text.skipToContent text.skipToNavigation
Language: Language:
ติดต่อ IDP 02-638-3111 หรือ Line: @idpthailand
IDP เชียงใหม่ 053-217-552 หรือ Line: @idpchiangmai
video Bg

Staffordshire University

United Kingdom
เกี่ยวกับสถาบัน

เกี่ยวกับสถาบัน

มหาวิทยาลัย Staffordshire เป็นหนึ่งใน 50 มหาวิทยาลัยชั้นนำของสหราชอาณาจักร จากการจัดอันดับของ Guardian University Guide ได้รับรางวัลด้านการพัฒนาประสบการณ์ของนักศึกษายอดเยี่ยม จาก Times Higher Education awards ประจำปีพ.ศ. 2561 และงานวิจัย 78% ของมหาวิทยาลัยอยู่ในระดับที่ได้รับการยอมรับหรือมีความสำคัญในระดับนานาชาติ จากการประเมิน Research Excellence Framework ปีพ.ศ. 2557

มหาวิทยาลัยได้ลงทุนกว่า 30 ล้านปอนด์ เพื่อปรับปรุงมหาวิทยาลัยให้มีอุปกรณ์และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยมที่สุด ตั้งแต่สตูดิโอทางด้าน Motion Capture, สตูดิโอ TV และห้องรายงานข่าวที่ทันสมัยที่สุด, ห้องปฏิบัติการณ์ด้านวิทยาศาสตร์การกีฬา และห้องพิจารณาคดีในศาลแบบเหมือนจริง เพื่อให้นักศึกษามั่นใจได้ว่าจะได้ใช้อุปกรณ์ที่ทันสมัยที่สุด ในการเตรียมความพร้อมไปสู่โลกของการทำงานหลังจบการศึกษา

มหาวิทยาลัย Staffordshire ได้รับรางวัลระดับเงินจากการประเมิน Teaching Excellence Framework (TEF) ประจำปีพ.ศ. 2560 เป็นผลสะท้อนมาตรฐานด้านการเรียนการสอนที่ยอดเยี่ยมของมหาวิทยาลัย คณาจารย์ในสาขาวิชาเป็นผู้เชี่ยวชาญในสาขาวิชาที่สอนและทำงานร่วมกับผู้นำในอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้องอย่างสม่ำเสมอ เพื่อให้มั่นใจได้ว่านักศึกษาจะได้เรียนรู้ในสิ่งที่เป็นประโยชน์ เมื่อนักศึกษาเดินเข้าสู่โลกของการทำงานจริง ผลดังกล่าวสะท้อนได้จาก 95.6% ของบัณฑิตที่จบการศึกษาจาก Staffordshire ในช่วงฤดูร้อนที่ผ่านมาได้รับการจ้างงานหรือศึกษาต่อไปแล้ว

พื้นที่ของมหาวิทยาลัย Staffordshire มีความปลอดภัย, เป็นมิตรและมีบรรยากาศที่อบอุ่นสำหรับนักศึกษานานาชาติ องค์การนักศึกษาของมหาวิทยาลัยนำเสนอกิจกรรมมากมายให้นักศึกษาใหม่ได้มีส่วนร่วมในสังคมที่นี่ รวมไปถึงยังมีกลุ่มกิจกรรมและคลับนักศึกษามากกว่า 80 กลุ่ม

ด้วยที่ตั้งในเมือง Stoke-on-Trent ในเขตภาคกลางของสหราชอาณาจักร มหาวิทยาลัย Staffordshire มีที่ตั้งที่เหมาะสมในการเดินทางไปสู่เมืองอื่นๆของประเทศ ด้วยระยะทางห่างจากเมืองแมนเชสเตอร์, เบอร์มิงแฮมและลอนดอน ในเวลาต่ำกว่า 90 นาทีทางรถไฟ นักศึกษาสามารถเดินทางไปยังเมืองยอดนิยมที่สุดในยุโรปได้อย่างง่ายดาย

Show more +Show less -
ข่าวสารล่าสุด

ข่าวสารล่าสุด

มหาวิทยาลัย Staffordshire มีการพัฒนาอย่างดีเยี่ยมในการจัดอันดับของ Good University Guide

มหาวิทยาลัย Staffordshire ได้รับการเลื่อนอันดับสูงขึ้น 6 อันดับในการจัดลำดับ The Times and Sunday Times Good University Guide ปีพ.ศ.2562

