พูดคุยกับเรา arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg

UC International College (UCIC)

New Zealand
เกี่ยวกับสถาบัน

เกี่ยวกับสถาบัน

UC International College (UCIC) ซึ่งตั้งอยู่ในเมือง Christchurch ของประเทศนิวซีแลนด์เปิดสอนหลักสูตรอันหลากหลายที่นำไปสู่การได้เข้าเรียนต่อโดยตรงที่มหาวิทยาลัย Canterbury (UC) หลังสำเร็จหลักสูตร โดย UC เป็นมหาวิทยาลัยที่เก่าแก่ที่สุดอันดับที่ 2 ของประเทศนิวซีแลนด์และเป็นมหาวิทยาลัยระดับท็อป 1 เปอร์เซ็นต์ของโลก อีกทั้งยังมีชื่อเสียงอันยาวนานถึง 140 ปีในด้านการศึกษาที่มีคุณภาพระดับโลก การสำเร็จการศึกษาจาก UCIC จะรับประกันการได้เข้าเรียนต่อในหลักสูตรระดับปริญญาตรีที่ UC

UCIC ตั้งอยู่บนชายฝั่งตะวันออกของเกาะใต้ของประเทศนิวซีแลนด์ และอยู่ใกล้กับทั้งทะเลและเทือกเขา ผู้ที่อาศัยในเมืองนี้จะสามารถสำรวจท่องเที่ยวภูมิประเทศที่มีทัศนียภาพอันงดงามและความสวยงามทางธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ของเขตพื้นที่นี้ ไม่ว่าจะเป็นธารน้ำแข็ง, ชายหาดและป่าเมฆที่อยู่ห่างไปไม่ไกล อีกทั้งนิวซีแลนด์ยังเป็นประเทศที่มีวัฒนธรรมด้านกิจกรรมสันทนาการกลางแจ้งให้ทำมากมาย โดยเป็นหนึ่งในสถานที่เพียงไม่กี่แห่งในโลกที่จะสามารถเล่นสกีและกระดานโต้คลื่นได้ภายในวันเดียวกัน

Christchurch เป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดบนเกาะใต้ ความมีชีวิตชีวาและพลังสร้างสรรค์ของเมืองจะทำให้นักศึกษาได้รับประสบการณ์การใช้ชีวิตในประเทศนิวซีแลนด์ที่มีความหลากหลายและร่วมสมัยพร้อมด้วยร้านอาหาร, บาร์, พิพิธภัณฑ์และวงการดนตรีอันมีชีวิตชีวา เมืองที่ได้รับการขนานนามว่า ‘Garden City' แห่งนี้มีสวนสาธารณะและสวนพฤกษศาสตร์มากมาย รวมถึงมีชื่อเสียงในวัฒนธรรมด้านภาพยนตร์และโรงภาพยนตร์ Christchurch เป็นเมืองที่มีความหลากหลายและทันสมัย นักศึกษาใหม่ของ UCIC จะได้เป็นส่วนหนึ่งของชุมชนการเรียนของนักศึกษาจากมากกว่า 100 ประเทศ

ด้วยสถานที่ตั้งภายในวิทยาเขตหลักของ UC นักศึกษาจะสามารถใช้งานสิ่งอำนวยความสะดวกทุกอย่างของ UC อย่างเช่นสิ่งอำนวยความสะดวกทางการกีฬา, ทรัพยากรด้านการเรียน หรือแม้แต่การเข้าร่วมกิจกรรมกับสโมสรและชมรมต่างๆของมหาวิทยาลัย หลักสูตรของ UCIC มีสภาพแวดล้อมการเรียนการสอนที่เป็นเอกลักษณ์และสนับสนุนการเรียน ซึ่งจะช่วยให้การเรียนต่อหลักสูตรระดับปริญญาตรีที่มหาวิทยาลัย Canterbury มีความราบรื่น

