พูดคุยกับเรา arrow

hipchat โทรหาเรา
text.skipToContent text.skipToNavigation
institution profile image
เกี่ยวกับสถาบัน

เกี่ยวกับสถาบัน

มหาวิทยาลัย Canberra (UC) เป็นมหาวิทยาลัยรุ่นใหม่ที่มีอายุเพียง 30 ปี ด้วยมุมมองสดใหม่ทางด้านการศึกษา การเรียนรู้จากประสบการณ์จริงและการจัดวางหลักสูตรให้สอดคล้องกับภาคอุตสาหกรรมของ UC ทำให้มหาวิทยาลัยได้รับการจัดอันดับให้เป็นมหาวิทยาลัยระดับท็อป 1% ของโลกและมหาวิทยาลัยระดับท็อป 10 ของประเทศออสเตรเลีย (Times Higher Education University Rankings 2021)

UC มีความเป็นเลิศในรูปแบบการเรียนที่มีพื้นฐานจากการทำงานโครงการอุตสาหกรรมและการฝึกงานอันหลากหลาย รูปแบบการเรียนนี้ได้นำไปสู่อัตราการได้งานและเงินเดือนเริ่มต้นที่ดีเยี่ยมของมหาวิทยาลัยและทำให้ผู้สำเร็จการศึกษาของ UC เป็นที่ต้องการตัวอย่างสูงโดยผู้จ้างงาน

หลักสูตรระดับปริญญาของ UC มีการเปิดสอนในหลากหลายสาขาวิชาและได้รับการออกแบบให้สอดคล้องกับความต้องการของภาคอุตสาหกรรม นักศึกษาของหลักสูตรในสาขากฎหมาย, ธุรกิจและการเมืองจะได้รับประโยชน์มากมายจากทำเลที่ตั้งในเมือง Canberra ซึ่งเป็นศูนย์กลางทางการเมืองของประเทศออสเตรเลีย หลักสูตรในสาขาเทคโนโลยีสารสนเทศและวิทยาศาสตร์จะได้รับข้อมูลความรู้จากภาคอุตสาหกรรม ซึ่งจะทำให้นักศึกษาอยู่ในระดับแนวหน้าในด้านนวัตกรรมและก้าวทันการพัฒนาล่าสุด

นอกจากนี้ UC ยังเป็นสถาบันการศึกษาที่มีชื่อเสียงในความเชี่ยวชาญในสาขาการกีฬา, สุขภาพและครุศาสตร์ UC อยู่ในอันดับที่สูงในด้านบริการช่วยเหลือนักศึกษา, ทรัพยากรเพื่อการเรียนรู้และการพัฒนาทักษะต่างๆ โดยอยู่ในอันดับที่หนึ่งของเขตพื้นที่ ACT ในด้านนี้ (Good Universities Guide 2022)

UC ซึ่งตั้งอยู่ใน Canberra เมืองหลวงที่มีชีวิตชีวาของออสเตรเลีย เป็นเมืองที่ปลอดภัย มีนวัตกรรม และทันสมัย รวมทั้งได้รับรางวัลเมืองที่น่าอยู่ที่สุดในโลกจาก OECD เมือง Canberra ยังเป็นเมืองอันดับหนึ่งในด้านการศึกษา, การทำงาน, ความปลอดภัย, สภาพแวดล้อม, รายได้ และความพึงพอใจในการใช้ชีวิต อีกทั้งCanberra ยังได้รับการพิจารณาจากรัฐบาลออสเตรเลียให้เป็นสถานที่ที่เหมาะสมสำหรับการได้รับสิทธิในการทำงานหลังจากสำเร็จการศึกษาเพิ่มเติมเป็นปีที่สาม

Show more +Show less -
ข่าวสารล่าสุด

ข่าวสารล่าสุด

เริ่มต้นการเรียนทางออนไลน์

ทาง UC เข้าใจดีถึงความสำคัญของการดำเนินการตามแผนการเรียนของนักศึกษาต่อไป แม้ว่าจะมีข้อจำกัดในการเดินทางระหว่างประเทศในช่วงของการระบาด COVID-19 ก็ตาม ด้วยเหตุนี้ทางมหาวิทยาลัยจึงมีการเปิดสอนหลายๆวิชาเรียนของหลักสูตรที่ได้รับความนิยมผ่านทางระบบออนไลน์ ซึ่งจะช่วยให้นักศึกษาสามารถเริ่มต้นการเรียนทางออนไลน์ก่อนที่จะเปลี่ยนผ่านมาสู่การเรียนแบบต่อหน้าเมื่อข้อจำกัดด้านการเดินทางได้ถูกยกเลิกแล้ว

