พูดคุยกับเรา arrow

hipchat โทรติดต่อ หรือ แชทพูดคุยกับเรา
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg

University of Canterbury

Newzealand
เกี่ยวกับสถาบัน

เกี่ยวกับสถาบัน

มหาวิทยาลัย Canterbury (UC) ซึ่งก่อตั้งมายาวนานกว่า 140 ปีเป็นสถาบันการศึกษาอันมีชื่อเสียงในเมือง Christchurch ประเทศนิวซีแลนด์และเป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยระดับท็อป 250 ของโลก อีกทั้งยังอยู่ในระดับท็อป 1% ของมหาวิทยาลัยทั่วโลกด้วย โดยมีผู้สำเร็จการศึกษาที่สร้างคุณประโยชน์ให้กับโลกของเรา อย่างเช่นดาราภาพยนตร์ Sam Neil และผู้อำนวยการแผนกวิศวกรรมของ Google อย่าง Craig Nevill-Manning

อาจารย์ผู้สอนและศาสตราจารย์ของมหาวิทยาลัยเป็นผู้นำในสาขาของตนเองและมีความภาคภูมิใจในการมอบการศึกษาที่ดีที่สุดให้กับนักศึกษา อีกทั้งยังมีการดำเนินงานวิจัยอันมีคุณภาพที่สามารถแก้ไขปัญหาต่างๆของสังคมได้อีกด้วย ซึ่งยืนยันได้จากการที่มหาวิทยาลัยได้คะแนน 5 ดาวด้านการวิจัยและการสอนจากการจัดอันดับมหาวิทยาลัยโลกโดย QS

นักศึกษาจะมีทุกอย่างที่ต้องการในวิทยาเขต อาทิเช่นห้องสมุด 4 แห่ง, ศูนย์ฟิตเนสอันทันสมัยที่มีชื่อว่า RecCentre, หอศิลปะและบาร์, ร้านอาหาร, คาเฟ่และภัตตาคารหลายร้าน

UC มีบริการช่วยเหลือนักศึกษามากมายพร้อมด้วยทีมงานดูแลนักศึกษาที่มีความเชี่ยวชาญในการให้ความช่วยเหลือทั้งในเรื่องส่วนตัวและการเรียน นอกจากนี้ยังมีโครงการพี่เลี้ยงนักศึกษา, บริการช่วยเหลือด้านภาษาอังกฤษและกิจกรรมปฐมนิเทศสำหรับนักศึกษานานาชาติในช่วงสัปดาห์แรกรวมถึงมีสโมสรและชมรมมากกว่า 130 ประเภทให้นักศึกษาได้เข้าร่วมกิจกรรมด้วย

หลักสูตรจำนวนมากที่เปิดสอนที่ UC มีประสบการณ์ภาคปฏิบัติอย่างเช่นการฝึกงานและโอกาสในการได้รับประสบการณ์การทำงานต่างๆ ซึ่งจะช่วยให้นักศึกษาสามารถก้าวไปสู่โลกของการทำงานได้อย่างราบรื่น

ด้วยทำเลที่ตั้งบนเกาะทางตอนใต้ของประเทศนิวซีแลนด์ นักศึกษาจะมีกิจกรรมมากมายให้ทำนอกเวลาเรียน ตั้งแต่การเล่นกระดานโต้คลื่นจนถึงการเล่นสกี ภูมิประเทศอันหลากหลายที่ล้อมรอบเมือง Christchurch จะมอบโอกาสมากมายในการทำกิจกรรมทางการกีฬาและวัฒนธรรมสำหรับนักศึกษานานาชาติ

Show more +Show less -
ข่าวสารล่าสุด

ข่าวสารล่าสุด

โครงการปลูกพืชพื้นเมืองและการอนุรักษ์ 2 โครงการของเมือง Canterbury ได้รับเงินทุนสนับสนุนจาก One Billion Trees Fund ซึ่งรวมถึงหนึ่งโครงการที่ดำเนินการโดย UC

