text.skipToContent text.skipToNavigation
Language: Language:
ติดต่อ IDP 02-638-3111 หรือ Line: @idpthailand
IDP เชียงใหม่ 053-217-552 หรือ Line: @idpchiangmai
video Bg

The University of Notre Dame Australia

Australia
เกี่ยวกับสถาบัน

เกี่ยวกับสถาบัน

มหาวิทยาลัย Notre Dame ออสเตรเลียเป็นสถาบันการศึกษาชั้นนำในประเทศออสเตรเลีย มีสามวิทยาเขตในซิดนีย์, เพิร์ท และบรูม ทางมหาวิทยาลัยยังมีโรงเรียนแพทย์อีก 7 แห่งในนิวเซาท์เวลส์และวิกทอเรีย ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมีความภาคภูมิใจในการมอบประสบการณ์เรียนรู้เฉพาะบุคคลให้กับนักศึกษาแต่ละคน

นักศึกษาจะได้รับโอกาสมากมายในการได้รับประสบการณ์การทำงานระดับมืออาชีพในระหว่างการศึกษา และยังได้รับประโยชน์มากมายจากพันธมิตรด้านอุตสาหกรรมที่มหาวิทยาลัย Notre Dame ที่ให้นักศึกษาได้พัฒนาประสบการณ์การทำงานและสร้างเครือข่ายสำหรับอาชีพในอนาคต มหาวิทยาลัยได้รับการยอมรับเป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่มีอัตราการจ้างงานบัณฑิตจบใหม่สูงที่สุดในประเทศ ด้วยในระยะเวลาในการศึกษาที่นี่ นักศึกษาจะได้รับการฝึกอบรมรายบุคคลเกี่ยวกับการเตรียมตัวในการสมัครงานตั้งแต่การเขียนประวัติส่วนตัวไปจนถึงการสัมภาษณ์งาน

มหาวิทยาลัยมีการสนับสนุนนักศึกษาอย่างมากในระหว่างการศึกษา โดยมีทั้งการสัมมนากลุ่ม, การให้คำปรึกษาเพื่อสร้างความมั่นใจ, การสนับสนุนเพิ่มเติมด้านการศึกษา, โปรแกรมให้คำแนะนำ, การสนับสนุนผู้พิการและเจ้าหน้าที่สนับสนุนนักศึกษานานาชาติรายบุคคล

ในแต่ละวิทยาเขต นักศึกษาสามารถเข้าร่วมกิจกรรมและกลุ่มนักศึกษามากมาย ที่ซึ่งจะพัฒนาทักษะต่างๆนอกห้องเรียนได้ โดยมีกลุ่มกิจกรรมที่หลากหลายตั้งแต่กลุ่มนักข่าวและภาพยนตร์ไปจนถึงกลุ่มกีฬาบาสเกตบอล

ในระยะเวลาการศึกษาที่ Notre Dame นักศึกษาสามารถมีโอกาสที่จะใช้ช่วงระยะเวลาในการเรียนบางส่วนในประเทศอื่นๆ ในมหาวิทยาลัยที่เป็นพันธมิตรทั้งในยุโรป, อเมริกา, แคนนาดาและเอเชีย ซึ่งช่วยให้นักศึกษาได้เรียนรู้เกี่ยวกับวัฒนธรรมของชาติต่างๆและเพิ่มคุณค่าให้กับประวัติส่วนตัวของนักศึกษาเช่นกัน

Show more +Show less -
ข่าวสารล่าสุด

ข่าวสารล่าสุด

Notre Dame ได้คะแนนดีเยี่ยมในการสำรวจนักศึกษาทั่วประเทศ

มหาวิทยาลัย Notre Dame ออสเตรเลียได้คะแนนสูงสุดในการสำรวจนักศึกษาของรัฐบาลอีกครั้งในปีนี้

