พูดคุยกับเรา arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg
video Bg

เกี่ยวกับสถาบัน

มหาวิทยาลัย Troy ได้ชื่อว่าเป็นมหาวิทยาลัยนานาชาติของรัฐ Alabama ด้วยนักศึกษากว่า 1,000 คนที่มาจากกว่า 70 ประเทศทั่วโลก นับเป็นการหลอมรวมวัฒนธรรม, ความคิด และประสบการณ์ พร้อมทั้งมอบโอกาสในการเรียนรู้อย่างรอบด้าน ทั้งในด้านวิชาการและการเรียนรู้นอกหลักสูตร

นักศึกษาที่สนใจเข้าเรียนที่มหาวิทยาลัยจะพบกับตัวเลือกด้านหลักสูตรการเรียนที่หลากหลายทั้งในระดับปริญญาตรีและสูงกว่าปริญญาตรี ครอบคลุมหลายสาขาวิชา ให้อิสระแก่นักศึกษาในการเลือกเรียนตามความสนใจเฉพาะทางของตนเอง ควบคู่ไปกับการพักอาศัยและทำงานในชุมชนการเรียนรู้ระดับโลก Troy ให้การส่งเสริมและสนับสนุนนักศึกษาจากทั่วทุกมุมโลก หลักสูตรการเรียนการสอนต่างๆ และมีวิทยาลัยภาคฤดูร้อนที่ได้รับการรับรองจาก ESL ซึ่งจะช่วยดูแลให้มั่นใจว่านักศึกษาจะสามารถเริ่มต้นการเรียนด้วยความมั่นใจ มหาวิทยาลัยมีทุนการศึกษาจำนวนมากทั้งสำหรับนักศึกษาจากในประเทศและนักศึกษาจากประเทศอื่น นอกจากนี้ยังมีตัวเลือกในการเรียนแบบออนไลน์ และพร้อมต้อนรับนักศึกษาที่เคยทำงานในกองทัพหรือมีภูมิหลังที่แตกต่างกัน

คณะวิชาต่างๆกระจายตัวอยู่ในสี่วิทยาเขต วิทยาเขตหลักของมหาวิทยาลัยตั้งอยู่ในย่านธุรกิจของเมือง Troy และตั้งอยู่ในพื้นที่ที่มีภูมิทัศน์สวยงาม เต็มไปด้วยต้นสนและต้นโอ๊ก, ทางเดินเท้าสำหรับออกกำลังกาย และทะเลสาบขนาดเล็ก จุดเด่นอื่นๆอาทิ อัฒจันทร์และสิ่งอำนวยความสะดวกด้านกีฬาที่ทันสมัย ซึ่งช่วยให้มั่นใจได้ว่านักศึกษาจะได้รับประสบการณ์ในมหาวิทยาลัยที่มากกว่าการเรียนในห้องเรียน Troy มีสภาพสังคมที่สดใส มีกิจกรรมฟรีให้เข้าร่วมภายในมหาวิทยาลัย ซึ่งจัดขึ้นโดยชุมชนนักศึกษาต่างชาติ และมีการแข่งขันกีฬา ซึ่งเป็นสิ่งดึงดูดทางสังคมที่สำคัญ

การศึกษาระดับปริญญาจากมหาวิทยาลัย Troy นับว่าเป็นการเตรียมความพร้อมสำหรับเข้าทำงานหรือการศึกษาต่อ ด้วยการสอนที่มีคุณภาพและอัตราส่วนคณาจารย์ต่อนักศึกษาที่สูงกว่าค่าเฉลี่ยของประเทศ

Show more +Show less -
ข่าวสารล่าสุด

ข่าวสารล่าสุด

มหาวิทยาลัย Troy ได้รับประโยชน์จากการลงทุนจำนวนมากที่ผ่านมา อาทิ เงินช่วยเหลือเพื่อปรับปรุงสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการฝึกอบรมในแผนกการพยาบาล และเงินสนับสนุนเพื่อจัดหาอุปกรณ์การออกแบบดิจิทัลใหม่สำหรับปีการศึกษาที่กำลังจะมาถึง

