พูดคุยกับเรา arrow

hipchat โทรหาเรา
text.skipToContent text.skipToNavigation
institution profile image

Saskatchewan Polytechnic

Canada
เกี่ยวกับสถาบัน

เกี่ยวกับสถาบัน

เหตุใดควรเลือกเรียนที่ Saskatchewan Polytechnic?

Saskatchewan Polytechnic เป็นสถาบันสอนด้านเทคนิคและทักษะหลังระดับมัธยมศึกษาระดับชั้นนำที่ได้รับเงินทุนสนับสนุนจากรัฐบาลในเมือง Saskatchewan ซึ่งได้รับการยอมรับทั่วโลกในด้านการมีส่วนร่วมในระดับนานาชาติและโครงการพัฒนาต่างๆ ด้วยวิทยาเขตใน 4 เมืองใหญ่ที่สุดของจังหวัด ทางสถาบันมีโอกาสการเรียนและการวิจัยเชิงประยุกต์ที่มุ่งเน้นอาชีพ โดยมีการเปิดสอนหลักสูตรมากกว่า 65 หลักสูตรในระดับปริญญา, อนุปริญญาและประกาศนียบัตรสำหรับนักศึกษานานาชาติที่จะนำไปสู่อาชีพการทำงานที่มีผลตอบแทนที่ดีในสาขาธุรกิจ, เทคโนโลยีสารสนเทศ, สุขภาพ, การทำเหมืองแร่, การขนส่งและสาขาอื่นๆ ด้วยอัตราการได้งานที่สูงของผู้สำเร็จการศึกษาอย่างต่อเนื่องและชื่อเสียงระดับโลกในด้านหลักสูตรอันมีนวัตกรรมที่มุ่งเน้นอุตสาหกรรม Saskatchewan Polytechnic จะช่วยให้นักศึกษามีความเป็นเลิศในอาชีพของตนเองในอนาคต

เหตุใดควรเรียนที่จังหวัด Saskatchewan?

ด้วยสภาพเศรษฐกิจของจังหวัดที่มีความหลากหลาย คุณภาพชีวิตที่ดีเยี่ยมและมาตรฐานการศึกษาที่สูง นักศึกษาจะได้ใช้ชีวิตในชุมชนที่มีความปลอดภัยและเปิดกว้างต้อนรับ และได้พบปะผู้คนจากทั่วโลก นักศึกษาจะมีความสุขกับกิจกรรมสนุกๆได้ทั้ง 4 ฤดูกาล ไม่ว่าจะเป็นการสำรวจท่องเที่ยวภูมิประเทศอันสวยงาม ตั้งแต่ที่ราบสีทองอันกว้างใหญ่ ทะเลสาบอันสวยงามและป่าไม้อันเงียบสงบ รวมถึงการชมแสงเหนืออันงดงามในช่วงเวลากลางคืน

เหตุใดควรเลือกเรียนที่ประเทศแคนาดา?

แคนาดาเป็นประเทศที่ดีเยี่ยมสำหรับการอยู่อาศัย เรียน ทำงานและทำกิจกรรมที่สนุกสนาน โดยเป็นประเทศอันดับหนึ่งของโลกจากการจัดอันดับโดย Best Countries Report ประจำปี 2021 นอกจากนี้ยังอยู่ในอันดับที่ 1 ในด้านคุณภาพชีวิตและกิจกรรมทางสังคม แคนาดามีตลาดงานที่ดี ให้ความสำคัญกับสิทธิมนุษยชนและมีความยุติธรรมทางสังคม อีกทั้งยังมีความภาคภูมิใจในด้านการให้บริการ การศึกษาคุณภาพสูงที่มีค่าใช้จ่ายไม่แพง และชื่อเสียงในด้านการให้การต้อนรับผู้คนจากต่างประเทศ