เพื่อช่วยเหลือนักศึกษาที่ไม่สามารถเดินทางมายังประเทศออสเตรเลีย ทางมหาวิทยาลัยจึงมีส่วนลดค่าเล่าเรียน 10% สำหรับนักศึกษาที่เริ่มต้นการเรียนทางออนไลน์ (ตามเงื่อนไขที่กำหนด) ส่วนลดนี้สามารถนำไปรวมกับทุนการศึกษาหลายๆทุนเพื่อช่วยให้ค่าใช้จ่ายด้านการเรียนอยู่ในระดับที่สามารถจ่ายได้

สิ่งอำนวยความสะดวกใหม่

ห้องทดลองการวิจัยใหม่ด้านชีวเวชศาสตร์ได้เปิดให้บริการแล้วและมีห้องเวิร์คช็อปใหม่ด้านการออกแบบภาคปฏิบัติและพื้นที่สตูดิโอสำหรับนักศึกษาของคณะศิลปะและการออกแบบ พื้นที่การเรียนเฉพาะทางนี้จะช่วยอำนวยความสะดวกให้กับการวิจัยที่มีคุณภาพสูงและสนับสนุนการมีส่วนร่วมกับภาคอุตสาหกรรมได้มากยิ่งขึ้น

พื้นที่อีสปอร์ตเพียงแห่งเดียวของเมือง Canberra

ปัจจุบันมหาวิทยาลัย Canberra เป็นสถาบันการศึกษาเพียงแห่งเดียวในเมืองหลวงที่มีห้องกีฬาอีสปอร์ต เป็นการเฉพาะและเป็นพื้นที่สำหรับกีฬาอีสปอร์ตที่ดีที่สุดในวงการอุดมศึกษา โดยประกอบด้วยเครื่องคอมพิวเตอร์พีซีมากกว่า 20 เครื่องและเครื่องเล่นอย่าง XBOX, Nintendo Switch และ PlayStation ที่ให้บริการเกมส์ที่ได้รับความนิยมที่สุดในโลกมากมาย

การแชทพูดคุยกับนักศึกษาปัจจุบัน

นักศึกษาที่สนใจสมัครเรียนสามารถเรียนรู้เกี่ยวกับประสบการณ์การเรียนที่ UC ได้ด้วยการแชทพูดคุยกับนักศึกษาปัจจุบันได้ตลอดเวลาผ่านทางโปรแกรม The Access Platform (TAP) ที่ซึ่งนักศึกษาจะสามารถมีปฏิสัมพันธ์, สร้างความสัมพันธ์และสอบถามเกี่ยวกับชึวิตนักศึกษาในเมือง Canberra

Show more +Show less -
ประสบการณ์ด้านการเรียน

ประสบการณ์ด้านการเรียน

คุณภาพการสอน

หลักสูตรของ UC ดำเนินการสอนโดยผู้เชี่ยวชาญที่มีคุณวุฒิสูงพร้อมด้วยความรู้และประสบการณ์ในอุตสาหกรรมในระดับนานาชาติ คณาจารย์ทุกท่านมีความเอาใจใส่ในพัฒนาการและการเรียนของนักศึกษา รวมถึงมีส่วนร่วมในการวิจัยประยุกต์ที่จะเป็นประโยชน์กับความก้าวหน้าในอุตสาหกรรมนั้นๆอย่างต่อเนื่อง

ทุกหลักสูตรของ UC ให้ความสำคัญอย่างยิ่งกับการเรียนที่บูรณาการการทำงานและมีการใช้ประโยชน์จากการทำงานโครงการ, การฝึกงานและการทำงานในวิชาชีพ