Show more +Show less -
ข่าวสารล่าสุด

ข่าวสารล่าสุด

นิวซีแลนด์เป็นประเทศที่มีการพัฒนาและแนวคิดอันก้าวหน้าและมีมาตรการรับมือกับ Covid-19 ที่ประสบผลสำเร็จมากที่สุดแห่งหนึ่งของโลก โดยล่าสุดได้มีการประกาศว่าเป็นประเทศที่ปราศจากไวรัสเป็นรอบที่สองแล้ว UCIC มีการดำเนินการสอนหลักสูตรทั้งแบบต่อหน้าสำหรับนักศึกษาที่อยู่ในประเทศนิวซีแลนด์ และทางออนไลน์สำหรับนักศึกษาที่อยู่ในต่างประเทศและกำลังรอให้มีการเปิดประเทศ สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆเปิดให้บริการตามปกติโดยไม่จำเป็นต้องมีการรักษาระยะห่างทางสังคมเนื่องจากนิวซีแลนด์เป็นประเทศที่ปราศจากไวรัส นักศึกษาสามารถดูข้อมูลที่ชัดเจนและเข้าใจง่ายเกี่ยวกับแผนการรับมือในด้านต่างๆได้ทางออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ของมหาวิทยาลัย โดยจะมีการอัพเดทข้อมูลทุกวันรวมถึงมีข้อมูลการติดต่อเพื่อขอความช่วยเหลือด้วย ทางมหาวิทยาลัยและคณาจารย์ทุกท่านมีความมุ่งมั่นในการตอบสนองต่อความต้องการของนักศึกษาอย่างดีที่สุด

ด้วยเป้าหมายในการดำเนินตามแนวคิดนี้ในวงกว้าง ทาง UC ได้ทำการศึกษาและดำเนินโครงการต่างๆมากมายเพื่อประเมินผลกระทบที่ประเทศนิวซีแลนด์มีต่อสภาพแวดล้อมและโลก โดยเมื่อไม่นานมานี้ทางวิทยาลัยวิทยาศาสตร์ของมหาวิทยาลัยได้ตีพิมพ์บทความมากมายซึ่งศึกษาเกี่ยวกับบทบาทของประเทศนิวซีแลนด์ในการสร้างคุณประโยชน์ด้านการเปลี่ยนแปลงของสภาพภูมิอากาศในแง่ของนโยบายด้านการจัดการมหาสมุทรอย่างยั่งยืนและแหล่งที่อยู่อาศัยของมนุษย์ในอนาคต

Show more +Show less -
โครงสร้างแผนกวิชา

โครงสร้างแผนกวิชา

หลักสูตรของ UCIC จะช่วยให้นักศึกษาสามารถเรียนต่อในชั้นปีแรกหรือปีที่สองของหลักสูตรระดับปริญญาตรีที่ UC นักศึกษาจะสำเร็จการเรียน 8 วิชาภายในระยะเวลา 2 หรือ 3 ภาคเรียน หลักสูตรของ UCIC ประกอบด้วยการเรียนวิชาหลักและวิชาเลือก ซึ่งขึ้นอยู่กับหลักสูตรที่นักศึกษาต้องการเข้าเรียนที่มหาวิทยาลัย โดยมี 5 แผนกวิชาที่มีการเปิดสอนที่ UC ดังนี้:

 • วิทยาลัยศิลปศาสตร์
 • วิทยาลัยธุรกิจและกฎหมาย
 • วิทยาลัยครุศาสตร์, สุขภาพและพัฒนาการมนุษย์
 • วิทยาลัยวิศวกรรมศาสตร์
 • วิทยาลัยวิทยาศาสตร์

ทุกวิทยาลัยมีการพัฒนารูปแบบการเรียนและการวิจัยของตนเอง และมีการเปิดสอนหลักสูตรทั้งระดับปริญญาตรี, สูงกว่าปริญญาตรีและปริญญาเอก รวมถึงหลักสูตรระยะสั้นต่างๆที่ได้รับการออกแบบเพื่อการสร้างเครือข่ายความสัมพันธ์กับศิษย์เก่าและผู้ประกอบวิชาชีพในสาขาต่างๆ

