พูดคุยกับเรา arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg

The University of Adelaide College

Australia
เกี่ยวกับสถาบัน

เกี่ยวกับสถาบัน

วิทยาลัยมหาวิทยาลัย Adelaide เป็นสถาบันการศึกษาเฉพาะทางที่มุ่งเน้นในการเป็นบันไดก้าวแรกสำหรับนักศึกษาสู่การเรียนระดับปริญญาตรีและสูงกว่าปริญญาตรีที่มหาวิทยาลัย Adelaide – ซึ่งเป็นมหาวิทยาลัยระดับชั้นนำของประเทศออสเตรเลียที่อยู่ในกลุ่ม ‘Group of Eight' อันมีชื่อเสียงของประเทศ

ในฐานะสถาบันการศึกษาเพื่อการเรียนต่อที่มหาวิทยาลัย Adelaide นักศึกษาจากทั่วโลกจะสามารถมั่นใจได้ว่าหลักสูตรที่เรียนที่วิทยาลัยจะช่วยให้ตนเองมีความพร้อมสำหรับประสบการณ์การเรียนระดับมหาวิทยาลัยที่ประสบผลสำเร็จ ด้วยการทำงานร่วมกับมหาวิทยาลัย Adelaide และการดำเนินการสอนในสองรูปแบบ – ทั้งแบบต่อหน้าและทางออนไลน์ – ทางวิทยาลัยสามารถดำเนินการสอนหลักสูตรที่มีความยืดหยุ่นซึ่งได้รับการออกแบบด้วยการคำนึงถึงข้อกำหนดของมหาวิทยาลัยเป็นสำคัญ

ในแต่ละปีทางวิทยาลัยได้ช่วยให้นักศึกษาหลายร้อยคนจากหลักสูตรปูพื้นศึกษา, หลักสูตรโอนหน่วยกิตระดับปริญญาและหลักสูตรเตรียมปริญญาโทสามารถเรียนต่อหลักสูตรระดับปริญญาตรีหรือสูงกว่าปริญญาตรีที่ต้องการที่มหาวิทยาลัย Adelaide ได้นักศึกษาที่เรียนจนสำเร็จหลักสูตรของวิทยาลัยจะได้รับประกันการได้เข้าเรียนต่อและได้รับความสะดวกในการสมัครเข้าเรียนมหาวิทยาลัยแม่ในทุกขั้นตอน

นักศึกษานานาชาติที่เลือกเรียนที่วิทยาลัยจะได้เรียนในหลักสูตรที่มีคุณภาพซึ่งดำเนินการสอนโดยคณาจารย์ที่มีคุณวุฒิและประสบการณ์สูง ควบคู่กับชั้นเรียนที่มีจำนวนนักศึกษาน้อยเพื่อให้นักศึกษาได้รับความช่วยเหลือและคำแนะนำที่ต้องการเป็นรายบุคคล วิทยาลัยมีความพร้อมในการให้ความช่วยเหลือนักศึกษาในทุกเส้นทางการเรียนของนักศึกษาด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการชั้นยอด, ห้องเรียนและพื้นที่การเรียนอันทันสมัย, ห้องคอมพิวเตอร์นักศึกษาและศูนย์ทรัพยากรนักศึกษาเฉพาะด้าน

Adelaide เป็นเมืองที่ดีเยี่ยมสำหรับการอยู่อาศัยในฐานะนักศึกษา วิทยาลัยตั้งอยู่ในใจกลางเมืองอันมีชีวิตชีวาและคึกคักและอยู่ห่างจากมหาวิทยาลัย Adelaide โดยการเดินเพียงห้านาที Adelaide เป็นเมืองที่นักศึกษาจะสามารถใช้ชีวิตได้อย่างปลอดภัยและสะดวกสบายไปพร้อมๆก้บการได้รับการศึกษาที่มีคุณภาพเยี่ยม Adelaide เป็นเมืองที่มีสภาพแวดล้อมที่เปิดกว้างต้อนรับนักศึกษาจากทั่วโลก

Show more +Show less -
เหตุใดควรเลือกเรียนที่นี่?