คะแนนล่าสุดที่มหาวิทยาลัยได้รับในด้าน ‘คุณภาพของประสบการณ์การเรียนโดยรวม' สูงกว่าค่าเฉลี่ยของประเทศออสเตรเลีย (79%) - ที่ 90.2% สำหรับการเรียนระดับปริญญาตรี

ที่ระดับสูงกว่าปริญญาตรี Notre Dame ได้คะแนนสูงสุดระดับประเทศในด้าน ‘การมีส่วนร่วมของผู้เรียน' ด้วยคะแนน 74.1% และในด้าน ‘การพัฒนาทักษะ' ที่ 87.8%

''ผลการสำรวจนี้เป็นสิ่งที่ยืนยันถึงรูปแบบการเรียนการสอนระดับอุดมศึกษาที่ดีเยี่ยมของเรา ซึ่งมีพื้นฐานจากประเพณีตกทอดอันยาวนานหลายศตวรรษในด้านการสอน, ทุนการศึกษาและการวิจัย, อันเป็นผลให้เกิดความเป็นเลิศด้านวิชาการ และเสริมด้วยการดูแลเอาใจใส่จากคณาจารย์และบริการช่วยเหลือนักศึกษาต่างๆ เรามีความยินดีที่นักศึกษาเห็นว่าประสบการณ์การเรียนที่ตนเองได้รับจากมหาวิทยาลัยมีคุณภาพดีที่สุดแห่งหนึ่งในออสเตรเลีย'' Peter Tranter, รักษาการรองอธิการบดีของมหาวิทยาลัยกล่าว

ทุนเรียนดีนานาชาติ 25% ใหม่

ไม่นานมานี้ทางมหาวิทยาลัยได้เปิดตัวทุนเรียนดีนานาชาติ 25% เพื่อช่วยเหลือภาระค่าเล่าเรียนสำหรับนักศึกษานานาชาติที่เรียนหลักสูตรระดับปริญญาตรีและหลักสูตรชั้นเรียนระดับสูงกว่าปริญญาตรี (ยกเว้นสาขาแพทยศาสตร์) โดยเป็นทุนค่าเล่าเรียนมูลค่าสูงสุด 25% ต่อปีเป็นเวลาสูงสุดหนึ่งปี

Show more +Show less -
คุณภาพการสอน

คุณภาพการสอน

การเข้าหาเชิงรุก

การเข้าหาเชิงรุกและรายบุคคลในเรื่องการศึกษาของมหาวิทยาลัย Notre Dame ได้รับการยอมรับว่าเป็นอันดับต้นของประเทศ จากการสำรวจของกระทรวงศึกษาธิการในเรื่องคุณภาพการสอนโดยรวม

ด้วยขนาดชั้นเรียนที่เล็กช่วยให้นักศึกษาได้รับการดูแลอย่างเต็มที่จากผู้สอนและการเข้าถึงคณจารย์ในการสนับสนุนการเรียนอย่างเต็มที่ นอกจากนั้นยังมีโอกาสในการพัฒนาศักยภาพในการทำงานจริงอย่างเต็มที่ ผ่านการฝึกงาน, การเป็นผู้ช่วยอาจารย์และนักเรียนอาสา ทำให้ผู้จบการศึกษาจากที่นี่มีประสบการณ์มากมายเพื่อเป็นข้อดีในประวัติส่วนตัว ทำให้เพิ่มโอกาสในการทำงานมากขึ้น มหาวิทยาลัย Notre Dame มีอัตราการจ้างงานบัณฑิตจบใหม่สูงที่สุดในประเทศออสเตรเลีย (QILT)

