text.skipToContent text.skipToNavigation
Language: Language:
ติดต่อ IDP 02-638-3111 หรือ Line: @idpthailand
IDP เชียงใหม่ 053-217-552 หรือ Line: @idpchiangmai

อัปเดตข้อมูล COVID-19: สถาบันนี้มีคอร์สเรียนที่เริ่มเรียนแบบออนไลน์ได้และเข้าเรียนในห้องเรียนจริงภายหลัง

อัปเดต ข้อมูลใหม่ล่าสุด ด้านล่าง

video Bg
เกี่ยวกับสถาบัน

เกี่ยวกับสถาบัน

มหาวิทยาลัยแห่ง Canberra (UC) เป็นมหาวิทยาลัยรุ่นใหม่ที่มีอายุเพียง 30 ปี ด้วยมุมมองสดใหม่ทางด้านการศึกษา การเรียนรู้จากประสบการณ์จริงและการจัดวางหลักสูตรให้สอดคล้องกับภาคอุตสาหกรรมของ UC ทำให้มหาวิทยาลัยได้รับการจัดอันดับเป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำ 1% แรกจากทั่วโลก (Times Higher Education University Rankings 2019) และเป็นหนึ่งในสิบมหาวิทยาลัยชั้นนำของออสเตรเลีย

มหาวิทยาลัยแห่ง Canberra เป็นที่นิยมจากอัตราการจ้างงาน, โครงงานอุตสาหกรรมและการฝึกงาน ที่ทำให้นักศึกษาสามารถมองเห็นอนาคตของเส้นทางอาชีพตัวเองได้หลังจากจบการศึกษา มอบมุมมองให้กับนักศึกษาในการอยู่ในจุดที่ดีที่สุดในการประสบความสำเร็จในชีวิตการทำงานหลังจากจบการศึกษา และสร้างนักศึกษาให้เป็นที่ต้องการของนายจ้าง

หลักสูตรของ UC มีความหลากหลายและกว้างขวาง ครอบคลุมหลายสาขาวิชา และยังถูกออกแบบมาให้สอดคล้องกับความต้องการของภาคอุตสาหกรรม ทำเลที่ตั้งของมหาวิทยาลัยอยู่ในใจกลางย่านการเมืองของประเทศออสเตรเลีย มีหลักสูตรสูตรในสาขานิติศาสตร์, บริหารธุรกิจ และการเมือง ซึ่งนักศึกษาจะเป็นผู้นำในสาขาวิชาเหล่านี้ นักศึกษาที่เลือกเรียนด้านไอทีและวิทยาศาสตร์ที่ UC อยู่ในระดับแนวหน้าของนวัตกรรมพร้อมคุณวุฒิที่ออกแบบมาเพื่อรวมเข้ากับการพัฒนาล่าสุดและล้ำสมัย

นอกจากนี้ UC ยังพัฒนาความเชี่ยวชาญทางด้านกีฬา, การศึกษา และสุขภาพ ซึ่งทำให้มหาวิทยาลัยเป็นศูนย์รวมนวัตกรรมด้านการศึกษาใน ACT มหาวิทยาลัยได้รับการจัดอันดับอยู่ในระดับสูงในด้านการดูแลสนับสนุนนักศึกษา, ทรัพยากรการเรียนรู้ และการพัฒนาทักษะต่างๆ และเป็นอันดันหนึ่งใน ACT (QILT 2019)

UC ตั้งอยู่ใน Canberra เมืองหลวงที่มีชีวิตชีวาของออสเตรเลีย เป็นเมืองที่ปลอดภัย มีนวัตกรรม และทันสมัย รวมทั้งได้รับรางวัลเมืองที่น่าอยู่ที่สุดในโลกจาก OECD เมือง Canberra ยังเป็นเมืองอันดับหนึ่งในด้านการศึกษา, การทำงาน, ความปลอดภัย, สภาพแวดล้อม, รายได้ และความพึงพอใจในการใช้ชีวิต Canberra ได้รับการพิจารณาจากรัฐบาลออสเตรเลียให้เป็นสถานที่ที่เหมาะสมสำหรับการได้รับสิทธิในการทำงานหลังจากสำเร็จการศึกษาเป็นระยะเวลาสามปี