เหตุใดควรเลือกเรียนที่นี่?

เหตุผลเพิ่มเติมที่ควรเลือกเรียนที่นี่ อย่างเช่น...

 • ทางวิทยาลัยมีบริการช่วยเหลือที่ดีเยี่ยมสำหรับนักศึกษา ซึ่งจะช่วยให้นักศึกษาสามารถบรรลุเป้าหมายด้านการเรียนและมีความพร้อมสำหรับการเรียนระดับมหาวิทยาลัย
 • นักศึกษาจะสามารถใช้บริการช่วยเหลือด้านภาษาอันหลากหลายได้ในระหว่างการเรียน
 • นอกจากนี้นักศึกษาของวิทยาลัยมหาวิทยาลัย Adelaide ยังมีสถานะเป็นสมาชิกของมหาวิทยาลัยและสามารถใช้งานสิ่งอำนวยความสะดวกอันทันสมัยทั้งหมดได้ อย่างเช่นศูนย์ฟิตเนสและกีฬาของมหาวิทยาลัย, ห้องทดลองวิทยาศาสตร์, สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆด้านการเรียน, ทรัพยากรห้องสมุดและอีกมากมาย อีกทั้งยังสามารถเข้าร่วมกิจกรรมกับสโมสรและชมรมต่างๆของมหาวิทยาลัยเพื่อยกระดับประสบการณ์นักศึกษาได้อีกด้วย
 • เมือง Adelaide มีทุกอย่างที่นักศึกษาต้องการ ไม่ว่าจะเป็นวัฒนธรรมเมืองอันเป็นสากลจนถึงชายหาดของประเทศออสเตรเลีย อีกทั้งยังเป็นเมืองที่มีค่าครองชีพไม่สูง, ปลอดภัยและมีกิจกรรรมสนุกๆให้ทำมากมาย
 • นับตั้งแต่ปี 2021 หลากหลายหลักสูตรระดับปริญญาของมหาวิทยาลัย Adelaide จะมีการเปิดสอนที่วิทยาเขต Melbourne แห่งใหม่ของมหาวิทยาลัย ด้วยความร่วมมือกับวิทยาลัยมหาวิทยาลัย Adelaide วิทยาเขตแห่งนี้จะมีทางเลือกการเรียนทั้งแบบต่อหน้าและทางออนไลน์สำหรับนักศึกษาที่ต้องการเข้าเรียนหลักสูตรระดับปริญญาตรีและสูงกว่าปริญญาตรี วิทยาเขต Melbourne ตั้งอยู่ในเขตชานเมืองในย่าน Docklands และมีการเปิดสอนหลักสูตรเตรียมปริญญาโท, ปูพื้นศึกษาและหลักสูตรโอนหน่วยกิตระดับปริญญาสำหรับนักศึกษานานาชาติ หลังจากสำเร็จหลักสูตรเพื่อการเรียนต่อแล้ว นักศึกษาจะได้รับประกันการได้เข้าเรียนต่อในหลักสูตรระดับปริญญา (พร้อมหน่วยกิตเต็ม) ในสาขาธุรกิจ, การบัญชี, การเงินหรือเทคโนโลยีสารสนเทศ

Show more +Show less -
คุณภาพการสอน

คุณภาพการสอน

ผู้จัดการด้านวิชาการที่มีคุณวุฒิสูงจะมีบทบาทที่สำคัญที่วิทยาลัยและในชีวิตการเรียนของนักศึกษา โดยเป็นส่วนที่เชื่อมโยงชีวิตนักศึกษาที่วิทยาลัยเข้ากับมหาวิทยาลัย โดยจะช่วยสร้างความมั่นใจว่านักศึกษาจะมีคุณสมบัติและความพร้อมสำหรับการเรียนต่อระดับมหาวิทยาลัย นอกจากนี้ยังมีหน้าที่รับผิดชอบในด้านเนื้อหาหลักสูตรที่นักศึกษาเรียนและรับประกันว่าหลักสูตรทั้งหมดจะมีคุณภาพผ่านเกณฑ์และสูงกว่ามาตรฐานประกันคุณภาพของรัฐบาลออสเตรเลีย