“โครงการต่างๆประกอบด้วยการฟื้นฟูป่าพื้นเมืองขนาด 20 เฮคเตอร์บนคาบสมุทร Banks Peninsula และการทำหน้าที่ทูตโครงการฟื้นฟูที่นำโดยมหาวิทยาลัย Canterbury” Shane Jones รัฐมนตรีกระทรวงการป่าไม้กล่าว

“ความร่วมมือด้านเงินทุนมูลค่าสูงสุดถึง 98,875 เหรียญนิวซีแลนด์ได้ช่วยให้เกิดทูตของโครงการฟื้นฟูป่าพื้นเมืองที่นำโดยคณะวิชาการป่าไม้ของมหาวิทยาลัย โดยมีเป้าหมายเพื่อให้คำแนะนำฟรีกับเกษตรกร, กลุ่มต่างๆในชุมชนและชาวพื้นเมืองเกี่ยวกับวิธีการอนุรักษ์ความหลากหลายทางชีวภาพของป่าพื้นเมืองบนที่ดินของตนเอง” เขากล่าวเสริม

กองทุน One Billion Trees Fund จะมอบเงินช่วยเหลือโดยตรงสำหรับการปลูกป่า รวมถึงโครงการฟื้นฟูต่างๆ และความร่วมมือในการจัดหาเงินทุนสำหรับโครงการที่มีเป้าหมายเพื่อลดอุปสรรคในการปลูกต้นไม้

Show more +Show less -
คุณภาพการสอน

คุณภาพการสอน

มหาวิทยาลัย Canterbury เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยระดับท็อป 250 ของโลก พร้อมด้วย 15 สาขาวิชาเรียนที่อยู่ในระดับท็อป 200 ของโลก (การจัดอันดับมหาวิทยาลัยโลกโดย QS) นอกจากนี้ UC ยังได้คะแนน 5 ดาวในความเป็นเลิศด้านการวิจัยและการสอนจากการจัดอันดับมหาวิทยาลัยโลกโดย QS อีกด้วย

คณาจารย์ของมหาวิทยาลัย Canterbury เป็นผู้ที่มีชื่อเสียงในสาขาของตนเองและหลายๆท่านเป็นผู้เขียนตำราเรียนด้วย อีกทั้งทางมหาวิทยาลัยยังมีการเชิญอาจารย์จากมหาวิทยาลัยต่างๆทั่วโลกให้มาสอนที่มหาวิทยาลัย อาทิเช่นมหาวิทยาลัย Cambridge และ Oxford ผ่านทางโครงการแลกเปลี่ยนอาจารย์ของมหาวิทยาลัยด้วย นอกจากนี้โครงการ Erskine ของมหาวิทยาลัย Canterbury ยังสามารถดึงดูดอาจารย์ผู้สอนนานาชาติได้เกือบ 75 ท่านในแต่ละปี ซึ่งรวมถึงเจ้าของรางวัลโนเบลอย่างศาสตราจารย์เกียรติคุณ Clive Granger และศาสตราจารย์ Bob Grubbs

มหาวิทยาลัย Canterbury มีความร่วมมือกับสถาบันการศึกษาต่างๆมากกว่า 60 แห่งในทวีปเอเชีย, อเมริกาเหนือ, ยุโรป รวมถึงประเทศออสเตรเลีย อีกทั้งยังมีผู้คนมากกว่า 100 สัญชาติรวมถึงเชื้อชาติที่เรียนและทำงานในวิทยาเขต ซึ่งทำให้วิทยาเขตมีความหลากหลายและน่าพักอาศัยสำหรับนักศึกษานานาชาติ

Show more +Show less -
โครงสร้างแผนกวิชา

โครงสร้างแผนกวิชา

วิทยาลัยศิลปศาสตร์

วิทยาลัยศิลปศาสตร์มีชีวิตชีวาในด้านวิชาการและมีความหลากหลายในด้านวัฒนธรรม โดยมีการเปิดสอนหลักสูตรคุณวุฒิปริญญาศิลปศาสตร์มากกว่า 40 สาขาวิชาในสาขามนุษยศาสตร์

