text.skipToContent text.skipToNavigation
Language: Language:
ติดต่อ IDP 02-638-3111 หรือ Line: @idpthailand
IDP เชียงใหม่ 053-217-552 หรือ Line: @idpchiangmai

อัปเดตข้อมูล COVID-19: สถาบันนี้มีคอร์สเรียนที่เริ่มเรียนแบบออนไลน์ได้และเข้าเรียนในห้องเรียนจริงภายหลัง

อัปเดต ข้อมูลใหม่ล่าสุด ด้านล่าง

video Bg
video Bg

เกี่ยวกับสถาบัน

มหาวิทยาลัย Trent ก่อตั้งขึ้นด้วยการมุ่งเน้นการเรียนรู้แบบมีปฏิสัมพันธ์ระหว่างนักศึกษากับอาจารย์ (interactive learning) ถูกจัดอันดับเป็นมหาวิทยาลัยระดับปริญญาตรีที่ดีที่สุดใน Ontario เป็นเวลาแปดปีติดต่อกัน และเป็นหนึ่งในห้ามหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดของประเทศแคนนาดา วิทยาเขต Peterborough ของมหาวิทยาลัย Trent อยู่ห่างจากย่านธุรกิจของเมืองโตรอนโตเพียง 90 นาที ในสภาพแวดล้อมที่สวยงามริมแม่น้ำ Otanabee มอบสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับนักศึกษา ทั้งโลกแห่งธรรมชาติและชีวิตในเขตเมือง วิทยาเขต Durham GTA ตั้งอยู่ในเมือง Oshawa ห่างจากย่านธุรกิจของเมืองโตรอนโต 40 นาทีและเป็นชุมชนที่มีความใกล้ชิดกัน

ลักษณะพื้นฐานทางสังคมของ Trent มุ่งเน้นไปที่การเป็นผู้นำและการเปลี่ยนแปลงทางสังคม และได้รับการโหวตเป็นอันดับ 2 ใน Ontario for Most Innovative and producing Leaders of Tomorrow นักศึกษาจะได้รับการสนับสนุนผ่านทางหลักสูตรที่เรียน รวมไปถึงการใช้ชีวิตรอบๆวิทยาเขตเพื่อร่วมมือ, สร้างสรรค์ และมีส่วนร่วม นักศึกษา, คณาจารย์ และศิษย์เก่าของ Trent มุ่งมั่นที่จะค้นหาวิธีการแก้ปัญหาอย่างยั่งยืนในโลกใบนี้ ซึ่งเป็นเหตุผลดัยวกับหลักการในการก่อตั้งมหาวิทยาลัย Trent มุมมองระดับโลกนี้ยังสามารถเห็นได้จากการต้อนรับนักศึกษาจาก 79 ประเทศทั่วโลกและจากทั่วประเทศแคนาดา ทั้งหมดนี้หมายความว่า 95% ของนักศึกษามีความสุขกับการเลือกเรียนที่มหาวิทยาลัย Trent

Trent มีผลสำเร็จของบัณฑิตในระดับดีเยี่ยม ด้วยจำนวนบัณฑิต 90 % ที่มีงานทำภายใน 6 เดือนหลังจากจบการศึกษา และ 93% ของบัณฑิตมีงานทำภายในสองปีหลังจากจบการศึกษา

