พูดคุยกับเรา arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg

Sydney Institute of Business & Technology (SIBT)

Australia
เกี่ยวกับสถาบัน

เกี่ยวกับสถาบัน

สถาบันธุรกิจและเทคโนโลยีซิดนีย์ (SIBT – Sydney Institute of Business and Technology) ซึ่งตั้งอยู่ในใจกลางเมืองหลวงอันมีชีวิตชีวาของประเทศออสเตรเลียเป็นวิทยาลัยเพื่อการเรียนต่อที่มีเกณฑ์การเข้าเรียนที่มีความยืดหยุ่นพร้อมด้วยทางเลือกหลักสูตรการเรียนที่มีเป้าหมายเพื่อเชื่อมช่องว่างระหว่างการเรียนระดับมัธยมศึกษาและการเรียนระดับมหาวิทยาลัย

คุณวุฒิอนุปริญญาของ SIBT มีคุณสมบัติเทียบเท่าการเรียนปีแรกของหลักสูตรระดับปริญญาตรี ซึ่งหลังจากสำเร็จการเรียน นักศึกษาจะสามารถเรียนต่อในชั้นปีที่สองของหลักสูตรระดับปริญญาตรีที่มีการเปิดสอนที่มหาวิทยาลัย Western Sydney (WSU) ได้โดยตรง SIBT เป็นสมาชิกของ Navitas Group ซึ่งเป็นกลุ่มสถาบันการศึกษาที่เป็นที่ยอมรับทั่วโลก และนับตั้งแต่ก่อตั้งขึ้นในปี 1997 ทาง SIBT ได้มีการทำงานร่วมกับมหาวิทยาลัยพันธมิตรเพื่อช่วยให้นักศึกษาจำนวนหลายพันคนบรรลุเป้าหมายในการเข้าเรียนในหลักสูตรระดับปริญญาตรีที่ WSU

การพักอาศัยและการเรียนในประเทศออสเตรเลียจะเป็นประสบการณ์ที่มีค่าและหลากหลาย ประเทศออสเตรเลียมีภูมิประเทศและสภาพภูมิอากาศอันหลากหลาย ตั้งแต่เทือกเขาและป่าฝนจนถึงหาดทรายยาวนับพันๆไมล์, รวมถึงหมู่เกาะเขตร้อน, แนวปะการัง และเขตชนบท Outback อันมีชื่อเสียง ออสเตรเลียเป็นประเทศที่มีความหลากหลายอย่างมากพร้อมด้วยวัฒนธรรมอันเป็นเอกลักษณ์ของตนเอง นอกจากนี้ซิดนีย์ยังเป็นเมืองหลวงที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรมมากที่สุดเมืองหนึ่งของโลกด้วยประชากรมากกว่า 180 เชื้อชาติ SIBT ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองซิดนีย์และอยู่ใกล้กับร้านค้า, ร้านอาหาร, หอศิลปะและสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญของเมืองมากมาย อย่างเช่นสวนพฤกษศาสตร์หลวง, ซิดนีย์โอเปร่าเฮ้าส์และสะพานฮาร์เบอร์อันมีชื่อเสียง นอกจากนี้ซิดนีย์ยังติดอันดับเมืองที่ได้รับความนิยมที่สุดในหมู่นักศึกษานานาชาติอย่างต่อเนื่องอีกด้วย

SIBT ตั้งอยู่ในวิทยาเขตของ WSU ซึ่งตลอดระยะเวลาของการเรียน นักศึกษาของวิทยาลัยจะสามารถใช้สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆได้เหมือนกับนักศึกษาของมหาวิทยาลัย อีกทั้งนักศึกษาของ SIBT ยังสามารถเข้าร่วมกิจกรรมกับสโมสรและชมรมต่างๆของมหาวิทยาลัย ซึ่งจะเป็นโอกาสที่ดีในการทำกิจกรรมทางสังคมร่วมกับชุมชนนักศึกษาอันหลากหลายของ WSU และช่วยให้การปรับตัวเข้ากับชีวิตในมหาวิทยาลัยมีความราบรื่น