นอกจากนี้นักศึกษาของ UCIC จะได้พัฒนาทักษะภาษาอังกฤษและวิธีการเรียนของตนเองเพื่อให้มีความพร้อมสำหรับการเข้าเรียนที่หนึ่งใน 150 หลักสูตรที่มีการเปิดสอนที่ UC อีกทั้งนักศึกษาจะได้พัฒนาทักษะที่สามารถถ่ายโอนได้มากมายที่จะเป็นประโยชน์กับการเรียนที่มหาวิทยาลัยและตลอดอาชีพการทำงานของตนเอง อย่างเช่นทักษะด้านการสื่อสาร, ความเป็นผู้นำ, การนำเสนองานและการจัดการโครงการ

Show more +Show less -
ค่าเล่าเรียนและการจัดหาเงินทุน

ค่าเล่าเรียนและการจัดหาเงินทุน

ค่าเล่าเรียนสำหรับทุกหลักสูตรของ UCIC ซึ่งเป็นอัตราที่ครอบคลุมทั้งหลักสูตรสำหรับปีการศึกษา 2020/21 สามารถดูได้จากเว็บไซต์ โดยจะมีการเก็บค่าบริการนักศึกษารายปี 870 เหรียญนิวซีแลนด์ และนักศึกษาต้องจัดการค่าประกันสุขภาพและการเดินทางของตนเอง นักศึกษาต้องชำระค่าเล่าเรียนเต็มจำนวนมายัง UCIC เพื่อให้สามารถได้รับวีซ่านักศึกษาก่อนวันเริ่มต้นการเรียนของหลักสูตร นักศึกษาที่เรียนทางออนไลน์จะชำระค่าเล่าเรียนเฉพาะวิชาเรียนที่ต้องการเรียนในภาคเรียนนั้นๆ ซึ่งทางทีมงานบริการช่วยเหลือของ UCIC สามารถให้ความช่วยเหลือและคำแนะนำกับนักศึกษาที่สนใจสมัครเรียน

ในแต่ละปีทาง UC มีการมอบทุนการศึกษา, เงินรางวัลและเงินอุปถัมภ์มากกว่า 20 ล้านเหรียญนิวซีแลนด์เพื่อช่วยสนับสนุนเงินทุนด้านการศึกษาสำหรับนักศึกษา โดยมีเกณฑ์การพิจารณาคุณสมบัติในหลายด้าน อย่างเช่นความเป็นเลิศด้านการเรียนหรือความสำเร็จทางการกีฬา รวมถึงทุนการศึกษาอื่นๆที่มุ่งเน้นในด้านการไม่แบ่งแยกและความเท่าเทียมทางสังคมซึ่งจะมอบให้โดยพิจารณาจากความยากลำบากทางการเงิน นอกจากนี้ยังมีโครงการเงินอุปถัมภ์ครอบครัว Navitas ที่ให้ความช่วยเหลือนักศึกษาที่มีภาระรับผิดชอบทางครอบครัวด้วย

นักศึกษาของ UCIC มีสิทธิ์สมัครขอทุนการศึกษาของ UC ได้หลายทุน โดยสามารถดูรายชื่อทางเลือกทุนการศึกษาทั้งหมดและเกณฑ์คุณสมบัติได้จากเว็บไซต์ของมหาวิทยาลัย โดยจะเป็นการสมัครทางออนไลน์

Show more +Show less -
สิ่งอำนวยความสะดวก

สิ่งอำนวยความสะดวก

ด้วยการเป็นสถาบันการศึกษาที่มีชื่อเสียงมายาวนานกว่า 140 ปี UC มีสภาพแวดล้อมการเรียนอันเป็นเอกลักษณ์ด้วยประชากรนักศึกษามากกว่า 15,000 คน UCIC ตั้งอยู่ในวิทยาเขต Ilam อันสวยงามของมหาวิทยาลัย Canterbury หนึ่งในวิทยาเขตที่ใหญ่ที่สุดของประเทศนิวซีแลนด์ในแง่ของขนาดพื้นที่

