text.skipToContent text.skipToNavigation
Language: Language:
ติดต่อ IDP 02-638-3111 หรือ Line: @idpthailand
IDP เชียงใหม่ 053-217-552 หรือ Line: @idpchiangmai

อัปเดตข้อมูล COVID-19: สถาบันนี้มีคอร์สเรียนที่เริ่มเรียนแบบออนไลน์ได้และเข้าเรียนในห้องเรียนจริงภายหลัง

อัปเดต ข้อมูลใหม่ล่าสุด ด้านล่าง

video Bg

University of Alabama Birmingham - INTO USA

United States
เกี่ยวกับสถาบัน

เกี่ยวกับสถาบัน

มหาวิทยาลัย Alabama at Birmingham เปิดสอนหลักสูตรและพร้อมมอบโอกาสต่างๆให้กับนักศึกษานานาชาติที่มีความทะเยอทะยาน มีการสมัครเข้าเรียนโดยตรงในระดับปริญญาตรีและระดับบัณฑิตศึกษาสำหรับนักศึกษานานาชาติ

หากนักศึกษาต้องการการสนับสนุนเพิ่มเติมเกี่ยวกับทักษะการใช้ภาษาอังกฤษหรือทักษะด้านวิชาการ นักศึกษาสามารถเข้าเรียนในหลักสูตรต่อไปนี้ซึ่งขึ้นอยู่กับระดับความสามารถของนักศึกษา: International Year One, Undergraduate Transfer, Graduate Pathway และ Academic English

นักศึกษาที่เรียนในหลักสูตรเหล่านี้จะได้รับหน่วยกิตการเรียนพร้อมๆไปกับการได้พัฒนาทักษะด้านการเรียนและความรู้ภาษาอังกฤษ บริการอื่นๆของ UAB อย่างเช่น:

 • เจ้าหน้าที่แนะแนวด้านการเรียน
 • อาจารย์สอนภาษา
 • ศูนย์ทรัพยากรเพื่อการเรียนรู้
 • บริการช่วยเหลือส่วนบุคคล
 • ความช่วยเหลือด้านวีซ่าและการย้ายเข้าประเทศ
 • เวิร์คช็อปและงานกิจกรรมด้านการศึกษาและวัฒนธรรม

มหาวิทยาลัยมีชื่อเสียงในวงกว้างและอยู่ในอันดับที่ 175 ในการจัดอันดับมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดของโลกโดย U.S. News & World Report ในปี 2019 นอกจากนี้ยังอยู่ในอันดับที่ 1 ของสหรัฐอเมริกาและอันดับที่ 12 ของโลกในการจัดอันดับมหาวิทยาลัยสมัยใหม่ของโลกโดย Times Higher Education World University Rankings

มหาวิทยาลัย Alabama at Birmingham ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปีค.ศ. 1969 ตั้งอยู่บนพื้นที่ 275 เอเคอร์และมีนักศึกษาประมาณ 22,000 คนพร้อมด้วยนักศึกษาต่างชาติมากมายที่มาจากมากกว่า 100 ประเทศ

ตั้งอยู่ใกล้ย่านธุรกิจของเมือง Birmingham สถานที่ตั้งของ UAB มีกิจกรรมหลากหลายให้นักศึกษาได้สนุกสนานในช่วงเวลาว่าง ซึ่งรวมถึงเส้นทางเดินป่าในเทือกเขา Appalachian, สถานบันเทิงยามค่ำคืนของเมืองที่น่าตื่นเต้น, กีฬาทางน้ำในแม่น้ำสายหลักสามสาย, โรงละคร, ร้านอาหาร และอีกมากมาย

ที่ UAB นักศึกษาสามารถมั่นใจได้ว่าจะได้รับการศึกษาที่จะทำให้ประสบความสำเร็จในอนาคต หลักสูตรต่างๆได้รับการออกแบบมาเพื่อช่วยให้นักศึกษาก้าวข้ามขีดจำกัดของตัวเอง และบรรลุเป้าหมายที่ต้องการ ดังนั้นนักศึกษาจะมีความพร้อมที่จะสร้างการเปลี่ยนแปลงในของโลกมืออาชีพ

