text.skipToContent text.skipToNavigation
Language: Language:
ติดต่อ IDP 02-638-3111 หรือ Line: @idpthailand
IDP เชียงใหม่ 053-217-552 หรือ Line: @idpchiangmai
video Bg
เกี่ยวกับสถาบัน

เกี่ยวกับสถาบัน

มหาวิทยาลัย Aberdeen ก่อตั้งขึ้นในปีค.ศ. 1495 เป็นมหาวิทยาลัยที่เก่าแก่เป็นอันดับที่ 5 ในสหราชอาณาจักร ได้รับการยอมรับให้เป็นมหาวิทยาลัยยอดเยี่ยมแห่งสกอตแลนด์ปีค.ศ. 2019 อัตราส่วนของบัณฑิตที่ได้รับการจ้างงานหลังสำเร็จการศึกษาภายในระยะเวลา 6 เดือนอยู่ที่ 96% นอกจากนี้ยังได้รับรางวัลโนเบล 5 รางวัลในสาขาเภสัชศาสตร์, โภชนาการ, เคมี และฟิสิกส์ด้วยงานวิจัยและนวัตกรรมที่โดดเด่นจนถึงปัจจุบัน

สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆประกอบไปด้วย ศูนย์กีฬามาตรฐานโอลิมปิก Aberdeen Sports Village และศูนย์กีฬาทางน้ำ Aquatic Centre นอกจากนี้ยังมีห้องสมุดอีก 4 แห่ง โดยมีห้องสมุด Sir Duncan Rice เป็นห้องสมุดหลักของมหาวิทยาลัย ซึ่งมีมูลค่ากว่า 57 ล้านปอนด์สเตอร์ลิง ที่มีหนังสือมากกว่า 1 ล้านเล่มให้บริการ

ที่เมือง Aberdeen เป็นหนึ่งในเมืองการศึกษาที่เหมาะสมในสหราชอาณาจักร เพียบพร้อมด้วยวัฒนธรรมและประวัติศาสตร์ พร้อมด้วยบรรยากาศชนบทและชายฝั่งที่สวยงาม นอกจากนี้ยังมีสิ่งต่างๆให้นักศึกษาได้ออกไปดูและสัมผัสนอกห้องเรียน โดยมีทั้งโรงภาพยนตร์, พิพิธภัณฑ์และพื้นที่แสดงงานศิลปะ, Footdee, Union Square, กีฬา, กิจกรรมกลางแจ้ง, งานเทศกาล และอีกมากมาย

นอกจากนี้ยังมีกลุ่มกิจกรรมและคลับนักศึกษาระดับรางวัลกว่า 120 กลุ่ม เป็นอันดับหนึ่งในสกอตแลนด์ และอันดับที่ 5 ในสหราชอาณาจักร โดยมีความหลากหลายตั้งแต่กลุ่มโยคไปจนถึงกลุ่มสเก็ตน้ำแข็ง โดยพื้นที่ของอาคารองค์การนักศึกษาขนาด 3 ชั้นซึ่งรวมทั้งร้านค้า, ร้านอาหารจากทั่วโลกและบาร์

นักศึกษาจะได้รับการสนับสนุนจากมหาวิทยาลัยด้วยบริการเฉพาะทางที่หลากหลาย ครอบคลุมตั้งแต่บริการด้วยที่พักอาศัย ที่คอยดูแลในการจัดหาที่พัก รวมไปถึงบริการจัดหางานที่พร้อมให้นักศึกษาสามารถมองหางานที่ต้องการหลังจบการศึกษาได้ทันที โดยดูแลตั้งแต่การเขียนประวัติส่วนตัวไปจนถึงการสัมภาษณ์งาน

มหาวิทยาลัยมีทั้งหมด 3 วิทยาเขตทั้งวิทยาเขต Kings College และ Foresterhill ในเมือง Aberdeen และอีกหนึ่งแห่งในกรุง Doha ประเทศกาตาร์ สร้างบรรยากาศความหลากหลายด้วยนักศึกษากว่า 14,000 คนจาก 130 เชื้อชาติ นอกจากนี้ยังมีโปรแกรมนักศึกษาแลกเปลี่ยนนานาชาติกับพันธมิตรมหาวิทยาลัยจากทั่วโลก นักศึกษาสามารถมีโอกาสในการเป็นส่วนหนึ่งของโปรแกรมแลกเปลี่ยนนักศึกษา Erasmus ที่เปิดโอกาสให้นักศึกษาได้ศึกษาในหลักสูตรของตนเองในต่างประเทศและแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมในประเทศอื่นๆ