บริการช่วยเหลือนักศึกษา

มหาวิทยาลัย Canberra เป็นสถาบันการศึกษาที่มีแนวคิดอันก้าวหน้าที่จะมอบโอกาสการเรียนอันดีเยี่ยมและบริการช่วยเหลือด้านการเรียนต่างๆ UC มีเป้าหมายในการมอบประสบการณ์การเรียนที่น่าจดจำและประสบความสำเร็จสำหรับนักศึกษา

 • แผนกบริการช่วยเหลือนักศึกษานานาชาติ (ISSS) จะให้บริการและคำแนะนำสำหรับนักศึกษานานาชาติในหลากหลายเรื่อง อย่างเช่นนโยบายต่างๆของมหาวิทยาลัย สวัสดิการ การปรับตัวเข้ากับวัฒนธรรม การขอความช่วยเหลือและร้องทุกข์
 • โครงการทักษะการเรียนจะให้ความช่วยเหลือนักศึกษาในเรื่องการทำงานประจำวิชา, การเขียนและไวยากรณ์, การค้นคว้าวิจัย, การอ้างอิงข้อมูลและระบบการเรียนทางออนไลน์
 • CareerHub จะให้ความช่วยเหลือนักศึกษาในด้านการพัฒนาประวัติส่วนตัว, การเตรียมตัวและการให้คำแนะนำด้านการสัมภาษณ์, โอกาสการสร้างเครือข่ายความสัมพันธ์กับผู้จ้างงานและการให้คำปรึกษาด้านอาชีพแบบตัวต่อตัว
 • ASK (Academic Skills and Knowledge) จะมีบริการเจ้าหน้าที่แนะแนวที่เป็นนักศึกษาปัจจุบันของ UC คอยให้ความช่วยเหลือนักศึกษาคนอื่นๆในเรื่องต่างๆที่เกี่ยวข้องกับการเรียน อย่างเช่นการใช้บริการห้องสมุด, การเขียนงานประจำวิชาและระบบต่างๆของ UC
 • PALS (Peer-Assisted Learning Sessions) เป็นกลุ่มการเรียนที่นำโดยนักศึกษาที่ผ่านการเรียนในวิชาเรียนที่เกี่ยวข้องและสามารถให้ความช่วยเหลือเพิ่มเติมนอกเหนือจากการบรรยายและการกวดวิชา

Show more +Show less -
โครงสร้างแผนกวิชา

โครงสร้างแผนกวิชา

วิทยาเขตของ UC ประกอบด้วย 5 คณะที่มีทางเลือกการเรียนที่เป็นเอกลักษณ์และหลากหลายพร้อมด้วยความเชี่ยวชาญเฉพาะทางในสาขาวิชาต่างๆที่สัมพันธ์เชื่อมโยงกัน โดยมีคณะเรียนต่างๆดังนี้:

 • คณะศิลปะและการออกแบบ

คณะศิลปะและการออกแบบของ UC เป็นคณะเรียนขนาดใหญ่และหลากหลายที่เปิดสอนหลักสูตรปริญญาตรี, ปริญญาโทและการวิจัยในหลากหลายสาขา อย่างเช่นสาขาวารสารศาสตร์, การสื่อสารและสื่อ, การออกแบบและสถาปัตยกรรมศาสตร์, วิเทศศึกษาและมนุษยศาสตร์

 • คณะธุรกิจ, การปกครองและนิติศาสตร์

คณะนี้เปิดสอนหลักสูตรระดับปริญญาตรีและสูงกว่าปริญญาตรีในหลากหลายสาขา อย่างเช่นสาขาธุรกิจ, การปกครองและกฎหมาย ซึ่งรวมถึงสาขาเศรษฐศาสตร์, การเงิน, การประกอบธุรกิจ, กฎหมาย, นโยบายและการบริหารงานสาธารณะ, การพาณิชย์และความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ

 • คณะครุศาสตร์

คณะครุศาสตร์มีความเชี่ยวชาญในด้านการศึกษาปฐมวัย, การศึกษาในระดับประถมศึกษาและมัธยมศึกษา และ TESOL ซึ่งสอดคล้องกับข้อกำหนดใหม่ระดับประเทศสำหรับการลงทะเบียนวิชาชีพครู ทุกหลักสูตรเบื้องต้นสาขาครุศาสตร์ได้รับการรับรองจากสถาบัน ACT Teacher Quality Institute และเป็นที่ยอมรับทั่วประเทศออสเตรเลีย

