พูดคุยกับเรา arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg

University of Derby

United Kingdom
เกี่ยวกับสถาบัน

เกี่ยวกับสถาบัน

ในฐานะมหาวิทยาลัยที่มีความมุ่งมั่นและทันสมัย มหาวิทยาลัย Derby จะมอบประสบการณ์การเรียนภาคปฏิบัติที่มีคุณภาพสูงให้กับนักศึกษา นอกจากนี้มหาวิทยาลัย Derby ยังเข้ารอบสุดท้ายในการมอบรางวัลมหาวิทยาลัยยอดเยี่ยมแห่งปี 2019 ของ Times Higher Education (THE) อีกด้วย

มหาวิทยาลัยตั้งอยู่ในใจกลางของประเทศอังกฤษที่เมือง Derby ซึ่งเป็นเมืองที่ได้รับสถานะธงม่วงเพื่อยกย่องสภาพแวดล้อมของเมืองที่มีความปลอดภัยและน่าอยู่อาศัย ทางมหาวิทยาลัยได้มีการลงทุนประมาณ 200 ล้านปอนด์ในช่วง 10 ปีที่ผ่านมาในด้านสิ่งอำนวยความสะดวกและศูนย์การเรียนรู้ต่างๆ

มหาวิทยาลัยได้คะแนนระดับท็อป 10 ในด้านประสบการณ์นักศึกษาระดับสูงกว่าปริญญาตรีในการสำรวจ Postgraduate Taught Experience Survey* นอกจากนี้ในการสำรวจ International Student Barometer 2018 (UK Benchmark Group) ได้ให้คะแนนมหาวิทยาลัย Derby ในฐานะมหาวิทยาลัยสมัยใหม่อันดับหนึ่งของสหราชอาณาจักรในด้านการเรียนแบบหลากหลายวัฒนธรรม และในการสำรวจ International Student Barometer 2018 (Global Benchmark Group) ได้จัดให้มหาวิทยาลัย Derby อยู่ในระดับท็อป 10 ในด้านประสบการณ์นักศึกษานานาชาติ*

นักศึกษาจะสามารถเลือกเรียนในหลักสูตรมากมายของมหาวิทยาลัย ซึ่งมีความหลากหลายมากที่สุดแห่งหนึ่งในสหราชอาณาจักร หลักสูตรส่วนใหญ่มีความสอดคล้องกับความต้องการของภาคอุตสาหกรรมอันนำไปสู่ความสำเร็จในอาชีพการทำงาน มหาวิทยาลัย Derby มีการทำงานร่วมกับผู้จ้างงานเพื่อให้นักศึกษาได้รับทักษะการทำงานในระหว่างการเรียนที่มหาวิทยาลัย

ชั้นเรียนที่มีจำนวนนักศึกษาน้อยพร้อมด้วยคณาจารย์ที่มีความเชี่ยวชาญจะช่วยให้นักศึกษาทุกคนได้รับความช่วยเหลือแบบรายบุคคล นอกจากนี้นักศึกษายังจะได้รับความช่วยเหลือที่ดีเยี่ยมจากกลุ่มกิจกรรมนักศึกษาอันหลากหลายในวิทยาเขตด้วย

เมือง Derby เป็นศูนย์กลางแห่งนวัตกรรมของสหราชอาณาจักร โดยมีชื่อเสียงในด้านความสัมพันธ์อันแข็งแกร่งกับบริษัทที่มีชื่อเสียงในอุตสาหกรรมต่างๆ อย่างเช่น Rolls-Royce, Toyota และ Bombardier นอกเหนือจากการเป็นหนึ่งในเมืองที่ปลอดภัยที่สุดของสหราชอาณาจักรแล้วยังสามารถเดินทางถึงได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยรถไฟ, รถยนต์และเครื่องบิน พร้อมด้วยที่พักที่มีราคาเหมาะสม

Show more +Show less -
ข่าวสารล่าสุด

ข่าวสารล่าสุด

วันเยี่ยมชมสถาบันแบบเสมือนจริง

ปัจจุบันนักศึกษาที่สนใจสมัครเรียนสามารถเยี่ยมชมมหาวิทยาลัยได้ทางระบบดิจิทัลผ่านทางโปรแกรมวันเยี่ยมชมสถาบันแบบเสมือนจริงที่เปิดให้ใช้งานเมื่อไม่นานมานี้ บริการบนเว็บไซต์นี้จะช่วยให้นักศึกษาสามารถทัวร์ชมสถานที่เรียน, รับฟังคำแนะนำจากนักศึกษาปัจจุบันและเยี่ยมชมบริการที่พักที่ได้รับรางวัลของมหาวิทยาลัย

