พูดคุยกับเรา arrow

hipchat โทรหาเรา
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg
เกี่ยวกับสถาบัน

เกี่ยวกับสถาบัน

มหาวิทยาลัย Waikato ซึ่งก่อตั้งขึ้นในเมือง Hamilton มายาวนานกว่า 60 ปีและปัจจุบันมีวิทยาเขตแห่งใหม่ในเมือง Tauranga เป็นสถาบันการศึกษาระดับอุดมศึกษาที่มีแนวคิดก้าวหน้าและนวัตกรรม ด้วยวิสัยทัศน์ที่มุ่งสู่อนาคต นักศึกษาจะได้รับการศึกษาอันเป็นสากลที่สอดคล้องกับวัฒนธรรมการวิจัยอันเป็นเลิศ

มหาวิทยาลัยได้รับคะแนนที่สูงจากนักศึกษานานาชาติในการสำรวจ International Student Barometer ประจำปี 2019 โดยได้รับคะแนนความพึงพอใจโดยรวมสูงถึง 90 เปอร์เซ็นต์ มหาวิทยาลัย Waikato ได้ให้การต้อนรับนักศึกษานานาชาติมากกว่า 2,500 คนจากทั่วโลกเพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนนักศึกษาที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรม นอกจากนี้นักศึกษานานาชาติยังสามารถสมัครขอเงินช่วยเหลือและทุนการศึกษาที่มีอยู่มากมายที่มหาวิทยาลัยได้อีกด้วย

ทางมหาวิทยาลัยมีความมุ่งมั่นในการสร้างสภาพแวดล้อมการเรียนที่เหมาะสำหรับนักศึกษาพร้อมด้วยการสนับสนุนด้านการสอนโดยคณาจารย์ที่มีคุณวุฒิสูงและมีชื่อเสียง นอกเหนือจากความช่วยเหลือด้านการเรียนแล้ว นักศึกษานานาชาติจะได้รับความช่วยเหลือในด้านต่างๆอย่างต่อเนื่องตลอดระยะเวลาของการเรียน ไม่ว่าจะเป็นบริการให้คำปรึกษาจนถึงการแนะแนวอาชีพ และการจับคู่นักศึกษาใหม่กับนักศึกษาปัจจุบันเพื่อช่วยในการปรับตัว อีกทั้งยังมีวิถีชีวิตนักศึกษาอันมีพลังสร้างสรรค์และชีวิตชีวาด้วยสโมสร, ชมรมและงานกิจกรรมต่างๆให้เข้าร่วม

มหาวิทยาลัยจะช่วยให้นักศึกษามีความพร้อมสำหรับอาชีพการทำงานอันเข้มข้นในหลากหลายสภาพแวดล้อมการทำงาน ทางมหาวิทยาลัยมีความสัมพันธ์อันดีกับภาคอุตสาหกรรมและมีผู้จ้างงานเดินทางมาเยี่ยมเยือนมหาวิทยาลัยเป็นประจำเพื่อพูดคุยกับนักศึกษาและหารือเกี่ยวกับการฝึกงานหรือการบรรจุเข้าทำงาน นักศึกษาจะได้รับการสนับสนุนให้สร้างความสัมพันธ์กับทั้งผู้จ้างงานในอนาคตและศิษย์เก่าเพื่อให้ได้รับข้อมูลความเข้าใจเกี่ยวกับโลกของการทำงานและได้รับประโยชน์จากโอกาสงานต่างๆ

Show more +Show less -
ข่าวสารล่าสุด

ข่าวสารล่าสุด

เมื่อไม่นานมานี้โครงการวิจัยที่มุ่งเน้นในการศึกษาพื้นที่ชุ่มน้ำ ซึ่งเป็นโครงการร่วมทุนกันระหว่างมหาวิทยาลัย Waikato กับ Manaaki Whenua Landcare Research ได้รับเงินทุน 127,000 เหรียญนิวซีแลนด์จากกองทุน Unlocking Curious Minds ของกระทรวงธุรกิจ, นวัตกรรมและการจ้างงาน (MBIE)

