พูดคุยกับเรา arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation
เกี่ยวกับสถาบัน

เกี่ยวกับสถาบัน

วิทยาลัย Stanley ซึ่งตั้งอยู่ในเมือง Perth ของรัฐ Western Australia เป็นสถาบันอุดมศึกษาและสถาบันฝึกอบรมที่ได้รับการขึ้นทะเบียนที่มีการเปิดสอนหลักสูตรการเรียนมากมายสำหรับนักศึกษามากกว่า 1,300 คน Western Australia เป็นรัฐที่ใหญ่ที่สุดในโลก พร้อมด้วยหาดทรายและน้ำทะเลใสสะอาดตามแนวชายฝั่งที่ยาวถึง 12,000 กิโลเมตร อีกทั้งยังมีวันที่มีแสงแดดเกือบ 300 วันต่อปี ด้วยเหตุนี้จึงเป็นเมืองที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการสำรวจเรียนรู้และค้นพบสิ่งใหม่

วิทยาลัย Stanley เป็นหนึ่งในสถาบันการศึกษาอิสระที่ใหญ่ที่สุดและได้รับรางวัลมากที่สุดของประเทศออสเตรเลีย พร้อมด้วย 6 คณะเรียนที่มีนักศึกษาจาก 42 ประเทศที่ลงทะเบียนเรียน วิทยาลัยจะมอบคุณวุฒิการศึกษาอันเป็นที่ยอมรับระดับนานาชาติเทียบเท่าสถาบัน TAFE และหลักสูตรระดับปริญญาของมหาวิทยาลัยในประเทศออสเตรเลีย โดยมีการเปิดสอนหลักสูตรระดับปริญญาตรีและสูงกว่าปริญญาตรี รวมถึงคุณวุฒิระดับอาชีวศึกษาและหลักสูตรวิชาชีพ

หลักสูตรภาษาอังกฤษเป็นส่วนที่ช่วยสนับสนุนชุมชนนานาชาติอันมีชีวิตชีวาของวิทยาลัย Stanley โดยมีทุนการศึกษสำหรับการเข้าเรียนมากมาย ซึ่งผู้สมัครที่มีคุณวุฒิ VET Diploma และ Advanced Diploma จะได้รับเข้าเรียนแบบไม่มีเงื่อนไข หลักสูตร Articulation Pathway ซึ่งเป็นหลักสูตรเพื่อการเรียนต่อมีการเปิดสอนในทุกคณะเรียน อย่างเช่นสาขาการให้บริการ, การดูแลผู้สูงวัย, การศึกษาปฐมวัยและธุรกิจ

ทีมงานของวิทยาลัย Stanley ประกอบด้วยคณาจารย์ที่มีประสบการณ์และคุณวุฒิสูงประมาณ 200 คนที่มีความรักในงานของตนเองและมีส่วนร่วมกับนักศึกษาอย่างใกล้ชิด โดยมีภาษาพูดที่ใช้กันในหมู่คณาจารย์ถึง 18 ภาษาซึ่งช่วยให้คณาจารย์สามารถสื่อสารกับนักศึกษาได้จากทั่วโลกเพื่อช่วยให้นักศึกษาบรรลุศักยภาพสูงสุดของตนเอง นักศึกษาจะใช้เวลาเรียนตั้งแต่ 2 ถึง 4.5 ปี โดยมีเจ้าหน้าที่คอยให้ความช่วยเหลือในด้านการหาตำแหน่งฝึกงาน รวมถึงงานประจำหลังจากสำเร็จการศึกษาด้วย

การศึกษาเป็นการเดินทางที่มีขอบเขตที่ไกลกว่าเพียงแค่ในห้องเรียน ช่วยให้นักศึกษาสามารถพัฒนาตนเองทั้งในด้านวัฒนธรรม, สังคมและสภาพแวดล้อม วิทยาลัย Stanley จะทำให้การศึกษาเป็นประสบการณ์ที่มีความสุขและเปิดมุมมองความคิดสำหรับนักศึกษา