มหาวิทยาลัย Notre Dame จัดการศึกษาด้านศิลปศาสตร์ด้วยวิธีการให้นักศึกษาคิดอย่างเป็นระบบและสร้างสรรค์ นักศึกษาจะได้เรียนในแก่นของหลักสูตร โดยหลักสูตรด้านปรัชญา, ศาสนศาสตร์และจริยศาสตร์ อยู่บนองค์ความรู้ตลอด 2,000 ปีคริสต์กาลทำให้เป็นผู้นำด้านการศึกษาด้านนี้จากทั่วโลก นักศึกษาจะจบการศึกษาออกไปด้วยทักษะทางความคิด, ตรรกะ, การตั้งคำถามและการแก้ไขปัญหาที่เพิ่มพูนเป็นอย่างมาก เป็นจุดเด่นให้กับนักศึกษาในชีวิตการทำงาน

จากการสำรวจของกระทรวงศึกษาธิการ มหาวิทยาลัย Notre Dame ได้รับคะแนนสูงสุดทางด้าน ''ความพึงพอใจของนายจ้าง'' ในกลุ่มมหาวิทยาลัยในเมืองซิดนีย์และเพิร์ท

Show more +Show less -
โรงเรียน

โรงเรียน

ทางเลือกหลักสูตรที่เปิดสอนในคณะต่างๆมีดังนี้...

คณะศิลปศาสตร์และวิทยาศาสตร์

หลักสูตรที่มีความท้าทายและสร้างสรรค์มีให้เลือกหลากหลาย ตั้งแต่สาขา ศิลปะศาสตร์, การสื่อสารมวลชน, พฤติกรรมศาสตร์, การให้คำปรึกษาและวิทยาศาสตร์

คณะวิชาบริหารธุรกิจ

ด้วยหลักสูตรการฝึกงานด้านการบริหารธุรกิจ บัณฑิตจะมีความเชี่ยวชาญ, ความมั่นใจและทักษะที่ใช้งานได้จริงที่เหมาะสมและดีเยี่ยมสำหรับโลกธุรกิจที่มีการแข่งขันสูง รวมไปถึงเพิ่มพูมประสบการณ์ในประวัติส่วนตัวของตนเองก่อนจบการศึกษา

คณะวิชาครุศาสตร์

เพื่อสะท้อนถึงบทบาทของความเป็นผู้นำในด้านวิชาชีพการเรียนการสอน มหาวิทยาลัย Notre Dame นำเสนอหลักสูตรการศึกษาที่ครอบคลุมในทุกศาสตร์ของความเชี่ยวชาญ

คณะวิทยาศาสตร์สุขภาพ (Fremantle)

หลักสูตรมีการฝึกงานในโรงพยาบาล, ศูนย์สุขภาพชุมชนและห้องปฏิบัติการพยาธิวิทยา เพื่อให้นักศึกษาที่จบการศึกษาออกไปประสบความสำเร็จในสายงานอาชีพเช่น วิทยาศาสตร์ชีวการแพทย์, การออกกำลังกาย, วิทยาศาสตร์การกีฬา, การให้การศึกษาด้านสุขภาพแบบมืออาชีพและการส่งเสริมสุขภาพ

คณะนิติศาสตร์

หลักสูตรนิติศาสตร์ที่นี่พัฒนาขึ้นจากผู้เชี่ยวชาญในทางนิติศาสตร์และตุลาการ เพื่อให้หลักสูตรสามารถรับกับความท้าทายที่สูงและสามารถใช้งานได้จริง ผ่านการคำแนะนำและการฝึกงาน นักศึกษาจะได้พัฒนาทักษะมากมายเช่น การพูดในที่สาธารณะ, การว่าความและทักษะทางธุรกิจ

คณะแพทยศาสตร์

คณะวิชามีการสอนในวิชาแพทยศาสตร์ที่ยอดเยี่ยม รวมไปถึงการวิจัยและทุนการศึกษา เพื่อให้นักศึกษาแพทย์ที่จบออกไปสามารถรองรับความต้องการที่ไม่สิ้นสุด

คณะพยาบาลศาสตร์และการผดุงครรภ์

ด้วยความรู้ทางด้านคลีนิคที่กว้างขวางและครอบคลุมมากที่สุดในประเทศ ซึ่งแสดงให้เห็นได้จากความร่วมมือและความสัมพันธ์กับองค์กรในอุตสาหกรรมที่แข็งแกร่ง

