พูดคุยกับเรา arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg

Staffordshire University

United Kingdom
เกี่ยวกับสถาบัน

เกี่ยวกับสถาบัน

มหาวิทยาลัย Staffordshire เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยระดับท็อป 15 ของสหราชอาณาจักรในด้านคุณภาพการสอนและการไม่แบ่งแยกผู้คน (คู่มือแนะนำมหาวิทยาลัยดีเด่นของ Times และ Sunday Times ปี 2021) และเป็นสถาบันวิจัยที่ได้รับการยอมรับอย่างสูง โดยมีผลงานวิจัยถึง 78 เปอร์เซ็นต์ที่ได้คะแนนระดับชั้นนำของโลกหรือมีความสำคัญระดับนานาชาติ (Research Excellence Framework 2014)

มหาวิทยาลัยยังคงมีการลงทุนมูลค่าหลายล้านปอนด์ในสิ่งอำนวยความสะดวกใหม่ๆอันทันสมัยสำหรับนักศึกษาอย่างต่อเนื่อง อย่างเช่นอาคาร Catalyst มูลค่า 40 ล้านปอนด์ที่จะเปิดให้บริการในปี 2021 โดยจะประกอบด้วยพื้นที่เอนกประสงค์อันทันสมัยมากกว่า 8,000 ตารางเมตร รวมถึงพื้นที่การเรียนรู้ทางสังคมอันมีนวัตกรรม, พื้นที่สำหรับงานกิจกรรมสร้างสรรค์, สิ่งอำนวยความสะดวกใหม่อันทันสมัยต่างๆ อาคาร Catalyst เป็นส่วนหนึ่งของโครงการพัฒนาที่มีมูลค่ามากกว่า 100 ล้านปอนด์ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาของมหาวิทยาลัย นักศึกษาจึงมั่นใจได้ว่ามหาวิทยาลัย Staffordshire มีความมุ่งมั่นในการมอบประสบการณ์นักศึกษาที่ดีที่สุดและให้ความสำคัญสูงสุดกับคุณภาพการศึกษา

คณะวิชาและคณะเรียนของมหาวิทยาลัย Staffordshire ประกอบด้วยผู้เชี่ยวชาญด้านวิชาการที่มีการทำงานร่วมกับผู้นำในอุตสาหกรรมอย่างใกล้ชิดเพื่อให้นักศึกษาสามารถเรียนรู้สิ่งต่างๆที่มีประโยชน์ต่อตนเองเมื่อก้าวเข้าสู่โลกของการทำงาน

วิทยาเขตต่างๆของมหาวิทยาลัย Staffordshire มีความปลอดภัย, เป็นมิตร และเป็นชุมชนอันหลากหลายและเปิดกว้างของนักศึกษาทั้งในประเทศและนานาชาติจากมากกว่า 75 ประเทศทั่วโลก ในช่วงเวลาที่นักศึกษาไม่ได้สำรวจท่องเที่ยวเมืองอันน่าตื่นเต้นของสหราชอาณาจักรอย่าง London, Staffordshire หรือ Stoke-on-Trent นักศึกษาจะสามารถมีส่วนร่วมทำกิจกรรมกับชุมชนในมหาวิทยาลัยผ่านทางสโมสร, ชมรมและกิจกรรมต่างๆมากกว่า 80 ประเภท

ด้วยวิทยาเขตใน Stoke-on-Trent, London และ Stafford มหาวิทยาลัย Staffordshire จะเป็นฐานที่ดีเยี่ยมในการสำรวจท่องเที่ยวเมืองอื่นๆของประเทศ การเดินทางไปยังเมืองอื่นๆของสหราชอาณาจักรใช้เวลาเพียงไม่กี่ชั่วโมง ซึ่งจะทำให้นักศึกษาสามารถไปยังเมืองต่างๆที่มีชื่อเสียงที่สุดในทวีปยุโรปได้อย่างสะดวกง่ายดาย

Show more +Show less -
ข่าวสารล่าสุด

ข่าวสารล่าสุด

มหาวิทยาลัย Staffordshire ได้รับการยกย่องให้เป็น ‘มหาวิทยาลัยยอดเยี่ยมแห่งปี' ในเขตมิดแลนด์