มหาวิทยาลัยอยู่ในลำดับที่ 57 และอยู่ในกลุ่ม 10 อันดับแรกในด้านคุณภาพการสอน โดยเป็นครั้งที่ 2 ที่มหาวิทยาลัยอยู่ในกลุ่มนี้

ศาสตราจารย์ Liz Barnes รองอธิการบดีกล่าวว่า “มหาวิทยาลัยมีความภาคภูมิใจในการเลื่อนลำดับขึ้นในการการจัดอันดับนี้ ทางมหาวิทยาลัยได้มีการพัฒนาที่สำคัญในช่วงตลอด 2 ปีมานี้ ด้วยเหตุนี้จึงเป็นผลให้เรามีบุคลากรที่ยอดเยี่ยมและมีผลการสำรวจจากนักศึกษานานาชาติที่ดีเยี่ยม มหาวิทยาลัยจะยังคงทำงานหนักอย่างต่อเนื่องเพื่อรักษาการพัฒนาเหล่านี้ไว้

ตัวมหาวิทยาลัยยอมรับในการทุ่มเทของคณาจารย์และเจ้าหน้าที่ทุกคนที่ทำงานหนักเพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของนักศึกษา, สนับสนุนในการสร้างความรู้, ทักษะและความมั่นใจ รวมไปถึงการสร้างประสบการณ์การเรียนการสอนที่ยอดเยี่ยมที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้”

Show more +Show less -
คุณภาพการสอน

คุณภาพการสอน

มหาวิทยาลัย Staffordshire มีชื่อเสียงอย่างมากทางด้านคุณภาพการสอน คณาจารย์หลายท่านเป็นผู้เชี่ยวชาญในสาขาวิชานั้นๆ มีความเข้าใจในความต้องการของภาคธุรกิจ ที่พร้อมจะช่วยให้นักศึกษามีทักษะในการทำงานที่เหมาะสม นอกจากนี้คณาจารย์ของมหาวิทยาลัยยังมีชื่อเสียงในด้านการเขียนบทความและหนังสือต่างๆ รวมไปถึงการเป็นเจ้าของงานวิจัยชั้นนำและผลงานทางวิชาการอีกมากมาย

รางวัลระดับเงินจากการประเมิน Teaching Excellence Framework ปีพ.ศ.2560 เป็นเครื่องยืนยันถึงความยอดเยี่ยมในด้านคุณภาพของการเรียนการสอน

งานวิจัยกว่า 78% ของมหาวิทยาลัยอยู่ในระดับชั้นนำของโลก จากการประเมินของ Research Excellence Framework ปีพ.ศ.2557 โดยที่มีศูนย์งานวิจัยระหว่างสถาบันการศึกษาเป็นผู้นำงานวิจัยตีพิมพ์สู่สาธารณะปีละกว่า 100 ฉบับ

นักศึกษาจะได้รับประโยชน์จากการที่มหาวิทยาลัยได้รับการรับรองจากการประเมินต่างๆจำนวนมาก ว่านักศึกษาจะได้รับการยอมรับว่าเรียนกับผู้เชี่ยวชาญในสาขาวิชานั้น และได้รับการยอมรับในระดับนานาชาติ ไม่ว่านักศึกษาจะเลือกเข้าศึกษาในหลักสูตรใดก็ตาม มหาวิทยาลัยจะทำให้นักศึกษามีประสบการณ์จากการเรียนรู้อย่างเต็มที่

ความเห็นนักศึกษา

“อาจารย์ในคณะของฉันมีความรู้ลึกซึ้งในสิ่งที่พวกเขาสอนและอุทิศตัวให้กับมัน พวกเขาทำงานร่วมกับภาคอุตสาหกรรมและรู้ลึกในสาขาวิชาของตัวเอง” Benita Nantume, BA (Hons) Radio Production

Show more +Show less -
โครงสร้างแผนกวิชา

โครงสร้างแผนกวิชา

มหาวิทยาลัย Staffordshire นำเสนอทางเลือกการศึกษาใน 6 คณะวิชา ดังต่อไปนี้

คณะเทคโนโลยีดิจิตอลและคอมพิวเตอร์

ทางคณะวิชาได้ลงทุนไปกว่า 12 ล้านปอนด์ และได้สร้างสิ่งอำนวยความสะดวกในการศึกษาในหลักสูตรต่างๆ นักศึกษาสามารถเลือกเข้าศึกษาในสาขาวิชาชั้นนำมากมาย เช่น การดนตรี, visual effects, การภาพยนตร์, การออกแบบเกม, สื่อสารมวลชนและอื่นๆ

