัฒนธรรม South Bank ได้อย่างสะดวกง่ายดาย

วิทยาเขต Gardends Point มีบริการอาหารที่ศูนย์อาหารและคาเฟ่ให้เลือกรับประทานมากมาย อีกทั้งยังอยู่ห่างใจกลางเมือง Brisbane เพียงระยะทางเดินสั้นๆ นักศึกษาของมหาวิทยาลัยจะสามารถเพลิดเพลินไปกับสถานที่จัดกิจกรรมทางวัฒนธรรมมากมายในวิทยาเขต

มีผู้ให้บริการที่พักนักศึกษาในระยะทางเดินไม่เกิน 5 นาทีจากวิทยาเขต แผนกบริการที่พักของ QUT สามารถช่วยเหลือนักศึกษาด้วยการให้คำแนะนำและข้อมูลเกี่ยวกับการหาที่พักในเมือง Brisbane ได้

วิทยาเขต Kelvin Grove

วิทยาเขตหลักของคณะวิชาอุตสาหกรรมสร้างสรรค์, ครุศาสตร์, สุขภาพและวิทยาลัยนานาชาติ วิทยาเขต Kelvin Grove ตั้งอยู่ในหมู่บ้านในเมือง Kelvin Grove

นักศึกษาสามารถใช้พื้นที่การเรียนรู้ร่วม, พื้นที่การแสดง, ร้านค้าและคาเฟ่ที่ตั้งอยู่ในหมู่บ้านในเมืองอันมีชีวิตชีวานี้

ภายในหมู่บ้านนักศึกษาจะพบกับร้านค้า, ร้านอาหาร, ห้องพัก, ตลาดนัด, ทุ่งหญ้ากว้างใหญ่และศูนย์ฟิตเนส พร้อมด้วยพื้นที่สำหรับการแสดงและศิลปะที่คณะอุตสาหกรรมสร้างสรรค์ของ QUT

วิทยาเขต Kelvin Grove มีบริการอาหารและเครื่องดื่มมากมายด้วยเครือร้านอาหารอย่างเช่น Sushi Mura และ Boost Juice

ภายในหมู่บ้านมีอพาร์ทเม้นต์ที่ตกแต่งพร้อมอยู่ให้เช่าสำหรับนักศึกษา ส่วนที่ Iglu และ Unilodge ก็มีที่พักนักศึกษาในวิทยาเขตให้บริการ นอกจากนี้แผนกบริการที่พักของ QUT ยังสามารถให้ข้อมูลและคำแนะนำเกี่ยวกับการหาที่พักใกล้กับวิทยาเขตได้อีกด้วย

Show more +Show less -
ความปลอดภัยของนักศึกษา

ความปลอดภัยของนักศึกษา

ทางมหาวิทยาลัยมีความมุ่งมั่นในการดูแลรักษาวิทยาเขตให้มีความปลอดภัยเพื่อให้นักศึกษาได้รับประสบการณ์การเรียนในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายที่สุด

SafeZone

SafeZone เป็นแอพพลิเคชั่นที่นักศึกษาของมหาวิทยาลัยทุกคนสามารถดาวน์โหลดมาใช้งานบนโทรศัพท์สมาร์ทโฟนของตนเองได้ฟรี

หลังจากที่นักศึกษาได้ทำการลงทะเบียนแล้ว นักศึกษาจะสามารถใช้งานแอพพลิเคชั่นได้ทุกเวลา นักศึกษาเพียงแค่เปิดแอพพลิเคชั่นและแตะที่ไอคอนที่ต้องการใช้งาน ในระหว่างที่แอพพลิเคชั่นถูกใช้งานในวิทยาเขต ตำแหน่งที่ตั้งของนักศึกษาจะปรากฎบนแผนที่

มีบริการช่วยเหลือ 3 ประเภทสำหรับนักศึกษาได้แก่: การปฐมพยาบาล, การแจ้งเหตุฉุกเฉินและการขอความช่วยเหลือ เมื่อนักศึกษาอยู่ในวิทยาเขตและคลิกที่ปุ่มใดปุ่มหนึ่งบนแอพพลิเคชั่นไม่ว่าจะเป็นการปฐมพยาบาล, การแจ้งเหตุฉุกเฉินหรือการขอความช่วยเหลือ ตำแหน่งโทรศัพท์ของนักศึกษาจะปรากฎบนแผนที่เพื่อให้เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของ QUT สามารถระบุตำแหน่งที่อยู่ของนักศึกษา

