text.skipToContent text.skipToNavigation
Language: Language:
ติดต่อ IDP 02-638-3111 หรือ Line: @idpthailand
IDP เชียงใหม่ 053-217-552 หรือ Line: @idpchiangmai

อัปเดตข้อมูล COVID-19: สถาบันนี้มีคอร์สเรียนที่เริ่มเรียนแบบออนไลน์ได้และเข้าเรียนในห้องเรียนจริงภายหลัง

อัปเดต ข้อมูลใหม่ล่าสุด ด้านล่าง

video Bg
เกี่ยวกับสถาบัน

เกี่ยวกับสถาบัน

มหาวิทยาลัย Suffolk เป็นมหาวิทยาลัยเอกชนหลักสูตรสี่ปีอันเก่าแก่ที่สามารถดึงดูดนักศึกษาที่มีความหลากหลายจากทั่วสหรัฐอเมริกาและทั่วโลก โดยมีการเปิดสอนหลักสูตรอันเป็นที่ยอมรับระดับประเทศ การเรียนการสอนมุ่งเน้นในการเรียนรู้จากประสบการณ์และการพัฒนาความเป็นผู้นำ พร้อมด้วยชั้นเรียนที่มีจำนวนนักศึกษาน้อยและโอกาสการสร้างความสัมพันธ์ทางอาชีพที่ดีเยี่ยม

ตั้งอยู่ในใจกลางเมือง Boston มหาวิทยาลัย Suffolk เปิดสอนหลักสูตรระดับปริญญาตรีในมากกว่า 60 สาขาการเรียน, หลักสูตรระดับบัณฑิตมากกว่า 30 หลักสูตรและโอกาสการเรียนต่อหลักสูตรคุณวุฒิต่างๆ รวมถึงการเรียนคุณวุฒิ LLM ผ่านทางคณะวิชากฎหมายของมหาวิทยาลัย Suffolk นอกจากนี้มหาวิทยาลัยยังเปิดโอกาสให้นักศึกษาได้เลือกเรียนที่วิทยาเขต Madrid ของมหาวิทยาลัยในประเทศสเปน และมีโอกาสการเรียนในต่างประเทศ, การเดินทางสัมมนาทั่วโลกและการทัวร์เพื่อการเรียนที่ดูแลจัดการโดยคณาจารย์ด้วย

นักศึกษาของ Suffolk จะสามารถเข้าถึงผู้จ้างงานระดับชั้นนำของเมือง Boston ในสาขาต่างๆอย่างเช่นการเงิน, การดูแลสุขภาพ, เทคโนโลยีชีวภาพ, ธุรกิจสตาร์ทอัพและหน่วยงานรัฐบาลต่างๆผ่านทางเครือข่ายความสัมพันธ์ของมหาวิทยาลัย โดยมีโอกาสการฝึกงานที่องค์กรระดับชั้นนำเพื่อสร้างความสัมพันธ์อันใกล้ชิดและเป็นประโยชน์กับพี่เลี้ยงด้านวิชาชีพและช่วยเพิ่มโอกาสการได้งานหลังจากสำเร็จการศึกษา นอกจากนี้การเรียนในห้องเรียนยังได้รับการเสริมด้วยโอกาสการเรียนรู้จากประสบการณ์ที่มีอยู่ทั่วเมืองเพื่อให้ผู้สำเร็จการศึกษามีความพร้อมสำหรับความสำเร็จ

นักศึกษาจะได้เรียนที่วิทยาเขตเมืองที่ประกอบด้วยอาคารเรียนและหอพักนักศึกษาที่ตั้งอยู่ห่างกันในรัศมีการเดินไม่เกิน 10 นาที พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีคุณภาพระดับโลกอย่างเช่นห้องเรียนอันทันสมัยและห้องทดลอง, ศูนย์กีฬาและสนามกีฬา, สตูดิโอศิลปะและห้องเรียนที่ได้รับการออกแบบใหม่ รวมถึงบริการที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ต่างๆมากมายเพื่อช่วยการเรียนของนักศึกษา

