พูดคุยกับเรา arrow

hipchat Call

อัปเดตข้อมูล COVID-19: สถาบันนี้มีคอร์สเรียนที่เริ่มเรียนแบบออนไลน์ได้และเข้าเรียนในห้องเรียนจริงภายหลัง เยี่ยมชม เว็ปไซด์เพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม

text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg

Regent's University London

United Kingdom
เกี่ยวกับสถาบัน

เกี่ยวกับสถาบัน

ด้วยทำเลที่ตั้งอันเงียบสงบในใจกลางเมืองหลวงอันมีชีวิตชีวา มหาวิทยาลัย Regent's London จะมอบประสบการณ์นักศึกษาที่แตกต่างจากมหาวิทยาลัยแห่งอื่นๆ

มหาวิทยาลัยมีความมุ่งมั่นในการพัฒนานักศึกษาเพื่อเป็นผู้นำและผู้ประกอบการระดับโลกในอนาคต ด้วยการสอนอันมีนวัตกรรมและการทำงานร่วมกัน นักศึกษาจะได้พัฒนาตนเองสู่การเป็นนักคิดอิสระที่สามารถสร้างความแตกต่างให้กับโลก

มหาวิทยาลัยเป็นสถาบันการศึกษาอิสระที่ไม่แสวงหากำไรพร้อมด้วยชุมชนที่เปิดกว้างและมีความเป็นสากล มหาวิทยาลัย Regent's เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่มีความเป็นนานาชาติมากที่สุดในโลกด้วยผู้คนจากประมาณ 140 ประเทศในวิทยาเขต นักศึกษาจะสามารถสร้างมิตรภาพตลอดชีวิตกับผู้คนจากทั่วโลก รวมถึงเรียนรู้วัฒนธรรมต่างๆและสร้างเครือข่ายความสัมพันธ์ระดับโลก

ตั้งอยู่ในพื้นที่สวนของเอกชนขนาด 11 เอเคอร์ในใจกลางสวนหลวง Regent's Park มหาวิทยาลัย Regent's จะมอบประสบการณ์การเรียนในวิทยาเขตที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในสหราชอาณาจักร ทำเลที่ตั้งอันดีเยี่ยมของ Regent's จะช่วยให้นักศึกษามีความสุขกับการใช้ชีวิตในกรุงลอนดอนด้วยระยะทางเดินไม่ไกลจากสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆของกรุงลอนดอน มหาวิทยาลัยอยู่ห่างจากสถานีรถไฟ St Pancras International ไม่ถึงครึ่งชั่วโมงและเพียงหนึ่งชั่วโมงกว่าจากสนามบินลอนดอน อีกทั้งยังเป็นฐานที่ดีเยี่ยมในการสำรวจท่องเที่ยวสหราชอาณาจักรและประเทศอื่นๆด้วย

มหาวิทยาลัยเปิดสอนหลักสูตรระดับปูพื้น, ปริญญาตรีและสูงกว่าปริญญาตรีในสาขาธุรกิจ, การจัดการ, แฟชั่น, การออกแบบ, ภาพยนตร์, สื่อ, การแสดง, ศิลปศาสตร์, มนุษยศาสตร์, จิตบำบัดและจิตวิทยา รวมถึงหลักสูตรภาษาอังกฤษและวิชาชีพระยะสั้นด้วย

มหาวิทยาลัย Regent's มีทางเลือกที่พักหลากหลายประเภทให้บริการ ตั้งแต่หอพักนักศึกษาในวิทยาเขตจนถึงที่พักนอกวิทยาเขตที่เป็นความร่วมมือกับ Urbanest ทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญของมหาวิทยาลัยจะคอยให้ความช่วยเหลือนักศึกษาในการหาที่พักที่ตรงกับความต้องการและงบประมาณ