Show more +Show less -
ข่าวสารล่าสุด

ข่าวสารล่าสุด

อยู่ในอันดับต้นๆของมหาวิทยาลัยอายุน้อย

เป็นปีที่สองติดต่อกันที่ มหาวิทยาลัย Alabama at Birmingham ได้รับการจัดอันดับให้เป็นมหาวิทยาลัยอันดับต้นๆของสหรัฐอเมริกาและยังได้รับการจัดอันดับเป็นอันดับที่ 12 ของโลกจากการจัดอันดับ การจัดอันดับมหาวิทยาลัยโลกโดย Times Higher Education, การจัดอันดับมหาวิทยาลัยสมัยใหม่ 2019

มหาวิทยาลัย Alabama at Birmingham ครอบคลุมพื้นที่ 1 ใน 4 ของย่านกลางเมือง Birmingham ซึ่งจะช่วยให้นักศึกษาสามารถปรับตัวเข้ากับสถานที่เรียนใหม่ได้อย่างดี มหาวิทยาลัยมีนักศึกษา 22,000 คนและเจ้าหน้าที่คณาจารย์ 23,000 คน ซึ่งทำให้มหาวิทยาลัยเป็นผู้จ้างงานรายเดียวที่ใหญ่ที่สุดในรัฐ Alabama

วิทยาเขตที่มีความยั่งยืน

University Hall ซึ่งเป็นห้องเรียนและพื้นที่สำนักงานแห่งใหม่ของ UAB ได้รับการรับรองความเป็นผู้นำด้านพลังงานและการออกแบบเพื่อสิ่งแวดล้อม (LEED) อาคารวิทยาลัยศิลปศาสตร์และวิทยาศาสตร์แห่งใหม่ เป็นอาคารที่ได้รับการรับรอง LEED แห่งแรกในวิทยาเขต

มหาวิทยาลัยตั้งเป้าที่จะประหยัดพลังงาน, น้ำ และทรัพยากรต่างๆ ให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้รวมถึงสร้างขยะให้น้อยที่สุด แผนยุทธศาสตร์การพัฒนาอย่างยั่งยืนของ UAB นั้นใช้เพื่อออกแบบ, สร้าง และบำรุงรักษาอาคารที่เป็นสถานที่ที่ปลอดภัยและดีต่อสุขภาพสำหรับผู้คน ควบคู่ไปกับการส่งผลดีต่อสิ่งแวดล้อม

Show more +Show less -
โครงสร้างแผนกวิชา

โครงสร้างแผนกวิชา

หลักสูตรปูพื้นฐาน ที่หลากหลาย, หลักสูตรระดับปริญญาตรี และหลักสูตรระดับสูงกว่าปริญญาตรี เปิดสอนสำหรับนักศึกษาต่างชาติเพื่อช่วยให้พวกเขามีคุณสมบัติสำหรับการศึกษาระดับปริญญาในสหรัฐอเมริกา

การสมัครเรียนโดยตรงในระดับปริญญาตรี

นักศึกษาที่มีคุณสมบัติผ่านเกณฑ์การรับเข้าศึกษา และผ่านเกณฑ์ความสามารถด้านภาษาอังกฤษสามารถสมัครเข้าเรียนในหลักสูตรระดับปริญญาตรีในหลากหลายสาขาวิชาและภาควิชา ได้โดยตรงกับ UAB

การสมัครเรียนโดยตรงในระดับสูงกว่าปริญญาตรี

นักศึกษาที่ต้องการเข้าเรียนโดยตรงในหลักสูตรระดับสูงกว่าปริญญาตรีที่ UAB จะต้องสามารถผ่านเกณฑ์ในการรับเข้าเรียนและมีระดับความสามารถด้านภาษาอังกฤษตามที่มหาวิทยาลัยต้องการ

หลักสูตรนานาชาติปีที่ 1 (IY1)

นักศึกษาสามารถได้รับหน่วยกิตระดับปริญญา พร้อมๆกับการพัฒนาทักษะด้านวิชาการและภาษาอังกฤษ มีการสนับสนุนเพิ่มเติมเพื่อให้นักศึกษาสามารถจบการศึกษาในเวลาเดียวกันกับนักศึกษาในประเทศของ UAB สำหรับการเข้าเรียนในหลักสูตรระดับปริญญาตรี นักศึกษาสามารถเลือกเรียนหลักสูตรปูพื้นฐานที่เหมาะสมกับระดับภาษาอังกฤษของตนเอง (สูงสุด 3 ภาคเรียน) ซึ่งขึ้นอยู่กับความสามารถในการใช้ภาษาอังกฤษ