วิทยาลัยธุรกิจและกฎหมาย

วิทยาลัยธุรกิจและกฎหมายมีชื่อเสียงอันแข็งแกร่งระดับโลกในด้านการส่งเสริมนวัตกรรมรวมถึงความสัมพันธ์อันดีเยี่ยมกับภาคอุตสาหกรรม

วิทยาลัยครุศาสตร์, สุขภาพและพัฒนาการมนุษย์

วิทยาลัยครุศาสตร์, สุขภาพและพัฒนาการมนุษย์จะช่วยให้นักศึกษามีความพร้อมในการสร้างคุณประโยชน์ให้กับชีวิตผู้คนทั้งเด็กและผู้ใหญ่ รวมถึงชุมชนต่างๆ ผู้สำเร็จการศึกษาของวิทยาลัยเป็นที่ต้องการตัวทั้งระดับประเทศและนานาชาติ และมีอัตราการได้งานที่สูง

วิทยาลัยวิศวกรรมศาสตร์

หลักสูตรของวิทยาลัยวิศวกรรมศาสตร์มีอันดับที่สูงในการจัดอันดับ โดยมีหลักสูตรที่เปิดสอนในสาขาดั้งเดิม รวมถึงสาขาใหม่ๆอย่างเช่นการออกแบบผลิตภัณฑ์

วิทยาลัยวิทยาศาสตร์

วิทยาลัยวิทยาศาสตร์เปิดสอนหลักสูตรที่ได้รับการยอมรับอย่างสูงทั้งในสาขาวิทยาศาสตร์และความผิดปกติด้านการสื่อสารในทุกระดับ

ความร่วมมือระดับนานาชาติ

มหาวิทยาลัย Canterbury มีการทำงานอย่างใกล้ชิดร่วมกับมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงมากมายทั่วโลก

มหาวิทยาลัยมีเครือข่ายระดับนานาชาติอันแข็งแกร่งที่จะช่วยให้นักศึกษามีโอกาสอันดีเยี่ยมมากมายในการได้รับประสบการณ์ระดับโลกในระหว่างการเรียนที่ UC อาทิเช่นการเรียนในต่างประเทศเป็นเวลาหนึ่งภาคเรียนผ่านทางโครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษาหรือการเรียนหลักสูตรระยะสั้นระหว่างประเทศ

Show more +Show less -
คุณสมบัติผู้สมัคร

คุณสมบัติผู้สมัคร

ผลคะแนนสอบความรู้ภาษาอังกฤษสำหรับการเข้าเรียนที่มหาวิทยาลัย Canterbury มีดังนี้:

คุณวุฒิระดับปริญญาตรี

 • IELTS (Academic) - คะแนนรวม 6.0, โดยไม่มีคะแนนสอบหมวดใดต่ำกว่า 5.5
 • TOEFL (iBT) - คะแนนรวม 80, พร้อมคะแนนสอบ 19 คะแนนในหมวดการเขียน, การอ่านและการฟัง
 • Pearsons (Academic) – คะแนนรวม 57 โดยไม่มีคะแนนสอบหมวดใดต่ำกว่า 50

คุณวุฒิระดับสูงกว่าปริญญาตรี

 • IELTS (Academic) - คะแนนรวม 6.5, โดยไม่มีคะแนนสอบหมวดใดต่ำกว่า 6.0
 • TOEFL (iBT) - คะแนนรวม 90, พร้อมคะแนนสอบ 19 คะแนนในหมวดการฟัง, การอ่านและการเขียน
 • Pearsons (Academic) – คะแนนรวม 64 โดยไม่มีคะแนนสอบหมวดใดต่ำกว่า 58

ในกรณีที่นักศึกษานานาชาติมีคุณสมบัติไม่ผ่านเกณฑ์ที่กำหนด ทางมหาวิทยาลัยมีพันธมิตรที่มีการเปิดสอนหลักสูตรเตรียมความพร้อมหลายหลักสูตรในวิทยาเขตเพื่อช่วยให้นักศึกษามีคุณสมบัติผ่านเกณฑ์ที่กำหนด อาทิเช่นหลักสูตร:

