พูดคุยกับเรา arrow

hipchat โทรหาเรา
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg

University of Alabama Birmingham - INTO USA

United States
เกี่ยวกับสถาบัน

เกี่ยวกับสถาบัน

มหาวิทยาลัย Alabama at Birmingham เปิดสอนหลักสูตรและพร้อมมอบโอกาสต่างๆให้กับนักศึกษานานาชาติที่มีความทะเยอทะยาน มีการสมัครเข้าเรียนโดยตรงในระดับปริญญาตรีและระดับบัณฑิตศึกษาสำหรับนักศึกษานานาชาติ

หากนักศึกษาต้องการการสนับสนุนเพิ่มเติมเกี่ยวกับทักษะการใช้ภาษาอังกฤษหรือทักษะด้านวิชาการ นักศึกษาสามารถเข้าเรียนในหลักสูตรต่อไปนี้ซึ่งขึ้นอยู่กับระดับความสามารถของนักศึกษา: International Year One, Undergraduate Transfer, Graduate Pathway และ Academic English

นักศึกษาที่เรียนในหลักสูตรเหล่านี้จะได้รับหน่วยกิตการเรียนพร้อมๆไปกับการได้พัฒนาทักษะด้านการเรียนและความรู้ภาษาอังกฤษ บริการอื่นๆของ UAB อย่างเช่น:

 • เจ้าหน้าที่แนะแนวด้านการเรียน
 • อาจารย์สอนภาษา
 • ศูนย์ทรัพยากรเพื่อการเรียนรู้
 • บริการช่วยเหลือส่วนบุคคล
 • ความช่วยเหลือด้านวีซ่าและการย้ายเข้าประเทศ
 • เวิร์คช็อปและงานกิจกรรมด้านการศึกษาและวัฒนธรรม

มหาวิทยาลัยได้รับการยกย่องอย่างกว้างขวางและไม่นานมานี้ก็ได้รับการจัดอันดับให้เป็นมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดของโลกในอันดับที่ 147 และสถาบันการศึกษาชั้นนำของรัฐอันดับที่ 67 โดย U.S. News & World Report ในปี 2022 นอกจากนี้ยังมีหลักสูตรระดับบัณฑิต 16 หลักสูตรที่อยู่ในระดับท็อป 25 อีกด้วย

UAB ก่อตั้งขึ้นในปีค.ศ. 1969 บนพื้นที่มากกว่า 275 เอเคอร์และมีนักศึกษาประมาณ 22,000 คน โดยมีนักศึกษาจากต่างประเทศมากกว่า 100 ประเทศ อีกทั้งยังเป็นสถาบันวิจัยที่ใหญ่ที่สุดและผู้จ้างงานรายใหญ่ที่สุดในรัฐ Alabama

ตั้งอยู่ใกล้ย่านธุรกิจของเมือง Birmingham สถานที่ตั้งของ UAB มีกิจกรรมหลากหลายให้นักศึกษาได้สนุกสนานในช่วงเวลาว่าง ซึ่งรวมถึงเส้นทางเดินป่าในเทือกเขา Appalachian, สถานบันเทิงยามค่ำคืนของเมืองที่น่าตื่นเต้น, กีฬาทางน้ำในแม่น้ำสายหลักสามสาย, โรงละคร, ร้านอาหาร และอีกมากมาย

ที่ UAB นักศึกษาสามารถมั่นใจได้ว่าจะได้รับการศึกษาที่จะทำให้ประสบความสำเร็จในอนาคต หลักสูตรต่างๆได้รับการออกแบบมาเพื่อช่วยให้นักศึกษาก้าวข้ามขีดจำกัดของตัวเอง และบรรลุเป้าหมายที่ต้องการ ดังนั้นนักศึกษาจะมีความพร้อมที่จะสร้างการเปลี่ยนแปลงในของโลกมืออาชีพ

Show more +Show less -
ข่าวสารล่าสุด

ข่าวสารล่าสุด

ความเป็นเลิศด้านการิจัย

UAB ได้รับเงินทุนสนับสนุนการวิจัย 849 ล้านเหรียญสหรัฐสำหรับปีงบประมาณ 2021 โดยอยู่ในอันดับที่ 7 ของโลกในด้านการดำเนินการวิจัยและการศึกษาในสาขาสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีจากการจัดอันดับมหาวิทยาลัยโลกปี 2020 โดย Times Higher Education