มหาวิทยาลัย Staffordshire ได้รับรางวัล ‘มหาวิทยาลัยยอดเยี่ยมแห่งปี 2020 ในเขตมิดแลนด์' ในการมอบรางวัล Midlands Business Awards ประจำปี

มหาวิทยาลัยเป็นหนึ่งในสถาบันการศึกษาระดับแนวหน้าของสหราชอาณาจักรในด้านโครงการฝึกงานอันมีนวัตกรรม อีกทั้งยังมีแผนงานสำหรับสิ่งอำนวยความสะดวกใหม่อันทันสมัยซึ่งจะสามารถรองรับผู้ฝึกงานได้มากกว่า 6,000 คนด้วยอุปกรณ์และพื้นที่การสอนอันทันสมัย ด้วยโครงการนี้และโครงการริเริ่มอื่นๆ อย่างเช่นโครงการฝึกงาน Police Constable Degree Apprenticeship ที่เป็นความร่วมมือกับ 4 หน่วยงานตำรวจระดับภูมิภาค มหาวิทยาลัยมีความมุ่งมั่นในการพัฒนาความมั่งคั่งและนวัตกรรมทางเศรษฐกิจในภูมิภาคนี้

ศาสตราจารย์ Liz Barnes CBE รองอธิการบดีของมหาวิทยาลัย Staffrodshire กล่าวว่า ''การได้รับการยกย่องด้วยรางวัลมหาวิทยาลัยยอดเยี่ยมแห่งปีในเขตมิดแลนด์เป็นสิ่งที่ยืนยันถึงการทำงานหนักของคณาจารย์และนักศึกษาที่มีความสามารถของมหาวิทยาลัยที่สำเร็จการศึกษาด้วยทักษะที่จะช่วยพัฒนาธุรกิจในภูมิภาคนี้ให้เติบโตและมั่งคั่ง''

Harjinder Singh Sandher ผู้อำนวยการของ UK Special Events ซึ่งเป็นผู้ที่จัดงานมอบรางวัลนี้นับตั้งแต่มีการก่อตั้งกล่าวว่า: ''เรามีความยินดีที่ได้เห็นมหาวิทยาลัย Staffordshire ได้รับรางวัลนี้ ความสำเร็จของมหาวิทยาลัยแสดงให้เห็นว่าสถาบันอุดมศึกษามีบทบาทที่สำคัญในการช่วยให้สหราชอาณาจักรมีความพร้อมรับมือกับความท้าทายต่างๆในอนาคต''

Show more +Show less -
คุณภาพการสอน

คุณภาพการสอน

มหาวิทยาลัย Staffordshire มีชื่อเสียงอย่างมากในด้านคุณภาพการสอน โดยได้รับคะแนนระดับ Gold ในความเป็นเลิศด้านการสอนจากการสำรวจ Teaching Excellence Framework (TEF) คณาจารย์หลายท่านของมหาวิทยาลัยเป็นผู้เชี่ยวชาญที่มีความสามารถในการเป็นผู้นำของอุตสาหกรรมในศตวรรษที่ 21 และมีความมุ่งมั่นในการช่วยให้นักศึกษามีความพร้อมด้วยทักษะอันเป็นที่ต้องการ คณะวิชาและคณะเรียนของมหาวิทยาลัยประกอบด้วยคณาจารย์ที่มีชื่อเสียงมากมายที่ได้ผลิตผลงานตีพิมพ์ที่โดดเด่นและได้ดำเนินงานวิจัยในระดับชั้นนำของโลก รวมถึงความสำเร็จอื่นๆที่ช่วยสร้างความก้าวหน้าให้กับอุตสาหกรรม

การได้คะแนนระดับ gold ของมหาวิทยาลัยในการสำรวจ Teaching Excellence Framework ในปี 2019 แสดงให้เห็นถึงรูปแบบการเรียนการสอนที่ดีเยี่ยมของมหาวิทยาลัย อีกทั้งยังเป็นหนึ่งในสถาบันการศึกษาระดับท็อป 15 ของประเทศอังกฤษในด้านคุณภาพการสอนในคู่มือแนะนำมหาวิทยาลัยของ Sunday Times ประจำปี 2021 ด้วย