 • คณะสุขภาพ

คณะสุขภาพจะทำการฝึกฝนและมอบความรู้ให้กับผู้เชี่ยวชาญคลินิก, บุคลากรวิชาชีพและนักวิจัยในหลากหลายสาขาเฉพาะทางที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพ คณะนี้จะมุ่งเน้นในการสอนทักษะและความรู้ที่จำเป็นในการเป็นนักนวัตกรรม, ผู้นำการเปลี่ยนแปลงและผู้นำอุตสาหกรรมในสาขาอาชีพด้านสุขภาพและกีฬา

 • คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

คณะนี้เป็นศูนย์รวมหลักสูตรวิชาการระดับชั้นนำของมหาวิทยาลัยในด้านสิ่งแวดล้อม, การแพทย์และนิติเวชศึกษา โดยมีการสอนและการวิจัยอันทันสมัยในสาขาเทคโนโลยีสารสนเทศ, ระบบสารสนเทศ, วิศวกรรมศาสตร์และคณิตศาสตร์

การวิจัยของ UC

หลักสูตรของ UC จะมุ่งเน้นในการพัฒนาทักษะภาคปฏิบัติด้านการวิจัยที่มีคุณภาพสูงกว่ามาตรฐานโลกใน 28 สาขา (ERA 2018) โดยมี 5 สาขาการวิจัยที่ได้คะแนนในระดับสูงสุดอันได้แก่สาขาสิ่งแวดล้อม, นิเวศวิทยา, พันธุศาสตร์, สาธารณสุขและวิทยาศาสตร์คลินิก

Show more +Show less -
คุณสมบัติผู้สมัคร

คุณสมบัติผู้สมัคร

คุณสมบัติผู้สมัคร

UC มีการเปิดสอนหลักสูตรมากมาย ตั้งแต่หลักสูตรเพื่อการเรียนต่อที่จะช่วยให้นักศึกษาได้รับเข้าเรียนในมหาวิทยาลัย จนถึงหลักสูตรระดับปริญญาเอกและการวิจัย

นักศึกษาจะต้องมีคุณสมบัติโดยรวมทั่วไปผ่านเกณฑ์เงื่อนไขการรับสมัครที่มหาวิทยาลัยกำหนดและข้อกำหนดเฉพาะของหลักสูตรที่เลือกเรียน

หลักสูตรระดับปริญญาตรี

มหาวิทยาลัยมีข้อกำหนดการรับเข้าเรียนเฉพาะสำหรับการเข้าเรียนในหลักสูตรนานาชาติ นักศึกษาที่มีคุณสมบัติไม่ผ่านเกณฑ์ขั้นต่ำที่กำหนดสามารถเข้าเรียนในหลักสูตรต่างๆได้ผ่านทางหลักสูตรเพื่อการเรียนต่อที่มีการเปิดสอนโดย University of Canberra College (UCC) นอกจากนี้ยังมีการพิจารณาคุณวุฒิการศึกษาเพื่อรับเข้าเรียนเป็นรายกรณีอีกด้วย

หลักสูตรระดับสูงกว่าปริญญาตรี

ข้อกำหนดการรับเข้าเรียนและเงื่อนไขเพิ่มเติมจะแตกต่างกันตามแต่ละหลักสูตร โดยจะมีการระบุไว้ในรายละเอียดของหลักสูตรนั้นๆ

เอกสารที่ต้องส่ง

นักศึกษานานาชาติต้องส่งเอกสารประกอบการสมัครมาพร้อมกับใบสมัครเรียนดังนี้:

 • ใบรับรองผลการเรียนและประกาศนียบัตรที่แสดงถึงการสำเร็จการศึกษา
 • ผลคะแนนสอบวัดระดับความรู้ภาษาอังกฤษ
 • ประสบการณ์การทำงานผ่านทางจดหมายแสดงประวัติการทำงานและเอกสารรับรองการทำงาน โดยต้องเป็นเอกสารอย่างเป็นทางการที่ออกให้โดยนายจ้างที่ระบุตำแหน่งความรับผิดชอบ, บทบาทหน้าที่และระยะเวลาการทำงาน
 • เอกสารแสดงผลการเรียนก่อนหน้า (ในกรณีที่ต้องการโอนหน่วยกิตหรือข้ามวิชาเรียน)