Show more +Show less -
ข่าวสารล่าสุด

ข่าวสารล่าสุด

ส่วนการศึกษาทางระบบออนไลน์

มหาวิทยาลัย Aberdeen ได้เปิดสอนในระบบการศึกษาแบบ ''On Demand'' ที่เป็นระบบการศึกษาหลักสูตรการสอนระยะสั้น และยืดหยุ่น ระบบนี้จะเปิดโอกาสให้นักศึกษามีโอกาสในการ: มีคุณสมบัติในการเข้าศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา, ศึกษาบางส่วนของหลักสูตร, ได้เรียนรู้ในหลักสูตรระยะสั้นได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย หรือเข้าศึกษาในหลักสูตรในระดับมหาวิทยาลัย หลักสูตรเหล่านี้เป็นส่วนหนึ่งของหลักสูตรปรับพื้นฐานของมหาวิทยาลัย Aberdeen

ข่าวสารการวิจัย

ดอกเตอร์ Tara Marshall นำเสนอรายงานด้านนวัตกรรมการประมง ของสกอตแลนด์ที่น่าสนใจ จากผลกระทบที่อุณหภูมิของน้ำในทะเลเหนือที่สูงขึ้น ส่งผลกระทบต่อการเจริญเติบโตของปลาและระยะเวลาในการจัดเก็บ

นักวิจัยจากมหาวิทยาลัย Aberdeen และ Oxford ได้แนะนำกระบวนการเปลี่ยนข้อเข่าบางส่วนซึ่งได้ผลดีกว่าการเปลี่ยนทั้งหมด และยังมีต้นทุนในการรักษาพยาบาลที่ต่ำกว่า ทำให้สามารถช่วยประหยัดงบประมาณด้านสาธารณสุขกว่า 30 ล้านปอนด์สเตอร์ลิงต่อปี นักศึกษาสามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับความเคลื่อนไหวใหม่ๆของมหาวิทยาลัย Aberdeen ผ่านเว็บไซต์ของมหาวิทยาลัยได้

วันเยี่ยมชมสถาบัน

มหาวิทยาลัยยังมีนโยบายในการเปิดกว้างในนักศึกษาที่ต้องการเข้าศึกษาสามารถเข้าเยี่ยมชมมหาวิทยาลัยได้ตลอดทั้งปี โดยสามารถเข้าชมพื้นที่มหาวิทยาลัย, พบปะคณาจารย์, เข้าชมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ รวมถึงการพบปะพูดคุยกับนักศึกษาปัจจุบันเกี่ยวกับการศึกษาที่มหาวิทยาลัย Aberdeen

นักศึกษานานาชาติยังสามารถมีประสบการณ์ในการเยี่ยมชมมหาวิทยาลัยโดยไม่ต้องเดินทางไป เนื่องจากมหาวิทยาลัย Aberdeen เปิดให้สามารถเข้าเยี่ยมชมมหาวิทยาลัยผ่านระบบเสมือนจริงพร้อมเจ้าหน้าที่มหาวิทยาลัยที่สามารถตอบคำถามได้ตลอดเวลาผ่านระบบแชท

Show more +Show less -
video Bg

คุณภาพการสอน

มหาวิทยาลัย Aberdeen มีประวัติศาสตร์ในด้านคุณภาพการเรียนการสอนในหลากหลายหลักสูตร สามารถดึงดูดคณาจารย์จากทั่วโลกที่มีคุณสมบัติและประวัติการทำงานระดับมืออาชีพ

ด้วยรูปแบบการเรียนการสอนที่มุ่งเน้นการวิจัยและมีความเป็นสหวิทยาการ มอบทักษะที่สำคัญให้กับนักศึกษาในการประสบความสำเร็จหลังจบการศึกษา หลักสูตรของมหาวิทยาลัย Aberdeen มาพร้อมกับการรับรองระดับมืออาชีพ และได้รับการออกแบบร่วมกับคณะกรรมการที่ปรึกษาจากภาคอุตสาหกรรม เพื่อให้เป็นหลักสูตรที่ตอบสนองกับความต้องการของภาคอุตสาหกรรม ไม่เพียงปัจจุบันแต่รวมถึงอนาคต