คณะวิชาธุรกิจใหม่

มหาวิทยาลัย Derby มีความยินดีที่จะประกาศว่าคณะวิชาธุรกิจแห่งใหม่มีกำหนดที่จะเปิดทำการในเดือนกันยายนปี 2024 คณะวิชาใหม่นี้จะตั้งอยู่ในใจกลางเมือง Derby และคาดว่าจะสามารถต้อนรับนักศึกษาได้ 6,000 คนภายในปี 2030 ทางคณะวิชาจะผสมผสานการสอนและการวิจัยเข้าด้วยกันและคงความเป็นผู้นำในด้านนวัตกรรมต่อไป โดยการก่อสร้างและการบริหารจัดการอาคารด้วยแนวคิดคาร์บอนสุทธิเป็นศูนย์จะสอดคล้องกับโครงการเพื่อความยั่งยืนของมหาวิทยาลัย

เรื่องเล่านักศึกษา

Marcus Chan จากกรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซียเดินทางมายังมหาวิทยาลัย Derby เพื่อบรรลุเป้าหมายด้านการเรียนของตนเอง เขายอมรับว่ามีความกังวลใจบ้างในช่วงเริ่มต้นของการเดินทางมาเรียนในต่างประเทศ ห่างไกลจากบ้านเกิดถึง 6,500 ไมล์ อย่างไรก็ตามเขาสามารถปรับตัวได้ในเวลาไม่นานด้วยความช่วยเหลือจากบริการต่างๆของมหาวิทยาลัย อย่างเช่นบริการรับส่งจากสนามบิน, สิ่งอำนวยความสะดวกในที่พักและบริการต่างๆ ซึ่งในไม่ช้าเขาก็รู้สึกว่าเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนนักศึกษาอันมีชีวิตชีวาและหลากหลายแห่งนี้ และสามารถสร้างมิตรภาพอันยั่งยืน คำแนะนำของเขาสำหรับนักศึกษานานาชาติที่สนใจสมัครเรียนคือ ทำใจให้สงบและมีความมั่นใจว่าทุกอย่างจะดีในที่สุดและนำเสื้อผ้าที่ให้ความอบอุ่นและใส่สบายติดตัวไปด้วย

Show more +Show less -
คุณภาพการสอน

คุณภาพการสอน

ทุกหลักสูตรของมหาวิทยาลัย Derby ได้รับการสอนโดยคณาจารย์ที่อยู่ในแถวหน้าของงานวิจัยในสาขาที่ตนเองทำการสอน ทั้งนี้เพื่อมุ่งเน้นในการสอนโดยเน้นการลงมือปฏิบัติจริง ในการเตรียมความพร้อมให้นักศึกษามีความพร้อมกับชีวิตหลังจบการศึกษา

มหาวิทยาลัย Derby เป็นที่ตั้งของศูนย์และกลุ่มงานวิจัยมากมาย ที่ได้รับการสนับสนุนเงินทุนอย่างมากในช่วงระยะเวลาที่ผ่านมา ศูนย์เหล่านี้ยังมุ่งหน้าในการมอบสภาพแวดล้อมการศึกษาที่ยอดเยี่ยมกับนักศึกษา ในหลากหลายสาขาวิชา โดยตัวอย่างของศูนย์เหล่านี้ อย่างเช่น :

 • ศูนย์วิจัยด้านการศึกษาและนวัตกรรม
 • ศูนย์พัฒนาธุรกิจ
 • ศูนย์วิจัยด้านวิทยาศาสตร์ข้อมูล
 • กลุ่มวิจัยความเชื่อมโยงของธรรมชาติ

นักศึกษาของมหาวิทยาลัย Derby ยอมรับในคุณภาพการสอนของมหาวิทยาลัย Andy Heyes นักศึกษาระดับปริญญาตรีในสาขาการจัดการบริการนานาชาติ ได้ให้การยอมรับความสามารถของคณาจารย์ในด้าน ''การทดสอบทักษะของคุณและพัฒนาความสามารถให้ขึ้นสู่ระดับสูงสุด'' และ ''วิธีการสอนและให้ความรู้ที่สร้างแรงบันดาลใจ'' ของคณาจารย์

