พูดคุยกับเรา arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg
เกี่ยวกับสถาบัน

เกี่ยวกับสถาบัน

มหาวิทยาลัย Canada West (UCW) ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 2004 มีความภาคภูมิใจในการให้ความสำคัญกับการเรียนภาคปฏิบัติและความเป็นเลิศด้านการสอน โดยเป็นมหาวิทยาลัยที่มุ่งเน้นด้านธุรกิจและเทคโนโลยี พร้อมด้วยคณาจารย์ที่มีประสบการณ์จริงในธุรกิจรวมถึงมีคุณวุฒิการศึกษาที่ดีเยี่ยม

ด้วยจำนวนนักศึกษามากกว่า 4,000 คน ชุมชนนานาชาติของ UCW มีความแข็งแกร่งด้วยนักศึกษาจากมากกว่า 90 ประเทศ ชั้นเรียนมีจำนวนนักศึกษาน้อยเฉลี่ย 21 คนต่อชั้นเรียน ซึ่งจะช่วยให้นักศึกษาได้รับการเอาใจใส่เป็นรายบุคคลจากอาจารย์ผู้สอนเพื่อก้าวสู่ความเป็นเลิศ หลักสูตรสามารถเรียนได้ทางออนไลน์หรือที่วิทยาเขต และไม่นานมานี้ UCW ยังได้รับการจัดอันดับให้เป็นมหาวิทยาลัยออนไลน์ระดับท็อป 10 ของประเทศแคนาดาในปี 2021 ด้วย

มหาวิทยาลับมีวิทยาเขต 2 แห่งในใจกลางเมือง Vancouver โดยเมื่อไม่นานมานี้ได้เปิดวิทยาเขตแห่งใหม่ในช่วงฤดูใบไม้ร่วงของปี 2020 เพิ่มจากวิทยาเขต West Pender เดิม วิทยาเขตใหม่ตั้งอยู่ในโครงการพัฒนา Vancouver House อันสวยงาม โดยเป็นวิทยาเขตอันทันสมัยที่ตั้งอยู่ในย่านพื้นที่ริมน้ำแห่งใหม่ที่มีชื่อว่า Beach District

UCW อยู่ในรายชื่อสถาบันการศึกษาที่ได้รับการแต่งตั้งโดยรัฐบาลแคนาดา ด้วยเหตุนี้นักศึกษานานาชาติจะสามารถขอวีซ่าเพื่อการเรียนและการทำงานได้ นอกจากนี้นักศึกษาอาจมีสิทธิ์ได้รับใบอนุญาตทำงานหลังสำเร็จการศึกษาได้หลังจากสำเร็จการเรียนหลักสูตรปริญญาที่ UCW

มหาวิทยาลัยตั้งอยู่ในเมือง Vancouver ซึ่งได้รับการยกย่องว่าเมืองที่น่าอยู่อาศัยที่สุดเมืองหนึ่งของโลก นักศึกษาจะได้รับประโยชน์จากบริษัทระดับชั้นนำของโลกที่มีอยู่มากมาย ที่ซึ่งนักศึกษาจะได้รับประสบการณ์การทำงานในอุตสาหกรรมได้ โดยมีบริษัทยักษ์ใหญ่ระดับโลก 3 บริษัทอย่าง Sony, Microsoft และ Amazon ที่มีสำนักงานในเมือง Vancouver

นอกจากนี้เมือง Vancouver ยังมีชื่อเสียงในด้านความหลากหลายด้วยการผสมผสานของกลุ่มศาสนา, เชื้อชาติและวัฒนธรรมต่างๆจากทั่วโลก อีกทั้งยังมีชื่อเสียงในด้านความสวยงามด้วยสวนสาธารณะและพื้นที่สีเขียวมากกว่า 230 แห่ง รวมถึงสวน Stanley Park ที่มีชื่อเสียงซึ่งเป็นหนึ่งในสวนสาธารณะในเมืองที่ใหญ่ที่สุดในทวีปอเมริกาเหนือ นอกจากนี้แคนาดายังเป็นประเทศที่อยู่ในอันดับที่หนึ่งในด้านคุณภาพชีวิต (U.S. News & World Report 2020)