ในช่วงฤดูใบไม้ร่วงที่กำลังจะมาถึงนี้ จะมีชั้นเรียนใหม่เพื่อเปิดสอนทักษะที่จำเป็นในการเข้าสู่โลกแห่งการพิมพ์ 3 มิติ หลักสูตรนี้มีชื่อว่า การพิมพ์ 3 มิติสำหรับงานศิลปะและอุตสาหกรรม เป็นหลักสูตรใหม่ที่น่าตื่นเต้นซึ่งช่วยให้นักศึกษาได้เรียนรู้การสร้างแบบจำลองและการประดิษฐ์ดิจิทัล สิ่งนี้ทำให้มั่นใจได้ว่านักศึกษาที่ Troy จะได้เรียนในสิ่งที่ทันสมัย ควบคู่ไปกับความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีและอุตสาหกรรม หลักสูตรนี้จะรวมถึงโอกาสในการฝึกงานกับธุรกิจในท้องถิ่น, การเพิ่มพูนประสบการณ์ และการเพิ่มความสามารถในการจ้างงาน

มีทุนการศึกษาใหม่ๆหลายทุนสำหรับปีการศึกษา อาทิ การพัฒนาทุนการศึกษา Millennium Scholar's Award ซึ่งมอบค่าเล่าเรียนค่า, ค่าที่พัก และค่าอาหารให้กับนักศึกษาใหม่ที่มีผลการเรียนตามเกณฑ์ที่กำหนด

ทีม Troy Trojans ทีมฟุตบอลชื่อดังของมหาวิทยาลัย มีกำหนดจะเล่นเกมเหย้าของพวกเขาในวันที่ 24 ตุลาคม ช่วงฤดูใบไม้ร่วงปีนี้ งานแข่งขันกีฬาเหล่านี้เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมสำหรับนักศึกษาใหม่ในการพบปะเพื่อนร่วมชั้นเรียนในสภาพแวดล้อมทางสังคม และเป็นการแนะนำวัฒนธรรมการกีฬาของชาวอเมริกัน

Show more +Show less -
คุณภาพการสอน

คุณภาพการสอน

หนึ่งในคำรับรองที่สอดคล้องกันมากที่สุดจากผู้ที่เข้าเรียนที่มหาวิทยาลัย Troy คือคุณภาพของอาจารย์ผู้สอน เจ้าหน้าที่ด้านวิชาการของ Troy มีคุณวุฒิระดับสูงและมากด้วยประสบการณ์ รวมทั้งมีความเอาใจใส่และมุ่งเน้นที่จะมีปฏิสัมพันธ์กับนักศึกษา ซึ่งมักจะได้รับการชื่นชมในเรื่องนี้ มหาวิทยาลัยมีคลาสติวฟรีและมีอัตราส่วนคณาจารย์ต่อนักศึกษาเท่ากับ 15:1 ซึ่งสูงกว่าอัตราเฉลี่ยของประเทศที่ 18:1 สิ่งนี้ช่วยให้นักศึกษาสามารถเข้ารับคำปรึกษาจากคณาจารย์เป็นการส่วนตัวได้มากขึ้น และนำมาซึ่งระดับการมีส่วนร่วมซึ่งเป็นแรงบันดาลใจให้นักศึกษาบรรลุศักยภาพสูงสุด

คณาจารย์ที่อุทิศตนเหล่านี้ยังให้คำแนะนำในระดับต่างๆที่ช่วยสนับสนุนการเปลี่ยนแปลงของนักศึกษาในการเข้าสู่วัยผู้ใหญ่ และให้ความรู้พร้อมทั้งความมั่นใจแก่พวกเขาเพื่อให้ประสบความสำเร็จหลังจากสำเร็จการศึกษา และเพื่อเป็นการสนับสนุนชุมชนนักศึกษาต่างชาติขนาดใหญ่ Troy เสนอการสนับสนุนด้านภาษาอังกฤษตลอดทั้งปีการศึกษาในหลายระดับ เพื่อให้แน่ใจว่านักศึกษาจะสามารถเรียนได้อย่างมีประสิทธิภาพ และสื่อสารกับคณาจารย์และนักศึกษาคนอื่น ๆ ได้อย่างสะดวกสบาย

