พูดคุยกับเรา arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation

South Australian Institute of Business and Technology (SAIBT)

Australia
เกี่ยวกับสถาบัน

เกี่ยวกับสถาบัน

สถาบันธุรกิจและเทคโนโลยีแห่ง South Australia (SAIBT) ซึ่งตั้งอยู่ในใจกลางเมือง Adelaide เปิดสอนหลักสูตรเพื่อการเรียนต่อที่มีระยะเวลาเรียนรวดเร็วที่สุดเพื่อการเข้าเรียนในหลักสูตรระดับปริญญาตรีที่มหาวิทยาลัย South Australia (UniSA) ทางวิทยาลัยมีการเปิดสอนหลักสูตรเตรียมความพร้อมอันหลากหลายเพื่อการเข้าเรียนในหลากหลายช่วงของการรับเข้าเรียน โดยมีเป้าหมายเพื่อช่วยให้การเรียนต่อหลักสูตรระดับปริญญาของ UniSA มีความราบรื่น การสำเร็จการเรียนหลักสูตรอนุปริญญาของ SAIBT จะช่วยให้นักศึกษาสามารถเรียนต่อในชั้นปีที่สองของหลักสูตรปริญญาตรีส่วนใหญ่ของ UniSA นอกจากนี้ยังมีทางเลือกหลักสูตรประกาศนียบัตรระดับบัณฑิตเพื่อการเข้าเรียนในหลักสูตรระดับสูงกว่าปริญญาตรีด้วย

ผู้สมัครที่ได้รับเข้าเรียนจะได้พักอาศัยและเรียนในเมือง Adelaide ที่ตั้งอยู่บนเขตชายฝั่งและเป็นเมืองหลวงของรัฐ South Australia ด้วยชื่อเสียงในฐานะ ‘รัฐแห่งเทศกาล' รัฐ South Australia มีสภาพภูมิอากาศที่อบอุ่นและแห้งซึ่งเหมาะสำหรับการทำกิจกรมกีฬาและเทศกาลกลางแจ้ง ด้วยแนวชายฝั่งทะเลยาวหลายพันไมล์, หาดทรายอันสวยงามและเขตชนบทอันอุดมสมบูรณ์ ผู้มาเยือนจากนานาชาติจะพบว่ามีสถานที่ต่างๆให้เยี่ยมชมมากมาย

เทือกเขาและหุบเขาที่ทอดยาวทำให้เขตพื้นที่นี้เป็นแหล่งผลิตไวน์ระดับชั้นนำ Adelaide เป็นเมืองนานาชาติที่เต็มไปด้วยร้านอาหาร, บาร์และวงการศิลปะที่เฟื่องฟู และมีพิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ธรรมชาติและหอศิลปะที่มีชื่อเสียง Adelaide เป็นเมืองที่มีความหลากหลายทั้งผู้คนและวัฒนธรรมและอยู่ในอันดับที่สูงในการประเมินอันดับด้านคุณภาพชีวิต

วิทยาเขตของ SAIBT ตั้งอยู่ในย่านธุรกิจใจกลางเมือง Adelaide อันคึกคักพร้อมด้วยความสัมพันธ์อันใกล้ชิดกับภาคธุรกิจและอุตสาหกรรม รวมถึงมีบริการการเดินทางที่สะดวกสบายไปยังพื้นที่อื่นๆของเมือง

นักศึกษาของ SAIBT จะได้เป็นส่วนหนึ่งของชุมชนระดับโลกของนักศึกษาของวิทยาลัยและมหาวิทยาลัยจากประเทศออสเตรเลียและกว่า 70 ประเทศทั่วโลก นักศึกษาจะสามารถใช้งานสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆของมหาวิทยาลัย รวมถึงสามารถเข้าร่วมกิจกรรมกับสโมสรทางสังคมและชมรมต่างๆของ UniSA การเรียนที่ SAIBT จะช่วยให้นักศึกษาสามารถเรียนต่อหลักสูตรระดับปริญญาได้อย่างสะดวกราบรื่น