Show more +Show less -
ข่าวสารล่าสุด

ข่าวสารล่าสุด

วิทยาเขตใหม่

ข่าวใหญ่ที่สุดของ UCW คือการเปิดวิทยาเขต Vancouver House แห่งใหม่ล่าสุด

วิทยาเขตซึ่งเปิดให้บริการในเดือนตุลาคมปี 2020 ได้รับการออกแบบโดยสถาปนิกที่มีชื่อเสียงระดับโลกชาวเดนมาร์ก Bjarke Ingles อาคารเรียนใหม่นี้ประกอบด้วยห้องเรียนบนพื้นที่ 90,000 ตารางฟุต, ห้องพักผ่อนนักศึกษาและห้องแล็บคอมพิวเตอร์ ซึ่งสามารถรองรับนักศึกษาได้มากกว่า 3,400 คน

วิทยาเขตตั้งอยู่ในใจกลางเมืองระหว่างย่าน West End และ Yaletown โดยอยู่ใกล้กับ Sunset Beach, English Bay และเส้นทางถนนริมทะเลยาว 28 กิโลเมตรของเมือง Vancouver - ซึ่งเป็นเส้นทางถนนริมทะเลที่ยาวที่สุดในโลก

ด้วยการออกแบบที่คำนึงถึงความยั่งยืน วิทยาเขต Vancouver House ของ UCW มีหลังคาที่มีพื้นที่สีเขียว, กระจกเคลือบสามชั้นและเทคโนโลยีอนุรักษ์พลังงานและทรัพยากรธรรมชาติอันมีนวัตกรรม

ศูนย์เพื่อความเป็นเลิศด้านการสอน

ไม่นานมานี้ UCW ได้แถลงว่าจะจัดตั้งศูนย์เพื่อความเป็นเลิศด้านการสอนของมหาวิทยาลัย โดยศูนย์แห่งนี้จะมีการออกแบบเพื่อสร้างแรงบันดาลใจสู่ความเป็นเลิศและนวัตกรรมในหลักสูตรการเรียนและในประสบการณ์การสอนทุกด้าน ทางศูนย์จะทำงานร่วมกับคณาจารย์, เจ้าหน้าที่, นักศึกษาและพันธมิตรต่างๆเพื่อพัฒนาปรับปรุงการสอนในทุกๆด้าน

หลักสูตร MBA ที่ปรับปรุงใหม่

UCW ได้ปรับปรุงหลักสูตรปริญญาโทบริหารธุรกิจด้วยการรวมองค์ประกอบการเรียนด้านดิจิทัลที่เกี่ยวข้องไว้ในหลักสูตร ทางมหาวิทยาลัยได้มีการทำงานร่วมกับผู้นำด้านดิจิทัล อย่างเช่น Tableau, Salesforce และ IBM Design Thinking อันเป็นส่วนหนึ่งของเป้าหมายของมหาวิทยาลัยในการเป็นมหาวิทยาลัยที่มุ่งเน้นด้านธุรกิจเทคโนโลยี ความร่วมมือนี้จะช่วยให้นักศึกษามีความพร้อมด้วยทักษะต่างๆที่สามารถแก้ไขปัญหาทางธุรกิจด้วยการใช้เทคโนโลยี

Show more +Show less -
คุณภาพการสอน

คุณภาพการสอน

UCW มีหลักปฏิบัติที่ให้ความสำคัญอย่างยิ่งกับคุณภาพของการสอน ซึ่งสะท้อนให้เห็นได้จากการประกาศที่จะจัดตั้งศูนย์เพื่อความเป็นเลิศด้านการสอน (CTE – Center for Teaching Excellence) โดยศูนย์ CTE จะทำงานร่วมกับคณาจารย์เพื่อพัฒนาความรู้, ทักษะและความเชี่ยวชาญผ่านทางการสอนที่มีความคิดสร้างสรรค์, นวัตกรรมและบนพื้นฐานข้อมูลการวิจัยและรูปแบบวิธีการทางเทคโนโลยีต่างๆ

นอกเหนือจากการเป็นนักวิชาการที่ได้รับการยอมรับแล้ว คณาจารย์ของมหาวิทยาลัย Canada West ยังมีประสบการณ์การทำงานหลายปีในภาคอุตสาหกรรมด้วย โดยสามารถถ่ายทอดประสบการณ์จริงทางธุรกิจของตนเองมาสู่ห้องเรียนเพื่อให้นักศึกษาได้รับข้อมูลความรู้, แนวโน้มและทักษะใหม่ล่าสุดที่จำเป็นเพื่อการประสบความสำเร็จในโลกของธุรกิจสมัยใหม่ทั่วโลก