คณะปรัชญาและศาสนศาสตร์

คณะวิชาเตรียมนักศึกษาสำหรับความหลากหลายในสายงานอาชีพตั้งแต่การสอน, นโยบายภาครัฐ, การทูตและการเจรจานานาชาติ รวมไปถึงการเจริญเติบโตทางจิตใจและบุคคล

คณะกายภาพบำบัด (Fremantle)

เป็นสถาบันเดียวในประเทศออสเตรเลียที่นำเสนอหลักสูตรทางด้านการฟื้นฟูการบาดเจ็บและแผลไฟไหม้ในระดับที่ปริญญาโทขึ้นไป (ทางออนไลน์)

ศูนย์การเรียนรู้ Notre Dame

ศูนย์การเรียนรู้ Notre Dame นำเสนอโปรแกรมการสนับสนุนนักศึกษา เพื่อช่วยให้นักศึกษาได้รับประโยชน์ในการศึกษามากที่สุด รวมไปถึงโปรแกรมการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษ

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม...

Show more +Show less -
คุณสมบัติผู้สมัคร

คุณสมบัติผู้สมัคร

นักเรียนที่จะสมัครเข้าศึกษามหาวิทยาลัย Notre Dame ออสเตรเลียควรจะผ่านกฎเกณฑ์ขั้นต่ำทางด้านทักษะความสามารถภาษาอังกฤษ เพื่อมั่นใจได้ว่าผู้สมัครเข้าศึกษาจะมีความสามารถด้านภาษาเพียงพอที่จะใช้ในการศึกษาในสาขาวิชาที่สมัครเข้าศึกษาและบรรลุเป้าหมายทางการศึกษาอย่างเต็มที่

ผู้สมัครสามารถแสดงข้อมูลความสามารถทางด้านภาษาอังกฤษ โดยการกรอกข้อมูลการทดสอบทางด้านภาษาอังกฤษในช่วงที่กำลังศึกษาอยู่ในระดับมัธยมศึกษาหรือระดับอุดมศึกษา ตามที่กำหนดไว้ในหน้าข้อมูลทักษะภาษาอังกฤษ

ที่มหาวิทยาลัย Notre Dame มีหลักสูตรภาษาอังกฤษสำหรับนักศึกษานานาชาติ ในการเข้าสมัครศึกษาในหลักสูตรเสริมทักษะภาษาอังกฤษที่มหาวิทยาลัย Notre Dame ผู้สมัครไม่จำเป็นต้องมีผลการทดสอบภาษาอังกฤษตามที่มหาวิทยาลัยกำหนด ยกเว้นในกรณีที่จำเป็นโดยการรับรองผล

สามารถดูข้อมูลด้านความต้องการของการสมัครเรียน...

Show more +Show less -
วิทยาเขต

วิทยาเขต

มหาวิทยาลัย Notre Dame มีวิทยาเขตมากมายตั้งแต่แนวชายฝั่งตะวันออกถึงตะวันตก ตั้งแต่วิทยาเขตในเมืองซิดนีย์ และนิวเซาท์เวลส์ในเขตชายฝั่งตะวันออก ไปสู่เขตตะวันตกเฉียงเหนือในบรูมและเขตท่าเรือที่ฟรีมอนเต้ในเมืองเพิร์ท รัฐออสเตรเลียตะวันตก