Rebecca Handley นักศึกษาระดับปริญญาตรี (เกียรตินิยม) ในสาขาการจัดการท่องเที่ยวระหว่างประเทศมีความมั่นใจว่าการเรียนการสอนของมหาวิทยาลัย Derby จะสามารถมอบ ''การเข้าถึงโอกาสที่หลากหลาย'' ให้กับนักศึกษา และ ''การสร้างความมุ่งมั่นของนักศึกษาในการทำงานอย่างมั่นใจ''

Show more +Show less -
video Bg

ทุนการศึกษาและการจัดหาเงินทุน

มหาวิทยาลัย Derby มีทุนการศึกษา, เงินอุปถัมภ์และส่วนลดหลากหลายประเภทมอบให้กับนักศึกษานานาชาติ รวมถึงส่วนลดค่าเล่าเรียนในช่วงปีแรกของการเรียนด้วย โดยมีหลายทุนการศึกษาที่จะมอบให้โดยพิจารณาจากใบสมัครเรียนหากผู้สมัครมีคุณสมบัติเหมาะสม และมีทุนการศึกษาอื่นๆที่ต้องส่งใบสมัครขอรับทุนหลังจากที่ได้รับข้อเสนอรับเข้าเรียนที่มหาวิทยาลัย Derby แล้ว

ทุนการศึกษาสำหรับนักศึกษานานาชาติที่มหาวิทยาลัย Derby มีดังนี้ :

ทุนการศึกษา Vice Chancellor Scholarship : สำหรับนักศึกษานานาชาติที่มีผลการศึกษาที่ยอดเยี่ยมและมีความสำเร็จในกิจกรรมนอกหลักสูตร ทุนการศึกษาจะครอบคลุมค่าเล่าเรียนหนึ่งปีเต็มของหลักสูตรระดับปริญญาตรีและสูงกว่าปริญญาตรี

ทุนการศึกษา International Excellent Student Scholarship: มอบทุนการศึกษามูลค่า 5,000 ปอนด์ให้กับนักศึกษานานาชาติที่มีผลการศึกษาที่สูงกว่าข้อกำหนดการสมัคร และมีผลงานกิจกรรมนอกหลักสูตรที่โดดเด่น

ทุนการศึกษา International Merit Scholarship: ทุนการศึกษามูลค่า 1,500 ปอนด์ที่จะมอบให้กับนักศึกษาที่มีผลการเรียนดีจากประเทศในภูมิภาคต่างๆต่อไปนี้: เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (ไทย, มาเลเซีย, อินโดนีเซีย, สิงคโปร์), จีน (รวมถึงฮ่องกง), เอเชียใต้ (อินเดีย, ปากีสถาน), แอฟริกา (ไนจีเรีย, กานา, เคนยา, แอฟริกาใต้, ซิมบับเว), ยุโรป (นอร์เวย์, สวิตเซอร์แลนด์)

ทุนการศึกษา Postgraduate Taught Scholarship: ทุนการศึกษามูลค่า 2,000 ปอนด์ที่จะมอบให้กับนักศึกษานานาชาติที่มีคุณสมบัติเหมาะสมที่เริ่มต้นการเรียนหลักสูตรระดับสูงกว่าปริญญาตรีเต็มเวลาในเดือนกันยายนปี 2021 โดยเป็นทุนที่จะมอบให้โดยอัตโนมัติเมื่อลงทะเบียนเรียน

นอกจากนี้นักศึกษานานาชาติจะมีสิทธิ์สมัครขอทุนการศึกษาด้านการกีฬาทุนใดทุนหนึ่งในหลายทุนของมหาวิทยาลัย นักศึกษาควรตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับทุนการศึกษาจากเว็บไซต์ของมหาวิทยาลัยและอ่านข้อกำหนดและเงื่อนไขต่างๆ

Show more +Show less -
สิ่งอำนวยความสะดวก

สิ่งอำนวยความสะดวก

มหาวิทยาลัย Derby มีวิทยาเขตและสถานที่เรียนตั้งอยู่ทั่วเมือง Derby พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอันดีเยี่ยมเพื่อให้นักศึกษาได้รับทักษะและประสบการณ์ภาคปฏิบัติที่ผู้จ้างงานต้องการ