 • ประกาศนียบัตรปูพื้นศึกษา
 • ภาษาอังกฤษเพื่อการศึกษา (EAP)
 • หลักสูตรโอนหน่วยกิตมหาวิทยาลัย

Show more +Show less -
สิ่งอำนวยความสะดวก

สิ่งอำนวยความสะดวก

มหาวิทยาลัยมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่จะช่วยสนับสนุนการเรียนของนักศึกษาที่ UC อาทิเช่น:

 • ศูนย์การเรียนที่มีนวัตกรรมและหอบรรยายอันทันสมัย
 • ทรัพยากรความรู้ด้านการวิจัยมากกว่า 1.9 ล้านรายการในห้องสมุด 3 แห่งของมหาวิทยาลัย
 • เครื่องคอมพิวเตอร์ที่เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน
 • เว็บท่าออนไลน์รวมถึงโปรแกรมอินเตอร์แอคทีฟ
 • ห้องทดลองที่มีอุปกรณ์ครบครัน ซึ่งรวมถึงโซนวิศวกรรมแห่งอนาคตของ Caterbury แห่งใหม่ล่าสุดและศูนย์วิทยาศาสตร์และนวัตกรรมภูมิภาค Rutherford พร้อมด้วยพื้นที่สำหรับการเรียนที่มีความยืดหยุ่นและการสอนเฉพาะด้านอันทันสมัย รวมถึงห้องทดลองการวิจัยต่างๆ

ที่พัก

นักศึกษาที่มีอายุมากกว่า 18 ปีที่สมัครขอใช้บริการที่พักที่อพาร์ทเม้นต์ Ilam จะได้รับประกันสิทธิ์ที่พักหากทำการสมัครก่อนวันที่ 1 ธันวาคมของทุกปี

ที่พักทั้งหมดในวิทยาเขตของมหาวิทยาลัยประกอบด้วย:

 • ห้องพักส่วนตัวที่ตกแต่งพร้อมอยู่ ซึ่งประกอบด้วยเตียงนอน, เก้าอี้, โต๊ะ, ตู้เสื้อผ้า รวมถึงชั้นวางหนังสือ
 • เครื่องทำความร้อนและไฟฟ้า
 • เครื่องซักผ้า
 • ห้องคอมพิวเตอร์ พร้อมด้วยบริการอินเตอร์เน็ตไร้สาย
 • พื้นที่อ่านหนังสือและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับกิจกรรมสันทนาการ
 • บริการอาหารคุณภาพสูงหรือห้องครัวพร้อมอุปกรณ์ครบครันให้นักศึกษาประกอบอาหารด้วยตนเอง
 • สถานที่เก็บจักรยานและที่จอดรถ

Show more +Show less -
ความปลอดภัยของนักศึกษา

ความปลอดภัยของนักศึกษา

ภายในวิทยาเขตของมหาวิทยาลัย Canterbury จะมีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยลาดตระเวนตรวจตราตลอด 24 ชั่วโมง 7 วันต่อสัปดาห์ รวมถึงคอยให้ความช่วยเหลือนักศึกษาในเรื่องต่างๆ โดยเจ้าหน้าที่จะตรวจตราด้วยการเดินเท้า รวมถึงโดยยานพาหนะ

เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยทุกคนของมหาวิทยาลัย Canterbury ผ่านการฝึกอบรมด้านการปฐมพยาบาลรวมถึงการใช้เครื่องกระตุ้นหัวใจ

เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของมหาวิทยาลัย Canterbury สามารถเข้าถึงได้ง่ายและมีความรู้เกี่ยวกับวิทยาเขตเพื่อช่วยนักศึกษาที่ต้องการความช่วยเหลือ

หอให้ความช่วยเหลือ

มหาวิทยาลัยมีหอให้ความช่วยเหลือ 13 หอตั้งอยู่ทั่วบริเวณวิทยาเขตเพื่อคอยให้ข้อมูลต่างๆ รวมถึงให้ความช่วยเหลือเร่งด่วนในกรณีที่เกิดเหตุการณ์ฉุกเฉิน