แนบฉบับแปลภาษาอังกฤษในกรณีที่เอกสารที่จำเป็นต้องส่งไม่ใช่ภาษาอังกฤษ

คุณสมบัติความรู้ภาษาอังกฤษ

นักศึกษานานาชาติทุกคนต้องมีคุณสมบัติความรู้ภาษาอังกฤษขั้นต่ำผ่านเกณฑ์ที่กำหนด

Show more +Show less -
สุขภาพและความปลอดภัยของนักศึกษา

สุขภาพและความปลอดภัยของนักศึกษา

สุขภาพและความปลอดภัยของนักศึกษาทุกคนในมหาวิทยาลัยเป็นสิ่งสำคัญยิ่งสำหรับมหาวิทยาลัย Canberra

 • ภายในมหาวิทยาลัยมีศูนย์การแพทย์และการให้คำปรึกษา ให้บริการฟรีและเป็นส่วนตัว นักศึกษาและคณาจารย์สามารถเข้าพบแพทย์ หรือผู้ให้คำปรึกษาด้านการแพทย์ หรือเข้ารับการปรึกษากับจิตแพทย์ผ่านบริการนี้
 • ทีมรักษาความปลอดภัยมีการทำงานตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมการลาดตระเวนโดยรอบมหาวิทยาลัยอย่างสม่ำเสมอ
 • กล้องวงจรปิดที่มีเครือข่ายครอบคลุมทั่วทั้งมหาวิทยาลัยด้วยห้องควบคุมที่มีการทำงานตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน

UC มุ่งมั่นที่จะให้ความช่วยเหลือนักศึกษา โดยเฉพาะในช่วงเวลาที่ท้าทายนี้ ในช่วงการระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 ทั่วโลก มหาวิทยาลัยมีการดำเนินโครงการในด้านสุขภาพและความปลอดภัยของนักศึกษาเพื่อให้แน่ใจว่านักศึกษาจะมีชีวิตความเป็นอยู่ที่ดี

รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโครงการต่างๆสามารถดูได้จากเว็บเพจคำแนะนำเกี่ยวกับ COVID-19 ซึ่งได้มีการจัดตั้งขึ้นเพื่อแจ้งข่าวสารล่าสุดและข้อมูลที่เกี่ยวข้องสำหรับนักศึกษาอย่างสม่ำเสมอ

Show more +Show less -
ศักยภาพของผู้สำเร็จการศึกษา

ศักยภาพของผู้สำเร็จการศึกษา

UC ได้รับการจัดอันดับให้เป็นสถาบันการศึกษาที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งของออสเตรเลียในด้านศักยภาพของผู้สำเร็จการศึกษาในการได้งาน โดยมีอัตราการจ้างงานโดยรวมอยู่ที่ 89% ซึ่งผลสำเร็จของนักศึกษา UC นั้นสูงกว่าค่าเฉลี่ยของประเทศออสเตรเลีย (QILT 2021)

อัตราเงินเดือนเฉลี่ยของนักศึกษาระดับปริญญาตรีของ UC ในทุกสาขาวิชาอยู่ที่ 65,000 AUD ต่อปี ซึ่งสูงกว่าค่าเฉลี่ยของประเทศ (QILT 2021)

บริการช่วยเหลือด้านอาชีพ

Careers UC จะทำหน้าที่ให้ความช่วยเหลือนักศึกษาปัจจุบันและผู้สำเร็จการศึกษาล่าสุดในการหางานทั้งในและนอกวิทยาเขตเพื่อการเริ่มต้นอาชีพการทำงานที่ตรงกับความต้องการ

พันธมิตรของ UC

UC ได้พัฒนาความสัมพันธ์อันแข็งแกร่งกับผู้จ้างงานต่างๆ ซึ่งสามารถช่วยอำนวยความสะดวกในการฝึกงาน, การหาตำแหน่งงาน และโอกาสในการให้คำปรึกษาอย่างมืออาชีพ ทั้งในประเทศออสเตรเลียและต่างประเทศ