78 เปอร์เซ็นต์ของผลงานวิจัยของมหาวิทยาลัยอยู่ในระดับชั้นนำของโลก (Research Excellence Framework 2014) โดยศูนย์วิจัยสหวิทยาการของมหาวิทยาลัยมีการตีพิมพ์เอกสารการวิจัยของมหาวิทยาลัยหลายร้อยฉบับในแต่ละปี

นักศึกษาจะได้รับประโยชน์จากคุณวุฒิการศึกษามากมายของมหาวิทยาลัยซึ่งได้รับการรับรองวิทยฐานะโดยองค์กรวิชาชีพและเป็นที่ยอมรับระดับนานาชาติ ไม่ว่านักศึกษาจะเลือกเรียนหลักสูตรใดก็ตาม ทางมหาวิทยาลัยยจะถ่ายทอดความเชี่ยวชาญที่มีอยู่มากมายให้กับนักศึกษา

ความเห็นนักศึกษา

''อาจารย์ในคณะของฉันมีความรู้ลึกซึ้งในสิ่งที่พวกเขาสอนและอุทิศตัวให้กับมัน พวกเขาทำงานร่วมกับภาคอุตสาหกรรมและรู้ลึกในสาขาวิชาของตัวเอง'' Benita Nantume, BA (Hons) สาขาการผลิตรายการวิทยุ

Show more +Show less -
โครงสร้างแผนกวิชา

โครงสร้างแผนกวิชา

มหาวิทยาลัย Staffordshire มีทางเลือกการเรียนที่เปิดสอนใน 5 แผนกวิชา:

คณะวิชาดิจิทัล, เทคโนโลยีและศิลปะ

ไม่นานมานี้ทางคณะวิชาได้มีการลงทุนมากกว่า 12 ล้านปอนด์และได้สร้างสิ่งอำนวยความสะดวกอันมีนวัตกรรมสำหรับหลักสูตรการเรียนของคณะวิชา นักศึกษาสามารถเลือกเรียนหลักสูตรระดับชั้นนำในสาขาต่างๆ อย่างเช่นสาขาอีสปอร์ต การออกแบบและการเขียนโปรแกรมเกมส์ วิศวกรรมศาสตร์ วิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์ และหลากหลายสาขาวิชาด้านศิลปะรวมถึงสาขาแฟชั่น

คณะวิชาจะผลิตนักออกแบบ, ศิลปิน, นักแสดง, วิศวกร, กวี, นักเขียน, นักประวัติศาสตร์, ผู้นำทางการเมือง, ทูต, ครู, นักภูมิศาสตร์, ผู้ประกอบการและนักสิทธิมนุษยชนนานาชาติสำหรับโลกแห่งอนาคต

นักศึกษาจะได้รับประโยชน์จากคณาจารย์ที่มีประสบการณ์ในอุตสาหกรรม ซึ่งเป็นผู้ที่จะช่วยให้นักศึกษาได้รับประสบการณ์ที่เกี่ยวข้องกับการทำงาน ขณะเดียวกันสตูดิโอที่มีอุปกรณ์ครบครันของคณะวิชาก็ช่วยเสริมทรัพยากรด้านวิชาการที่ดีเยี่ยมของคณะวิชาด้วย

คณะวิชาสุขภาพและสังคมสงเคราะห์

คณะวิชามีการทำงานร่วมกับนายจ้างเพื่อช่วยให้นักศึกษาได้พัฒนาทักษะและมุมมองการทำงานที่เหมาะสมกับการทำงานในสาขาวิชานี้

คณะวิชากฎหมาย, งานตำรวจและนิติเวช

มหาวิทยาลัย Staffordshire เปิดสอนหลักสูตระดับปริญญาที่ได้รับการรับรองโดยสมาคมนิติวิทยาศาสตร์, สมาคมกฎหมาย และองค์กร Skills for Justice โดยมีสิ่งอำนวยความสะดวกเฉพาะด้านต่างๆ อย่างเช่นห้องพิจารณาคดีจำลอง, ห้องทดลองนิติวิทยาศาสตร์และอีกมากมายที่จะมอบประสบการณ์การเรียนในภาคปฏิบัติ