นักศึกษาระดับปริญญาตรีมากกว่า 7,000 คนและนักศึกษาระดับบัณฑิตมากกว่า 7,600 คนมีส่วนร่วมทำงานวิจัย

มหาวิทยาลัย Alabama at Birmingham ครอบคลุมพื้นที่ 1 ใน 4 ของย่านกลางเมือง Birmingham ซึ่งจะช่วยให้นักศึกษาสามารถปรับตัวเข้ากับสถานที่เรียนใหม่ได้อย่างดี มหาวิทยาลัยมีนักศึกษา 22,000 คนและเจ้าหน้าที่คณาจารย์ 23,000 คน ซึ่งทำให้มหาวิทยาลัยเป็นผู้จ้างงานรายเดียวที่ใหญ่ที่สุดในรัฐ Alabama มีผลกระทบกับเศรษฐกิจมากกว่า 7.15 พันล้านเหรียญสหรัฐต่อปี

วิทยาเขตที่มีความยั่งยืน

University Hall ซึ่งเป็นห้องเรียนและพื้นที่สำนักงานแห่งใหม่ของ UAB ได้รับการรับรองความเป็นผู้นำด้านพลังงานและการออกแบบเพื่อสิ่งแวดล้อม (LEED) อาคารวิทยาลัยศิลปศาสตร์และวิทยาศาสตร์แห่งใหม่ เป็นอาคารที่ได้รับการรับรอง LEED แห่งแรกในวิทยาเขต

มหาวิทยาลัยตั้งเป้าที่จะประหยัดพลังงาน, น้ำ และทรัพยากรต่างๆ ให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้รวมถึงสร้างขยะให้น้อยที่สุด แผนงานเพื่อความยั่งยืนเชิงยุทธศาสตร์ของ UAB จะทำหน้าที่ออกแบบ, สร้างและดูแลรักษาอาคารต่างๆให้มีความปลอดภัยและสุขภาพดีสำหรับผู้คนพร้อมๆไปกับการสร้างผลกระทบเชิงบวกต่อสิ่งแวดล้อม

Show more +Show less -
โครงสร้างแผนกวิชา

โครงสร้างแผนกวิชา

หลักสูตรปูพื้นฐาน ที่หลากหลาย, หลักสูตรระดับปริญญาตรี และหลักสูตรระดับสูงกว่าปริญญาตรี เปิดสอนสำหรับนักศึกษาต่างชาติเพื่อช่วยให้พวกเขามีคุณสมบัติสำหรับการศึกษาระดับปริญญาในสหรัฐอเมริกา

การสมัครเรียนโดยตรงในระดับปริญญาตรี

นักศึกษาที่มีคุณสมบัติผ่านเกณฑ์การรับเข้าศึกษา และผ่านเกณฑ์ความสามารถด้านภาษาอังกฤษสามารถสมัครเข้าเรียนในหลักสูตรระดับปริญญาตรีในหลากหลายสาขาวิชาและภาควิชา ได้โดยตรงกับ UAB

หลักสูตรนานาชาติปีที่ 1 (IY1)

นักศึกษาสามารถได้รับหน่วยกิตระดับปริญญา พร้อมๆกับการพัฒนาทักษะด้านวิชาการและภาษาอังกฤษ มีการสนับสนุนเพิ่มเติมเพื่อให้นักศึกษาสามารถจบการศึกษาในเวลาเดียวกันกับนักศึกษาในประเทศของ UAB สำหรับการเข้าเรียนในหลักสูตรระดับปริญญาตรี นักศึกษาสามารถเลือกเรียนหลักสูตรปูพื้นฐานที่เหมาะสมกับระดับภาษาอังกฤษของตนเอง (สูงสุด 3 ภาคเรียน) ซึ่งขึ้นอยู่กับความสามารถในการใช้ภาษาอังกฤษ