คุณภาพการเรียนการสอนของมหาวิทยาลัย Aberdeen ยังได้รับการยอมรับโดยรางวัลและความสำเร็จมากมาย:

 • มหาวิทยาลัยยอดเยี่ยมแห่งปีค.ศ. 2019 จาก Times and Sunday Times Good University Guide ปีค.ศ. 2019
 • รางวัล Queen's Anniversary Prize for Higher Education ปีค.ศ. 2018 ในด้านการวิจัยสาธารณสุขระดับโลก
 • ผลจากการจัดอันดับ The Guardian University Guide ปีค.ศ. 2020
 1. อันดับที่ 5 ในภาพรวมของสกอตแลนด์
 2. อันดับที่ 1 ในสหราชอาณาจักรด้านทันตแพทย์ศาสตร์
 3. อันดับที่ 2 ในสหราชอาณาจักรด้านเภสัชศาสตร์
 4. อันดับที่ 4 ในสหราชอาณาจักรด้านมานุษยวิทยา
 5. อันดับที่ 7 ในสหราชอาณาจักรด้านสังคมศาสตร์
 6. อันดับที่ 9 ในสหราชอาณาจักรด้านนิติศาสตร์
 • ผลจากการจัดอันดับ National Student Survey (NSS 2019)
 1. ความพึงพอใจในการสอนที่ 87%
 2. อันดับที่ 4 ในสหราชอาณาจักรในด้านแหล่งข้อมูลของห้องสมุด
 3. อันดับที่ 6 ในสหราชอาณาจักรในด้านแหล่งข้อมูลด้านการศึกษา
 4. ความพึงพอใจนักศึกษา 100% ในสาขาพันธุศาสตร์, ประวัติศาสตร์ศิลปะ, คณิตศาสตร์, กีฬาและวิทยาศาสตร์การกีฬา
 5. ความพึงพอใจนักศึกษา 96% ในสาขาสัตววิทยา และความพึงพอใจนักศึกษา 94% ในสาขาทันตกรรม และเภสัชวิทยา
 • ผลจากการจัดอันดับ The Complete University Guide ค.ศ. 2020
 1. อันดับที่ 4 ในภาพรวมของสกอตแลนด์
 2. อันดับที่ 2 ในสหราชอาณาจักรด้านวิทยาศาสตร์การกีฬา
 3. อันดับที่ 3 ในสหราชอาณาจักรด้านภาษาศาสตร์
 4. อันดับที่ 7 ในสหราชอาณาจักรด้านวิศวกรรมศาสตร์ทั่วไป
 5. อันดับที่ 8 ในสหราชอาณาจักรด้านศึกษาศาสตร์
 6. อันดับที่ 9 ในสหราชอาณาจักรด้านวิศวกรรมโยธา และนิติศาสตร์
 • งานวิจัยกว่า 76% ได้รับการประเมินในอยู่ในระดับโลกหรือมีความยอดเยี่ยมในระดับนานาชาติ จากการประเมิน REF ปีค.ศ. 2014
 • การเรียนการสอนในสาขาธุรกิจและการบริการอยู่ในอันดับที่ 3 ของสหราชอาณาจักร จาก การประเมิน Times Higher Education / REF 2014

Show more +Show less -
video Bg

โครงสร้างแผนกวิชา

มหาวิทยาลัยประกอบด้วย 12คณะวิชาดังนี้

 • ศาสนศาสตร์ ประวัติศาสตร์ และปรัชญา
 • การศึกษา
 • ภาษา วรรณกรรม ดนตรี และทัศนศิลป์
 • กฏหมาย
 • สังคมศาสตร์
 • คณะวิชาธุรกิจ
 • วิทยาศาสตร์ชีวภาพ
 • การแพทย์ วิทยาศาสตร์การแพทย์ และโภชนาการ
 • จิตวิทยา
 • วิศวกรรม
 • ภูมิศาสตร์วิทยา
 • วิทยาศาสตร์ธรรมชาติ

