พูดคุยกับเรา arrow

hipchat โทรหาเรา
text.skipToContent text.skipToNavigation
institution profile image

The University of New England

Australia
เกี่ยวกับสถาบัน

เกี่ยวกับสถาบัน

มหาวิทยาลัย New England (UNE) เป็นมหาวิทยาลัยของรัฐบาลที่เปิดสอนหลักสูตรระดับปริญญาตรี, สูงกว่าปริญญาตรีและการวิจัยมากกว่า 200 หลักสูตร นักศึกษาที่เรียนที่ UNE จะได้รับประโยชน์จากการสอนที่มีคุณภาพระดับโลกและได้รับประสบการณ์การเรียนที่ดีเยี่ยม พร้อมด้วยบริการต่างๆอันทันสมัยและชั้นเรียนที่มีจำนวนนักศึกษาน้อย UNE เป็นมหาวิทยาลัยแห่งแรกของออสเตรเลียที่ก่อตั้งขึ้นนอกเมืองหลวง พร้อมด้วยประวัติศาสตร์อันมั่งคั่งย้อนหลังไปในทศวรรษที่ 1920 ผู้สำเร็จการศึกษาจำนวนมากของ UNE ได้ดำรงตำแหน่งอาวุโสในองค์กรภาครัฐ, ภาคการศึกษา, ธุรกิจและการวิจัยในประเทศออสเตรเลีย

วิทยาเขต Sydney ของ UNE ตั้งอยู่ที่ 211 Church Street, Parramatta, Sydney ใกล้กับย่านธุรกิจใจกลางเมือง นักศึกษาจะสามารถเดินทางไปทั่วเมืองได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยเครือข่ายบริการด้านการคมนาคมอันทันสมัย ไม่ว่าจะเป็นรถไฟ, แท็กซี่, รถประจำทางจนถึงเรือเฟอร์รี่ นักศึกษาจะสามารถเยี่ยมชมสถานที่สำคัญต่างๆของเมือง อย่างเช่น Sydney Tower, Sydney Opera House, Harbour Bridge รวมถึงสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมในท้องถิ่นอย่างเช่น หาด Bondi, Manly และ Blue Mountains ซึ่งเป็นแหล่งมรดกโลก

UNE ประกอบด้วย 3 คณะเรียนได้แก่คณะมนุษยศาสตร์, ศิลปศาสตร์, สังคมศาสตร์และครุศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์และสุขภาพ และคณะวิทยาศาสตร์, เกษตรศาสตร์, ธุรกิจและนิติศาสตร์ นักศึกษาจะสามารถเลือกเรียนหลักสูตรแบบเต็มเวลาที่วิทยาเขตในประเทศออสเตรเลียหรือทางออนไลน์ นักศึกษาจะสามารถเลือกเรียนวิชาและหลักสูตรที่จะเป็นพื้นฐานที่ดีเยี่ยมสำหรับอาชีพการทำงานในสาขาธุรกิจและการดูแลสุขภาพ อย่างเช่นหลักสูตรปริญญาตรีธุรกิจ (วิเคราะห์วิทยาและสนเทศศาสตร์), ปริญญาตรีธุรกิจ (การเงิน), ปริญญาตรีธุรกิจ (การบัญชี) และปริญญาโทบริหารธุรกิจ (ระหว่างประเทศ)

นักศึกษาจะสามารถใช้งานสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการเรียนและกิจกรรมยามว่างอันดีเยี่ยมของมหาวิทยาลัย รวมถึงภูมิทัศน์อันสวยงามและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ห้องสมุดในวิทยาเขตมีทรัพยากรความรู้ที่ครอบคลุมมากมาย นักศึกษาจะสามารถใช้งานพื้นที่อ่านหนังสืออันเงียบสงบและห้องกวดวิชาที่เหมาะสำหรับการประชุมและการค้นคว้าวิจัย

