text.skipToContent text.skipToNavigation
Language: Language:
ติดต่อ IDP 02-638-3111 หรือ Line: @idpthailand
IDP เชียงใหม่ 053-217-552 หรือ Line: @idpchiangmai
video Bg
เกี่ยวกับสถาบัน

เกี่ยวกับสถาบัน

มหาวิทยาลัย Newcastle เป็นสถาบันการศึกษาชั้นนำที่มีชื่อเสียงในเรื่องการสอนและการเรียนรู้คุณภาพสูง พร้อมหลักสูตรวิชาการร่วมสมัยอันน่าตื่นเต้น นักศึกษาจะได้เรียนกับนักวิชาการที่เป็นผู้นำในสาขาวิชาของตน และบัณฑิตที่จบการศึกษาจากที่นี่ก็พร้อมจะสร้างผลงานซึ่งมีความหมายในระดับโลก

มหาวิทยาลัย Newcastle เป็นมหาวิทยาลัยที่มุ่งเน้นการวิจัยอันดับที่ 197 ของโลก (การจัดอันดับมหาวิทยาลัยโลกประจำปี 2021 โดย QS) โดยมีความเป็นเลิศในสาขาวิชาอย่างเช่นระบบอัตโนมัติและการควบคุม, วิศวกรรมเหมืองแร่และแร่ธาตุ, การพยาบาล, สถาปัตยกรรมศาสตร์, ครุศาสตร์และอีกหลายสาขา และมี 10 สาขาวิชาที่อยู่ในระดับท็อป 200 ของโลก (การจัดอันดับมหาวิทยาลัยโลกรายสาขาวิชาประจำปี 2020 โดย QS) อีกทั้งยังเป็นมหาวิทยาลัยอันดับ 1 ของออสเตรเลียในด้านความร่วมมือกับภาคอุตสาหกรรมและมีผลงานวิจัยถึง 95 เปอร์เซ็นต์ที่อยู่ในระดับ ''มาตรฐานโลกหรือสูงกว่า'' จากรายงานผลสำรวจ Excellence in Research Australia ประจำปี 2018

มหาวิทยาลัยใส่ใจกับการเสริมสร้างชื่อเสียงและผลงานในเวทีโลกมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยมุ่งมั่นสร้างผู้นำระดับโลกในด้านความเท่าเทียม การศึกษา และการวิจัย ทำให้มหาวิทยาลัยต้อนรับนักศึกษานานาชาติจากทั่วโลกอย่างเปิดกว้าง และมุ่งหวังจะมอบทักษะที่จำเป็นสำหรับสร้างผลงานที่มีความหมายอย่างแท้จริงไม่ว่านักศึกษาจะอยู่ที่ใดในโลก

วิทยาเขตอันทันสมัยในตัวเมืองช่วยให้นักศึกษาได้เรียนรู้ในสถานที่ที่เหมาะสมหลายแห่งทั่วออสเตรเลีย แม้วิทยาเขตหลักจะอยู่ที่เมือง Newcastle แต่ก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกหลายแห่งอยู่ที่ Central Coast, Sydney และอีกมากมาย รวมถึงศูนย์กลางระดับโลกที่สิงคโปร์ และสาขาระดับภูมิภาคหลายแห่งในออสเตรเลีย

มหาวิทยาลัยให้การศึกษาที่มีคุณภาพเป็นที่ยอมรับ โดยให้ความสำคัญกับความคิดสร้างสรรค์และจินตนาการ ตั้งอยู่ในประเทศที่มีมิตรไมตรีและเป็นแหล่งรวมวัฒนธรรมอันหลากหลาย ซึ่งมีชื่อเสียงเรื่องอากาศอันอบอุ่นและทิวทัศน์ที่สวยงาม ส่วนผสมนี้ทำให้มหาวิทยาลัยเป็นที่หมายยอดนิยมสำหรับนักศึกษานานาชาติ ซึ่งมหาวิทยาลัยเองก็ประสบความสำเร็จในการปรับตัวอย่างต่อเนื่องเพื่อมอบสิ่งที่ผู้คนต้องการจากสถาบันการศึกษาระดับโลกในยุคปัจจุบัน