คณะวิชาวิทยาศาสตร์สิ่งมีชีวิตและครุศาสตร์

คณะวิชานี้มีทางเลือกการเรียนที่ดำเนินการสอนร่วมกับพันธมิตรในสาขาต่างๆ อย่างเช่นสาขาการกีฬาและการออกกำลังกาย, จิตวิทยา, ครุศาสตร์และวิทยาศาสตร์ชีวภาพ

คณะวิชาธุรกิจ Staffordshire

คณะวิชาธุรกิจ Staffordshire มีการทำงานร่วมกับหลากหลายองค์กรธุรกิจในมากกว่า 17 ประเทศ ทางคณะวิชาได้ผลิตผู้สำเร็จการศึกษาที่ก้าวไปสู่การเป็นประธานบริหาร, รัฐมนตรีในรัฐบาลและบุคลากรระดับสูงในภาคธุรกิจ

Show more +Show less -
คุณสมบัติผู้สมัคร

คุณสมบัติผู้สมัคร

นักศึกษาที่สมัครเข้าเรียนที่มหาวิทยาลัยควรตรวจสอบข้อกำหนดด้านการเรียนของหลักสูตรที่เลือกสมัคร ผู้ที่สมัครเรียนหลักสูตรของมหาวิทยาลัย Staffordshire ต้องแสดงหลักฐานว่ามีความรู้ภาษาอังกฤษผ่านเกณฑ์ขั้นต่ำที่กำหนดเพื่อการมีคุณสมบัติสำหรับการเข้าเรียนในหลักสูตรที่เลือก โดยมีผลการทดสอบหลากหลายประเภทที่นักศึกษาสามารถใช้เพื่อเป็นหลักฐานความรู้ภาษาอังกฤษ สำหรับการเรียนระดับปริญญาตรีและสูงกว่าปริญญาตรี ข้อกำหนดขั้นต่ำมีดังนี้:

 • IELTS - คะแนนรวม 6.0 และคะแนนขั้นต่ำ 5.5 ในหมวดการอ่าน, การเขียน, การพูดและการฟัง
 • TOEFL – คะแนนขั้นต่ำ 18 ในหมวดการอ่าน, 17 ในหมวดการฟัง, 20 ในหมวดการพูดและ 17 ในหมวดการเขียน
 • Pearson PTE Academic - คะแนนขั้นต่ำ 51 ในหมวดการอ่าน, การเขียน, การพูดและการฟัง
 • Trinity College London Integrated Skills in English – ISEII : มีผลการทดสอบ ''Pass'' ในด้านการฟัง, พูด, อ่านและเขียน

ข้อยกเว้นสำหรับข้อกำหนดข้างต้น เช่น

 • สาขานิติศาสตรมหาบัณฑิต (LLM) : คะแนนรวม IELTS ขั้นต่ำ 7.0 และไม่มีคะแนนเทียบเท่า
 • สาขาวารสารศาสตร์ระดับปริญญาตรีและสูงกว่าปริญญาตรี: คะแนนรวม IELTS ขั้นต่ำ 7.5 และไม่มีคะแนนเทียบเท่า
 • ปริญญาตรี (เกียรตินิยม) สังคมสงเคราะห์: คะแนนรวม IELTS ขั้นต่ำ 7.0 และ 6.5 ในทุกหมวดการสอบ
 • หลักสูตรระดับปริญญาตรี BA (Hons) สาขาการเขียนเชิงสร้างสรรค์และหลักสูตรระดับสูงกว่าปริญญาตรี MA สาขาอนาคตงานสร้างสรรค์: คะแนนรวม IELTS ขั้นต่ำ 6.5
 • ทุกหลักสูตรในสาขาจิตวิทยาต้องมีคะแนนรวม IELTS 7 ในทุกหมวดการสอบหรือเทียบเท่า
 • หลักสูตรการวิจัยระดับสูงกว่าปริญญาตรี: คะแนน IELTS ขั้นต่ำ 6.5 ถึง 7.5 และพร้อมคะแนน 6.0 หรือสูงกว่าในแต่ละหมวดการสอบ

นอกจากนี้ยังมีเงื่อนไขการรับสมัครรายประเทศสำหรับนักศึกษานานาชาติด้วย

สำหรับนักศึกษาที่ต้องการความช่วยเหลือเพิ่มเติมในด้านทักษะความรู้ภาษาอังกฤษ มหาวิทยาลัย Staffordshire มีทางเลือกมากมายที่จะช่วยเตรียมความพร้อมสำหรับการเรียนหลักสูตรระดับปริญญา

