text.skipToContent text.skipToNavigation
Language: Language:
ติดต่อ IDP 02-638-3111 หรือ Line: @idpthailand
IDP เชียงใหม่ 053-217-552 หรือ Line: @idpchiangmai
video Bg

The University of New England

Australia
เกี่ยวกับสถาบัน

เกี่ยวกับสถาบัน

มหาวิทยาลัย New England (UNE) เป็นมหาวิทยาลัยของรัฐบาลที่เปิดสอนหลักสูตรระดับปริญญาตรี, สูงกว่าปริญญาตรีและการวิจัยมากกว่า 200 หลักสูตร นักศึกษาที่เรียนที่ UNE จะได้รับประโยชน์จากการสอนที่มีคุณภาพระดับโลกและได้รับประสบการณ์การเรียนที่ดีเยี่ยม พร้อมด้วยบริการต่างๆอันทันสมัยและชั้นเรียนที่มีจำนวนนักศึกษาน้อย UNE เป็นมหาวิทยาลัยแห่งแรกของออสเตรเลียที่ก่อตั้งขึ้นนอกเมืองหลวง พร้อมด้วยประวัติศาสตร์อันมั่งคั่งย้อนหลังไปในทศวรรษที่ 1920 ผู้สำเร็จการศึกษาจำนวนมากของ UNE ได้ดำรงตำแหน่งอาวุโสในองค์กรภาครัฐ, ภาคการศึกษา, ธุรกิจและการวิจัยในประเทศออสเตรเลีย

วิทยาเขต Sydney ของ UNE ตั้งอยู่ที่ 211 Church Street, Parramatta, Sydney ใกล้กับย่านธุรกิจใจกลางเมือง นักศึกษาจะสามารถเดินทางไปทั่วเมืองได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยเครือข่ายบริการด้านการคมนาคมอันทันสมัย ไม่ว่าจะเป็นรถไฟ, แท็กซี่, รถประจำทางจนถึงเรือเฟอร์รี่ นักศึกษาจะสามารถเยี่ยมชมสถานที่สำคัญต่างๆของเมือง อย่างเช่น Sydney Tower, Sydney Opera House, Harbour Bridge รวมถึงสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมในท้องถิ่นอย่างเช่น หาด Bondi, Manly และ Blue Mountains ซึ่งเป็นแหล่งมรดกโลก

UNE ประกอบด้วย 3 คณะเรียนได้แก่คณะมนุษยศาสตร์, ศิลปศาสตร์, สังคมศาสตร์และครุศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์และสุขภาพ และคณะวิทยาศาสตร์, เกษตรศาสตร์, ธุรกิจและนิติศาสตร์ นักศึกษาจะสามารถเลือกเรียนหลักสูตรแบบเต็มเวลาที่วิทยาเขตในประเทศออสเตรเลียหรือทางออนไลน์ นักศึกษาจะสามารถเลือกเรียนวิชาและหลักสูตรที่จะเป็นพื้นฐานที่ดีเยี่ยมสำหรับอาชีพการทำงานในสาขาธุรกิจและการดูแลสุขภาพ อย่างเช่นหลักสูตรปริญญาตรีธุรกิจ (วิเคราะห์วิทยาและสนเทศศาสตร์), ปริญญาตรีธุรกิจ (การเงิน), ปริญญาโทการจัดการสุขภาพ (ระหว่างประเทศ), ปริญญาตรีธุรกิจ (การบัญชี) และปริญญาโทบริหารธุรกิจ (ระหว่างประเทศ)

นักศึกษาจะสามารถใช้งานสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการเรียนและกิจกรรมยามว่างอันดีเยี่ยมของมหาวิทยาลัย รวมถึงภูมิทัศน์อันสวยงามและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ห้องสมุดในวิทยาเขตหลายแห่งมีทรัพยากรความรู้มากมายให้บริการ นักศึกษาจะสามารถใช้งานพื้นที่อ่านหนังสืออันเงียบสงบและห้องกวดวิชาที่เหมาะสำหรับการประชุมและการค้นคว้าวิจัย