Show more +Show less -
video Bg

ข่าวสารล่าสุด

ชั้นเรียน ESL ที่ Trent

มหาวิทยาลัย Trent จะกลับมาดำเนินการเรียนการสอนชั้นเรียนหลักสูตร ESL แบบต่อหน้าที่วิทยาเขต Peterborough ในเดือนกันยายนปี 2020 ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการเรียนการสอนในหลากหลายรูปแบบของมหาวิทยาลัย โดยมีการเตรียมมาตรการด้านสุขภาพและความปลอดภัยเพื่อให้การสอนหลักสูตรมีความปลอดภัย สำหรับนักศึกษาที่ไม่สามารถเดินทางมายังประเทศแคนาดา ทางมหาวิทยาลัยมีการเปิดสอนชั้นเรียนสดทางออนไลน์รวมถึงมีการบันทึกการสอนในชั้นเรียนสำหรับผู้ที่อาศัยอยู่ในโซนเวลาอื่นๆด้วย หลักสูตรนี้เป็นวิธีการที่ดีเยี่ยมในการพัฒนาความรู้ภาษาอังกฤษและเตรียมความพร้อมสำหรับการเรียนหลักสูตรระดับปริญญา

การพัฒนาวิทยาเขต

มหาวิทยาลัย Trent มีการคิดค้นนวัตกรรมใหม่ๆอย่างต่อเนื่องเพื่อมอบประสบการณ์การเรียนที่ดีที่สุดสำหรับนักศึกษา โดยมีโครงการพัฒนาล่าสุดในวิทยาเขตอย่างเช่น:

ห้องสมุด Bata – ประกอบด้วยศูนย์ประกอบธุรกิจและนวัตกรรมสังคม, สตูดิโอวิจัยด้านการออกแบบการศึกษา, พื้นที่สำหรับการเรียนแบบอินเตอร์แอคทีฟแบบกลุ่มและส่วนบุคคล, สตูดิโอ Critical Making รวมถึงหนังสือใหม่และสื่อความรู้ที่ไม่ใช่สิ่งพิมพ์

การขยายปรับปรุงวิทยาเขต Durham GTA - ในเมือง Oshawa โครงการพัฒนาแนวคิดด้านอาคารหอพักที่จะเป็นบริการที่พักแห่งใหม่ในวิทยาเขต (เปิดให้บริการฤดูใบไม้ร่วงปี 2020) ซึ่งจะประกอบด้วยพื้นที่ด้านวิชาการอย่างเช่นห้องทำงานอาจารย์และห้องเรียน รวมถึงพื้นที่กลางแจ้งส่วนกลางใหม่สำหรับนักศึกษาด้วย

กีฬาเรือพาย - ปัจจุบันมหาวิทยาลัย Trent เป็นหนึ่งในหกของศูนย์กีฬาเรือพาย NextGen ของแคนาดา โดยเป็นความร่วมมือกับสโมสรเรือพาย Peterborough ซึ่งทำให้ที่นี่เป็นศูนย์ฝึกซ้อมเพื่อการพัฒนาสำหรับการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกสำหรับนักกีฬาโอลิมปิกในอนาคต

ศูนย์นักศึกษาซึ่งเปิดให้บริการในปี 2017 ที่วิทยาเขต Peterborough เป็นสถานที่สำหรับนักศึกษาในการนัดสังสรรค์, อ่านหนังสือ, ทำความรู้จักกัน, ทำกิจกรรมทางสังคมและมีส่วนร่วมกับชีวิตในวิทยาเขต อาคารนี้สามารถมองเห็นทัศนียภาพของแม่น้ำ Otonabee และเป็นหัวใจของประสบการณ์นักศึกษาในวิทยาเขตพร้อมด้วยสโมสรและกลุ่มกิจกรรมต่างๆ, บริการด้านอาชีพ CareerSpace และกาแฟรสเยี่ยมเพื่อการเชื่อมความสัมพันธ์กัน

Trent Forward: การกลับมาอย่างปลอดภัยของนักศึกษา

ทางมหาวิทยาลัยมีการทำงานอย่างหนักเพื่อให้นักศึกษาและคณาจารย์สามารถกลับมาใช้ชีวิตในวิทยาเขตได้อย่างปลอดภัย นักศึกษาสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงต่างๆที่จะเกิดขึ้นที่มหาวิทยาลัย Trent อย่างเช่นนโยบายการสวมหน้ากาก, ข้อมูลเกี่ยวกับบริการส่วนกลางต่างๆ และข้อมูลสำหรับนักศึกษาในการวางแผนและเตรียมความพร้อมสำหรับการเรียนหลักสูตรปริญญาของตนเอง