Show more +Show less -
ข่าวสารล่าสุด

ข่าวสารล่าสุด

การพัฒนาใหม่และน่าตื่นเต้น

วิทยาลัย Stanley มีหลักสูตรเพื่อการเรียนต่อ (APP – articulation pathway programs) เพื่อช่วยให้นักศึกษาสามารถเรียนต่อหลักสูตรระดับอุดมศึกษาผ่านทางการเรียนระดับอาชีวศึกษา หลายเหตุผลที่ควรเลือกเรียนหลักสูตร APP อย่างเช่น:

 • ผู้สำเร็จการศึกษาหลักสูตร APP จะได้รับประกันการได้เข้าเรียนในหลักสูตรระดับปริญญาตรีของวิทยาลัย Stanley
 • ผู้สำเร็จการศึกษาหลักสูตร APP จะมีโอกาสในการได้งานที่ดีกว่า
 • นักศึกษาหลักสูตร APP จะสามารถทำงานที่มีรายได้ในระหว่างการเรียนหลักสูตรปริญญาตรี
 • ผู้สำเร็จการศึกษาหลักสูตรระดับอนุปริญญาจะสามารถลดเวลาเรียนได้หนึ่งภาคเรียนในหลักสูตรปริญญาตรี
 • หลักสูตร APP มีการเปิดสอนสำหรับนักศึกษาที่ต้องการเรียนในสาขาการให้บริการ, ธุรกิจ, การจัดการ, ความเป็นผู้นำ, การตลาดสื่อสังคมออนไลน์, การดูแลผู้สูงวัยหรือการศึกษาปฐมวัย
 • หลักสูตร APP จะช่วยให้นักศึกษาสามารถประหยัดเวลาและเงินได้ อย่างเช่นการประหยัดค่าเล่าเรียนได้สูงสุดถึง 60,000 เหรียญออสเตรเลียเมื่อเปรียบเทียบกับการเรียนหลักสูตรปริญญาตรีธุรกิจที่มหาวิทยาลัยของรัฐบาลในประเทศออสเตรเลีย, นิวซีแลนด์, แคนาดา, สหราชอาณาจักรหรือสหรัฐอเมริกา
 • ทุนการศึกษาและแผนการชำระเงินที่ง่ายดาย
 • หลักสูตร APP ได้รับการออกแบบสำหรับผู้สมัครที่มีศักยภาพแต่ยังไม่ได้สำเร็จการเรียนระดับไฮสคูลหรือมีคุณสมบัติไม่ผ่านเกณฑ์ที่กำหนดสำหรับการเข้าเรียนโดยตรงในหลักสูตรระดับปริญญาตรีของวิทยาลัย Stanley

หลักสูตร APP เป็นหลักสูตรที่คุ้มค่าเงินที่สุดสำหรับผู้ที่ต้องการมีส่วนร่วมทำงานในระบบเศรษฐกิจทั่วโลกกับสถาบันการศึกษาที่มีคุณภาพ

นักศึกษาของหลักสูตร APP จะสามารถเข้าเรียนในชั้นเรียนช่วยเหลือนักศึกษาเพื่อให้ตนเองได้รับความรู้ที่เพียงพอในด้านภาษาอังกฤษ, ทักษะการเขียนเชิงวิชาการและการอ้างอิงข้อมูล นักศึกษาจะสามารถเรียนในชั้นเรียนด้านทักษะการเรียนและทำกิจกรรมนักศึกษานอกหลักสูตรได้ฟรี นักศึกษาจะสามารถใช้บริการอินเตอร์เน็ตความเร็วสูง, อ่านหนังสือ, เรียนรู้และมีส่วนร่วมกับกิจกรรมต่างๆในศูนย์นักศึกษา

Show more +Show less -
คุณภาพการสอน

คุณภาพการสอน

คณาจารย์และผู้บรรยายของวิทยาลัย Stanley มีคุณวุฒิสูงและมีประสบการณ์ภาคอุตสาหกรรมในสาขาที่ตนเองทำการสอน คณาจารย์ทุกท่านมีส่วนร่วมในกิจกรรมด้านวิชาการและการพัฒนาด้านวิชาชีพเพื่อสร้างวัฒนธรรมการเรียนการสอนที่ไม่แบ่งแยกผู้คนและมีนวัตกรรม