Show more +Show less -
ข่าวสารล่าสุด

ข่าวสารล่าสุด

SIBT เป็นวิทยาลัยที่มีแนวคิดก้าวหน้าและมุ่งสู่อนาคต โดยทางวิทยาลัยมีมาตรการรับมือกับการแพร่ระบาดของ Covid-19 เพื่อสุขภาพและความปลอดภัยของนักศึกษาและคณาจารย์ ด้วยการปฏิบัติตามแนวทางด้านสุขภาพของประเทศ ทางวิทยาลัยได้มีการออกแบบมาตรการความปลอดภัยเพื่อให้สภาพแวดล้อมการเรียนมีความปลอดภัยและสนับสนุนช่วยเหลือสำหรับนักศึกษาทุกคน วิทยาลัยมีเว็บเพจเพื่ออัพเดทข้อมูลอย่างสม่ำเสมอพร้อมด้วยหัวข้อคำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับการเรียนที่ SIBT ในช่วงของการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรน่า

SIBT ได้มีการปรับเปลี่ยนไปสู่รูปแบบการเรียนแบบผสมผสาน โดยนักศึกษาจะสามารถเลือกรูปแบบการเรียนแบบทางออนไลน์หรือแบบต่อหน้า วิทยาเขตยังคงเปิดให้บริการเพื่อให้นักศึกษาสามารถใช้บริการห้องสมุด, ห้องทดลอง, อินเตอร์เน็ตไร้สาย, พื้นที่อ่านหนังสือ, ห้องพักผ่อนนักศึกษาและสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ โดยมีมาตรการด้านความปลอดภัยมากมายเพื่อให้นักศึกษามีความปลอดภัยเมื่ออยู่ในวิทยาเขต

ทางทีมคณาจารย์ได้มีการสร้างระบบการเรียนทางออนไลน์อันมีประสิทธิภาพสูง ที่ซึ่งอาจารย์ผู้สอนจะสามารถให้คำแนะนำเกี่ยวกับงานประจำวิชาและการบ้าน รวมถึงจัดการกวดวิชาให้กับนักศึกษาเป็นรายบุคคล รูปแบบวิทยาเขตแบบดิจิทัลของ SIBT จะส่งเสริมให้นักศึกษามีส่วนร่วมกับชุมชนการเรียนของ SIBT

Show more +Show less -
สิ่งอำนวยความสะดวก

สิ่งอำนวยความสะดวก

นักศึกษาของ SIBT จะสามารถใช้สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการทุกอย่างในวิทยาเขต Sydney City ของมหาวิทยาลัย Western Sydney ด้วยทำเลที่ตั้งบนถนน Elizabeth ตรงข้ามกับสวนสาธารณะ Hyde Park วิทยาเขตของ SIBT มีทุกอย่างที่จำเป็นสำหรับความสำเร็จด้านการเรียนและการพัฒนาตนเองของนักศึกษา

วิทยาเขต Sydney City เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกทางเทคโนโลยีล่าสุด อาทิเช่นห้องคอมพิวเตอร์, พื้นที่สำหรับการเรียน, กระดานไวท์บอร์ดแบบอินเตอร์แอ๊คทีฟและอุปกรณ์บันทึกเสียง ทางวิทยาลัยมีเครื่องคอมพิวเตอร์และไอแพดสำหรับการนำเสนองานในห้องเรียนและการกวดวิชา และมีทีมงาน iHelp ที่จะคอยให้ความช่วยเหลือด้านเทคนิคแบบตัวต่อตัวและจากระยะไกลสำหรับนักศึกษาและคณาจารย์ทุกคน นักศึกษาที่ลงทะเบียนเรียนที่ SIBT จะสามารถใช้บริการห้องสมุด Navitas ในวิทยาเขตที่มีบริการหนังสือหลายพันเล่ม, วารสารและทรัพยากรความรู้ทางออนไลน์เพื่อสนับสนุนการทำงานวิจัยและงานประจำวิชา