Show more +Show less -
คณะวิชา

คณะวิชา

โปรแกรมการศึกษาจะถูกจัดวางในวิทยาเขตต่างๆและวิทยาลัยที่แตกต่างกัน นักศึกษาจะต้องรับทราบข้อมูลนี้เมื่อทำการสมัครเข้าเรียน หลักสูตรต่างๆ มีให้บริการในหลายสาขาวิชา ประกอบด้วยด้านศิลปศาสตร์และด้านวิทยาศาสตร์ และมีคณะวิชาหลายแห่งเปิดดำเนินการในวิทยาเขต:

คณะวิชาศึกษาศาสตร์

คณะวิชาศึกษาศาสตร์และการเรียนวิชาชีพมีความมุ่งมั่นที่จะทำให้นักศึกษามีทักษะที่จำเป็นในการเจริญเติบโตในสาขาวิชาชีพด้านการศึกษา หลักสูตรต่างๆประกอบด้วย Teacher Education Stream สำหรับผู้ที่ต้องการจะเป็นผู้สอน หลักสูตร Consecutive B. Ed. Program สำหรับผู้ที่สนใจในการสอน ไม่ว่าจะเป็นระดับประถมศึกษา/จูเนียร์ หรือระดับมัธยมศึกษา/ซีเนียร์ และ Master of Education in Educational Studies นอกจากนี้ยังมีหลักสูตรในด้าน Educational and Community Leadership มุ่งเป้าไปที่มืออาชีพที่ต้องการขยายโอกาสทางอาชีพของพวกเขาในบทบาทความเป็นผู้นำและการดำเนินการที่มุ่งเน้น

คณะวิชาสิ่งแวดล้อม

ชื่อใหม่ของคณะวิชาสิ่งแวดล้อมครอบคลุมหลักสูตรที่ได้รับการพัฒนาที่ Trent มาหลายปี ทำให้เป็นมหาวิทยาลัยทางเลือกสำหรับผู้นำด้านสิ่งแวดล้อมในอนาคต หลักสูตรของคณะวิชานี้ประกอบด้วยปริญญา BA หรือ BSc ในสาขาวิชาภูมิศาสตร์, การฟื้นฟูเชิงนิเวศน์, เคมีของสิ่งแวดล้อม, วิทยาศาสตร์น้ำและการเกษตรแบบยั่งยืน และระบบอาหาร หลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษาประกอบด้วยสาขาวิชาวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อมและวิทยาศาสตร์เพื่อชีวิต และการพัฒนาอย่างยั่งยืน นอกจากนี้นักศึกษายังสามารถเข้าร่วมการเรียนวิชาเอกร่วมกันได้ทั้งภายในและภายนอกคณะวิชา เพื่อปรับหลักสูตรของนักศึกษาตามความสนใจของตนเอง

Show more +Show less -
โปรแกรม Trent-ESL

โปรแกรม Trent-ESL

Trent-ESL มีการเปิดสอนหลักสูตรที่เรียนแบบต่อหน้า, ทางออนไลน์แบบกลุ่มและทางออนไลน์แบบส่วนตัว