โครงการวิจัยนี้มีเป้าหมายเพื่อสร้างสรรค์สื่อการศึกษาแบบมัลติมีเดีย (สองภาษา) โดยมีพื้นฐานจากข้อมูลการวิจัยในด้านระบบนิเวศวิทยาและการฟื้นฟูพื้นที่ชุ่มน้ำของประเทศนิวซีแลนด์ โครงการมีกำหนดระยะเวลาหนึ่งปีโดยจะเริ่มต้นดำเนินการในเดือนกุมภาพันธ์ปี 2020

''เราไม่ต้องการให้ผู้คนมองเห็นพื้นที่เหล่านั้นเป็นเพียงแค่หนองน้ำ เราอยากให้พวกเขาเห็นพื้นที่ชุ่มน้ำที่มีความหลากหลายทางชีวภาพอันอุดมสมบูรณ์ของประเทศนิวซีแลนด์และบทบาทสำคัญที่มีต่อระบบนิเวศในพื้นที่นั้นๆ'' Andrea Soanes ผู้จัดการโครงการกล่าว

''เมื่อคุณเปิดโอกาสให้ผู้คนได้มีส่วนร่วมอย่างลึกซึ้งและมีความหมาย คุณจะสามารถจุดประกายความคิดและนำทางชีวิตของพวกเขาไปสู่เส้นทางที่แตกต่าง ซึ่งก่อให้เกิดความรักและความเข้าใจ นั่นคือสิ่งที่ทำให้ดิฉันตื่นเต้น'' Soanes กล่าวเสริม เธอเชื่อว่าโครงการนี้จะช่วยให้ความสัมพันธ์ระหว่างนักวิทยาศาสตร์กับชุมชนต่างๆในภูมิภาคมีความแน่นแฟ้นมากยิ่งขึ้น ซึ่งจะช่วยให้เกิดการปกป้องเขตพื้นที่ชุ่มน้ำในอนาคต

Show more +Show less -
คุณภาพการสอน

คุณภาพการสอน

ประสบการณ์ภาคปฏิบัติและคณาจารย์ที่เข้าถึงได้

นักศึกษาของมหาวิทยาลัย Waikato จะได้รับการศึกษาอันเป็นที่ยอมรับระดับโลก

หลักสูตรของมหาวิทยาลัยได้รับการออกแบบและดำเนินการสอนเพื่อให้หลังจากสำเร็จการศึกษา นักศึกษาจะสามารถเปลี่ยนผ่านจากชีวิตการเรียนไปสู่ชีวิตการทำงานได้อย่างง่ายดาย ในปี 2019 มหาวิทยาลัยมีโอกาสการทำงานและฝึกงานในอุตสาหกรรมมากกว่า 2,000 ตำแหน่งสำหรับนักศึกษา

คณาจารย์ของมหาวิทยาลัย Waikato มีความรักในสาขาวิชาที่ตนเองมีความเชี่ยวชาญและมีเป้าหมายในการช่วยให้นักศึกษาได้รับทักษะความรู้ที่จำเป็นต่อการประสบความสำเร็จในสาขาอาชีพที่ตนเองเลือก นักศึกษาของ Waikato จะได้รับการส่งเสริมให้มีปฏิสัมพันธ์กับอาจารย์ผู้สอน รวมถึงมีการแลกเปลี่ยนความคิดเห็นและตั้งคำถามในระหว่างการบรรยายสอนด้วย

Show more +Show less -
เหตุใดควรเรียนที่ Hamilton และ Tauranga?

เหตุใดควรเรียนที่ Hamilton และ Tauranga?

