พูดคุยกับเรา arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg

Ulster University

United Kingdom
เกี่ยวกับสถาบัน

เกี่ยวกับสถาบัน

มหาวิทยาลัย Ulster เป็นมหาวิทยาลัยที่ใหญ่ที่สุดในไอร์แลนด์เหนือที่ประกอบด้วยวิทยาเขต 4 แห่งในเมือง Belfast, Coleraine, Magee และ Jordanstown รวมถึงมีศูนย์การเรียนเพิ่มเติมอีก 2 แห่งใน London และ Birmingham โดยเปิดสอนหลักสูตรที่หลากหลายทั้งในระดับปริญญาตรีและบัณฑิตศึกษา, หลักสูตรระยะสั้นและหลักสูตรการวิจัย นอกจากนี้ยังมีหลักสูตรนอกเวลาและออนไลน์ผ่านการเรียนทางไกลอีกด้วย

มหาวิทยาลัย Ulster มีอัตราการจ้างงานของบัณฑิตที่สูงที่สุดแห่งหนึ่งในสหราชอาณาจักร โดย 94% ของนักศึกษาได้งานทำภายในเวลา 6 เดือนหลังจากสำเร็จการศึกษา หลักสูตรส่วนใหญ่ของมหาวิทยาลัย Ulster ได้รับการรับรองด้านวิชาชีพ ขณะเดียวกันนักศึกษาก็จะได้รับประสบการณ์การทำงานในอุตสาหกรรมในระหว่างการเรียนผ่านการฝึกงาน ทางมหาวิทยาลัยมีศูนย์พัฒนาศักยภาพการจ้างงาน (CDC) ที่ได้รับรางวัลให้บริการในทุกวิทยาเขต โดยมีบริการช่วยเหลือในทุกด้าน ตั้งแต่การเขียนประวัติส่วนตัวจนถึงการฝึกซ้อมการตอบคำถามในการสัมภาษณ์งาน

นักศึกษาจะได้รับความช่วยเหลือมากมายในระหว่างการเรียนที่มหาวิทยาลัย Ulster โดยมีบริการช่วยเหลือต่างๆ อาทิเช่นการให้คำปรึกษาแบบเป็นความลับ, บริการเฉพาะสำหรับนักศึกษาที่มีความพิการ, การให้คำแนะนำด้านการเงิน, อนุศาสนาจารย์และศูนย์บริการนักศึกษาต่างชาติ

ทางสมาพันธ์นักศึกษาจะทำหน้าที่บริหารจัดการสโมสรและชมรมอันหลากหลายเพื่อช่วยให้นักศึกษาสามารถเข้าร่วมกิจกรรมนอกห้องเรียน ไม่ว่าจะเป็นทีมกีฬาจนถึงชั้นเรียนการละคร รวมถึงโอกาสงานอาสาสมัครต่างๆด้วย

มีนักศึกษาจากทั่วโลกเดินทางมาเรียนที่มหาวิทยาลัย Ulster ซึ่งทางมหาวิทยาลัยมีความภูมิใจอย่างมากในประชากรนักศึกษานานาชาติของมหาวิทยาลัยที่ประกอบด้วยนักศึกษาจากมากกว่า 100 ประเทศ อีกทั้งนักศึกษาในประเทศยังมีโอกาสได้เดินทางไปเรียนส่วนหนึ่งของหลักสูตรในต่างประเทศผ่านทางโครงการต่างๆอย่างเช่นโครงการ Erasmus ด้วย

Show more +Show less -
ข่าวสารล่าสุด

ข่าวสารล่าสุด

มหาวิทยาลัย Ulster มีวิทยาเขตใหม่มูลค่า 250 ล้านปอนด์ในใจกลางกรุงเบลฟาสต์และเป็นหนึ่งในสถาบันอุดมศึกษาที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในทวีปยุโรป สิ่งอำนวยความสะดวกที่วิทยาเขตแห่งนี้จะสร้างสภาพแวดล้อมการเรียนการสอนและการวิจัยอันก้าวหน้าด้วยเทคโนโลยีที่ดีที่สุด

วิทยาเขตอันมีชีวิตชีวา - โดยเฉพาะอย่างยิ่งในด้านศิลปะ โดยถูกใช้เป็นสถานที่จัดงานแฟชั่นโชว์และนิทรรศการศิลปะเป็นประจำและเป็นวิทยาเขตที่ดีเยี่ยมสำหรับการศึกษาและการทำงาน

