พูดคุยกับเรา arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg

The University of Newcastle

Australia
เกี่ยวกับสถาบัน

เกี่ยวกับสถาบัน

มหาวิทยาลัย Newcastle เป็นสถาบันการศึกษาชั้นนำที่มีชื่อเสียงในเรื่องการสอนและการเรียนรู้คุณภาพสูง พร้อมหลักสูตรวิชาการร่วมสมัยอันน่าตื่นเต้น นักศึกษาจะได้เรียนกับนักวิชาการที่เป็นผู้นำในสาขาวิชาของตน และบัณฑิตที่จบการศึกษาจากที่นี่ก็พร้อมจะสร้างผลงานซึ่งมีความหมายในระดับโลก

มหาวิทยาลัย Newcastle เป็นมหาวิทยาลัยที่มุ่งเน้นการวิจัยอันดับที่ 197 ของโลก (การจัดอันดับมหาวิทยาลัยโลกประจำปี 2021 โดย QS) โดยมีความเป็นเลิศในสาขาวิชาอย่างเช่นระบบอัตโนมัติและการควบคุม, วิศวกรรมเหมืองแร่และแร่ธาตุ, การพยาบาล, สถาปัตยกรรมศาสตร์, ครุศาสตร์และอีกหลายสาขา และมี 15 สาขาวิชาที่อยู่ในระดับท็อป 200 ของโลก (การจัดอันดับมหาวิทยาลัยโลกรายสาขาวิชาประจำปี 2021 โดย QS)มหาวิทยาลัยอันดับหนึ่งของประเทศออสเตรเลียในด้านความร่วมมือกับภาคอุตสาหกรรม (Innovation Connections IC Report 2014-2020) และ 95 เปอร์เซ็นต์ของผลงานวิจัยอยู่ใน ''ระดับเดียวกัน'' หรือ ''สูงกว่า'' มาตรฐานโลกจากรายงาน 2018 Excellence in Research Australia

มหาวิทยาลัยใส่ใจกับการเสริมสร้างชื่อเสียงและผลงานในเวทีโลกมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยมุ่งมั่นสร้างผู้นำระดับโลกในด้านความเท่าเทียม การศึกษา และการวิจัย ทำให้มหาวิทยาลัยต้อนรับนักศึกษานานาชาติจากทั่วโลกอย่างเปิดกว้าง และมุ่งหวังจะมอบทักษะที่จำเป็นสำหรับสร้างผลงานที่มีความหมายอย่างแท้จริงไม่ว่านักศึกษาจะอยู่ที่ใดในโลก

วิทยาเขตอันทันสมัยในตัวเมืองช่วยให้นักศึกษาได้เรียนรู้ในสถานที่ที่เหมาะสมหลายแห่งทั่วออสเตรเลีย แม้วิทยาเขตหลักจะอยู่ที่เมือง Newcastle แต่ก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกหลายแห่งอยู่ที่ Central Coast, Sydney และอีกมากมาย รวมถึงศูนย์กลางระดับโลกที่สิงคโปร์ และสาขาระดับภูมิภาคหลายแห่งในออสเตรเลีย

มหาวิทยาลัยให้การศึกษาที่มีคุณภาพเป็นที่ยอมรับ โดยให้ความสำคัญกับความคิดสร้างสรรค์และจินตนาการ ตั้งอยู่ในประเทศที่มีมิตรไมตรีและเป็นแหล่งรวมวัฒนธรรมอันหลากหลาย ซึ่งมีชื่อเสียงเรื่องอากาศอันอบอุ่นและทิวทัศน์ที่สวยงาม ส่วนผสมนี้ทำให้มหาวิทยาลัยเป็นที่หมายยอดนิยมสำหรับนักศึกษานานาชาติ ซึ่งมหาวิทยาลัยเองก็ประสบความสำเร็จในการปรับตัวอย่างต่อเนื่องเพื่อมอบสิ่งที่ผู้คนต้องการจากสถาบันการศึกษาระดับโลกในยุคปัจจุบัน