โปรแกรมเทียบโอนหน่วยกิตระดับปริญญาตรี

นักศึกษาที่เรียนจบหลักสูตรในระดับวิทยาลัยหรือปริญญาตรีแล้ว และต้องการโอนย้ายหน่วยกิตมายัง UAB สามารถใช้โปรแกรมเทียบโอนหน่วยกิตระดับปริญญาตรีได้ (Undergraduate Transfer Program)

โปรแกรมปูพื้นฐานระดับปริญญาโท/เอก

โปรแกรมนี้ช่วยให้นักศึกษาต่างชาติมีทักษะด้านวิชาการและทักษะด้านภาษาที่จำเป็นสำหรับการศึกษาในระดับปริญญาโท และยังเป็นการเตรียมความพร้อมสำหรับการทดสอบ GMAT/GRE หากจำเป็น โดยโปรแกรมมีตัวเลือกทั้งแบบหนึ่งและสองภาคการศึกษาขึ้นอยู่กับความสามารถทางภาษาอังกฤษของนักศึกษา

หลักสูตรภาษาอังกฤษเชิงวิชาการ

นักศึกษาสามารถพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษ, ทักษะด้านวิชาการและทักษะการคิดอย่างมีวิจารณญาณเพื่อประสบความสำเร็จในการศึกษาระดับอุดมศึกษาในสหรัฐอเมริกา

Show more +Show less -
เงื่อนไขการรับสมัคร

เงื่อนไขการรับสมัคร

เพื่อให้มีสิทธิ์เข้าศึกษาในหลักสูตรปูพื้นฐานที่มหาวิทยาลัย Alabama at Birmingham นักศึกษาจะต้องผ่าน เกณฑ์การรับเข้าเรียน บางข้อ

การสมัครเรียนโดยตรงในระดับปริญญาตรี

ข้อกำหนดด้านวิชาการ: วุฒิการศึกษาระดับมัธยมศึกษาตอนปลายและมีเกรดเฉลี่ยไม่ต่ำกว่า 2.75 หรือเทียบเท่า (อาจมีข้อกำหนดและเอกสารประกอบเพิ่มเติมขึ้นอยู่กับหลักสูตรที่เลือกเรียน)

ข้อกำหนดด้านภาษาอังกฤษ: คะแนน IELTS ไม่ต่ำกว่า 6.0 (โดยไม่มีส่วนใดมีคะแนนต่ำกว่า 5.5), คะแนน TOEFL ไม่ต่ำกว่า 77 หรือเทียบเท่า

การสมัครเรียนโดยตรงในระดับสูงกว่าปริญญาตรี

ข้อกำหนดด้านวิชาการ: วุฒิการศึกษาระดับปริญญาตรี ด้วยเกรดเฉลี่ยไม่ต่ำกว่า 3.0 บางหลักสูตรอาจต้องใช้คะแนน GRE หรือ GMAT (อาจมีข้อกำหนดและเอกสารประกอบเพิ่มเติมขึ้นอยู่กับหลักสูตรที่เลือกเรียน)

ข้อกำหนดด้านภาษาอังกฤษ: คะแนน IELTS ไม่ต่ำกว่า 6.5, คะแนน TOEFL ไม่ต่ำกว่า 80 หรือเทียบเท่า

หลักสูตรนานาชาติปีที่ 1 (IY1)

ข้อกำหนดด้านวิชาการ: วุฒิการศึกษาระดับมัธยมศึกษาตอนปลายและมีเกรดเฉลี่ยไม่ต่ำกว่า 2.0

ข้อกำหนดด้านภาษาอังกฤษ: คะแนน IELTS ไม่ต่ำกว่า 5.0, คะแนน TOEFL ไม่ต่ำกว่า 50 หรือเทียบเท่า