โปรแกรมเทียบโอนหน่วยกิตระดับปริญญาตรี

นักศึกษาที่เรียนจบหลักสูตรในระดับวิทยาลัยหรือปริญญาตรีแล้ว และต้องการโอนย้ายหน่วยกิตมายัง UAB สามารถใช้โปรแกรมเทียบโอนหน่วยกิตระดับปริญญาตรีได้ (Undergraduate Transfer Program)

การสมัครเรียนโดยตรงในระดับสูงกว่าปริญญาตรี

นักศึกษาที่ต้องการเข้าเรียนโดยตรงในหลักสูตรระดับสูงกว่าปริญญาตรีที่ UAB จะต้องสามารถผ่านเกณฑ์ในการรับเข้าเรียนและมีระดับความสามารถด้านภาษาอังกฤษตามที่มหาวิทยาลัยต้องการ

โปรแกรมปูพื้นฐานระดับปริญญาโท/เอก

โปรแกรมนี้ช่วยให้นักศึกษาต่างชาติมีทักษะด้านวิชาการและทักษะด้านภาษาที่จำเป็นสำหรับการศึกษาในระดับปริญญาโท และยังเป็นการเตรียมความพร้อมสำหรับการทดสอบ GMAT/GRE หากจำเป็น โดยโปรแกรมมีตัวเลือกทั้งแบบหนึ่งและสองภาคการศึกษาขึ้นอยู่กับความสามารถทางภาษาอังกฤษของนักศึกษา

หลักสูตรภาษาอังกฤษเชิงวิชาการ

นักศึกษาสามารถพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษ, ทักษะด้านวิชาการและทักษะการคิดอย่างมีวิจารณญาณเพื่อประสบความสำเร็จในการศึกษาระดับอุดมศึกษาในสหรัฐอเมริกา

Show more +Show less -
เงื่อนไขการรับสมัคร

เงื่อนไขการรับสมัคร

นักศึกษาต้องมีคุณสมบัติผ่านเกณฑ์เงื่อนไขการรับสมัครต่อไปนี้เพื่อการเข้าเรียนในหลักสูตรเพื่อการเรียนต่อ, หลักสูตรระดับปริญญาตรีหรือหลักสูตรระดับสูงกว่าปริญญาตรีที่มหาวิทยาลัย Alabama at Birmingham

การสมัครเรียนโดยตรงในระดับปริญญาตรี

ข้อกำหนดด้านวิชาการ: วุฒิการศึกษาระดับมัธยมศึกษาตอนปลายและมีเกรดเฉลี่ยไม่ต่ำกว่า 2.75 หรือเทียบเท่า (อาจมีข้อกำหนดและเอกสารประกอบเพิ่มเติมขึ้นอยู่กับหลักสูตรที่เลือกเรียน)

ข้อกำหนดด้านภาษาอังกฤษ: คะแนน IELTS ไม่ต่ำกว่า 6.0 (โดยไม่มีส่วนใดมีคะแนนต่ำกว่า 5.5), คะแนน TOEFL ไม่ต่ำกว่า 77 หรือเทียบเท่า

หลักสูตรนานาชาติปีที่ 1 (IY1)

ข้อกำหนดด้านวิชาการ: วุฒิการศึกษาระดับมัธยมศึกษาตอนปลายและมีเกรดเฉลี่ยไม่ต่ำกว่า 2.0

ข้อกำหนดด้านภาษาอังกฤษ: คะแนน IELTS ไม่ต่ำกว่า 5.0, คะแนน TOEFL ไม่ต่ำกว่า 50 หรือเทียบเท่า

โปรแกรมเทียบโอนหน่วยกิตระดับปริญญาตรี

ข้อกำหนดด้านวิชาการ: เกรดเฉลี่ยไม่ต่ำกว่า 2.0 และ และมีหน่วยกิตสำหรับเทียบโอนจากวิทยาลัยหรือมหาวิทยาลัยอย่างน้อย 12 หน่วยกิต

ข้อกำหนดด้านภาษาอังกฤษ: คะแนน IELTS ขั้นต่ำ 5.0 – 6.0, คะแนน TOEFL ขั้นต่ำ 50 – 77 หรือเทียบเท่า