วิทยาเขตรายล้อมไปด้วยร้านกาแฟ, ศูนย์อาหารและภัตตาคารต่างๆ ขณะที่ไชน่าทาวน์และโคเรียทาวน์ก็อยู่ห่างออกไปเพียงระยะทางเดินสั้นๆ รวมถึงบริการอาหารจากประเทศอื่นๆทั่วโลก

Show more +Show less -
คุณภาพการสอน

คุณภาพการสอน

SIBT ได้สร้างชื่อเสียงในฐานะสถาบันการศึกษาที่มีมาตรฐานการเรียนการสอนที่ดีเยี่ยม และนับตั้งแต่ก่อตั้งทางวิทยาลัยได้ช่วยให้นักศึกษามากกว่า 25,000 คนสามารถบรรลุเป้าหมายด้านการเรียนระดับปริญญาตรีของตนเอง รวมถึงสร้างเสริมสภาพแวดล้อมการเรียนที่มีความหลากหลายและสนับสนุนช่วยเหลือสำหรับนักศึกษาทุกคน

SIBT มีการเปิดสอนหลักสูตรเพื่อการเรียนต่ออันหลากหลายที่ดำเนินการสอนโดยทีมคณาจารย์ที่มีคุณวุฒิและประสบการณ์สูง โดยหลายๆท่านผ่านการทำงานและการสอนในระดับนานาชาติมาแล้ว นักศึกษาจะได้รับประโยชน์จากประสบการณ์และความเชี่ยวชาญของอาจารย์ผู้สอนที่สามารถสื่อสารกับนักศึกษาจากทุกพื้นเพได้อย่างมีประสิทธิผล ข้อดีของการเรียนที่ SIBT คือชั้นเรียนที่มีจำนวนนักศึกษาน้อย ซึ่งส่งผลให้นักศึกษามีเวลากับอาจารย์ผู้สอนมากขึ้นและสร้างสภาพแวดล้อมการเรียนที่ตรงกับความต้องการส่วนบุคคลได้มากยิ่งขึ้น

มีนักศึกษาของ SIBT มากกว่า 90 เปอร์เซ็นต์ที่ได้เรียนต่อในหลักสูตรระดับปริญญาตรีที่ต้องการ อีกทั้งทางวิทยาลัยยังได้คะแนนความพึงพอใจในด้านบริการช่วยเหลือนักศึกษามากกว่า 90 เปอร์เซ็นต์ด้วย นักศึกษาจะมีความพร้อมสู่ความสำเร็จด้วยรูปแบบการเรียนที่ตรงกับความต้องการส่วนบุคคล, การให้คำปรึกษาที่มีคุณภาพและความช่วยเหลือด้านภาษาอังกฤษ SIBT มีความมุ่งมั่นในการยกระดับกลยุทธ์ด้านการศึกษาของวิทยาลัย และมีการสื่อสารระหว่างคณาจารย์และนักศึกษาที่เป็นปัจจัยสำคัญต่อความสำเร็จของผู้สำเร็จการศึกษา

Show more +Show less -
โครงสร้างแผนกวิชา

โครงสร้างแผนกวิชา

SIBT เป็นเส้นทางเลือกสำหรับการเรียนระดับปริญญาตรี หลักสูตรอนุปริญญาของ SIBT สามารถเรียนจบได้ภายในเวลาเพียง 8 เดือน การสำเร็จคุณวุฒิอนุปริญญานี้จะช่วยให้นักศึกษาสามารถเรียนต่อในชั้นปีที่สองของหลักสูตรระดับปริญญาตรีที่ WSU ได้โดยตรงหากสามารถรักษามาตรฐานการเรียนได้ตามที่กำหนด ด้วยหลักสูตรที่เริ่มต้นการเรียนในเดือนมีนาคม, กรกฎาคมและตุลาคม นักศึกษาจะสามารถเลือกหลักสูตรระดับปริญญาตรีที่ต้องการเข้าเรียนได้ด้วยหลักสูตรอนุปริญญาต่อไปนี้:

 • อนุปริญญาสาขาศิลปศาสตร์
 • อนุปริญญาสาขาบริหารธุรกิจ
 • อนุปริญญาสาขาวิศวกรรมศาสตร์
 • อนุปริญญาสาขาเทคโนโลยีสารสนเทศ
 • อนุปริญญาสาขาสื่อและการสื่อสาร

นักศึกษาที่สำเร็จการเรียน Year 12 หรือเทียบเท่าจะสามารถสมัครเรียน 1 ใน 5 หลักสูตรอนุปริญญาดังกล่าว โดยจะเป็นการเรียนวิชาเรียนระดับมหาวิทยาลัย 8 วิชาภายในระยะเวลา 3 ภาคเรียนที่ประกอบด้วย 5 วิชาหลักและ 3 วิชาเลือก

ผู้สมัครที่สำเร็จการเรียนเพียงระดับ Year 11 จะสามารถสมัครเรียนหลักสูตรปูพื้นของ SIBT ซึ่งสามารถเรียนจบได้ภายในเวลา 2 ถึง 3 ภาคเรียน โดยประกอบด้วยการเรียนวิชาเตรียมมหาวิทยาลัย 8 วิชาซึ่งจะรับประกันการได้เข้าเรียน 1 ใน 5 หลักสูตรอนุปริญญา นอกจากนี้นักศึกษาของทั้ง 2 หลักสูตรเพื่อการเรียนต่อของวิทยาลัยจะสามารถพัฒนาทักษะที่ถ่ายโอนได้อันจำเป็นสำหรับการเรียนต่อและอาชีพการทำงานในอนาคต อย่างเช่นทักษะด้านการสื่อสาร, การนำเสนองานและการจัดการโครงการ

Show more +Show less -
บริการช่วยเหลือนักศึกษา

บริการช่วยเหลือนักศึกษา

SIBT มีความเชี่ยวชาญในการดูแลชุมชนนักศึกษานานาชาติ 500 คนให้มีความเป็นอยู่ที่ดี SIBT เข้าใจดีว่าการเดินทางเพื่อมาเรียนในต่างประเทศอาจเป็นความท้าทายสำหรับนักศึกษา ด้วยเหตุนี้ทางวิทยาลัยจึงมีความช่วยเหลือฟรีและเป็นความลับสำหรับนักศึกษาเพื่อสร้างความมั่นใจให้กับการตัดสินใจมาเรียนที่ประเทศออสเตรเลีย โดยมีบริการช่วยเหลืออันหลากหลาย ตั้งแต่การให้คำแนะนำด้านการเรียนจนถึงด้านส่วนตัว รวมถึงบริการช่วยเหลือด้านการเรียนและการเรียนรู้อันหลากหลาย บริการต่างๆของวิทยาลัยอาทิเช่น:

 • การให้คำปรึกษาโดยเพื่อนนักศึกษา
 • การเรียนแบบส่วนบุคคล
 • กิจกรรมช่วยเหลือเพื่อเตรียมความพร้อมระดับมหาวิทยาลัย
 • กิจกรรมทางสังคมของ SIBT
 • การเป็นตัวแทนนักศึกษา
 • ความช่วยเหลือในการหางานนอกเวลา
 • บริการช่วยเหลือและการให้คำปรึกษาด้านสวัสดิภาพ
 • บริการช่วยเหลือผู้ที่มีความพิการ

ทางวิทยาลัยมีทีมเจ้าหน้าที่แนะแนวการเรียนของนักศึกษาที่จะคอยให้ความช่วยเหลือและคำแนะนำเพิ่มเติม โดยจะมุ่งเน้นในด้านสวัสดิภาพและการพัฒนาภาษาเพื่อให้นักศึกษาของ SIBT ประสบผลสำเร็จในการบรรลุศักยภาพสูงสุดทั้งในด้านส่วนตัวและการเรียน