โปรแกรมเทียบโอนหน่วยกิตระดับปริญญาตรี

ข้อกำหนดด้านวิชาการ: เกรดเฉลี่ยไม่ต่ำกว่า 2.0 และ และมีหน่วยกิตสำหรับเทียบโอนจากวิทยาลัยหรือมหาวิทยาลัยอย่างน้อย 12 หน่วยกิต

ข้อกำหนดด้านภาษาอังกฤษ: คะแนน IELTS ขั้นต่ำ 5.0 – 6.0, คะแนน TOEFL ขั้นต่ำ 50 – 77 หรือเทียบเท่า

หลักสูตรปูพื้นฐานระดับปริญญาโท

ข้อกำหนดด้านวิชาการ: นักศึกษาจะต้องสำเร็จการศึกษาในระดับปริญญาตรี, อนุปริญญา หรือเทียบเท่า ขึ้นอยู่กับหลักสูตรที่เลือกเรียน และมีเกรดเฉลี่ยไม่ต่ำกว่า 2.5 รวมทั้งมีคุณสมบัติตรงตามข้อกำหนดอื่นๆของหลักสูตร

ข้อกำหนดด้านภาษาอังกฤษ: คะแนน IELTS ขั้นต่ำ 5.5, คะแนน TOEFL ขั้นต่ำ 65 หรือเทียบเท่า

ภาษาอังกฤษวิชาการ

นักศึกษาจะต้องจบการศึกษาระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย หรืออนุปริญญา หรือเทียบเท่า

Show more +Show less -
ทุนการศึกษาและการจัดหาเงินทุน

ทุนการศึกษาและการจัดหาเงินทุน

เพื่อเป็นการสนับสนุนนักศึกษาต่างชาติที่ประสบความสำเร็จสูง มหาวิทยาลัย Alabama at Birmingham มอบทุนการศึกษาที่เป็นประโยชน์มากมายเพื่อสนับสนุนค่าเล่าเรียนและค่าครองชีพ นักศึกษาควรตรวจสอบ ความพร้อมและความเหมาะสม ของแต่ละทุน อาทิ:

ทุนการศึกษาระดับภูมิภาค

มีมูลค่าสูงสุดถึง 9,000 USD สำหรับนักศึกษาที่ผ่านเกณฑ์ของหลักสูตรปูพื้นฐาน

ทุนการศึกษานานาชาติ

สูงถึง 7,500 USD สำหรับนักศึกษาที่มีสิทธิ์ซึ่งลงทะเบียนโดยตรงในฐานะนักศึกษาชั้นปีที่หนึ่งในระดับปริญญา

ทุนการศึกษา IB

สูงถึง 2,500 USD สำหรับนักศึกษาที่มีสิทธิ์ซึ่งลงทะเบียนโดยตรงในฐานะนักศึกษาชั้นปีที่หนึ่งในระดับปริญญา

ทุนการศึกษา UAB Continuing Success

สูงถึง 3,000 USD สำหรับนักศึกษาที่มีคุณสมบัติผ่านเกณฑ์ ซึ่งสำเร็จการเรียนในหลักสูตรนานาชาติปีที่ 1 (IY1) และประสบความสำเร็จตามข้อกำหนดของความก้าวหน้า

Show more +Show less -
สิ่งอำนวยความสะดวก

สิ่งอำนวยความสะดวก

วิทยาเขต

นักศึกษาต่างชาติจะสามารถเพลิดเพลินไปวิทยาเขตของมหาวิทยาลัย Alabama at Birmingham ที่นี่เป็นที่ตั้งของพื้นที่สีเขียวมากมายและต้นไม้กว่า 4,400 ต้น จึงได้รับการขนานนามว่าเป็น Tree Campus USA university โดยมูลนิธิ Arbor Day Foundation เป็นเวลาห้าปีติดต่อกัน มหาวิทยาลัยตั้งอยู่ใกล้กับย่านธุรกิจของเมือง Birmingham มี สิ่งต่างๆมากมายเพื่อให้ทุกคนได้รับความบันเทิง