Show more +Show less -
สถานที่ตั้ง

สถานที่ตั้ง

เมือง Armidale

''ด้วยที่ตั้งที่เงียบสงบห่างจากเมืองซิดนีย์ไปทางตะวันตกเฉียงเหนือราว 475 กิโลเมตรในเขต NSW Northern Tablelands เมือง Armidale รักษาสมดุลของบรรยากาศแบบเมืองเข้ากับบรรยากาศแบบชนบท ดูผิวเผินเหมือนเป็นเมืองที่หลับไหล แต่ในความเป็นจริงนั้นเขตใจกลางเมืองมีความคึกคักและเต็มไปด้วยตัวเลือกที่น่าตื่นตามากมายทั้งพื้นที่แสดงงานศิลปะ,พิพิธภัณฑ์, พื้นที่แสดงดนตรี และโรงละคร นอกจากนี้ยังมีคาเฟ่และภัตตาคารจำนวนมาก ซึ่งส่วนใหญ่จะมุ่งเน้นส่วนผสมท้องถิ่น เช่นเดียวกับอุทยานแห่งชาติที่สวยงามดั่งภาพถ่าย, น้ำตกที่น่าตื่นตา และเส้นทางเดินป่าที่ช่วยเติมเติมอากาศบริสุทธิ์ ทั้งหมดนี้สามารถกล่าวได้ว่าทั้งหมดนี้ครบถ้วนในเมืองนี้ทั้งหมด'' - นักเดินทางแบบออสเตรเลีย

นักศึกษาที่พักอาศัยในเมือง Armidale จะได้รับประสบการณ์ชีวิตที่ดีเยี่ยมทั้งแบบชนบทและเมือง นักศึกษาจะได้พบกับการใช้ชีวิตที่ไม่หยุดนิ่ง พร้อมด้วยตลาดอาหารสด, สิ่งอำนวยความสะดวกด้านกีฬา, พื้นที่จับจ่ายใช้สอย, พื้นที่ทางวัฒนธรรม ทั้งหมดนี้มาพร้อมกับค่าใช้จ่ายที่เหมาะสม

Sydney

นักศึกษาจะเพลิดเพลินกับสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญของเมือง Sydney อย่างเช่น Sydney Opera House, Sydney Tower, Sydney Harbour Bridge และสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมในเขตพื้นที่ Sydney ไม่ว่าจะเป็นหาด Manly และ Bondi จนถึง Blue Mountains ซึ่งเป็นแหล่งมรดกโลก

Show more +Show less -
คุณภาพการสอน

คุณภาพการสอน

UNE สามารถรักษามาตรฐานที่สูงในด้านคุณภาพการสอน รวมถึงมีอัตราส่วนนักศึกษาต่ออาจารย์ผู้สอนในระดับต่ำทำให้นักศึกษาสามารถเข้าถึงอาจารย์ผู้สอนที่ได้รับรางวัลได้อย่างดีเยี่ยม โดยในการสำรวจ Student Barometer 2017 UNE อยู่ในอันดับที่ 1 ในด้านการเรียนของประเทศออสเตรเลีย

ด้วยความแข็งแกร่งในหลักสูตรสาขาเกษตรศาสตร์, ธุรกิจและการพยาบาล UNE มีคณาจารย์ที่มีคุณภาพดีที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศออสเตรเลีย อีกทั้งคณาจารย์ที่ดำเนินการสอนที่มหาวิทยาลัยยังมีส่วนร่วมในการวิจัยด้วย ขณะที่ในหลายๆกรณีอาจารย์ผู้สอนก็เป็นผู้เชี่ยวชาญระดับโลกในสาขานั้นๆ UNE อยู่ในอันดับที่เทียบเท่าหรือสูงกว่ามาตรฐานโลกด้านการวิจัยในสาขาต่างๆเกือบ 40 สาขา (การสำรวจ Excellence in Research for Australia 2018 โดยสภาการวิจัยออสเตรเลีย)

Good Universities Guide 2019 ได้จัดให้ UNE อยู่ในอันดับที่ 1 ของรัฐ New South Wales ในด้านคุณภาพการสอนและประสบการณ์โดยรวมพร้อมด้วยคะแนน 5 ดาว

ในปี 2017 อาจารย์อาวุโสสาขาเคมีของ UNE Dr Erica Smith ได้รับการยกย่องให้เป็นนักการศึกษายอดเยี่ยมแห่งปีโดยสถาบันเคมีแห่งประเทศออสเตรเลีย

Show more +Show less -
โครงสร้างแผนกวิชา

โครงสร้างแผนกวิชา

ทางเลือกการเรียนมีการเปิดสอนใน:

คณะมนุษยศาสตร์, ศิลปศาสตร์, สังคมศาสตร์และครุศาสตร์

ทางคณะมีความช่วยเหลือด้านการเรียนและประสบการณ์นักศึกษาที่ดีเยี่ยมผ่านทางการเปิดสอนหลักสูตรอันหลากหลายทั้งระดับปริญญาตรีและสูงกว่าปริญญาตรีและจะช่วยเตรียมความพร้อมให้ผู้สำเร็จการศึกษาสามารถบรรลุศักยภาพสูงสุดของตนเองในสภาพแวดล้อมการทำงานอันซับซ้อนและเปลี่ยนแปลงตลอดเวลาทั่วโลก โดยประกอบด้วยคณะวิชาต่างๆดังนี้:

 • คณะมนุษยศาสตร์, ศิลปศาสตร์และสังคมศาสตร์
 • คณะวิชาครุศาสตร์

คณะแพทยศาสตร์และสุขภาพ

 • คณะวิชาสุขภาพ
 • คณะวิชาจิตวิทยา
 • คณะวิชาแพทยศาสตร์ชนบท

คณะวิทยาศาสตร์, เกษตรศาสตร์, ธุรกิจและนิติศาสตร์

คณะนี้เป็นการทำงานร่วมกันของนักวิทยาศาสตร์, นักวิจัยและนักวิชาการเพื่อมอบการศึกษาและการเรียนภาคปฏิบัติอันทันสมัย โดยมีคณาจารย์และนักศึกษาระดับสูงกว่าปริญญาตรีมากกว่า 700 คนพร้อมด้วยความสัมพันธ์อันดีระดับนานาชาติและการทำงานร่วมกับภาคอุตสาหกรรมและมีความร่วมมือทั่วทวีปเอเชียและแอฟริกา โดยประกอบด้วยคณะวิชาต่างๆดังนี้:

 • คณะวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
 • คณะวิชาวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อมและชนบท
 • คณะวิชาธุรกิจ UNE
 • คณะวิชานิติศาสตร์

การเรียนทางออนไลน์

หลักสูตรหลักๆของทาง UNE มีเปิดสอนทางออนไลน์ นักศึกษานานาชาติสามารถเข้าศึกษาเต็มเวลาที่มหาวิทยาลัยด้วยวีซ่านักศึกษา แต่ในอีกด้านหนึ่งนักศึกษาสามารถเลือกศึกษาจากต่างประเทศหรือในประเทศออสเตรเลียเอง (ในรูปแบบวีซ่าอื่นๆที่ไม่ใช่วีซ่านักศึกษา) ในรูปแบบการเรียนการสอนระบบออนไลน์ ด้วยการเป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่มีระบบการเรียนการสอนออนไลน์ นั่นช่วยให้นักศึกษาสามารถสร้างสมดุลของการทำงานและชีวิตส่วนตัว ไปพร้อมกับการได้วุฒิการศึกษาที่ได้รับการยอมรับในประเทศออสเตรเลีย

Show more +Show less -
คุณสมบัติผู้สมัคร

คุณสมบัติผู้สมัคร

เงื่อนไขการรับสมัครทั่วไปสำหรับนักศึกษามีดังนี้

เงื่อนไขการรับสมัครระดับปริญญาตรี

ในการสมัครเข้าศึกษาในหลักสูตรระดับปริญญาตรีที่ UNE นักศึกษาจะต้องจบการศึกษาในระดับที่เทียบเท่ากับระดับ Year 12 ของประเทศออสเตรเลีย

เงื่อนไขการรับสมัครระดับสูงกว่าปริญญาตรี

ในการสมัครเข้าศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา นักศึกษาจะต้องสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีในรูปแบบ Australian Qualifications Framework (AQF) ก่อน

นักศึกษาสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้จากแคตตาล็อกหลักสูตรและวิชาเรียนของ UNE

คุณสมบัติความรู้ภาษาอังกฤษ

นักศึกษานานาชาติต้องมีคุณสมบัติผ่านเกณฑ์อย่างน้อยข้อใดข้อหนึ่งต่อไปนี้:

