พูดคุยกับเรา arrow

hipchat โทรหาเรา
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg
เกี่ยวกับสถาบัน

เกี่ยวกับสถาบัน

มหาวิทยาลัย Adelaide ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปีค.ศ. 1874 เป็นชุมชนอันมีชีวิตชีวาที่มุ่งมั่นในการสร้างคุณประโยชน์ที่ดี มหาวิทยาลัยมีคุณภาพอันโดดเด่น โดยเป็นหนี่งในมหาวิทยาลัยระดับท็อป 1% ของโลกและเป็นมหาวิทยาลัยระดับท็อป 100 ของโลกใน 23 สาขาวิชา*

ในฐานะสมาชิกของกลุ่มมหาวิทยาลัยอันมีชื่อเสียงที่มุ่งเน้นการวิจัยอย่าง Group of Eight และอยู่ในอันดับที่ 1 ของรัฐ South Australia ในด้านโอกาสการได้งานของผู้สำเร็จการศึกษา** คุณวุฒิปริญญาจากมหาวิทยาลัย Adelaide จะทำให้ผู้สำเร็จการศึกษามีความโดดเด่นในตลาดงาน

ด้วยชื่อเสียงในด้านผู้สำเร็จการศึกษาที่สร้างประวัติศาสตร์ ศิษย์เก่าของมหาวิทยาลัย Adelaide ประกอบด้วยเจ้าของรางวัลโนเบล 5 ท่าน, นายกรัฐมนตรีหญิงคนแรกของประเทศออสเตรเลียและนักบินอวกาศออสเตรเลียคนแรกที่ได้เดินบนอวกาศ

ทีมงานบริการด้านอาชีพที่ได้รับรางวัล^ของมหาวิทยาลัย Adelaide มีความเชี่ยวชาญในการช่วยให้นักศึกษาบรรลุศักยภาพของตนเองและสามารถเข้าถึงโอกาสงานอันหลากหลายทั่วโลก โดยมีบริการอย่างเช่นการให้คำปรึกษาด้านอาชีพแบบ 1:1, กิจกรรมเชื่อมสัมพันธ์กับผู้จ้างงาน, เวิร์คช็อปทักษะวิชาชีพและงานกิจกรรมสร้างเครือข่ายความสัมพันธ์

ด้วยทำเลที่ตั้งในใจกลางเมือง Adelaide วิทยาเขตหลักมีสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการเรียนและการวิจัยอันทันสมัย รวมถึงสถาปัตยกรรมอันสวยงามที่ได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นมรดกของประเทศ อันก่อให้เกิดสภาพแวดล้อมการเรียนที่มีคุณค่าและน่าเรียน การเชื่อมโยงการสอนและการวิจัยเชิงวิชาการอันแข็งแกร่งจะช่วยให้นักศึกษามีความพร้อมด้วยทักษะภาคปฏิบัติและความรู้อันก้าวหน้าที่จำเป็นต่อความสำเร็จในสาขาวิชาชีพของตนเอง

เมือง Adelaide มีชื่อเสียงในด้านความปลอดภัยและค่าครองชีพที่เหมาะสม โดยเมื่อไม่นานนี้ได้รับการยกย่องให้เป็นเมืองที่น่าอยู่อาศัยที่สุดของประเทศออสเตรเลีย+ นักศึกษาจะมีความสุขกับการใช้ชีวิตในเมืองอันมีชีวิตชีวา ใกล้กับชายหาดอันสวยงาม, ร้านอาหารที่ได้รับรางวัลและภูมิทัศน์ทางธรรมชาติที่งดงาม

*การเข้ารับการจัดอันดับมหาวิทยาลัยโลกรายสาขาวิชาโดย QS และการจัดอันดับรายสาขาวิชาโดย Academic Ranking of World Universities ปี 2021
**การจัดอันดับโอกาสการได้งานของผู้สำเร็จการศึกษาปี 2022 โดย QS
^ผู้ชนะรางวัล Exclusive Global Employers Choice Award, GUCDC Awards, 2021
+Economist Intelligence Unit, Global Liveability Index, 2021

Show more +Show less -
ข่าวสารล่าสุด

ข่าวสารล่าสุด

ด้วยชื่อเสียงที่เพิ่มมากขึ้นในด้านการเรียนการสอนที่ดีเยี่ยมและการวิจัยที่มีคุณภาพระดับโลกทำให้มหาวิทยาลัย Adelaide มีอันดับที่สูงขึ้นในการจัดอันดับมหาวิทยาลัยโลก - อันดับที่ 111 ของโลกและอันดับที่ 7 ของประเทศออสเตรเลียในการจัดอันดับมหาวิทยาลัยโลกปี 2022 โดย Times Higher Education (THE)