โปรแกรม Trent – ESL เป็นเป็นโปรแกรมที่ได้รับการรับรองจาก Languages Canada ถูกออกแบบมาสำหรับนักศึกษาต่างชาติที่ต้องการการสอนเป็นภาษาอังกฤษเพิ่มเติม โปรแกรม ESL จะเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีในการเรียนระดับมหาวิทยาลัย นักศึกษาที่ผ่านโปรแกรม ESL จะสามารถเข้าเรียนในหลักสูตรต่างๆของทางมหาวิทยาลัยได้ นักศึกษาส่วนใหญ่ที่สำเร็จการศึกษาจากโปรแกรม ESL จะเข้าศึกษาต่อในหลักสูตรระดับปริญญาตรีหรือสูงกว่าที่มหาวิทยาลัย Trent ด้วยชุมชนมหาวิทยาลัยที่เป็นมิตรและสามารถเข้าถึงทั้งเมืองขนาดเล็กและขนาดใหญ่ ช่วยให้นักศึกษาต่างชาติสามารถปรับเปลี่ยนวิธีการเรียนรู้และการใช้ภาษาได้ใหม่

หลักสูตรต่างๆได้รับการออกแบบเพื่อให้นักศึกษาสามารถเดินทางตามอาชีพที่ใฝ่ฝันหลังจากเรียนจบในระดับปริญญา และด้วยทางเลือกในการรับเข้าเรียนอย่างต่อเนื่อง นักศึกษาบางคนจะเริ่มต้นหลักสูตรการเรียนในเวลาเดียวกันกับการเข้าร่วมโปรแกรม ESL นอกจากนี้ยังเป็นโปรแกรมแบบเร่งรัดซึ่งหมายความว่านักศึกษาสามารถจบการศึกษาได้อย่างรวดเร็วเพื่อให้บรรลุเป้าหมายในการเรียนในระดับมหาวิทยาลัย

การเรียนในโปรแกรม ESL แบ่งออกเป็นหกระดับตั้งแต่ระดับ Core 1 จนถึงระดับปริญญาตามความต้องการทางภาษาของนักศึกษาแต่ละคน เช่นเดียวกับการพัฒนาการอ่าน, การฟัง, การเขียน, การพูด, การออกเสียงและไวยากรณ์ นักศึกษาในโปรมแกรม ESL จะได้เรียนรู้ข้อกำหนดทางวิชาการเช่นการวิจัย, การวิเคราะห์, และทักษะการนำเสนอ

Show more +Show less -
คุณสมบัติผู้สมัคร

คุณสมบัติผู้สมัคร

สำหรับมหาวิทยาลัย Trent ทุกหลักสูตรมีข้อกำหนดการเข้าเรียนที่แตกต่างกัน แต่มีข้อกำหนดการเข้าเรียนโดยรวมบางประการ นักศึกษาทุกคนที่สมัครเข้าเรียนจะต้องมีวุฒิการศึกษาระดับมัธยมปลาย

ความรู้ภาษาอังกฤษ

ผู้สมัครทุกคนจะต้องผ่านข้อกำหนดขั้นต่ำของการทดสอบความรู้ภาษาอังกฤษ ข้อกำหนดสำหรับ TOEFL คือคะแนนขั้นต่ำ 93 IBT ด้วยคะแนนการเขียนอย่างน้อย 22 สำหรับการสอบ IELTS ผู้สมัครจะต้องมีคะแนน 6.5 โดยไม่มีส่วนใดที่ต่ำกว่า 6.0 สำหรับการสอบ MELAB ผู้สมัครจะต้องมีคะแนน 85 โดยไม่มีส่วนใดที่มีคะแนนต่ำกว่า 80 สำหรับการสอบ CAEL ผู้สมัครจะต้องได้คะแนน 60 ขึ้นไปข้อกำหนดสำหรับการสอบ Pearson Academic ต้องมีคะแนนขั้นต่ำ 59 และการสอบ C1 Advanced ต้องได้เกรด C ขึ้นไป

ผู้สมัครแต่ละคนจะต้องมีผลการเรียนผ่านเกณฑ์ที่กำหนด ซึ่งแตกต่างกันไปในแต่ละประเทศ ผู้สมัครควรตรวจสอบ ข้อกำหนดของแต่ละประเทศ ก่อนทำการสมัครเข้าเรียน