ประเทศนิวซีแลนด์มีความหลากหลายทางวัฒนธรรม, สวยงามและปลอดภัย รวมถึงมีวิถีชีวิตที่มีความสมดุลระหว่างการทำงานและชีวิตส่วนตัวซึ่งเป็นสิ่งที่ผู้คนทั่วโลกปรารถนา ด้วยเหตุนี้ดินแดนแห่งนี้จึงได้คะแนนสูงในการสำรวจด้านคุณภาพชีวิตระดับนานาชาติอย่างต่อเนื่อง เมือง Hamilton และ Tauranga และภูมิภาคโดยรอบมีกิจกรรมและสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ รวมถึงการศึกษาระดับมหาวิทยาลัยที่มีคุณภาพระดับโลกและชีวิตในเมืองใหญ่อันมีชีวิตชีวา

มหาวิทยาลัย Waikato มีวิทยาเขต 2 แห่งในเมือง Hamilton และ Tauranga ทั้ง 2 เมืองตั้งอยู่ในใจกลางเกาะทางภาคเหนือของประเทศนิวซีแลนด์และมีบรรยากาศที่ผ่อนคลายและปลอดภัย อีกทั้งยังอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมมากมายอย่างเช่นสถานที่ถ่ายทำภาพยนตร์ Hobbiton, เมือง Rotorua และ Auckland

เมือง Hamilton

Hamilton เป็นเมืองที่มีชีวิตชีวาและมีความหลากหลายทางวัฒนธรรมพร้อมด้วยวัฒนธรรมพื้นเมืองอันเก่าแก่ของชาวเมารี และเป็นเมืองใหญ่อันดับ 4 ของประเทศนิวซีแลนด์ เมือง Hamilton ตั้งอยู่บนฝั่งแม่น้ำ Waikato พร้อมด้วยสวนและอุทยานสาธารณะอันสวยงาม

เมือง Tauranga

Tauranga เป็นเมืองใหญ่อันดับ 5 ของประเทศนิวซีแลนด์และมีชีวิตชีวาด้วยกิจกรรมทางวัฒนธรรม, กีฬาและสันทนาการมากมาย เมืองอันเป็นสากลแห่งนี้มีชื่อเสียงในด้านท้องฟ้าสีคราม, สภาพภูมิอากาศอันอบอุ่น, ชายหาดอันสวยงาม, ท่าเรือที่มีทัศนียภาพงดงามและวิถีชีวิตอันผ่อนคลาย

Show more +Show less -
คุณสมบัติผู้สมัคร

คุณสมบัติผู้สมัคร

มีหลายวิธีที่นักศึกษาจะสามารถได้รับเข้าเรียนหลักสูตรระดับปริญญาที่มหาวิทยาลัย Waikato มหาวิทยาลัยดำเนินการสอนด้วยภาษาอังกฤษและกำหนดให้นักศึกษาทุกคนต้องแสดงหลักฐานความรู้ภาษาอังกฤษทั้งในด้านการพูดและการเขียน ทางมหาวิทยาลัยมีรายการเงื่อนไขการรับสมัครที่กำหนดตามคุณวุฒิการศึกษาที่มีการเปิดสอนมากมาย

ระดับปริญญาตรี

คุณสมบัติด้านการเรียนจะขึ้นอยู่กับประเทศที่นักศึกษานานาชาติสำเร็จการเรียนมาก่อนหน้านี้และใบสมัครแต่ละรายจะได้รับการประเมินเป็นรายกรณี

ระดับสูงกว่าปริญญาตรี

นักศึกษาจะต้องมีคุณสมบัติผ่านเกณฑ์ข้อกำหนดด้านภาษาอังกฤษและด้านการเรียน โดยทั่วไปจะต้องสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีในสาขาที่คล้ายคลึงกัน ข้อกำหนดการเข้าเรียนมีการระบุไว้ในหน้าคุณสมบัติของเว็บไซต์มหาวิทยาลัย