Show more +Show less -
ข่าวสารล่าสุด

ข่าวสารล่าสุด

มหาวิทยาลัยยังคงขยายตัวอย่างต่อเนื่อง ณ ในกลาง Newcastle

มหาวิทยาลัยดำเนินโครงการพัฒนารุดเข้าไปยังใจกลางเมือง พร้อมด้วยการเปิดตัวแบบแปลนอาคารแห่งแรกสำหรับ Honeysuckle City Campus Development ซึ่งเป็นอาคารที่ทันสมัย โปร่งแสง ละเอียดอ่อน และมีกระจกอัจฉริยะติดตั้งไว้ อาคารแห่งนี้ออกแบบมาเพื่อเป็น 'เวทีภายในเมือง' วิทยาเขตจะเป็นที่ตั้งของสิ่งอำนวยความสะดวกแห่งใหม่ รวมถึงศูนย์นวัตกรรมสำหรับแผนกวิชาอุตสาหกรรมสร้างสรรค์ของมหาวิทยาลัย

อาคารที่สร้างด้วยทุน 25 ล้านดอลลาร์ออสเตรเลียจะมอบพื้นที่ใช้สอยอันยืดหยุ่นมากมายให้กับนักศึกษา เพื่อตอบสนองความต้องการที่เปลี่ยนไปเรื่อยๆ ของผู้ใช้ พื้นที่เหล่านี้จะมีสตูดิโออันทันสมัยสำหรับการสอนและเรียนรู้ สถานที่จัดกิจกรรมและนิทรรศการ พื้นที่สำหรับทำงานร่วมกันและเข้าสังคม รวมถึงสถานที่สำหรับการร่วมมือกันอย่างไม่เป็นทางการ การก่อสร้างจะเริ่มต้นในไม่ช้า และคาดว่าจะแล้วเสร็จในช่วงปลายปี 2020

นักวิจัยของมหาวิทยาลัยได้รับทุน Australian-American Fulbright อันทรงเกียรติ

นักวิจัยสามคนที่มหาวิทยาลัย Newcastle ได้รับทุน Australian-American Fulbright อันทรงเกียรติ ซึ่งเป็นรางวัลแทนการยอมรับศักยภาพการสร้างผลงานในสาขาวิชาของตนเอง ซึ่งมีความหมายในระดับโลก

ผู้ได้รับทุน ศาสตราจารย์ Scott Donne, ดร. Julie McIntyre และศาสตราจารย์ Philip Dwyer จะใช้เวลา 6 เดือนในสหรัฐอเมริกากับเพื่อนนักวิชาการเพื่อแบ่งปันความรู้ และเข้าร่วมทำกิจกรรมกับชุมชนที่กว้างขวางยิ่งขึ้นในสหรัฐอเมริกาผ่านการสัมมนา การประชุมเชิงปฏิบัติการ และการบรรยายต่อสาธารณะ

โครงการ Fulbright เป็นทุนการศึกษาชั้นนำของสหรัฐอเมริกาที่จัดตั้งขึ้นเพื่อการแลกเปลี่ยนบุคลากรกับต่างประเทศ มีจุดมุ่งหมายเพื่อส่งเสริมการแลกเปลี่ยนแนวคิด การร่วมมือวิจัยระหว่างสองประเทศ และความเข้าใจทางวัฒนธรรม

ศาสตราจารย์ Scott Donne นักเคมีไฟฟ้าของแผนกวิชาวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อมและชีวิต และศาสตราจารย์ Philip Dwyer ผู้อำนวยการผู้ก่อตั้งศูนย์ประวัติศาสตร์ความรุนแรงที่มหาวิทยาลัย ได้รับทุน Fulbright Senior

Show more +Show less -
คุณภาพการสอน

คุณภาพการสอน

ในฐานะผู้ให้บริการด้านอุดมศึกษาชั้นนำ มหาวิทยาลัย Newcastle เป็นที่ยอมรับในเรื่องการเรียนรู้และการสอนซึ่งมีคุณภาพสูง รวมถึงหลักสูตรทางวิชาการที่ทันสมัยและตื่นเต้น