ผลการสำรวจ Australian English Language Barometer (ELB) ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ International Student Barometer (ISB) ได้จัดให้วิทยาลัยมหาวิทยาลัย Adelaide อยู่ในอันดับที่ 1 ของประเทศออสเตรเลียในด้านความพึงพอใจโดยรวมของนักศึกษา อันดับที่ 2 ในด้านชีวิตความเป็นอยู่ (ซึ่งครอบคลุมกิจกรรมนอกหลักสูตร, สภาพแวดล้อมในวิทยาเขตและที่พัก) และอันดับที่ 3 ในด้านการเรียน (ซึ่งครอบคลุมเนื้อหาหลักสูตรและการสอน)

เพื่อให้นักศึกษาได้รับการศึกษาในระดับมหาวิทยาลัย หลักสูตรการเรียนของวิทยาลัยจะสอดคล้องกับเนื้อหาล่าสุดจากทางเลือกการเรียนที่มหาวิทยาลัย Adelaide ด้วยชั้นเรียนที่มีจำนวนนักศึกษาน้อย, คณาจารย์ที่มีคุณภาพระดับโลกและรูปแบบการเรียนที่สนับสนุนช่วยเหลือ นักศึกษาจะได้รับประสบการณ์การเรียนที่มีคุณภาพสูงที่วิทยาลัย

Show more +Show less -
หลักสูตร

หลักสูตร

วิทยาลัยมหาวิทยาลัย Adelaide มีทางเลือกหลักสูตรเพื่อการเรียนต่อมหาวิทยาลัย Adelaide มากมายทั้งระดับปริญญาตรีและสูงกว่าปริญญาตรี

หลักสูตรปูพื้นปริญญา

หลักสูตรปูพื้นศึกษาเป็นเส้นทางเรียนต่อหลักสูตรระดับปริญญาตรีที่นักศึกษาต้องการที่มหาวิทยาลัย Adelaide หลักสูตรนี้ได้รับการออกแบบร่วมกับมหาวิทยาลัยสำหรับนักศึกษานานาชาติที่สำเร็จการเรียนเทียบเท่าระดับ Year 11 ของประเทศออสเตรเลีย หลักสูตรปูพื้นศึกษาจะช่วยให้นักศึกษามีความพร้อมสำหรับการเข้าเรียนชั้นปีที่หนึ่งของแพ็กเกจหลักสูตรระดับปริญญาตรี

หลักสูตรโอนหน่วยกิตระดับปริญญาตรี

หลักสูตรโอนหน่วยกิตระดับปริญญาตรีเป็นทางเลือกอันดีเยี่ยมสำหรับการเรียนชั้นปีที่หนึ่งที่มหาวิทยาลัย โดยจะรับประกันการได้เข้าเรียนชั้นปีที่สองหลังจากสำเร็จหลักสูตรนี้ นักศึกษาจะได้เรียนวิชาเรียนเหมือนกับนักศึกษาชั้นปีที่หนึ่งของมหาวิทยาลัย และหลังจากสำเร็จหลักสูตร นักศึกษาจะได้รับประกันการได้เข้าเรียนชั้นปีที่สองของแพ็กเกจหลักสูตรระดับปริญญาตรี

หลักสูตรเตรียมปริญญาโท

วิทยาลัยเป็นสถาบันการศึกษาแห่งแรกที่เปิดสอนทางเลือกหลักสูตรเพื่อการเรียนต่อระดับสูงกว่าปริญญาตรีที่มหาวิทยาลัยในกลุ่ม Group of Eight นักศึกษาที่สำเร็จหลักสูตรเตรียมปริญญาโทจะได้รับประกันการได้เข้าเรียนในหลักสูตรระดับสูงกว่าปริญญาตรีที่มหาวิทยาลัย Adelaide เงื่อนไขการรับสมัครที่ยืดหยุ่นจะช่วยให้นักศึกษาสามารถเริ่มต้นเรียนหลักสูตรได้ในระดับที่เหมาะกับความรู้ภาษาอังกฤษและความสามารถด้านการเรียนของตนเองที่สุด