การสมัครเรียนโดยตรงในระดับสูงกว่าปริญญาตรี

ข้อกำหนดด้านวิชาการ: วุฒิการศึกษาระดับปริญญาตรี ด้วยเกรดเฉลี่ยไม่ต่ำกว่า 3.0 บางหลักสูตรอาจต้องใช้คะแนน GRE หรือ GMAT (อาจมีข้อกำหนดและเอกสารประกอบเพิ่มเติมขึ้นอยู่กับหลักสูตรที่เลือกเรียน)

ข้อกำหนดด้านภาษาอังกฤษ: คะแนน IELTS ไม่ต่ำกว่า 6.5, คะแนน TOEFL ไม่ต่ำกว่า 80 หรือเทียบเท่า

หลักสูตรปูพื้นฐานระดับปริญญาโท

ข้อกำหนดด้านวิชาการ: นักศึกษาจะต้องสำเร็จการศึกษาในระดับปริญญาตรี, อนุปริญญา หรือเทียบเท่า ขึ้นอยู่กับหลักสูตรที่เลือกเรียน และมีเกรดเฉลี่ยไม่ต่ำกว่า 2.5 รวมทั้งมีคุณสมบัติตรงตามข้อกำหนดอื่นๆของหลักสูตร

ข้อกำหนดด้านภาษาอังกฤษ: คะแนน IELTS ขั้นต่ำ 5.5, คะแนน TOEFL ขั้นต่ำ 65 หรือเทียบเท่า

ภาษาอังกฤษวิชาการ

นักศึกษาจะต้องจบการศึกษาระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย หรืออนุปริญญา หรือเทียบเท่า

Show more +Show less -
ทุนการศึกษาและการจัดหาเงินทุน

ทุนการศึกษาและการจัดหาเงินทุน

เพื่อเป็นการสนับสนุนนักศึกษาต่างชาติที่ประสบความสำเร็จสูง มหาวิทยาลัย Alabama at Birmingham มอบทุนการศึกษาที่เป็นประโยชน์มากมายเพื่อสนับสนุนค่าเล่าเรียนและค่าครองชีพ นักศึกษาควรตรวจสอบ ความพร้อมและความเหมาะสม ของแต่ละทุน อาทิ:

ทุนการศึกษาระดับภูมิภาค

มีทุนการศึกษาสูงสุด 9,000 เหรียญสหรัฐสำหรับนักศึกษาที่มีคุณสมบัติเหมาะสมในหลักสูตร International Year One, หลักสูตรโอนหน่วยกิตระดับปริญญาตรี, หลักสูตรปริญญาโทรวมหรือหลักสูตรเพื่อการเรียนต่อระดับบัณฑิต

ทุนการศึกษาเพื่อการเรียนต่อ

ทุนการศึกษาสูงสุด 3,000 เหรียญสหรัฐต่อปีที่สามารถต่ออายุได้สูงสุด 3 ปีสำหรับนักศึกษาที่มีคุณสมบัติเหมาะสมซึ่งสำเร็จการเรียนหลักสูตร International Year One หรือหลักสูตรโอนหน่วยกิตระดับปริญญาตรีและมีคุณสมบัติตามที่กำหนด

ทุนการศึกษานานาชาติ

ทุนการศึกษาสูงสุด 7,500 เหรียญสหรัฐต่อปีที่สามารถต่ออายุได้สูงสุด 4 ปีสำหรับนักศึกษาที่มีคุณสมบัติเหมาะสมซึ่งลงทะเบียนเรียนโดยตรงในฐานะนักศึกษาหลักสูตรปริญญาปีแรก

ทุนการศึกษา IB

ทุนการศึกษาสูงสุด 2,500 เหรียญสหรัฐต่อปีที่สามารถต่ออายุได้สูงสุด 4 ปีสำหรับนักศึกษาที่มีคุณสมบัติเหมาะสมซึ่งลงทะเบียนเรียนโดยตรงในฐานะนักศึกษาหลักสูตรปริญญาปีแรก