คณะนฤมิตศิลป์และวิศวกรรมศาสตร์

คณะวิชาสร้างนักออกแบบ, ศิลปิน, นักแสดง, วิศวกร, กวี, นักเขียน, นักประวัติศาสตร์, ผู้นำทางการเมือง, ทูต, ครู, นักภูมิศาสตร์, ผู้ประกอบการและ นักสิทธิมนุษยชนนานาชาติ สำหรับโลกแห่งอนาคต

นักศึกษาจะได้รับประโยชน์จากคณาจารย์ผู้มีประสบการณ์ในด้านอุตสาหกรรม ที่ช่วยให้นักศึกษาได้พัฒนามุมมองในการทำงาน นอกจากนี้ยังมีพื้นที่สตูดิโอที่มีอุปกรณ์ครบครันและสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการศึกษาชั้นยอด

คณะสุขภาพและสังคมสงเคราะห์

คณะวิชาทำงานร่วมกับนายจ้างเพื่อช่วยให้นักศึกษาได้พัฒนาทักษะและมุมมองการทำงานที่เหมาะสมกับการทำงานในสาขาวิชา

คณะนิติศาสตร์, การสืบสวนและการตำรวจ

มหาวิทยาลัย Staffordshire นำเสนอหลักสูตรที่ได้รับการรับรองจาก Chartered Society of Forensic Science (CSFS), องค์กร the Law Society และองค์กร Skills for Justice (SFJ) มหาวิทยาลัยมีสิ่งอำนวยความสะดวกในการศึกษาเฉพาะทาง เช่น ห้องพิจารณคดีจำลอง, ห้องปฏิบัติการทางนิติวิทยาศาสตร์ และอีกมากมาย เพื่อสร้างการเรียนรู้จากการลงมือปฏิบัติจริง

คณะวิทยาศาสตร์ชีวภาพและสาธารณสุข

คณะนำเสนอทางเลือกในการศึกษาร่วมกับพันธมิตรในสาขาต่างๆ เช่น การกีฬาและการออกกำลังกาย, จิตวิทยา, การศึกษาและวิทยาศาสตร์ชีวภาพ

โรงเรียนการบริหารธุรกิจ Staffordshire

โรงเรียนการบริหารธุรกิจ Staffordshire ทำงานร่วมกับพันธมิตรในหลากหลายธุรกิจมากกว่า 17 ประเทศ และได้สร้าง CEOs, นายกรัฐมนตรีและผู้เชี่ยวชาญในด้านธุรกิจมากมาย

Show more +Show less -
คุณสมบัติผู้สมัคร

คุณสมบัติผู้สมัคร

คุณสมบัติความรู้ภาษาอังกฤษ

สำหรับการศึกษาในระดับปริญญา (ทั้งในระดับปริญญาตรี, ปริญญาโทและปริญญาเอก) คุณสมบัติขั้นต่ำที่ใช้ในการสมัครมีดังนี้ :

 • IELTS - คะแนนรวม 6.0 และต้องมีคะแนนในหมวดการพูด, ฟัง, อ่าน, เขียน ขั้นต่ำ 5.5
 • TOEFL – คะแนนรวม 87 คะแนน และต้องมีคะแนนขั้นต่ำในด้านการอ่าน 18 คะแนน, การฟัง 17 คะแนน, การพูด 20 คะแนน และการเขียน 17 คะแนน
 • Pearson PTE Academic - คะแนนรวม 51 คะแนน และต้องมีคะแนนในด้านการฟัง, พูด, อ่านและเขียน ขั้นต่ำด้านละ 51 คะแนน
 • Trinity College London Integrated Skills in English – ISEII : มีผลการทดสอบ “Pass” ในด้านการฟัง, พูด, อ่านและเขียน