ผลการจัดอันดับล่าสุดของ THE แสดงให้เห็นว่ามหาวิทยาลัย Adelaide มีอันดับสูงขึ้นเกือบ 100 อันดับในระยะเวลาไม่ถึง 10 ปี ท่ามกลางการแข่งขันที่สูงมากขึ้นของมหาวิทยาลัยหลายหมื่นแห่งทั่วโลก

''มหาวิทยาลัย Adelaide เป็นมหาวิทยาลัยระดับโลกอย่างแท้จริง ด้วยชื่อเสียงอันดีเยี่ยมในด้านการเรียนการสอนและการวิจัย ชุมชนของมหาวิทยาลัยและผู้คนของรัฐ South Australia ควรภาคภูมิใจกับผลการจัดอันดับล่าสุดนี้'' ศาสตราจารย์ Peter Hoj รองอธิการบดีและประธานของมหาวิทยาลัยกล่าว

Show more +Show less -
คุณภาพการสอน

คุณภาพการสอน

มหาวิทยาลัย Adelaide ได้รับการยกย่องเป็นหนึ่งในสมาชิกของ ''Group of Eight'' ที่ประกอบด้วยมหาวิทยาลัยชั้นนำด้านงานวิจัยของประเทศออสเตรเลีย นอกจากนี้ยังเป็นมหาวิทยาลัยระดับโลกในด้านนวัตกรรมและการศึกษา

มหาวิทยาลัย Adelaide ยังได้รับการจัดอันดับในระดับต้นๆของการจัดอันดับมหาวิทยาลัยชั้นนำของโลกอย่างต่อเนื่อง เช่น Times Higher Education, QS World University Rankings, และ Shanghai Jiao Tong's Academic Rankings of World Universities (ARWU) การจัดอันดับเหล่านี้แสดงให้เห็นว่ามหาวิทยาลัย Adelaide เป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำในกลุ่ม Top 1% แรกของโลก

งานวิจัยอันกว้างขวางของมหาวิทยาลัย Adelaide ได้รับการประเมินตัวชี้วัด Excellence in Research for Australia (ERA) จากสภาการวิจัยออสเตรเลีย (Australian Research Council – ARC) ว่างานวิจัยของมหาวิทยาลัยอยู่ในระดับ ''เหนือกว่าหรือยอดเยี่ยมจากมาตรฐานโลก'' โปรแกรมการแลกเปลี่ยนนักศึกษาและการศึกษาต่างประเทศของมหาวิทยาลัย Adelaide จะช่วยสร้างนักศึกษาให้เป็นพลเมืองโลกและมีประสบการณ์การศึกษาในต่างประเทศ นอกจากนี้มหาวิทยาลัยยังมีพันธมิตรร่วมกับภาคธุรกิจ, ภาครัฐบาลและชุมชน ทำให้ขอบเขตงานวิจัยของมหาวิทยาลัย Adelaide ได้ขยายขอบเขตให้กว้างขวางยิ่งขึ้น

มหาวิทยาลัย Adelaide ได้สร้างศิษย์เก่าที่มีชื่อเสียงมากมาย รวมถึงผู้ได้รับรางวัลโนเบล 5 ท่านและผู้ได้รับทุน Rhodes Scholars กว่า 100 คน คณาจารย์ของมหาวิทยาลัย Adelaide ได้รับการการยอมรับในระดับนานาชาติในสาขาวิชาของตน ทำให้มหาวิทยาลัย Adelaide ดึงดูดนักศึกษากว่า 27,000 คนจากกว่า 100 ประเทศทั่วโลก

Show more +Show less -
โครงสร้างแผนกวิชา

โครงสร้างแผนกวิชา

มหาวิทยาลัย Adelaide นำเสนอการเรียนการสอนระดับโลกที่ตอบสนองความต้องการของนักศึกษาได้อย่างเต็มที่ ปัจจุบันมหาวิทยาลัย Adelaide เปิดหลักสูตรระดับปริญญาตรี, บัณฑิตศึกษาและปริญญาวิจัยใน5 คณะวิชาดังนี้:

คณะศิลปศาสตร์

คณะศิลปศาสตร์นำเสนอหลักสูตรด้านศิลปะ, มนุษยศาสตร์ และสังคมศาสตร์ ทุกหลักสูตรสร้างนักศึกษาให้มีความรู้และมีเครื่องมือที่พร้อมออกไปสร้างผลกระทบต่อโลกที่แท้จริง โดยสอนให้นักศึกษาสามารถคิด, สื่อสารได้ชัดเจนและทักษะการวิจัย รวมไปถึงความสามารถทางวิชาการและทักษะที่จำเป็นเพื่อสร้างแรงกระตุ้นและประสบความสำเร็จในอาชีพ

คณะวิศวกรรมศาสตร์, คอมพิวเตอร์ และคณิตศาสตร์

คณะวิชาได้รับการจัดอันดับเป็นหนึ่งใน 50 คณะวิชาด้านวิศวกรรมศาสตร์ทั่วโลกจาก Academic Ranking of World Universities 2018 คณะวิชามีชื่อเสียงในด้านการวิจัย, การสอนและคุณภาพของบัณฑิต คณะวิชานำเสนอหลักสูตรใน 8 สาขาวิชา นอกจากนี้วุฒิการศึกษาของมหาวิทยาลัยยังสามารถเปิดโอกาสให้นักศึกษาสามารถทำงานในอุตสาหกรรมได้มากมาย

คณะวิชาสุขภาพและวิทยาศาสตร์การแพทย์

นักศึกษาสามารถได้รับผลดีจากตำแหน่งที่ตั้งของอาคารเรียน Adelaide Health and Medical Sciences ที่ตั้งอยู่ติดกับโรงพยาบาล New Royal Adelaide คณะวิชานำเสนอหลักสูตรระดับปริญญาในสาขาทันตแพทยศาสตร์, เภสัชศาสตร์และการผ่าตัด, วิทยาศาสตร์การแพทย์และยา, การพยาบาล, การสาธารณสุขศาสตร์, การให้คำปรึกษา, จิตวิทยา, จิตบำบัด และการศึกษาอาการเสพติด

คณะวิชาอาชีพ

คณะวิชานำเสนอสภาพแวดล้อมการเรียนรู้ที่ยอดเยี่ยมบนพื้นฐานของความต้องการและสิ่งที่ต้องการจากสาขาวิชาชีพที่นักศึกษาศึกษาอยู่ มหาวิทยาลัยมีการเปิดสอนหลักสูตรผ่านทางคณะวิชาธุรกิจ, เศรษฐศาสตร์และนิติศาสตร์

คณะวิชาวิทยาศาสตร์

คณะวิทยาศาสตร์เป็นศูนย์การศึกษาที่หลากหลายจากการสอนและการวิจัยที่ลำยุค พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและความเชี่ยวชาญทางวิทยาศาสตร์ระดับโลก ทำการสอนทั้งในระดับปริญญาเอก, ปริญญาโทและระดับวุฒิ honours คณะวิชาเตรียมความพร้อมให้กับนักศึกษาสำหรับอาชีพในอนาคต

Show more +Show less -
คุณสมบัติผู้สมัคร

คุณสมบัติผู้สมัคร

คุณสมบัติทางภาษา

นักศึกษานานาชาติจำเป็นต้องแสดงระดับความสามารถทางภาษาอังกฤษด้วยคะแนนการทดสอบทักษะภาษาอังกฤษ โดยคะแนนทักษะทางภาษาอังกฤษที่ได้รับการยอมรับจากมหาวิทยาลัย Adelaide มีดังนี้ :

 • IELTS – ผลทดสอบจากสถาบัน
 • Pearson Test of English – ผลทดสอบจากสถาบัน.
 • TOEFL – ผลทดสอบทางอินเตอร์เน็ตหรือผลทดสอบแบบปกติ
 • Cambridge English: Advanced.
 • หลักสูตรการศึกษาระดับประกาศนียบัตรนานาชาติ (International Baccalaureate Diploma)

ข้อกำหนดด้านการเรียน

หลักสูตรระดับปริญญาตรี

หลักสูตรระดับปริญญาตรีมีข้อกำหนดการรับสมัครที่นักศึกษาจำเป็นต้องผ่านในการสมัครเข้าศึกษาได้อย่างสมบูรณ์ ในบางหลักสูตรเช่นการดนตรี, สุขภาพช่องปาก, เภสัชศาสตร์ และทันตแพทย์ศาสตร์อาจมีการกำหนดเงื่อนไขเพิ่มเติมในข้อกำหนดการรับสมัคร

