text.skipToContent text.skipToNavigation
Language: Language:
ติดต่อ IDP 02-638-3111 หรือ Line: @idpthailand
IDP เชียงใหม่ 053-217-552 หรือ Line: @idpchiangmai
video Bg
เกี่ยวกับสถาบัน

เกี่ยวกับสถาบัน

มหาวิทยาลัย Canada West (UCW) ก่อตั้งขึ้นในปี 2004 และตั้งอยู่ในเมือง Vancouver มหาวิทยาลัยเอกชนในแคนาดาแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการเรียนรู้อันล้ำสมัย พร้อมมอบประสบการณ์การเรียนรู้ที่มุ่งเน้นเทคโนโลยีและมีชีวิตชีวา มหาวิทยาลัยใช้วิธีการสร้างทักษะแบบร่วมสมัยที่จำเป็นในโลกการทำงาน UCW ตั้งอยู่ในย่านธุรกิจของ Vancouver ซึ่งหมายความว่านักศึกษาจะได้เรียนรู้ทักษะต่างๆท่ามกลางการทำงานกับหลายบริษัทที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลก

UCW เปิดสอนหลักสูตรระดับปริญญาตรีและสูงกว่าปริญญาตรี ซึ่งถูกสร้างขึ้นเพื่อเตรียมความพร้อมให้นักศึกษาสำหรับการประกอบอาชีพในสายงานอุตสาหกรรมที่ตนเองเลือก เนื่องจากเป็นสถาบันการศึกษาที่มุ่งเน้นการสอนด้วยคณาจารย์ที่เป็นผู้นำในสาขาของตนเอง เป็นที่ร้จักในด้านโครงการวิจัยอุตสาหกรรม และส่งต่อความรู้เหล่านี้ไปยังนักศึกษาเพื่อให้มั่นใจว่านักศึกษาจะได้รับการสนับสนุน ให้มีศักยภาพหรือได้ประกอบอาชีพที่ใฝ่ฝันเอาไว้ มหาวิทยาลัยสนับสนุนให้มีการพัฒนาด้านวิชาการอย่างมืออาชีพ สะท้อนมาตรฐานระดับสูงของ UCW ที่กำหนดไว้สำหรับนักศึกษาทุกคนที่เข้ามาศึกษาเล่าเรียน

UCW มีชุมชนนานาชาติที่ยอดเยี่ยมด้วยนักศึกษาจากกว่า 52 ประเทศ เป็นการผสมผสานชั้นยอดระหว่างพลเมืองชาวแคนาดา, ผู้ที่มีวีซ่าอยู่อาศัยถาวร และนักศึกษาของมหาวิทยาลัยต่างๆ ร่วมกันสร้างสภาพแวดล้อมมหาวิทยาลัยที่หลากหลายและอุดมสมบูรณ์

Show more +Show less -
ข่าวสารล่าสุด

ข่าวสารล่าสุด

ในเดือนกรกฎาคมปีนี้ UCW จะย้ายไปที่ Vancouver House โครงการที่มีชื่อเสียงระดับโลกที่ออกแบบโดยสถาปนิก Bjarke Ingels แห่ง BIG

Vancouver House ได้ชื่อว่าเป็น “อาคารแห่งอนาคตแห่งปี” ในงาน 2015 World Architecture Festival และได้รับความสนใจจากทั่วโลก ตั้งอยู่ไม่ห่างจาก Granville Street Bridge สิ่งปลูกสร้างที่มีความเป็นเอกลักษณ์แห่งนี้เป็นแลนด์มาร์คแห่งใหม่ของเมือง Vancouver เมื่อก่อสร้างเสร็จสิ้นแล้ว UWC จะสามารถรองรับนักศึกษาได้มากกว่า 3,400 คนในพื้นที่มากกว่า 90,000 ตารางฟุต

จนกว่าจะถึงเดือนกรกฎาคม UCW จะให้บริการที่วิทยาเขต West Brock ไปก่อน นาย Brock Dykeman ประธานบริหารของ UCW กล่าวว่า “นี่เป็นประกาศที่สำคัญอย่างยิ่งสำหรับการพัฒนาไปข้างหน้าของมหาวิทยาลัย Canada West เรายังคงตั้งมหาวิทยาลัยในใจกลางของเมืองที่น่าอยู่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลก เราตื่นเต้นที่จะได้ขยายพื้นที่เข้าไปในโครงการที่สร้างความประทับใจอย่างเหลือเชื่อ และเราหวังว่าจะได้เป็นส่วนหนึ่งของอนาคตของที่นี่เพราะเราจะช่วยสร้างชุมชนทั้งหมด”