Show more +Show less -
ข่าวสารล่าสุด

ข่าวสารล่าสุด

ในฐานะมหาวิทยาลัยออนไลน์ที่มีคุณภาพเยี่ยมสำหรับนักศึกษา มหาวิทยาลัย New England ตระหนักดีว่าต้องมีอะไรที่มากกว่าเพียงแค่การเรียนทางออนไลน์ ด้วยเวลาและประสบการณ์ที่มีมาอย่างยาวนาน ทางมหาวิทยาลัยได้บุกเบิกการศึกษาทางไกลตั้งแต่ทศวรรษที่ 1950 สำหรับนักศึกษาผู้ใหญ่ที่ต้องทำงานและได้พัฒนาหลักสูตรมาตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาจนมีคุณภาพที่ดีเยี่ยม ทางมหาวิทยาลัยมีความมุ่งมั่นในการช่วยให้นักศึกษามีความพร้อมสำหรับอนาคตในโลกและระบบเศรษฐกิจที่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วในยุคปัจจุบัน

UNE มีนักศึกษาออนไลน์มากกว่า 18,000 คนที่เรียนในหลักสูตรออนไลน์มากกว่า 170 หลักสูตร นักศึกษาจะสามารถได้รับความช่วยเหลือจากอาจารย์กวดวิชาตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันและสามารถทำการสอบทางออนไลน์ โดยทาง Online Study Australia ได้จัดให้ UNE เป็นมหาวิทยาลัยออนไลน์ที่ดีที่สุดของประเทศออสเตรเลีย

นอกจากนี้นักศึกษานานาชาติยังสามารถสมัครขอทุนการศึกษาเพื่อเรียนหลักสูตรออนไลน์ นักศึกษาควรเยี่ยมชมเว็บไซต์ของ UNE เพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับทุนการศึกษาออนไลน์

สถานที่ตั้ง

เมือง Armidale

''ด้วยที่ตั้งที่เงียบสงบห่างจากเมืองซิดนีย์ไปทางตะวันตกเฉียงเหนือราว 475 กิโลเมตรในเขต NSW Northern Tablelands เมือง Armidale รักษาสมดุลของบรรยากาศแบบเมืองเข้ากับบรรยากาศแบบชนบท เมืองนี้เป็นศูนย์กลางของเมืองใหญ่อันมีชีวิตชีวาพร้อมด้วยหอศิลปะ, พิพิธภัณฑ์, สถานที่แสดงดนตรีสดและละครเวทีมากมาย นอกจากนี้ยังมีคาเฟ่และภัตตาคารจำนวนมาก ซึ่งส่วนใหญ่จะมุ่งเน้นส่วนผสมท้องถิ่น เช่นเดียวกับอุทยานแห่งชาติที่สวยงามดั่งภาพถ่าย, น้ำตกที่น่าตื่นตา และเส้นทางเดินป่าที่ช่วยเติมเติมอากาศบริสุทธิ์ ทั้งหมดนี้สามารถกล่าวได้ว่าทั้งหมดนี้ครบถ้วนในเมืองนี้ทั้งหมด'' - นักเดินทางแบบออสเตรเลีย

นักศึกษาที่พักอาศัยในเมือง Armidale จะได้รับประสบการณ์ชีวิตที่ดีที่สุดทั้งในระดับภูมิภาคและเมืองใหญ่ นักศึกษาจะได้พบกับการใช้ชีวิตที่ไม่หยุดนิ่ง พร้อมด้วยตลาดอาหารสด, สิ่งอำนวยความสะดวกด้านกีฬา, พื้นที่จับจ่ายใช้สอย, พื้นที่ทางวัฒนธรรม ทั้งหมดนี้มาพร้อมกับค่าใช้จ่ายที่เหมาะสม

Sydney

นักศึกษาจะเพลิดเพลินกับสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญของเมือง Sydney อย่างเช่น Sydney Opera House, Sydney Tower, Sydney Harbour Bridge และสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมในเขตพื้นที่ Sydney ไม่ว่าจะเป็นหาด Manly และ Bondi จนถึง Blue Mountains ซึ่งเป็นแหล่งมรดกโลก