นอกจากนี้ยังมีสถาบันการวิจัยที่มีความเชี่ยวชาญมากมาย

ในแต่ละคณะวิชายังมีขอบเขตงานวิจัยและกลุ่มคณาจารย์ดูแลในส่วนของสถาบันการวิจัยต่างๆ

ทางเลือกด้านการเรียน

มหาวิทยาลัยมีหลักสูตรทั้งในระดับปริญญาตรีและบัณฑิตศึกษา รวมไปถึงปริญญาวิจัยจนถึงระดับปริญญาเอก พร้อมด้วยหลักสูตรทางระบบออนไลน์และหลักสูตรระยะสั้น

หลายหลักสูตรยังสามารถเรียนได้แบบบางช่วงเวลา ซึ่งเหมาะสมกับการทำงานและการใช้ชีวิต

นอกจากนี้ยังมีหลักสูตรทางออนไลน์ที่เปิดโอกาสในการเรียนแบบโมดูล หรือสามารถปรับรูปแบบการเรียนให้เหมาะสมกับตนเองและมีค่าเล่าเรียนที่เหมาะสม

Show more +Show less -
คุณสมบัติผู้สมัคร

คุณสมบัติผู้สมัคร

เพื่อเปิดโอกาสในการศึกษาให้กับนักศึกษาอย่างเต็มที่ มหาวิทยาลัย Aberdeen เปิดกว้างในเกณฑ์การรับสมัครอย่างเช่น ''คุณสมบัติการศึกษาที่เปิดกว้าง'' เพื่อช่วยให้นักศึกษาได้เข้าศึกษาในระดับมหาวิทยาลัย สำหรับนักศึกษาที่ไม่ได้มีคุณสมบัติทางการศึกษาในรูปแบบดั้งเดิม ยังมีเส้นทางอีกมากมายในการเข้าศึกษาในระดับปริญญา ซึ่งรวมถึง:

 • การสมัครเข้าพิเศษจากวิทยาลัย
 • หลักสูตรเข้าศึกษา
 • เส้นทางการประสานการศึกษา
 • หลักสูตรปูพื้นนานาชาติ

สำหรับนักศึกษานานาชาติ คุณสมบัติการสมัครเข้าศึกษาสามารถศึกษาได้ในหน้าเพจของแต่ละหลักสูตร หรือสามารถค้นหาได้ในส่วนของการศึกษานานาชาติเพื่อค้นหาคุณสมบัติเฉพาะของแต่ละประเทศ รวมถึงการสนับสนุนเพิ่มเติม นักศึกษาสามารถติดต่อทีมการศึกษานานาชาติของมหาวิทยาลัย โดยมหาวิทยาลัย Aberdeen มีบริการสนับสนุนในภาษาอังกฤษ และทีมงานนักศึกษาอาสาที่ฝึกหัดทักษะภาษาอังกฤษ

Show more +Show less -
video Bg

สิ่งอำนวยความสะดวก

ห้องสมุด

มหาวิทยาลัย Aberdeen เป็นที่ตั้งของห้องสมุดระดับรางวัล ''ห้องสมุด Sir Duncan Rice'' เป็นห้องสมุดเฉพาะด้านกฎหมายและการแพทย์ โดยมีสิ่งต่างๆดังนี้ :

 • เข้าถึงหนังสือและแหล่งข้อมูลออนไลน์กว่า 1.3 ล้านเล่ม
 • พื้นที่การศึกษาเฉพาะกว่า 1,500 จุด
 • การให้คำแนะนำเฉพาะทาง, เทคโนโลยีสนับสนุน, พื้นที่งานแสดงและกิจกรรมต่างๆ

พิพิธภัณฑ์และของสะสมพิเศษ

มหาวิทยาลัย Aberdeen จัดเก็บหนังสือหายากและของสะสมหายากอายุกว่ากว่า 600 ปี รวมถึงเป็นที่ตั้งของพิพิธภัณฑ์มากมาย นักศึกษาสามารถเข้าชมได้ตั้งแต่:

 • The Gallery
 • พิพิธภัณฑ์สัตววิทยา
 • พิพิธภัณฑ์ King
 • พิพิธภัณฑ์เสมือนจริง
 • ที่จัดแสดงเอกสารสำคัญ
 • สวน Cruickshank Botanic