Show more +Show less -
ข่าวสารล่าสุด

ข่าวสารล่าสุด

มหาวิทยาลัยยังคงขยายตัวอย่างต่อเนื่อง ณ ในกลาง Newcastle

มหาวิทยาลัยดำเนินโครงการพัฒนารุดเข้าไปยังใจกลางเมือง พร้อมด้วยการเปิดตัวแบบแปลนอาคารแห่งแรกสำหรับ Honeysuckle City Campus Development ซึ่งเป็นอาคารที่ทันสมัย โปร่งแสง ละเอียดอ่อน และมีกระจกอัจฉริยะติดตั้งไว้ อาคารแห่งนี้ออกแบบมาเพื่อเป็น 'เวทีภายในเมือง' วิทยาเขตจะเป็นที่ตั้งของสิ่งอำนวยความสะดวกแห่งใหม่ รวมถึงศูนย์นวัตกรรมสำหรับแผนกวิชาอุตสาหกรรมสร้างสรรค์ของมหาวิทยาลัย

อาคารที่สร้างด้วยทุน 25 ล้านดอลลาร์ออสเตรเลียจะมอบพื้นที่ใช้สอยอันยืดหยุ่นมากมายให้กับนักศึกษา เพื่อตอบสนองความต้องการที่เปลี่ยนไปเรื่อยๆ ของผู้ใช้ พื้นที่เหล่านี้จะมีสตูดิโออันทันสมัยสำหรับการสอนและเรียนรู้ สถานที่จัดกิจกรรมและนิทรรศการ พื้นที่สำหรับทำงานร่วมกันและเข้าสังคม รวมถึงสถานที่สำหรับการร่วมมือกันอย่างไม่เป็นทางการ การก่อสร้างจะเริ่มต้นในไม่ช้า และคาดว่าจะแล้วเสร็จในช่วงปลายปี 2020

นักวิจัยของมหาวิทยาลัยได้รับทุน Australian-American Fulbright อันทรงเกียรติ

นักวิจัยสามคนที่มหาวิทยาลัย Newcastle ได้รับทุน Australian-American Fulbright อันทรงเกียรติ ซึ่งเป็นรางวัลแทนการยอมรับศักยภาพการสร้างผลงานในสาขาวิชาของตนเอง ซึ่งมีความหมายในระดับโลก

ผู้ได้รับทุน ศาสตราจารย์ Scott Donne, ดร. Julie McIntyre และศาสตราจารย์ Philip Dwyer จะใช้เวลา 6 เดือนในสหรัฐอเมริกากับเพื่อนนักวิชาการเพื่อแบ่งปันความรู้ และเข้าร่วมทำกิจกรรมกับชุมชนที่กว้างขวางยิ่งขึ้นในสหรัฐอเมริกาผ่านการสัมมนา การประชุมเชิงปฏิบัติการ และการบรรยายต่อสาธารณะ

โครงการ Fulbright เป็นทุนการศึกษาชั้นนำของสหรัฐอเมริกาที่จัดตั้งขึ้นเพื่อการแลกเปลี่ยนบุคลากรกับต่างประเทศ มีจุดมุ่งหมายเพื่อส่งเสริมการแลกเปลี่ยนแนวคิด การร่วมมือวิจัยระหว่างสองประเทศ และความเข้าใจทางวัฒนธรรม

ศาสตราจารย์ Scott Donne นักเคมีไฟฟ้าของแผนกวิชาวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อมและชีวิต และศาสตราจารย์ Philip Dwyer ผู้อำนวยการผู้ก่อตั้งศูนย์ประวัติศาสตร์ความรุนแรงที่มหาวิทยาลัย ได้รับทุน Fulbright Senior

Show more +Show less -
คุณภาพการสอน

คุณภาพการสอน

ในฐานะผู้ให้บริการด้านอุดมศึกษาชั้นนำ มหาวิทยาลัย Newcastle เป็นที่ยอมรับในเรื่องการเรียนรู้และการสอนซึ่งมีคุณภาพสูง รวมถึงหลักสูตรทางวิชาการที่ทันสมัยและตื่นเต้น

แผนกลยุทธ์เพื่ออนาคต NeW สำหรับปี 2016-2025 ของมหาวิทยาลัย มีจุดมุ่งหมายที่จะมอบหลักสูตรการศึกษาคุณภาพสูงและเข้าถึงได้ผ่านทางโมเดลอันเป็นนวัตกรรม ด้วยการมุ่งเน้นเพื่อให้นักศึกษาได้รับประสบการณ์อันยอดเยี่ยมและการสอนที่มีคุณภาพดี มหาวิทยาลัยจึงผลิตบัณฑิตที่พร้อมแข่งขันในระดับโลก พร้อมรักษาจุดยืนในฐานะมหาวิทยาลัยยอดเยี่ยมของออสเตรเลียด้านการเรียนรู้และการสอนไปพร้อมๆ กันได้

