พูดคุยกับเรา arrow

hipchat โทรหาเรา
text.skipToContent text.skipToNavigation
institution profile image
video Bg

เกี่ยวกับสถาบัน

มหาวิทยาลัย Syracuse เป็นสถาบันการศึกษาที่มีชื่อเสียงระดับโลกในด้านความเป็นเลิศ ตั้งในมลรัฐนิวยอร์ค

อยู่ห่างจากเมืองนิวยอร์คซิตี้ประมาณสี่ชั่วโมงครึ่ง มหาวิทยาลัยเก่าแก่แห่งนี้มีวิทยาเขตที่น่าทึ่งซึ่งมีทั้งสถาปัตยกรรมแบบดั้งเดิมและสมัยใหม่และพื้นที่สีเขียวที่สวยงาม มหาวิทยาลัยอยู่ในระดับท็อป 400 ของโลกในการจัดการจัดอันดับโดย Times Higher Education ประจำปี 2020 และอันดับที่ 59 ของสหรัฐอเมริกาจากการจัดอันดับล่าสุดโดย U.S. News

มหาวิทยาลัย Syracuse เป็นชุมชนที่มีความใกล้ชิดกัน พร้อมด้วยประชากรนักศึกษาที่มีชื่อเสียงในด้านกิจกรรมกีฬาที่แข็งแกร่งและมีกิจกรรมนอกหลักสูตรมากมาย อย่างไรก็ตามมหาวิทยาลัยมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักมากที่สุดในฐานะสถาบันวิจัยระดับชั้นนำของโลกที่มุ่งเน้นในการมอบโอกาสการวิจัยระดับนานาชาติพร้อมด้วยการศึกษาที่มีคุณภาพระดับโลกสำหรับนักศึกษา

มหาวิทยาลัยมีหลักสูตรระดับมืออาชีพที่มีการลงทุนจำนวนมากในการวิจัยและนวัตกรรม พร้อมด้วยคณาจารย์ที่มีประสบการณ์และมีความใส่ใจนักศึกษา ผ่านชั้นเรียนขนาดเล็กเพื่อพัฒนาความเป็นมืออาชีพที่ประสบความสำเร็จในทุกสาขาที่ต้องการSyracuse เปิดสอนหลักสูตรระดับปริญญาตรีมากกว่า 200 หลักสูตรหลัก และ 100 หลักสูตรรอง นักศึกษามีโอกาสได้รับการศึกษาที่หลากหลาย, น่าสนใจ และมีความเข้มข้นด้านวิชาการ

นักศึกษาที่ Syracuse จะได้รับการต้อนรับด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยมและจิตวิญญาณอันอบอุ่นซึ่งเป็นตัวแทนที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นมหาวิทยาลัย วิทยาเขตขนาดใหญ่ประกอบด้วยบ้านพักอาศัยภายในเพื่อให้นักศึกษาใช้ชีวิตและศึกษาเล่าเรียนในวิทยาเขต รวมทั้งพัฒนาความสัมพันธ์อันดีกับมหาวิทยาลัย นักศึกษาสามารถพัฒนาความเชื่อมโยงกับสีส้มและเฉดสีสดใสซึ่งหมายถึงตัวแทนของ Syracuse ซึ่งสามารถมองเห็นได้ทั่วมหาวิทยาลัย

Show more +Show less -
ข่าวสารล่าสุด

ข่าวสารล่าสุด

นวัตกรรมบนบล็อกเชน

Lee McKnight รองศาสตราจารย์ในคณะวิชาสารสนเทศศึกษา (iSchool) ของมหาวิทยาลัย Syracuse ได้เปิดตัวหลักสูตรการจัดการบล็อกเชนหลักสูตรแรกของโลกในปี 2017 หลังจากที่เทคโนโลยีนี้ได้ก้าวสู่กระแสหลัก หลักสูตรที่มีชื่อว่าการจัดการบล็อกเชน (IST 408/608) ได้ทำให้ iSchool อยู่ในระดับแนวหน้าของการสอนและการวิจัยด้านบล็อกเชน โดยครึ่งแรกของหลักสูตร IST 408/608 จะเป็นการเรียนในห้องทดลอง, การบรรยายและการอ่าน ส่วนครึ่งหลังของหลักสูตรซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากรายการเรียลริตี้โชว์ Shark Tank ทางโทรทัศน์จะให้นักศึกษานำเสนอแนวคิดธุรกิจที่แปลกใหม่กับคณะกรรมการตัดสิน ''เมื่อถึงปลายภาคเรียน ทุกคนจะรู้จักวิธีการเขียนสมาร์ทคอนแทรค'' McKnight กล่าวถึงรหัสที่ระบุคำสั่งต่างๆบนบล็อกเชน ''นี่คือวิธีการเรียนภาคปฏิบัติที่ดีที่สุด''