Show more +Show less -
สิ่งอำนวยความสะดวก

สิ่งอำนวยความสะดวก

มหาวิทยาลัย Trent มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยมในทั้งสองวิทยาเขต

ห้องสมุด Bata

เมื่อเร็วๆนี้ห้องสมุดได้รับการพัฒนาเป็น 'ห้องสมุดแห่งอนาคต' ห้องสมุด Bata เป็นหนึ่งในพื้นที่ทางวิชาการที่สำคัญสำหรับนักศึกษาในมหาวิทยาลัย ด้วยหนังสือ, ทรัพยากรต่างๆ และบริการด้านไอที รวมถึงพื้นที่การศึกษาที่หลากหลายเหมาะกับความต้องการของนักศึกษาทุกคนที่มองหาสถานที่ที่เงียบสงบหรือพื้นที่การทำงานร่วมกันเพื่อทำงานในมหาวิทยาลัย ฟังก์ชั่นใหม่ประกอบด้วยห้องฝึกการนำเสนอและห้องอ่านหนังสือแห่งใหม่สำหรับบัณฑิตวิทยาลัยสองห้อง ศูนย์ผู้ประกอบการแห่งใหม่ และศูนย์นวัตกรรมทางสังคมที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อช่วยให้นักศึกษามีโครงการเรียนรู้เชิงประสบการณ์ ห้องปฏิบัติการ visualization labs สองแห่งใหม่นี้ สร้างขึ้นเพื่อความก้าวหน้าทางเทคโนโลยี รวมถึงการพิมพ์ 3 มิติและ virtual reality

การกีฬา

Trent Athletics Centre สร้างขึ้นสำหรับการใช้งานของนักศึกษาทั้งด้านนันทนาการและด้านวิชาการ ศูนย์นี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกอันทันสมัยทั้งแบบกลางแจ้งและในร่ม รวมถึงห้องออกกำลังกาย, สนามบาสเกตบอลและสนามแบดมินตัน และสนามฟุตบอลในร่ม นักศึกษาบางคนอาจจะต้องการเข้าร่วมกับ Varsity Sports และเป็นตัวแทนนักกีฬาที่เล่นให้กับมหาวิทยาลัย นอกจากนี้มหาวิทยาลัยยังมีชื่อเสียงที่ยอดเยี่ยมในกีฬาเคอร์ลิง, ลาครอส, พายเรือ, รักบี้, ฟุตบอลและวอลเลย์บอล หรือนักศึกษาอาจจะต้องการเข้าร่วมกับในสโมสรกีฬาและกรีฑาหลายแห่ง เช่นเดียวกับสิ่งอำนวยความสะดวกในมหาวิทยาลัย นักศึกษาจะได้ใกล้ชิดกับพื้นที่ธรรมชาติที่หลากหลายพร้อมเส้นทางเดินป่าหลายกิโลเมตรในบริเวณใกล้เคียง

ที่พัก

มีที่พักให้เลือกมากมายทั้งในวิทยาเขต Peterborough และวิทยาเขต Durham การใช้ชีวิตในมหาวิทยาลัยสามารถเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการพบปะผู้คนใหม่ๆ และเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนมหาวิทยาลัย โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 1 ที่อยู่อาศัยไม่ได้หมายถึงเพียงแค่ห้องพักเท่านั้น แต่ยังรวมถึงห้องอาหารและเลานจ์ และการให้นักศึกษาได้เข้าถึงบริการนักศึกษาและสำนักงานคณะวิชาสำหรับการศึกษาและการสนับสนุนส่วนบุคคล มีที่พักสำหรับนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาโดยเฉพาะ มีอพาร์ทเมนท์แบบบริการตัวเอง (self-contained apartments) สำหรับนักศึกษาในชั้นปีที่สูงขึ้น