Show more +Show less -
คุณสมบัติผู้สมัคร

คุณสมบัติผู้สมัคร

นักศึกษานานาชาติที่ต้องการเรียนที่วิทยาลัยมหาวิทยาลัย Adelaide ต้องมีคุณสมบัติผ่านมาตรฐานการรับเข้าเรียนที่กำหนดโดยคณะกรรมการวิชาการของวิทยาลัย โดยเงื่อนไขการรับสมัครรายประเทศระดับปริญญาตรีและสูงกว่าปริญญาตรีสามารถดูได้จากเว็บไซต์

โดยทั่วไปการประเมินคุณสมบัติด้านการเรียนจะพิจารณาจากคะแนนเกรดของนักศึกษาในแต่ละวิชาและคะแนนเกรดโดยรวม

คุณสมบัติทางภาษา

นักศึกษานานาชาติต้องมีคุณสมบัติข้อใดข้อหนึ่งตามที่กำหนด

ผลคะแนนสอบภาษาอังกฤษประเภทใดประเภทหนึ่งดังนี้:

 • IELTS
 • iBT TOEFL
 • Pearson Test of English

นักศึกษาสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุณสมบัติความรู้ภาษาอังกฤษสำหรับหลักสูตรต่างๆที่มีการเปิดสอนได้จากเว็บไซต์ของวิทยาลัยมหาวิทยาลัย Adelaide

ในกรณีที่ไม่มีผลคะแนนสอบ IELTS นักศึกษานานาชาติทุกคนต้องได้คะแนนเกรดที่ดีในวิชาภาษาอังกฤษ หากไม่ได้คะแนนเกรดที่ดี นักศึกษาจำเป็นต้องเรียนหลักสูตรภาษาอังกฤษ

Show more +Show less -
สิ่งอำนวยความสะดวก

สิ่งอำนวยความสะดวก

วิทยาเขตของวิทยาลัยเป็นวิทยาเขตที่ได้รับการพัฒนาปรับปรุงใหม่เมื่อไม่นานมานี้ในใจกลางเมือง

นักศึกษาของวิทยาลัยจะสามารถใช้งานสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆในวิทยาเขตของมหาวิทยาลัย Adelaide และมีอาคารเรียนสำหรับวิทยาลัยมหาวิทยาลัย Adelaide เป็นการเฉพาะที่อยู่ห่างจากมหาวิทยาลัยเพียงระยะทางเดินสั้นๆ

วิทยาเขตของวิทยาลัยเป็นอาคารอันทันสมัยที่มีพื้นที่กว้างขวาง โดยประกอบด้วยพื้นที่พักผ่อนหย่อนใจ, ห้องพักผ่อนนักศึกษา, ศูนย์ทรัพยากร, ห้องเรียน, ห้องคอมพิวเตอร์สี่ห้อง, ห้องอ่านหนังสือส่วนตัว, ห้องประชุมและห้องครัวนักศึกษา

นักศึกษาจะสามารถใช้งานห้องพักผ่อนนักศึกษาที่มีเปียโน, โทรทัศน์พลาสม่า, ตู้ขายของอัตโนมัติ, ห้องครัวนักศึกษาและโซฟา โดยเป็นห้องที่มีบรรยากาศเป็นกันเองสำหรับนักศึกษาในการอ่านหนังสือ, พบปะสังสรรค์และจัดกิจกรรมทางสังคมต่างๆ และมีแผนกต้อนรับที่จะช่วยให้นักศึกษาสามารถขอความช่วยเหลือได้อย่างสะดวกง่ายดาย