อาคารต่างๆ

UAB ปรับปรุงโครงสร้างพื้นฐานเพื่อประโยชน์ของชุมชนอยู่เสมอ อาคารแห่งใหม่อาทิ โรงเรียนธุรกิจ Collat และโรงเรียนพยาบาลศาสตร์ และมีศูนย์การแพทย์จีโนมและการวิจัยข้อมูลที่กำลังจะเปิดให้บริการ ทุกอาคารเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและทรัพยากรการเรียนรู้ชั้นนำ

ศูนย์นักศึกษา Hill อันน่าประทับใจเปิดในปี 2015 ภายในเต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยม มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหาร, โรงละครสไตล์สนามกีฬา, ร้านขายอุปกรณ์ทางเทคโนโลยี, ร้านหนังสือ และพื้นที่สำหรับกิจกรรมการชุมนุมและบริการ

กิจกรรมนอกหลักสูตร

มีกิจกรรมที่น่าตื่นเต้นมากมายสำหรับให้นักศึกษาได้มีส่วนร่วมนอกห้องเรียน ศูนย์นันทนาการ UAB ได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งใน 50 Best RECs College Consensus 2018 มีสโมสรและองค์กรนักศึกษามากกว่า 250 แห่งดำเนินการอยู่ รวมถึงสโมสรกีฬา 20 แห่งและทีมกีฬา 18 ทีมในดิวิชั่น 1

บริการอาหาร

มีร้านอาหารในมหาวิทยาลัย 13 แห่ง เป็นตัวเลือกในการรับประทานอาหารมากมายให้กับนักศึกษา รองรับความชื่นชอบและความต้องการที่หลากหลาย มีตัวเลือกร้านอาหารแบบบุฟเฟต์ และร้านอาหารแบบห่อกลับบ้าน ซึ่งนักศึกษาสามารถชำระค่าอาหารได้โดยใช้บัตร ONE ของมหาวิทยาลัย ดังนั้นนักศึกษาจึงไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับการพกเงินสดตลอดเวลา

สุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดี

เมื่อเร็วๆนี้ UAB ได้ทำการปรับปรุงศูนย์บริการสุขภาพนักศึกษาและศูนย์ให้คำปรึกษาและสุขภาพ ศูนย์แห่งนี้มีพื้นที่มากกว่า 23,000 ตารางฟุต และมุ่งมั่นที่จะให้การสนับสนุนด้านสุขภาพและความเป็นอยู่แก่นักศึกษา

ที่พัก

หอพักนักศึกษาของ UAB ทุกแห่งตั้งอยู่ภายในวิทยาเขต ดังนั้นนักศึกษาสามารถเข้าถึงอาคารและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆที่ต้องการได้อย่างง่ายดาย รวมถึงย่านธุรกิจของเมือง Birmingham นักศึกษาส่วนใหญ่ของหลักสูตรนานาชาติปีที่ 1 (IY1) จะต้องพักในที่พักภายในมหาวิทยาลัย

Show more +Show less -
ศักยภาพของผู้สำเร็จการศึกษา

ศักยภาพของผู้สำเร็จการศึกษา

หลักสูตรเพื่อการเรียนต่อของมหาวิทยาลัย Alabama at Birmingham ได้รับการออกแบบเพื่อช่วยให้นักศึกษานานาชาติมีความพร้อมที่จะประสบความสำเร็จกับการเรียนหลักสูตรระดับปริญญาในสหรัฐอเมริกา โดยมี 17 หลักสูตรระดับบัณฑิตที่อยู่ในระดับท็อป 25 ของสหรัฐอเมริกาในการจัดอันดับบัณฑิตวิทยาลัยที่ดีที่สุดประจำปี 2020-2021 โดย U.S. News & World Report

มหาวิทยาลัย มุ่งมั่นที่จะ รับรองว่านักศึกษาจะจบการศึกษาไปด้วยความรู้ที่มากกว่าใบปริญญา นักศึกษาได้รับการเตรียมตัวให้พร้อมที่จะเข้าสู่โลกแห่งมืออาชีพ พร้อมที่จะเผชิญกับความท้าทายที่เข้ามา และมีทักษะและประสบการณ์ที่นายจ้างมองหา