ตามที่นักเศรษฐศาสตร์ระบุว่า Vancouver ได้รับการจัดอันดับให้เป็นเมืองที่น่าอยู่ที่สุดเป็นอันดับสามของโลก มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักในด้านความงามของธรรมชาติและความหลากหลายทางวัฒนธรรม และเป็นที่ตั้งของพิพิธภัณฑ์, สวนสาธารณะ, โรงละคร, ร้านอาหาร และบาร์หลายแห่ง ด้วยกิจกรรมกลางแจ้งมากมายรวมถึงลานสกี, จุดปีนเขา, ป่าซีดาร์ และหาดทราย ทำให้เมืองแห่งนี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้แสวงหาความตื่นเต้นและนักผจญภัย

หลักสูตรธุรกิจ UCW ได้รวมเทคโนโลยีล่าสุดไว้ด้วย

หลักสูตร Master of Business Administration (MBA) ที่ UCW ได้รับการผสานเข้ากับหลักสูตร IBM Design Thinking, Salesforce และ Tableau ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของวิวัฒนาการของ UCW ในการเป็นมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีธุรกิจชั้นนำ และเพื่อเป็นการพัฒนาทักษะการแก้ปัญหาของนักศึกษาและมอบประสบการณ์จริงในโลกธุรกิจ

มหาวิทยาลัยจะเปิดตัวหลักสูตรระยะสั้นจำนวนหนึ่งที่นักศึกษาสามารถเข้าเรียนไปพร้อมกับการเรียนในหลักสูตรปกติของพวกเขา สิ่งนี้จะช่วยให้นักศึกษามีโอกาสได้พัฒนาทักษะของตนเอง

Show more +Show less -
คุณภาพการสอน

คุณภาพการสอน

คุณภาพการสอนที่ UCW ได้รับการยอมรับจากหน่วยงานของรัฐหลายแห่งในด้านความเป็นเลิศของตัวหลักสูตร Education Quality Assurance (EQA) กำหนดประเภทสถาบันการศึกษาระดับอุดมศึกษาที่ผ่านเกณฑ์หรือมีคุณภาพเกินกว่ามาตรฐานที่รัฐบาลยอมรับ เพื่อการประกันคุณภาพและการคุ้มครองผู้บริโภค UCW ได้รับการอนุมัติให้ใช้ตรา EQA บนหลักสูตรเพื่อแสดงคุณภาพที่ได้มาตรฐานระดับสูง

มหาวิทยาลัยยังได้รับการรับรองโดยสภารับรองวิทยฐานะ (Accreditation Council) สำหรับโรงเรียนธุรกิจและโปรแกรมสำหรับหลักสูตร MBA และปริญญาตรีสาขาพาณิชยศาสตร์ (BCom)

UCW สนับสนุนการเรียนรู้จากเพื่อนและสถาบันที่มีชื่อเสียงอื่นๆ และเพื่อเป็นการสนับสนุนสิ่งเหล่านี้มหาวิทยาลัยเข้าเป็นหนึ่งในสมาชิกของ BC Transfer System (BCCAT) ซึ่งอนุญาตให้นักศึกษาของ UCW สามารถทำการโอนหน่วยกิตหลายร้อยหน่วยกับสถาบันการศึกษาอื่นได้

Show more +Show less -
โครงสร้างแผนกวิชา

โครงสร้างแผนกวิชา

หลักสูตรระดับปริญญาตรีและบัณฑิตศึกษาที่เปิดสอนที่ UCW มีดังนี้:

ปริญญาตรีพาณิชยศาสตร์

ปริญญาตรีพาณิชยศาสตร์ (BCom) มอบความรู้พื้นฐานแก่นักศึกษาเกี่ยวกับการดำเนินธุรกิจร่วมสมัย การศึกษาระดับปริญญาที่ได้รับการรับรองจาก ACBSP หลักสูตรนี้เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่กำลังมองหาอาชีพในสายงานธุรกิจหรือการจัดการภายในบริษัทระหว่างประเทศ

ปริญญาตรีศิลปศาสตร์สาขาการสื่อสารธุรกิจ

โปรแกรมนี้พัฒนาความรู้ของนักศึกษาเกี่ยวกับสื่อการศึกษาวัฒนธรรมและธุรกิจ รวมถึงการผสมผสานทักษะเชิงทฤษฎีและปฏิบัติ เนื้อหาของหลักสูตรนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเข้าสู่วงการสื่อสารมวลชน, การประชาสัมพันธ์, การสื่อสาร หรือการโฆษณา