Show more +Show less -
สิ่งอำนวยความสะดวก

สิ่งอำนวยความสะดวก

วิทยาเขต

นักศึกษาต่างชาติจะสามารถเพลิดเพลินไปวิทยาเขตของมหาวิทยาลัย Alabama at Birmingham มหาวิทยาลัยมีพื้นที่สีเขียวมากมายด้วยต้นไม้มากกว่า 4,400 ต้นและได้รับการขนานนามว่า Tree Campus USA University โดย Arbor Day Foundation เป็นเวลา 5 ปีติดต่อกัน มหาวิทยาลัยตั้งอยู่ใกล้กับย่านธุรกิจของเมือง Birmingham มี สิ่งต่างๆมากมายเพื่อให้ทุกคนได้รับความบันเทิง

อาคารต่างๆ

UAB ปรับปรุงโครงสร้างพื้นฐานเพื่อประโยชน์ของชุมชนอยู่เสมอ อาคารเรียนใหม่ประกอบด้วยคณะวิชาธุรกิจ Collat และคณะวิชาการพยาบาลและอาคารการแพทย์จีโนมและการวิจัยข้อมูล ทุกอาคารเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและทรัพยากรการเรียนรู้ชั้นนำ

ศูนย์นักศึกษา Hill อันน่าประทับใจเปิดในปี 2015 ภายในเต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยม มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหาร, โรงละครสไตล์สนามกีฬา, ร้านขายอุปกรณ์ทางเทคโนโลยี, ร้านหนังสือ และพื้นที่สำหรับกิจกรรมการชุมนุมและบริการ

กิจกรรมนอกหลักสูตร

มีกิจกรรมที่น่าตื่นเต้นมากมายสำหรับให้นักศึกษาได้มีส่วนร่วมนอกห้องเรียน ศูนย์สันทนาการ UAB อยู่ในอันดับที่ 18 ในบรรดาศูนย์สันทนาการนักศึกษาในวิทยาเขตที่ดีเยี่ยมที่สุดโดย Best College Reviews 2021 มหาวิทยาลัยมีสโมสรและองค์กรนักศึกษามากกว่า 340 ประเภท รวมถึง 20 สโมสรกีฬาและ 18 ทีมกีฬาระดับ Division I

บริการอาหาร

ภายในวิทยาเขตมีร้านอาหารมากกว่า 15 ร้าน ซึ่งจะทำให้นักศึกษามีทางเลือกบริการอาหารมากมายที่สามารถรองรับความชอบและความต้องการอันหลากหลาย โดยมีทางเลือกอาหารแบบบุฟเฟต์และแบบห่อกลับที่สามารถชำระค่าอาหารได้โดยการใช้บัตร ONE ของมหาวิทยาลัย ดังนั้นนักศึกษาจึงไม่ต้องกังวลกับการพกเงินสดติดตัวในวิทยาเขต

สุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดี

เมื่อเร็วๆนี้ UAB ได้ทำการปรับปรุงศูนย์บริการสุขภาพนักศึกษาและศูนย์ให้คำปรึกษาและสุขภาพ ศูนย์แห่งนี้มีพื้นที่ 23,000 ตารางฟุตและมีบริการช่วยเหลือที่เกี่ยวข้องกับเรื่องสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีสำหรับนักศึกษา

ที่พัก

หอพักนักศึกษาของ UAB ทุกแห่งตั้งอยู่ภายในวิทยาเขต ดังนั้นนักศึกษาสามารถเข้าถึงอาคารและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆที่ต้องการได้อย่างง่ายดาย รวมถึงย่านธุรกิจของเมือง Birmingham นักศึกษาส่วนใหญ่ของหลักสูตรนานาชาติปีที่ 1 (IY1) จะต้องพักในที่พักภายในมหาวิทยาลัย