วิทยาลัย Stanley มีการใช้ระบบการเรียน, ซอฟท์แวร์และอุปกรณ์รุ่นใหม่ล่าสุดเพื่อยกระดับประสบการณ์การเรียนของนักศึกษาทั้งแบบต่อหน้าและทางออนไลน์

คณะ VET และ HE ของวิทยาลัยได้รับการดูแลจัดการโดยคณะกรรมการวิชาการและ VET Council ซึ่งประกอบด้วยนักวิชาการจากภายนอกและผู้เชี่ยวชาญจากภาคอุตสาหกรรมเพื่อให้มั่นใจว่าคุณภาพการสอนและวิชาการมีมาตรฐานสูงในทุกคณะเรียน

วิทยาลัย Stanley มีการติดตามผลหลักสูตรอย่างเข้มงวด รวมถึงการปรับความเหมาะสมและการวัดมาตรฐานเพื่อรักษามาตรฐานการเรียนการสอนให้อยู่ในระดับสูง

คณาจารย์มีการทำงานร่วมกับผู้เชี่ยวชาญจากภาคอุตสาหกรรมอย่างใกล้ชิด ทุกหลักสูตรได้รับการออกแบบด้วยการให้คำปรึกษาโดยผู้เชี่ยวชาญจากภาคอุตสาหกรรมและองค์กรอุตสาหกรรมต่างๆเพื่อให้นักศึกษามีความพร้อมสำหรับการทำงานหลังจากสำเร็จการศึกษา

วิทยาลัย Stanley มีความร่วมมือกับผู้จ้างงานมากกว่า 400 รายเพื่อรับนักศึกษาเข้าฝึกงาน ทางวิทยาลัยได้มีการจัดสรรนักศึกษาเข้าฝึกงานมากกว่า 10,000 คนและหลายๆคนได้รับการจ้างงานแบบมีรายได้ การฝึกอบรมผ่านการทำงานและการฝึกงานจะช่วยยกระดับผลสำเร็จและโอกาสการได้งานของผู้สำเร็จการศึกษา

Show more +Show less -
โครงสร้างแผนกวิชา

โครงสร้างแผนกวิชา

คณะสาธารณสุข

คณะนี้เปิดสอนหลักสูตรระดับ Certificate III และ IV ในสาขาการดูแลรายบุคคล พร้อมด้วยการฝึกหัดจากการทำงานจริงที่สถานบริการด้านการดูแลผู้สูงวัยที่ได้รับการขึ้นทะเบียน ผู้สำเร็จการศึกษาจะได้รับประกันการได้เข้าเรียนในหลักสูตรปริญญาตรีของวิทยาลัย Stanley หรือหลักสูตรปริญญาตรีสาขาการพยาบาลที่มหาวิทยาลัยในประเทศออสเตรเลีย

คณะการศึกษาปฐมวัย

ในหลักสูตร Certificate III และ Diploma สาขาการศึกษาปฐมวัย นักศึกษาจะได้รับประสบการณ์ภาคปฏิบัติในสถานรับเลี้ยงเด็กในวิทยาเขตก่อนที่จะเริ่มต้นการฝึกหัดจากประสบการณ์การทำงานจริงที่ศูนย์การศึกษาปฐมวัยที่ได้รับการขึ้นทะเบียน ทางเลือกการเรียนเพิ่มเติมคือการได้ข้ามชั้นปีของหลักสูตรระดับปริญญาตรีหรือการเข้าเรียนในหลักสูตรปริญญาสาขาการพยาบาลหรือการสอนที่มหาวิทยาลัยในประเทศออสเตรเลีย