ทางเลือกหลักสูตรเพื่อการเรียนต่อ

มหาวิทยาลัยมีทางเลือกหลักสูตรเพื่อการเรียนต่อสำหรับนักศึกษาที่มีคุณสมบัติไม่ผ่านเกณฑ์การรับเข้าเรียนที่กำหนด นักศึกษาควรดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับเงื่อนไขการรับสมัครจากเว็บไซต์ของมหาวิทยาลัย

Show more +Show less -
สิ่งอำนวยความสะดวก

สิ่งอำนวยความสะดวก

สิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอดของ Waikato จะช่วยให้เกิดสภาพแวดล้อมการเรียนที่ยึดนักศึกษาเป็นศูนย์กลางเพื่อให้นักศึกษาได้รับความช่วยเหลือที่จำเป็นในระหว่างการเรียนที่มหาวิทยาลัย ซึ่งทางมหาวิทยาลัยได้คะแนน 5 ดาวในด้านสิ่งอำนวยความสะดวกจากระบบการให้คะแนนดาวของ QS

ศูนย์นักศึกษา

นี่คือศูนย์กลางของบริการช่วยเหลือนักศึกษาของมหาวิทยาลัยและมีการผสมผสานบริการห้องสมุดแบบดั้งเดิมเข้ากับสิ่งอำนวยความสะดวกด้านเทคโนโลยีสารสนเทศที่มีเทคโนโลยีสูง พร้อมด้วยร้านคาเฟ่, บริการห้องสมุดต่างๆ, สิ่งอำนวยความสะดวกทางคอมพิวเตอร์และพื้นที่อ่านหนังสืออันเงียบสงบ

Gallagher Academy of Performing Arts

สถาบันแห่งนี้ได้รับการออกแบบเพื่อศิลปะการแสดง พร้อมด้วยห้องคอนเสิร์ตระดับโลกและพื้นที่สำหรับการสอนและการแสดงอันหลากหลาย

The University of Waikato Adams Centre for High Performance, Tauranga

สิ่งอำนวยความสะดวกระดับโลกที่มีส่วนประกอบสำคัญที่จำเป็นต่อการบริการนักกีฬาระดับหัวกะทิ และเตรียมความพร้อมสำหรับการแข่งขันในเวทีโลก

Cyber Security Lab

Cyber ​​Security Lab พัฒนาโซลูชันที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถทราบแหล่งข้อมูลของตนและเพื่อรักษาความเป็นส่วนตัวและประโยชน์ของข้อมูล

ที่พักภายในวิทยาเขต

วิทยาเขต Hamilton มีทางเลือกบริการที่พักในวิทยาเขตสำหรับนักศึกษา

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในวิทยาเขตประกอบด้วย:

 • ศูนย์สันทนาการและโรงยิม
 • สระว่ายน้ำ
 • สนามกีฬา (เทนนิส, สควอช, บาสเก็ตบอล)
 • คาเฟ่และร้านอาหาร (มีบริการอาหารมังวิรัติและอาหารฮาลาล)
 • สำนักงานไปรษณีย์
 • ร้านขายยา
 • แพทย์
 • ร้านเครื่องเขียน
 • โบสถ์และห้องสวดมนต์หลากหลายศาสนา
 • ศูนย์ Wellbeing
 • สนามกีฬาอีสปอร์ต OMEN

Show more +Show less -
ความปลอดภัยของนักศึกษา

ความปลอดภัยของนักศึกษา

ชุมนมนักศึกษาที่ปลอดภัยและยินดีต้อนรับทุกคน

นักศึกษาของ Waikato จะอยู่ในระดับแนวหน้าของทุกกิจกรรมที่มหาวิทยาลัยดำเนินการ มหาวิทยาลัย Waikato เป็นสถานที่เรียนอันเป็นมิตรและยินดีต้อนรับทุกคน วิทยาเขต Hamilton มีอุปกรณ์ต่างๆอันครบครัน ซึ่งจะทำให้นักศึกษาสามารถเรียน, พักอาศัยและทำกิจกรรมทางสังคมได้ในที่เดียว