มหาวิทยาลัย Notre Dame วิทยาเขตซิดนีย์ มีสองพื้นที่ โดยทั้งสองที่ตั้งอยู่ในเขตพื้นที่ศูนย์กลางเมืองที่มีสีสัน ที่แรกตั้งอยู่ที่บอร์ดเวย์ ตั้งอยู่ในใจกลางของเขตมหาวิทยาลัยของซิดนีย์และที่ดาร์ลิ่งเฮิร์ต ตั้งอยู่ในพื้นที่ย่านจับจ่ายของซิดนีย์ ด้วยประชากรกว่า 5.6 ล้านคน ซิดนีย์เป็นเมืองที่มีพลวัตและมีความหลากหลายทางวัฒนธรรมมากที่สุดแห่งหนึ่ง พร้อมด้วยสภาพอากาศที่มีแดดตลอดเวลา เป็นโอกาสที่ดีในการเที่ยวชมเมือง ทั้งภาพวัฒนธรรมที่หลากหลาย, ชายหาดที่น่าตื่นตา, ธรรมชาติที่สวยงามและอาหารที่ยอดเยี่ยมอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้...

มหาวิทยาลัย Notre Dame วิทยาเขตฟรีมอนเต้ มีที่ตั้งในเขตตะวันตกสุดของเมืองฟรีมอนเต้ ทางใต้ของรัฐเพิร์ธ ด้วยความสวยงามของอาคารสถาปัตยกรรมแบบวิคทอเรีย ที่นี่เป็นมหาวิทยาลัยในเมืองเพียงแห่งเดียวของออสเตรเลียและตั้งอยู่ในพื้นที่ที่เต็มไปด้วยย่านธุรกิจ และเพียงไม่กี่ก้าวจากสวนสาธารณะและชายหาด วิทยาเขตที่เป็นสัญลักษณ์แห่งนี้อยู่ใกล้กับอ่าวฟรีมอนเต้, ศูนย์กลางการขนส่งทั้งหมด, คาเฟ่และร้านอาหาร สะท้อนถึงวิถีชีวิตแบบหลากหลายวัฒนธรรมแห่งเมืองท่า, ร้านเสื้อผ้าแฟชั่นที่โดดเด่นและร้านค้าเฉพาะต่างๆ ที่ซึ่งดึงดูดนักท่องเที่ยวกว่าแสนคนในแต่ละปี ยังมีเทศกาลดนตรี, วัฒนธรรมและอาหารที่คอยสร้างสีสันอย่างต่อเนื่องกับเมืองที่มีบรรยากาศแบบหมู่บ้านในยุโรปแห่งนี้อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

ที่พัก

มหาวิทยาลัย Notre Dame นำเสนอที่พักที่หลากหลายให้กับนักศึกษา โดยที่พักภายในมหาวิทยาลัยจะมีให้บริการในวิทยาเขตฟรีมอนเต้และบรูม ส่วนในวิทยาเขตซิดนีย์จะมีหอพักนักศึกษาให้บริการในพื้นที่ใกล้กับมหาวิทยาลัย

อ่านเพิ่มเติม...

Show more +Show less -
ความปลอดภัยของนักศึกษา

ความปลอดภัยของนักศึกษา

บริการรักษาความปลอดภัย

ทางมหาวิทยาลัยมีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยประจำในพื้นที่ตลอดเวลา เพื่อให้มั่นใจว่ามหาวิทยาลัยจะมีบรรยากาศที่ปลอดภัยตลอดเวลา

เจ้าหน้าที่เหล่านี้มีหน้าที่ในการตอบสนองต่อเหตุการณ์ต่างๆ รักษาความปลอดภัยอาคารด้วยการดูแลและเปิดปิดอาคาร และคอยช่วยเหลือนักศึกษาที่ต้องการความช่วยเหลือ

เจ้าน้าที่รักษาความปลอดภัยจะเดินนำนักเรียนเข้าสู่ขอบเขตของมหาวิทยาลัยได้ถ้ามีความต้องการ

การช่วยเหลือฉุกเฉิน

ในกรณีที่มีเหตุฉุกเฉินหรือนักศึกษาต้องการความช่วยเหลือด้านความปลอดภัย สามารถติดต่อศูนย์รักษาความปลอดภัยได้ตลอด 24 ชั่วโมง