การกีฬา

นักศึกษาสามารถสนุกสนานกับกีฬาที่ตนเองต้องการได้ที่หมู่บ้านนักกีฬาที่นำเสนอ:

 • กิจกรรมทางสุขภาพและฟิตเนสทั้งแบบคนเดียวและกลุ่ม
 • ศูนย์กีฬาทางน้ำ สำหรับว่ายน้ำและกีฬาทางน้ำประเภทอื่นๆ
 • เทรนเนอร์ที่มีใบรับรองการฝึกอบรมด้านการออกกำลังกาย การรักษาพยาบาลเบื้องต้น และด้านอื่นๆ
 • การออกกำลังกายแบบกลุ่มทั้งแบบ Zumba, แอโรบิคและชั้นเรียนเต้น

กลุ่มกิจกรรมกีฬานำเสนอการแข่งขันกีฬาและกิจกรรม นอกจากนี้ยังมีคลับกีฬาและกลุ่มกิจกรรมสำหรับกีฬากลางแจ้งตั้งแต่เล่นสกี, ดำน้ำ, เล่นเรือและการปีนเขา

สมาพันธ์นักศึกษา

สมาพันธ์นักศึกษาตั้งอยู่ในพื้นที่มหาวิทยาลัยนำเสนอบริการมากมาย เช่น:

 • บริการสนับสนุน Infohub และการให้คำปรึกษา
 • ศูนย์ให้คำปรึกษาด้านการเงิน
 • ร้านจำหน่ายอาหาร
 • องค์การนักศึกษามหาวิทยาลัย Aberdeen (AUSA)

ที่พัก

มหาวิทยาลัย Aberdeen นำเสนอนักศึกษาในด้านที่พักที่หลากหลาย ตั้งอยู่ติดกับพื้นที่วิทยาเขต Kings, หมู่บ้านนักศึกษา Hillhead และเขตใจกลางเมือง

สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ

นักศึกษายังสามารถใช้ E-mail, การสนับสนุนด้านไอทีและอินเตอร์เน็ตไร้สาย นอกจากนี้ยังมีคอมพิวเตอร์เฉพาะในห้องเรียน รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกเฉพาะของแต่ละหลักสูตร รายละเอียดสามารถศึกษาได้จากหน้าเว็บของหลักสูตรนั้น

นักศึกษายังได้รับการสนับสนุนจาก Infohub, การบริการด้านไอที, ห้องสมุดของมหาวิทยาลัย, องค์การนักศึกษาแห่งมหาวิทยาลัย Aberdeen, The Food Hub, ศูนย์การศึกษานานาชาติ และสิ่งอำนวยความสะดวกเฉพาะทางมากมาย

Show more +Show less -
ความปลอดภัยของนักศึกษา

ความปลอดภัยของนักศึกษา

เมือง Aberdeen ถือเป็นหนึ่งในเมืองที่ปลอดภัยที่สุดของสหราชอาณาจักร จากการประเมิน Provident Personal Credit นอกจากนี้มหาวิทยาลัยยังได้รับรางวัลธงม่วงติดต่อกับถึง 5 ปี ทั้งหมดนี้ได้รับการสนับสนุนจากสภาเมือง Aberdeen, ตำรวจสกอตแลนด์, บาทหลวงอาสา และหน่วยงานอื่นๆของเมือง โดยเมือง Aberdeen ได้รับรางวัลยอดเยี่ยมในปีค.ศ. 2014

ยังมียริการและความมุ่งมั่นของมหาวิทยาลัย Aberdeen ในการทำให้นักศึกษามีความรู้สึกปลอดภัยตลอดระยะเวลาการศึกษาที่นี่:

 • แอพพลิเคชั่น ‘Safe Zone' ที่สามารถช่วยเหลือได้ในกรณีที่นักศึกษาจำเป็นต้องใช้เวลาในการศึกษานอกเวลาทำการ โดยทุกบริการจะส่งตรงยังโทรศัพท์มือถือของนักศึกษา เพื่อให้มั่นใจได้ว่านักศึกษาจะปลอดภัยในระหว่างการทำงานหรืออยู่ในพื้นที่ต่างๆ
 • ‘Clued Up' เป็นบริการที่ออกแบบมาเพื่อช่วยนักศึกษาในการพัฒนาความมั่นใจ, ความรู้, ความเป็นอิสระ และช่วยเหลือด้วยความเป็นอยู่ของนักศึกษา
 • ยังมีบริการรายงานและสนับสนุนต่างๆบนเว็บไซต์พร้อมด้วยข้อมูลที่เป็นประโยชน์ในการช่วยเหลือนักศึกษาอย่าง การดูแลสุขภาพกายและจิตใจ, หน้าที่การดูแลเอาใจใส่หรือการดูแลผู้พิการ นอกจากนี้ยังมีบริการให้คำปรึกษา รวมถึงการดูแลเฉพาะบุคคล ยังมีบุคคลากรอีกมากมายที่ช่วยเหลือและพร้อมช่องทางการติดต่อ เพื่อให้นักศึกษาสามารถใช้ชีวิตในเมืองหรือประเทศที่แตกต่างจากบ้านเกิดได้
 • ที่ปรึกษาของ Infohub สามารถให้ความช่วยเหลือและการสนับสนุนมากมาย พร้อมให้บริการทั้งในช่วงเวลาทำการและนอกเวลาทำการ
 • บริการ Students4Students (S4S) เป็นบริการที่ให้นักศึกษาที่กำลังศึกษาอยู่ในมหาวิทยาลัย โดยมากจะศึกษาในคณะเดียวกับนักศึกษาใหม่ ในการดูแลและให้คำแนะนำตั้งแต่ก่อนการเดินทางมาถึงมหาวิทยาลัย, การให้ข้อมูลคำแนะนำและข้อเสนอแนะต่างๆเมื่อนักศึกษามาถึงมหาวิทยาลัยแล้ว โดยนักศึกษาในโครงการ S4S ได้รับการฝึกอบรมให้มีความพร้อมในการดูแลนักศึกษาใหม่

Show more +Show less -
4935
นักศึกษาต่างชาติ

ค่าครองชีพโดยเฉลี่ย United Kingdom

ดููค่าครองชีพทั้งหมด
168th  / 1250
Residential student village
State-of-the-art facilities
In an ambitious city
Over 370 degree programmes
Global community
Join Aberdeen family
Self Catered Accommodation
An international community
Field course teaching
Modern outlook
Scottish Uni of the Year 2019
150+ clubs and societies
Ancient history
Olympic standard facilities

ค่าใช้จ่ายทั้งหมดโดยประมาณ£2175

 • £1333
  บ้านพัก
 • £518
  อาหาร
 • £88
  ชีวิตประจำวัน
 • £236
  เสื้อผ้า
คำนวนณค่าครองชีพของคุณ
Aberdeen Aberdeen King's College
Aberdeen Aberdeen Foresterhill
The University of Aberdeen is committed to delivering outstanding teaching and first class research, and to achieve that, it has put people at the heart of everything that it does. It is the fifth oldest university in the UK, dating back to 1495. Over the past 500 years, the university has consistently offered life changing opportunities for all of the students. It has a proud heritage in research and teaching combined with a modern outlook. The university is consistently ranked among the top 1% of the world?s universities.

Teaching at Aberdeen is organised across 12 schools which encompass a broad range of disciplines. The University offers a flexible and individual approach to studies. It offers around 400 first degree programmes which the students can mix, match and switch subjects as they discover new interests and abilities on route to deciding the subject, or subjects, they finally graduate in. Undergraduate and postgraduate students benefit by being taught by academic staff that are active in research, many involved in international collaborations at the forefront of discovery in their respective discipline, focused on finding answers to the issues facing our society and economy today.

Teaching and research is primarily based at the university?s Old Aberdeen and Forester hill campuses. Arts, Social Sciences, Physical Sciences and the main University library are located in Old Aberdeen. The majority of Life Sciences and Medicine is based at Forester hill. The King's College campus in Old Aberdeen is the historic heart of the University. The Old Aberdeen campus is the historic heart of the University and combines immaculately preserved buildings with state-of-the-art facilities for learning, research and recreation.
https://images1.content-gbl.com/commimg/myhotcourses/institution/profile/myhc_246750_320px.jpg University of Aberdeen https://www.idp.com/thailand/universities/university-of-aberdeen/iid-uk-00794/
IELTS Webinar by LEAD Language Centre