แผนกลยุทธ์เพื่ออนาคต NeW สำหรับปี 2016-2025 ของมหาวิทยาลัย มีจุดมุ่งหมายที่จะมอบหลักสูตรการศึกษาคุณภาพสูงและเข้าถึงได้ผ่านทางโมเดลอันเป็นนวัตกรรม ด้วยการมุ่งเน้นเพื่อให้นักศึกษาได้รับประสบการณ์อันยอดเยี่ยมและการสอนที่มีคุณภาพดี มหาวิทยาลัยจึงผลิตบัณฑิตที่พร้อมแข่งขันในระดับโลก พร้อมรักษาจุดยืนในฐานะมหาวิทยาลัยยอดเยี่ยมของออสเตรเลียด้านการเรียนรู้และการสอนไปพร้อมๆ กันได้

คณาจารย์ของมหาวิทยาลัยประกอบได้ด้วยผู้ได้รับรางวัลครูแห่งปีทั้งในระดับประเทศและระดับรัฐ และผู้ชนะรางวัลครูอุดมศึกษายอดเยี่ยมแห่งออสเตรเลีย (Australian Awards for University Teaching) อันมีชื่อเสียง

มหาวิทยาลัย Newcastle ใช้แนวทางการเรียนรู้ที่น่าดึงดูดกับนักศึกษา หลักสูตรต่างๆ ของมหาวิทยาลัยจะรวมเอาการเรียนเข้ากับการวิจัย ประสบการณ์เชิงปฏิบัติ และการทำงานจริงแบบรับค่าจ้าง

ท่ามกลางการแข่งขันอันดุเดือดในระดับโลก ชื่อเสียงเรื่องการเรียนรู้และการสอนคุณภาพสูงระดับโลกของมหาวิทยาลัย Newcastle ได้ดึงดูดนักศึกษาจากมากกว่า 114 ประเทศ

Show more +Show less -
โครงสร้างแผนกวิชา

โครงสร้างแผนกวิชา

แผนกวิชาต่างๆ ที่มหาวิทยาลัย Newcastle ประกอบด้วย:

คณะธุรกิจและนิติศาสตร์

คณะมีหลักสูตรปริญญาที่สร้างสรรค์ พร้อมมอบชุมชนการเรียนรู้ที่ไม่หยุดนิ่ง นักวิจัยของทางคณะร่วมมือกับผู้มีส่วนได้ส่วนเสียและพาร์ทเนอร์จากนอกมหาวิทยาลัย อีกทั้งยังผลิตความรู้ในสาขาความเชี่ยวชาญของตนอย่างจริงจัง

คณะศึกษาศาสตร์และศิลปศาสตร์

ทางคณะเปิดสอนหลักสูตรปริญญาตรี ปริญญาโท ปริญญาเอก และปริญญาการวิจัยที่สร้างสรรค์ อีกทั้งยังมีชุมชนที่ตื่นเต้นและมีชีวิตชีวาทางวิชาการ ซึ่งออกแบบมาเพื่อรับรองว่าบัณฑิตจะได้พัฒนาทักษะทางวิชาชีพในระดับสูง

คณะวิศวกรรมศาสตร์และสิ่งแวดล้อมสรรค์สร้าง

คณะแห่งนี้เป็นหนึ่งในคณะที่เป็นที่รู้จักมากที่สุดในออสเตรเลียเมื่อเทียบกับคณะในสาขาวิชาเดียวกัน และมีชื่อเสียงในเรื่องการวิจัยและการสอนที่มีคุณภาพสูง รวมถึงสายสัมพันธ์อันเข้มแข็งกับแวดวงวิชาชีพ สภาพแวดล้อมของคณะที่เน้นการวิจัยอย่างจริงจังดึงดูดเจ้าหน้าที่วิจัยความสามารถสูงมาจากทั่วโลกและทั่วออสเตรเลีย