''การฝึกฝนและการศึกษาที่ได้รับจาก Sask Polytech ได้ช่วยให้เกิดมุมมองทางอาชีพอันกว้างขวาง" – Blessed Joy, หลักสูตรประกาศนียบัตรสาขาเจ้าหน้าที่ให้ความช่วยเหลือผู้พิการ

''Sask Polytech เป็นหนึ่งในวิทยาลัยที่ดีที่สุดและมีความหลากหลายมากที่สุดของประเทศแคนาดา'' – Neenu, หลักสูตรอนุปริญญาสาขาเทคโนโลยีวิศวกรรมอิเล็คทรอนิคส์

Show more +Show less -
หลักสูตรมากกว่า 65 หลักสูตร

หลักสูตรมากกว่า 65 หลักสูตร

Saskatchewan Polytechnic ยินดีต้อนรับนักศึกษานานาชาติที่มาเรียนในจังหวัด Saskatchewan โดยเป็นสถาบันโพลีเทคนิคที่มีการเปิดสอนหลักสูตรอันครอบคลุมทั้งระดับประกาศนียบัตร, อนุปริญญาและปริญญา หลายๆหลักสูตรมีข้อตกลงที่ดีกับมหาวิทยาลัยต่างๆทั่วประเทศแคนาดา โดยผู้สำเร็จการศึกษาส่วนใหญ่จะได้รับหน่วยกิตการเรียน 2 ปีสำหรับการเรียนต่อหลักสูตรระดับปริญญา

นักศึกษาควรตรวจสอบ รายชื่อหลักสูตร และขั้นตอนต่างๆในการเข้าเรียนที่ Saskatchewan Polytechnic เพื่อสมัครเรียนและรับทราบถึงเงื่อนไขการรับเข้าเรียน

หลักสูตรรวมจะเปิดรับเฉพาะผู้สมัครนานาชาติเท่านั้น หลักสูตรรวมหรือแพกเก็จหลักสูตรนี้จะเป็นการรวมหลักสูตรประกาศนียบัตร 1 ปีที่ประกอบด้วยการเรียน 2 ภาคเรียน ซึ่งจะทำให้นักศึกษานานาชาติของ Sask Polytech มีทางเลือกที่มากขึ้นในการได้รับใบอนุญาตทำงานหลังสำเร็จการศึกษา (PGWP) โดยเป็นทางเลือกที่จะช่วยให้นักศึกษาได้เข้าเรียนและได้รับใบอนุญาตทำงานไปพร้อมๆกัน ซึ่งทางเลือกหลักสูตรนี้จะเปิดรับในช่วงของการสมัครเรียนเท่านั้น

นักศึกษาจะชำระค่าธรรมเนียมการสมัคร 150 เหรียญแคนาดาเพียงครั้งเดียวสำหรับหลักสูตรรวม ในกรณีที่นักศึกษามีคุณสมบัติผ่านเกณฑ์การรับเข้าเรียน ทางแผนกบริการรับสมัครจะส่งจดหมายยืนยันการรับเข้าเรียนไปให้นักศึกษาเพื่อแจ้งการรับเข้าเรียน รวมถึงวันเริ่มต้นและสิ้นสุดระยะเวลาของการเรียน

Show more +Show less -
4 เมืองวิทยาเขต

4 เมืองวิทยาเขต

เมืองวิทยาเขตของ Saskatchewan Polytechnic คือเมือง Moose Jaw, Prince Albert, Regina และ Saskatoon ซึ่งเป็นวิทยาเขตที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกทุกอย่างที่นักศึกษาต้องการ อย่างเช่นห้างสรรพสินค้า, ห้องสมุดสาธารณะ, ศูนย์สันทนาการ, โรงภาพยนตร์, หอศิลปะ, พิพิธภัณฑ์, สวนสาธารณะ, ร้านขายของชำ, สระว่ายน้ำและบริการดูแลสุขภาพที่สามารถเข้าถึงได้อย่างสะดวกง่ายดาย