 1. ภาษาอังกฤษเป็นภาษาแรกของผู้สมัคร หรือ
 2. สำเร็จการศึกษาอย่างสมบูรณ์ ในระดับมัธยมศึกษา, หลังมัธยมศึกษาหรือระดับปริญญาเต็มเวลาหรือเทียบเท่าในประเทศที่ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลักหรือเป็นภาษาคู่ขนานอย่างน้อย 1 ปี ภายในช่วงระยะเวลา 5 ปีก่อนวันที่สมัครเข้าศึกษาที่ UNE.
 3. ได้เกรดผ่านหรือสูงกว่าในวิชาภาษาอังกฤษที่ระดับ Year 12 ของประเทศออสเตรเลียหรือเกรดเทียบเท่าจากต่างประเทศ หรือ
 4. ได้คะแนนสอบรวม IELTS (Academic) ขั้นต่ำ 6.0 โดยไม่มีคะแนนหมวดใดต่ำกว่า 5.5 หรือคะแนนสอบ TOEFL ขั้นต่ำ 213 จากข้อสอบคอมพิวเตอร์ หรือคะแนนขั้นต่ำ 79 จากข้อสอบอินเตอร์เน็ตโดยได้คะแนนสอบหมวดการเขียนไม่ต่ำกว่า 22 หรือคะแนนสอบรวม PTE Academic ขั้นต่ำ 57 โดยไม่มีคะแนนสอบหมวดทักษะใดต่ำกว่า 50.
 5. สำเร็จการศึกษาในหลักสูตร English for Academic Purposes (EAP) ที่ศูนย์ภาษาอังกฤษแห่งมหาวิทยาลัย New England หรือเทียบเท่า
 6. สำเร็จการเรียนหลักสูตรทักษะการสื่อสารภาษาอังกฤษจากการเรียนก่อนหน้าหรือควบคู่กันที่เหมาะสมสำหรับหลักสูตรเฉพาะที่อนุมัติโดยรองอธิการบดี

ศูนย์ภาษาอังกฤษ (ELC)

ศูนย์ภาษาอังกฤษ (ELC) นำเสนอหลักสูตรภาษาอังกฤษเพื่อการศึกษาเพื่อช่วยเตรียมพร้อมทั้งในด้านทักษะและความรู้ที่จำเป็นกับความสำเร็จในการศึกษา ให้กับนักศึกษาเพื่อเข้าศึกษาต่อที่ UNE

Show more +Show less -
สิ่งอำนวยความสะดวก

สิ่งอำนวยความสะดวก

สิ่งอำนวยความสะดวกในวิทยาเขตของ UNE อาทิเช่น:

 • กลุ่มอาคารหอพักนักศึกษา – UNE มีกลุ่มอาคารหอพักนักศึกษา 7 อาคารที่มีทางเลือกบริการที่พักอันหลากหลายในวิทยาเขต
 • Sport UNE – มหาวิทยาลัยมีสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการกีฬาอันหลากหลาย อาทิเช่นชั้นเรียนฟิตเนสแบบกลุ่ม, โรงยิมอันทันสมัย, สระว่ายน้ำในร่ม, สนามเทนนิส, การปีนเขาในร่ม, ฟุตบอล, โยคะ, ยิงธนู, ฮ็อกกี้และบาสเก็ตบอล
 • Cafe Life - ตั้งอยู่ในใจกลางวิทยาเขต Cafe เป็นสถานที่อันดีเยี่ยมสำหรับการรับประทานอาหารกลางวัน, ของว่างหรือจิบกาแฟในระหว่างวัน
 • บาร์ The Bistro – ตั้งอยู่ในใจกลางของมหาวิทยาลัย บาร์แห่งนี้เป็นที่ยอดเยี่ยมสำหรับนักศึกษาในการพบปะสังสรรค์, เล่นพลูหรือทานอาหารกลางวัน
 • The Booloomminbah Collection – ภายในบ้านพัก Booloominbahหลังนี้มีร้านอาหารและคาเฟ่ให้บริการ นักศึกษาจะสามารถพักผ่อนคลายด้วยกาแฟและเค้กหรือรับประทานอาหารอร่อยสำหรับมื้อเช้าหรือกลางวันได้ตลอดทั้งปีที่ Booloominbah
 • Campus Essentials - เป็นแหล่งรวมร้านค้า, ร้านหนังสือ และไปรษณีย์ในพื้นที่เดียวกัน ศูนย์ Campus Essentials มีทุกสิ่งทุกอย่างที่ต้องการในชีวิตของ UNE รวมไปถึงการซื้อหนังสือเรียน
 • ร้าน Sleek Hair Studio - เป็นร้านทำผมของมหาวิทยาลัย UNE ที่มาพร้อมดีลพิเศษสำหรับนักศึกษาทั้งการทำผม, นวด, การเสริมความงามและผลิตภัณฑ์ต่างๆ
 • พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ธรรมชาติ – เป็นพื้นที่ยอดเยี่ยมในการเรียนรู้ธรรมชาติ, ใช้บริการคาเฟ่และห้องประชุม
 • ศูนย์สุขภาพ UNE - นักศึกษานานาชาติสามารถเข้าใช้บริการศูนย์สุขภาพแห่งนี้และสามารถใช้ประกันสุขภาพสำหรับนักศึกษาต่างชาติ (Overseas Student Health Cover - OSHC) สำหรับบริการทางการแพทย์ต่างๆ ศูนย์สุขภาพ UNE มีที่ตั้งติดกับโรงพยาบาลรัฐ Armidale ภายในอาคารคณะการแพทย์ชนบท
 • พิพิธภัณฑ์โบราณวัตถุ - เป็นพิพิธภัณฑ์แห่งเดียวในประเทศออสเตรเลียที่เก็บรักษาประวัติศาสตร์ที่เก่าแก่และงานด้านโบราณคดีของประเทศออสเตรเลีย