สาขาวิชาด้านศิลปะ

การศึกษาระดับนี้มีทักษะที่แตกต่างกันจำนวนมาก อาทิการคิดอย่างมีวิจารณญาณ, ทักษะการแก้ปัญหา, การวิจัยและการประเมินผล, การใช้เหตุผลเชิงคณิตศาสตร์และวิทยาศาสตร์ และความเข้าใจในการอ่านขั้นสูง

ปริญญาโทด้านบริหารธุรกิจ (MBA)

โปรแกรม MBA ช่วยเตรียมนักศึกษาให้พร้อมสำหรับบทบาทความเป็นผู้นำในภาคธุรกิจ หลักสูตรนี้ได้รับการรับรองจาก ACBSP เป็นหลักสูตรที่จะท้าทายให้นักศึกษาได้มองหาวิธีการแก้ไขปัญหาที่อาจพบได้ในโลกแห่งการทำงาน ด้วยการผลักดันให้ใช้การคิดเชิงวิพากษ์ หลักสูตร MBA ของมหาวิทยาลัยสร้างบัณฑิตที่มีทักษะในการขับเคลื่อนองค์กร ไปสู่ความสำเร็จและผลกำไรที่มากขึ้น

ด้วยความร่วมมือกับผู้นำในภาคอุตสาหกรรม เช่น Salesforce (Trailhead), Tableau และ IBM ธุรกิจดิจิตอลเหล่านี้อยู่ในโมดูลหลักสูตรด้วย เพื่อให้แน่ใจว่านักศึกษามีความทันสมัย และพร้อมสำหรับแนวโน้มในด้านเทคโนโลยีทั้งหมด

Show more +Show less -
ข้อกำหนดในการรับเข้าศึกษา

ข้อกำหนดในการรับเข้าศึกษา

ทักษะด้านภาษาอังกฤษ

นักศึกษาที่ต้องการเข้าเรียนที่มหาวิทยาลัย Canada West จะต้องสามารถแสดงให้เห็นถึงความสามารถด้านภาษาอังกฤษในระดับดี ทั้งการเขียนและการพูด UCW เข้าใจดีว่าภาษาอังกฤษอาจไม่ใช่ภาษาหลักของนักศึกษาหลายๆคน อย่างไรก็ตามนักศึกษาควรต้องมีผลการทดสอบอย่างน้อยหนึ่งรายการ ดังต่อไปนี้

 • Academic International English Language Testing System (IELTS) – คะแนนรวมไม่ต่ำกว่า 6.5 และไม่มีส่วนย่อยใดที่มีคะแนนต่ำกว่า 6.0
 • Test of English as a Foreign Language (TOEFL) IBT – คะแนนรวมไม่ต่ำกว่า 88 และไม่มีส่วนย่อยใดที่มีคะแนนต่ำกว่า 20
 • Pearson English Language Test (PTE) Academic – คะแนนรวมไม่ต่ำกว่า 61 และคะแนนด้านการเขียนไม่ต่ำกว่า 60
 • Canadian Academic English Language (CAEL) – คะแนนรวมไม่ต่ำกว่า 70 และไม่มีส่วนย่อยใดต่ำกว่า 60

ผลการสอบที่เทียบเท่ากับ IELTS

ผลการทดสอบอื่นๆที่ UCW ยอมรับ สามารถตรวจสอบข้อมูลได้จากทาง เว็บไซต์ ของมหาวิทยาลัย

โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษ

นักศึกษาอาจมีคุณสมบัติด้านภาษาอังกฤษตรงตามข้อกำหนดในการรับเข้าเรียนของ UCW หากนักศึกษาสำเร็จการศึกษาในหลักสูตรเตรียมความพร้อมด้านภาษาอังกฤษเชิงวิชาการจากโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษที่ได้รับการยอมรับจาก UCW เอกสารรับรองที่แสดงถึงการสำเร็จหลักสูตรจะต้องมีรายละเอียดแสดงระดับการเรียนที่สำเร็จ และเกณฑ์คะแนนขั้นต่ำจะแตกต่างกันไปตามคณะวิวชาและหลักสูตรที่นักศึกษาสมัครเข้าเรียน