คณะศิลปะการปรุงอาหารและการให้บริการ

คณะนี้เปิดสอนหลักสูตรระดับประกาศนียบัตรและอนุปริญญาสำหรับนักศึกษาที่ต้องการประกอบอาชีพในสาขาการปรุงอาหารเชิงพาณิชย์, บริการด้านอาหารและเครื่องดื่มและการจัดการภัตตาคารและโรงแรม หลักสูตรการเรียนจะรวมการฝึกหัดจากการทำงานที่โรงแรมและภัตตาคารระดับชั้นนำต่างๆ

ผู้สำเร็จการศึกษาหลักสูตรอนุปริญญาสาขาการให้บริการจะได้รับประกันการได้เข้าเรียนและข้ามชั้นปีในหลักสูตรปริญญาตรีสาขาธุรกิจ

คณะธุรกิจ

คณะนี้เปิดสอนหลักสูตรระดับอนุปริญญาและอนุปริญญาขั้นสูงในสาขาธุรกิจ, ความเป็นผู้นำ, การตลาดสื่อสังคมออนไลน์และการแปล

ผู้สำเร็จการศึกษาหลักสูตรระดับอนุปริญญาหรืออนุปริญญาขั้นสูงจากคณะนี้จะได้รับประกันการได้เข้าเรียนในหลักสูตรปริญญาตรีสาขาธุรกิจ

คณะวิชาภาษาอังกฤษ

หลักสูตรภาษาอังกฤษที่มีการเปิดสอนจะช่วยให้นักศึกษาสามารถพัฒนาความรู้ในด้านการพูด, การเขียน, การฟังและการอ่าน ชั้นเรียนจะดำเนินการสอนแบบมีปฏิสัมพันธ์กันเพื่อให้นักศึกษาได้มีส่วนร่วมและเรียนรู้

ระดับอุดมศึกษา

 • หลักสูตรปริญญาตรีสาขาธุรกิจจะรวมกิจกรรมการเรียนที่บูรณาการการทำงานเข้าด้วยกันตลอดหลักสูตรเพื่อนำทางนักศึกษาไปสู่ประสบการณ์การทำงานขั้นสูงในชั้นปีที่สาม
 • หลักสูตรประกาศนียบัตรระดับบัณฑิตในสาขาการจัดซื้อเชิงกลยุทธ์และหลักสูตรอนุปริญญาระดับบัณฑิตในสาขาการจัดการ (การเรียน) เป็นทางเลือกที่มีค่าใช้จ่ายไม่สูงเมื่อเทียบกับหลักสูตรปริญญาโท นักศึกษาจะสามารถเชื่อมต่อการเรียนไปยังหลักสูตรปริญญาโทด้วยการข้ามชั้นปีได้ที่มหาวิทยาลัย Murdoch

Show more +Show less -
คุณสมบัติผู้สมัคร

คุณสมบัติผู้สมัคร

Certificate III

 • สำเร็จการเรียนระดับ Year 10 ของประเทศออสเตรเลียหรือเทียบเท่า
 • ความรู้ภาษาอังกฤษระดับปานกลาง / คะแนน IELTS 5.0 / ผลคะแนนสอบความรู้ภาษาอังกฤษอันเป็นที่ยอมรับอื่นๆ

Certificate IV

 • สำเร็จการเรียนระดับ Year 11 ของประเทศออสเตรเลียหรือเทียบเท่า
 • ความรู้ภาษาอังกฤษระดับปานกลางขั้นสูง / คะแนน IELTS 5.0 / ผลคะแนนสอบความรู้ภาษาอังกฤษอันเป็นที่ยอมรับอื่นๆ

อนุปริญญา

 • สำเร็จการเรียนระดับ Year 12 ของประเทศออสเตรเลียหรือเทียบเท่า
 • ความรู้ภาษาอังกฤษระดับปานกลางขั้นสูง / คะแนน IELTS 5.5 / ผลคะแนนสอบความรู้ภาษาอังกฤษอันเป็นที่ยอมรับอื่นๆ

อนุปริญญาขั้นสูง

 • สำเร็จการเรียนระดับ Year 12 ของประเทศออสเตรเลียหรือเทียบเท่า
 • ความรู้ภาษาอังกฤษระดับปานกลางขั้นสูง / คะแนน IELTS 5.5 / ผลคะแนนสอบความรู้ภาษาอังกฤษอันเป็นที่ยอมรับอื่นๆ