เจ้าหน้าที่หัวหน้าอาคารพักอาศัย

ทางมหาวิทยาลัยได้จัดให้มีเจ้าหน้าหัวหน้าอาคารพักอาศัยประจำในแต่ละอ่าคาร โดยมีหน้าที่ในการตรวจสอบและดูแลนักศึกษา รวมไปถึงการช่วยเหลือในด้านการเรียน, สังคมและกิจกรรมทางวัฒนธรรม เจ้าหน้าที่ประจำอาคารจะดูแลด้านความปลอดภัยและสุขภาพของนักศึกษาในระหว่างที่นักศึกษาพักอาศัยในหอพัก ตัวนักศึกษาเองจะต้องตระหนักและดูแลในสิ่งอำนวยความสะดวกของมหาวิทยาลัยและเพื่อนร่วมหอพัก ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับความปลอดภัย

Show more +Show less -
285
นักศึกษาต่างชาติ

ค่าครองชีพโดยเฉลี่ย Australia

ดููค่าครองชีพทั้งหมด
In the Notre Dame community you are on a 1st name basis with academics
The University of Notre Dame Australia
Notre Dame Town University Lifestyle Fremantle

ค่าใช้จ่ายทั้งหมดโดยประมาณ$4390

 • $2955
  บ้านพัก
 • $896
  อาหาร
 • $139
  ชีวิตประจำวัน
 • $400
  เสื้อผ้า
คำนวนณค่าครองชีพของคุณ
Fremantle Western Australia 32 Mouat Street
Sydney New South Wales 128-140 Broadway
Notre Dame is a private Catholic University, extending from the West Coast of Australia in the beautiful and historic City of Fremantle, to the North-West town of Broome and across the continent to the heart of Sydney. It embraces the ancient and esteemed traditions of Catholic Universities in Europe, North America and 2000 years of the Catholic Intellectual Tradition.

As a deliberately smaller university, with approximately 12,000 students, the Notre Dame experience is a personal one. Students don't get lost in the crowd. They are on a first name basis with academics and receive high levels of academic support. Also, Notre Dame has set a maximum number of 10% international students. This enables university to properly support students, and allows students to fully immerse in Australian culture.

Notre Dame offers quality undergraduate, postgraduate and research degrees in a range of fields like Business, Arts & Sciences, Philosophy & Theology, Education, Law, Health Sciences, Nursing & Midwifery, Physiotherapy, Medicine. It also offers an English language program for international students.

The university student association is at the centre of student life and all its students are its member of an association that represents and supports all students and develops Notre Dame?s unique student community. There are numerous student?s clubs and societies offering opportunities to student to develop socially, culturally, professionally, spiritually and academically.

Campus life supports and enables participation in a wide variety of sporting, social and cultural pursuits. Students can get involved in social sporting competition, club sport or intervarsity events such as Eastern University Games and the Australian University Games.

The university?s foundation Campus is located in the historic West End of the port city of Fremantle, south of Perth. Housed within beautifully restored heritage buildings, it provides a ?town university? of great character. The iconic Campus is close to the Fremantle Harbour, cafe?s, shops and the famous ?Cappuccino Strip?, and all major transport hubs.

Broome Campus provides a unique environment for students, offering practical learning opportunities and cultural awareness training, in the heart of Australia?s iconic Kimberley region. Sydney Campus is based across two sites, Broadway and Darlinghurst that are both located in the vibrant social hub of the harbour city.
https://images1.content-gbl.com/commimg/myhotcourses/institution/profile/myhc_213829_320px.jpg The University of Notre Dame Australia https://www.idp.com/thailand/universities/the-university-of-notre-dame-australia/iid-au-01068/
IELTS Webinar by LEAD Language Centre