Show more +Show less -
คุณภาพการสอน

คุณภาพการสอน

UNE ยังคงรักษามาตรฐานคุณภาพการสอนที่ยอดเยี่ยม ด้วยอัตราส่วนนักศึกษาจำนวนน้อยต่ออาจารย์ผู้สอนและโอกาสในการเข้าถึงอาจารย์ผู้สอนที่ได้รับรางวัลของมหาวิทยาลัย ในการสำรวจ International Student Barometer 2017 ได้จัดให้ UNE อยู่ในอันดับ 1 ด้านการเรียนของประเทศออสเตรเลีย

ด้วยความแข็งแกร่งในสาขาวิชาอย่างเช่นสาขาธุรกิจ, เทคโนโลยีสารสนเทศ, การเกษตรและการพยาบาล UNE มีคณาจารย์ที่ดีที่สุดในออสเตรเลียสำหรับนักศึกษานานาชาติ คณาจารย์ของ UNE มีส่วนร่วมในการวิจัยอย่างต่อเนื่องและหลายๆท่านเป็นผู้เชี่ยวชาญระดับโลกในสาขาของตนเอง การวิจัยของ UNE ได้คะแนนในระดับมาตรฐานโลกหรือสูงกว่าในเกือบ 40 สาขาวิชาจากการสำรวจ Excellence in Research for Australia ประจำปี 2018 โดย Australian Research Council

UNE อยู่ในอันดับที่ 1 ในด้านคุณภาพการสอนและประสบการณ์นักศึกษาโดยรวม (5 ดาว) ของรัฐ New South Wales โดย Good Universities Guide 2021

นอกจากนี้ UNE ยังได้คะแนน 5 ดาวในด้านเงินเดือนเริ่มต้นเฉลี่ยต่อปี (เพิ่มขึ้นจาก 64,700 เหรียญออสเตรเลียไปสู่ 66,800 เหรียญออสเตรเลียในปี 2020) และในด้านอัตราการได้งานเต็มเวลา

Show more +Show less -
โครงสร้างแผนกวิชา

โครงสร้างแผนกวิชา

ทางเลือกการเรียนมีการเปิดสอนใน:

คณะมนุษยศาสตร์, ศิลปศาสตร์, สังคมศาสตร์และครุศาสตร์

ทางคณะมีความช่วยเหลือด้านการเรียนและประสบการณ์นักศึกษาที่ดีเยี่ยมผ่านทางการเปิดสอนหลักสูตรอันหลากหลายทั้งระดับปริญญาตรีและสูงกว่าปริญญาตรีและจะช่วยเตรียมความพร้อมให้ผู้สำเร็จการศึกษาสามารถบรรลุศักยภาพสูงสุดของตนเองในสภาพแวดล้อมการทำงานอันซับซ้อนและเปลี่ยนแปลงตลอดเวลาทั่วโลก โดยประกอบด้วยคณะวิชาต่างๆดังนี้:

 • คณะมนุษยศาสตร์, ศิลปศาสตร์และสังคมศาสตร์
 • คณะวิชาครุศาสตร์

คณะแพทยศาสตร์และสุขภาพ

คณะนี้ประกอบด้วย:

 • คณะวิชาสุขภาพ
 • คณะวิชาจิตวิทยา
 • คณะวิชาแพทยศาสตร์ชนบท

คณะวิทยาศาสตร์, เกษตรศาสตร์, ธุรกิจและนิติศาสตร์

คณะนี้เป็นการทำงานร่วมกันของนักวิทยาศาสตร์, นักวิจัยและนักวิชาการเพื่อมอบการศึกษาและการเรียนภาคปฏิบัติอันทันสมัย โดยมีคณาจารย์และนักศึกษาระดับสูงกว่าปริญญาตรีมากกว่า 700 คนพร้อมด้วยความสัมพันธ์อันดีระดับนานาชาติและการทำงานร่วมกับภาคอุตสาหกรรมและมีความร่วมมือทั่วทวีปเอเชียและแอฟริกา โดยประกอบด้วยคณะวิชาต่างๆดังนี้:

 • คณะวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
 • คณะวิชาวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อมและชนบท
 • คณะวิชาธุรกิจ UNE
 • คณะวิชานิติศาสตร์

Show more +Show less -
คุณสมบัติผู้สมัคร

คุณสมบัติผู้สมัคร

เงื่อนไขการรับสมัครทั่วไปสำหรับนักศึกษามีดังนี้:

เงื่อนไขการรับสมัครระดับปริญญาตรี

คุณวุฒิการศึกษาที่เทียบเท่าการสำเร็จการเรียน Year 12 ของประเทศออสเตรเลียเป็นอย่างน้อย

เงื่อนไขการรับสมัครระดับสูงกว่าปริญญาตรี

คุณวุฒิการศึกษาเทียบเท่าคุณวุฒิปริญญาตรีของ Australian Qualification Framework (AQF)

นักศึกษาสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้จากรายการข้อมูลหลักสูตรและวิชาเรียนของ UNE และเงื่อนไขการรับสมัครทั่วไป

คุณสมบัติความรู้ภาษาอังกฤษมาตรฐาน

 1. ภาษาอังกฤษเป็นภาษาแรกของผู้สมัคร หรือ
 2. การผ่านการเรียนแบบเต็มเวลาหรือเทียบเท่าการเรียนแบบเต็มเวลาเป็นเวลาอย่างน้อยหนึ่งปีที่ระดับมัธยมศึกษาปีสุดท้าย, หลังระดับมัธยมศึกษาหรือระดับอุดมศึกษาในประเทศที่ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาทางการหรือภาษาทางการร่วมภายในเวลาไม่เกิน 5 ปีก่อนการสมัครเข้าเรียนที่ UNE
 3. ได้เกรดผ่านหรือสูงกว่าในวิชาภาษาอังกฤษที่ระดับ Year 12 ของประเทศออสเตรเลียหรือเกรดเทียบเท่าจากต่างประเทศ หรือ
 4. ได้คะแนนสอบรวม IELTS (Academic) ขั้นต่ำ 6.0 โดยไม่มีคะแนนหมวดใดต่ำกว่า 5.5 หรือคะแนนสอบ TOEFL ขั้นต่ำ 213 จากข้อสอบคอมพิวเตอร์ หรือคะแนนขั้นต่ำ 79 จากข้อสอบอินเตอร์เน็ตโดยได้คะแนนสอบหมวดการเขียนไม่ต่ำกว่า 22 หรือคะแนนสอบรวม PTE Academic ขั้นต่ำ 57 โดยไม่มีคะแนนสอบหมวดทักษะใดต่ำกว่า 50.
 5. ผ่านการเรียนหลักสูตร EAP ที่ศูนย์ภาษาอังกฤษ UNE หรือเทียบเท่า

บางหลักสูตรมีข้อกำหนดความรู้ภาษาอังกฤษที่สูงกว่า

ศูนย์ภาษาอังกฤษ (ELC)

ELC มีการเปิดสอนหลักสูตร English for Academic Purposes เพื่อช่วยให้นักศึกษามีความพร้อมสำหรับการเรียนต่อที่ UNE คณาจารย์ของ ELC มีความเชี่ยวชาญในการช่วยให้นักศึกษาสามารถบรรลุเป้าหมายของตนเอง และจะคอยให้ความช่วยเหลือและคำแนะนำตลอดระยะเวลาของการเรียน

English for Academic Purposes (EAP) รหัสหลักสูตร CRICOS: 083280M

หลักสูตร EAP ของ UNE มีการเปิดสอนที่วิทยาเขต Armidale หรือทางออนไลน์

หลักสูตร EAP จะช่วยให้นักศึกษาสามารถพัฒนาทักษะความรู้ภาษาอังกฤษของตนเองเพื่อการเข้าเรียนระดับอุดมศึกษาในประเทศออสเตรเลีย หลังจากสำเร็จการเรียน นักศึกษาที่มีคุณสมบัติด้านการเรียนผ่านเกณฑ์ที่กำหนดจะมีคุณสมบัติสำหรับการเข้าเรียนที่ UNE ได้โดยตรง