Show more +Show less -
ข่าวสารล่าสุด

ข่าวสารล่าสุด

การเรียนออนไลน์ในภาคเรียนที่สอง

UC เข้าใจดีว่าการศึกษาเป็นสิ่งสำคัญสำหรับนักศึกษาในการวางแผนการเรียนต่อแบบต่อเนื่อง แม้ในช่วงเวลาที่มีการงดการเดินทางระหว่างประเทศเนื่องจากการระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 ด้วยเหตุนี้มหาวิทยาลัยจึงขอเสนอทางเลือกการเรียนออนไลน์ในหลักสูตรที่เป็นที่นิยม โดยการ เปิดให้มีการเรียนการสอนแบบออนไลน์ เมื่อมีข้อจำกัดในเรื่องการเดินทาง แทนการเรียนแบบปกติ

งดการขึ้นอัตราค่าเล่าเรียน

เพื่อเป็นการ สนับสนุนนักศึกษา ค่าเล่าเรียนของนักศึกษาต่างชาติของ UC ในปี 2021 จะยังคงไม่เปลี่ยนแปลงจากอัตราเดิมในปี 2020 นอกจากนี้ยังมีการมอบทุนการศึกษาจำนวนมากให้กับนักศึกษา พร้อมกับการคืนเงินเป็นกรณีพิเศษ และการเตรียมการรับเข้าเรียน

สิ่งอำนวยความสะดวก

ห้องปฏิบัติการวิจัยชีวเคมีก่อสร้างเสร็จเรียบร้อยที่คณะวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี รวมทั้งห้องทดลองปฏิบัติการและสตูดิโอสำหรับนักศึกษาของคณะวิชาศิลปศาสตร์และการออกแบบก็สร้างเสร็จแล้วเช่นเดียวกัน โครงการเหล่านี้มีจุดประสงค์ในการสร้างสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการบูรณาการและมีความทันสมัย ซึ่งจะช่วยให้เกิดการวิจัยที่มีคุณภาพสูง ที่พักแห่งใหม่สำหรับคณาจารย์ และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ถูกพัฒนาเพื่อมีส่วนร่วมกับอุตสาหกรรมและวิชาชีพ

พื้นที่ eSports เพียงแห่งเดียวของเมือง Canberra

มหาวิทยาลัยแห่ง Canberra เป็นที่ตั้งของ เลานจ์ eSports เพียงแห่งเดียวในเมือง Canberra และเป็นพื้นที่ดีที่สุดสำหรับ eSports ในสถาบันการศึกษาระดับอุดมศึกษา พื้นที่แห่งนี้มีเครื่อง PC กว่า 20 เครื่อง และเครื่องเกมส์ต่างๆเช่น XBOX, Nintendo Switch และ PlayStation พร้อมด้วยเกมที่เป็นนิยมมากมายจากทั่วโลก

การพูดคุยผ่าน TAP

นักศึกษาที่สนใจเข้าศึกษาต่อที่มหาวิทยาลัยสามารถพูดคุยกับนักศึกษาปัจจุบันได้ตลอดเวลาผ่าน The Access Platform (TAP) ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มวสำหรับตัวแทนนักศึกษา ที่นักศึกษาสามารถโต้ตอบ, สร้างความสัมพันธ์ที่ไว้วางใจได้ และถามคำถามที่เกี่ยวข้องกับชีวิตนักศึกษาใน Canberra นักศึกษาสามารถดาวน์โหลดแอพ TAP บนโทรศัพท์มือถือเพื่อพูดคุยได้ทันที

Show more +Show less -
ประสบการณ์ด้านการเรียน

ประสบการณ์ด้านการเรียน

คุณภาพการสอน

UC มีผู้เชี่ยวชาญที่มีคุณสมบัติพร้อมความรู้และประสบการณ์ในอุตสาหกรรมระหว่างประเทศ คณาจารย์แต่ละคนมุ่งมั่นที่จะพัฒนานักศึกษา, การศึกษา และดำเนินการการวิจัยประยุกต์ เพื่อก่อให้เกิดความก้าวหน้าของอุตสาหกรรม

ทุกหลักสูตรของ UC นักศึกษาจะได้สนุกไปกับการเรียนรู้แบบบูรณากับ การทำงาน และใช้ประโยชน์จากโครงการที่เน้นการทำงาน การฝึกงาน และตำแหน่งงานในระดับมืออาชีพ