นอกจากนี้นักศึกษายังสามารถใช้งานศูนย์การเรียนมูลค่า 42 ล้านเหรียญออสเตรเลียของมหาวิทยาลัยที่ตั้งอยู่ในใจกลางวิทยาเขต North Terrace ของมหาวิทยาลัย Adelaide

Show more +Show less -
ชีวิตนักศึกษา

ชีวิตนักศึกษา

นักศึกษาของวิทยาลัยจะลงทะเบียนเรียนในหลักสูตรของมหาวิทยาลัย Adelaide และสามารถใช้บริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอันหลากหลายของมหาวิทยาลัยได้ นักศึกษาจะสามารถเข้าร่วมกิจกรรมกับสโมสรและชมรมต่างๆของมหาวิทยาลัย รวมถึงกิจกรรมทางสังคมที่จัดโดยวิทยาลัย และมีโอกาสมากมายในการมีส่วนร่วมและสร้างเครือข่ายความสัมพันธ์กับนักศึกษาคนอื่นๆในสภาพแวดล้อมที่สนับสนุนและผ่อนคลาย

สโมสรเพื่อกิจกรรมทางสังคมของวิทยาลัยจะเปิดโอกาสให้นักศึกษาได้ทำงานร่วมกันในรูปแบบคณะกรรมการและช่วยกันวางแผนและจัดงานกิจกรรมต่างๆของวิทยาลัย การทำหน้าที่นี้จะช่วยให้นักศึกษาได้เรียนรู้การจัดการงานกิจกรรมในด้านต่างๆ อย่างเช่นการจัดทำงบประมาณ, การวางแผน, การเตรียมอาหาร, การให้คำปรึกษานักศึกษาใหม่, การจัดกิจกรรมศิลปะและอีกมากมาย โดยจะมีการเลือกตั้งคณะกรรมการสโมสรในทุกๆปีเพื่อให้นักศึกษาใหม่ได้มีโอกาสทำงานร่วมกันเป็นทีมสู่เป้าหมายเดียวกัน บางส่วนของงานกิจกรรมที่ดำเนินการโดยคณะกรรมการ อาทิเช่นการแข่งขันตอบคำถาม, งานปาร์ตี้สำเร็จการศึกษา, งานปาร์ตี้คริสต์มาส, งานปาร์ตี้ฮัลโลวีนและอีกมากมาย

Show more +Show less -
7000
นักศึกษาต่างชาติ

ค่าครองชีพโดยเฉลี่ย Australia

ดููค่าครองชีพทั้งหมด
At UoAC
At UoAC
At UoAC
At UoAC
At UoAC
At UoAC
At UoAC
At UoAC
At UoAC
At UoAC
MapDefaultImage

ค่าใช้จ่ายทั้งหมดโดยประมาณ$2459

 • $1028
  บ้านพัก
 • $898
  อาหาร
 • $138
  ชีวิตประจำวัน
 • $395
  เสื้อผ้า
คำนวนณค่าครองชีพของคุณ

อ่าน วิธีที่เรารวบรวมและนำเสนอรายละเอียดคอร์ส เพื่อดูเกี่ยวกับข้อมูลที่แสดงในนี้ ทั้งนี้ IDP จะไม่รับผิดชอบต่อข้อผิดพลาดใด ๆ ของเนื้อหาในเว็บไซต์ เราจึงแนะนำให้คุณปรึกษากับเจ้าหน้าที่แนะแนว IDP โดยตรงเพื่อรับข้อมูลล่าสุดและเที่ยงตรงที่สุดเสมอ

โปรดเลือกระดับการศึกษา

ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

 • เริ่มค้นหาตอนนี้ เลือกจากรายชื่อหรือกดค้นหา

 • ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

โปรดพิมพ์ และเลือกสถาบัน

 • พิมพ์ตัวอักษร 3 ตัวของชื่อมหาวิทยาลัย และเลือกจากลิสต์

 • กรอกชื่อมหาวิทยาลัย หรือโรงเรียน และเลือกจากลิสต์