สำหรับนักเรียนไทย

สำเร็จการศึกษาในระดับมัธยมศึกษาปีที่ 6 (วุฒิการศึกษาระดับมัธยมปลาย)

หลักสูตรระดับปริญญาโท

นักศึกษาที่สนใจจะเข้าศึกษาในหลักสูตรระดับปริญญาโท coursework จะต้องจบการศึกษาระดับปริญญาตรีหรือเทียบเท่าจากสถาบันที่ได้รับการรับรอง ในบางวุฒิการศึกษาระดับอนุปริญญาและวุฒิบัตรสามารถสมัครใช้ในการสมัครเข้าศึกษาในระดับปริญญาโทได้เช่นกัน

Show more +Show less -
ศักยภาพของผู้สำเร็จการศึกษา

ศักยภาพของผู้สำเร็จการศึกษา

ศูนย์แนะแนวอาชีพแห่งมหาวิทยาลัย Adelaide ทำหน้าที่เตรียมนักศึกษาให้มีทักษะพร้อมในด้านการจัดการอาชีพที่ช่วยให้ประสบความสำเร็จในตลาดงานนานาชาติ

บริการแนะแนวอาชีพมีแหล่งข้อมูลที่หลากหลายและการประชุมเชิงปฏิบัติการ เพื่อช่วยให้นักศึกษาพร้อมในการยื่นใบสมัครและการสัมภาษณ์งาน ซึ่งรวมถึงการเตรียมจดหมายสมัครงานที่ชัดเจนและจดหมายแนะนำตัวที่กล่าวถึงความสำเร็จที่โดดเด่นของนักศึกษา

มหาวิทยาลัย Adelaide ยังช่วยเตรียมความพร้อมให้กับนักศึกษาในการสัมภาษณ์งาน โดยมีการจัดการประชุมเชิงปฏิบัติการในด้านนี้ รวมถึงมีเครื่องมือทางออนไลน์ที่ช่วยให้นักศึกษามีประสบการณ์เสมือนจริงผ่านการสัมภาษณ์ทางวีดิโอ

บริการแนะแนวอาชีพของมหาวิทยาลัย Adelaide เป็นบริการที่ไม่มีค่าใช้จ่ายสำหรับนักศึกษาปัจจุบัน รวมไปถึงนักศึกษาที่จบการศึกษาไปแล้ว 1 ปีสามารถเข้าใช้บริการได้

Show more +Show less -
ทุนการศึกษาและเงินทุนสนับสนุน

ทุนการศึกษาและเงินทุนสนับสนุน

มหาวิทยาลัย Adelaide มอบทุนการศึกษาจำนวนมากกับนักศึกษาจากทั่วโลกในการศึกษาทั้งระดับปริญญาตรีและบัณฑิตศึกษา ตัวอย่างของทุนการศึกษาเช่น:

ทุนการศึกษา University of Adelaide Global Citizens Scholarships 2020

ทุนการศึกษานี้มอบให้กับนักศึกษานานาชาติผู้ที่สนใจเข้าศึกษาที่มหาวิทยาลัย Adelaide จากระดับปริญญาตรีต่อเนื่องจนถึงระดับปริญญาโท โดยทุนนี้จะมอบส่วนลดค่าเล่าเรียนตั้งแต่ 15% ถึง 30% ในช่วงระยะเวลาการศึกษาขั้นต่ำของหลักสูตรที่นักศึกษาเข้าศึกษาในระดับปริญญาตรีหรือปริญญาโท

ทุนการศึกษา University of Adelaide Global Academic Excellence Scholarships 2020

เป็นทุนการศึกษาของมหาวิทยาลัยที่มอบให้กับนักศึกษาที่มีการแข่งขันสูงที่สุด ที่มอบให้กับนักศึกษานานาชาติที่กำลังสมัครเข้าศึกษาในระดับปริญญาตรีและบัณฑิตศึกษาแบบ coursework ที่มีผลการเรียนที่ยอดเยี่ยม โดยทุนการศึกษาสนับสนุนค่าเล่าเรียน 50% ของค่าเล่าเรียนทั้งหมด และเป็นการมอบทุนโดยทันทีที่ผ่านการคัดเลือก