การดูแลสนับสนุนนักศึกษา

มหาวิทยาลัยแห่ง Canberra เป็นสถาบันการศึกษาที่มีความก้าวหน้า มีโอกาสมากมาย และมีบริการสนับสนุนนักศึกษา UC มีเป้าหมายเพื่อให้นักศึกษาได้รับประสบการณ์การเรียนที่น่าจดจำและประสบความสำเร็จ

 • International Student Support Service (ISSS) มอบการบริการที่ทุ่มเทและการให้คำแนะนำสำหรับนักศึกษาต่างชาติในหลายด้าน อาทิ นโยบายของมหาวิทยาลัย, สวัสดิการ, การปรับตัวเข้ากับวัฒนธรรม, การอุทธรณ์และการร้องทุกข์
 • หลักสูรต่างๆสนับสนุน ทักษะการเรียน ของนักศึกษาด้วยการมอบหมายงาน, การเขียนและไวยากรณ์, การวิจัยการอ้างอิง และระบบการเรียนรู้ออนไลน์
 • CareerHub ให้การสนับสนุนแก่นักศึกษาซึ่งรวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียง การพัฒนา CV, การเตรียมการสัมภาษณ์และเคล็ดลับ, โอกาสในการสร้างเครือข่ายกับนายจ้าง และการให้คำปรึกษาด้านอาชีพแบบตัวต่อตัว
 • ASK (Academic Skills and Knowledge) ที่ปรึกษาซึ่งเป็นนักศึกษา UC ปัจจุบัน พร้อมให้ความช่วยเหลือนักศึกษาคนอื่นๆ ในหัวข้อที่เกี่ยวข้องกับการศึกษาเช่น การใช้ห้องสมุด, การเขียนรายงานที่ได้รับมอบหมาย และระบบต่างๆของ UC
 • PALS (Peer-Assisted Learning Sessions) เป็นกลุ่มติวหนังสือซึ่งนำโดยนักศึกษาที่ประสบความสำเร็จในสาขาวิชาที่เกี่ยวข้อง และมีการสนับสนุนเพิ่มเติมทั้งด้านการบรรยายและแบบฝึกหัด

Show more +Show less -
โครงสร้างแผนกวิชา

โครงสร้างแผนกวิชา

UC เป็นที่ตั้งของ ห้าคณะวิชา ที่นำเสนอทางเลือกการเรียนที่หลากหลายและมีเอกลักษณ์ ด้วยความเชี่ยวชาญในหลายสาขาวิชาที่เกี่ยวข้องกัน คณะวิชาต่างๆประกอบด้วย:

 • คณะศิลปศาสตร์และการออกแบบ

คณะศิลปศาสตร์และการออกแบบของ UC เป็นคณะที่ใหญ่และมีความหลากหลายในสาขาวิชา เปิดสอนในระดับปริญญาตรี, บัณฑิตศึกษาและปริญญาวิจัยในหลายสาขาวิชา เช่นสื่อสารมวลชนและสื่อ, นิเทศศาสตร์, สถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ, รัฐศาสตร์ระหว่างประเทศและมนุษยศาสตร์

คณะวิชานำเสนอหลักสูตรในระดับประกาศนียบัตร, ปริญญาตรี, ปริญญาโท และปริญญาเอกในหลากหลายสาขาวิชาตั้งแต่บริหารธุรกิจ, รัฐศาสตร์และนิติศาสตร์ ที่รวมไปถึงวิชาเศรษฐศาสตร์, การเงิน, การประกอบธุรกิจ, กฎหมาย, นโยบายสาธารณะและการจัดการ, การค้าและความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ

คณะครุศาสตร์มีความเชี่ยวชาญในด้านการศึกษาปฐมวัย, การศึกษาในระดับประถมศึกษา และมัธยมศึกษา และ TESOL ซึ่งสอดคล้องกับข้อกำหนดระดับชาติใหม่สำหรับการลงทะเบียนวิชาชีพครู หลักสูตรการศึกษาสำหรับผู้เริ่มต้นทุกหลักสูตรได้รับการรับรองจากสถาบัน ACT Teacher Quality Institute และเป็นที่ยอมรับทั่วประเทศออสเตรเลีย