คณาจารย์ของมหาวิทยาลัยประกอบได้ด้วยผู้ได้รับรางวัลครูแห่งปีทั้งในระดับประเทศและระดับรัฐ และผู้ชนะรางวัลครูอุดมศึกษายอดเยี่ยมแห่งออสเตรเลีย (Australian Awards for University Teaching) อันมีชื่อเสียง

มหาวิทยาลัย Newcastle ใช้แนวทางการเรียนรู้ที่น่าดึงดูดกับนักศึกษา หลักสูตรต่างๆ ของมหาวิทยาลัยจะรวมเอาการเรียนเข้ากับการวิจัย ประสบการณ์เชิงปฏิบัติ และการทำงานจริงแบบรับค่าจ้าง

ท่ามกลางการแข่งขันอันดุเดือดในระดับโลก ชื่อเสียงเรื่องการเรียนรู้และการสอนคุณภาพสูงระดับโลกของมหาวิทยาลัย Newcastle ได้ดึงดูดนักศึกษาจากมากกว่า 114 ประเทศ

Show more +Show less -
โครงสร้างแผนกวิชา

โครงสร้างแผนกวิชา

แผนกวิชาต่างๆ ที่มหาวิทยาลัย Newcastle ประกอบด้วย:

คณะธุรกิจและนิติศาสตร์

คณะมีหลักสูตรปริญญาที่สร้างสรรค์ พร้อมมอบชุมชนการเรียนรู้ที่ไม่หยุดนิ่ง นักวิจัยของทางคณะร่วมมือกับผู้มีส่วนได้ส่วนเสียและพาร์ทเนอร์จากนอกมหาวิทยาลัย อีกทั้งยังผลิตความรู้ในสาขาความเชี่ยวชาญของตนอย่างจริงจัง

คณะศึกษาศาสตร์และศิลปศาสตร์

ทางคณะเปิดสอนหลักสูตรปริญญาตรี ปริญญาโท ปริญญาเอก และปริญญาการวิจัยที่สร้างสรรค์ อีกทั้งยังมีชุมชนที่ตื่นเต้นและมีชีวิตชีวาทางวิชาการ ซึ่งออกแบบมาเพื่อรับรองว่าบัณฑิตจะได้พัฒนาทักษะทางวิชาชีพในระดับสูง

คณะวิศวกรรมศาสตร์และสิ่งแวดล้อมสรรค์สร้าง

คณะแห่งนี้เป็นหนึ่งในคณะที่เป็นที่รู้จักมากที่สุดในออสเตรเลียเมื่อเทียบกับคณะในสาขาวิชาเดียวกัน และมีชื่อเสียงในเรื่องการวิจัยและการสอนที่มีคุณภาพสูง รวมถึงสายสัมพันธ์อันเข้มแข็งกับแวดวงวิชาชีพ สภาพแวดล้อมของคณะที่เน้นการวิจัยอย่างจริงจังดึงดูดเจ้าหน้าที่วิจัยความสามารถสูงมาจากทั่วโลกและทั่วออสเตรเลีย

คณะสุขภาพและแพทยศาสตร์

คณะแห่งนี้เป็นผู้นำระดับโลกในเรื่องการให้การศึกษากับผู้ประกอบวิชาชีพด้านสุขภาพ เปิดสอนทั้งหลักสูตรปริญญาตรี ปริญญาโท และปริญญาเอกสำหรับผู้ประกอบวิชาชีพ นอกจากนี้ยังเปิดสอนหลักสูตรวิทยาศาสตร์พื้นฐานเพื่อให้การสนับสนุนวิชาชีพดังกล่าว ความสำเร็จด้านการวิจัยของคณะแห่งนี้เกิดขึ้นได้จากการเข้าถึงชุมชนและองค์กรสุขภาพโดยตรงผ่านสถาบันวิจัยทางการแพทย์ Hunter (Hunter Medical Research Institute)