UCW ได้รับการรับรองวิทยฐานะโดยหลายองค์กรที่ทำหน้าที่รับรองคุณภาพหลักสูตรและการสอน อาทิเช่นการได้รับการรับรองโดย Education Quality Assurance, การรับรองการศึกษาด้านธุรกิจทั่วโลกโดย ACBSP สำหรับหลักสูตร MBA และ BComของมหาวิทยาลัย และได้รับการรับรองวิทยฐานะระดับประเทศ NCMA จาก CIM Chartered Managers Canada สำหรับหลักสูตร MBA และ BCom ของมหาวิทยาลัย

นอกจากนี้ UCW ยังได้รับการรับรองโดย Canadian Bureau for International Education ซึ่งเป็นสมาคมของสถาบันการศึกษาที่มีความเชี่ยวชาญในการทำให้หลักสูตรการเรียน, บริการนักศึกษา, วิทยาเขตและชุมชนนักศึกษามีความเป็นสากล

นอกจากนี้ UCW ยังมีการส่งเสริมให้นักศึกษาได้รับประโยชน์จากประสบการณ์การเรียนจากสถาบันการศึกษาอื่นๆด้วย โดยมหาวิทยาลัยเป็นสมาชิกของ BC Transfer System ซึ่งจะช่วยให้นักศึกษาสามารถเข้าร่วมในโครงการโอนหน่วยกิตการเรียนร่วมกับสถาบันการศึกษาอื่นๆหลายร้อยโครงการ

Show more +Show less -
โครงสร้างแผนกวิชา

โครงสร้างแผนกวิชา

นักศึกษาสามารถเรียนทั้งหลักสูตรปริญญาตรีและสูงกว่าปริญญาตรีที่มหาวิทยาลัย West Canada

มหาวิทยาลัยมีการเปิดสอนหลักสูตรระดับปริญญาตรี 3 หลักสูตร ได้แก่หลักสูตรปริญญาตรี 2 หลักสูตรและหลักสูตรอนุปริญญาศิลปศาสตร์ แต่ละหลักสูตรจะสอนทักษะภาคปฏิบัติและความรู้ที่ตรงกับความต้องการของอุตสาหกรรมซึ่งจะช่วยให้นักศึกษาสามารถมีอาชีพการทำงานที่ประสบความสำเร็จ

โดยมีหลักสูตรดังนี้:

ปริญญาตรีพาณิชยศาสตร์

หลักสูตรที่ได้รับการรับรองโดย ACBSP และ NCMA นี้จะผสมผสานการเรียนภาคทฤษฎีและปฏิบัติเพื่อให้นักศึกษามีความเข้าใจที่ลึกซึ้งในด้านธุรกิจสมัยใหม่ โดยสามารถเรียนได้ทั้งที่วิทยาเขตหรือทางออนไลน์

ปริญญาตรีศิลปศาสตร์สาขาการสื่อสารธุรกิจ

หลักสูตรนี้สามารถเรียนได้ทั้งที่วิทยาเขตและทางออนไลน์เช่นกัน โดยเป็นหลักสูตรที่ออกแบบเพื่อให้นักศึกษาสามารถพัฒนาทักษะหลักที่สำคัญในด้านการเขียนและการวิจัยเพื่อพัฒนาความเข้าใจอันดีเยี่ยมในด้านการสื่อสารธุรกิจ

อนุปริญญาศิลปศาสตร์

หลักสูตรแบบสหวิทยาการที่ออกแบบเพื่อให้นักศึกษามีความพร้อมด้วยทักษะต่างๆที่แข็งแกร่ง อย่างเช่นการเขียน, การสื่อสาร, การวิจัยและประสิทธิภาพในการทำงานเป็นทีม โดยจะช่วยให้นักศึกษามีความพร้อมสำหรับการเรียนต่อเพิ่มเติมหรือเข้าสู่อาชีพการทำงานโดยตรง อีกทั้งยังสามารถเรียนได้ทั้งทางออนไลน์หรือที่วิทยาเขตเช่นกัน