บริการด้านอาชีพ

ตลอดช่วงเวลาที่ UAB นักศึกษาสามารถใช้บริการความช่วยเหลือด้านอาชีพให้ได้มากที่สุด ด้วยเจ้าหน้าที่ที่พร้อมช่วยเหลือและทรัพยากรที่เป็นประโยชน์หมายความว่านักศึกษาจะมีโอกาสในการสร้างเครือข่ายกับนายจ้างและได้รับประสบการณ์ที่ประเมินค่าไม่ได้ ในภาคอุตสาหกรรม บริการต่างๆของมหาวิทยาลัย อาทิ:

 • งานแฟร์อาชีพ
 • เครื่องมือในการวางแผน
 • เว็บไซต์หางาน
 • การสัมภาษณ์ในวิทยาเขต
 • การให้ปรึกษาส่วนบุคคล
 • โอกาสในการได้รับประสบการณ์จากการฝึกงานและการทำงาน

Show more +Show less -
971
นักศึกษาต่างชาติ

ค่าครองชีพโดยเฉลี่ย United States

ดููค่าครองชีพทั้งหมด
169th  / 1250
Join University of Alabama at Birmingham
At University of Alabama at Birmingham
At University of Alabama at Birmingham
Yingnan speak
At University of Alabama at Birmingham
At University of Alabama at Birmingham
At University of Alabama at Birmingham
At University of Alabama at Birmingham
At University of Alabama at Birmingham
At University of Alabama at Birmingham
At University of Alabama at Birmingham
At University of Alabama at Birmingham
Birmingham Alabama 1720 2nd Ave South
INTO UAB works in partnership with the University of Alabama at Birmingham to offer high-quality university preparation programs for international students. The institute?s Academic English, International Year One and Graduate Pathway programs help students transition to a US degree program. Students will enter a fully integrated program to learn alongside American peers and earn academic credits towards university degree while developing English and academic skills.

Students have access to all the campus facilities and activities, and academic, social, and cultural resources at UAB. These include the University Academic Success Center, which promotes and fosters student success, enhances academic performance, and inspires to achieve academic, professional, and personal goals. The INTO UAB resources are intentionally designed to facilitate experiences that encourage persistence and prepares for life after graduation. Services like the Multicultural and Diversity Programs, the International Student and Scholar Services, the Student Advocacy group, the Student Health and Wellness Center, and the Student Counseling Center are all available to international students.

The institute provides the best learning environment through highly qualified instructors, facilities with the latest technology, small class sizes, personalized support, social activities, and a welcoming community all contribute to the rich campus experience. The INTO University of Alabama at Birmingham Center is located right in the heart of the campus, just steps away from the Campus Green.

Consistently ranked as one of the most diverse college campuses in the US, The University of Alabama at Birmingham attracts students and faculty from more than 100 countries.
https://images1.content-gbl.com/commimg/myhotcourses/institution/profile/myhc_292501_320px.jpg University of Alabama Birmingham - INTO USA https://www.idp.com/thailand/universities/university-of-alabama-birmingham-into-usa/iid-us-01174/

ค่าใช้จ่ายทั้งหมดโดยประมาณ$1745

 • $795
  บ้านพัก
 • $676
  อาหาร
 • $99
  ชีวิตประจำวัน
 • $175
  เสื้อผ้า
คำนวนณค่าครองชีพของคุณ

อ่าน วิธีที่เรารวบรวมและนำเสนอรายละเอียดคอร์ส เพื่อดูเกี่ยวกับข้อมูลที่แสดงในนี้ ทั้งนี้ IDP จะไม่รับผิดชอบต่อข้อผิดพลาดใด ๆ ของเนื้อหาในเว็บไซต์ เราจึงแนะนำให้คุณปรึกษากับเจ้าหน้าที่แนะแนว IDP โดยตรงเพื่อรับข้อมูลล่าสุดและเที่ยงตรงที่สุดเสมอ

โปรดเลือกระดับการศึกษา

ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

 • เริ่มค้นหาตอนนี้ เลือกจากรายชื่อหรือกดค้นหา

 • ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

โปรดพิมพ์ และเลือกสถาบัน

 • พิมพ์ตัวอักษร 3 ตัวของชื่อมหาวิทยาลัย และเลือกจากลิสต์

 • กรอกชื่อมหาวิทยาลัย หรือโรงเรียน และเลือกจากลิสต์