ฟรี สัมมนาออนไลน์เตรียมตัวก่อนสอบ IELTS IELTS for Top 10 Uni in Thailand with Writing Practice โดยอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านการติวสอบ IELTS จากสถาบันสอนภาษาอังกฤษชั้นนำ LEAD Language Centre

AU CA GB US Bangkok, Chiang Mai, Thailand 2nd ต.ค. 2020 01:00 หลังเที่ยง - 11:00 ก่อนเที่ยง
UK Interview & Application Day

สัมมนาเตรียมตัวเรียนต่อประเทศอังกฤษและอเมริกา เผยทุกเทคนิคการสมัครเรียนต่อที่ต้องรู้! เปิดเผยทุกขั้นตอนการสมัครเรียนแบบละเอียด พร้อมอัปเดต Admission Trends ประจำปี 2021 ใครที่กำลังวางแผนเรียนต่อปี 2021 หรือปีไหน ๆ ก็พลาดไม่ได้

GB US Bangkok, Thailand 7th พ.ย. 2020 01:00 หลังเที่ยง - 03:00 หลังเที่ยง
1st Ever IELTS for Work, IELTS for Study, IELTS for You

ครั้งแรกในประเทศไทย กับงาน 1st Ever IELTS for Work, IELTS for Study, IELTS for You พบกับมหาวิทยาลัยรัฐบาลชั้นนำในประเทศไทย ทั้งภาคปกติและภาคอินเตอร์ ซึ่งอาจจะเป็นมหาวิทยาลัยในฝันของน้องๆ หลายๆ คน อีกทั้งสถาบันเตรียมสอบ IELTS ระดับแนวหน้า ที่จะช่วยน้องๆ พิชิตคะแนนสอบ รวมถึงบริษัทจัดหางานชั้นนำสำหรับน้องๆ ที่เพิ่งจบใหม่ และกำลังมองหาอนาคตการทำงานและอาชีพในฝัน สำหรับใครที่สนใจ สามารถเข้ามาพูดคุยสอบถามข้อมูลได้ ไม่ว่าจะเป็นคอร์สเรียน คณะ สาขาวิชา คุณสมบัติในการเข้าเรียน พร้อมทั้ง โอกาสและเคล็ด(ไม่) ลับ ที่จะได้รับคัดเลือกให้เข้าเรียน มีงานไหนให้มากกว่านี้มั้ย ไม่ควรพลาดงานนี้ !

AU CA GB US Bangkok, Thailand 14th พ.ย. 2020 01:00 หลังเที่ยง - 06:00 หลังเที่ยง
สัมมนาออนไลน์พร้อมพูดคุย 1 on 1 Study Marketing in 21st Century

ฟรี!สัมมนาสุด exclusive สำหรับน้องๆที่สนใจสาย Marketing ในหัวข้อ "Study Marketing in 21st Century" บรรยายโดย Dr. Sheena Karangi - Programme Director MSc Digital Marketing and Channel Management จาก Surrey Business School ต่อด้วยโอกาสพูดคุยกับ South East Asia Regional Manager จาก University of Surrey เพื่อพูดคุยถึงรายละเอียดของหลักสูตรแบบตัวต่อตัว

GB Bangkok, Chiang Mai, Thailand 19th พ.ย. 2020 04:00 หลังเที่ยง - 05:30 หลังเที่ยง

อ่าน วิธีที่เรารวบรวมและนำเสนอรายละเอียดคอร์ส เพื่อดูเกี่ยวกับข้อมูลที่แสดงในนี้ ทั้งนี้ IDP จะไม่รับผิดชอบต่อข้อผิดพลาดใด ๆ ของเนื้อหาในเว็บไซต์ เราจึงแนะนำให้คุณปรึกษากับเจ้าหน้าที่แนะแนว IDP โดยตรงเพื่อรับข้อมูลล่าสุดและเที่ยงตรงที่สุดเสมอ

โปรดเลือกระดับการศึกษา

ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

 • เริ่มค้นหาตอนนี้ เลือกจากรายชื่อหรือกดค้นหา

 • ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

โปรดพิมพ์ และเลือกสถาบัน

 • พิมพ์ตัวอักษร 3 ตัวของชื่อมหาวิทยาลัย และเลือกจากลิสต์

 • กรอกชื่อมหาวิทยาลัย หรือโรงเรียน และเลือกจากลิสต์