มหาวิทยาลัยมีบริการมากมายเพื่อช่วยเหลือนักศึกษาตลอดระยะเวลาของการเรียน และมีสโมสรและชมรมให้เข้าร่วมกิจกรรมหลากหลายประเภท ตั้งแต่การถ่ายภาพจนถึงกีฬาโปโล, การโต้วาทีและดนตรี อีกทั้งยังมีทุนการศึกษามากมายเพื่อช่วยเหลือผู้ที่มีคุณสมบัติเหมาะสมด้วย

Show more +Show less -
คุณภาพการสอน

คุณภาพการสอน

ในช่วงเริ่มต้นของปีการศึกษาแรก ทางมหาวิทยาลัยจะจัดสรรอาจารย์กวดวิชาส่วนตัวให้กับนักศึกษาเพื่อให้ความช่วยเหลือในด้านการเรียน อาจารย์กวดวิชาส่วนตัวจะทำหน้าที่ให้คำแนะนำด้านการเรียนรวมถึงให้ความช่วยเหลือในเรื่องปัญหาส่วนตัวต่างๆ

ชั้นเรียนต่างๆจะมุ่งเน้นในการเตรียมความพร้อมนักศึกษาสำหรับโลกของการทำงาน การสอนเชิงวิชาการจะถูกผสมผสานเข้ากับประสบการณ์ภาคปฏิบัติ คณาจารย์และเจ้าหน้าที่อื่นๆด้านวิชาการเป็นผู้ที่มีประสบการณ์สูงในสาขาของตนเองและสามารถถ่ายทอดความรู้ด้านธุรกิจและอุตสาหกรรมไว้ในการสอนของตนเอง หลักสูตรส่วนใหญ่จะประกอบด้วยผู้บรรยายรับเชิญที่มีความเชี่ยวชาญ, การเดินทางภาคสนามและการฝึกงานในอุตสาหกรรม นักศึกษาจะได้ทำงานอย่างใกล้ชิดร่วมกับเพื่อนนักศึกษาจากทั่วโลก ที่ซึ่งความสัมพันธ์ส่วนตัวจะถูกพัฒนาไปสู่เครือข่ายความสัมพันธ์ระดับโลกที่มีค่าอย่างยิ่ง

Show more +Show less -
โครงสร้างแผนกวิชา

โครงสร้างแผนกวิชา

นักศึกษาจะสามารถเรียนหลักสูตรระดับปริญญาในสาขา:

 • ธุรกิจและการจัดการ – หลักสูตรอันมีนวัตกรรมและความคิดสร้างสรรค์ที่จะพัฒนานักศึกษาไปสู่การเป็นผู้นำ, เจ้าของและผู้ประกอบธุรกิจในอนาคต
 • แฟชั่นและการออกแบบ – ด้วยการสอนที่สร้างแรงบันดาลใจและมุ่งเน้นภาคปฏิบัติ นักศึกษาจะได้พัฒนาสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ของตนเองและมีความมั่นใจในการทำงานในอุตสาหกรรมแฟชั่นระดับนานาชาติ
 • ภาพยนตร์, สื่อและการแสดง – หลักสูตรที่สอนความรู้ด้านงานสร้างสรรค์สำหรับผู้ที่ต้องการประสบความสำเร็จในอุตสาหกรรมการละคร, สื่อและภาพยนตร์สมัยใหม่
 • ศิลปศาสตร์และมนุษยศาสตร์ - หลักสูตรอันหลากหลายในสาขาศิลปศาสตร์ที่จะพัฒนานักศึกษาไปสู่การเป็นผู้นำระดับโลกและนักคิดที่มีแนวคิดอิสระ
 • จิตบำบัดและจิตวิทยา – ด้วยหลักสูตรที่ได้รับการสนับสนุนโดยองค์กรรับรองวิทยฐานะต่างๆทำให้มหาวิทยาลัย Regent's เป็นสถาบันการศึกษาระดับชั้นนำในสาขาจิตวิทยาและจิตบำบัด