นอกจากนี้หลักสูตร EAP ยังเหมาะสำหรับนักศึกษาที่ต้องการเรียนภาษาอังกฤษที่ระดับขั้นสูงด้วย

Show more +Show less -
สิ่งอำนวยความสะดวก

สิ่งอำนวยความสะดวก

สิ่งอำนวยความสะดวกในวิทยาเขตของ UNE อาทิเช่น:

 • กลุ่มอาคารหอพักนักศึกษา – UNE มีกลุ่มอาคารหอพักนักศึกษา 7 อาคารที่มีทางเลือกบริการที่พักอันหลากหลายในวิทยาเขต
 • Sport UNE – มหาวิทยาลัยมีสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการกีฬาอันหลากหลาย อาทิเช่นชั้นเรียนฟิตเนสแบบกลุ่ม, โรงยิมอันทันสมัย, สระว่ายน้ำในร่ม, สนามเทนนิส, การปีนเขาในร่ม, ฟุตบอล, โยคะ, ยิงธนู, ฮ็อกกี้และบาสเก็ตบอล
 • Cafe Life - ตั้งอยู่ในใจกลางวิทยาเขต Cafe เป็นสถานที่อันดีเยี่ยมสำหรับการรับประทานอาหารกลางวัน, ของว่างหรือจิบกาแฟในระหว่างวัน
 • บาร์ The Bistro – ตั้งอยู่ในใจกลางของมหาวิทยาลัย บาร์แห่งนี้เป็นที่ยอดเยี่ยมสำหรับนักศึกษาในการพบปะสังสรรค์, เล่นพลูหรือทานอาหารกลางวัน
 • The Booloomminbah Collection – ภายในบ้านพัก Booloominbahหลังนี้มีร้านอาหารและคาเฟ่ให้บริการ นักศึกษาจะสามารถพักผ่อนคลายด้วยกาแฟและเค้กหรือรับประทานอาหารอร่อยสำหรับมื้อเช้าหรือกลางวันได้ตลอดทั้งปีที่ Booloominbah
 • Campus Essentials - เป็นแหล่งรวมร้านค้า, ร้านหนังสือ และไปรษณีย์ในพื้นที่เดียวกัน ศูนย์ Campus Essentials มีทุกสิ่งทุกอย่างที่ต้องการในชีวิตของ UNE รวมไปถึงการซื้อหนังสือเรียน
 • ร้าน Sleek Hair Studio - เป็นร้านทำผมของมหาวิทยาลัย UNE ที่มาพร้อมดีลพิเศษสำหรับนักศึกษาทั้งการทำผม, นวด, การเสริมความงามและผลิตภัณฑ์ต่างๆ
 • พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ธรรมชาติ – เป็นพื้นที่ยอดเยี่ยมในการเรียนรู้ธรรมชาติ, ใช้บริการคาเฟ่และห้องประชุม
 • ศูนย์สุขภาพ UNE - นักศึกษานานาชาติสามารถเข้าใช้บริการศูนย์สุขภาพแห่งนี้และสามารถใช้ประกันสุขภาพสำหรับนักศึกษาต่างชาติ (Overseas Student Health Cover - OSHC) สำหรับบริการทางการแพทย์ต่างๆ ศูนย์สุขภาพ UNE มีที่ตั้งติดกับโรงพยาบาลรัฐ Armidale ภายในอาคารคณะการแพทย์ชนบท
 • พิพิธภัณฑ์โบราณวัตถุ - เป็นพิพิธภัณฑ์แห่งเดียวในประเทศออสเตรเลียที่เก็บรักษาประวัติศาสตร์ที่เก่าแก่และงานด้านโบราณคดีของประเทศออสเตรเลีย

Show more +Show less -
ความปลอดภัยของนักศึกษา

ความปลอดภัยของนักศึกษา

UNE ให้ความเอาใจใส่กับความปลอดภัยของนักศึกษาอย่างมาก ซึ่งมีการบริหารจัดการโดยแผนกรักษาความปลอดภัย