Show more +Show less -
ศักยภาพของผู้สำเร็จการศึกษา

ศักยภาพของผู้สำเร็จการศึกษา

หลักสูตรเพื่อการเรียนต่อของมหาวิทยาลัย Alabama at Birmingham ได้รับการออกแบบเพื่อช่วยให้นักศึกษานานาชาติมีความพร้อมที่จะประสบความสำเร็จกับการเรียนหลักสูตรระดับปริญญาในสหรัฐอเมริกา มหาวิทยาลัยมีหลักสูตรระดับบัณฑิต 16 หลักสูตรที่อยู่ในระดับท็อป 25 ของสหรัฐอเมริกาจากการจัดอันดับบัณฑิตวิทยาลัยที่ดีที่สุดประจำปี 2022 ของ U.S. News & World Report

มหาวิทยาลัย มุ่งมั่นที่จะ รับรองว่านักศึกษาจะจบการศึกษาไปด้วยความรู้ที่มากกว่าใบปริญญา นักศึกษาได้รับการเตรียมตัวให้พร้อมที่จะเข้าสู่โลกแห่งมืออาชีพ พร้อมที่จะเผชิญกับความท้าทายที่เข้ามา และมีทักษะและประสบการณ์ที่นายจ้างมองหา

บริการด้านอาชีพ

ตลอดช่วงเวลาที่ UAB นักศึกษาสามารถใช้บริการความช่วยเหลือด้านอาชีพให้ได้มากที่สุด ด้วยเจ้าหน้าที่ที่พร้อมช่วยเหลือและทรัพยากรที่เป็นประโยชน์หมายความว่านักศึกษาจะมีโอกาสในการสร้างเครือข่ายกับนายจ้างและได้รับประสบการณ์ที่ประเมินค่าไม่ได้ ในภาคอุตสาหกรรม บริการต่างๆของมหาวิทยาลัย อาทิ:

 • งานแฟร์อาชีพ
 • เครื่องมือในการวางแผน
 • เว็บไซต์หางาน
 • การสัมภาษณ์ในวิทยาเขต
 • การให้ปรึกษาส่วนบุคคล
 • โอกาสในการได้รับประสบการณ์จากการฝึกงานและการทำงาน

ความเห็นนักศึกษา

''ผมได้เรียนรู้มากมายที่ UAB และการได้รับคำแนะนำและแรงบันดาลใจอย่างสม่ำเสมอจากอาจารย์ผู้สอนเป็นสิ่งที่ช่วยสร้างความมั่นใจสำหรับนักศึกษานานาชาติอย่างผม จุดเด่นที่สำคัญของหลักสูตรคือโครงการฝึกงานของ UAB ในช่วงฤดูร้อนของปี 2020 ผมได้มีโอกาสตรวจวัดการแพร่กระจายเชื้อ COVID-19 จากสถานการณ์การเดินทางเคลื่อนย้ายของชุมชนในรัฐ Georgia และ Mississippi''

Karan, อินเดีย

ปริญญาโทสาขาสาธารณสุข

ผู้ช่วยงานวิจัยคลินิก

สถาบันการแพทย์เพื่อผลลัพธ์และการมีชีวิตรอดจากโรคมะเร็ง

''UAB เป็นสถาบันการศึกษาที่ดีเยี่ยมสำหรับทุกคน นอกเหนือจากการเป็นสถาบันการแพทย์และโรงพยาบาลระดับชั้นนำของประเทศแล้ว UAB ยังมีพลังขับเคลื่อนที่ยิ่งใหญ่ มหาวิทยาลัยไม่เพียงจะมอบการศึกษาและทรัพยากรต่างๆที่ดีที่สุดเท่านั้น แต่ยังรวมถึงประสบการณ์อันน่าจดจำมากมายและมีคุณค่ากับชีวิตในอนาคต คุณจะรู้สึกดีกับมหาวิทยาลัยแห่งนี้''

Nabaa, ปากีสถาน

International Year One สาขาวิทยาศาสตร์

เจ้าหน้าที่คัดกรอง COVID-19, โรงพยาบาลเด็ก Alabama

Show more +Show less -
971
นักศึกษาต่างชาติ

ค่าครองชีพโดยเฉลี่ย United States

ดููค่าครองชีพทั้งหมด
169th  / 1250
Join University of Alabama at Birmingham
At University of Alabama at Birmingham
At University of Alabama at Birmingham
Yingnan speak
At University of Alabama at Birmingham
At University of Alabama at Birmingham
At University of Alabama at Birmingham
At University of Alabama at Birmingham
At University of Alabama at Birmingham
At University of Alabama at Birmingham
At University of Alabama at Birmingham
At University of Alabama at Birmingham
MapDefaultImage