คณะสุขภาพและแพทยศาสตร์

คณะแห่งนี้เป็นผู้นำระดับโลกในเรื่องการให้การศึกษากับผู้ประกอบวิชาชีพด้านสุขภาพ เปิดสอนทั้งหลักสูตรปริญญาตรี ปริญญาโท และปริญญาเอกสำหรับผู้ประกอบวิชาชีพ นอกจากนี้ยังเปิดสอนหลักสูตรวิทยาศาสตร์พื้นฐานเพื่อให้การสนับสนุนวิชาชีพดังกล่าว ความสำเร็จด้านการวิจัยของคณะแห่งนี้เกิดขึ้นได้จากการเข้าถึงชุมชนและองค์กรสุขภาพโดยตรงผ่านสถาบันวิจัยทางการแพทย์ Hunter (Hunter Medical Research Institute)

คณะวิทยาศาสตร์

คณะแห่งนี้เปิดสอนหลักสูตรปริญญาในสาขาวิชาหลักอย่างเช่นคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์ จิตวิทยา อาหารและโภชนาการ กีฬาและการออกกำลังกาย และพัฒนศึกษา อีกทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการสอนและการวิจัยที่น่าประทับใจ ทางคณะร่วมมือกับผู้ให้บริการด้านสุขภาพ องค์กรภาครัฐและเอกชน รวมถึงผู้ประกอบวิชาชีพในท้องที่ เพื่อความสำเร็จสูงสุดทั้งในด้านการวิจัยและการสอน

ศูนย์ภาษาอังกฤษและการศึกษาขั้นพื้นฐาน

เป็นที่ยอมรับในระดับประเทศด้วยผลงานความสำเร็จในการช่วยเหลือนักศึกษาที่มีภูมิหลังหลากหลายเข้าเรียนในมหาวิทยาลัย ทางศูนย์ให้การสนับสนุนเรื่องความรู้ภาษาอังกฤษ พร้อมมีหลักสูตรช่วยเหลือมากมายเปิดสอน

Show more +Show less -
วิธีการสมัคร?

วิธีการสมัคร?

ผู้สมัครหลักสูตรปริญญาตรีและปริญญาโท

ออนไลน์

สำหรับหลักสูตรปริญญาตรีและปริญญาโท หากนักศึกษานานาชาติใช้อินเทอร์เน็ตได้ พวกเขาสามารถสมัครผ่านเครื่องมือรับสมัครตรงทางออนไลน์ได้ นักศึกษาสามารถบันทึกใบสมัครออนไลน์เอาไว้ก่อนได้หลังจากเริ่มการสมัครไปแล้ว และกลับมากรอกใหม่ภายหลังเมื่อสะดวก

ใบสมัครแบบกระดาษ

หากนักศึกษาสมัครทางออนไลน์ไม่ได้ พวกเขาก็สามารถกรอกและยื่นใบสมัครแบบกระดาษได้ โดยให้นักศึกษาเลือกหลักสูตรที่ตนต้องการแล้วส่งแบบใบสมัครที่กรอกข้อมูลครบถ้วนแล้ว การสมัครตรงจะไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ

ในการสมัคร นักศึกษาจะต้องยื่นเอกสารต้นฉบับหรือสำเนาที่ผ่านการรับรองตามรายการด้านล่าง ใบสมัครของนักศึกษาจะได้รับการดำเนินการก็ต่อเมื่อมหาวิทยาลัยได้รับเอกสารต่อไปนี้แล้วเท่านั้น:

 • หนังสือเดินทาง
 • เอกสารรายงานผลการเรียน
 • จดหมายแสดงประสบการณ์ทำงาน
 • ประกาศนียบัตร
 • เอกสารประวัติส่วนตัว/CV

ผู้สมัครหลักสูตรปริญญาเอก

ผู้สมัครหลักสูตรปริญญาเอกและหลักสูตรปริญญาโทการวิจัยสามารถสมัครได้ที่เว็บไซต์โดยตรง

Show more +Show less -
สิ่งอำนวยความสะดวก

สิ่งอำนวยความสะดวก

NeW Space

NeW Space เป็นอาคารการศึกษามูลค่า 95 ล้านดอลลาร์ออสเตรเลียที่มุ่งหมายให้เป็นแลนด์มาร์กซึ่งตั้งอยู่ใจกลางย่านธุรกิจกลางของ Newcastle อาคารแห่งนี้พรั่งพร้อมด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรมล่าสุดทั้งในด้านการสอนและการเรียนรู้ เพื่อมอบประสบการณ์ระดับโลกให้กับนักศึกษา