มีบางคณะที่ข้อกำหนดที่แตกต่างจากข้อกำหนดข้างต้น เช่น

 • สาขานิติศาสตร์มหาบัณฑิต (LLM) : คะแนนรวม IELTS ขั้นต่ำ 7.0 หรือสูงกว่าเท่านั้น
 • สาขาวารสารศาสตร์ ทั้งระดับปริญญาตรี, โทและเอก : คะแนนรวม IELTS ขั้นต่ำ 7.5 หรือสูงกว่าเท่านั้น
 • สาขาวิชา BA (Hons) Social Work : คะแนนรวม IELTS ขั้นต่ำ 7.0 และ 6.5 ในทุกหัวข้อการสอบ
 • ระดับปริญญาตรี BA(Hons) Creative Writing และระดับปริญญาโท MA Creative Futures : คะแนนรวม IELTS ขั้นต่ำ 6.5 ขึ้นไป
 • ทุกหลักสูตรในสาขาจิตวิทยาต้องมีคะแนนรวม IELTS ขั้นต่ำ 7.0 ในทุกหัวข้อหรือเทียบเท่า
 • วุฒิปริญญาวิจัยโทและเอก : คะแนนรวม IELTS ขั้นต่ำ 6.5 ถึง 7.5 และต้องมีคะแนนในแต่ละหัวข้อเท่า 6.0 หรือสูงกว่า

สำหรับนักศึกษาที่มีความประสงค์ในการช่วยเหลือด้านทักษะภาษาอังกฤษ ทางมหาวิทยาลัย Staffordshire นำเสนอทางเลือกมากมายให้นักศึกษาได้เลือก ในการเตรีบมพร้อมด้านภาษาก่อนเข้าสู่การศึกษาในมหาวิทยาลัย

สามารถศึกษาข้อกำหนดเฉพาะในแต่ละประเทศสำหรับนักศึกษานานาชาติ ได้ที่นี่

Show more +Show less -
video Bg

สิ่งอำนวยความสะดวก

มหาวิทยาลัย Staffordshire ลงทุนมากกว่า 30 ล้านปอนด์เพื่อปรับปรุงอุปกรณ์และสิ่งอำนวยความสะดวกให้อยู่ในระดับยอดเยี่ยมที่สุด

ด้วยพื้นที่ในวิทยาเขตที่เป็นมิตรและปลอดภัย ช่วยให้นักศึกษานานาชาติมีสิ่งแวดล้อมในการเรียนรู้ที่ยอดเยี่ยม ในพื้นที่ทั้งวิทยาเขต Stoke-on-Trent และวิทยาเขต Stafford มีทุกอย่างที่นักศึกษาต้องการสำหรับประสบการณ์เรียนรู้ที่ยอดเยี่ยม ทั้ง 2 วิทยาเขตอยู่ห่างกันเพียง 25 นาที และในแต่ละวิทยาเขตเป็นสังคมนักศึกษานานาชาติที่มีความหลากหลายและมีชีวิตชีวา ตัววิทยาเขต Stafford มีที่ตั้งห่างจากศูนย์กลางเมือง Stafford เพียง 1.5 ไมล์ (2.4 กิโลเมตร) อยู่ห่างจากสถานีรถไฟเพียงเล็กน้อย นอกจากนี้นักศึกษายังได้ประโยชน์จากบริการรถเมล์ประจำทางที่ให้บริการตลอดวัน

วิทยาเขต Staffordshire มีสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเยี่ยมมากมายเพื่อรองรับทั้งในด้านการเรียนรู้และพักผ่อน เช่น ห้องสมุดที่เปิดให้บริการ 24 ชั่วโมง, คอมพิวเตอร์กว่า 2,500 เครื่อง และสิ่งอำนวยความสะดวกทางการศึกษามากมาย นอกจากนั้นยังมีพื้นที่ให้นักศึกษาได้ผ่อนคลาย เช่น คาเฟ่, ร้านกาแฟ, ศูนย์กลางองค์การนักศึกษา และร้านอาหาร นอกจากนี้ทั้ง 2 วิทยาเขตมีศูนย์กีฬาที่มีอุปกรณ์ครบครัน โดยมีทั้ง ศูนย์สุขภาพ, ร้านค้า, พื้นที่อนุรักษ์ธรรมชาติและโรงภาพยนตร์พร้อมให้บริการกับนักศึกษา

มหาวิทยาลัยยังมีทางเลือกการเข้าพักในหอพักที่หลากหลาย เพื่อให้เหมาะสมกับนักศึกษาแต่ละคน หอพักส่วนมากอยู่ในพื้นที่มหาวิทยาลัยหรืออยู่ในพื้นที่ใกล้เคียง ส่วนหอพักในวิทยาเขต Stoke-on-Trent อยู่ในระหว่างการปรับปรุงครั้งใหญ่เพื่อพร้อมให้บริการนักศึกษา