Show more +Show less -
ข่าวสารล่าสุด

ข่าวสารล่าสุด

ไม่นานมานี้ทาง UniSA ได้รับการจัดอันดับให้เป็นมหาวิทยาลัยอันดับหนึ่งของประเทศออสเตรเลียในด้านการศึกษาที่มีคุณภาพในการจัดอันดับผลกระทบของมหาวิทยาลัยต่อสังคมประจำปี 2020 โดย Times Higher Education (THE) ทั้ง SAIBT และ UniSA มีความมุ่งมั่นในการมอบการศึกษาที่มีคุณภาพสูงในช่วงของการระบาดของ Covid-19 ทั่วโลก SAIBT ได้มีการรับมือกับความท้าทายใหม่นี้ด้วยมาตรการด้านสุขภาพและความปลอดภัยที่รอบคอบเพื่อรักษาสภาพแวดล้อมการเรียนให้มีความปลอดภัยทั้งในและนอกวิทยาเขต City East

สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆยังคงเปิดให้บริการแต่มีการดำเนินมาตรการด้านความปลอดภัยที่ชัดเจนและเข้มงวดและมีการรักษาระยะห่างทางสังคมตลอดทั่วทุกพื้นที่ของวิทยาเขต หลายๆหลักสูตรมีการปรับเปลี่ยนไปสู่รูปแบบการเรียนแบบผสมผสาน โดยมีบางวิชาเรียนของหลักสูตรที่ดำเนินการสอนจากทางไกล ซึ่งจะช่วยให้นักศึกษาที่มีข้อจำกัดด้านการเดินทางสามารถเรียนและสำเร็จหลักสูตรได้ทางออนไลน์

ปัจจุบัน SAIBT มีความช่วยเหลือทางการเงินสำหรับผู้สมัครนานาชาติเพื่อการเรียนหลักสูตรที่ต้องการแต่เนิ่นๆโดยจะเป็นการเรียนเพื่อเตรียมความพร้อมทางออนไลน์เพื่อเรียนต่อที่วิทยาเขต Adelaide ต่อไปในอนาคต ปัจจุบันผู้สมัครสามารถสมัครเพื่อขอทุนการศึกษา Digital Campus มูลค่า 1,000 เหรียญออสเตรเลียซึ่งจะใช้เป็นส่วนลดสำหรับค่าเล่าเรียนโดยรวม

Show more +Show less -
คุณภาพการสอน

คุณภาพการสอน

SAIBT ได้สร้างชื่อเสียงในฐานะสถาบันการศึกษาที่มีการเรียนการสอนอันมีคุณภาพสูง นับตั้งแต่ก่อตั้งในปี 2001 โดยความร่วมมือกับ UniSA ทาง SAIBT ได้สอนนักศึกษาหลายพันด้วยหลักสูตร Early Transition Program (ETP) ให้สามารถเข้าเรียนในหลักสูตรระดับปริญญาตรีที่ UniSA ได้อย่างประสบผลสำเร็จ

การจัดอันดับผลกระทบของมหาวิทยาลัยต่อสังคมโดย THE ได้จัดให้ UniSA อยู่ในอันดับที่ 1 ของประเทศออสเตรเลียและอันดับที่ 6 ของโลกในด้านการศึกษาที่มีคุณภาพ และมีผลการสำรวจที่ระบุว่านักศึกษานานาชาติ 92 เปอร์เซ็นต์มีความพึงพอใจกับการเรียนที่ UniSA (2018 International Student Barometer - ความพึงพอใจโดยรวม) นอกจากนี้อาจารย์ผู้สอนส่วนใหญ่ของ SAIBT ยังสอนที่มหาวิทยาลัยด้วย ทาง SAIBT มีการบริหารจัดการเพื่อสร้างสภาพแวดล้อมการทำงานที่มีแนวคิดเชิงบวกและไม่แบ่งแยกผู้คนสำหรับนักศึกษาทุกคน ซึ่งเป็นองค์ประกอบที่สำคัญต่อความสำเร็จในฐานะสถาบันการศึกษาที่เปิดสอนหลักสูตรเพื่อการเรียนต่อ