นักศึกษามีความพึงพอใจกับประสบการณ์การเรียนที่ Waikato ด้วยนักศึกษามากกว่า 90 เปอร์เซ็นต์ที่ให้คะแนนประสบการณ์การเรียนที่มหาวิทยาลัยในระดับดีเยี่ยม (International Student Barometer Survey 2019) นิวซีแลนด์เป็นประเทศที่มีความปลอดภัยที่สุดอันดับ 2 ของโลก (2019 Global Peace Index) อีกทั้งเมือง Hamilton ยังมีบรรยากาศของเมืองขนาดเล็กที่นักศึกษานานาชาติจะได้รับการต้อนรับสู่ชุมชนในวงกว้างด้วย

ความปลอดภัยของนักศึกษาในวิทยาเขตมีความสำคัญอย่างยิ่ง ทางมหาวิทยาลัยมีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยในวิทยาเขตตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันและมีบริการเดินร่วมทางเป็นเพื่อนนักศึกษาไปยังยานพาหนะในกรณีที่นักศึกษาต้องเรียนในห้องแล็บคอมพิวเตอร์หรือใช้บริการห้องสมุดในเวลากลางคืนด้วย

Show more +Show less -
1727
นักศึกษาต่างชาติ

ค่าครองชีพโดยเฉลี่ย Newzealand

ดููค่าครองชีพทั้งหมด
401st  / 1250
Apply now
Why Waikato
Accommodation
Student Community
Hamilton Campus
At Waikato
The Student Centre
Tauranga Campus
International Orientation
Student Experience
Relax on Campus
TGA Campus
MapDefaultImage

ค่าใช้จ่ายทั้งหมดโดยประมาณ

 • บ้านพัก
 • อาหาร
 • ชีวิตประจำวัน
 • เสื้อผ้า
คำนวนณค่าครองชีพของคุณ

สิ่งที่นักศึกษาแสดงความเห็นเกี่ยวกับเรา

ข้อมูลโดยรวม
(4.0)
คุณภาพคอร์สเรียน
3.2
ความปลอดภัยของวิทยาเขต
4.6
บริการช่วยเหลือนักศึกษา
3.6
คุณภาพการสอน
3.2
สภาพแวดล้อมภายในวิทยาเขต
3.8
Quazi Tahiti
The University of Waikato
Environment and campus
แสดงทั้งหมด +
Sowmen
The University of Waikato
Campus was nice only,
แสดงทั้งหมด +
การจัดอันดับโลก
The University of Waikato The University of Waikato
Rated3/5based on5 student reviews
Customer reviews:
The University of Waikato - by, 2020-01-07
4.0/ 5 stars
The University of Waikato The University of Waikato
Rated3/5based on5 student reviews
Campus was nice only, Customer reviews:
The University of Waikato - by, 2020-01-29
1.0/ 5 stars
The University of Waikato The University of Waikato
Rated3/5based on5 student reviews
Environment and campus Customer reviews:
The University of Waikato - by, 2020-01-07
5.0/ 5 stars
The University of Waikato The University of Waikato
Rated3/5based on5 student reviews
Customer reviews:
The University of Waikato - by, 2020-01-07
4.0/ 5 stars
The University of Waikato The University of Waikato
Rated3/5based on5 student reviews
Customer reviews:
The University of Waikato - by, 2020-01-30
4.0/ 5 stars
ฟรี สัมมนาออนไลน์ เคล็ด (ไม่) ลับ เขียน SOP อย่างไรให้ได้ offer