ปริญญาโทบริหารธุรกิจ

นักศึกษาระดับบัณฑิตสามารถเรียนหลักสูตร MBA เต็มเวลาที่ได้รับการรับรองวิทยฐานะโดย ACBSP และ NCMA นี้ได้ หลักสูตรนี้ออกแบบเพื่อให้นักศึกษามีความพร้อมในการเป็นผู้นำที่มีประสิทธิภาพทั้งในระดับประเทศและนานาชาติ โดยสามารถเรียนได้ทางออนไลน์หรือที่วิทยาเขต

นอกจากนี้นักศึกษายังสามารถเรียนเพื่อสำเร็จทั้งหลักสูตร MBA – ACCA Pathway พร้อมกันได้เช่นกัน

นักศึกษาที่มีคุณสมบัติไม่ผ่านเกณฑ์ที่กำหนดสำหรับการเข้าเรียนโดยตรงในหลักสูตร MBA จะมีทางเลือกด้วยการเรียนหลักสูตรปูพื้น MBA ทางออนไลน์หรือที่วิทยาเขต

Show more +Show less -
คุณสมบัติผู้สมัคร

คุณสมบัติผู้สมัคร

เงื่อนไขการรับสมัครของแต่ละหลักสูตรสามารถดูได้จากเว็บไซต์ของมหาวิทยาลัย โดยมีข้อกำหนดขั้นต่ำคือผู้สมัครต้องมีคุณสมบัติที่เหมาะสมหรือมีประสบการณ์ความสามารถที่เกี่ยวข้องในกรณีที่ผู้สมัครมีอายุ 21 ปีหรือมากกว่า

ผู้สมัครที่ภาษาอังกฤษไม่ใช่ภาษาแรกจะต้องแสดงหลักฐานความรู้ภาษาอังกฤษในใบสมัครของตนเอง โดยสามารถใช้คะแนนสอบอันเป็นที่ยอมรับหลากหลายประเภท อย่างเช่น:

 • IELTS (คะแนนรวม 6.5 พร้อมคะแนนขั้นต่ำ 6.0 ในหมวดการเขียน)
 • PTE Academic (คะแนนรวม 61 พร้อมคะแนนขั้นต่ำ 60 ในหมวดการเขียน)
 • TOEFL iBT (คะแนนรวม 88 พร้อมคะแนนขั้นต่ำ 20 ในแต่ละหมวด)

ปัจจุบัน UCW ยอมรับพิจารณาผลคะแนนสอบ Duolingo (คะแนนรวม 110) เพื่อใช้เป็นหลักฐานความรู้ภาษาอังกฤษตามที่กำหนดและจะยอมรับผลคะแนนสอบนี้จนถึงสิ้นปี 2021

นอกจากนี้นักศึกษาที่ผ่านการเรียนหลักสูตรเตรียมความพร้อมภาษาอังกฤษวิชาการจากสถาบันสอนภาษาอังกฤษอันเป็นที่ยอมรับอาจมีคุณสมบัติผ่านเกณฑ์ความรู้ภาษาอังกฤษที่กำหนดได้เช่นกัน

นักศึกษาที่มีคุณสมบัติไม่ผ่านเกณฑ์ที่กำหนดยังมีทางเลือกการเรียนอีกมากมาย The Language Gallery ซึ่งเป็นพันธมิตรด้านหลักสูตรภาษาของ UCW จะมีการเปิดสอนหลักสูตรภาษาอังกฤษทางออนไลน์ใหม่ที่มีชื่อว่า TLG Live นักศึกษาที่ผ่านการเรียนหลักสูตรนี้จะไม่จำเป็นต้องสอบ IELTS หรือ TOEFL เพื่อการได้รับเข้าเรียน นอกเหนือจากการมีคุณสมบัติความรู้ภาษาอังกฤษผ่านเกณฑ์ที่กำหนดแล้ว หลักสูตรนี้จะช่วยให้นักศึกษามีความพร้อมสำหรับการเรียนเชิงวิชาการที่วิทยาลัยหรือมหาวิทยาลัยของประเทศแคนาดาด้วย