ภาษา

ศูนย์ภาษาอังกฤษ Regent's เปิดสอนหลักสูตรภาษาอังกฤษอันหลากหลายทั้งทางออนไลน์และในห้องเรียนปกติสำหรับนักศึกษาทุกระดับ ไม่ว่านักศึกษาจะต้องการเตรียมความพร้อมสำหรับการเรียนระดับมหาวิทยาลัยหรือต้องการเพิ่มโอกาสทางอาชีพของตนเอง อาจารย์ที่มีความเชี่ยวชาญของ Regent's สามารถช่วยได้

สถาบันภาษาและวัฒนธรรม Regent's เปิดสอนหลักสูตรในภาษาอาหรับ, ฝรั่งเศส, เยอรมัน, อิตาเลียน, ญี่ปุ่น, จีนกลาง, โปรตุเกส, รัสเซียและสเปน

Show more +Show less -
คุณสมบัติผู้สมัคร

คุณสมบัติผู้สมัคร

มหาวิทยาลัย Regent's London จะประเมินผู้สมัครเข้าเรียนแต่ละคนในหลากหลายด้าน โดยจะพิจารณาจากผลการเรียนส่วนบุคคล, ทักษะต่างๆ, ความสนใจและคุณสมบัติอื่นๆ นอกจากนี้บางหลักสูตรยังกำหนดให้ผู้สมัครต้องส่งการทดสอบการแสดง, การสัมภาษณ์หรือผลงานที่ผ่านมาด้วย

คุณสมบัติความรู้ภาษาอังกฤษ

เนื่องจากหลักสูตรดำเนินการสอนด้วยภาษาอังกฤษ นักศึกษาที่ไม่ใช่เจ้าของภาษาต้องแสดงหลักฐานความรู้ภาษาอังกฤษของตนเอง ซึ่งข้อกำหนดความรู้ภาษาอังกฤษจะแตกต่างกันบ้างตามแต่ละหลักสูตร กรุณาตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมจากหน้าเว็บเพจของหลักสูตรนั้นๆบนเว็บไซต์ของมหาวิทยาลัย

ทางมหาวิทยาลัยมีการจัดการทดสอบความรู้ภาษาอังกฤษสำหรับผู้ที่ได้รับเข้าเรียนแบบมีเงื่อนไขทุกคนที่ต้องการใช้ผลคะแนนสอบนี้เป็นหลักฐานแสดงระดับความรู้ภาษาอังกฤษของตนเองเพื่อการได้รับเข้าเรียน การทดสอบนี้มีชื่อว่า Regent's English Password Test และจัดทดสอบเฉพาะที่มหาวิทยาลัย Regent's เท่านั้น

นักศึกษาบางคนที่มีความรู้ภาษาอังกฤษต่ำกว่าระดับนี้จะสามารถเรียนหลักสูตรภาษาอังกฤษ English for Academic Purposes (EAP) ในภาคเรียนแรกของหลักสูตรปริญญา ซึ่งจะช่วยพัฒนาการเรียนเชิงวิชาการในภาษาอังกฤษของนักศึกษา

เงื่อนไขการรับสมัครโดยละเอียดสามารถดูได้จากเว็บเพจของหลักสูตร

Show more +Show less -
สิ่งอำนวยความสะดวก

สิ่งอำนวยความสะดวก

วิชาการ

อุปกรณ์และทรัพยากรความรู้ด้านวิชาการที่มีอยู่ทั่ววิทยาเขต อาทิเช่นสถานที่เรียนในสาขาเฉพาะทาง, บริการด้านเทคโนโลยีสารสนเทศและห้องสมุดที่มีทรัพยากรความรู้ในรูปแบบสิ่งพิมพ์และดิจิทัลมากมาย

นักศึกษาสาขาการเงินจะสามารถใช้งานระบบ Thomson Reuters Eikon Terminals และ Bloomberg L.P Terminals