Show more +Show less -
video Bg

สิ่งอำนวยความสะดวก

มหาวิทยาลัย Staffordshire มีการลงทุนอย่างต่อเนื่องในสิ่งอำนวยความสะดวกและอาคารเรียนของมหาวิทยาลัยเพื่อให้นักศึกษาได้รับประสบการณ์การเรียนอันทันสมัย นักศึกษาของมหาวิทยาลัยจะพบว่าสิ่งอำนวยความสะดวกและโอกาสต่างๆที่มีให้กับตนเองในระหว่างการเรียนจะสะท้อนให้เห็นถึงมาตรฐานการทำงานในอุตสาหกรรมที่จะต้องพบเจอหลังสำเร็จการศึกษา ด้วยการเอาใจใส่ในคุณภาพและการลงทุนในระยะยาว มหาวิทยาลัย Staffordshire จะมอบประสบการณ์การเรียนในวิทยาเขตที่ครบถ้วนรอบด้านและคุ้มค่าเงินที่สุดแห่งหนึ่ง

พื้นที่ Smart Zone แห่งใหม่เป็นอีกหนึ่งจุดเด่นของมหาวิทยาลัย Staffordshire โดยเป็นศูนย์กลางอันมีชีวิตชีวาด้านความคิดสร้างสรรค์และนวัตกรรมที่กระจายอยู่ทั่วพื้นที่ 2 ชั้นของอาคารด้วยกิจกรรมเวิร์คช็อป, เทคโนโลยีดิจิทัลและคอมพิวเตอร์อันทันสมัย ซึ่งนักศึกษาจากทุกสาขาสามารถใช้บริการได้

สถาบันดิจิทัลของมหาวิทยาลัย Staffordshire London ที่เปิดให้บริการในปี 2019 ใน Queen Elizabeth Olympic Park จะเป็นตัวเลือกวิทยาเขตที่ดีเยี่ยมสำหรับนักศึกษาที่ต้องการก้าวทันการพัฒนาด้านดิจิทัลและเทคโนโลยีล่าสุด รวมถึงความเชี่ยวชาญในหลักสูตรเฉพาะทางอันมีนวัตกรรมที่มีดิจิทัลเป็นแกนหลัก, สิ่งอำนวยความสะดวกอันดีเยี่ยมและทำเลที่ตั้งในใจกลางเมืองหลวงของสหราชอาณาจักร

นอกจากนี้มหาวิทยาลัยยังมีการดูแลรักษาสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆในด้านเทคนิค, สังคมและความช่วยเหลือต่างๆให้มีมาตรฐานสูงอยู่เสมอ อาคารต่างๆไม่ว่าจะเป็นอาคาร Catalyst จนถึงศูนย์วิทยาศาสตร์, ศูนย์กีฬาจนถึงโรงภาพยนตร์และสิ่งอำนวยความสะดวกด้านเทคนิคเฉพาะด้านอื่นๆมากมายจะเป็นหัวใจสำคัญของประสบการณ์นักศึกษาของมหาวิทยาลัย Staffordshire และเป็นทรัพย์สินอันมีค่าสู่ความสำเร็จ

วิทยาเขตอันเป็นมิตรและปลอดภัยของมหาวิทยาลัยตั้งอยู่ห่างจากกันเพียง 25 นาที แต่ยังคงมีความเชื่อมโยงถึงกันอย่างใกล้ชิดเพื่อสร้างชุมชนนักศึกษาที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรมและมีชีวิตชีวา นอกจากนี้มหาวิทยาลัย Staffordshire ยังมีบริการที่พักประเภทต่างๆที่ตรงกับความต้องการของนักศึกษาในทุกวิทยาเขตหรือสามารถให้ความช่วยเหลือในการค้นหาที่พักในเมืองที่นักศึกษาเรียนได้เช่นกัน

Show more +Show less -
ความปลอดภัยของนักศึกษา

ความปลอดภัยของนักศึกษา

มหาวิทยาลัย Staffordshire มีความมุ่งมั่นในการสร้างสภาพแวดล้อมในวิทยาเขตที่มีความปลอดภัยและสนับสนุนช่วยเหลือสำหรับนักศึกษา, คณาจารย์และผู้มาเยือนอันนำไปสู่ประสบการณ์นักศึกษาที่ดี