Show more +Show less -
ศักยภาพของผู้สำเร็จการศึกษา

ศักยภาพของผู้สำเร็จการศึกษา

หลักสูตรปูพื้นและอนุปริญญาของ SIBT จะเป็นเส้นทางการเรียนโดยตรงสู่การเรียนหลักสูตรระดับปริญญาตรีอันหลากหลายที่ WSU นักศึกษาของ SIBT จะสามารถพัฒนาโอกาสการได้งานและทักษะวิชาชีพของตนเองพร้อมๆไปกับการได้รับประสบการณ์ที่มีความสำคัญซึ่งจะเป็นประโยชน์ในการหางานทำหลังสำเร็จการศึกษา นอกจากนี้ยังมีการจัดกิจกรรมเวิร์คช็อปด้านการฝึกฝนการสัมภาษณ์งาน, ความช่วยเหลือด้านการเขียนประวัติส่วนตัว, โครงการพี่เลี้ยงนักศึกษาและกิจกรรมเวิร์คช็อปด้านอาชีพ รวมถึงงานกิจกรรมสร้างเครือข่ายความสัมพันธ์ที่มีการจัดขึ้นตลอดทั้งปีอีกด้วย

ซิดนีย์เป็นศูนย์กลางธุรกิจและอุตสาหกรรมที่ใหญ่และมีอิทธิพลกว้างขวางที่สุดในเขตภูมิภาคออสตราเลเซีย ด้วยย่านธุรกิจใจกลางเมืองที่มีการพัฒนาก้าวหน้าอย่างสูงและความสัมพันธ์อันดีกับหลายๆตลาดที่มีการเติบโตเร็วและมีพลวัตที่สุดในทวีปเอเชียและภูมิภาคอื่นๆของโลก ผู้สำเร็จการศึกษาของ SIBT จะได้รับประโยชน์จากข้อดีนี้ และสามารถเสริมช่วงเวลาการเรียนของตนเองที่วิทยาลัยและมหาวิทยาลัยด้วยการฝึกงานและประสบการณ์การทำงานที่จะช่วยให้ตนเองเริ่มต้นอาชีพการทำงานได้อย่างประสบผลสำเร็จ

CRICOS code: 01576G [SIBT] 00971K [WESTERN]

Show more +Show less -
1267
นักศึกษาต่างชาติ

ค่าครองชีพโดยเฉลี่ย Australia

ดููค่าครองชีพทั้งหมด
MapDefaultImage

ค่าใช้จ่ายทั้งหมดโดยประมาณ$2460

 • $1028
  บ้านพัก
 • $898
  อาหาร
 • $138
  ชีวิตประจำวัน
 • $396
  เสื้อผ้า
คำนวนณค่าครองชีพของคุณ

อ่าน วิธีที่เรารวบรวมและนำเสนอรายละเอียดคอร์ส เพื่อดูเกี่ยวกับข้อมูลที่แสดงในนี้ ทั้งนี้ IDP จะไม่รับผิดชอบต่อข้อผิดพลาดใด ๆ ของเนื้อหาในเว็บไซต์ เราจึงแนะนำให้คุณปรึกษากับเจ้าหน้าที่แนะแนว IDP โดยตรงเพื่อรับข้อมูลล่าสุดและเที่ยงตรงที่สุดเสมอ

โปรดเลือกระดับการศึกษา

ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

 • เริ่มค้นหาตอนนี้ เลือกจากรายชื่อหรือกดค้นหา

 • ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

โปรดพิมพ์ และเลือกสถาบัน

 • พิมพ์ตัวอักษร 3 ตัวของชื่อมหาวิทยาลัย และเลือกจากลิสต์

 • กรอกชื่อมหาวิทยาลัย หรือโรงเรียน และเลือกจากลิสต์