Show more +Show less -
โครงสร้างแผนกวิชา

โครงสร้างแผนกวิชา

มหาวิทยาลัย Troy มี ห้าวิทยาลัย แต่ละวิทยาลัยมีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้านในสาขาวิชานั้นๆ และกระจายอยู่ในสี่วิทยาเขต วิทยาลัยต่างๆของ Troy ประกอบด้วย วิทยาลัยศิลปศาสตร์และวิทยาศาสตร์, วิทยาลัยสื่อสารและศิลปกรรมศาสตร์, วิทยาลัยศึกษาศาสตร์, วิทยาลัยสุขภาพและการให้บริการมนุษย์ และวิทยาลัยบริหารธุรกิจ Sorrell ทั้งห้าวิทยาลัยนี้ มีหลักสูตรนานาชาติในระดับปริญญาตรีและสูงกว่าปริญญาตรีมากกว่า 260 หลักสูตร หลายๆหลักสูตรได้รับการรับรองจาก Princeton Review และ Military Times ให้เป็นหลักสูตรที่ดีที่สุดในภูมิภาคตะวันออกเฉียงใต้ของประเทศสหรัฐอเมริกา

หลักสูตรหลักได้แก่ บริหารธุรกิจ, จิตวิทยาและกระบวนการยุติธรรมทางอาญา นอกจากนี้สาขาวิชาสุขภาพและการให้บริการมนุษย์ของมหาวิทยาลัยยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นนำด้านการพยาบาลและการศึกษา มหาวิทยาลัย Troy เป็นที่รู้จักจากหลักสูตรระดับปริญญาแบบออนไลน์ที่ประสบความสำเร็จอย่างมาก ซึ่งช่วยให้นักศึกษาได้รับวุฒิการศึกษาที่ผ่านการรับรองจากการเรียนทางไกล นอกจากนี้ยังมีหลักสูตรการศึกษาภาคค่ำซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของคำมั่นสัญญาของมหาวิทยาลัยที่จะให้การสนับสนุนนักศึกษาวัยทำงานและนักศึกษาที่มีครอบครัว

Show more +Show less -
คุณสมบัติผู้สมัคร

คุณสมบัติผู้สมัคร

นักศึกษาต่างชาติ ต้องกรอกใบสมัครสำหรับนักศึกษาต่างชาติ และเตรียมเอกสารประกอบการสมัครอาทิ สำเนาใบรับรองผลการเรียนอย่างเป็นทางการสำหรับการศึกษาระดับมัธยมปลาย และระดับอนุปริญญา เอกสารประกอบอื่นๆได้แก่ หลักฐานการสนับสนุนด้านการเงิน, หนังสือเดินทาง และการรับรองความสามารถทางภาษาอังกฤษ ข้อกำหนดในการเข้าเรียนด้านภาษาอังกฤษคือคะแนนสอบ TOEFL overall test 61 คะแนน หรือคะแนนสอบ IELTS อย่างเป็นทางการ 5.5 ขึ้นไป

สำหรับผู้ที่มีคุณสมบัติไม่ตรงตามข้อกำหนดเหล่านี้ มหาวิทยาลัยมีการเปิดสอนหลักสูตรภาคฤดูร้อนภาษาอังกฤษที่ได้รับการรับรอง เพื่อให้แน่ใจว่านักศึกษาจะผ่านเกณฑ์ข้อกำหนดขั้นต่ำก่อนถึงวันเปิดภาคเรียน Troy มีหลักสูตรภาษาอังกฤษแบบเร่งรัดตลอดทั้งปีการศึกษา ซึ่งมีทั้งหมด 6 ระดับรองรับนักศึกษาที่มีความถนัดที่หลากหลายและมีตารางเวลาที่แตกต่างกัน ผู้สมัครจากแคนาดา, สหราชอาณาจักร, ไอร์แลนด์, ออสเตรเลีย, นิวซีแลนด์ และประเทศแถบแคริบเบียนหลายประเทศ ไม่จำเป็นต้องส่งหลักฐานความสามารถทางภาษาอังกฤษ