Show more +Show less -
หลักสูตรสหกิจศึกษาและการฝึกงาน

หลักสูตรสหกิจศึกษาและการฝึกงาน

หลักสูตรสหกิจศึกษาได้รับการออกแบบมาเพื่อให้นักศึกษาจบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยด้วยทางลัดในการเริ่มทำงานในสายอาชีพหรือในสาขาทีเลือก เช่นเดียวกับการเรียนในหลักสูตรระดับปริญญา นักศึกษาจะจบการศึกษาด้วยประสบการณ์การทำงานแบบได้รับเงินเดือนมากถึง 12 เดือนเต็มในสาขาวิชาที่เกี่ยวข้อง สิ่งนี้จะช่วยให้นักศึกษาได้เปรียบคนอื่นๆเมื่อต้องเผชิญกับการแข่งขันในตลาดการทำงาน นายจ้างในอนาคตจะรับรู้ข้อมูลของโครงการ Cooperative Education Designation ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการศึกษาระดับปริญญา หลักสูตรสหกิจศึกษามีอยู่ในสาขาวิชา Conservation Biology และ Computing & Information Systems

หลักสูตรการศึกษาในระดับปริญญาจำนวนมากมี โอกาสในการฝึกงาน ด้วย ซึ่งช่วยให้นักศึกษาได้รับประสบการณ์ควบคู่ไปกับการเรียน รวมถึงการสร้างเครือข่ายและการเชื่อมโยงแบบมืออาชีพที่ดี โครงการนี้มีในสาขาวิชานิติวิทยาศาสตร์, การศึกษา, การพยาบาล และวิทยาศาสตร์สุขภาพ นักศึกษาสามารถได้รับเครดิตทางวิชาการควบคู่ไปกับประสบการณ์ในการทำงาน

ตำแหน่งงานมีอยู่ใน 14 สาขาวิชาประกอบด้วย สาขาบริหารธุรกิจ, วิทยาศาสตร์การแพทย์ และวิทยาศาสตร์สุขภาพ

Show more +Show less -
699
นักศึกษาต่างชาติ

ค่าครองชีพโดยเฉลี่ย Canada

ดููค่าครองชีพทั้งหมด
At Trent University
At Trent University
At Trent University
At Trent University
At Trent University
Discover Trent University | Challenge the Way You Think
At Trent University
At Trent University
At Trent University
At Trent University
At Trent University
At Trent University

สิ่งที่นักศึกษาแสดงความเห็นเกี่ยวกับเรา

ข้อมูลโดยรวม
(5.0)
คุณภาพคอร์สเรียน
5.0
ความปลอดภัยของวิทยาเขต
4.0
บริการช่วยเหลือนักศึกษา
5.0
คุณภาพการสอน
5.0
สภาพแวดล้อมภายในวิทยาเขต
4.0
Trent University Trent University
Rated5/5based on1 student reviews
Customer reviews:
Trent University - by, 2020-01-29
5.0/ 5 stars

ค่าใช้จ่ายทั้งหมดโดยประมาณ$3324

 • $2218
  บ้านพัก
 • $733
  อาหาร
 • $117
  ชีวิตประจำวัน
 • $256
  เสื้อผ้า
คำนวนณค่าครองชีพของคุณ
Peterborough Ontario 1600 West Bank Drive
Oshawa Ontario 55 Thornton Road South
One of Canada's top universities, Trent University was founded on the ideal of interactive learning that's personal, purposeful and transformative. Consistently recognized nationally for leadership in teaching, research and student satisfaction, Trent attracts excellent students from across the country and around the world.

Here, undergraduate and graduate students connect and collaborate with faculty, staff and their peers through diverse communities that span residential colleges, classrooms, disciplines, hands-on research, co-curricular and community-based activities. Across all disciplines, Trent brings critical, integrative thinking to life every day. Trent's unique approach to personal development through supportive, collaborative community engagement is in more demand than ever. Students lead the way by co-creating experiences rooted in dialogue, diverse perspectives and collaboration.