Show more +Show less -
ความปลอดภัยของนักศึกษา

ความปลอดภัยของนักศึกษา

UNE ให้ความเอาใจใส่กับความปลอดภัยของนักศึกษาอย่างมาก ซึ่งมีการบริหารจัดการโดยแผนกรักษาความปลอดภัย

จากการจัดอันดับของ Good Universities Guide ประจำปีค.ศ. 2019 ให้มหาวิทยาลัย UNE อยู่ในอันดับที่ 1 ระดับ 5 ดาวในรัฐ New South Wales ในด้านการดูแลนักศึกษาและประสบการณ์ภาพรวม

ด้วยการให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง ทางแผนกรักษาความปลอดภัยมีบริการมากมาย อาทิเช่น:

 • รถบัสรับส่ง UNE Safety (ให้บริการในช่วงเปิดภาคเรียนทั้งสามภาค บริการถบัสรับส่งของแผนกรักษาความปลอดภัยจะรับนักศึกษาจากห้องสมุด Dixson, ห้องสมุดกฎหมายและที่จอดรถฝั่งเหนือและส่งนักศึกษาไปยังย่านธุรกิจใจกลางเมืองผ่านทางหอพักนักศึกษา).
 • บริการเดินเป็นเพื่อนสำหรับเจ้าหน้าที่คณาจารย์และนักศึกษา (เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยจะเดินเป็นเพื่อนเจ้าหน้าที่คณาจารย์/นักศึกษาไปยังจุดหมายได้ในทุกเวลาทั้งกลางวันหรือกลางคืน).
 • นักศึกษาสามารถใช้แอพพลิเคชั่น UNE Safe เพื่อส่งการแจ้งเตือนในกรณีเกิดเหตุการณ์ฉุกเฉิน, ติดต่อเจ้าหน้าที่เหตุการณ์ฉุกเฉิน, ขอความช่วยเหลือและดูข้อมูลที่สำคัญด้านความปลอดภัย
 • โทรศัพท์สำหรับขอความช่วยเหลือติดตั้งทั่วพื้นที่มหาวิทยาลัย
 • ให้ความความช่วยเหลือในเหตุฉุกเฉิน
 • การเผยแพร่ความรู้ด้านความปลอดภัย
 • การดูแลจัดการทรัพย์สินที่สูญหาย

Show more +Show less -
1370
นักศึกษาต่างชาติ

ค่าครองชีพโดยเฉลี่ย Australia

ดููค่าครองชีพทั้งหมด
At UNE
At UNE
At UNE
At UNE
At UNE
At UNE
At UNE
At UNE
At UNE
At UNE
At UNE
At UNE
At UNE
At UNE

ค่าใช้จ่ายทั้งหมดโดยประมาณ$4390

 • $2955
  บ้านพัก
 • $896
  อาหาร
 • $139
  ชีวิตประจำวัน
 • $400
  เสื้อผ้า
คำนวนณค่าครองชีพของคุณ
Armidale New South Wales Madgwick Street
paramatta New South Wales 211 Church St
The University of New England was formed in 1938 as the New England University College, a College of the University of Sydney. It became fully independent in 1954 and pioneered teaching to external students by correspondence, making UNE Australia's most experienced provider of distance and now online education. The university seeks to serve regional, national and international communities through the progressive pursuit of excellence in scholarship, research and teaching.

It is Australia's oldest regional university offering more than 200 courses at undergraduate, postgraduate coursework and higher degree research levels. The university has undertaken fundamental and applied research in many disciplines and its scholars and scientists have established international reputations through their contributions in areas including rural science, agricultural economics, geology, educational administration, linguistics, archaeology.