นักฟิสิกส์ของมหาวิทยาลัย Syracuse ได้พัฒนาหนึ่งในแบบจำลองแรกๆที่ตรวจจับรูปแบบการเคลื่อนที่ของเซลล์

นักวิจัยในวิทยาลัยศิลปศาสตร์และวิทยาศาสตร์ของมหาวิทยาลัย Syracuse กำลังค้นคว้าวิจัยเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรตีนวิเมนตินที่จะช่วยปกป้องนิวเคลียสและดีเอ็นเอของเซลล์มะเร็ง โดยทีมงานได้มีการพัฒนาแบบจำลองแรกที่ตรวจจับรูปแบบการเคลื่อนที่ของเซลล์และแสดงให้เห็นว่าวิเมนตินจะช่วยปกป้องนิวเคลียสของเซลล์ในระหว่างการเคลื่อนย้ายได้อย่างไร แบบจำลองนี้ได้ช่วยให้เกิดความเข้าใจเกี่ยวกับการทำงานของโปรตีนที่เป็นปัจจัยหลักของการเติบโตของเซลล์มะเร็ง โดยผลการวิจัยนี้จะช่วยให้นักวิจัยสามารถคิดค้นวิธีการที่ดีขึ้นในการหยุดการแพร่กระจายของมะเร็ง

Show more +Show less -
คุณภาพการสอน

คุณภาพการสอน

มหาวิทยาลัย Syracuse ให้การสอนในระดับดีเลิศแก่นักศึกษา เริ่มตั้งแต่คณาจารย์ที่มีประสบการณ์และมีคุณภาพสูง ด้วยอัตราส่วนอาจารย์ต่อนักศึกษาเท่ากับ 1:15 Syracuse มีทรัพยากรและความมุ่งมั่นในการให้การศึกษาที่มุ่งเน้นนักศึกษา มหาวิทยาลัยมีขนาดชั้นเรียนที่มีจำนวนนักศึกษาน้อยเฉลี่ยเพียง 26 คน พร้อมด้วยชั้นเรียนระดับปริญญาตรีถึง 60% ที่มีจำนวนนักศึกษาน้อยกว่า 20 คน ยกเว้นบางชั้นเรียนที่เป็นชั้นเรียนวิชาเบื้องต้น Syracuse มุ่งเน้นไปที่การมีชั้นเรียนขนาดเล็กซึ่งช่วยให้การอภิปรายมีความเข้าใจลึกซึ้งและเข้าถึงแก่นแท้ในหัวข้อที่เกี่ยวข้อง และให้นักศึกษาได้เข้าถึงการสนับสนุนแบบตัวต่อตัวที่ต้องการเพื่อการพัฒนาอย่างแท้จริง

มหาวิทยาลัย Syracuse มีคณาจารย์ที่จะมอบประสบการณ์ด้านการเรียนและอุตสาหกรรมได้อย่างดีเยี่ยม เหล่าคณาจารย์พร้อมให้คำแนะนำแก่นักศึกษาที่เริ่มต้นการศึกษาตามการวิจัยที่สถาบันการศึกษาชั้นนำ และมีเป้าหมายเพื่อสร้างแรงบันดาลใจในด้านนวัตกรรม, ความคิดสร้างสรรค์ และความหลงใหลในหมู่นักศึกษาของพวกเขา

Show more +Show less -
โครงสร้างแผนกวิชา

โครงสร้างแผนกวิชา

Syracuse มีคณะวิชาและวิทยาลัย 13 แห่ง ให้บริการหลักสูตรที่หลากหลาย

คณะวิชาสถาปัตยกรรมศาสตร์

คณะวิชาสถาปัตยกรรมศาสตร์อันดับ 5 ของสหรัฐอเมริกาที่เปิดสอนหลักสูตรที่มุ่งเน้นความคิดสร้างสรรค์, การวิจัยและการแก้ไขปัญหา

วิทยาลัยศิลปศาสตร์และวิทยาศาสตร์

เป็นวิทยาลัยซึ่งก่อตั้งที่ Syracuse แบ่งออกเป็นสาขาคณิตศาสตร์, วิทยาศาสตร์ธรรมชาติ, มนุษยศาสตร์ และสังคมศาสตร์

คณะวิชาครุศาสตร์

เป็นผู้นำระดับชาติในการเสริมสร้างการปฏิบัติทางการศึกษาและเป็นผู้บุกเบิกการเคลื่อนไหวแบบรวมไว้ด้วยกัน ร่วมทำงานเพื่อพัฒนาการศึกษาของเมือง