คณะแห่งนี้เต็มไปด้วยผู้เชี่ยวชาญและนักวิจัยที่มีความเป็นมืออาชีพในแต่ละสาขาที่เกี่ยวข้องกับด้านสุขภาพโดยเฉพาะ มุ่งเน้นให้การศึกษาแก่นักศึกษาด้วยทักษะที่จำเป็น และความรู้ที่สามารถนำไปต่อยอดได้ สำหรับการเป็นผู้นำที่มีส่วนสำคัญในการเปลี่ยนแปลงในด้านสุขภาพและด้านกีฬา

คณะแห่งนี้ประกอบไปด้วยหลักสูตรที่มีความเป็นสากลในหลากหลายสาขาวิชา เช่นด้านสิ่งแวดล้อม, ด้านการแพทย์, การศึกษาด้านการพิสูจน์หลักฐาน นอกจากนี้ยังนำเสนอการสอนและสิ่งอำนวยความสะดวกในการเรียนที่ยอดเยี่ยมในสาขาวิชา IT, ระบบสารสนเทศ, วิศวกรรมศาสตร์ และคณิตศาสตร์

วิทยาลัยวิจัย UC Research

หลักสูตรของ UC มุ่งเน้นไปที่การพัฒนาทักษะสำหรับโลกของการทำงานที่เหนือกว่ามาตรฐานระดับโลก ผ่านการวิจัยใน 28 สาขาวิชาที่แตกต่างกัน (ERA 2018) ห้าสาขาวิชาได้รับคะแนนสูงสุด ได้แก่ สิ่งแวดล้อม, นิเวศวิทยา, พันธุศาสตร์, สาธารณสุข และวิทยาศาสตร์การแพทย์

Show more +Show less -
คุณสมบัติผู้สมัคร

คุณสมบัติผู้สมัคร

คุณสมบัติผู้สมัครขอทุน

UC มีหลักสูตรมากมายตั้งแต่หลักสูตรปูพื้นฐานที่ช่วยให้นักศึกษาสามารถเข้ารับการศึกษาต่อในระดับมหาวิทยาลัย ไปจนถึงระดับปริญญาเอก และหลักสูตรการวิจัย ซึ่งเป็นหลักสูตรระดับสูงสุด

นักศึกษาจะต้องผ่าน ผ่านข้อกำหนดการรับสมัครทั่วไป ทุกข้อของมหาวิทยาลัย และข้อกำหนดเฉพาะของหลักสูตรโดยขึ้นอยู่กับหลักสูตรการศึกษาที่นักศึกษาเลือก

หลักสูตรระดับปริญญาตรี

มีข้อกำหนดเฉพาะในการรับเข้าเรียน สำหรับการเข้าเรียนหลักสูตรระหว่างประเทศ นักศึกษาที่ไม่ผ่านเกณฑ์ขั้นต่ำ สามารถเข้าเรียนใน หลักสูตรปูพื้นฐาน ที่เปิดสอนโดยมหาวิทยาลัยแห่งวิทยาลัย Canberra (UCC) โดยจะมีการพิจารณาคุณสมบัติเป็นราย ๆ ไป

หลักสูตรระดับปริญญาโท

ข้อกำหนดการรับสมัครและข้อกำหนดเพิ่มเติมที่แตกต่างกันในแต่ละหลักสูตรถูกกำหนดขึ้นภายใต้รายละเอียดของแต่ละหลักสูตรดังนี้:

สิ่งจำเป็นที่ต้องส่ง

นักศึกษาต่างชาติจะต้องส่งเอกสารประกอบการสมัครเข้าเรียนดังนี้:

 • ใบแสดงผลการเรียน (academic transcripts) และประกาศนียบัตรที่แสดงถึงการจบการศึกษา
 • คะแนนผลการทดสอบความสามารถด้านภาษาอังกฤษ
 • ประสบการณ์การทำงานที่กรอกลงในประวัติโดยย่อ (Resume) และเอกสารรับรองการทำงาน เอกสารสองอย่างนี้ต้องเป็นเอกสารอย่างเป็นทางการที่นายจ้างจัดทำขึ้นเพื่ออธิบายความรับผิดชอบ, บทบาทหน้าที่ และระยะเวลาของการจ้างงานของนักศึกษา
 • โครงร่างของหลักสูตรการศึกษาก่อนหน้า (ถ้านักศึกษากำลังมองหการเรียนเพื่อสะสมเครดิตหรือสถานะที่ก้าวหน้า)