NeW Space เป็นส่วนหนึ่งของวิทยาเขตในตัวเมืองของมหาวิทยาลัย มีหน้าที่จัดกิจกรรมระหว่างแผนกวิชาต่างๆ ที่มหาวิทยาลัยให้การสนับสนุน:

 • ระบบสารสนเทศและบริการห้องสมุดดิจิทัล
 • การเรียนรู้ผ่านการทำงาน
 • พื้นที่การวิจัยและเรียนรู้แบบร่วมมือ
 • พื้นที่ทำกิจกรรมทางสังคม
 • สิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการมีส่วนร่วมกับผู้ประกอบวิชาชีพ วงการวิชาชีพ และชุมชน

สภาพแวดล้อมการศึกษา

วิทยาเขตของมหาวิทยาลัย Newcastle ที่ Newcastle, Central Coast และ Port Macquarie ตั้งอยู่ในเขตที่มีธรรมชาติอุดมสมบูรณ์ ซึ่งเป็นทิวทัศน์ที่งดงามสำหรับพื้นที่การเรียนรู้กลางแจ้ง นักศึกษาจะได้รับประโยชน์จากการเข้าถึงเครือข่ายไร้สายที่มีไว้สำหรับการเรียนรู้นอกอาคาร

สิ่งอำนวยความสะดวกด้านการวิจัย

มหาวิทยาลัย Newcastle เป็นมหาวิทยาลัยที่ให้ความสำคัญด้านการวิจัย และเป็นผู้ให้การอนุเคราะห์ด้านการวิจัยชั้นนำทั้งในระดับโลกและออสเตรเลีย สิ่งอำนวยความสะดวกด้านการวิจัยของมหาวิทยาลัยทำหน้าที่สนับสนุนความมุ่งมั่นของมหาวิทยาลัยเพื่อก้าวสู่ความเป็นเลิศในด้านการวิจัย อีกทั้งยังสะท้อนให้เห็นงานวิจัยมากมายหลายสาขาที่ดำเนินอยู่ในสถาบัน นักวิจัยของมหาวิทยาลัยจะได้รับประโยชน์จากโครงสร้างพื้นฐานที่มีคุณภาพระดับโลกและสถาบันวิจัยชั้นนำซึ่งประกอบด้วย Hunter Medical Research Institute (HMRI), Newcastle Institute for Energy and Resources (NIER) และศูนย์วิจัยที่สำคัญมากกว่า 15 แห่ง

Show more +Show less -
ความปลอดภัยของนักศึกษา

ความปลอดภัยของนักศึกษา

พื้นที่การเรียนและใช้ชีวิตส่วนใหญ่ของออสเตรเลียนั้นมีความปลอดภัยสูงมาก Better Life Index ของ OECD ประจำปี 2017 ให้คะแนนความปลอดภัยของประเทศออสเตรเลีย 7.5 จาก 10 ทำให้ที่แห่งนี้เป็นหนึ่งในประเทศที่ปลอดภัยที่สุดในโลก

มหาวิทยาลัย Newcastle มีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยที่ได้รับการฝึกฝนมาเพื่อช่วยคุ้มครองความปลอดภัยของนักศึกษาและทรัพย์สินของพวกเขาในวิทยาเขต นอกจากนี้ยังให้บริการรับส่งเพื่อความปลอดภัย (ทั้งกลางวันและกลางคืน) ในวิทยาเขต Callaghan และบริการรับส่งตอนกลางคืนแบบตามที่ร้องขอในวิทยาเขต Central Coast รวมถึงการเดินไปส่งในเวลากลางคืนในวิทยาเขต และกิจกรรมอีกมากมายที่จะช่วยให้นักศึกษามีความปลอดภัยในวิทยาเขต

บริการจากทีมรักษาความปลอดภัยประกอบด้วย:

 • การตรวจตราผ่านกล้องวงจรปิด
 • การให้ความช่วยเหลือฉุกเฉินและการปฐมพยาบาล
 • การตรวจสอบและตอบสนองต่อสัญญาณเตือนภัย และจุดให้ความช่วยเหลือด้านความปลอดภัย
 • การตอบสนองต่อเหตุฉุกเฉิน
 • การเข้าถึงอาคารต่างๆ
 • บริการรถบัสรับส่งที่ปลอดภัย (ให้บริการทั้งกลางวันและกลางคืน)
 • การบังคับใช้กฎระเบียบการจอดรถในวิทยาเขต
 • บริการเดินไปส่งเพื่อความปลอดภัยภายในวิทยาเขตเวลาดึก
 • การเดินและใช้ยานพาหนะตรวจตราเป็นประจำ
 • การจัดการทรัพย์สินที่สูญหาย

Show more +Show less -
6384
นักศึกษาต่างชาติ

ค่าครองชีพโดยเฉลี่ย Australia

ดููค่าครองชีพทั้งหมด
301st  / 1250
At UoN
At UoN
At UoN
At UoN
At UoN
At UoN
Real-world experience - Bachelor of Business student Emma
At UoN
Come study with us
At UoN
Life On-Campus, It
At UoN
At UoN
At UoN

ค่าใช้จ่ายทั้งหมดโดยประมาณ$4390

 • $2955
  บ้านพัก
 • $896
  อาหาร
 • $139
  ชีวิตประจำวัน
 • $400
  เสื้อผ้า
คำนวนณค่าครองชีพของคุณ
Ourimbah New South Wales Q-10, Loop Road and The Boulevarde
Newcastle New South Wales Auckland Street and King Street
Callaghan New South Wales University Drive
Sydney New South Wales 55 Elizabeth Street
Built on the principles of equity, excellence and engagement, the University of Newcastle has a reputation as a world-class institution making an impact within its own region, throughout Australia and across the globe. Its research is world-class and diverse. Degree programs are internationally recognised and university partnerships and collaborations drive innovation. University?s alumni are leaders and its students are preparing to make a difference in the world.

The University of Newcastle offers a wide range of undergraduate, postgraduate and research degrees. An undergraduate, or Bachelor's degree, is usually students first degree at university and their pathway into their future career. Students will have access to world-class researchers and teachers, purpose-built facilities and first-rate student support. Postgraduate study gives students the edge when it comes to advancing or changing their career. The university provides complete flexibility in their program, and they can study anything from a single subject to an entire degree from online, face-to-face, or do a bit of both options. A research degree provides a unique opportunity to follow a specific interest, in a particular area of research. The university have a strong research presence across its disciplines and have approximately 150 research degrees to choose from.

Campus life is full and a broad range of services are on offer. The University of Newcastle offers fantastic sporting facilities which include a 50m indoor heated pool, an 18m climbing wall (the second highest in Australia), a fully equipped gymnasium, martial arts/aerobic studios and two competition indoor courts. Beside this it has a wide selection of food, beverage and retail outlets including university?s famous Bar on the Hill and throughout the year, various social and cultural events on campus bring students, staff and the broader Newcastle community together.

With three primary campuses and a physical presence in Singapore, Sydney and another five regional cities in Australia, the university has created environments that strive to meet the needs of the staff and students in each distinct location.

The University of Newcastle's main campus at Callaghan is only 12 kilometres from beaches and the heart of Newcastle, a city named as one of the world's top 'Smart Cities' to watch in 2017 by Global Magazine National Geographic Traveller. It is a wonderful mix of award winning, architecturally designed buildings and world-class infrastructure scattered over 140 hectares of natural bushland.
https://images1.content-gbl.com/commimg/myhotcourses/institution/profile/myhc_291596_320px.jpg The University of Newcastle https://www.idp.com/thailand/universities/the-university-of-newcastle/iid-au-00400/
IELTS Webinar by LEAD Language Centre

ฟรี สัมมนาออนไลน์เตรียมตัวก่อนสอบ IELTS IELTS for Top 10 Uni in Thailand with Writing Practice โดยอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านการติวสอบ IELTS จากสถาบันสอนภาษาอังกฤษชั้นนำ LEAD Language Centre