วิทยาลัยวิศวกรรมศาสตร์และ วิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์

พัฒนาวิศวกรและนักวิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์ในอนาคตด้วยการเข้าถึงศูนย์วิจัยที่ได้รับการยอมรับทั่วประเทศ, ห้องปฏิบัติการที่ทันสมัย และการฝึกงาน

วิทยาลัยการกีฬาและพลวัตของมนุษย์ David B. Falk

คณะวิชานี้จะช่วยให้นักศึกษามีความพร้อมสำหรับวิชาชีพที่จะช่วยยกระดับความเป็นอยู่ที่ดีของผู้คน, ครอบครัวและชุมชนทั้งในด้านจิตใจและร่างกาย

คณะวิชาสารสนเทศศึกษา

เป็นคณะวิชาสารสนเทศดั้งเดิมในสหรัฐอเมริกา และเป็นผู้นำในการเตรียมนักศึกษาสำหรับอนาคตด้านดิจิทัลที่รวดเร็ว

วิทยาลัยกฎหมาย

โรงเรียนกฎหมายที่มีประวัติศาสตร์อันยาวนาน มีชั้นเรียนขนาดเล็กและสิ่งอำนวยความสะดวกที่น่าประทับใจ

คณะวิชาการจัดการ Martin J. Whitman

พัฒนาผู้จัดการผู้ประกอบการด้วยโปรแกรมที่สร้างขึ้นในยุคของการแข่งขันระดับโลก

โรงเรียนพลเมืองและกิจการสาธารณะ Maxwell

เป็นบ้านของการสอนและการวิจัยเชิงนวัตกรรมในสาขาสังคมศาสตร์ที่หลากหลาย รวมถึงโครงการกิจการสาธารณะระดับบัณฑิตศึกษาของอเมริกา

คณะวิชาสื่อสารสาธารณะ S.I. Newhouse

เป็นคณะวิชาด้านสื่อสารมวลชนชั้นนำที่เป็นที่ยอมรับ ครอบคลุมหลากหลายสาขาวิชาที่มีรากฐานมาจากสาขาศิลปศาสตร์

วิทยาลัยทัศนศิลป์และ ศิลปะการแสดง (VPA)

รองรับกระบวนการสร้างสรรค์และการพัฒนาวิชาชีพ แบ่งออกเป็นหกสาขาเฉพาะทางในด้านทัศนศิลป์และศิลปะการแสดง

Part-Time Study ที่ Syracuse: University College (UC)

ดูแลความยืดหยุ่นของหลักสูตรส่วนใหญ่ที่ใช้เวลาเรียนแบบไม่เต็มเวลา

บัณฑิตวิทยาลัย

กำกับดูแลนโยบายด้านวิชาการและโปรแกรมการพัฒนาอาชีพสำหรับการศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา

Show more +Show less -
คุณสมบัติผู้สมัคร

คุณสมบัติผู้สมัคร

นักศึกษาต่างชาติที่ลงทะเบียนเรียนที่ Syracuse ไม่ต้องใช้ระบบการศึกษาของสหรัฐอเมริกา โดยนักศึกษาไม่จำเป็นต้องมีผลสอบ SAT หรือ ACT แต่นักศึกษาแต่ละคนจะได้รับการพิจารณาใบสมัครจากผลการเรียนก่อนหน้านี้ สำหรับผู้สมัครที่ไม่ได้ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาแรกจะต้องมีการพิสูจน์ความสามารถด้านภาษาอังกฤษ Syracuse ไม่มีขอบเขตที่แน่นอนสำหรับ ข้อกำหนดในการเข้าศึกษา แต่จะใช้วิธีการตรวจสอบใบสมัครแต่ละใบอย่างรอบคอบแทน อย่างไรก็ตามคณะวิชาส่วนใหญ่ระบุว่านักศึกษาจะต้องมีคะแนน TOEFL 80 ขึ้นไป, คะแนน IELTS 6.5 หรือ Cambridge 176 คะแนน

แนวทางเหล่านี้สูงขึ้นอย่างมีนัยสำคัญสำหรับคณะวิชาการสื่อสารสาธารณะ SI Newhouse และสูงขึ้นเล็กน้อยสำหรับคณะวิชาการจัดการ Whitman, คณะวิชาสถาปัตยกรรมศาสตร์ และวิทยาลัยศิลปศาสตร์และวิทยาศาสตร์