การเข้าออกอาคาร

ทางมหาวิทยาลัย Canterbury มีการบริหารจัดการการเข้าออกอาคารเพื่อปกป้องชุมชนและทรัพย์สินภายในวิทยาเขตของ UC

Show more +Show less -
6077
นักศึกษาต่างชาติ

ค่าครองชีพโดยเฉลี่ย Newzealand

ดููค่าครองชีพทั้งหมด
401st  / 1250
Engineering at UC
At the University of Canterbury
At the University of Canterbury
Christchurch Canterbury 20 Kirkwood Avenue, Upper Riccarton
Established in 1873 Canterbury College, as it was then known, was only the second university in Aotearoa New Zealand. It was set up on the Oxbridge model with one major difference, women students were admitted from the start. An early graduate, Helen Connon, became the first woman in the then British Empire to win honours. The University of Canterbury gives an excellent educational foundation that students will be able to turn into an amazing career.

From English language and foundation studies in academic skills, through to undergraduate, master?s and doctoral degrees, UC offers over 100 qualifications in more than 80 different subject areas and has launched qualifications in Criminal Justice, Health Sciences, Global Humanitarian Engineering, Communication, and Product Design.

The university is in the world?s top 1% of universities and has a strong reputation for high-quality degrees, research-active teaching staff, and world-class facilities. Teaching excellence is highly valued at UC, with outstanding teachers recognised by annual teaching awards. On average, UC academics are cited more than any other Aotearoa New Zealand university.

UC has award-winning and prestigious researchers who supervise postgraduate students and collaborate with other academics. The University of Canterbury is one of the first institutions to be recognised by Inland Revenue as an approved research provider. The researchers and students have access to the state-of-the-art facilities and equipment.

More than 100 student-run clubs and organisations support the varied intellectual, artistic, cultural, social, and recreational pursuits of the UC community. From engineering to film, rugby to board games, politics to religion, acting to motor cross, we have a club for every different kind of interest for students.

The RecCentre is the primary fitness facility on campus. It offers a gym with cardio and weight equipment. It also includes a boxing training area, climbing wall, squash and sport courts. A busy class timetable offers lessons in everything from yoga and pump to spin and circuit classes.

Situated on 76 hectares in the leafy Christchurch suburb of Ilam, the UC campus is a beautiful space to learn in. The Ilam campus is the central hub where learning and living are combined. It houses teaching and learning facilities, accommodation and leisure activities all together. With expansive green spaces and gardens, UC builds off the natural beauty by which it is surrounded. This includes Christchurch's iconic Avon river which meanders alongside University Drive through the campus.
https://images1.content-gbl.com/commimg/myhotcourses/institution/profile/myhc_303512_320px.jpg University of Canterbury https://www.idp.com/thailand/universities/university-of-canterbury/iid-nz-00825/

ค่าใช้จ่ายทั้งหมดโดยประมาณ

 • บ้านพัก
 • อาหาร
 • ชีวิตประจำวัน
 • เสื้อผ้า
คำนวนณค่าครองชีพของคุณ

อ่าน วิธีที่เรารวบรวมและนำเสนอรายละเอียดคอร์ส เพื่อดูเกี่ยวกับข้อมูลที่แสดงในนี้ ทั้งนี้ IDP จะไม่รับผิดชอบต่อข้อผิดพลาดใด ๆ ของเนื้อหาในเว็บไซต์ เราจึงแนะนำให้คุณปรึกษากับเจ้าหน้าที่แนะแนว IDP โดยตรงเพื่อรับข้อมูลล่าสุดและเที่ยงตรงที่สุดเสมอ

โปรดเลือกระดับการศึกษา

ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

 • เริ่มค้นหาตอนนี้ เลือกจากรายชื่อหรือกดค้นหา

 • ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

โปรดพิมพ์ และเลือกสถาบัน

 • พิมพ์ตัวอักษร 3 ตัวของชื่อมหาวิทยาลัย และเลือกจากลิสต์

 • กรอกชื่อมหาวิทยาลัย หรือโรงเรียน และเลือกจากลิสต์