แผนกวิชาจิตวิทยามีห้องทดลองเฉพาะทางที่มีอุปกรณ์เฉพาะด้านต่างๆ อาทิเช่นเครื่องติดตามตา, อุปกรณ์ทดสอบการดมกลิ่นและการแพร่ รวมถึงห้องแล็บคอมพิวเตอร์ที่ติดตั้งซอฟท์แวร์วิเคราะห์และทดลองทางออนไลน์ อย่างเช่น Surveymonkey, ePrime และ MATLAB

วิชาชีพ

ทีมงานด้านอาชีพและธุรกิจสัมพันธ์ของ Regent's จะทำหน้าที่ให้คำแนะนำและการฝึกอบรมด้านอาชีพเพื่อช่วยให้นักศึกษาบรรลุเป้าหมายทางอาชีพของตนเอง อาทิเช่นการให้คำปรึกษาด้านอาชีพ รวมถึงการให้ความช่วยเหลือในการหาตำแหน่งฝึกงานหรืองานประจำหลังจากสำเร็จการศึกษา

The Hive เป็นแผนกเฉพาะด้านที่จะให้ความช่วยเหลือและให้บริการพื้นที่สำหรับนักศึกษาสาขาการประกอบธุรกิจในการทำงานเพื่อจัดตั้งธุรกิจของตนเอง

นอกจากนี้ทางมหาวิทยาลัยยังมีโครงการวีซ่าสตาร์ทอัพสำหรับบัณฑิตที่มีคุณสมบัติเหมาะสมที่ต้องการเป็นผู้ประกอบธุรกิจอีกด้วย โครงการนี้จะช่วยให้นักศึกษานานาชาติสามารถอาศัยอยู่ในสหราชอาณาจักรได้หลังจากจบการศึกษาเพื่อที่จะสามารถจัดตั้งและสร้างธุรกิจของตนเอง

สังคม

เมื่อนักศึกษาได้เข้าเรียนที่มหาวิทยาลัย นักศึกษาจะได้เป็นสมาชิกของสมาพันธ์นักศึกษา (SU) โดยอัตโนมัติ สมาพันธ์นักศึกษาจะทำหน้าที่เป็นตัวแทนความเห็นของนักศึกษา, ให้บริการช่วยเหลือต่างๆ และจัดงานกิจกรรมต่างๆเพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตของนักศึกษา มหาวิทยาลัยมีสโมสรและชมรมมากมายที่ตรงกับความสนใจของทุกคนให้เข้าร่วมกิจกรรม รวมถึงยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกในวิทยาเขต อาทิเช่นร้านอาหาร, คาเฟ่และบาร์ที่มีพื้นที่มากมายสำหรับการรับประทานอาหารและการพบปะสังสรรค์กันด้วย

ที่พัก

นักศึกษานานาชาติมีทางเลือกในการพักอาศัยในที่พักนักศึกษาทั้งในและนอกวิทยาเขต

ที่พักในวิทยาเขตตั้งอยู่บนพื้นที่อันเขียวชอุ่มของมหาวิทยาลัย โดยเป็นที่พักที่มีความสะดวกสบายและอยู่ใกล้กับห้องเรียนและสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆในวิทยาเขต

ที่พักนอกวิทยาเขตนี้เป็นบริการที่เป็นความร่วมมือกับทาง Urbanest โดยเป็นหอพักซึ่งอยู่ห่างจากมหาวิทยาลัยเพียง 15 นาทีโดยรถไฟใต้ดิน และมีบริการห้องพักแบบสตูดิโอและแฟลตรวมคุณภาพสูงและมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ทีมงานด้านที่พักของมหาวิทยาลัยจะคอยให้ความช่วยเหลือในด้านการจัดหาที่พักที่เหมาะสมกับนักศึกษา