เมือง Boston มีสิ่งต่างๆมากมายสำหรับชุมชนนักศึกษา โดยภายในระยะเดินไม่เกิน 15 นาทีจากมหาวิทยาลัย นักศึกษาจะพบกับสนามกีฬาระดับเมเจอร์ลีก 3 สนาม, โรงละคร 12 โรง, สถานที่แสดงดนตรี 11 แห่ง, ร้านกาแฟ 20 ร้าน, พิพิธภัณฑ์ 10 แห่ง, สถานีขนส่งสาธารณะ 6 สถานีและท่าเรือที่มีทัศนียภาพสวยงาม

Show more +Show less -
ข่าวสารล่าสุด

ข่าวสารล่าสุด

ข่าวสารล่าสุดของมหาวิทยาลัยเกี่ยวกับ COVID-19

มหาวิทยาลัย Suffolk เปิดโอกาสให้นักศึกษาได้สำรวจเรียนรู้มหาวิทยาลัยผ่านทางการทัวร์วิทยาเขตแบบเสมือนจริง ประสบการณ์เยี่ยมชมวิทยาเขตแบบเสมือนจริงจะช่วยให้นักศึกษาได้มีโอกาสเรียนรู้เกี่ยวกับชีวิตนักศึกษาที่มหาวิทยาลัย Suffolk ไม่ว่าจะเป็นในด้านหลักสูตรการเรียนจนถึงประเพณีของคณะเรียนต่างๆ

ปัจจุบันมหาวิทยาลัย Suffolk เป็นสถาบันการศึกษาที่นักศึกษาไม่ต้องใช้ผลคะแนนสอบ SAT หรือ ACT เพื่อสมัครเข้าเรียนในรอบเดือนสิงหาคมปี 2021 โดยในช่วงของการระบาดของไวรัสโคโรนา ใบสมัครจากนักศึกษาสำหรับภาคเรียนเดือนสิงหาคม 2020 จะได้รับการพิจารณาเป็นรายกรณี นักศึกษายังคงต้องส่งหลักฐานความรู้ภาษาอังกฤษและควรตรวจสอบเงื่อนไขการรับเข้าเรียนนานาชาติจากเว็บไซต์ของมหาวิทยาลัย

มหาวิทยาลัยยังคงเปิดสอนหลักสูตรปูพื้นและภาษาอังกฤษสำหรับนักศึกษา นอกจากนี้นักศึกษายังคงสามารถสมัครขอทุนการศึกษาและโอกาสเงินทุนต่างๆได้

การพัฒนามหาวิทยาลัย

มหาวิทยาลัย Suffolk ได้มีการลงทุนมากมายในวิทยาเขตในช่วงหลายปีที่ผ่านมาเพื่อสร้างสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีเยี่ยมสำหรับนักศึกษา

ไม่นานมานี้มหาวิทยาลัย Suffolk ได้เปิดให้บริการพื้นที่การเรียนด้านศิลปะและการออกแบบรวม 4 ชั้นในอาคาร Sawyer โดยจะเป็นพื้นที่เฉพาะทางอันมีนวัตกรรมที่ประกอบด้วยห้องเรียนที่มีเทคโนโลยีอันทันสมัยพร้อมด้วยเครื่องคอมพิวเตอร์ด้านการออกแบบประสิทธิภาพสูง, สตูดิโอขั้นพื้นฐานพร้อมขาตั้งกระดานวาดรูปและแสงธรรมชาติ ทรัพยากรต่างๆเหล่านี้เป็นส่วนหนึ่งของอาคารแบบบูรณาการที่หลากหลายหลักสูตรจะได้ใช้งานร่วมกันและมีสิ่งอำนวยความสะดวกอันดีเยี่ยมสำหรับนักศึกษาทั้งจากสาขาวิชาใหม่ๆอันมีนวัตกรรมหรือสาขาดั้งเดิมต่างๆ