ทางสถาบันมีการเปิดสอนหลักสูตรเพื่อการเรียนต่อทั้งในหลักสูตรระดับปริญญาตรีและสูงกว่าปริญญาตรีที่ UniSA รวมถึงการเข้าเรียนในหลากหลายช่วงของหลักสูตรการเรียนด้วย หลักสูตรดำเนินการสอนโดยทีมคณาจารย์ที่มีคุณวุฒิและประสบการณ์สูง หลายๆท่านมีประสบการณ์การทำงานหลายปีในระดับนานาชาติ ซึ่งจะช่วยให้สามารถถ่ายทอดความเชี่ยวชาญของตนเองไปสู่นักศึกษานานาชาติจากทุกพื้นเพ

ไม่นานมานี้การจัดอันดับมหาวิทยาลัยสมัยใหม่ประจำปี 2020 โดย THE ได้จัดให้ UniSA อยู่ในอันดับที่ 2 ในบรรดามหาวิทยาลัยสมัยใหม่ของประเทศออสเตรเลียในด้านคุณภาพการสอน นักศึกษาของ SAIBT จะได้รับประโยชน์จากชั้นเรียนที่มีจำนวนนักศึกษาน้อยและสภาพแวดล้อมการเรียนที่เอาใจใส่เป็นรายบุคคลพร้อมด้วยเวลาในการมีปฏิสัมพันธ์กับคณาจารย์และเจ้าหน้าที่แนะแนวการเรียนที่มากยิ่งขึ้น

SAIBT มีการพัฒนาบริการด้านการสอนอย่างต่อเนื่อง และในปัจจุบันสามารถดำเนินการสอนที่มีคุณภาพสูงจากทุกแห่งในโลกด้วยสภาพแวดล้อมการเรียนในระบบดิจิทัลที่มีการพัฒนาล่าสุด นักศึกษาจะสามารถเข้าร่วมกิจกรรมในชั้นเรียน, การทำงานแบบกลุ่มและได้รับทราบผลการประเมินงานประจำวิชาจากอาจารย์ผู้สอน รวมถึงสื่อสารกับเพื่อนนักศึกษาในพื้นที่ทำงานทางระบบออนไลน์

Show more +Show less -
โครงสร้างแผนกวิชา

โครงสร้างแผนกวิชา

SAIBT มีทางเลือกการเรียนอันหลากหลายเพื่อการเข้าเรียนในหลักสูตรของ UniSA หลักสูตรอนุปริญญาของวิทยาลัยจะเป็นเส้นทางการเรียนทางเลือกสู่หลากหลายหลักสูตรระดับปริญญาตรีของ UniSA โดยที่นักศึกษาต้องรักษามาตรฐานการเรียนได้ตามเกณฑ์ที่กำหนด

5 หลักสูตรเพื่อการเรียนต่อระดับอนุปริญญาของวิทยาลัยมีดังนี้:

 • อนุปริญญาสาขาศิลปศาสตร์
 • อนุปริญญาสาขาธุรกิจ
 • อนุปริญญาสาขาวิศวกรรมศาสตร์
 • อนุปริญญาสาขาวิทยาศาสตร์สุขภาพ
 • อนุปริญญาสาขาเทคโนโลยีสารสนเทศ

นักศึกษาที่สนใจสมัครเรียนและได้ผ่านการเรียนระดับ Year 12 หรือเทียบเท่ามาแล้วจะสามารถเลือกเรียน 1 ใน 5 หลักสูตรเพื่อการเรียนต่อ ซึ่งแต่ละหลักสูตรจะประกอบด้วยการเรียนวิชาเรียนระดับมหาวิทยาลัย 8 วิชาในระยะเวลา 3 ภาคเรียน ซึ่งจะทำให้นักศึกษาสามารถเข้าเรียนในชั้นปีที่ 2 ของหลักสูตรระดับปริญญาตรีของ UniSA ได้โดยตรงหลังจากสำเร็จหลักสูตร (หรือด้วยเกรดเฉลี่ยตามที่กำหนด) นอกจากนี้ยังมีการเปิดสอนทางเลือกการเรียนแบบเร่งรัดเพื่อสำเร็จหลักสูตรภายในระยะเวลาเพียง 2 ภาคเรียนอีกด้วย