Show more +Show less -
สิ่งอำนวยความสะดวก

สิ่งอำนวยความสะดวก

ห้องสมุด

ห้องสมุดทำหน้าที่เชื่อมโยงนักศึกษากับวารสาร นิตยสาร และสิ่งพิมพ์ต่างๆมากกว่า 60,000 รายการ พอร์ทัลของห้องสมุดยังมีกรณีศึกษาทางธุรกิจมากถึง 25,000 รายการ และหนังสืออิเล็กทรอนิกส์มากกว่า 180,000 เล่ม และยังมีทรัพยากรอื่นๆ อาทิโปรไฟล์ บริษัท รายงานด้านเศรษฐกิจของแต่ละประเทศ และการวิเคราะห์ SWOT สำหรับนักศึกษาตลอดช่วงเวลาที่เรียนอยู่ที่ UCW

ห้องสมุดออนไลน์ที่ UCW มีทรัพยากรต่างๆคอยให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง เจ็ดวันต่อสัปดาห์ สิ่งนี้ช่วยให้การศึกษาที่มหาวิทยาลัยมีความยืดหยุ่นเนื่องจากไม่มีข้อจำกัดด้านเวลาในการเข้าถึงข้อมูล

เพื่อเป็นการรับประกันว่านักศึกษาสามารถเข้าถึงแหล่งข้อมูลที่ดีที่สุดได้ ห้องสมุดจะทำการตรวจสอบเนื้อหาปัจจุบันอย่างสม่ำเสมอโดยทำการเปรียบเทียบกับแหล่งข้อมูลของห้องสมุดอื่นๆ ของสถาบันที่คล้ายกัน หากพบข้อมูลใหม่ ทางมหาวิทยาลัยจะมีการจัดหาทรัพยากรเพิ่มเติมทันที

บริการอื่นๆและสิ่งอำนวยความสะดวกของห้องสมุด อาทิ:

 • เวิร์คชอปและการฝึกอบรม อาทิ APA Citation Style และการปฐมนิเทศของห้องสมุด และการฝึกอบรมเรื่องฐานข้อมูล
 • พื้นที่อ่านหนังสือแบบกลุ่ม
 • ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์
 • เครื่องพิมพ์และเครื่องสแกน
 • การเข้าถึง MS Office Suite แบบเต็มระบบ

นักศึกษาหรือเจ้าหน้าที่ของมหาวิทยาลัยสามารถติดต่อสอบถามได้โดยตรงกับทีมงานที่ห้องสมุด UCW ซึ่งทุกคำถามรับประกันว่าจะได้รับการตอบกลับภายใน 48 ชั่วโมง

Show more +Show less -
ความปลอดภัยของนักศึกษา

ความปลอดภัยของนักศึกษา

แคนาดาเป็นหนึ่งในประเทศที่มีความปลอดภัยมากในการอยู่อาศัย ทำงาน และศึกษาเล่าเรียน UCW ตั้งอยู่ในใจกลางเมือง เป็นย่านธุรกิจของ Vancouver ซึ่งหมายความว่า มีระบบขนส่งสาธารณะ, ร้านอาหาร และร้านค้ามากมายให้นักศึกษาได้ใช้ประโยชน์ นอกจากนี้ยังหมายความว่าจะมีคนที่คอยให้ช่วยเหลือได้ตลอดเวลา มีสถานีตำรวจท้องที่หลายแห่งในพื้นที่ รวมถึงสำนักงานใหญ่ประจำภูมิภาค นักศึกษาจะรู้สึกปลอดภัยเมื่อรู้ว่ามีเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ใกล้ ๆ

มีเจ้าหน้าที่คอยให้ความช่วยเหลือนักศึกษา, อาจารย์ และผู้เข้าชมทุกครั้งที่อยู่ในพื้นที่ของมหาวิทยาลัย นอกจากนี้มหาวิทยาลัยมีนโยบายหลายประการ อาทินโยบายการเตรียมความพร้อมฉุกเฉินเพื่อให้แน่ใจว่าเจ้าหน้าที่ของมหาวิทยาลัยพร้อมสำหรับเหตุการณ์ที่อาจเกิดขึ้นได้ มีทีมรักษาความปลอดภัยที่มีประสบการณ์อยู่ในรั้วมหาวิทยาลัย ดูแลตรวจสอบบุคคลต่างๆ และอาคารภายใน