นอกจากนี้ทางมหาวิทยาลัย Ulster ยังมีบริการที่พักแห่งใหม่ที่มีคุณภาพสูงในใจกลางเมืองติดกับวิทยาเขตใหม่ด้วย

อาคารเรียนแห่งใหม่

ไม่นานมานี้ทางมหาวิทยาลัย Ulster ได้เปิดอาคารเรียนใหม่มูลค่า 11 ล้านปอนด์ที่วิทยาเขต Magee ซึ่งโครงการนี้เป็นการลงทุนครั้งใหญ่ของมหาวิทยาลัยในการสร้างสถานที่เรียนที่มีคุณภาพระดับโลก

อาคารเรียนแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกอันทันสมัยและพื้นที่สำหรับการเรียนการสอนอันดีเยี่ยม โดยเป็นอาคาร 4 ชั้นบนพื้นที่ 4,000 ตารางเมตรซึ่งประกอบด้วยห้องบรรยาย 3 ห้อง, ห้องเรียน 20 ห้อง, ศูนย์นักศึกษาและคาเฟ่

หลักสูตรใหม่

มหาวิทยาลัย Ulster จะเปิดสอนหลักสูตรปริญญาโทใหม่ตั้งแต่เดือนมกราคม 2020:

 • MSc วิทยาศาสตร์ข้อมูลพร้อมการวิจัยประยุกต์
 • MBA พร้อมหลักปฏิบัติขั้นสูง
 • MSc การตลาดพร้อมหลักปฏิบัติขั้นสูง
 • MSc ธุรกิจระหว่างประเทศพร้อมหลักปฏิบัติขั้นสูง
 • MSc การจัดการพร้อมหลักปฏิบัติขั้นสูง

พันธมิตรด้านยุทธศาสตร์

มหาวิทยาลัย Ulster ประกาศอย่างเป็นทางการว่าได้รับอนุญาตในการสร้างวิทยาลัยของมหาวิทยาลัย Ulster ในมหาวิทยาลัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี Shaanxi (Shaanxi University of Science and Technology - SUST) ในจังหวัด Shaanxi

โดยหลักสูตรที่เปิดสอนที่ SUST ในสาขาวิชาวิศวกรรมเครื่องกล, เทคโนโลยีและการออกแบบ และวิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์ นักศึกษาจากวิทยาลัย Ulster ที่ SUST จะได้มีโอกาสเข้าศึกษาที่มหาวิทยาลัย Ulster เป็นระยะเวลา 1-2 ปีขึ้นอยู่กับหลักสูตร เพื่อเพิ่มความหลากหลายของนักศึกษา นักศึกษาที่มหาวิทยาลัย Ulster สามารถมาศึกษาที่ SUST ได้ด้วยเช่นกัน

Show more +Show less -
คุณภาพการสอน

คุณภาพการสอน

มหาวิทยาลัย Ulster มีชื่อเสียงอันดีเยี่ยมในด้านการสอนและการวิจัย โดยเป็นมหาวิทยาลัยระดับท็อป 25% ของสหราชอาณาจักรในด้านการวิจัยระดับชั้นนำของโลกเมื่อวัดจากศักยภาพด้านการวิจัย

มหาวิทยาลัยจะช่วยให้นักศึกษามีความพร้อมในบทบาทหน้าที่ผู้นำของสังคมและมีสภาพแวดล้อมการเรียนที่เอาใจใส่และสนับสนุนการเรียน ทุกคณะวิชาของ Ulster ได้รับการยอมรับในด้านการสอนหรือการวิจัยในสาขาของตนเอง

ทางมหาวิทยาลัยให้ความสำคัญกับการมีส่วนร่วมและความสำเร็จของนักศึกษา ความเป็นเลิศด้านการสอนของมหาวิทยาลัย Ulster จะทำให้นักศึกษาได้รับประสบการณ์การเรียนที่มีคุณภาพสูง, ท้าทายความสามารถและได้ผลคุ้มค่า

การสอนที่มหาวิทยาลัย Ulster มีเป้าหมายเพื่อช่วยให้นักศึกษาสามารถพัฒนาทักษะต่างๆเพื่อ:

 • ความก้าวหน้าในสายอาชีพที่เลือกหรือการประกอบธุรกิจ.
 • เป็นพลเมืองโลกที่มีความรับผิดชอบและสร้างคุณประโยชน์ให้กับชุมชนวิชาชีพและสังคมในวงกว้าง.
 • ปรับตัวเข้ากับการเปลี่ยนแปลง.