ผู้สมัครที่ผ่านการเรียนจนถึงระดับYear 11 สามารถสมัครเรียนหลักสูตร ETP ซึ่งประกอบด้วยการเรียนวิชาเรียนระดับเตรียมมหาวิทยาลัย 8 วิชาในระยะเวลา 2 ถึง 3 ภาคเรียน ซึ่งจะนำไปสู่การสำเร็จการเรียนระดับ Year 12 หลังจากนั้นนักศึกษาจะสามารถเรียนต่อในชั้นปีแรกของหลักสูตรระดับปริญญาตรี

ทางสถาบันมีการเปิดสอนหลักสูตรประกาศนียบัตรระดับบัณฑิตในสาขาธุรกิจและการจัดการสำหรับนักศึกษานานาชาติ ซึ่งจะรับประกันการได้เข้าเรียนในชั้นปีแรกของหลักสูตรปริญญาโทที่ UniSA โดยนักศึกษาที่เรียนในหลักสูตรเตรียมความพร้อมจะสามารถพัฒนาความรู้ภาษาอังกฤษของตนเองและได้เรียนรู้ทักษะที่สามารถถ่ายโอนได้ซึ่งจะเป็นประโยชน์กับการเรียนระดับมหาวิทยาลัย

Show more +Show less -
คุณสมบัติผู้สมัคร

คุณสมบัติผู้สมัคร

การสมัครเข้าเรียนที่ SAIBT จะดำเนินการทางออนไลน์ โดยทางวิทยาลัยจะเป็นเส้นทางการเรียนทางเลือกสู่การสำเร็จคุณวุฒิระดับปริญญา โดยผู้สมัครจากพื้นเพอันหลากหลายทั้งในด้านการเรียนและวัฒนธรรมสามารถสมัครเข้าเรียนได้ โดยมีข้อกำหนดด้านการเรียนและความรู้ภาษาอังกฤษแยกจากกันสำหรับการเข้าเรียนในหลักสูตร ETP และหลักสูตรอนุปริญญาเพื่อการเรียนต่อ

สำหรับการเข้าเรียนในหลักสูตร ETP ผู้สมัครต้องผ่านการเรียน 3 วิชาที่ระดับ General Certificate of Education (GCE) O-Level, หรือสำเร็จการเรียนหลักสูตร International Baccalaureate (IB) จนถึงระดับ Year 11

สำหรับการเข้าเรียนหลักสูตรอนุปริญญาเพื่อการเรียนต่อ คุณสมบัติมาตรฐานคือการผ่านการเรียน 2 วิชาระดับ GCE A-Level โดยสามารถรวม 2 วิชาเรียนระดับ AS-Level เพื่อนับเป็นการผ่านหนี่งวิชาเรียนได้ สำหรับผู้ที่ใช้คุณวุฒิ IB ผู้สมัครต้องผ่านการเรียนระดับ Year 12 พร้อมคะแนนเฉลี่ยสูงกว่า 10

คะแนนเนื่องจากผู้สมัครนานาชาติอาจไม่ได้ใช้การประเมินผลด้วย 2 ระบบนี้ ทางเว็บไซต์ของ SAIBT จึงมีข้อมูลการเทียบเท่าระดับเกรดรายประเทศ ที่ซึ่งนักศึกษาที่สนใจสมัครเรียนจะสามารถดูรายละเอียดต่างๆที่จำเป็นสำหรับการสมัครเรียน ข้อกำหนดต่างๆสามารถเปลี่ยนแปลงได้ขึ้นอยู่กับการพิจารณาของทีมงานรับเข้าเรียนของ SAIBT เป็นรายกรณีรวมถึงมีการเปิดรับพิจารณาผู้สมัครที่มีประสบการณ์การทำงานหรือการจ้างงาน

ที่เกี่ยวข้องด้วยนอกจากนี้ยังมีข้อกำหนดสำหรับคุณสมบัติความรู้ภาษาอังกฤษซึ่งจะแตกต่างกันตามหลักสูตรและสามารถดูรายละเอียดได้จากเว็บไซต์ของ SAIBT อีกทั้งยังมีหน่วยงานประเมินผลความรู้ภาษาอังกฤษที่ทางสถาบันให้การยอมรับอีกหลายแห่ง ซึ่งสามารถดูได้จากตารางเปรียบเทียบบนเว็บไซต์ของมหาวิทยาลัย และเนื่องด้วยสถานการณ์ Covid-19 ทาง SAIBT ยังยอมรับผลคะแนนสอบที่ทำการสอบทางออนไลน์อีกด้วย