สำหรับการรับเข้าศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาผู้สมัครจะต้องสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัยที่ได้รับการรับรองในระดับภูมิภาคโดยมีเกรดเฉลี่ยขั้นต่ำ 2.5 และจะต้องส่งจดหมายรับรองอย่างเป็นทางการ

Show more +Show less -
สิ่งอำนวยความสะดวก

สิ่งอำนวยความสะดวก

นักศึกษาสามารถเรียนที่วิทยาเขตใดของมหาวิทยาลัย Troy ก็ได้ จากวิทยาลัยทั้งสี่แห่งในรัฐ Alabama วิทยาเขตหลักตั้งอยู่ในเมือง Troy และอีกสามแห่งตั้งอยู่ใน Montgomery, Dothan และ Phenix ตามลำดับ

วิทยาเขตหลักตั้งอยู่ในพื้นที่ที่มีภูมิทัศน์สวยงามมีสนามหญ้า, ทางเดินที่เปิดกว้าง และพื้นที่มากมายสำหรับการพักผ่อนและความสดชื่น มีหอพักสิบเอ็ดแห่งในวิทยาเขตหลักโดยมีระดับราคาที่แตกต่างกัน ทำให้มั่นใจได้ว่านักศึกษาจะสามารถใช้ชีวิตและเรียนหนังสือได้โดยใช้เวลาเดินไม่ไกลจากที่พัก

Trojan Center เป็นศูนย์กลางของมหาวิทยาลัยซึ่งมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายรวมถึงที่ทำการไปรษณีย์ของมหาวิทยาลัย, ศูนย์อาหารห้องบอลรูม, ห้องประชุมศูนย์ฟิตเนส และโรงละคร เป็นที่ตั้งของสหภาพนักศึกษาและเป็นจุดที่มีความเคลื่อนไหวทางสังคมมากที่สุดแห่งหนึ่งในมหาวิทยาลัย

Troy มีสิ่งอำนวยความสะดวกด้านกีฬาและฟิตเนสระดับโลกมากมายอาทิ ศูนย์ออกกำลังกาย Trojan ที่เพิ่งสร้างเสร็จ สิ่งอำนวยความสะดวกมูลค่า 25 ล้านเหรียญสหรัฐแห่งนี้ประกอบด้วยสนามกีฬาในร่ม 78,000 ตารางฟุต, ห้องออกกำลังกายแบบแอโรบิค, พื้นที่สำหรับออกกำลังกายแบบเวทเทรนนิ่ง, สนามบาสเก็ตบอลและสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดมาตรฐานโอลิมปิก มหาวิทยาลัยมีความเชี่ยวชาญในการเปิดโอกาสให้นักศึกษามีส่วนร่วมในทุกระดับความสามารถ เพื่อฝึกฝนทักษะใหม่ๆ และมีส่วนร่วมกับชุมชนนักศึกษาในวงกว้าง ในลักษณะที่กระตือรือร้นและมีการแข่งขัน

นักศึกษาสามารถเข้าใช้ห้องสมุดหลายแห่งภายในมหาวิทยาลัย Troy ซึ่งมีการบรรยาย, นิทรรศการ และการจัดฉายภาพยนตร์อย่างสม่ำเสมอ ห้องสมุดในวิทยาเขต Montgomery, Dothan และ Troy มีหนังสือรวมกันมากกว่า 320,000 เล่ม และสามารถเข้าถึงฐานข้อมูลดิจิทัลมากกว่า 200 ฐานข้อมูล ซึ่งให้สิทธิ์การเข้าถึงหนังสือ, วารสาร, ทรัพยากรทางด้านภาพและเสียงได้อย่างเต็มที่

Show more +Show less -
ความปลอดภัยของนักศึกษา

ความปลอดภัยของนักศึกษา

มหาวิทยาลัย Troy ได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่ปลอดภัยที่สุดในรัฐ Alabama และ แต่ละวิทยาเขต มีบริการลาดตระเวนตลอด 24 ชั่วโมง โดยสามารถเข้าถึงสำนักงานนายอำเภอท้องถิ่นเพื่อขอความช่วยเหลือด้านการบังคับใช้กฎหมาย และการดับเพลิงในพื้นที่ รวมทั้งบริการฉุกเฉินต่างๆ