มาตรการต่างๆของมหาวิทยาลัย Ulster ในการบรรลุความเป็นเลิศด้านการสอน อาทิเช่น:

 • การดำเนินการสอนหลักสูตรที่พัฒนาร่วมกับภาคอุตสาหกรรม.
 • การสร้างโอกาสต่างๆผ่านทางเทคโนโลยีใหม่ๆเพื่อเสริมการดำเนินงานด้านการเรียนการสอน
 • การให้ความช่วยเหลือและพัฒนาคณาจารย์ในการพัฒนาความเป็นเลิศด้านการเรียนการสอน

ความรู้สึกจากนักศึกษา

 • ''Ulster เป็นเหมือนบ้านหลังที่สองของดิฉัน มหาวิทยาลัยแห่งนี้มีอาจารย์ชั้นยอดที่ได้ช่วยกำหนดเส้นทางอนาคตของดิฉัน พวกเขายินดีที่จะให้เข้าพบเพื่อให้ความช่วยเหลือคุณในเรื่องการเรียนและการทำงานประจำวิชา ดิฉันขอแนะนำเพื่อนๆทุกคนให้มาเรียนที่ Ulster ทุกๆคนต้องการที่จะรู้สึกอบอุ่นเหมือนอยู่ที่บ้าน ซึ่งดิฉันรู้สึกเช่นนั้นที่นี่!'' - Chinenye, Nigeria
 • ''ดิฉันชอบบรรยากาศการเรียนที่ Ulster นักศึกษาและอาจารย์เป็นกันเองมากและยินดีให้ความช่วยเหลือเสมอ นอกจากนี้ Ulster ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการสอนที่ดีเยี่ยม ดิฉันกำลังเรียนหลักสูตรสาขาการเงิน พวกเราสามารถเข้าใช้งานระบบของ Bloomberg ในห้องแล็บนวัตกรรมการเงินได้ฟรี นอกจากนี้มหาวิทยาลัยยังมีบริการด้านอาชีพมากมายที่จะช่วยให้คุณสามารถติดต่อกับผู้จ้างงานได้อย่างง่ายดาย ดิฉันต้องขอบคุณความช่วยเหลือทุกอย่างที่ได้รับจาก Ulster'' - Hongyu, China

Show more +Show less -
โครงสร้างแผนกวิชา

โครงสร้างแผนกวิชา

มหาวิทยาลัย Ulster มีการเปิดสอนหลักสูตรอันหลากหลายผ่านทาง 4 คณะ:

ศิลปศาสตร์ มนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

คณะที่มีการวิจัยอันเข้มข้นและประกอบด้วยนักวิจัยระดับชั้นนำของโลกพร้อมด้วยการดำเนินการสอนหลักสูตรและการวิจัยอันหลากหลายในสาขาศิลปศาสตร์และมนุษศาสตร์ ทางคณะให้ความสำคัญอย่างยิ่งกับการรับรองวิทยฐานะทางวิชาชีพ, การเรียนจากประสบการณ์การทำงานและศักยภาพในการได้งาน

คณะนี้มีชื่อเสียงในด้านต่างๆดังนี้:

 • อันดับ 1 ของสหราชอาณาจักรในด้านอิทธิพลของผลงานวิจัยในสาขากฎหมาย (REF 2014)
 • อันดับ 3 ของสหราชอาณาจักรในด้านการวิจัยสาขาศิลปะและการออกแบบ (REF 2014)

คอมพิวเตอร์, วิศวกรรมศาสตร์และสิ่งแวดล้อมสรรค์สร้าง

คณะคอมพิวเตอร์, วิศวกรรมศาสตร์และสิ่งแวดล้อมสรรค์สร้างประกอบด้วย 4 คณะวิชา โดยเปิดสอนหลักสูตรระดับปริญญาตรีและสูงกว่าปริญญาตรีที่ตรงกับความต้องการของภาคอุตสาหกรรมและได้รับการรับรองทางวิชาชีพ

คณะนี้มีชื่อเสียงในความร่วมมืออันดีกับภาคอุตสาหกรรมทั้งในด้านการวิจัยและการสอนเพื่อให้ผู้สำเร็จการศึกษามีโอกาสในการได้งานที่ดีเยี่ยม หลักสูตรส่วนใหญ่จะรวมการฝึกงานไว้ในหลักสูตร ซึ่งผู้สำเร็จการศึกษาจะได้รับประกาศนียบัตรเพิ่มเติมที่จะช่วยในการหางานในสายอาชีพของตนเอง