Show more +Show less -
ความปลอดภัยของนักศึกษา

ความปลอดภัยของนักศึกษา

มหาวิทยาลัย Staffordshire มุ่งมั่นที่จะสร้างสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยและช่วยเหลือนักศึกษา เพื่อให้นักศึกษามีประสบการณ์ในการใช้ชีวิตที่ดีเยี่ยม

มหาวิทยาลัยมีข้อตกลงร่วมกับตำรวจเมือง Staffordshire ในการจัดเจ้าหน้าที่ตำรวจลาดตะเวนรอบมหาวิทยาลัย เพื่อดูแลและจัดการความปลอดภัยให้กับนักศึกษาและมหาวิทยาลัยในภาพรวม

มหาวิทยาลัย Staffordshire ทำงานอย่างต่อเนื่องเพื่อพัฒนาประสิทธิภาพในการจัดการเหตุการณ์, การช่วยเหลือและการสอบสวนในกรณีความเสี่ยงด้านความปลอดภัยที่อาจเกิดขึ้นกับนักศึกษา

นักศึกษาจะได้รับการแนะนำให้ติดต่อทีมงานควบคุมสถานการณ์ของมหาวิทยาลัยในกรณีฉุกเฉินที่อาจเกิดขึ้น

มหาวิทยาลัย Staffordshire ยืนยันว่านักศึกษาจะสามารถศึกษาได้ในสภาพแวดล้อมที่ไม่มีการเลือกปฏิบัติไม่ว่าจะในเรื่องใดก็ตาม ถ้าในกรณีนักศึกษาพบเจอเหตุการณ์เหล่านี้ สามารถติดต่อได้ที่สำนักงาน Accommodation and Res Life Office, ศูนย์ Student Hub, ศูนย์ให้คำแนะนำนักศึกษา, ติวเตอร์ประจำหลักสูตร และที่ปรึกษานักศึกษา

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่องนี้

Show more +Show less -
1999
นักศึกษาต่างชาติ

ค่าครองชีพโดยเฉลี่ย United Kingdom

ดููค่าครองชีพทั้งหมด
801st  / 1250
International Life at Staffordshire University
At Staffordshire University
At Staffordshire University
Engineering at Staffordshire University
At Staffordshire University
Art and Design Foundation Year at Staffordshire University
Fashion at Staffordshire University
Film and Media at Staffordshire University
Join us at Staffordshire University

ค่าใช้จ่ายทั้งหมดโดยประมาณ£2175

 • £1333
  บ้านพัก
 • £518
  อาหาร
 • £88
  ชีวิตประจำวัน
 • £236
  เสื้อผ้า
คำนวนณค่าครองชีพของคุณ
Stoke-on-Trent Staffordshire College Road, University Quarter
Stafford Staffordshire Blackheath Lane
Staffordshire University deliver world class healthcare education at their specialist Centres of Excellence in Stafford and Shrewsbury. It has a global network of more than 20,000 people studying degrees internationally. The university?s industry connections and emphasis on experience make their graduates among the most employable in the UK. A leading university for digital technologies, they are always building on their proud computing heritage and strong reputation for computer games courses.

Staffordshire?s silver award in the 2017 Teaching Excellence Framework recognises excellent standards of learning and teaching, while 78 per cent of the research is world leading or of international importance (Research Excellence Framework 2014). It?s interdisciplinary network of research centres drive the publication of hundreds of papers each year. The University offers wide range of undergraduate, graduate and professional degrees in various subjects like computing, art and design, animation, engineering etc.

The range of activities on campus and supportive environment will develop students? knowledge, connections and confidence to succeed. The university have fantastic indoor and outdoor sports facilities. Train at the gym, find a team, represent your University or just have fun. There are opportunities and equipment for all levels of fitness, offering a healthy break from studies. Beside this, there are sports clubs, religious and cultural societies to meet the needs of all students as well as special interest societies. From Pagan to Pok?mon, Vegan and Vegetarian to Harry Potter, one can sure find an interest close to their heart.