หากเอกสารที่ยื่นไม่ใช่เอกสารภาษาอังกฤษ จำเป็นต้องมีการแปลที่ได้รับการรับรอง

คุณสมบัติความรู้ภาษาอังกฤษ

นักศึกษาต่างชาติทุกคนจะต้องผ่านข้อกำหนดขั้นต่ำในด้าน ความสามารถภาษาอังกฤษ

Show more +Show less -
สุขภาพและความปลอดภัยของนักศึกษา

สุขภาพและความปลอดภัยของนักศึกษา

สุขภาพและความปลอดภัยของนักศึกษาทุกคนในมหาวิทยาลัยเป็นสิ่งสำคัญยิ่งสำหรับมหาวิทยาลัยแห่ง Canberra

 • ภายในมหาวิทยาลัยมีศูนย์การแพทย์และการให้คำปรึกษา ให้บริการฟรีและเป็นส่วนตัว นักศึกษาและคณาจารย์สามารถเข้าพบแพทย์ หรือผู้ให้คำปรึกษาด้านการแพทย์ หรือเข้ารับการปรึกษากับจิตแพทย์ผ่านบริการนี้
 • ทีมรักษาความปลอดภัยทำงานตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมการลาดตระเวนรอบๆมหาวิทยาลัย
 • กล้องวงจรปิดที่มีเครือข่ายครอบคลุมทั่วทั้งมหาวิทยาลัยด้วยห้องควบคุมที่มีการทำงานตลอด 24 ชั่วโมง

UC มุ่งมั่นที่จะให้การสนับสนุนแก่นักศึกษาโดยเฉพาะในช่วงเวลาที่ท้าทายนี้ ในช่วงการระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 ทั่วโลก มหาวิทยาลัยมีการดำเนินโครงการในด้านสุขภาพและความปลอดภัยของนักศึกษาเพื่อให้แน่ใจว่านักศึกษามีชีวิตความเป็นอยู่ที่ดี

รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับความคิดริเริ่มเหล่านี้มีระบุไว้ใน หน้าคำแนะนำเรื่อง COVID-19 โดยเฉพาะ ซึ่งได้รับการจัดทำขึ้นเพื่อให้ข้อมูลล่าสุดและข้อมูลที่เกี่ยวข้องแก่นักศึกษาอย่างสม่ำเสมอ

Show more +Show less -
ศักยภาพของผู้สำเร็จการศึกษา

ศักยภาพของผู้สำเร็จการศึกษา

UC ได้รับการจัดอันดับให้เป็นสถาบันการศึกษาที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในออสเตรเลีย โดยมีอัตราการจ้างงานโดยรวมอยู่ที่ 89% ผลสัมฤทธิ์ของนักศึกษา UC นั้นสูงกว่าค่าเฉลี่ยของประเทศออสเตรเลีย (QILT 2019)

อัตราเฉลี่ยของเงินเดือนของนักศึกษาระดับปริญญาตรีของ UC ในทุกสาขาวิชา สูงกว่าค่าเฉลี่ยของประเทศอยู่ที่ 62,600 AUD ต่อปี (QILT 2019)

บริการช่วยเหลือด้านอาชีพ

Careers UC ให้การสนับสนุนนักศึกษาปัจจุบันและผู้สำเร็จการศึกษา (ไม่เกินหนึ่งปีนับจากวันที่สำเร็จการศึกษา) เพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขามีทักษะและโอกาสในการหางานทั้งในและนอกมหาวิทยาลัย และได้เข้าทำงานในสาขาอาชีพที่ต้องการ

พันธมิตรของ UC

UC พัฒนาความสัมพันธ์อันแข็งแกร่งกับบริษัทต่างๆซึ่งสามารถช่วยอำนวยความสะดวกในการฝึกงาน, การหาตำแหน่งงาน และโอกาสในการให้คำปรึกษาอย่างมืออาชีพ ทั้งในออสเตรเลียและต่างประเทศ