Show more +Show less -
ค่าเล่าเรียนและเงินทุนสนับสนุน

ค่าเล่าเรียนและเงินทุนสนับสนุน

ค่าเล่าเรียนสำหรับนักศึกษานานาชาติในปีการศึกษา 2021 จะแบ่งออกเป็น 2 ระดับตามหลักสูตร ETP และหลักสูตรอนุปริญญา

ค่าเล่าเรียนหลักสูตร ETP จะอยู่ที่ 25,600 เหรียญออสเตรเลียซึ่งเท่ากับ 3,050 เหรียญออสเตรเลียต่อวิชาหรือ 12,500 เหรียญออสเตรเลียต่อภาคเรียน ส่วนค่าเล่าเรียนหลักสูตรอนุปริญญาจะแตกต่างกันตามแต่ละหลักสูตร โดยอยู่ระหว่าง 28,000 ถึง 36,800 เหรียญออสเตรเลียสำหรับทั้งหลักสูตร อัตราค่าเล่าเรียนเฉพาะของหลักสูตรสามารถดูได้จากเว็บไซต์ของ SAIBT

นักศึกษาต้องจัดเตรียมประกันสุขภาพของตนเองก่อนเดินทางมาถึงประเทศออสเตรเลีย ทาง SAIBT สามารถจัดเตรียมประกันสุขภาพนักศึกษาต่างชาติ (OSHC) โดยคิดค่าธรรมเนียม 594 เหรียญออสเตรเลียต่อปี (ความคุ้มครองเดี่ยวและเปลี่ยนแปลงได้) นักศึกษาที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปีสามารถชำระค่าธรรมเนียมผู้ปกครอง 545 เหรียญออสเตรเลียต่อปี ทีมงานบริการช่วยเหลือด้านการเงินของ SAIBT จะทำหน้าที่ให้บริการตลอดทั้งปีเพื่อให้คำแนะนำกับนักศึกษาในเรื่องต่างๆที่เกี่ยวกับการเงิน อย่างเช่นข้อกำหนดวีซ่า, ค่าที่พักและค่าครองชีพ ทาง SAIBT ตระหนักดีถึงค่าใช้จ่ายในการอยู่อาศัยและการเรียนในต่างประเทศ ด้วยเหตุนี้จึงมีการมอบทุนการศึกษาและเงินอุปถัมภ์สำหรับนักศึกษานานาชาติที่ชำระค่าเล่าเรียนในอัตราเต็ม โดยขึ้นอยู่กับการพิจารณาของเจ้าหน้าที่รับเข้าเรียนของวิทยาลัย

ทุนการศึกษา College Director – นักศึกษาหลักสูตร ETP หรืออนุปริญญา, ส่วนลดค่าเล่าเรียน 50 เปอร์เซ็นต์

เงินอุปถัมภ์ Digital Campus – นักศึกษาหลักสูตร ETP หรืออนุปริญญา, ส่วนลดค่าเล่าเรียน 1,000 เหรียญออสเตรเลียสำหรับการชำระล่วงหน้า

เงินอุปถัมภ์ CELUSA - นักศึกษาจากประเทศเกาหลีใต้, ญี่ปุ่น, ไต้หวัน, ลาตินอเมริกา, ส่วนลดค่าเล่าเรียน 30 เปอร์เซ็นต์ ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้จากที่นี่

Show more +Show less -
สิ่งอำนวยความสะดวก

สิ่งอำนวยความสะดวก

นักศึกษาของ SAIBT จะสามารถใช้งานสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆที่ UniSA ได้เหมือนกับนักศึกษาของมหาวิทยาลัย วิทยาเขต City East ในเมือง Adelaide เป็นศูนย์กลางของกิจกรรมนักศึกษามากมายและตั้งอยู่ในเขตพื้นที่ที่มีชีวิตชีวาและเดินทางสะดวกที่สุดของเมือง ภายในวิทยาเขตมีสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการเรียน, บริการต่างๆและพื้นที่กิจกรรมทางสังคมมากมายเพื่อสร้างสภาพแวดล้อมที่นักศึกษาจะสามารถประสบความสำเร็จทั้งในด้านการเรียนและส่วนตัว