ค่าใช้จ่ายทั้งหมดโดยประมาณ$1767

 • $816
  บ้านพัก
 • $677
  อาหาร
 • $98
  ชีวิตประจำวัน
 • $176
  เสื้อผ้า
คำนวนณค่าครองชีพของคุณ
USA and Canada Education Fair

USA and Canada Education Fair งานเรียนต่อสหรัฐอเมริกาและแคนาดา รูปแบบออนไลน์ พูดคุยกับตัวแทนสถาบันและมหาวิทยาลัย Top 100 ของโลก เตรียมความพร้อมเรียนต่อปี 2023 ไม่ว่าจะเป็น ขั้นตอนการเตรียมตัวเรียนต่อ การคัดเลือกคุณสมบัติเข้าเรียน คณะและหลักสูตรมาแรง รวมถึงข้อมูลทุนการศึกษา งานใหญ่แห่งปีที่ช่วยเตรียมทุกความพร้อมการเรียนต่อต่างประเทศให้กับน้อง ๆ มากที่สุด ทุกคำถามที่ข้องใจงานนี้มีคำตอบ

CA US Bangkok, Chiang Mai, Thailand 16th ก.ค. 2022 03:30 หลังเที่ยง - 07:30 หลังเที่ยง
ฟรี สัมมนาออนไลน์ เจาะลึกสุดยอดเทคนิคการเขียน SOP “เขียนอย่างไรให้โดนใจยูดัง”

ฟรี สัมมนาออนไลน์ เจาะลึกสุดยอดเทคนิคการเขียน SOP  “เขียนอย่างไรให้โดนใจยูดัง” 

📅 วันเสาร์ที่ 23 กรกฎาคม 2565 

เวลา 13.30 – 14.30 

💻 ร่วมงานออนไลน์ผ่าน Zoom

น้อง ๆ ทราบไหมว่า Statement of Purpose หรือ SOP เป็นหนึ่งในเอกสารสำคัญสำหรับการสมัครเรียนต่อมหาวิทยาลัย Top ระดับโลก หรือ สมัครชิงทุนเข้ามหาวิทยาลัยในต่างประเทศ ซึ่งบ่งบอกตัวตนของน้อง ๆ และทำให้มหาวิทยาลัยตัดสินใจรับน้องเข้าศึกษาต่อ ใครที่กำลังวางแผนเรียนต่อต่างประเทศ โดยเฉพาะประเทศอังกฤษ หรือ กำลังเตรียมเอกสารยื่นใบสมัครไม่ควรพลาด 

 

โดย Jirasuth Vongvorakarn (Bon)

Country officer, Thailand – De Montfort University

CA US Bangkok, Chiang Mai, Thailand 23rd ก.ค. 2022 01:30 หลังเที่ยง - 02:30 หลังเที่ยง

อ่าน วิธีที่เรารวบรวมและนำเสนอรายละเอียดคอร์ส เพื่อดูเกี่ยวกับข้อมูลที่แสดงในนี้ ทั้งนี้ IDP จะไม่รับผิดชอบต่อข้อผิดพลาดใด ๆ ของเนื้อหาในเว็บไซต์ เราจึงแนะนำให้คุณปรึกษากับเจ้าหน้าที่แนะแนว IDP โดยตรงเพื่อรับข้อมูลล่าสุดและเที่ยงตรงที่สุดเสมอ

โปรดเลือกระดับการศึกษา

ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

 • เริ่มค้นหาตอนนี้ เลือกจากรายชื่อหรือกดค้นหา

 • ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

โปรดพิมพ์ และเลือกสถาบัน

 • พิมพ์ตัวอักษร 3 ตัวของชื่อมหาวิทยาลัย และเลือกจากลิสต์

 • กรอกชื่อมหาวิทยาลัย หรือโรงเรียน และเลือกจากลิสต์

โปรดเลือกระดับการศึกษา

Got any ideal countries in mind?