ปริญญาตรีสาขาธุรกิจ

 • สำเร็จการเรียนระดับ Year 12 ของประเทศออสเตรเลียหรือเทียบเท่า / สำเร็จการเรียนหลักสูตรอาชีวศึกษาที่ระดับ AQF certificate IV หรือเทียบเท่า / ประสบการณ์การทำงานและชีวิต
 • คะแนนสอบ IELTS 6.0 หรือเทียบเท่า

หลักสูตรระดับสูงกว่าปริญญาตรี

 • สำเร็จการเรียนระดับ Year 12 ของประเทศออสเตรเลียหรือเทียบเท่า / สำเร็จการเรียนหลักสูตรอาชีวศึกษาที่ระดับอนุปริญญา AQF หรือสูงกว่า / ประสบการณ์การทำงานและชีวิต
 • คะแนนสอบ IELTS 6.0 หรือเทียบเท่า

Show more +Show less -
สิ่งอำนวยความสะดวก

สิ่งอำนวยความสะดวก

วิทยาลัย Stanley ดำเนินการสอนหลักสูตรใน 3 วิทยาเขตทั้งในและรอบเขตพื้นที่เมือง Perth ทุกวิทยาเขตตั้งอยู่ใกล้กับบริการขนส่งสาธารณะซึ่งให้บริการฟรีในย่านธุรกิจใจกลางเมือง Perth (วิทยาเขต Perth City และวิทยาเขต West Perth)

วิทยาเขตทุกแห่งมีความทันสมัย, มีทางเข้าออกสำหรับผู้พิการและมีแผนกบริการนักศึกษานานาชาติที่จะคอยให้ความช่วยเหลือนักศึกษาในด้านการหาที่พัก, การจ้างงาน, การจัดกิจกรรมต่างๆและการให้ความช่วยเหลือในด้านการเรียนและด้านอื่นๆ

วิทยาเขตทุกแห่งมีห้องสวดมนต์และสิ่งอำนวยความสะดวกเฉพาะทางของหลักสูตร อย่างเช่นภัตตาคาร, บาร์, ร้านกาแฟ, ครัวเชิงพาณิชย์, สถานรับเลี้ยงเด็ก, แผนกดูแลผู้สูงวัยและศูนย์ธุรกิจ ทุกห้องเรียนมีความสะอาดและทันสมัยพร้อมด้วยจอระบบดิจิทัล นักศึกษาสามารถเข้าถึงสื่อการเรียนได้ผ่านทางห้องสมุดหรือระบบการเรียนทางออนไลน์ที่มีชื่อว่า Canvas

นอกจากนี้นักศึกษายังสามารถใช้บริการร้านกาแฟได้ในราคาที่ได้รับส่วนลดด้วย (วิทยาเขต Perth City และวิทยาเขต West Perth)

Show more +Show less -
ความปลอดภัยของนักศึกษา

ความปลอดภัยของนักศึกษา

รัฐ Western Australia มีอัตราอาชญากรรมในระดับต่ำ นักศึกษาและผู้มาเยือนจะได้สัมผัสกับวิถีชีวิตที่มีความปลอดภัยอย่างมาก อีกทั้งผู้คนท้องถิ่นยังยืนยันว่าที่นี่เป็นสถานที่ที่เหมาะที่สุดสำหรับการสร้างครอบครัว

Perth เป็นหนึ่งในเมืองที่มีความปลอดภัยที่สุดในโลก วิทยาเขตทุกแห่งของวิทยาลัย Stanley มีการติดตั้งกล้องวงจรปิดตลอด 24 ชั่วโมงและมีเจ้าหน้าที่ด้านการปฐมพยาบาล, สุขภาพและความปลอดภัยประจำหน้าที่ในวิทยาเขต