นักศึกษาที่ต้องการเข้าเรียนจึงควรตรวจสอบเงื่อนไขการรับสมัครเฉพาะสำหรับหลักสูตรที่ต้องการเข้าศึกษา และรับคำแนะนำเกี่ยวกับการสมัครจากเว็บไซต์ของ Syracuse เพื่อโอกาสที่ดีที่สุดในการได้รับเสนอเพื่อเข้าเรียนในมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงและมีการแข่งขันสูง

Show more +Show less -
สิ่งอำนวยความสะดวก

สิ่งอำนวยความสะดวก

นักศึกษาของ Syracuse จะได้ศึกษาเล่าเรียนที่วิทยาเขตอันงดงามซึ่งมีการผสมผสานของสถาปัตยกรรมแบบดั้งเดิมและร่วมสมัยที่สวยงาม ควบคู่ไปกับพื้นที่สีเขียวอันกว้างใหญ่ที่มีสีสัน และประติมากรรมทางประวัติศาสตร์ Syracuse เป็นที่รู้จักในฐานะหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่งดงามที่สุดในอเมริกาและเป็นฉากหลังของการเดินทางที่น่าตื่นเต้นของชีวิตในระดับมหาวิทยาลัย

วิทยาเขตหลักบนยอดเขาที่มองเห็นทัศนียภาพของเมือง Syracuse เป็นที่ตั้งของอาคารอันสวยงามมากมาย อย่างเช่น Hendricks Chapel ที่มีชื่อเสียง, สนามกีฬาอันสวยงาม – ซึ่งเป็นสนามเหย้าของทีมอเมริกันฟุตบอลอันมีชื่อเสียงของมหาวิทยาลัย Syracuse และทีมกีฬาอื่นๆ – และศูนย์นักศึกษา Schine ศูนย์นักศึกษา Schine ซึ่งได้ปรับปรุงแล้วเสร็จในปี 2021 ประกอบด้วยร้านหนังสือ, ห้องขายตั๋ว, บริการด้านอาชีพและศูนย์อาหาร ขณะที่ Crouse-Hinds Hall จะเป็นอาคารที่ดูแลงานด้านการรับเข้าเรียนและงานบริหารจัดการ

วิทยาเขต South ที่อยู่ใกล้เคียงเชื่อมต่อกับวิทยาเขตหลักด้วยการนั่งรถบัสรับส่งระยะสั้นๆ แต่นักศึกษาส่วนใหญ่จะพักอาศัยและเรียนที่วิทยาเขตหลักที่สวยงาม ซึ่งประกอบด้วย Hall of Languages อันเก่าแก่ หัวใจสำคัญของ Kenneth A. Shaw Quadrangle และอาคารเรียนอื่นๆ อีกมากมายซึ่งมีสิ่งอำนวยความสะดวกล้ำสมัยที่อยู่เบื้องหลัง สถาปัตยกรรมแบบดั้งเดิมอันน่าทึ่ง

นอกจากนี้มหาวิทยาลัย Syracuse ยังมีบริการที่พักนักศึกษาด้วยหอพักนักศึกษา 21 อาคาร นักศึกษาจะมีทางเลือกอันหลากหลายสำหรับการพักอาศัยในชุมชนอันมีส่วนร่วมในวิทยาเขต สิ่งนี้จะช่วยสร้างรูปแบบการใช้ชีวิตที่สะดวกสบายของการศึกษา, การพักผ่อนนอนหลับ และการเข้าสังคมในเวลาเดียวกัน

Show more +Show less -
ความปลอดภัยของนักศึกษา

ความปลอดภัยของนักศึกษา

มหาวิทยาลัย Syracuse มีแผนกความปลอดภัยสาธารณะ (DPS – Department of Public Safety) ที่ดีเยี่ยม โดยเป็นแผนกที่มีความเชี่ยวชาญในการดูแลรักษาสภาพแวดล้อมให้มีความปลอดภัย, น่าอยู่และสะดวกสบายสำหรับนักศึกษาในวิทยาเขต แผนก DPS เป็นการทำงานร่วมกันระหว่างทีมเจ้าหน้าที่ตำรวจ, แผนกบริการความปลอดภัยด้านอัคคีภัยและชีวิตและทีมงานจัดการเหตุฉุกเฉินซึ่งครอบคลุมงานทุกด้านของการรักษาความปลอดภัยและความสงบสุขในวิทยาเขต

DPS เป็นทีมสนับสนุนด้านความปลอดภัยที่ Syracuse ผ่านรูปแบบต่างๆ อาทิระบบโทรศัพท์ฉุกเฉินแสงสีฟ้าที่ติดตั้งทั่ววิทยาเขต ระบบเตือนภัยฉุกเฉินสีส้ม, รถรับส่ง และการเดินคุ้มกัน รวมทั้งการเป็นพันธมิตรกับหน่วยงานท้องถิ่น