ฟรี สัมมนาออนไลน์เตรียมตัวก่อนสอบ IELTS IELTS for Top 10 Uni in Thailand with Writing Practice โดยอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านการติวสอบ IELTS จากสถาบันสอนภาษาอังกฤษชั้นนำ LEAD Language Centre

AU CA GB US Bangkok, Chiang Mai, Thailand 2nd ต.ค. 2020 01:00 หลังเที่ยง - 11:00 ก่อนเที่ยง
1st Ever IELTS for Work, IELTS for Study, IELTS for You

ครั้งแรกในประเทศไทย กับงาน 1st Ever IELTS for Work, IELTS for Study, IELTS for You พบกับมหาวิทยาลัยรัฐบาลชั้นนำในประเทศไทย ทั้งภาคปกติและภาคอินเตอร์ ซึ่งอาจจะเป็นมหาวิทยาลัยในฝันของน้องๆ หลายๆ คน อีกทั้งสถาบันเตรียมสอบ IELTS ระดับแนวหน้า ที่จะช่วยน้องๆ พิชิตคะแนนสอบ รวมถึงบริษัทจัดหางานชั้นนำสำหรับน้องๆ ที่เพิ่งจบใหม่ และกำลังมองหาอนาคตการทำงานและอาชีพในฝัน สำหรับใครที่สนใจ สามารถเข้ามาพูดคุยสอบถามข้อมูลได้ ไม่ว่าจะเป็นคอร์สเรียน คณะ สาขาวิชา คุณสมบัติในการเข้าเรียน พร้อมทั้ง โอกาสและเคล็ด(ไม่) ลับ ที่จะได้รับคัดเลือกให้เข้าเรียน มีงานไหนให้มากกว่านี้มั้ย ไม่ควรพลาดงานนี้ !

AU CA GB US Bangkok, Thailand 19th ต.ค. 2020 01:00 หลังเที่ยง - 06:00 หลังเที่ยง
Australia & New Zealand Virtual Education Fair 2020

นิทรรศการเรียนต่อออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ ในรูปแบบออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดแห่งปี พูดคุยกับตัวแทนจากสถาบันชั้นนำทุกระดับการศึกษา ไม่ว่าจะเป็น คอร์สภาษาอังกฤษ วิชาชีพ ปริญญาตรี โทร เอก ตลอดจนโรงเรียนมัธยมชั้นนำทั้งเอกชนและรัฐบาล จาก ออสเตรเลีย และนิวซีแลนด์ กว่า 30 สถาบัน พร้อมทุนการศึกษาสูงสุด 25% พิเศษ พร้อมรับคำปรึกษาจากเจ้าหน้าที่แนะแนวผู้เชี่ยวชาญจากไอดีพี พร้อมบริการ สมัครสอบ IELTS ในงานรับ ฟรี ขอสมนาคุณ

AU Bangkok, Chiang Mai, Thailand 27th พ.ย. 2020 11:00 ก่อนเที่ยง - 03:30 หลังเที่ยง

อ่าน วิธีที่เรารวบรวมและนำเสนอรายละเอียดคอร์ส เพื่อดูเกี่ยวกับข้อมูลที่แสดงในนี้ ทั้งนี้ IDP จะไม่รับผิดชอบต่อข้อผิดพลาดใด ๆ ของเนื้อหาในเว็บไซต์ เราจึงแนะนำให้คุณปรึกษากับเจ้าหน้าที่แนะแนว IDP โดยตรงเพื่อรับข้อมูลล่าสุดและเที่ยงตรงที่สุดเสมอ

โปรดเลือกระดับการศึกษา

ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

 • เริ่มค้นหาตอนนี้ เลือกจากรายชื่อหรือกดค้นหา

 • ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

โปรดพิมพ์ และเลือกสถาบัน

 • พิมพ์ตัวอักษร 3 ตัวของชื่อมหาวิทยาลัย และเลือกจากลิสต์

 • กรอกชื่อมหาวิทยาลัย หรือโรงเรียน และเลือกจากลิสต์