Show more +Show less -
8530
นักศึกษาต่างชาติ

ค่าครองชีพโดยเฉลี่ย Australia

ดููค่าครองชีพทั้งหมด
186th  / 1250
Discover QUT Creative Industries in 360 degrees
At QUT
At QUT
At QUT
At QUT
At QUT
At QUT
At QUT
At QUT
At QUT
At QUT
Why study STEM at QUT
Why choose QUTIC
At QUT

สิ่งที่นักศึกษาแสดงความเห็นเกี่ยวกับเรา

ข้อมูลโดยรวม
(4.7)
คุณภาพคอร์สเรียน
4.7
ความปลอดภัยของวิทยาเขต
5.0
บริการช่วยเหลือนักศึกษา
4.7
คุณภาพการสอน
4.7
สภาพแวดล้อมภายในวิทยาเขต
5.0
Thi Giang Ny
Queensland University of Technology
การจัดอันดับโลก
Queensland University of Technology Queensland University of Technology
Rated4/5based on3 student reviews
Customer reviews:
Queensland University of Technology - by, 2020-01-29
5.0/ 5 stars
Queensland University of Technology Queensland University of Technology
Rated4/5based on3 student reviews
Customer reviews:
Queensland University of Technology - by, 2020-01-29
5.0/ 5 stars
Queensland University of Technology Queensland University of Technology
Rated4/5based on3 student reviews
SUPPORTIVE UNI Customer reviews:
Queensland University of Technology - by, 2020-06-01
4.0/ 5 stars

ค่าใช้จ่ายทั้งหมดโดยประมาณ$4390

 • $2955
  บ้านพัก
 • $896
  อาหาร
 • $139
  ชีวิตประจำวัน
 • $400
  เสื้อผ้า
คำนวนณค่าครองชีพของคุณ
Brisbane Queensland 2 George Street
Kelvin Grove Queensland Cnr Musk and Victoria Park Road
Queensland University of Technology is a major Australian university with a truly global outlook. Home to nearly 50,000 students, it is providing real-world infrastructure, learning and teaching, and graduate skills to the next generation of change-makers. QUT is a major Australian university with a global outlook and a real-world focus. It is one of the nation?s fastest growing research universities and the courses are in high demand. The University is an ambitious and collaborative institution that seeks to equip the students and graduates with the skills they'll need in an increasingly disrupted and challenged world.

QUT provides over 100 real-world courses to turn students passion into a rewarding career. Students will have access to the best lecturers, study with the most advanced technology and learning spaces, and get heaps of hands-on experience with industry to prepare them for the real world. Beside this, university provides various study options from mid-year entry, study overseas or study options that explores students passion for research.

QUT has two campuses, Gardens Point and Kelvin Grove. Located right in the heart of Brisbane?s CBD, students will have industry connections right at their doorstep. Gardens Point is the main campus for business, law, and science and engineering students. Kelvin Grove is the main campus for health, creative industries and education students. Students can discover collaborative learning spaces, practical labs and performance venues, set around the lively urban village.
https://images1.content-gbl.com/commimg/myhotcourses/institution/profile/myhc_160038_320px.jpg Queensland University of Technology https://www.idp.com/thailand/universities/queensland-university-of-technology/iid-au-00431/
IELTS Webinar by LEAD Language Centre

ฟรี สัมมนาออนไลน์เตรียมตัวก่อนสอบ IELTS IELTS for Top 10 Uni in Thailand with Writing Practice โดยอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านการติวสอบ IELTS จากสถาบันสอนภาษาอังกฤษชั้นนำ LEAD Language Centre

AU CA GB US Bangkok, Chiang Mai, Thailand 2nd ต.ค. 2020 01:00 หลังเที่ยง - 11:00 ก่อนเที่ยง
ฟรี สัมมนาเรียนและฝึกงานการโรงแรมแบบมีรายได้กับ Le Cordon Bleu