คณาจารย์สาขาศิลปะและการออกแบบของ Suffolk จะทำงานร่วมกับคณาจารย์จากหลากหลายแผนกวิชาและพัฒนาหลักสูตรแบบสหวิทยาการอันมีนวัตกรรมเพื่อผสมผสานการคิดด้วยภาพเข้ากับเนื้อหาหลักสูตรที่ครอบคลุมกว้างขวาง ซึ่งวิธีการนี้จะช่วยให้นักศึกษาสาขาศิลปะมุ่งเน้นในการค้นคว้าการประยุกต์ในเชิงปฏิบัติผ่านทางผลงานที่มีพื้นฐานจากสาขาวิชาต่างๆและสร้างสรรค์การเรียนที่ก้าวข้ามข้อจำกัดต่างๆ

Show more +Show less -
คุณภาพการสอน

คุณภาพการสอน

ห้องเรียนของมหาวิทยาลัย Suffolk เป็นสถานที่ที่ส่งเสริมการพูดคุยอภิปรายและแลกเปลี่ยนความคิดเห็นอย่างมีชีวิตชีวาและเข้มข้นพร้อมด้วยขนาดชั้นเรียนที่มีจำนวนนักศึกษาน้อยที่สนับสนุนการมีส่วนร่วม ด้วยคณาจารย์ที่มีความมุ่งมั่นในความสำเร็จของนักศึกษาและเป็นนักการศึกษาที่กระตือรือร้นและเป็นผู้นำอุตสาหกรรมที่เป็นที่ยอมรับในสาขาของตนเอง นักศึกษาจะได้รับความรู้ความเชี่ยวชาญที่มีคุณภาพสูงเพื่อเป็นเส้นทางสู่อาชีพที่ประสบความสำเร็จ

นอกจากนี้มหาวิทยาลัย Suffolk ยังมีความมุ่งมั่นที่จะรวมประสบการณ์ภาคปฏิบัติไว้ในหลักสูตรการเรียน ยกตัวอย่างเช่นนักศึกษาสาขาการแพร่ภาพและเสียงที่มีการผลิตรายการข่าวทางโทรทัศน์ ''Suffolk in the City'' ที่ออกอากาศทางช่อง New England Cable News โดยความช่วยเหลือจากคณาจารย์ที่มีประสบการณ์ นักศึกษาสาขาวิชาเอกด้านการเงินจะได้ทำงานภายใต้การชี้แนะเพื่อวิเคราะห์ราคาหุ้นล่าสุดและเปรียบเทียบอัตราแลกเปลี่ยนเงินตราในห้องฝึกหัดจำลอง นักศึกษาสาขาการประกอบธุรกิจจะได้รับการส่งเสริมและสนับสนุนให้ก่อตั้งบริษัทและมีโอกาสได้ดำรงตำแหน่งประธานบริหารก่อนที่จะสำเร็จการศึกษาด้วยซ้ำ

นอกจากนี้นักศึกษายังจะได้เรียนรู้จากประสบการณ์การฝึกงานเพื่อให้ตนเองมีความโดดเด่นในตลาดงาน โดยความช่วยเหลือจากคณาจารย์ที่มีความสัมพันธ์อันดีกับบริษัทระดับ Fortune 500, องค์กรไม่แสวงหากำไรและธุรกิจสตาร์ทอัพอันมีนวัตกรรมต่างๆที่อยู่รายล้อมมหาวิทยาลัย

Show more +Show less -
ทางเลือกด้านการเรียน

ทางเลือกด้านการเรียน

มหาวิทยาลัย Suffolk มีหลักสูตรมากกว่า 60 สาขาการเรียนให้เลือกเรียน นักศึกษาจะได้เรียนในสาขาวิชาที่ตรงกับความต้องการของตนเองพร้อมด้วยโอกาสทางอาชีพที่ดีเยี่ยม ซึ่งรวมถึงหลักสูตรวิชาเอกในสาขา STEM ที่ได้รับการรับรองในวิทยาลัยศิลปศาสตร์และวิทยาศาสตร์ รวมถึงคณะวิชาธุรกิจ Sawyer