Show more +Show less -

ค่าครองชีพโดยเฉลี่ย Canada

ดููค่าครองชีพทั้งหมด
University Canada West
Academic journey studying in UCW
Study an Online MBA
Explore new state of the art campus of University Canada West | UCW
University canada west
University and life in Vancouver
Why Study at UCW in Vancouver, Canada?
BA in Business Communication
Find Your Career Path with an Associate of Arts Degree at UCW
University Canada West Convocation 2019
Top reasons to study an MBA in Vancouver Canada
Study an MBA in Canada with UCW
Discover UCW’s Bachelor of Commerce (BCom) program

ค่าใช้จ่ายทั้งหมดโดยประมาณ$3324

 • $2218
  บ้านพัก
 • $733
  อาหาร
 • $117
  ชีวิตประจำวัน
 • $256
  เสื้อผ้า
คำนวนณค่าครองชีพของคุณ
Vancouver British Columbia 626 West Pender Street,Suite 100
University Canada West is a business-oriented, teaching-intensive university. Established in 2004, it delivers programs that provide students with the applied and theoretical basis for success in the workplace and future academic endeavors.

UCW offers a range of career-focused programs including the Bachelor of Commerce, Bachelor of Arts in Business Communication, Associate of Arts and Master of Business Administration. Courses are offered at downtown Vancouver campus and online too. Offering courses online brings flexibility to education, allowing those who may not have otherwise had the opportunity to gain respected qualifications.

University Canada West (UCW) is easily accessible in downtown Vancouver at 626 West Pender St. in the historic London Building. The vibrant and lively neighborhood is full of restaurants, stores, entertainment options, shopping centers and gym facilities. Vancouver has been named the third most livable city in the world by The Economist.
https://images1.content-gbl.com/commimg/myhotcourses/institution/profile/myhc_254599_320px.jpg University Canada West https://www.idp.com/thailand/universities/university-canada-west/iid-ca-01032/
IELTS Webinar by LEAD Language Centre

ฟรี สัมมนาออนไลน์เตรียมตัวก่อนสอบ IELTS IELTS for Top 10 Uni in Thailand with Writing Practice โดยอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านการติวสอบ IELTS จากสถาบันสอนภาษาอังกฤษชั้นนำ LEAD Language Centre

AU CA GB US Bangkok, Chiang Mai, Thailand 2nd ต.ค. 2020 01:00 หลังเที่ยง - 11:00 ก่อนเที่ยง
IELTS Webinar by I-Genius Chiang Mai

ฟรี สัมมนาออนไลน์เตรียมตัวก่อนสอบ IELTS Top 10 Secrets for IELTS Success โดยอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านการติวสอบ IELTS จากสถาบันสอนภาษาอังกฤษชั้นนำ I-Genius

AU CA GB US Bangkok, Chiang Mai, Thailand 5th ต.ค. 2020 01:00 หลังเที่ยง - 02:00 หลังเที่ยง
เจาะลึกการเขียน SOP โดย University of Sussex

ฟรี สัมมนาออนไลน์ เจาะลึกการเขียน SOP แชร์เคล็ดลับการเขียน SOP โดย คุณ Lillian Chua ตัวแทนจาก University of Sussex มหาวิทยาลัย Top 50 ของประเทศอังกฤษ พร้อมที่จะมาเผยทุกเทคนิคการเริ่มต้นเขียน SOP

AU CA GB US Bangkok, Chiang Mai, Thailand 21st ต.ค. 2020 02:00 หลังเที่ยง - 03:30 หลังเที่ยง

อ่าน วิธีที่เรารวบรวมและนำเสนอรายละเอียดคอร์ส เพื่อดูเกี่ยวกับข้อมูลที่แสดงในนี้ ทั้งนี้ IDP จะไม่รับผิดชอบต่อข้อผิดพลาดใด ๆ ของเนื้อหาในเว็บไซต์ เราจึงแนะนำให้คุณปรึกษากับเจ้าหน้าที่แนะแนว IDP โดยตรงเพื่อรับข้อมูลล่าสุดและเที่ยงตรงที่สุดเสมอ

โปรดเลือกระดับการศึกษา

ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

 • เริ่มค้นหาตอนนี้ เลือกจากรายชื่อหรือกดค้นหา

 • ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

โปรดพิมพ์ และเลือกสถาบัน

 • พิมพ์ตัวอักษร 3 ตัวของชื่อมหาวิทยาลัย และเลือกจากลิสต์

 • กรอกชื่อมหาวิทยาลัย หรือโรงเรียน และเลือกจากลิสต์