The main Armidale campus is comprised of the Academic Campus and Bellevue Campus. The Academic Campus is the centre for teaching and research, and is located in the northern section of the Armidale campus. The Bellevue Campus, located in the southern section includes most of the residential colleges, and sporting facilities. The campus is well equipped with first rate sporting facilities, shops, restaurants, medical facilities, childcare, a post office, and banking facilities.
https://images1.content-gbl.com/commimg/myhotcourses/institution/profile/myhc_173709_320px.jpg The University of New England https://www.idp.com/thailand/universities/the-university-of-new-england/iid-au-00367/
IELTS Webinar by LEAD Language Centre

ฟรี สัมมนาออนไลน์เตรียมตัวก่อนสอบ IELTS IELTS for Top 10 Uni in Thailand with Writing Practice โดยอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านการติวสอบ IELTS จากสถาบันสอนภาษาอังกฤษชั้นนำ LEAD Language Centre

AU CA GB US Bangkok, Chiang Mai, Thailand 2nd ต.ค. 2020 01:00 หลังเที่ยง - 11:00 ก่อนเที่ยง
1st Ever IELTS for Work, IELTS for Study, IELTS for You

ครั้งแรกในประเทศไทย กับงาน 1st Ever IELTS for Work, IELTS for Study, IELTS for You พบกับมหาวิทยาลัยรัฐบาลชั้นนำในประเทศไทย ทั้งภาคปกติและภาคอินเตอร์ ซึ่งอาจจะเป็นมหาวิทยาลัยในฝันของน้องๆ หลายๆ คน อีกทั้งสถาบันเตรียมสอบ IELTS ระดับแนวหน้า ที่จะช่วยน้องๆ พิชิตคะแนนสอบ รวมถึงบริษัทจัดหางานชั้นนำสำหรับน้องๆ ที่เพิ่งจบใหม่ และกำลังมองหาอนาคตการทำงานและอาชีพในฝัน สำหรับใครที่สนใจ สามารถเข้ามาพูดคุยสอบถามข้อมูลได้ ไม่ว่าจะเป็นคอร์สเรียน คณะ สาขาวิชา คุณสมบัติในการเข้าเรียน พร้อมทั้ง โอกาสและเคล็ด(ไม่) ลับ ที่จะได้รับคัดเลือกให้เข้าเรียน มีงานไหนให้มากกว่านี้มั้ย ไม่ควรพลาดงานนี้ !

AU CA GB US Bangkok, Thailand 19th ต.ค. 2020 01:00 หลังเที่ยง - 06:00 หลังเที่ยง
Australia & New Zealand Virtual Education Fair 2020

นิทรรศการเรียนต่อออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ ในรูปแบบออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดแห่งปี พูดคุยกับตัวแทนจากสถาบันชั้นนำทุกระดับการศึกษา ไม่ว่าจะเป็น คอร์สภาษาอังกฤษ วิชาชีพ ปริญญาตรี โทร เอก ตลอดจนโรงเรียนมัธยมชั้นนำทั้งเอกชนและรัฐบาล จาก ออสเตรเลีย และนิวซีแลนด์ กว่า 30 สถาบัน พร้อมทุนการศึกษาสูงสุด 25% พิเศษ พร้อมรับคำปรึกษาจากเจ้าหน้าที่แนะแนวผู้เชี่ยวชาญจากไอดีพี พร้อมบริการ สมัครสอบ IELTS ในงานรับ ฟรี ขอสมนาคุณ

AU Bangkok, Chiang Mai, Thailand 27th พ.ย. 2020 11:00 ก่อนเที่ยง - 03:30 หลังเที่ยง

อ่าน วิธีที่เรารวบรวมและนำเสนอรายละเอียดคอร์ส เพื่อดูเกี่ยวกับข้อมูลที่แสดงในนี้ ทั้งนี้ IDP จะไม่รับผิดชอบต่อข้อผิดพลาดใด ๆ ของเนื้อหาในเว็บไซต์ เราจึงแนะนำให้คุณปรึกษากับเจ้าหน้าที่แนะแนว IDP โดยตรงเพื่อรับข้อมูลล่าสุดและเที่ยงตรงที่สุดเสมอ

โปรดเลือกระดับการศึกษา

ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

 • เริ่มค้นหาตอนนี้ เลือกจากรายชื่อหรือกดค้นหา

 • ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

โปรดพิมพ์ และเลือกสถาบัน

 • พิมพ์ตัวอักษร 3 ตัวของชื่อมหาวิทยาลัย และเลือกจากลิสต์

 • กรอกชื่อมหาวิทยาลัย หรือโรงเรียน และเลือกจากลิสต์