AU CA GB US Bangkok, Chiang Mai, Thailand 2nd ต.ค. 2020 01:00 หลังเที่ยง - 11:00 ก่อนเที่ยง
IELTS Webinar by I-Genius Chiang Mai

ฟรี สัมมนาออนไลน์เตรียมตัวก่อนสอบ IELTS Top 10 Secrets for IELTS Success โดยอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านการติวสอบ IELTS จากสถาบันสอนภาษาอังกฤษชั้นนำ I-Genius

AU CA GB US Bangkok, Chiang Mai, Thailand 5th ต.ค. 2020 01:00 หลังเที่ยง - 02:00 หลังเที่ยง
1st Ever IELTS for Work, IELTS for Study, IELTS for You

ครั้งแรกในประเทศไทย กับงาน 1st Ever IELTS for Work, IELTS for Study, IELTS for You พบกับมหาวิทยาลัยรัฐบาลชั้นนำในประเทศไทย ทั้งภาคปกติและภาคอินเตอร์ ซึ่งอาจจะเป็นมหาวิทยาลัยในฝันของน้องๆ หลายๆ คน อีกทั้งสถาบันเตรียมสอบ IELTS ระดับแนวหน้า ที่จะช่วยน้องๆ พิชิตคะแนนสอบ รวมถึงบริษัทจัดหางานชั้นนำสำหรับน้องๆ ที่เพิ่งจบใหม่ และกำลังมองหาอนาคตการทำงานและอาชีพในฝัน สำหรับใครที่สนใจ สามารถเข้ามาพูดคุยสอบถามข้อมูลได้ ไม่ว่าจะเป็นคอร์สเรียน คณะ สาขาวิชา คุณสมบัติในการเข้าเรียน พร้อมทั้ง โอกาสและเคล็ด(ไม่) ลับ ที่จะได้รับคัดเลือกให้เข้าเรียน มีงานไหนให้มากกว่านี้มั้ย ไม่ควรพลาดงานนี้ !

AU CA GB US Bangkok, Thailand 19th ต.ค. 2020 01:00 หลังเที่ยง - 06:00 หลังเที่ยง
Australia & New Zealand Virtual Education Fair 2020

นิทรรศการเรียนต่อออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ ในรูปแบบออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดแห่งปี พูดคุยกับตัวแทนจากสถาบันชั้นนำทุกระดับการศึกษา ไม่ว่าจะเป็น คอร์สภาษาอังกฤษ วิชาชีพ ปริญญาตรี โทร เอก ตลอดจนโรงเรียนมัธยมชั้นนำทั้งเอกชนและรัฐบาล จาก ออสเตรเลีย และนิวซีแลนด์ กว่า 30 สถาบัน พร้อมทุนการศึกษาสูงสุด 25% พิเศษ พร้อมรับคำปรึกษาจากเจ้าหน้าที่แนะแนวผู้เชี่ยวชาญจากไอดีพี พร้อมบริการ สมัครสอบ IELTS ในงานรับ ฟรี ขอสมนาคุณ

AU Bangkok, Chiang Mai, Thailand 27th พ.ย. 2020 11:00 ก่อนเที่ยง - 03:30 หลังเที่ยง

อ่าน วิธีที่เรารวบรวมและนำเสนอรายละเอียดคอร์ส เพื่อดูเกี่ยวกับข้อมูลที่แสดงในนี้ ทั้งนี้ IDP จะไม่รับผิดชอบต่อข้อผิดพลาดใด ๆ ของเนื้อหาในเว็บไซต์ เราจึงแนะนำให้คุณปรึกษากับเจ้าหน้าที่แนะแนว IDP โดยตรงเพื่อรับข้อมูลล่าสุดและเที่ยงตรงที่สุดเสมอ

โปรดเลือกระดับการศึกษา

ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

 • เริ่มค้นหาตอนนี้ เลือกจากรายชื่อหรือกดค้นหา

 • ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

โปรดพิมพ์ และเลือกสถาบัน

 • พิมพ์ตัวอักษร 3 ตัวของชื่อมหาวิทยาลัย และเลือกจากลิสต์

 • กรอกชื่อมหาวิทยาลัย หรือโรงเรียน และเลือกจากลิสต์