วิทยาศาสตร์สิ่งมีชีวิตและสุขภาพ

คณะนี้เป็นสถาบันสอนหลักสูตรด้านสุขภาพระดับชั้นนำ โดยมีจำนวนนักศึกษาเกือบ 6,500 คนและมีการเปิดสอนหลักสูตรอันหลากหลายระดับปริญญาและการวิจัยที่ได้รับการรับรองวิทยฐานะใน 7 สาขาวิชา

ผลงานความสำเร็จของคณะมีดังนี้:

 • มหาวิทยาลัยอันดับ 1 ของสหราชอาณาจักรสำหรับการเรียนสาขาเภสัชศาสตร์เป็นปีที่ 3 (คู่มือแนะนำมหาวิทยาลัย Guardian 2017)
 • ได้รับการจัดอันดับหนึ่งในสหราชอาณาจักรด้านทัศนมาตรศาสตร์, จักษุวิทยาและ Orthoptics จาก Complete University Guide พ.ศ. 2563
 • มหาวิทยาลัยหนึ่งในห้าอันดับแรกของสหราชอาณาจักรในสาขาการพยาบาล และยังเป็นหนึ่งในหกสิบมหาวิทยาลัยชั้นนำของโลกจาก QS World Rankings พ.ศ. 2560

คณะวิชาบริหารธุรกิจ

คณะวิชาบริหารธุรกิจแห่งมหาวิทยาลัย Ulster (Ulster University Business School - UUBS) นำเสนอหลักสูตรทั้งระดับปริญญาตรี, ปริญญาโท และปริญญาเอกทั้งในไอซ์แลนด์เหนือ, ลอนดอน และเบอร์มิงแฮม ทางคณะมีความร่วมมือพิเศษร่วมกับคณะบริหารธุรกิจแห่งมหาวิทยาลัย Harvard และวิทยาลัย Babson แห่งเมืองบอสตัน ประเทศสหรัฐอเมริกา ทำให้เป็นที่แตกต่างในตลาดแรงงานของสหราชอาณาจักร

Show more +Show less -
คุณสมบัติผู้สมัคร

คุณสมบัติผู้สมัคร

คุณสมบัติความรู้ภาษาอังกฤษ

ในกรณีที่ภาษาอังกฤษไม่ใช่ภาษาหลักของผู้สมัคร ผู้สมัครต้องแสดงหลักฐานว่าตนเองมีความรู้ภาษาอังกฤษได้มาตรฐานที่เหมาะสมสำหรับการเรียนในหลักสูตรที่สมัคร ผู้สมัครจะต้องส่งผลคะแนนสอบความรู้ภาษาอังกฤษที่มีอายุไม่เกิน 2 ปีเมื่อนับถึงวันที่เริ่มต้นการเรียนในหลักสูตร

หลักสูตรส่วนใหญ่มีข้อกำหนดดังต่อไปนี้:

 • คะแนนสอบ IELTS ขั้นต่ำ 6.0 (โดยไม่มีคะแนนสอบหมวดใดต่ำกว่า 5.5)
 • ในกรณีที่ผู้สมัครมีคุณสมบัติความรู้ภาษาอังกฤษไม่ผ่านเกณฑ์ที่กำหนด ทางศูนย์การสอนภาษาอังกฤษมีการเปิดสอนหลักสูตรภาษาอังกฤษที่ได้รับการออกแบบเพื่อช่วยให้นักศึกษานานาชาติมีความพร้อมในด้านทักษะทางภาษาสำหรับการเรียนหลักสูตรวิชาการที่มหาวิทยาลัย Ulster
 • ทางมหาวิทยาลัยมีระบบภายในของตนเองในการทดสอบความรู้ภาษาอังกฤษทางออนไลน์ ทีมงานรับเข้าเรียนของ Ulster สามารถจัดการทดสอบนี้สำหรับนักศึกษาโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเมื่อทำการสมัครเรียน

หลักสูตรระดับปริญญาตรี

นักศึกษาสามารถสมัครเข้าศึกษาได้ทางออนไลน์โดยตรงหรือผ่านระบบ UCAS ในกรณีที่นักศึกษาสมัครโดยตรงกับทางมหาวิทยาลัย จะได้รับการตอบกลับภายใน 48 ชั่วโมง