หอพักนักศึกษาทุกแห่งในมหาวิทยาลัยมีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยทั้งกลางวันและกลางคืน มีทางเข้าที่ปลอดภัยและมีกล้องวิดีโอรักษาความปลอดภัย บริเวณนอกมหาวิทยาลัยมีความสัมพันธ์ที่แข็งแกร่งกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องรอบๆพื้นที่ทำให้มั่นใจได้ว่า Syracuse ได้รับการคุ้มครองอย่างดีจากการสนับสนุนที่จำเป็น และเป็นหนึ่งในสถานที่ที่ปลอดภัยที่สุดสำหรับนักศึกษา

Show more +Show less -
4000
นักศึกษาต่างชาติ

ค่าครองชีพโดยเฉลี่ย United States

ดููค่าครองชีพทั้งหมด
401st  / 1250
Syracuse University from Above
At Syracuse University
At Syracuse University
At Syracuse University
At Syracuse University
At Syracuse University
At Syracuse University
At Syracuse University
MapDefaultImage

ค่าใช้จ่ายทั้งหมดโดยประมาณ$1767

 • $816
  บ้านพัก
 • $677
  อาหาร
 • $98
  ชีวิตประจำวัน
 • $176
  เสื้อผ้า
คำนวนณค่าครองชีพของคุณ

สิ่งที่นักศึกษาแสดงความเห็นเกี่ยวกับเรา

ข้อมูลโดยรวม
(5.0)
คุณภาพคอร์สเรียน
4.0
ความปลอดภัยของวิทยาเขต
5.0
บริการช่วยเหลือนักศึกษา
5.0
คุณภาพการสอน
5.0
สภาพแวดล้อมภายในวิทยาเขต
5.0
Anuj
Syracuse University
How things are made easy for you apart from academics so one can easily focus on the studies. Moreover, there are many on-campus jobs available so one can fund for his/her stay and utilities.
แสดงทั้งหมด +
การจัดอันดับโลก
Syracuse University Syracuse University
Rated5/5based on1 student reviews
How things are made easy for you apart from academics so one can easily focus on the studies. Moreover, there are many on-campus jobs available so one can fund for his/her stay and utilities. Customer reviews:
Syracuse University - by, 2020-01-15
5.0/ 5 stars
event image 0 IELTS EXPO 2023

งานใหญ่แห่งปี ครบจบทุกเรื่องที่เดียว IDP IELTS ทั้งที่ติว ที่สอบ โปรโมชั่น ขนมาเต็มๆ ที่ IDP IELTS EXPO 2023

 

งานนี้ฟรีตลอดงาน

 

🗓 วันเสาร์ที่ 1 เมษายน 2566

เวลา 12.30-18.00 น.

🏢 สถานที่ ชั้น 5 สามย่าน มิตรทาวน์ ฮอลล์  MRT สามย่า

 

Flag_AU icon AU Flag_GB icon GB Flag_NZ icon NZ Flag_US icon US Bangkok, Thailand 1st เม.ย. 2023 12:30 หลังเที่ยง - 06:00 หลังเที่ยง ข้อมูลเพิ่มเติม

อ่าน วิธีที่เรารวบรวมและนำเสนอรายละเอียดคอร์ส เพื่อดูเกี่ยวกับข้อมูลที่แสดงในนี้ ทั้งนี้ IDP จะไม่รับผิดชอบต่อข้อผิดพลาดใด ๆ ของเนื้อหาในเว็บไซต์ เราจึงแนะนำให้คุณปรึกษากับเจ้าหน้าที่แนะแนว IDP โดยตรงเพื่อรับข้อมูลล่าสุดและเที่ยงตรงที่สุดเสมอ

Syracuse University Syracuse University
Rated5/5based on1 student reviews
How things are made easy for you apart from academics so one can easily focus on the studies. Moreover, there are many on-campus jobs available so one can fund for his/her stay and utilities. Customer reviews:
Syracuse University - by, 2020-01-15
5.0/ 5 stars

โปรดเลือกระดับการศึกษา

ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

 • เริ่มค้นหาตอนนี้ เลือกจากรายชื่อหรือกดค้นหา

 • ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

โปรดพิมพ์ และเลือกสถาบัน

 • พิมพ์ตัวอักษร 3 ตัวของชื่อมหาวิทยาลัย และเลือกจากลิสต์

 • กรอกชื่อมหาวิทยาลัย หรือโรงเรียน และเลือกจากลิสต์

โปรดเลือกระดับการศึกษา

Got any ideal countries in mind?