 • Ernst & Young
 • PricewaterhouseCoopers
 • Deloitte
 • Intelledox
 • Xero
 • Instaclustr
 • Geocon Constructions
 • ActewAGL
 • ศูนย์กลาโหมและยุทธศาสตร์การศึกษา
 • กองกำลังชายแดนออสเตรเลีย
 • สถาบันการต่างประเทศออสเตรเลีย
 • Canberra Times
 • ACT Brumbies
 • Fox Sports
 • Canberra Raiders
 • AFL Canberra
 • Basketball ACT
 • Netball Australia

Show more +Show less -
4536
นักศึกษาต่างชาติ

ค่าครองชีพโดยเฉลี่ย Australia

ดููค่าครองชีพทั้งหมด
193rd  / 1250
Join us at University of Canberra
Join us at University of Canberra
Join us at University of Canberra
Join us at University of Canberra
Join us at University of Canberra
Join us at University of Canberra
Join us at University of Canberra
Join us at University of Canberra
Join us at University of Canberra
Join us at University of Canberra

สิ่งที่นักศึกษาแสดงความเห็นเกี่ยวกับเรา

ข้อมูลโดยรวม
(4.5)
คุณภาพคอร์สเรียน
4.5
ความปลอดภัยของวิทยาเขต
5.0
บริการช่วยเหลือนักศึกษา
4.5
คุณภาพการสอน
4.5
สภาพแวดล้อมภายในวิทยาเขต
5.0
การจัดอันดับโลก
University of Canberra University of Canberra
Rated4/5based on2 student reviews
Customer reviews:
University of Canberra - by, 2020-01-07
4.0/ 5 stars
University of Canberra University of Canberra
Rated4/5based on2 student reviews
Customer reviews:
University of Canberra - by, 2020-01-10
5.0/ 5 stars

ค่าใช้จ่ายทั้งหมดโดยประมาณ$4390

 • $2955
  บ้านพัก
 • $896
  อาหาร
 • $139
  ชีวิตประจำวัน
 • $400
  เสื้อผ้า
คำนวนณค่าครองชีพของคุณ
Bruce Australian Capital Territory 11 Kirninari Street
South Brisbane Queensland 66 Ernest Street
The University of Canberra is a diverse and exciting learning organisation that provides courses at its Bruce campus in Canberra, and through partners in Sydney, Melbourne and Queensland and internationally. The courses offered by the university includes undergraduate courses, Graduate Certificates, Graduate Diplomas, Masters by Coursework, Masters by Research, professional doctorates and research doctorates. It also provides pathways programs, English language courses and professional education and training through the University of Canberra College. The courses are offered face-to-face, online, flexibly and intensively and the University has four teaching periods that includes Summer, Semester 1, Winter Term and Semester 2.

The University provides extensive student support services, both online and face-to-face, to help students achieve academic goals. Its Student Engagement directorate provides a range of academic, administrative and pastoral services and programs to support students. It provides study skills support, career development support, support for international students and students with disability and welfare support for all students. It also provides a range of programs to support the student experience, including the Outstanding Scholars Scheme, the Canberra Award, the Rural Student Support Program and the Elite Athlete Support Program.

The institution has a rich variety of facilities for students, staff and the community to engage with. It continues to invest in comfortable, attractive, safe and technology-enabled spaces teaching and learning spaces, participation in sports, cultural and social activities, creating a vibrant campus life.

Its vibrant, friendly campus is home to a wide array of caf?s, eateries and fitness facilities and also plays host to the famous touring music festival ?Groovin' the Moo.? There are many options for travelling to the University of Canberra, cycling, driving, it is well serviced by buses, with over 18 routes travelling to the College Street stations during the week and 8 on weekends.
https://images1.content-gbl.com/commimg/myhotcourses/institution/profile/myhc_233556_320px.jpg University of Canberra https://www.idp.com/thailand/universities/university-of-canberra/iid-au-00430/
IELTS Webinar by LEAD Language Centre

ฟรี สัมมนาออนไลน์เตรียมตัวก่อนสอบ IELTS IELTS for Top 10 Uni in Thailand with Writing Practice โดยอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านการติวสอบ IELTS จากสถาบันสอนภาษาอังกฤษชั้นนำ LEAD Language Centre