มหาวิทยาลัย Suffolk มีการเปิดสอนหลักสูตรแบบสหวิทยาการอันมีนวัตกรรมที่มีการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่องเพื่อสะท้อนถึงโลกร่วมสมัยที่นักศึกษาจะเป็นส่วนหนึ่งหลังจากสำเร็จการศึกษา หลักสูตรการเรียนมีความหลากหลาย ตั้งแต่สาขาวิชาแบบดั้งเดิมจนถึงสาขาสมัยใหม่อย่างเช่นสิ่งแวดล้อมนิยมในเมือง, การบริหารความมั่งคั่ง, บิ๊กดาต้าและวิเคราะห์วิทยาธุรกิจและอีกมากมาย สาขาวิชาต่างๆจะช่วยให้นักศึกษาได้ค้นพบแนวคิดและวิธีการคิดที่จะเปิดกว้างทางความคิดและเพิ่มทางเลือกด้านอาชีพของตนเองหลังจากสำเร็จการศึกษา คณะวิชาต่างๆของมหาวิทยาลัย Suffolk ที่เปิดสอนหลักสูตรอันหลากหลายได้แก่:

วิทยาลัยศิลปศาสตร์และวิทยาศาสตร์

วิทยาลัยจะช่วยให้นักศึกษามีความพร้อมในการประสบความสำเร็จด้านการเรียนและสามารถสร้างคุณประโยชน์ที่สำคัญในสาขาวิชาชีพที่เลือกหลังจากสำเร็จการศึกษา วิทยาลัยมีการผสมผสานการเรียนในห้องเรียนเข้ากับกิจกรรมนอกหลักสูตรและการฝึกงานภาคปฏิบัติเพื่อส่งนักศึกษาสู่โลกของการทำงาน นักศึกษาจะได้เรียนรู้ผ่านทางประสบการณ์ภาคปฏิบัติเพื่อให้ตนเองมีความพร้อมในการสร้างคุณประโยชน์ให้กับโลก

คณะวิชาธุรกิจ Sawyer

นักศึกษาจะได้รับการสอนโดยคณาจารย์ที่มีชื่อเสียงและมีประสบการณ์อันหลากหลาย อย่างเช่นการประดิษฐ์คิดค้นผลิตภัณฑ์, การเปิดตัวธุรกิจและการทำงานในหลากหลายสาขา ประสบการณ์ด้านการวิจัยและการดำเนินงานอันโดดเด่นทำให้คณะวิชาได้รับการรับรองวิทยฐานะนานาชาติ AACSB อันทรงเกียรติ ทางคณะวิชาให้ความสำคัญกับ 4 หัวข้อหลักได้แก่: การคิดอย่างมีนวัตกรรม, การแก้ไขปัญหา, การพัฒนามุมมองที่มีความหลากหลายด้านวัฒนธรรม, สังคมและความเป็นสากล และความเป็นมืออาชีพ

คณะวิชากฎหมาย Suffolk

คณะวิชามุ่งเน้นการเรียนภาคปฏิบัติจากประสบการณ์จริงที่จะช่วยให้นักศึกษามีความพร้อมด้วยเครื่องมือต่างๆสำหรับการประกอบอาชีพด้านกฎหมายที่ประสบความสำเร็จ โดยเป็นคณะวิชากฎหมายที่เปิดสอนหลักสูตรทักษะความเชี่ยวชาญทางกฎหมายทุกด้านเพียงแห่งเดียวในสหรัฐอเมริกาที่อยู่ในระดับท็อป 20 จากการจัดอันดับโดย U.S. News & World Report เป็นปีที่สามติดต่อกัน

Show more +Show less -
คุณสมบัติผู้สมัคร

คุณสมบัติผู้สมัคร

เอกสารที่ต้องส่ง

นักศึกษานานาชาติต้องส่งเอกสารต่อไปนี้เพื่อการได้รับเข้าเรียนที่มหาวิทยาลัย Suffolk:

 1. ใบสมัครของ Common Application หรือใบสมัครของ Suffolkพร้อมด้วยค่าธรรมเนียม 50 เหรียญสหรัฐ
 2. เรียงความและจดหมายแนะนำตัว
 3. ใบรับรองผลการเรียนระดับไฮสคูลอย่างเป็นทางการหรือผลสอบ GED/HiSET (ในภาษาอังกฤษหรือพร้อมฉบับแปลเป็นภาษาอังกฤษ)
 4. จดหมายรับรอง
 5. หลักฐานความรู้ภาษาอังกฤษ (หนึ่งในทางเลือกต่อไปนี้):
 • คะแนนสอบ SAT หรือ ACT ที่แสดงถึงระดับความรู้ภาษาอังกฤษ (นักศึกษานานาชาติไม่จำเป็นต้องใช้ผลคะแนนสอบ SAT/ACT แต่คะแนนสอบ SAT หมวด EBRW 520 คะแนนสามารถใช้เพื่อเป็นหลักฐานความรู้ภาษาอังกฤษ)
 • คะแนนสอบ TOEFL หรือ IELTS (คะแนน TOEFL ขั้นต่ำ 79, คะแนน IELTS ขั้นต่ำ 6.5)
 • DUOLINGO English Test-DET คะแนนขั้นต่ำ 70 เปอร์เซ็นต์
 • โดยมีข้อยกเว้นในกรณีที่นักศึกษามาจากประเทศที่ภาษาอังกฤษเป็นภาษาแรกและภาษาทางการ (กรุณาส่งเฉพาะผลคะแนนสอบ SAT หรือ ACT) นอกจากนี้ยังสามารถใช้ผลสอบ IGCSE/GCSE, AS/A-Level, IB, French BAC, German Abitur ได้เช่นกัน ในกรณีที่นักศึกษามีเฉพาะผลคะแนนสอบที่คาดว่าจะได้จากระบบการสอบประเภทใดประเภทหนึ่งเหล่านี้ กรุณากรอกแบบฟอร์มขอยกเว้นผลการสอบ
 • PTE-Academic พร้อมคะแนนขั้นต่ำ 54
 • คะแนนสอบ IB HL วิชาภาษาอังกฤษที่คาดว่าจะได้ (คะแนนสอบจากไฮสคูล)
 • ผลคะแนนสอบที่คาดว่าจะได้/ผลคะแนนสอบจริงจากการสอบภาษาอังกฤษเป็นภาษาแรกในระดับ IGCSE หรือ GCSE หรือ AS/A-Level
 • Gaokao: นักศึกษาจากจีนแผ่นดินใหญ่ที่ได้ทำการสอบ Gaokao โดยมีวิชาภาษาอังกฤษเป็นหนึ่งในสามวิชาที่ทำการทดสอบสามารถนัดสัมภาษณ์ผ่านทาง initialview.com หรือโดยการติดต่อกับแผนกรับเข้าเรียนระดับปริญญาตรี

Show more +Show less -
The Suffolk Experience

The Suffolk Experience

อ่านความคิดเห็นของนักศึกษาของมหาวิทยาลัยเกี่ยวกับประสบการณ์การเรียนที่มหาวิทยาลัย Suffolk

Malik Richard, BSBA '19: ที่ปรึกษาธุรกิจ, IXL Center และบัณฑิต MBA

''ผมมีความมั่นใจในตนเองมากยิ่งขี้นและรู้สึกตื่นเต้นกับการเริ่มต้นก้าวต่อไปของชีวิต เพราะผมได้ผ่านการฝึกฝนมาเพื่อวันนี้ Suffolk ช่วยให้ผมมีความพร้อมสำหรับความสำเร็จที่ต้องการ''

Morgan Robb, BSBA 2019, เจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาด, Digital Impulse

''การได้ใช้ชีวิตในใจกลางเมืองทำให้ผมได้รับโอกาสมากมายทั้งในด้านการเรียนและวิชาชีพ ผมได้เรียนรู้มากมายเกี่ยวกับประวัติศาสตร์, วัฒนธรรมและผู้คนต่างๆโดยการพักอาศัยและเดินเล่นไปตามสถานที่ต่างๆในเมืองนี้''

Markendy Fils-Aime, รุ่นปี 2020, วิชาเอกการเงิน

''ผมดีใจที่ได้มาเรียนที่มหาวิทยาลัยที่เปิดโอกาสให้ผมได้พัฒนาตนเองและสร้างพื้นฐานที่ดีสู่ความสำเร็จ ผมมีความมั่นใจว่าหลังจากเรียนจบจาก Suffolk ผมจะสามารถเป็นนักธุรกิจที่ประสบความสำเร็จได้อย่างที่ฝัน''