ทุนการศึกษา University of Adelaide Matching Scholarships 2020

มหาวิทยาลัย Adelaide จะมอบข้อเสนอทุนการศึกษาให้กับนักศึกษาที่มาจากสถาบันระดับอุดมศึกษาที่ไม่ใช่มหาวิทยาลัย Adelaide เองโดยจะเป็นทุนมอบส่วนลดค่าเล่าเรียนลงประมาณ 15% นักศึกษาผู้ที่จะสมัครทุนการศึกษานี้สามารถมีสัญชาติจากประเทศใดก็ได้ยกเว้นจากประเทศออสเตรเลียและประเทศนิวซีแลนด์ นอกจากนี้นักศึกษาจะต้องเป็นผู้ได้รับทุนจากมหาวิทยาลัยอื่นๆในการศึกษาในสาขาวิชาเดียวกันที่นักศึกษาสนใจเข้าศึกษาที่มหาวิทยาลัย Adelaide

ทุนการศึกษา University of Adelaide Higher Education Scholarships 2020

โครงการทุนการศึกษานี้จะมอบทุนให้กับนักศึกษานานาชาติระดับปริญญาตรีและสูงกว่าปริญญาตรีที่สำเร็จการเรียนระดับไฮสคูล year 12 (ระดับปริญญาตรีเท่านั้น) หรือหลักสูตร AQF อันเป็นที่ยอมรับจากสถาบันอุดมศึกษาของประเทศออสเตรเลีย

Show more +Show less -
9216
นักศึกษาต่างชาติ

ค่าครองชีพโดยเฉลี่ย Australia

ดููค่าครองชีพทั้งหมด
111th  / 1250
At Adelaide
At Adelaide
At Adelaide
At Adelaide
Join us at Adelaide
At Adelaide
At Adelaide
At Adelaide
At Adelaide
At Adelaide
At Adelaide
At Adelaide
At Adelaide
MapDefaultImage

ค่าใช้จ่ายทั้งหมดโดยประมาณ$2462

 • $1030
  บ้านพัก
 • $898
  อาหาร
 • $138
  ชีวิตประจำวัน
 • $396
  เสื้อผ้า
คำนวนณค่าครองชีพของคุณ

สิ่งที่นักศึกษาแสดงความเห็นเกี่ยวกับเรา

ข้อมูลโดยรวม
(4.5)
คุณภาพคอร์สเรียน
4.4
ความปลอดภัยของวิทยาเขต
4.4
บริการช่วยเหลือนักศึกษา
4.4
คุณภาพการสอน
3.8
สภาพแวดล้อมภายในวิทยาเขต
4.0
NOORA SALEH HUMAID
The University of Adelaide
Great guides and communication
แสดงทั้งหมด +
Van
The University of Adelaide
Dynamic environment. Students are collected feedbacks actively after each semesters and they make frequent changes to improve every semester.
แสดงทั้งหมด +
การจัดอันดับโลก
The University of Adelaide The University of Adelaide
Rated4/5based on5 student reviews
Dynamic environment. Students are collected feedbacks actively after each semesters and they make frequent changes to improve every semester. Customer reviews:
The University of Adelaide - by, 2019-12-30
3.0/ 5 stars
The University of Adelaide The University of Adelaide
Rated4/5based on5 student reviews
Customer reviews:
The University of Adelaide - by, 2020-01-07
4.0/ 5 stars
The University of Adelaide The University of Adelaide
Rated4/5based on5 student reviews
Great guides and communication Customer reviews:
The University of Adelaide - by, 2020-01-07
5.0/ 5 stars
The University of Adelaide The University of Adelaide
Rated4/5based on5 student reviews
Customer reviews:
The University of Adelaide - by, 2020-01-29
5.0/ 5 stars
The University of Adelaide The University of Adelaide
Rated4/5based on5 student reviews
Customer reviews:
The University of Adelaide - by, 2020-11-03
4.0/ 5 stars
TOP Australia Education Fair 2023

พลาดไม่ได้ พูดคุยกับสุดยอดตัวแทนสถาบันชั้นนำออสเตรเลียสำหรับปริญญาตรี - โท – เอก

 

🗓 วันอาทิตย์ที่ 5 กุมภาพันธ์ 2566

เวลา 13.00-18.00 น.