AU CA GB US Bangkok, Chiang Mai, Thailand 2nd ต.ค. 2020 01:00 หลังเที่ยง - 11:00 ก่อนเที่ยง
IELTS Webinar by I-Genius Chiang Mai

ฟรี สัมมนาออนไลน์เตรียมตัวก่อนสอบ IELTS Top 10 Secrets for IELTS Success โดยอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านการติวสอบ IELTS จากสถาบันสอนภาษาอังกฤษชั้นนำ I-Genius

AU CA GB US Bangkok, Chiang Mai, Thailand 5th ต.ค. 2020 01:00 หลังเที่ยง - 02:00 หลังเที่ยง
1st Ever IELTS for Work, IELTS for Study, IELTS for You

ครั้งแรกในประเทศไทย กับงาน 1st Ever IELTS for Work, IELTS for Study, IELTS for You พบกับมหาวิทยาลัยรัฐบาลชั้นนำในประเทศไทย ทั้งภาคปกติและภาคอินเตอร์ ซึ่งอาจจะเป็นมหาวิทยาลัยในฝันของน้องๆ หลายๆ คน อีกทั้งสถาบันเตรียมสอบ IELTS ระดับแนวหน้า ที่จะช่วยน้องๆ พิชิตคะแนนสอบ รวมถึงบริษัทจัดหางานชั้นนำสำหรับน้องๆ ที่เพิ่งจบใหม่ และกำลังมองหาอนาคตการทำงานและอาชีพในฝัน สำหรับใครที่สนใจ สามารถเข้ามาพูดคุยสอบถามข้อมูลได้ ไม่ว่าจะเป็นคอร์สเรียน คณะ สาขาวิชา คุณสมบัติในการเข้าเรียน พร้อมทั้ง โอกาสและเคล็ด(ไม่) ลับ ที่จะได้รับคัดเลือกให้เข้าเรียน มีงานไหนให้มากกว่านี้มั้ย ไม่ควรพลาดงานนี้ !

AU CA GB US Bangkok, Thailand 19th ต.ค. 2020 01:00 หลังเที่ยง - 06:00 หลังเที่ยง
Australia & New Zealand Virtual Education Fair 2020

นิทรรศการเรียนต่อออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ ในรูปแบบออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดแห่งปี พูดคุยกับตัวแทนจากสถาบันชั้นนำทุกระดับการศึกษา ไม่ว่าจะเป็น คอร์สภาษาอังกฤษ วิชาชีพ ปริญญาตรี โทร เอก ตลอดจนโรงเรียนมัธยมชั้นนำทั้งเอกชนและรัฐบาล จาก ออสเตรเลีย และนิวซีแลนด์ กว่า 30 สถาบัน พร้อมทุนการศึกษาสูงสุด 25% พิเศษ พร้อมรับคำปรึกษาจากเจ้าหน้าที่แนะแนวผู้เชี่ยวชาญจากไอดีพี พร้อมบริการ สมัครสอบ IELTS ในงานรับ ฟรี ขอสมนาคุณ

AU Bangkok, Chiang Mai, Thailand 27th พ.ย. 2020 11:00 ก่อนเที่ยง - 03:30 หลังเที่ยง

อ่าน วิธีที่เรารวบรวมและนำเสนอรายละเอียดคอร์ส เพื่อดูเกี่ยวกับข้อมูลที่แสดงในนี้ ทั้งนี้ IDP จะไม่รับผิดชอบต่อข้อผิดพลาดใด ๆ ของเนื้อหาในเว็บไซต์ เราจึงแนะนำให้คุณปรึกษากับเจ้าหน้าที่แนะแนว IDP โดยตรงเพื่อรับข้อมูลล่าสุดและเที่ยงตรงที่สุดเสมอ

โปรดเลือกระดับการศึกษา

ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

 • เริ่มค้นหาตอนนี้ เลือกจากรายชื่อหรือกดค้นหา

 • ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

โปรดพิมพ์ และเลือกสถาบัน

 • พิมพ์ตัวอักษร 3 ตัวของชื่อมหาวิทยาลัย และเลือกจากลิสต์

 • กรอกชื่อมหาวิทยาลัย หรือโรงเรียน และเลือกจากลิสต์