นอกจากนี้ทาง UCW ยังมีหลักสูตร University Access Program ที่ได้รับการรับรองวิทยฐานะโดย Languages Canada และได้รับการออกแบบเพื่อช่วยให้นักศึกษามีความพร้อมสำหรับการเรียนระดับอุดมศึกษาในสถาบันการศึกษาที่ใช้ภาษาอังกฤษในการเรียนการสอน หลักสูตรมีระยะเวลาเรียน 3, 6 หรือ 9 เดือนขึ้นอยู่กับระดับที่เข้าเรียน โดยสามารถเรียนได้ทางออนไลน์หรือที่วิทยาเขต

Show more +Show less -
สิ่งอำนวยความสะดวก

สิ่งอำนวยความสะดวก

นักศึกษาจะได้รับความช่วยเหลือด้านการเรียนด้วยบริการของห้องสมุด UCW โดยมีบริการวารสารวิชาการ, หนังสือพิมพ์, นิตยสาร, หนังสือ, หนังสืออิเล็คทรอนิคส์, ภาพ, วิดีโอและอีกมากมาย นอกจากนี้นักศึกษายังสามารถใช้บริการทรัพยากรความรู้ของห้องสมุดทางออนไลน์ อย่างเช่นหนังสืออิเล็คทรอนิคส์มากกว่า 380,000 เล่ม, วารสารวิชาการฉบับเต็มมากกว่า 60,000 รายการและกรณีศึกษาทางธุรกิจ 25,000 กรณี และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ อย่างเช่นห้องแล็บคอมพิวเตอร์, พื้นที่อ่านหนังสือแบบส่วนตัวและกลุ่ม รวมถึงเครื่องพิมพ์และสแกน

UCW มีวิทยาเขต 2 แห่งคือวิทยาเขตแห่งใหม่ Vancouver House และวิทยาเขต West Pender วิทยาเขตใหม่มีพื้นที่ใช้งาน 90,000 ตารางฟุต ซึ่งประกอบด้วยห้องเรียน, ห้องพักผ่อนนักศึกษาและห้องแล็บคอมพิวเตอร์

วิทยาเขต West Pender ตั้งอยู่ในอาคารสำนักงานอันเก่าแก่ในใจกลางเมือง Vancouver โดยทางมหาวิทยาลัยได้มีการดำเนินการปรับปรุงพัฒนามากมายเพื่อขยายจำนวนห้องเรียนและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆสำหรับนักศึกษา, คณาจารย์และเจ้าหน้าที่

มหาวิทยาลัยมีความร่วมมือกับ 4stay.com เพื่อให้บริการที่พักนอกวิทยาเขตสำหรับนักศึกษา ด้วยการให้บริการผ่านทางพันธมิตรรายนี้ นักศึกษาจะสามารถค้นหาทางเลือกที่พักอันหลากหลาย โดยไม่จำเป็นต้องวางเงินมัดจำและมีเงื่อนไขเพื่อการยกเลิกบริการที่ยืดหยุ่นด้วย

Show more +Show less -
ความปลอดภัยของนักศึกษา

ความปลอดภัยของนักศึกษา

ประเทศแคนาดามีชื่อเสียงในฐานะประเทศที่มีความปลอดภัยอย่างมาก โดยมีอัตราการเกิดเหตุอาชญากรรมที่ต่ำกว่าหลายๆประเทศ และปัจจุบันอยู่ในอันดับที่ 6 จาก 163 ประเทศในดัชนี Global Peace Index

UCW ให้ความสำคัญสูงสุดกับความปลอดภัยของเจ้าหน้าที่, คณาจารย์และนักศึกษาด้วยมาตรการรับมือกับภัยอันตรายของ COVID-19 โดยนโยบายความปลอดภัยที่ครอบคลุมของมหาวิทยาลัยได้รับการรับรองโดยฝ่ายปกครองทั้งระดับรัฐและประเทศ

ผลของการทำงานอย่างหนักของ UCW ทำให้มหาวิทยาลัยได้อยู่ในรายชื่อสถาบันอุดมศึกษาของประเทศแคนาดาที่ได้รับการรับรองโดยรัฐบาลเพื่อเริ่มต้นรับนักศึกษานานาชาติใหม่เข้าเรียน นักศึกษาที่เดินทางมาถึงประเทศแคนาดาเพื่อเรียนต้องปฏิบัติตามข้อกำหนดหลายข้อก่อนที่จะเดินทางออกจากประเทศบ้านเกิดและหลังจากที่เดินทางเข้ามาในประเทศแคนาดาแล้ว