วิทยาเขตพร้อมที่พักแห่งนี้มีนักศึกษาพักอาศัยอยู่มากกว่า 2,000 คนในหอพักนักศึกษาของ UC ที่มีชื่อว่า Ilam Apartments โดยเป็นอพาร์ทเม้นต์ที่มีความปลอดภัยและได้รับการออกแบบอย่างดี และตั้งอยู่ในส่วนพื้นที่ที่มีทัศนียภาพสวยงามของมหาวิทยาลัย โดยมีทางเลือกที่พักอันหลากหลายให้บริการสำหรับผู้พักอาศัย 800 คน ห้องพักที่มีให้บริการเป็นแบบไม่รวมอาหารและมีอินเตอร์เน็ตความเร็วสูงให้บริการทั่วทั้งที่พัก รวมถึงมีห้องครัวที่ใช้ร่วมกัน, ห้องน้ำและเครื่องซักผ้า ที่พักอยู่ห่างจากห้องเรียนและสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆในวิทยาเขตโดยการเดินเพียงห้านาที Ilam Apartments เป็นชุมชนนักศึกษาที่มีความหลากหลายและเปิดกว้างสำหรับนักศึกษาจากทุกพื้นเพและจากทั่วทุกมุมโลก

นักศึกษาของ UCIC จะสามารถใช้ทรัพยากรและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆได้เหมือนกับนักศึกษาของ UC ซึ่งรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกทางสังคม อย่างเช่นบาร์, สถานที่แสดงดนตรี, ร้านอาหารและเครื่องดื่ม รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกทางการกีฬาและฟิตเนสอันทันสมัยของมหาวิทยาลัยด้วย UC มีห้องสมุดอันทันสมัยและมีอุปกรณ์ครบครันพร้อมด้วยบริการหนังสือหลายพันเล่ม, วารสารและทรัพยากรความรู้ในระบบดิจิทัลสำหรับนักศึกษาทุกคน นอกจากนี้นักศึกษาของ UCIC ยังสามารถเข้าร่วมกิจกรรมกับสโมสรและชมรมนักศึกษา 140 ประเภท ซึ่งจะช่วยให้นักศึกษาได้เป็นส่วนหนึ่งของชุมชนนักศึกษาของ UC และได้รับประสบการณ์การเรียนในมหาวิทยาลัยได้อย่างคุ้มค่าที่สุด

Show more +Show less -
บริการช่วยเหลือนักศึกษา

บริการช่วยเหลือนักศึกษา

ทาง UCIC มีบริการช่วยเหลือและการดูแลความเป็นอยู่ในระดับที่ดีเยี่ยมเพื่อช่วยเหลือนักศึกษาตลอดระยะเวลาของการเรียน โดยมีบริการอันหลากหลาย ตั้งแต่ความช่วยเหลือที่เกี่ยวข้องกับหลักสูตรการเรียนจนถึงการดูแลส่วนบุคคล โดยมีบริการต่างๆอาทิเช่น:

 • บริการช่วยเหลือด้านการเรียน – การให้ความช่วยเหลือในด้านต่างๆ อย่างเช่นการบริหารเวลา, การเขียนเรียงความ, ทักษะการค้นคว้าวิจัย, การคิดเชิงวิเคราะห์และการอ้างอิงข้อมูล
 • ความช่วยเหลือสำหรับผู้พิการ – ความช่วยเหลือเฉพาะทางเพื่อการปฏิบัติที่เสมอภาคและเพื่อช่วยให้นักศึกษาทุกคนได้รับประโยชน์สูงสุดจากการเรียน
 • บริการด้านสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดี - เจ้าหน้าที่ให้คำปรึกษาและเจ้าหน้าที่แนะแนวด้านสุขภาพจิตจะคอยให้ความช่วยเหลือนักศึกษาที่มีปัญหาส่วนตัวหรือความกังวลต่างๆ
 • บริการช่วยเหลือด้านภาษาอังกฤษ – นักศึกษานานาชาติจะได้รับความช่วยเหลือพิเศษเพิ่มเติมเพื่อพัฒนาความสามารถทางภาษา
 • ศูนย์การแพทย์ - บริการคลินิกในวิทยาเขตในช่วงเปิดภาคเรียน
 • ความช่วยเหลือด้านการเงิน – นักศึกษาสามารถขอความช่วยเหลือและคำแนะนำในด้านการบริหารจัดการเงินและการจัดหาเงินทุน อย่างเช่นการสมัครขอเงินช่วยเหลือและทุนการศึกษาต่างๆ