นักศึกษาจะสามารถใช้บริการสายด่วนฉุกเฉิน 24 ชั่วโมงและมีทีมงานช่วยเหลือนักศึกษาคอยให้บริการทุกวันตลอดทั้งสัปดาห์ ทุกกิจกรรมปฐมนิเทศจะประกอบด้วยการให้คำแนะนำและแนะแนวในเรื่องความปลอดภัยส่วนบุคคล, สุขภาพ, ความเป็นอยู่ที่ดีและข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับ Covid-19

รัฐ Western Australia มีอัตราการติดเชื้อ Covid-19 ที่ต่ำที่สุดแห่งหนึ่งของโลก คณาจารย์ทุกท่านของวิทยาลัย Stanley ได้ผ่านการฝึกอบรมด้านการควบคุมการติดเชื้อ Covid-19 และวิทยาเขตทุกแห่งมีการปฏิบัติตามแนวทางด้านความปลอดภัย Covid-19 ของรัฐบาล ทางวิทยาลัยมีบริการให้คำปรึกษานักศึกษาอย่างมืออาชีพสำหรับนักศึกษาที่มีความไม่สบายใจหรือกังวลในเรื่องใดก็ตาม

Show more +Show less -

ค่าครองชีพโดยเฉลี่ย Australia

ดููค่าครองชีพทั้งหมด
At Stanley College
At Stanley College
At Stanley College
At Stanley College
At Stanley College
At Stanley College
At Stanley College
At Stanley College
At Stanley College
At Stanley College
At Stanley College
At Stanley College
At Stanley College
MapDefaultImage

ค่าใช้จ่ายทั้งหมดโดยประมาณ$2462

 • $1030
  บ้านพัก
 • $898
  อาหาร
 • $138
  ชีวิตประจำวัน
 • $396
  เสื้อผ้า
คำนวนณค่าครองชีพของคุณ
เรียนต่ออออสเตรเลีย กับ TAFE SA เจาะลึกหลักสูตรวิชาชีพมาแรง เรียนจบอยู่ต่อยาว สูงสุด 2 ปี พร้อมข้อมูลคอร์สภาษา ทำงาน Part-time ระหว่างเรียนได้

รับฟังข้อมูลการเรียนของวิทยาลัยรัฐบาลที่ใหญ่ที่สุดในรัฐแอดิเลด อย่าง TAFE South Australia มาให้ข้อมูลการเรียนต่อสายวิชาชีพที่น่าจับตามอง พร้อมหลักสูตรที่เรียนแล้วสามารถอยู่ต่อได้ยาว ๆ หลังเรียนจบสูงสุดถึง 2 ปี อีกทั้งยังมีข้อมูลคอร์สเรียนภาษา ที่น้อง ๆ สามารถทำงาน part-time ระหว่างเรียนได้พร้อมโปรโมชั่นพิเศษเฉพาะผู้เข้าร่วมงาน เท่านั้นยังไม่พอ เรายังเปิดโอกาสให้น้อง ๆ พูดคุยสอบถามเรื่องที่สนใจกับตัวแทนสถาบันโดยตรงอีกด้วย

AU Bangkok, Thailand 29th ม.ค. 2022 01:00 หลังเที่ยง - 03:00 หลังเที่ยง

อ่าน วิธีที่เรารวบรวมและนำเสนอรายละเอียดคอร์ส เพื่อดูเกี่ยวกับข้อมูลที่แสดงในนี้ ทั้งนี้ IDP จะไม่รับผิดชอบต่อข้อผิดพลาดใด ๆ ของเนื้อหาในเว็บไซต์ เราจึงแนะนำให้คุณปรึกษากับเจ้าหน้าที่แนะแนว IDP โดยตรงเพื่อรับข้อมูลล่าสุดและเที่ยงตรงที่สุดเสมอ

โปรดเลือกระดับการศึกษา

ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

 • เริ่มค้นหาตอนนี้ เลือกจากรายชื่อหรือกดค้นหา

 • ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

โปรดพิมพ์ และเลือกสถาบัน

 • พิมพ์ตัวอักษร 3 ตัวของชื่อมหาวิทยาลัย และเลือกจากลิสต์

 • กรอกชื่อมหาวิทยาลัย หรือโรงเรียน และเลือกจากลิสต์