Meet new friends and explore passions by joining one of the nearly 100 student clubs and groups at Trent. From archery and anime to science fiction and skiing, there?s something for everyone. Trent even makes it easy for students to create one of their own clubs and groups. The university also offers a wide range of skill building opportunities that help prepare students for a variety of leadership roles in their community and beyond. Students can become a peer mentor, orientation leader, or sign up for one of Trent?s leadership certificate programs.

Trent's Peterborough campus boasts award-winning architecture in a breath-taking natural setting on the banks of the Otonabee River, just 90 minutes from downtown Toronto, while the Durham GTA campus offers a close-knit community with an urban vibe, conveniently located in Oshawa, 40 minutes from downtown Toronto.
https://images1.content-gbl.com/commimg/myhotcourses/institution/profile/myhc_244272_320px.jpg Trent University https://www.idp.com/thailand/universities/trent-university/iid-ca-00640/
IELTS Webinar by LEAD Language Centre

ฟรี สัมมนาออนไลน์เตรียมตัวก่อนสอบ IELTS IELTS for Top 10 Uni in Thailand with Writing Practice โดยอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านการติวสอบ IELTS จากสถาบันสอนภาษาอังกฤษชั้นนำ LEAD Language Centre

AU CA GB US Bangkok, Chiang Mai, Thailand 2nd ต.ค. 2020 01:00 หลังเที่ยง - 11:00 ก่อนเที่ยง
1st Ever IELTS for Work, IELTS for Study, IELTS for You

ครั้งแรกในประเทศไทย กับงาน 1st Ever IELTS for Work, IELTS for Study, IELTS for You พบกับมหาวิทยาลัยรัฐบาลชั้นนำในประเทศไทย ทั้งภาคปกติและภาคอินเตอร์ ซึ่งอาจจะเป็นมหาวิทยาลัยในฝันของน้องๆ หลายๆ คน อีกทั้งสถาบันเตรียมสอบ IELTS ระดับแนวหน้า ที่จะช่วยน้องๆ พิชิตคะแนนสอบ รวมถึงบริษัทจัดหางานชั้นนำสำหรับน้องๆ ที่เพิ่งจบใหม่ และกำลังมองหาอนาคตการทำงานและอาชีพในฝัน สำหรับใครที่สนใจ สามารถเข้ามาพูดคุยสอบถามข้อมูลได้ ไม่ว่าจะเป็นคอร์สเรียน คณะ สาขาวิชา คุณสมบัติในการเข้าเรียน พร้อมทั้ง โอกาสและเคล็ด(ไม่) ลับ ที่จะได้รับคัดเลือกให้เข้าเรียน มีงานไหนให้มากกว่านี้มั้ย ไม่ควรพลาดงานนี้ !

AU CA GB US Bangkok, Thailand 14th พ.ย. 2020 01:00 หลังเที่ยง - 06:00 หลังเที่ยง

อ่าน วิธีที่เรารวบรวมและนำเสนอรายละเอียดคอร์ส เพื่อดูเกี่ยวกับข้อมูลที่แสดงในนี้ ทั้งนี้ IDP จะไม่รับผิดชอบต่อข้อผิดพลาดใด ๆ ของเนื้อหาในเว็บไซต์ เราจึงแนะนำให้คุณปรึกษากับเจ้าหน้าที่แนะแนว IDP โดยตรงเพื่อรับข้อมูลล่าสุดและเที่ยงตรงที่สุดเสมอ

โปรดเลือกระดับการศึกษา

ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

 • เริ่มค้นหาตอนนี้ เลือกจากรายชื่อหรือกดค้นหา

 • ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

โปรดพิมพ์ และเลือกสถาบัน

 • พิมพ์ตัวอักษร 3 ตัวของชื่อมหาวิทยาลัย และเลือกจากลิสต์

 • กรอกชื่อมหาวิทยาลัย หรือโรงเรียน และเลือกจากลิสต์