Show more +Show less -
ความปลอดภัยของนักศึกษา

ความปลอดภัยของนักศึกษา

มหาวิทยาลัย Regent's London มีความมุ่งมั่นในการสร้างความปลอดภัยให้กับนักศึกษา

ทีมงานรักษาความปลอดภัยจะทำหน้าที่ตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันและมีบริการและระบบต่างๆมากมาย อย่างเช่นกล้องวงจรปิดและระบบบัตรประจำตัวเพื่อให้นักศึกษาได้รับความปลอดภัยในวิทยาเขต นอกจากนี้ยังมีระบบป้องกันอัคคีภัยและมีการประเมินความเสี่ยงอย่างสม่ำเสมอ

กรุงลอนดอนเป็นเมืองหลวงขนาดใหญ่ที่โดยทั่วไปแล้วมีความปลอดภัย อย่างไรก็ตาม นักศึกษาก็ควรมีความระวังรอบคอบกับสถานที่และสภาพแวดล้อมโดยรอบด้วย ทีมงานรักษาความปลอดภัยของมหาวิทยาลัยมีคำแนะนำมากมายทางออนไลน์และโดยต่อหน้าเพื่อให้นักศึกษามีความปลอดภัย

Show more +Show less -

ค่าครองชีพโดยเฉลี่ย United Kingdom

ดููค่าครองชีพทั้งหมด
At Regent's University London
Studying abroad with Regent
At Regent's University London
At Regent's University London
Expect the exceptional
At Regent's University London
At Regent's University London
At Regent's University London
At Regent's University London
At Regent's University London
MapDefaultImage

ค่าใช้จ่ายทั้งหมดโดยประมาณ£1309

 • £469
  บ้านพัก
 • £519
  อาหาร
 • £88
  ชีวิตประจำวัน
 • £233
  เสื้อผ้า
คำนวนณค่าครองชีพของคุณ
International Study Day 2021

พูดคุยกับสุดยอดตัวแทนสถาบันชั้นนำ สำหรับ ระดับภาษา วิทยาลัย ป.ตรี-โท-เอก จาก สหราชอาณาจักร สหรัฐอเมริกา และ แคนาดา กว่า 74 แห่ง สอบถามทุกเรื่องการเรียนต่อต่างประเทศอย่างละเอียดสำหรับสำหรับ ระดับภาษา วิทยาลัย ป.ตรี-โท-เอก ไม่ว่าจะเป็น ขั้นตอนการเตรียมตัวเรียนต่อ การคัดเลือกคุณสมบัติเข้าเรียน คณะและหลักสูตรมาแรง รวมถึงข้อมูลทุนการศึกษาสุด Exclusive วันศุกร์ที่ 12 พฤศจิกายน ตั้งแต่เวลา 15.30-19.00 น. พบสถาบันศึกษาจากอเมริกา และ แคนาดา วันเสาร์ที่ 13 พฤศจิกายน ตั้งแต่เวลา 14.00-17.30 น. พบสถาบันศึกษาจากอังกฤษ

CA GB US Bangkok, Thailand 12th พ.ย. 2021 03:30 หลังเที่ยง - 05:30 หลังเที่ยง

อ่าน วิธีที่เรารวบรวมและนำเสนอรายละเอียดคอร์ส เพื่อดูเกี่ยวกับข้อมูลที่แสดงในนี้ ทั้งนี้ IDP จะไม่รับผิดชอบต่อข้อผิดพลาดใด ๆ ของเนื้อหาในเว็บไซต์ เราจึงแนะนำให้คุณปรึกษากับเจ้าหน้าที่แนะแนว IDP โดยตรงเพื่อรับข้อมูลล่าสุดและเที่ยงตรงที่สุดเสมอ

โปรดเลือกระดับการศึกษา

ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

 • เริ่มค้นหาตอนนี้ เลือกจากรายชื่อหรือกดค้นหา

 • ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

โปรดพิมพ์ และเลือกสถาบัน

 • พิมพ์ตัวอักษร 3 ตัวของชื่อมหาวิทยาลัย และเลือกจากลิสต์

 • กรอกชื่อมหาวิทยาลัย หรือโรงเรียน และเลือกจากลิสต์