ยังไม่เคยไปเยี่ยมชมวิทยาเขตของ Sask Polytech ใช่ไหม? ทางสถาบันมีช่องทางมากมายในการเยี่ยมชม! นักศึกษาสามารถชมวิดีโอสถานที่ตั้งเพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับวิทยาเขต

นอกจากนี้นักศึกษายังสามารถเยี่ยมชม Sask Polytech ได้อย่างสะดวกสบายที่บ้านของตนเอง รวมถึงเรียนรู้เกี่ยวกับวิทยาเขตต่างๆที่ตั้งอยู่ทั่วจังหวัดได้ด้วยการทัวร์แบบ 360 องศา ซึ่งการทัวร์เยี่ยมชมนี้จะแสดงให้เห็นถึงสถานที่และพื้นที่ต่างๆที่เป็นจุดเด่นของมหาวิทยาลัย

''สภาพแวดล้อมการเรียนดีเยี่ยม เราเรียนกันแบบกลุ่มขนาดเล็ก ซึ่งอาจารย์ผู้สอนสามารถเอาใจใส่นักศึกษาแต่ละคนได้อย่างดี'' – Shyla, อนุปริญญาสาขาการจัดการสันทนาการและการท่องเที่ยว

Show more +Show less -
การสนับสนุนความสำเร็จของนักศึกษา

การสนับสนุนความสำเร็จของนักศึกษา

Sask Polytech ต้องการช่วยให้นักศึกษาได้รับประสบการณ์ชีวิตที่ดีเยี่ยม - นับตั้งแต่วันที่นักศึกษาได้รับทราบถึงบริการนักศึกษาอันหลากหลายที่มีมอบให้ก่อนกิจกรรมปฐมนิเทศ อีกทั้งนักศึกษายังสามารถขอคำปรึกษาจากคณาจารย์ได้ตลอดระยะเวลาของการเรียนด้วย

Saskatchewan Polytechnic มีทีมงานมืออาชีพที่มีความเชี่ยวชาญในจังหวัด Saskatchewan และทั่วโลกที่พร้อมจะให้ความช่วยเหลือนักศึกษาในการบรรลุเป้าหมายด้านการเรียนในอนาคต โดยจะคอยให้ความช่วยเหลือนักศึกษาในการสำรวจเส้นทางที่เหมาะสมสำหรับนักศึกษา รวมถึงประโยชน์ต่างๆที่จะได้รับจากการเรียนและการใช้ชีวิตในประเทศแคนาดา

นักศึกษาควรติดต่อทีมงานของ Sask Polytech ในประเทศของตนเองโดยตรง ในกรณีที่ไม่มีสำนักงานในประเทศของนักศึกษา นักศึกษาสามารถติดต่อไปยังสำนักงานในประเทศแคนาดาโดยตรง

''ความช่วยเหลือที่ได้รับจากแผนกบริการด้านการเรียนนั้นดีเยี่ยม'' – Chandhni, หลักสูตรประกาศนียบัตรระดับสูงกว่าปริญญาตรีสาขาการจัดการธุรกิจ

Show more +Show less -
การพัฒนาทักษะทางภาษาของนักศึกษา

การพัฒนาทักษะทางภาษาของนักศึกษา

การมีคุณสมบัติผ่านเกณฑ์ความรู้ภาษาอังกฤษที่กำหนด

ภาษาอังกฤษเป็นภาษาที่ใช้ในการเรียนการสอนและการสอบที่ Saskatchewan Polytechnic ในกรณีที่ภาษาแรกหรือภาษาหลักของนักศึกษาไม่ใช่ภาษาอังกฤษและ/หรือประเทศของตนเองไม่ได้รับการยกเว้น นักศึกษาจะต้องแสดงหลักฐานความรู้ภาษาอังกฤษในด้านทักษะการพูด, การฟัง, การอ่านและการเขียน ซึ่งเป็นทักษะที่กำหนดไว้เพื่อการประสบความสำเร็จกับการเรียนในหลักสูตรของ Saskatchewan Polytechnic

นักศึกษาสามารถพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษและเตรียมความพร้อมสำหรับการเรียนและการใช้ชีวิตในประเทศแคนาดาได้ที่ Sask Polytech ผู้สมัครอาจมีสถานะรอเรียกแบบมีเงื่อนไขและ/หรือได้รับเข้าเรียนแบบมีเงื่อนไขได้โดยการส่งหลักฐานการลงทะเบียนเรียนในหลักสูตรภาษาอังกฤษ โดยหลักฐานต้องระบุวันที่ซึ่งนักศึกษาคาดว่าจะมีคุณสมบัติผ่านเกณฑ์ความรู้ภาษาอังกฤษ ไม่ว่าความรู้ภาษาอังกฤษของนักศึกษาจะอยู่ในระดับใดก็ตาม นักศึกษาสามารถเริ่มต้นขั้นตอนการเรียนที่ Saskatchewan ประเทศแคนาดาได้โดยการเลือกและสมัครเรียนหลักสูตรวันนี้

Show more +Show less -
ข้อตกลงการโอนหน่วยกิต

ข้อตกลงการโอนหน่วยกิต

นักศึกษาของ Sask Polytech จำนวนมากได้รับประโยชน์จากการโอนหน่วยกิตหลักสูตร โดยจะสามารถโอนหน่วยกิตมายัง Sask Polytech หรือวิทยาลัยหรือมหาวิทยาลัยอื่นๆ

ซึ่งวิธีการนี้จะช่วยให้นักศึกษาสามารถได้รับหน่วยกิตสำหรับการเรียนเพื่อคุณวุฒิการศึกษาที่ Sask Polytechnic โดยการโอนหน่วยกิตมาจากหลักสูตรหรือวิชาเรียนต่างๆที่เรียนสำเร็จที่สถาบันการศึกษาหลังระดับมัธยมศึกษาหรือสถาบันที่ได้รับการรับรองแห่งอื่นๆ โดยหลักสูตรที่นักศึกษาได้สำเร็จการเรียนมาก่อนหน้าควรมีความสอดคล้องกับหลักสูตรที่มีการเปิดสอนที่ Sask Polytechnic

สำหรับหน่วยกิตก่อนหน้าจากสถาบันการศึกษาระดับนานาชาติ นักศึกษาจะต้องทำการรับรองสถาบันการศึกษาก่อนหน้าด้วยการเข้าสู่กระบวนการประเมินเอกสารนานาชาติจนเสร็จสิ้น

การโอนหน่วยกิตไม่มีค่าใช้จ่าย นักศึกษาควรทำการขอโอนหน่วยกิตโดยเร็วที่สุดหลังจากที่ได้รับเข้าเรียนในหลักสูตร ก่อนถึงวันเริ่มต้นการเรียนของหลักสูตร

Show more +Show less -
สหกิจศึกษา

สหกิจศึกษา

Saskatchewan Polytechnic เป็นผู้นำในด้านโอกาสการเรียนแบบสหกิจศึกษาภาคปฏิบัติที่มีรายได้ โดยเป็นความร่วมมือที่จะมีผู้ได้รับประโยชน์ 3 ฝ่ายทั้งนักศึกษา, Sask Polytech และผู้จ้างงาน

ด้วยโอกาสการเรียนแบบสหกิจศึกษา นักศึกษาจะสามารถประยุกต์ใช้ทักษะและความรู้ที่ได้เรียนจากห้องเรียนในการทำงานจริงแบบมีรายได้ ซึ่งจะส่งผลให้นักศึกษาได้รับการฝึกฝนจากการทำงานจริง สำรวจทางเลือกอาชีพในอนาคต สร้างความสัมพันธ์อันมีค่าในภาคอุตสาหกรรมและได้รับความรู้ที่เจาะลึกมากขึ้นในสาขาของตนเอง