The main campus is situated in Stoke-on-Trent, a diverse and lively city and is a hub of activity and close to the city and transport, giving students plenty of choices to choose from bars and venues, relax in a cool caf? or take a stroll in award-winning gardens. As the centre of the UK?s ceramics industry, it?s a unique place with creative energy in arts and enterprise both past and present. Easy to get to and travel further afield. Stoke-on-Trent campus is next to a main line railway with a direct links to London and other major cities.
https://images1.content-gbl.com/commimg/myhotcourses/institution/profile/myhc_212136_320px.jpg Staffordshire University https://www.idp.com/thailand/universities/staffordshire-university/iid-uk-00846/
IELTS Webinar by LEAD Language Centre

ฟรี สัมมนาออนไลน์เตรียมตัวก่อนสอบ IELTS IELTS for Top 10 Uni in Thailand with Writing Practice โดยอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านการติวสอบ IELTS จากสถาบันสอนภาษาอังกฤษชั้นนำ LEAD Language Centre

AU CA GB US Bangkok, Chiang Mai, Thailand 2nd ต.ค. 2020 01:00 หลังเที่ยง - 11:00 ก่อนเที่ยง
UK Interview & Application Day

สัมมนาเตรียมตัวเรียนต่อประเทศอังกฤษและอเมริกา เผยทุกเทคนิคการสมัครเรียนต่อที่ต้องรู้! เปิดเผยทุกขั้นตอนการสมัครเรียนแบบละเอียด พร้อมอัปเดต Admission Trends ประจำปี 2021 ใครที่กำลังวางแผนเรียนต่อปี 2021 หรือปีไหน ๆ ก็พลาดไม่ได้

GB US Bangkok, Thailand 7th พ.ย. 2020 01:00 หลังเที่ยง - 03:00 หลังเที่ยง
1st Ever IELTS for Work, IELTS for Study, IELTS for You

ครั้งแรกในประเทศไทย กับงาน 1st Ever IELTS for Work, IELTS for Study, IELTS for You พบกับมหาวิทยาลัยรัฐบาลชั้นนำในประเทศไทย ทั้งภาคปกติและภาคอินเตอร์ ซึ่งอาจจะเป็นมหาวิทยาลัยในฝันของน้องๆ หลายๆ คน อีกทั้งสถาบันเตรียมสอบ IELTS ระดับแนวหน้า ที่จะช่วยน้องๆ พิชิตคะแนนสอบ รวมถึงบริษัทจัดหางานชั้นนำสำหรับน้องๆ ที่เพิ่งจบใหม่ และกำลังมองหาอนาคตการทำงานและอาชีพในฝัน สำหรับใครที่สนใจ สามารถเข้ามาพูดคุยสอบถามข้อมูลได้ ไม่ว่าจะเป็นคอร์สเรียน คณะ สาขาวิชา คุณสมบัติในการเข้าเรียน พร้อมทั้ง โอกาสและเคล็ด(ไม่) ลับ ที่จะได้รับคัดเลือกให้เข้าเรียน มีงานไหนให้มากกว่านี้มั้ย ไม่ควรพลาดงานนี้ !

AU CA GB US Bangkok, Thailand 14th พ.ย. 2020 01:00 หลังเที่ยง - 06:00 หลังเที่ยง
สัมมนาออนไลน์พร้อมพูดคุย 1 on 1 Study Marketing in 21st Century

ฟรี!สัมมนาสุด exclusive สำหรับน้องๆที่สนใจสาย Marketing ในหัวข้อ "Study Marketing in 21st Century" บรรยายโดย Dr. Sheena Karangi - Programme Director MSc Digital Marketing and Channel Management จาก Surrey Business School ต่อด้วยโอกาสพูดคุยกับ South East Asia Regional Manager จาก University of Surrey เพื่อพูดคุยถึงรายละเอียดของหลักสูตรแบบตัวต่อตัว

GB Bangkok, Chiang Mai, Thailand 19th พ.ย. 2020 04:00 หลังเที่ยง - 05:30 หลังเที่ยง

อ่าน วิธีที่เรารวบรวมและนำเสนอรายละเอียดคอร์ส เพื่อดูเกี่ยวกับข้อมูลที่แสดงในนี้ ทั้งนี้ IDP จะไม่รับผิดชอบต่อข้อผิดพลาดใด ๆ ของเนื้อหาในเว็บไซต์ เราจึงแนะนำให้คุณปรึกษากับเจ้าหน้าที่แนะแนว IDP โดยตรงเพื่อรับข้อมูลล่าสุดและเที่ยงตรงที่สุดเสมอ

โปรดเลือกระดับการศึกษา

ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

 • เริ่มค้นหาตอนนี้ เลือกจากรายชื่อหรือกดค้นหา

 • ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

โปรดพิมพ์ และเลือกสถาบัน

 • พิมพ์ตัวอักษร 3 ตัวของชื่อมหาวิทยาลัย และเลือกจากลิสต์

 • กรอกชื่อมหาวิทยาลัย หรือโรงเรียน และเลือกจากลิสต์