นักศึกษาจะสามารถใช้บริการห้องคอมพิวเตอร์, พื้นที่อ่านหนังสือ, ร้านหนังสือนักศึกษาและห้องสมุดที่มีบริการหนังสือ, หนังสืออิเล็คทรอนิกส์, วารสารและทรัพยากรความรู้ทางออนไลน์มากมายเพื่อสนับสนุนการเรียนของประชากรนักศึกษาประมาณ 30,000 คน อีกทั้งยังมีสำนักงานไปรษณีย์และเครื่องเอทีเอ็มให้บริการ รวมถึงคลินิกสุขภาพและโรงยิมที่มีอุปกรณ์ครบครันด้วย

พื้นที่ลานกว้างกลางแจ้งแห่งใหม่จะเป็นพื้นที่สำหรับกิจกรรมทางสังคมและมีอาหารและเครื่องดื่มให้บริการ ประชากรนักศึกษาของ SAIBT มีความหลากหลายทั้งในด้านลักษณะและวัฒนธรรม นักศึกษาของวิทยาลัยจะสามารถใช้งานห้องสวดมนต์ร่วมกัน พร้อมด้วยบริการด้านความเชื่อทางศาสนาที่ไม่เสียค่าใช้จ่ายและเป็นความลับ

วิทยาเขตตั้งอยู่บนเส้นทางของบริการขนส่งสาธารณะในท้องถิ่นที่สะดวกสบาย อย่างเช่นรถประจำทาง, รถไฟและรถราง ผลการสำรวจโดย Mercer Study ระบุว่า UniSA ตั้งอยู่ในเมืองที่มีความยั่งยืนด้านสิ่งแวดล้อมที่สุดของประเทศออสเตรเลีย โดยภายในวิทยาเขตมีพื้นที่จอดรถจักรยานมากมายเพื่อสนับสนุนส่งเสริมรูปแบบการใช้ชีวิตที่คำนึงถึงสิ่งแวดล้อมให้มากยิ่งขึ้น

SAIBT เข้าใจดีถึงความสำคัญของการหาที่พักที่เหมาะสมสำหรับนักศึกษา ทีมเจ้าหน้าที่ที่มีความเชี่ยวชาญจะทำหน้าที่ช่วยนักศึกษาหาทางเลือกที่พักที่เหมาะสมกับงบประมาณและความต้องการส่วนตัวอย่างดีที่สุด โดยมีทางเลือกที่พักที่มีความยืดหยุ่นและหลากหลายให้บริการดังต่อไปนี้:

 • โฮมสเตย์
 • หอพักนักศึกษาแบบรวมอาหาร
 • หอพักนักศึกษา
 • ที่พักให้เช่าของเอกชน

ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครอบคลุมหลากหลายในเมืองอันมีชีวิตชีวาอย่าง Adelaide จึงไม่น่าแปลกใจที่ผลการสำรวจประสบการณ์นักศึกษาของ ComparED (QILT) ประจำปี 2019 ได้จัดให้ UniSA อยู่ในอันดับที่ 1 ของรัฐ South Australia ในด้านประสบการณ์นักศึกษา

Show more +Show less -
1003
นักศึกษาต่างชาติ

ค่าครองชีพโดยเฉลี่ย Australia

ดููค่าครองชีพทั้งหมด
Join us at South Australian Institute of Business and Technology
Pridham Hall
Join us at South Australian Institute of Business and Technology
Join us at South Australian Institute of Business and Technology
Student Lounge - South Australian Institute of Business and Technology
Join us at South Australian Institute of Business and Technology
UniSA Library
Pridham Hall Swimming Pool
Join us at South Australian Institute of Business and Technology
University of South Australia Cancer Research Institute
Join us at South Australian Institute of Business and Technology
Join us at South Australian Institute of Business and Technology
Join us at South Australian Institute of Business and Technology
MapDefaultImage