คณะวิทยาศาสตร์

คณะแห่งนี้เปิดสอนหลักสูตรปริญญาในสาขาวิชาหลักอย่างเช่นคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์ จิตวิทยา อาหารและโภชนาการ กีฬาและการออกกำลังกาย และพัฒนศึกษา อีกทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการสอนและการวิจัยที่น่าประทับใจ ทางคณะร่วมมือกับผู้ให้บริการด้านสุขภาพ องค์กรภาครัฐและเอกชน รวมถึงผู้ประกอบวิชาชีพในท้องที่ เพื่อความสำเร็จสูงสุดทั้งในด้านการวิจัยและการสอน

ศูนย์ภาษาอังกฤษและการศึกษาขั้นพื้นฐาน

เป็นที่ยอมรับในระดับประเทศด้วยผลงานความสำเร็จในการช่วยเหลือนักศึกษาที่มีภูมิหลังหลากหลายเข้าเรียนในมหาวิทยาลัย ทางศูนย์ให้การสนับสนุนเรื่องความรู้ภาษาอังกฤษ พร้อมมีหลักสูตรช่วยเหลือมากมายเปิดสอน

Show more +Show less -
วิธีการสมัคร?

วิธีการสมัคร?

ผู้สมัครหลักสูตรปริญญาตรีและปริญญาโท

ออนไลน์

สำหรับหลักสูตรปริญญาตรีและปริญญาโท หากนักศึกษานานาชาติใช้อินเทอร์เน็ตได้ พวกเขาสามารถสมัครผ่านเครื่องมือรับสมัครตรงทางออนไลน์ได้ นักศึกษาสามารถบันทึกใบสมัครออนไลน์เอาไว้ก่อนได้หลังจากเริ่มการสมัครไปแล้ว และกลับมากรอกใหม่ภายหลังเมื่อสะดวก

ใบสมัครแบบกระดาษ

หากนักศึกษาสมัครทางออนไลน์ไม่ได้ พวกเขาก็สามารถกรอกและยื่นใบสมัครแบบกระดาษได้ โดยให้นักศึกษาเลือกหลักสูตรที่ตนต้องการแล้วส่งแบบใบสมัครที่กรอกข้อมูลครบถ้วนแล้ว การสมัครตรงจะไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ

ในการสมัคร นักศึกษาจะต้องยื่นเอกสารต้นฉบับหรือสำเนาที่ผ่านการรับรองตามรายการด้านล่าง ใบสมัครของนักศึกษาจะได้รับการดำเนินการก็ต่อเมื่อมหาวิทยาลัยได้รับเอกสารต่อไปนี้แล้วเท่านั้น:

 • หนังสือเดินทาง
 • เอกสารรายงานผลการเรียน
 • จดหมายแสดงประสบการณ์ทำงาน
 • ประกาศนียบัตร
 • เอกสารประวัติส่วนตัว/CV

ผู้สมัครหลักสูตรปริญญาเอก

ผู้สมัครหลักสูตรปริญญาเอกและหลักสูตรปริญญาโทการวิจัยสามารถสมัครได้ที่เว็บไซต์โดยตรง

Show more +Show less -
สิ่งอำนวยความสะดวก

สิ่งอำนวยความสะดวก

NeW Space

Nuspace เป็นศูนย์การเรียนมูลค่า 95 ล้านเหรียญออสเตรเลียในย่านธุรกิจใจกลางเมือง Newcastle ที่มีการใช้เทคโนโลยีล่าสุดรวมถึงนวัตกรรมในการเรียนการสอนเพื่อมอบประสบการณ์นักศึกษาที่มีคุณภาพระดับโลก

วิทยาเขต

Callaghan (Newcastle)

วิทยาเขต Callaghan เป็นวิทยาเขตดั้งเดิมที่มีความสัมพันธ์อันดีกับผู้จ้างงานและภาคอุตสาหกรรมในระดับภูมิภาค อาทิเช่นโรงพยาบาล John Hunter และสถาบันวิจัยด้านการแพทย์ Hunter (HMRI) โดยเป็นศูนย์กลางของการเรียนการสอนสำหรับหลักสูตรสาขาครุศาสตร์, มนุษยศาสตร์, สังคมศาสตร์, วิทยาศาสตร์, เทคโนโลยี, วิศวกรรมศาสตร์, คณิตศาสตร์และแพทยศาสตร์ (STEMM), การพยาบาลและสุขภาพ

Ourimbah และ Gosford (Central Coast)