UNE อยู่ในอันดับที่ 1 ของรัฐ New South Wales ในด้านประสบการณ์นักศึกษาโดยรวม (5 ดาว) โดย Good Universities Guide 2021 มหาวิทยาลัยมีบริการเพื่อความปลอดภัยดังนี้:

 • บริการรถรับส่งฟรีของ UNE ที่มีความปลอดภัย (ในระหว่าง 3 ภาคเรียน บริการรถบัสรับส่งจะรับนักศึกษาจากห้องสมุด Dixson, ห้องสมุดกฎหมายและที่จอดรถด้านเหนือและส่งนักศึกษาไปยังย่านธุรกิจใจกลางเมืองผ่านทางหอพักนักศึกษา)
 • บริการเดินเป็นเพื่อนสำหรับเจ้าหน้าที่คณาจารย์และนักศึกษา (เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยจะเดินเป็นเพื่อนเจ้าหน้าที่คณาจารย์/นักศึกษาไปยังจุดหมายได้ในทุกเวลาทั้งกลางวันหรือกลางคืน).
 • นักศึกษาสามารถใช้แอพพลิเคชั่น UNE Safe เพื่อส่งการแจ้งเตือนในกรณีเกิดเหตุการณ์ฉุกเฉิน, ติดต่อเจ้าหน้าที่เหตุการณ์ฉุกเฉิน, ขอความช่วยเหลือและดูข้อมูลที่สำคัญด้านความปลอดภัย
 • โทรศัพท์สำหรับขอความช่วยเหลือติดตั้งทั่วพื้นที่มหาวิทยาลัย
 • ให้ความความช่วยเหลือในเหตุฉุกเฉิน
 • การเผยแพร่ความรู้ด้านความปลอดภัย
 • การดูแลจัดการทรัพย์สินที่สูญหาย

Show more +Show less -
1370
นักศึกษาต่างชาติ

ค่าครองชีพโดยเฉลี่ย Australia

ดููค่าครองชีพทั้งหมด
At UNE
At UNE
At UNE
At UNE
At UNE
At UNE
At UNE
At UNE
At UNE
At UNE
At UNE
At UNE
At UNE
At UNE
MapDefaultImage

ค่าใช้จ่ายทั้งหมดโดยประมาณ$2462

 • $1030
  บ้านพัก
 • $898
  อาหาร
 • $138
  ชีวิตประจำวัน
 • $396
  เสื้อผ้า
คำนวนณค่าครองชีพของคุณ
event image 0 IELTS EXPO 2023

Flag_AU icon AU Flag_GB icon GB Flag_NZ icon NZ Flag_US icon US Bangkok, Thailand 1st เม.ย. 2023 12:30 หลังเที่ยง - 06:00 หลังเที่ยง ข้อมูลเพิ่มเติม

อ่าน วิธีที่เรารวบรวมและนำเสนอรายละเอียดคอร์ส เพื่อดูเกี่ยวกับข้อมูลที่แสดงในนี้ ทั้งนี้ IDP จะไม่รับผิดชอบต่อข้อผิดพลาดใด ๆ ของเนื้อหาในเว็บไซต์ เราจึงแนะนำให้คุณปรึกษากับเจ้าหน้าที่แนะแนว IDP โดยตรงเพื่อรับข้อมูลล่าสุดและเที่ยงตรงที่สุดเสมอ

โปรดเลือกระดับการศึกษา

ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

 • เริ่มค้นหาตอนนี้ เลือกจากรายชื่อหรือกดค้นหา

 • ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

โปรดพิมพ์ และเลือกสถาบัน

 • พิมพ์ตัวอักษร 3 ตัวของชื่อมหาวิทยาลัย และเลือกจากลิสต์

 • กรอกชื่อมหาวิทยาลัย หรือโรงเรียน และเลือกจากลิสต์

โปรดเลือกระดับการศึกษา

Got any ideal countries in mind?

ไม่พบกิจกรรม