ค่าใช้จ่ายทั้งหมดโดยประมาณ$2473

 • $1041
  บ้านพัก
 • $898
  อาหาร
 • $139
  ชีวิตประจำวัน
 • $395
  เสื้อผ้า
คำนวนณค่าครองชีพของคุณ
เรียนต่อป.ตรี - โท ที่ The University of Queensland มหาวิทยาลัย อันดับ 5 ในออสเตรเลีย

ฟรี Info Session ออนไลน์ เรียนต่อป.ตรี - โท ที่ The University of Queensland มหาวิทยาลัย อันดับ 5 ในออสเตรเลีย ทุนการศึกษาสูงสุด 250,000 บาท (10,000 AUD) พร้อมพูดคุยกับตัวแทนมหาวิทยาลัยโดยตรง ใครกำลังวางแผนเรียนต่อปริญญาที่ประเทศออสเตรเลีย พลาดไม่ได้

AU Bangkok, Thailand 20th ต.ค. 2021 12:00 หลังเที่ยง - 02:00 หลังเที่ยง
ฟรี สัมมนาออนไลน์ เรียนต่อประถมและมัธยมกับโรงเรียนรัฐบาลรัฐควีนส์แลนด์ ประเทศออสเตรเลีย

ฟรี สัมมนาออนไลน์กับเจ้าหน้าที่ Queensland Government School องค์กรการศึกษานานาชาติแห่งรัฐควีนส์แลนด์ ในหัวข้อ " เรียนประถมและมัธยมกับโรงเรียนรัฐบาลรัฐควีนส์แลนด์ เลือกโรงเรียนไหนดี พร้อมโอกาสรับทุนการศึกษา" เตรียมพร้อมทุกข้อมูลสำหรับการเตรียมตัวเรียนต่อ ขั้นตอนการดำเนินการต่าง ๆ ค่าใช้จ่าย ค่าเทอม ค่าครองชีพ และทุนการศึกษาสำหรับนักเรียนอีกด้วย

AU Bangkok, Thailand 30th ต.ค. 2021 02:00 หลังเที่ยง - 04:00 หลังเที่ยง
Australia & New Zealand Interview Program 2021

ส่งท้ายปี 2021 กับงานเรียนต่อประเทศออสเตรเลียและนิวซีแลนด์แบบเต็มรูปแบบที่ใหญ่ที่สุดในไทย พบและพูดคุยกับตัวแทนสถาบันศึกษาชั้นนำของโลกที่คัดมาไว้ให้แล้วกว่า 28 แห่ง ข้อมูลครบถ้วน ตั้งแต่ระดับประถม-มัธยม คอร์สวิชาชีพ คอร์สภาษา ตลอดจนระดับปริญญาตรี - โท - เอก เข้าร่วมฟรี ตลอดงาน ไม่ว่าน้อง ๆ วางแผนไปเรียนต่อออสเตรเลียหรือนิวซีแลนด์ปีนี้ หรือ ปีไหน ๆ ก็ไม่ควรพลาด * ร่วมงานฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

AU NZ Bangkok, Thailand 20th พ.ย. 2021 10:00 ก่อนเที่ยง - 04:00 หลังเที่ยง

อ่าน วิธีที่เรารวบรวมและนำเสนอรายละเอียดคอร์ส เพื่อดูเกี่ยวกับข้อมูลที่แสดงในนี้ ทั้งนี้ IDP จะไม่รับผิดชอบต่อข้อผิดพลาดใด ๆ ของเนื้อหาในเว็บไซต์ เราจึงแนะนำให้คุณปรึกษากับเจ้าหน้าที่แนะแนว IDP โดยตรงเพื่อรับข้อมูลล่าสุดและเที่ยงตรงที่สุดเสมอ

โปรดเลือกระดับการศึกษา

ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

 • เริ่มค้นหาตอนนี้ เลือกจากรายชื่อหรือกดค้นหา

 • ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

โปรดพิมพ์ และเลือกสถาบัน

 • พิมพ์ตัวอักษร 3 ตัวของชื่อมหาวิทยาลัย และเลือกจากลิสต์

 • กรอกชื่อมหาวิทยาลัย หรือโรงเรียน และเลือกจากลิสต์