ทาง UCIC มีทีมงานช่วยเหลือนักศึกษานานาชาติที่ทำหน้าที่จัดกิจกรรมปฐมนิเทศเพื่อช่วยนักศึกษาในด้านการเข้าสังคม, การปรับตัวเข้าสภาพแวดล้อมรอบตัวและความรู้สึกเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนของ UC โดยทางทีมงานจะคอยให้ความช่วยเหลือนักศึกษาตลอดระยะเวลาของการเรียนด้วยการให้คำปรึกษาเป็นรายบุคคลและให้ความช่วยเหลือในด้านภาษาและการร่วมทำกิจกรรมทางสังคม

Show more +Show less -
ศักยภาพของผู้สำเร็จการศึกษา

ศักยภาพของผู้สำเร็จการศึกษา

นักศึกษาที่สำเร็จการเรียนหลักสูตรของ UCIC จะได้รับประกันการได้เข้าเรียนในหลักสูตรระดับปริญญาตรีมากมายที่มีการเปิดสอนที่มหาวิทยาลัย Canterbury, Christchurch โดย UC เป็นมหาวิทยาลัยระดับท็อป 1 เปอร์เซ็นต์ของโลกและได้รับการยอมรับในฐานะสถาบันการศึกษาที่มีคุณภาพระดับโลก นักศึกษาของ UCIC จะสามารถใช้บริการช่วยเหลือด้านอาชีพที่มีอยู่มากมายของ UC อาทิเช่นเว็บไซต์เฉพาะด้านอาชีพทางออนไลน์, โครงการที่ปรึกษา, ความช่วยเหลือด้านการเขียนประวัติส่วนตัว, กิจกรรมเวิร์คช็อปด้านอาชีพและงานกิจกรรมต่างๆ

ในระหว่างการเรียนในหลักสูตรของ UCIC และหลักสูตรระดับปริญญาที่ต่อเนื่องหลังจากนั้น นักศึกษาจะสามารถยกระดับความสามารถในการได้งานของตนเอง นักศึกษาจะได้พัฒนาทักษะต่างๆและได้รับประสบการณ์ที่มีความสำคัญที่จะเป็นประโยชน์ในการหางานหลังสำเร็จการศึกษา โดยมีทักษะต่างๆที่นักศึกษาจะได้เรียนรู้ อาทิเช่นการนำเสนองาน, การวางแผน, ความเป็นผู้นำและประสบการณ์การทำงานเป็นทีมและทักษะการแก้ไขปัญหา คุณวุฒิปริญญาของ UC เป็นคุณวุฒิการศึกษาที่ได้รับการยอมรับทั่วโลก ซึ่งจะช่วยให้ผู้สำเร็จการศึกษาสามารถทำงานได้ทั้งในประเทศและต่างประเทศ และเป็นประโยชน์อย่างมากในการหาตำแหน่งฝึกงาน, ประสบการณ์การทำงานและโอกาสการทำงานต่างๆ

Show more +Show less -

ค่าครองชีพโดยเฉลี่ย Newzealand

ดููค่าครองชีพทั้งหมด
MapDefaultImage

ค่าใช้จ่ายทั้งหมดโดยประมาณ

 • บ้านพัก
 • อาหาร
 • ชีวิตประจำวัน
 • เสื้อผ้า
คำนวนณค่าครองชีพของคุณ

อ่าน วิธีที่เรารวบรวมและนำเสนอรายละเอียดคอร์ส เพื่อดูเกี่ยวกับข้อมูลที่แสดงในนี้ ทั้งนี้ IDP จะไม่รับผิดชอบต่อข้อผิดพลาดใด ๆ ของเนื้อหาในเว็บไซต์ เราจึงแนะนำให้คุณปรึกษากับเจ้าหน้าที่แนะแนว IDP โดยตรงเพื่อรับข้อมูลล่าสุดและเที่ยงตรงที่สุดเสมอ

โปรดเลือกระดับการศึกษา

ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

 • เริ่มค้นหาตอนนี้ เลือกจากรายชื่อหรือกดค้นหา

 • ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

โปรดพิมพ์ และเลือกสถาบัน

 • พิมพ์ตัวอักษร 3 ตัวของชื่อมหาวิทยาลัย และเลือกจากลิสต์

 • กรอกชื่อมหาวิทยาลัย หรือโรงเรียน และเลือกจากลิสต์