ฟรีสัมมนาหัวข้อพิเศษ "เรียนพร้อมฝึกงานแบบมีรายได้ ในร้านอาหาร หรือโรงแรมชื่อดัง พร้อมเส้นทางสู่การเป็นเชฟ ที่ออสเตรเลียหรือนิวซีแลนด์" กับ Le Cordon Bleu Australia & New Zealand

AU Chiang Mai, Thailand 13th พ.ย. 2020 02:00 หลังเที่ยง - 04:00 หลังเที่ยง
1st Ever IELTS for Work, IELTS for Study, IELTS for You

ครั้งแรกในประเทศไทย กับงาน 1st Ever IELTS for Work, IELTS for Study, IELTS for You พบกับมหาวิทยาลัยรัฐบาลชั้นนำในประเทศไทย ทั้งภาคปกติและภาคอินเตอร์ ซึ่งอาจจะเป็นมหาวิทยาลัยในฝันของน้องๆ หลายๆ คน อีกทั้งสถาบันเตรียมสอบ IELTS ระดับแนวหน้า ที่จะช่วยน้องๆ พิชิตคะแนนสอบ รวมถึงบริษัทจัดหางานชั้นนำสำหรับน้องๆ ที่เพิ่งจบใหม่ และกำลังมองหาอนาคตการทำงานและอาชีพในฝัน สำหรับใครที่สนใจ สามารถเข้ามาพูดคุยสอบถามข้อมูลได้ ไม่ว่าจะเป็นคอร์สเรียน คณะ สาขาวิชา คุณสมบัติในการเข้าเรียน พร้อมทั้ง โอกาสและเคล็ด(ไม่) ลับ ที่จะได้รับคัดเลือกให้เข้าเรียน มีงานไหนให้มากกว่านี้มั้ย ไม่ควรพลาดงานนี้ !

AU CA GB US Bangkok, Thailand 14th พ.ย. 2020 01:00 หลังเที่ยง - 06:00 หลังเที่ยง
Australia & New Zealand Virtual Education Fair 2020

นิทรรศการเรียนต่อออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ ในรูปแบบออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดแห่งปี พูดคุยกับตัวแทนจากสถาบันชั้นนำทุกระดับการศึกษา ไม่ว่าจะเป็น คอร์สภาษาอังกฤษ วิชาชีพ ปริญญาตรี โท เอก ตลอดจนโรงเรียนมัธยมชั้นนำทั้งเอกชนและรัฐบาล จาก ออสเตรเลีย และนิวซีแลนด์ กว่า 34 สถาบัน พร้อมทุนการศึกษาสูงสุด 25% พิเศษ พร้อมรับคำปรึกษาจากเจ้าหน้าที่แนะแนวผู้เชี่ยวชาญจากไอดีพี พร้อมบริการ สมัครสอบ IELTS ในงานรับ ฟรี ของสมมนาคุณ

AU Bangkok, Chiang Mai, Thailand 27th พ.ย. 2020 11:00 ก่อนเที่ยง - 03:30 หลังเที่ยง

อ่าน วิธีที่เรารวบรวมและนำเสนอรายละเอียดคอร์ส เพื่อดูเกี่ยวกับข้อมูลที่แสดงในนี้ ทั้งนี้ IDP จะไม่รับผิดชอบต่อข้อผิดพลาดใด ๆ ของเนื้อหาในเว็บไซต์ เราจึงแนะนำให้คุณปรึกษากับเจ้าหน้าที่แนะแนว IDP โดยตรงเพื่อรับข้อมูลล่าสุดและเที่ยงตรงที่สุดเสมอ

โปรดเลือกระดับการศึกษา

ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

 • เริ่มค้นหาตอนนี้ เลือกจากรายชื่อหรือกดค้นหา

 • ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

โปรดพิมพ์ และเลือกสถาบัน

 • พิมพ์ตัวอักษร 3 ตัวของชื่อมหาวิทยาลัย และเลือกจากลิสต์

 • กรอกชื่อมหาวิทยาลัย หรือโรงเรียน และเลือกจากลิสต์