เจ้าหน้าที่ตำรวจประจำวิทยาเขตมีหน้าที่รับผิดชอบในการลาดตระเวนทั่วพื้นที่ของมหาวิทยาลัย รวมทั้งการให้บริการตรวจสอบอาคารในกรณีที่จำเป็น และปฏิบัติงานป้องกันอาชญากรรมในสถานศึกษา มหาวิทยาลัยมีบริการเจ้าหน้าที่คอยดูแลตลอดเวลาสำหรับนักศึกษาที่อาจรู้สึกไม่ปลอดภัยในการเดินไปยังสถานที่ต่างๆภายในวิทยาเขต นอกจากนี้ตำรวจในมหาวิทยาลัยยังสามารถดูแลช่วยเหลือปัญหาพื้นฐานเกี่ยวกับยานพาหนะ เช่น รถยนต์แบตเตอรี่หมด และการล็อครถโดยลืมกุญแจไว้ในรถ นอกจากนี้ยังมีหน้าที่รับผิดชอบในการรักษาความปลอดภัยด้านการจราจรทั่วทั้งมหาวิทยาลัย

มหาวิทยาลัยมีข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับการปิดถนน และในกรณีที่สภาพอากาศไม่เอื้ออำนวยหรือมีสถานการณ์ฉุกเฉินอื่นๆ มหาวิทยาลัยจะมีการประกาศข้อมูลฉุกเฉินหรือการยกเลิกชั้นเรียนผ่านเครือข่ายสื่อท้องถิ่นและภูมิภาค นอกเหนือไปจากการประกาศในเว็บไซต์ของตนเอง

แผนกบริการนักศึกษาของมหาวิทยาลัย Troy มีศูนย์ให้คำปรึกษานักศึกษาฟรี ศูนย์นี้ให้การสนับสนุนดูแลด้านสุขภาพจิตตลอดทั้งปี รวมถึงโครงการเผยแพร่ประชาสัมพันธ์สำหรับนักศึกษาเพื่อช่วยเหลือเพื่อนร่วมชั้นเรียนหากพวกเขากำลังประสบกับสถานการณ์ที่ยากลำบาก มีตารางการพูดคุยด้านความปลอดภัยในหัวข้อต่างๆเป็นประจำตลอดทั้งปี เพื่อกระตุ้นให้นักศึกษาตระหนักถึงแนวทางด้านความปลอดภัย และเพื่อให้พวกเขาปฏิบัติตามด้วยความมั่นใจ

Show more +Show less -
991
นักศึกษาต่างชาติ

ค่าครองชีพโดยเฉลี่ย United States

ดููค่าครองชีพทั้งหมด
At Troy University
TROY Accelerate Dual Enrollment Program
At Troy University
At Troy University
At Troy University
MapDefaultImage

ค่าใช้จ่ายทั้งหมดโดยประมาณ$1765

 • $814
  บ้านพัก
 • $677
  อาหาร
 • $98
  ชีวิตประจำวัน
 • $176
  เสื้อผ้า
คำนวนณค่าครองชีพของคุณ

อ่าน วิธีที่เรารวบรวมและนำเสนอรายละเอียดคอร์ส เพื่อดูเกี่ยวกับข้อมูลที่แสดงในนี้ ทั้งนี้ IDP จะไม่รับผิดชอบต่อข้อผิดพลาดใด ๆ ของเนื้อหาในเว็บไซต์ เราจึงแนะนำให้คุณปรึกษากับเจ้าหน้าที่แนะแนว IDP โดยตรงเพื่อรับข้อมูลล่าสุดและเที่ยงตรงที่สุดเสมอ

โปรดเลือกระดับการศึกษา

ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

 • เริ่มค้นหาตอนนี้ เลือกจากรายชื่อหรือกดค้นหา

 • ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

โปรดพิมพ์ และเลือกสถาบัน

 • พิมพ์ตัวอักษร 3 ตัวของชื่อมหาวิทยาลัย และเลือกจากลิสต์

 • กรอกชื่อมหาวิทยาลัย หรือโรงเรียน และเลือกจากลิสต์