🏢 สถานที่ ชั้น 5 สามย่าน มิตรทาวน์ ฮอลล์  MRT สามย่า

 

AU Bangkok, Thailand 5th ก.พ. 2023 01:00 หลังเที่ยง - 06:00 หลังเที่ยง
ฟรี สัมมนาออนไลน์ เคล็ด (ไม่) ลับ เขียน SOP อย่างไรให้ได้ offer

𝐒𝐭𝐚𝐭𝐞𝐦𝐞𝐧𝐭 𝐨𝐟 𝐏𝐮𝐫𝐩𝐨𝐬𝐞 หรือ 𝐒𝐎𝐏 เป็นเอกสารที่มีความสำคัญเป็นอันดับต้น ๆ สำหรับการสมัครเรียนต่อมหาวิทยาลัยชั้นนำระดับโลก รวมถึงใช้ในการสมัครชิงทุนการศึกษาเพื่อเข้ามหาวิทยาลัยในต่างประเทศ น้อง ๆ จะได้การตอบรับเข้าเรียนหรือรับพิจารณาทุนมากหรือน้อยนั้นขึ้นอยู่กับเนื้อหาที่เขียนด้วย สรุปสั้น ๆ ใครที่กำลังวางแผนเรียนต่อต่างประเทศ โดยเฉพาะประเทศอังกฤษ หรือ กำลังเตรียมเอกสารยื่นใบสมัครไม่ควรพลาด สัมมนาครั้งนี้จะมาถ่ายทอดเทคนิคการเขียน 𝐒𝐎𝐏 ให้ทุกคนโดย ตัวแทนจาก University of Portsmouth ลงทะเบียนเลย

AU GB NZ US Bangkok, Thailand 16th ก.พ. 2023 07:00 หลังเที่ยง - 08:00 หลังเที่ยง
Study abroad and IELTS roadshow in Chiang Rai

โอกาสดีๆ สำหรับชาวเชียงราย พบกับทีมงาน IDP ที่จะมาบอกเล่า ขั้นตอนการไปเรียนต่อต่างประเทศและโอกาสในการทำงานระหว่างเรียน และหลังเรียนจบ รวมถึงการเตรียมตัวสอบ IELTS และเปิดโอกาสให้ปรึกษาฟรี สำหรับคนที่สนใจจะไปเรียนต่อที่ ประเทศออสเตรเลีย และ แคนาดา

AU GB NZ US Chiang Mai, Thailand 26th ก.พ. 2023 11:00 ก่อนเที่ยง - 03:00 หลังเที่ยง

อ่าน วิธีที่เรารวบรวมและนำเสนอรายละเอียดคอร์ส เพื่อดูเกี่ยวกับข้อมูลที่แสดงในนี้ ทั้งนี้ IDP จะไม่รับผิดชอบต่อข้อผิดพลาดใด ๆ ของเนื้อหาในเว็บไซต์ เราจึงแนะนำให้คุณปรึกษากับเจ้าหน้าที่แนะแนว IDP โดยตรงเพื่อรับข้อมูลล่าสุดและเที่ยงตรงที่สุดเสมอ

The University of Adelaide The University of Adelaide
Rated4/5based on5 student reviews
Dynamic environment. Students are collected feedbacks actively after each semesters and they make frequent changes to improve every semester. Customer reviews:
The University of Adelaide - by, 2019-12-30
3.0/ 5 stars
The University of Adelaide The University of Adelaide
Rated4/5based on5 student reviews
Customer reviews:
The University of Adelaide - by, 2020-01-07
4.0/ 5 stars
The University of Adelaide The University of Adelaide
Rated4/5based on5 student reviews
Great guides and communication Customer reviews:
The University of Adelaide - by, 2020-01-07
5.0/ 5 stars
The University of Adelaide The University of Adelaide
Rated4/5based on5 student reviews
Customer reviews:
The University of Adelaide - by, 2020-01-29
5.0/ 5 stars
The University of Adelaide The University of Adelaide
Rated4/5based on5 student reviews
Customer reviews:
The University of Adelaide - by, 2020-11-03
4.0/ 5 stars

โปรดเลือกระดับการศึกษา

ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

 • เริ่มค้นหาตอนนี้ เลือกจากรายชื่อหรือกดค้นหา

 • ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

โปรดพิมพ์ และเลือกสถาบัน

 • พิมพ์ตัวอักษร 3 ตัวของชื่อมหาวิทยาลัย และเลือกจากลิสต์

 • กรอกชื่อมหาวิทยาลัย หรือโรงเรียน และเลือกจากลิสต์

โปรดเลือกระดับการศึกษา

Got any ideal countries in mind?