หลักสูตรระดับปริญญาโท

นักศึกษาสามารถสมัครเรียนได้โดยตรงทางออนไลน์

หนึ่งในขั้นตอนการสมัครเรียนทางออนไลน์คือผู้สมัครต้องอัพโหลดเอกสารประกอบการสมัคร อาทิเช่นใบรับรองผลการเรียนจากการเรียนระดับมหาวิทยาลัยและจดหมายแนะนำตัว ทางมหาวิทยาลัยไม่คิดค่าธรรมเนียมการสมัคร

ทางมหาวิทยาลัยมีการกำหนดเงื่อนไขการรับสมัครรายหลักสูตรและรายประเทศ

การเรียนผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์

การสมัครเข้าศึกษาในหลักสูตรการเรียนผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ สามารถดำเนินการโดยตรงทางออนไลน์หรืออีเมล.

Show more +Show less -
สิ่งอำนวยความสะดวก

สิ่งอำนวยความสะดวก

มหาวิทยาลัย Ulster ทั้ง 4 วิทยาเขตมีตัวเลือกด้านที่พัก, กีฬาและฟิตเนส รวมไปถึงด้านอาหารที่หลากหลาย

ที่พัก

หอพัก Student Roost ในใจกลางกรุงเบลฟาสต์เป็นที่พักแห่งใหม่ที่มีคุณภาพสูงและทันสมัยพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกส่วนกลางอันหลากหลายในสภาพแวดล้อมที่มีความปลอดภัย

Dalriada Village และ Courtyard เป็นที่พักแบบอพาร์ทเม้นต์พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอันทันสมัยในวิทยาเขต Jordanstown ห้องพักเป็นแบบมีห้องน้ำส่วนตัวและมีขนาดกว้างขวางให้นักศึกษารู้สึกผ่อนคลาย

วิทยาเขต Coleraine มีบริการที่พัก 5 แห่งพร้อมทางเลือกที่พักหลากหลายประเภทให้บริการทั้งภายในและใกล้กับวิทยาเขต

วิทยาเขต Magee มีบริการที่พักที่ Coppin House ซึ่งอยู่ใกล้กับวิทยาเขตและห้องพักที่มีราคาไม่แพงที่ Duncreggan Village

นักศึกษานานาชาติจะได้รับประกันสิทธิ์การใช้บริการที่พักที่ Ulster ทัวร์ 360 องศาเพื่อดูที่พักนักศึกษาในวิทยาเขตของมหาวิทยาลัย

สิ่งอำนวยความสะดวกด้านกีฬา

วิทยาเขตของ Ulster มีสตูดิโอฟิตเนสอันทันสมัย, ศูนย์กีฬาแห่งใหม่, สิ่งอำนวยความสะดวกทางการกีฬาหลากหลายประเภททั้งในร่มและกลางแจ้งและเจ้าหน้าที่ฝึกสอนกีฬา

ห้องสมุด

วิทยาเขตแต่ละแห่งมีพื้นที่สำหรับการเรียนอันทันสมัยด้วยบริการห้องสมุดและทรัพยากรความรู้ต่างๆ รวมถึงพื้นที่สำหรับการเรียนอันสะดวกสบายและบริการคอมพิวเตอร์ที่มีชั่วโมงการให้บริการที่ยาวนาน

วิทยาเขตทุกแห่งมีพื้นที่สำหรับการเรียนการสอน, ศูนย์การเรียนรู้, เครื่องคอมพิวเตอร์และบริการร้านอาหาร, คาเฟ่, ธนาคารและร้านกาแฟ

ความรู้สึกจากนักศึกษา

 • ''ดิฉันมีความสุขกับการเรียนที่มหาวิทยาลัย Ulster เพราะที่นี่ทำให้ดิฉันอบอุ่นใจ สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆมีความทันสมัยและสะดวกสบาย, ผู้คนมีความเป็นมิตรและมีกิจกรรมให้ทำและสถานที่ให้เยี่ยมชมมากมาย มันเป็นประสบการณ์ชีวิตนักศึกษาที่ดีที่สุดของดิฉัน!'' - Luz, โคลัมเบีย
 • ''ชีวิตการเรียนที่มหาวิทยาลัย Ulster มีความผ่อนคลาย ฉันชอบวิทยาเขต Magee, คุณสามารถเข้าหาอาจารย์ผู้สอนและพูดคุยกันได้ง่ายมาก รูปแบบการใช้ชีวิตของที่นี่ก็ดีมาก – ค่าใช้จ่ายไม่แพง, สะดวกสบายและสนุกสนาน! - Berin, อินเดีย