นักศึกษาต้องเข้าสู่แผนการแยกตัว/กักตัว 14 วันก่อนออกเดินทาง โดยต้องแสดงให้เห็นว่านักศึกษามีสถานที่ที่เหมาะสมสำหรับการแยกตัว นักศึกษาต้องแสดงผลการตรวจ COVID-19 ที่เป็นลบภายใน 72 ชั่วโมงก่อนออกเดินทาง ผู้ที่เดินทางมาถึงประเทศแคนาดาทางอากาศทุกคนต้องจองห้องพักในโรงแรมที่รัฐบาลให้การรับรองเป็นเวลา 3 คืน (ชำระค่าใช้จ่ายด้วยตนเอง) และเข้ารับการตรวจเมื่อเดินทางมาถึง (ชำระค่าใช้จ่ายด้วยตนเองเช่นกัน)

Show more +Show less -

ค่าครองชีพโดยเฉลี่ย Canada

ดููค่าครองชีพทั้งหมด
Study at UCW
Study an Online MBA
Meet Maria from Peru, Bachelor of Commerce Student
Meet Philbert from Jamaica, Associate of Arts Student
University and life in Vancouver
Study at UCW
Why Study at UCW in Vancouver, Canada?
Study at UCW
Study at University Canada West
University Canada West Convocation 2019
Top reasons to study an MBA in Vancouver Canada
Study an MBA in Canada with UCW
Discover UCW’s Bachelor of Commerce (BCom) program
Meet Mario from Mexico, MBA Alumni
MapDefaultImage

ค่าใช้จ่ายทั้งหมดโดยประมาณ$1993

 • $805
  บ้านพัก
 • $815
  อาหาร
 • $117
  ชีวิตประจำวัน
 • $256
  เสื้อผ้า
คำนวนณค่าครองชีพของคุณ
International Study Day 2021

พูดคุยกับสุดยอดตัวแทนสถาบันชั้นนำ สำหรับ ระดับภาษา วิทยาลัย ป.ตรี-โท-เอก จาก สหราชอาณาจักร สหรัฐอเมริกา และ แคนาดา กว่า 74 แห่ง สอบถามทุกเรื่องการเรียนต่อต่างประเทศอย่างละเอียดสำหรับสำหรับ ระดับภาษา วิทยาลัย ป.ตรี-โท-เอก ไม่ว่าจะเป็น ขั้นตอนการเตรียมตัวเรียนต่อ การคัดเลือกคุณสมบัติเข้าเรียน คณะและหลักสูตรมาแรง รวมถึงข้อมูลทุนการศึกษาสุด Exclusive วันศุกร์ที่ 12 พฤศจิกายน ตั้งแต่เวลา 15.30-19.00 น. พบสถาบันศึกษาจากอเมริกา และ แคนาดา วันเสาร์ที่ 13 พฤศจิกายน ตั้งแต่เวลา 14.00-17.30 น. พบสถาบันศึกษาจากอังกฤษ

CA GB US Bangkok, Thailand 12th พ.ย. 2021 03:30 หลังเที่ยง - 05:30 หลังเที่ยง

อ่าน วิธีที่เรารวบรวมและนำเสนอรายละเอียดคอร์ส เพื่อดูเกี่ยวกับข้อมูลที่แสดงในนี้ ทั้งนี้ IDP จะไม่รับผิดชอบต่อข้อผิดพลาดใด ๆ ของเนื้อหาในเว็บไซต์ เราจึงแนะนำให้คุณปรึกษากับเจ้าหน้าที่แนะแนว IDP โดยตรงเพื่อรับข้อมูลล่าสุดและเที่ยงตรงที่สุดเสมอ

โปรดเลือกระดับการศึกษา

ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

 • เริ่มค้นหาตอนนี้ เลือกจากรายชื่อหรือกดค้นหา

 • ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

โปรดพิมพ์ และเลือกสถาบัน

 • พิมพ์ตัวอักษร 3 ตัวของชื่อมหาวิทยาลัย และเลือกจากลิสต์

 • กรอกชื่อมหาวิทยาลัย หรือโรงเรียน และเลือกจากลิสต์