Karine Kanj: รุ่นปี 2021, วิชาเอกรัฐศาสตร์

''เพื่อนๆที่สนิทกันของดิฉันมาจากทั่วโลก พวกเขาแบ่งปันมุมมองที่แตกต่าง รวมถึงวัฒนธรรมและความสุขร่วมกัน ดิฉันต้องขอขอบคุณ Suffolk สำหรับสิ่งนี้''

Show more +Show less -
ความปลอดภัยของนักศึกษา

ความปลอดภัยของนักศึกษา

มหาวิทยาลัย Suffolk มีความมุ่งมั่นในการทำให้วิทยาเขตมีความปลอดภัยสำหรับนักศึกษาทั้งในการพักอาศัย, การทำงานและการเรียน โดยมีโครงการและบริการต่างๆมากมายเพื่อพัฒนาสุขภาพและความปลอดภัยที่ดีที่สุดสำหรับนักศึกษาทุกคน อาทิเช่น:

บริการให้คำปรึกษา, สุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดี

นักศึกษาจะได้รับการบริการด้านการดูแลสุขภาพเบื้องต้น, การให้คำปรึกษาส่วนบุคคล, การให้ความรู้ด้านสุขภาพ, บริการป้องกันโรคและโอกาสการเรียนเสริมหลักสูตรต่างๆ

เจ้าหน้าที่ตำรวจประจำมหาวิทยาลัย

มหาวิทยาลัยมีเจ้าหน้าที่ตำรวจ Suffolk และเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยประจำหน้าที่อยู่ทั่ววิทยาเขตเพื่อรักษาความปลอดภัย ความปลอดภัยสาธารณะสำหรับนักศึกษา, คณาจารย์, เจ้าหน้าที่และผู้มาเยือนมหาวิทยาลัย Suffolk เป็นเรื่องที่มีความสำคัญสูงสุดและมีทีมเจ้าหน้าที่ตำรวจที่คอยดูแลรักษาความปลอดภัยอย่างเข้มงวด นอกจากนี้ยังมีระบบสื่อสารข้อมูลด้านความปลอดภัยในวิทยาเขตและการประกาศเหตุฉุกเฉินไปสู่ชุมชน Suffolk ผ่านทาง RAVE ซึ่งเป็นระบบส่งข้อความฉุกเฉินในมหาวิทยาลัย

Show more +Show less -
2193
นักศึกษาต่างชาติ

ค่าครองชีพโดยเฉลี่ย United States

ดููค่าครองชีพทั้งหมด
Art & Design
Overview
Residence Hall View
SBS NESAD Collaboration Project
Honors Program
Boston Sailing Trip
Join Suffolk University
Cafe 73
Collaboration
Communications Class
Old State House
Library
Modern Theatre
News Room

ค่าใช้จ่ายทั้งหมดโดยประมาณ$3212

 • $2258
  บ้านพัก
 • $677
  อาหาร
 • $100
  ชีวิตประจำวัน
 • $177
  เสื้อผ้า
คำนวนณค่าครองชีพของคุณ
Boston Massachusetts 73 Tremont Street
Suffolk University is a private, coeducational, non- sectarian university located in Boston. Since 1906, the University has been woven into Boston's thriving urban landscape, offering a truly immersive environment in which to live, learn, and explore. It's the ideal location for Suffolk to provide students with the keys to successful lives and careers: access, opportunity, and experience.

Suffolk University offers a wide range of undergraduate, graduate, and law degree programs with real-world experience at their cores. Accessibility is in its DNA, which is why Suffolk offer flexible ways to learn, from part-time and evening schedules to certificates for working professionals and online classes. Small class sizes allow faculty to learn each student's name, recognize his or her potential, and build important mentoring relationships.

Suffolk students, faculty, and staff head to The Michael & Larry Smith Fitness Center in pursuit of a healthy lifestyle. The fitness center is named for alumni Michael S. Smith '61 and Larry E. Inside this 5,800-square-foot space, students will find state-of-the-art treadmills, circuit training equipment, and elliptical trainers. They can choose from 180 workout options at the Fitness on Demand kiosk and follow along on a wide-screen TV. The center is stocked with all the yoga mats, kettlebells, medicine balls, and other equipment students will need.