Show more +Show less -
ความปลอดภัยของนักศึกษา

ความปลอดภัยของนักศึกษา

มหาวิทยาลัย Ulster มีข้อกำหนดด้านความปลอดภัยที่ครอบคลุมตั้งแต่การรายงานอุบัติเหตุ ไปจนถึงการตรวจสอบความปลอดภัยและสุขภาพ

บทบาทและความรับผิดชอบ:

หน้าที่ความรับผิดชอบของคณบดีและเจ้าหน้าที่อาวุโส อาทิเช่น:

 • การบริหารจัดการกิจกรรมด้านสุขภาพและความปลอดภัยของคณะหรือแผนกธุรกรรม
 • การตรวจสอบอำนาจหน้าที่ความรับผิดชอบที่มอบให้ผู้อำนวยการคณะวิชาและเจ้าหน้าที่ที่รับผิดชอบอื่นๆในการดำเนินการนโยบายด้านสุขภาพและความปลอดภัยอย่างสม่ำเสมอ
 • การตรวจสอบว่านโยบายต่างๆมีการปฏิบัติตามข้อกำหนดเพื่อให้การจัดการ, กระบวนการทำงานและกฎระเบียบต่างๆด้านสุขภาพและความปลอดภัยที่อยู่ภายใต้การควบคุมดูแลมีการดำเนินการได้อย่างมีประสิทธิผล
 • การตรวจสอบว่าทางคณะและแผนกต่างๆมีงบประมาณเพียงพอในการจัดหาทรัพยากรต่างๆเพื่อแก้ไขปัญหาด้านสุขภาพและความปลอดภัย

ผู้อำนวยการคณะวิชาและแผนกวิชาต่างๆมีหน้าที่ความรับผิดชอบที่ขึ้นตรงกับคณบดีในการดำเนินการนโยบายด้านสุขภาพและความปลอดภัย และมีหน้าที่ความรับผิดชอบโดยรวมในการบริหารจัดการเจ้าหน้าที่คณาจารย์และงานด้านสุขภาพและความปลอดภัยซึ่งรวมถึงภายในสถาบันวิจัยด้วย

นโยบายความปลอดภัยด้านอัคคีภัย อาทิเช่นการอพยพคนในกรณีฉุกเฉิน, การซ่อมแซมและบำรุงรักษาอุปกรณ์, การติดตั้งอุปกรณ์เตือนอัคคีภัยและการฝึกอบรมเหตุฉุกเฉินด้านอัคคีภัย

Show more +Show less -

ค่าครองชีพโดยเฉลี่ย United Kingdom

ดููค่าครองชีพทั้งหมด
601st  / 1250
At the university
Start your Adventure at Ulster University
At the university
At the university
Belfast at night
Student at the university
At the university
At the university
At the university
At the university
At the university
MapDefaultImage

ค่าใช้จ่ายทั้งหมดโดยประมาณ£1355

 • £474
  บ้านพัก
 • £559
  อาหาร
 • £88
  ชีวิตประจำวัน
 • £234
  เสื้อผ้า
คำนวนณค่าครองชีพของคุณ

อ่าน วิธีที่เรารวบรวมและนำเสนอรายละเอียดคอร์ส เพื่อดูเกี่ยวกับข้อมูลที่แสดงในนี้ ทั้งนี้ IDP จะไม่รับผิดชอบต่อข้อผิดพลาดใด ๆ ของเนื้อหาในเว็บไซต์ เราจึงแนะนำให้คุณปรึกษากับเจ้าหน้าที่แนะแนว IDP โดยตรงเพื่อรับข้อมูลล่าสุดและเที่ยงตรงที่สุดเสมอ

โปรดเลือกระดับการศึกษา

ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

 • เริ่มค้นหาตอนนี้ เลือกจากรายชื่อหรือกดค้นหา

 • ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

โปรดพิมพ์ และเลือกสถาบัน

 • พิมพ์ตัวอักษร 3 ตัวของชื่อมหาวิทยาลัย และเลือกจากลิสต์

 • กรอกชื่อมหาวิทยาลัย หรือโรงเรียน และเลือกจากลิสต์