Sask Polytechnic สามารถมอบผลสำเร็จที่ดีเยี่ยมสำหรับนักศึกษาผ่านทางทางเลือกการเรียนแบบสหกิจศึกษา โดยมีนักศึกษาจำนวนมากที่สามารถได้งานทำหลังสำเร็จการศึกษาหลังจากที่ผ่านการเรียนแบบสหกิจศึกษา

นักศึกษาจะต้องมีทัศนคติเชิงรุกสำหรับวิธีการเรียนแบบสหกิจศึกษาเพื่อค้นพบทางเลือกที่เหมาะสมกับตนเอง

นอกจากนี้การเรียนแบบสหกิจศึกษาจะเป็นวิธีการอันดีเยี่ยมเพื่อการหาเงินในระหว่างการเรียนของนักศึกษา ซึ่งจะเป็นเงินทุนสนับสนุนหลักสูตรของตนเองและได้รับประโยชน์สูงสุดจากช่วงเวลาที่อยู่ในประเทศแคนาดา

''ผมประทับใจกับการบริหารจัดการภาคเรียนแบบสหกิจศึกษาของหลักสูตรการบัญชีที่ Sask Polytech'' – Dan, อนุปริญญาสาขาการบัญชีธุรกิจ

Show more +Show less -
1643
นักศึกษาต่างชาติ

ค่าครองชีพโดยเฉลี่ย Canada

ดููค่าครองชีพทั้งหมด
Alumni Testimonials
Alumni Testimonials
Alumni Testimonials
Alumni Testimonials
Alumni Testimonials
Alumni Testimonials
Alumni Testimonials
Alumni Testimonials
Join Saskatchewan Polytechnic
Join Saskatchewan Polytechnic
LEADING THE RISE Bringing polytechnic education to new heights
Join Saskatchewan Polytechnic
Join Saskatchewan Polytechnic
Join Saskatchewan Polytechnic
Join Saskatchewan Polytechnic
Join Saskatchewan Polytechnic
Study in Saskatchewan Part 1
Study in Saskatchewan Part 2
Alumni Testimonials
Alumni Testimonials
MapDefaultImage

ค่าใช้จ่ายทั้งหมดโดยประมาณ$2004

 • $815
  บ้านพัก
 • $815
  อาหาร
 • $117
  ชีวิตประจำวัน
 • $257
  เสื้อผ้า
คำนวนณค่าครองชีพของคุณ
event image 0 ฟรี สัมมนาออนไลน์ Study and Work in Canada

ใครอยากไปเรียนแคนาดา ห้ามพลาดงานสัมมนาออนไลน์ Study and Work in Canada เรียนภาษาและวิชาชีพพร้อมฝึกงาน (Co-Op) ที่แคนาดา

Flag_CA icon CA Bangkok, Chiang Mai, Thailand 8th เม.ย. 2023 02:00 หลังเที่ยง - 04:00 หลังเที่ยง ข้อมูลเพิ่มเติม

อ่าน วิธีที่เรารวบรวมและนำเสนอรายละเอียดคอร์ส เพื่อดูเกี่ยวกับข้อมูลที่แสดงในนี้ ทั้งนี้ IDP จะไม่รับผิดชอบต่อข้อผิดพลาดใด ๆ ของเนื้อหาในเว็บไซต์ เราจึงแนะนำให้คุณปรึกษากับเจ้าหน้าที่แนะแนว IDP โดยตรงเพื่อรับข้อมูลล่าสุดและเที่ยงตรงที่สุดเสมอ

โปรดเลือกระดับการศึกษา

ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

 • เริ่มค้นหาตอนนี้ เลือกจากรายชื่อหรือกดค้นหา

 • ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

โปรดพิมพ์ และเลือกสถาบัน

 • พิมพ์ตัวอักษร 3 ตัวของชื่อมหาวิทยาลัย และเลือกจากลิสต์

 • กรอกชื่อมหาวิทยาลัย หรือโรงเรียน และเลือกจากลิสต์

โปรดเลือกระดับการศึกษา

Got any ideal countries in mind?