Cop Shop

ทางมหาวิทยาลัยมีความร่วมมือกับสำนักงานตำรวจของ Staffordshire ที่มีชื่อเรียกว่า ‘Cop Shop' ซึ่งเป็นการจัดสรรเจ้าหน้าที่ตำรวจให้กับมหาวิทยาลัยเป็นการเฉพาะ เจ้าหน้าที่ตำรวจนี้จะทำหน้าที่แก้ไขปัญหาด้านความปลอดภัยต่างๆที่นักศึกษาและคณาจารย์ของมหาวิทยาลัยประสบ

เมื่อประสบกับเหตุการณ์ฉุกเฉิน นักศึกษาควรโทรติดต่อไปยังทีมงานดูแลวิทยาเขตที่จะทำหน้าที่แจ้งไปยังแผนกบริการด้านเหตุฉุกเฉินที่เกี่ยวข้อง

การจัดการกับการข่มเหงรังแกและการคุกคาม

นักศึกษาของมหาวิทยาลัย Staffordshire ทุกคนจะได้เรียนในสภาพแวดล้อมที่ปราศจากการเลือกปฏิบัติ ในกรณีที่นักศึกษาประสบกับปัญหาดังกล่าว นักศึกษาสามารถติดต่อไปยังแผนกบริการที่พักและการใช้ชีวิตในวิทยาเขต, อาจารย์ประจำวิชาหรืออาจารย์กวดวิชาส่วนตัว นอกจากนี้นักศึกษายังสามารถขอรับความช่วยเหลือจากศูนย์นักศึกษา, ศูนย์แนะแนวนักศึกษาและเจ้าหน้าที่แนะแนวนักศึกษาในเรื่องที่เกี่ยวกับปัญหาส่วนตัว, การเรียนหรือปัญหาอื่นๆได้เช่นกัน

บริการช่วยเหลือนักศึกษานานาชาติ

มหาวิทยาลัยมีการจัดตั้งทีมงานช่วยเหลือที่จะทำหน้าที่ช่วยเหลือนักศึกษานานาชาติเป็นการเฉพาะ ทั้งในด้านความปลอดภัย, ความเป็นอยู่ที่ดีหรือปัญหาอื่นๆที่อาจเกิดขึ้นในระหว่างการเรียนที่มหาวิทยาลัย

Show more +Show less -
1999
นักศึกษาต่างชาติ

ค่าครองชีพโดยเฉลี่ย United Kingdom

ดููค่าครองชีพทั้งหมด
1001st  / 1250
International Life at Staffordshire University
At Staffordshire University
At Staffordshire University
Engineering at Staffordshire University
At Staffordshire University
Art and Design Foundation Year at Staffordshire University
Fashion at Staffordshire University
Film and Media at Staffordshire University
Join us at Staffordshire University
MapDefaultImage

ค่าใช้จ่ายทั้งหมดโดยประมาณ£1353

 • £472
  บ้านพัก
 • £559
  อาหาร
 • £88
  ชีวิตประจำวัน
 • £234
  เสื้อผ้า
คำนวนณค่าครองชีพของคุณ

อ่าน วิธีที่เรารวบรวมและนำเสนอรายละเอียดคอร์ส เพื่อดูเกี่ยวกับข้อมูลที่แสดงในนี้ ทั้งนี้ IDP จะไม่รับผิดชอบต่อข้อผิดพลาดใด ๆ ของเนื้อหาในเว็บไซต์ เราจึงแนะนำให้คุณปรึกษากับเจ้าหน้าที่แนะแนว IDP โดยตรงเพื่อรับข้อมูลล่าสุดและเที่ยงตรงที่สุดเสมอ

โปรดเลือกระดับการศึกษา

ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

 • เริ่มค้นหาตอนนี้ เลือกจากรายชื่อหรือกดค้นหา

 • ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

โปรดพิมพ์ และเลือกสถาบัน

 • พิมพ์ตัวอักษร 3 ตัวของชื่อมหาวิทยาลัย และเลือกจากลิสต์

 • กรอกชื่อมหาวิทยาลัย หรือโรงเรียน และเลือกจากลิสต์