วิทยาเขต Ourimbah เปิดสอนหลักสูตรในสาขาธุรกิจ, ครุศาสตร์, มนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์, การบำบัดสุขภาพช่องปาก, การบำบัดรักษาเท้า, การพยาบาลและวิทยาศาสตร์ (อาหาร, เขตชายฝั่งและทางทะเล, การออกกำลังกายและการกีฬา) นักศึกษาจะได้รับประโยชน์จากความร่วมมือกับหน่วยงานสุขภาพท้องถิ่นในเขต Central Coast สำหรับการเรียนหลักสูตรสุขภาพเฉพาะทาง รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการวิจัยและการทดสอบที่มีคุณภาพระดับโลก และโอกาสในการพัฒนาความก้าวหน้าด้านการวิจัย

ในปี 2021 คณะวิชาคลินิก Central Coast ได้ให้การต้อนรับนักศึกษาคนแรกและได้ขยายการเรียนการสอนไปยังวิทยาเขต Gosford

Sydney (City)

วิทยาเขต Sydney มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีคุณภาพระดับโลกและรูปแบบการเรียนอันมีนวัตกรรม โดยมีการเปิดสอนหลักสูตรภาษาอังกฤษ ELICOS และหลักสูตรระดับสูงกว่าปริญญาตรีในหลากหลายสาขา อย่างเช่นสาขาเทคโนโลยีสารสนเทศ, บริหารธุรกิจและการบัญชีวิชาชีพ

สิงคโปร์ (Downtown Core)

วิทยาเขตสิงคโปร์ตั้งอยู่ในใจกลางย่านธุรกิจของศูนย์กลางด้านการประกอบธุรกิจและการศึกษาที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งของทวีปเอเชีย โดยมีการเปิดสอนหลักสูตรในสาขาธุรกิจ, การพาณิชย์, การสื่อสาร, การจัดการการก่อสร้าง, วิศวกรรมศาสตร์, สุขภาพและความปลอดภัยด้านสิ่งแวดล้อมและอาชีพ และเทคโนโลยีสารสนเทศ

การวิจัย

มหาวิทยาลัยเป็นผู้นำด้านการวิจัยทั้งในระดับโลกและในประเทศออสเตรเลีย นักวิจัยของมหาวิทยาลัยจะได้รับประโยชน์จากสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีคุณภาพระดับโลกและจากสถาบันวิจัยหลักที่ประกอบด้วยสถาบันวิจัยด้านการแพทย์ Hunter (HMRI), สถาบันพลังงานและทรัพยากรธรรมชาติ Newcastle (NIER) และศูนย์วิจัยที่มีความสำคัญมากกว่า 15 ศูนย์

Show more +Show less -
ความปลอดภัยของนักศึกษา

ความปลอดภัยของนักศึกษา

พื้นที่การเรียนและใช้ชีวิตส่วนใหญ่ของออสเตรเลียนั้นมีความปลอดภัยสูงมาก Better Life Index ของ OECD ประจำปี 2017 ให้คะแนนความปลอดภัยของประเทศออสเตรเลีย 7.5 จาก 10 ทำให้ที่แห่งนี้เป็นหนึ่งในประเทศที่ปลอดภัยที่สุดในโลก

มหาวิทยาลัย Newcastle มีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยที่ได้รับการฝึกฝนมาเพื่อช่วยคุ้มครองความปลอดภัยของนักศึกษาและทรัพย์สินของพวกเขาในวิทยาเขต นอกจากนี้ยังให้บริการรับส่งเพื่อความปลอดภัย (ทั้งกลางวันและกลางคืน) ในวิทยาเขต Callaghan และบริการรับส่งตอนกลางคืนแบบตามที่ร้องขอในวิทยาเขต Central Coast รวมถึงการเดินไปส่งในเวลากลางคืนในวิทยาเขต และกิจกรรมอีกมากมายที่จะช่วยให้นักศึกษามีความปลอดภัยในวิทยาเขต

บริการจากทีมรักษาความปลอดภัยประกอบด้วย:

 • การตรวจตราผ่านกล้องวงจรปิด
 • การให้ความช่วยเหลือฉุกเฉินและการปฐมพยาบาล
 • การตรวจสอบและตอบสนองต่อสัญญาณเตือนภัย และจุดให้ความช่วยเหลือด้านความปลอดภัย
 • การตอบสนองต่อเหตุฉุกเฉิน
 • การเข้าถึงอาคารต่างๆ
 • บริการรถบัสรับส่งที่ปลอดภัย (ให้บริการทั้งกลางวันและกลางคืน)
 • การบังคับใช้กฎระเบียบการจอดรถในวิทยาเขต
 • บริการเดินไปส่งเพื่อความปลอดภัยภายในวิทยาเขตเวลาดึก
 • การเดินและใช้ยานพาหนะตรวจตราเป็นประจำ
 • การจัดการทรัพย์สินที่สูญหาย

Show more +Show less -
6384
นักศึกษาต่างชาติ

ค่าครองชีพโดยเฉลี่ย Australia

ดููค่าครองชีพทั้งหมด
251st  / 1250
Real-world experience - Bachelor of Business student Emma
At UoN
At UoN
At UoN
Come study with us
At UoN
At UoN
Life On-Campus, It
At UoN
At UoN
At UoN
At UoN
At UoN
At UoN
MapDefaultImage

ค่าใช้จ่ายทั้งหมดโดยประมาณ$2470

 • $1039
  บ้านพัก
 • $898
  อาหาร
 • $138
  ชีวิตประจำวัน
 • $395
  เสื้อผ้า
คำนวนณค่าครองชีพของคุณ
ฟรี สัมมนาออนไลน์ เรียนต่อประถมและมัธยมกับโรงเรียนรัฐบาลรัฐควีนส์แลนด์ ประเทศออสเตรเลีย

ฟรี สัมมนาออนไลน์กับเจ้าหน้าที่ Queensland Government School องค์กรการศึกษานานาชาติแห่งรัฐควีนส์แลนด์ ในหัวข้อ " เรียนประถมและมัธยมกับโรงเรียนรัฐบาลรัฐควีนส์แลนด์ เลือกโรงเรียนไหนดี พร้อมโอกาสรับทุนการศึกษา" เตรียมพร้อมทุกข้อมูลสำหรับการเตรียมตัวเรียนต่อ ขั้นตอนการดำเนินการต่าง ๆ ค่าใช้จ่าย ค่าเทอม ค่าครองชีพ และทุนการศึกษาสำหรับนักเรียนอีกด้วย

AU Bangkok, Thailand 30th ต.ค. 2021 02:00 หลังเที่ยง - 04:00 หลังเที่ยง
Australia & New Zealand Interview Program 2021

ส่งท้ายปี 2021 กับงานเรียนต่อประเทศออสเตรเลียและนิวซีแลนด์แบบเต็มรูปแบบที่ใหญ่ที่สุดในไทย พบและพูดคุยกับตัวแทนสถาบันศึกษาชั้นนำของโลกที่คัดมาไว้ให้แล้วกว่า 28 แห่ง ข้อมูลครบถ้วน ตั้งแต่ระดับประถม-มัธยม คอร์สวิชาชีพ คอร์สภาษา ตลอดจนระดับปริญญาตรี - โท - เอก เข้าร่วมฟรี ตลอดงาน ไม่ว่าน้อง ๆ วางแผนไปเรียนต่อออสเตรเลียหรือนิวซีแลนด์ปีนี้ หรือ ปีไหน ๆ ก็ไม่ควรพลาด * ร่วมงานฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

AU NZ Bangkok, Thailand 20th พ.ย. 2021 10:00 ก่อนเที่ยง - 04:00 หลังเที่ยง

อ่าน วิธีที่เรารวบรวมและนำเสนอรายละเอียดคอร์ส เพื่อดูเกี่ยวกับข้อมูลที่แสดงในนี้ ทั้งนี้ IDP จะไม่รับผิดชอบต่อข้อผิดพลาดใด ๆ ของเนื้อหาในเว็บไซต์ เราจึงแนะนำให้คุณปรึกษากับเจ้าหน้าที่แนะแนว IDP โดยตรงเพื่อรับข้อมูลล่าสุดและเที่ยงตรงที่สุดเสมอ

โปรดเลือกระดับการศึกษา

ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

 • เริ่มค้นหาตอนนี้ เลือกจากรายชื่อหรือกดค้นหา

 • ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

โปรดพิมพ์ และเลือกสถาบัน

 • พิมพ์ตัวอักษร 3 ตัวของชื่อมหาวิทยาลัย และเลือกจากลิสต์

 • กรอกชื่อมหาวิทยาลัย หรือโรงเรียน และเลือกจากลิสต์