 • Ernst & Young
 • PricewaterhouseCoopers
 • Deloitte
 • Intelledox
 • Xero
 • Instaclustr
 • Geocon Constructions
 • ActewAGL
 • ศูนย์กลาโหมและยุทธศาสตร์ศึกษา
 • กองกำลังชายแดนออสเตรเลีย
 • สถาบันการต่างประเทศออสเตรเลีย
 • Canberra Times
 • ACT Brumbies
 • Fox Sports
 • Canberra Raiders
 • AFL Canberra
 • Basketball ACT
 • Netball Australia

Show more +Show less -
3811
นักศึกษาต่างชาติ

ค่าครองชีพโดยเฉลี่ย Australia

ดููค่าครองชีพทั้งหมด
251st  / 1250
Join us at University of Canberra
5 Reasons to study at UC International
Join us at University of Canberra
Join us at University of Canberra
Join us at University of Canberra
Join us at University of Canberra
Join us at University of Canberra
Join us at University of Canberra
Join us at University of Canberra
Join us at University of Canberra
Join us at University of Canberra
MapDefaultImage

ค่าใช้จ่ายทั้งหมดโดยประมาณ$2462

 • $1030
  บ้านพัก
 • $898
  อาหาร
 • $138
  ชีวิตประจำวัน
 • $396
  เสื้อผ้า
คำนวนณค่าครองชีพของคุณ

สิ่งที่นักศึกษาแสดงความเห็นเกี่ยวกับเรา

ข้อมูลโดยรวม
(4.5)
คุณภาพคอร์สเรียน
4.5
ความปลอดภัยของวิทยาเขต
5.0
บริการช่วยเหลือนักศึกษา
4.5
คุณภาพการสอน
4.5
สภาพแวดล้อมภายในวิทยาเขต
5.0
การจัดอันดับโลก
University of Canberra University of Canberra
Rated4/5based on2 student reviews
Customer reviews:
University of Canberra - by, 2020-01-07
4.0/ 5 stars
University of Canberra University of Canberra
Rated4/5based on2 student reviews
Customer reviews:
University of Canberra - by, 2020-01-10
5.0/ 5 stars
event image 0 IELTS EXPO 2023

งานใหญ่แห่งปี ครบจบทุกเรื่องที่เดียว IDP IELTS ทั้งที่ติว ที่สอบ โปรโมชั่น ขนมาเต็มๆ ที่ IDP IELTS EXPO 2023

 

งานนี้ฟรีตลอดงาน

 

🗓 วันเสาร์ที่ 1 เมษายน 2566

เวลา 12.30-18.00 น.

🏢 สถานที่ ชั้น 5 สามย่าน มิตรทาวน์ ฮอลล์  MRT สามย่า

 

Flag_AU icon AU Flag_GB icon GB Flag_NZ icon NZ Flag_US icon US Bangkok, Thailand 1st เม.ย. 2023 12:30 หลังเที่ยง - 06:00 หลังเที่ยง ข้อมูลเพิ่มเติม

อ่าน วิธีที่เรารวบรวมและนำเสนอรายละเอียดคอร์ส เพื่อดูเกี่ยวกับข้อมูลที่แสดงในนี้ ทั้งนี้ IDP จะไม่รับผิดชอบต่อข้อผิดพลาดใด ๆ ของเนื้อหาในเว็บไซต์ เราจึงแนะนำให้คุณปรึกษากับเจ้าหน้าที่แนะแนว IDP โดยตรงเพื่อรับข้อมูลล่าสุดและเที่ยงตรงที่สุดเสมอ

University of Canberra University of Canberra
Rated4/5based on2 student reviews
Customer reviews:
University of Canberra - by, 2020-01-07
4.0/ 5 stars
University of Canberra University of Canberra
Rated4/5based on2 student reviews
Customer reviews:
University of Canberra - by, 2020-01-10
5.0/ 5 stars

โปรดเลือกระดับการศึกษา

ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

 • เริ่มค้นหาตอนนี้ เลือกจากรายชื่อหรือกดค้นหา

 • ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

โปรดพิมพ์ และเลือกสถาบัน

 • พิมพ์ตัวอักษร 3 ตัวของชื่อมหาวิทยาลัย และเลือกจากลิสต์

 • กรอกชื่อมหาวิทยาลัย หรือโรงเรียน และเลือกจากลิสต์

โปรดเลือกระดับการศึกษา

Got any ideal countries in mind?