𝐒𝐭𝐚𝐭𝐞𝐦𝐞𝐧𝐭 𝐨𝐟 𝐏𝐮𝐫𝐩𝐨𝐬𝐞 หรือ 𝐒𝐎𝐏 เป็นเอกสารที่มีความสำคัญเป็นอันดับต้น ๆ สำหรับการสมัครเรียนต่อมหาวิทยาลัยชั้นนำระดับโลก รวมถึงใช้ในการสมัครชิงทุนการศึกษาเพื่อเข้ามหาวิทยาลัยในต่างประเทศ น้อง ๆ จะได้การตอบรับเข้าเรียนหรือรับพิจารณาทุนมากหรือน้อยนั้นขึ้นอยู่กับเนื้อหาที่เขียนด้วย สรุปสั้น ๆ ใครที่กำลังวางแผนเรียนต่อต่างประเทศ โดยเฉพาะประเทศอังกฤษ หรือ กำลังเตรียมเอกสารยื่นใบสมัครไม่ควรพลาด สัมมนาครั้งนี้จะมาถ่ายทอดเทคนิคการเขียน 𝐒𝐎𝐏 ให้ทุกคนโดย ตัวแทนจาก University of Portsmouth ลงทะเบียนเลย

AU GB NZ US Bangkok, Thailand 16th ก.พ. 2023 07:00 หลังเที่ยง - 08:00 หลังเที่ยง
Study abroad and IELTS roadshow in Chiang Rai

โอกาสดีๆ สำหรับชาวเชียงราย พบกับทีมงาน IDP ที่จะมาบอกเล่า ขั้นตอนการไปเรียนต่อต่างประเทศและโอกาสในการทำงานระหว่างเรียน และหลังเรียนจบ รวมถึงการเตรียมตัวสอบ IELTS และเปิดโอกาสให้ปรึกษาฟรี สำหรับคนที่สนใจจะไปเรียนต่อที่ ประเทศออสเตรเลีย และ แคนาดา

AU GB NZ US Chiang Mai, Thailand 26th ก.พ. 2023 11:00 ก่อนเที่ยง - 03:00 หลังเที่ยง

อ่าน วิธีที่เรารวบรวมและนำเสนอรายละเอียดคอร์ส เพื่อดูเกี่ยวกับข้อมูลที่แสดงในนี้ ทั้งนี้ IDP จะไม่รับผิดชอบต่อข้อผิดพลาดใด ๆ ของเนื้อหาในเว็บไซต์ เราจึงแนะนำให้คุณปรึกษากับเจ้าหน้าที่แนะแนว IDP โดยตรงเพื่อรับข้อมูลล่าสุดและเที่ยงตรงที่สุดเสมอ

The University of Waikato The University of Waikato
Rated3/5based on5 student reviews
Customer reviews:
The University of Waikato - by, 2020-01-07
4.0/ 5 stars
The University of Waikato The University of Waikato
Rated3/5based on5 student reviews
Campus was nice only, Customer reviews:
The University of Waikato - by, 2020-01-29
1.0/ 5 stars
The University of Waikato The University of Waikato
Rated3/5based on5 student reviews
Environment and campus Customer reviews:
The University of Waikato - by, 2020-01-07
5.0/ 5 stars
The University of Waikato The University of Waikato
Rated3/5based on5 student reviews
Customer reviews:
The University of Waikato - by, 2020-01-07
4.0/ 5 stars
The University of Waikato The University of Waikato
Rated3/5based on5 student reviews
Customer reviews:
The University of Waikato - by, 2020-01-30
4.0/ 5 stars

โปรดเลือกระดับการศึกษา

ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

 • เริ่มค้นหาตอนนี้ เลือกจากรายชื่อหรือกดค้นหา

 • ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

โปรดพิมพ์ และเลือกสถาบัน

 • พิมพ์ตัวอักษร 3 ตัวของชื่อมหาวิทยาลัย และเลือกจากลิสต์

 • กรอกชื่อมหาวิทยาลัย หรือโรงเรียน และเลือกจากลิสต์

โปรดเลือกระดับการศึกษา

Got any ideal countries in mind?