The Suffolk University campus is located right in the heart of downtown Boston and brings one-of-a kind city experiences into the classroom. From the shops of Downtown Crossing to the restaurants of Chinatown to the venues of the Theatre District, students will find an endless variety of things to do, all within walking distance of campus.
https://images1.content-gbl.com/commimg/myhotcourses/institution/profile/myhc_169829_320px.jpg Suffolk University https://www.idp.com/thailand/universities/suffolk-university/iid-us-00953/
IELTS Webinar by LEAD Language Centre

ฟรี สัมมนาออนไลน์เตรียมตัวก่อนสอบ IELTS IELTS for Top 10 Uni in Thailand with Writing Practice โดยอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านการติวสอบ IELTS จากสถาบันสอนภาษาอังกฤษชั้นนำ LEAD Language Centre

AU CA GB US Bangkok, Chiang Mai, Thailand 2nd ต.ค. 2020 01:00 หลังเที่ยง - 11:00 ก่อนเที่ยง
1st Ever IELTS for Work, IELTS for Study, IELTS for You

ครั้งแรกในประเทศไทย กับงาน 1st Ever IELTS for Work, IELTS for Study, IELTS for You พบกับมหาวิทยาลัยรัฐบาลชั้นนำในประเทศไทย ทั้งภาคปกติและภาคอินเตอร์ ซึ่งอาจจะเป็นมหาวิทยาลัยในฝันของน้องๆ หลายๆ คน อีกทั้งสถาบันเตรียมสอบ IELTS ระดับแนวหน้า ที่จะช่วยน้องๆ พิชิตคะแนนสอบ รวมถึงบริษัทจัดหางานชั้นนำสำหรับน้องๆ ที่เพิ่งจบใหม่ และกำลังมองหาอนาคตการทำงานและอาชีพในฝัน สำหรับใครที่สนใจ สามารถเข้ามาพูดคุยสอบถามข้อมูลได้ ไม่ว่าจะเป็นคอร์สเรียน คณะ สาขาวิชา คุณสมบัติในการเข้าเรียน พร้อมทั้ง โอกาสและเคล็ด(ไม่) ลับ ที่จะได้รับคัดเลือกให้เข้าเรียน มีงานไหนให้มากกว่านี้มั้ย ไม่ควรพลาดงานนี้ !

AU CA GB US Bangkok, Thailand 19th ต.ค. 2020 01:00 หลังเที่ยง - 06:00 หลังเที่ยง
UK Interview & Application Day

สัมมนาเตรียมตัวเรียนต่อประเทศอังกฤษและอเมริกา เผยทุกเทคนิคการสมัครเรียนต่อที่ต้องรู้! เปิดเผยทุกขั้นตอนการสมัครเรียนแบบละเอียด พร้อมอัปเดต Admission Trends ประจำปี 2021 ใครที่กำลังวางแผนเรียนต่อปี 2021 หรือปีไหน ๆ ก็พลาดไม่ได้

GB US Bangkok, Thailand 7th พ.ย. 2020 01:00 หลังเที่ยง - 03:00 หลังเที่ยง

อ่าน วิธีที่เรารวบรวมและนำเสนอรายละเอียดคอร์ส เพื่อดูเกี่ยวกับข้อมูลที่แสดงในนี้ ทั้งนี้ IDP จะไม่รับผิดชอบต่อข้อผิดพลาดใด ๆ ของเนื้อหาในเว็บไซต์ เราจึงแนะนำให้คุณปรึกษากับเจ้าหน้าที่แนะแนว IDP โดยตรงเพื่อรับข้อมูลล่าสุดและเที่ยงตรงที่สุดเสมอ

โปรดเลือกระดับการศึกษา

ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

 • เริ่มค้นหาตอนนี้ เลือกจากรายชื่อหรือกดค้นหา

 • ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

โปรดพิมพ์ และเลือกสถาบัน

 • พิมพ์ตัวอักษร 3 ตัวของชื่อมหาวิทยาลัย และเลือกจากลิสต์

 • กรอกชื่อมหาวิทยาลัย หรือโรงเรียน และเลือกจากลิสต์