ในช่วงระยะเวลา 10 ปีที่ผ่านมา มหาวิทยาลัยได้ลงทุนกว่า 200 ล้านปอนด์ในการพัฒนาสิ่งอำนวยความสะดวก โดยสิ่งอำนวยความสะดวกของนักศึกษาที่โดดเด่นมีดังนี้ :

 • บ้านฝึกอบรมด้านนิติวิทยาศาสตร์ นำเสนอการเรียนรู้แบบเสมือนจริงให้กับนักศึกษาในการเรียนรู้ในโลกของนิติวิทยาศาสตร์ โดยมีสถานที่เกิดเหตุจำลองทั้งในบ้านพักอาศัยและสถานที่สาธารณะ 7 แบบ ห้องจำลองการกระเซ็นของเลือด รวมไปถึงห้องโทรทัศน์วงจรปิดรอบทิศทางและระบบการสื่อสาร 2 ทาง
 • ห้องพิจารณาคดีจำลองสำหรับนักศึกษานิติศาสตร์ในการเรียนรู้ประสบการณ์ว่าความ
 • ห้องแล็บตลาดการเงิน Bloomberg – มหาวิทยาลัย Derby เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยเพียงไม่กี่แห่งในสหราชอาณาจักรที่มีการใช้ข้อมูลและระบบวิเคราะห์ของ Bloomberg ในห้องค้าหลักทรัพย์ที่จำลองรูปแบบการทำงานในห้องค้าหลักทรัพย์จริงในวงการการเงิน
 • โรงละคร Derby – นักศึกษาจะได้รับประสบการณ์การเรียนที่ดีเยี่ยมและมีค่าที่โรงละคร Derby โดยมหาวิทยาลัยเป็นหนึ่งในสถาบันการศึกษาเพียงไม่กี่แห่งของประเทศที่เป็นเจ้าของและบริหารจัดการโรงละครระดับมืออาชีพที่ผลิตและจัดแสดงผลงานของตนเอง
 • วอร์ดโรงพยาบาลจำลองมาตรฐาน NHS เป็นวอร์ดโรงพยาบาลขนาด 6 เตียงที่สร้างประสบการณ์ในการทำงานจริงในโรงพยาบาล
 • ศูนย์กีฬาที่ประกอบด้วยโรงยิม กำแพงปีนเขา สนามหญ้าเทียม 3G ห้องปฏิบัติการทางสรีรวิทยา ห้องปฏิบัติการความแข็งแรงและสภาพร่างกาย ห้องปฏิบัติการณ์ทางชีวกลศาสตร์และประสิทธิภาพ รวมถึงระบบกล้อง VICON

Show more +Show less -
บริการช่วยเหลือนักศึกษา

บริการช่วยเหลือนักศึกษา

มหาวิทยาลัย Derby มีบริการช่วยเหลือนักศึกษาในหลากหลายรูปแบบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่คอยให้ความช่วยเหลือด้วยวิธีการต่างๆมากมาย มหาวิทยาลัยมีความมุ่งมั่นในการสร้างสภาพแวดล้อมที่มีผลกระทบเชิงบวกต่อการเรียนและประสบการณ์โดยรวมของนักศึกษา รวมถึงมีเจ้าหน้าที่ที่มีความเชี่ยวชาญคอยให้ความช่วยเหลือนักศึกษานานาชาติด้วยบริการเฉพาะด้านอันหลากหลาย อย่างเช่น:

 • ความช่วยเหลือด้านการเงิน
 • บริการช่วยเหลือด้านการเรียน
 • บริการให้ความช่วยเหลือผู้ที่มีความพิการ
 • การให้คำปรึกษาด้านสุขภาพจิตของนักศึกษา

ศูนย์สวัสดิภาพนักศึกษาเปิดให้บริการนักศึกษาในทุกวันทำการทั้งในช่วงเปิดและปิดภาคเรียนเพื่อให้นักศึกษาสามารถใช้บริการต่างๆที่ต้องการได้ เจ้าหน้าที่แนะแนวที่มีความเชี่ยวชาญจะสามารถให้ความช่วยเหลือเพื่อให้นักศึกษามีช่วงเวลาที่คุ้มค่าที่สุดจากการเรียนที่มหาวิทยาลัย Derby นอกจากนี้ยังมีบริการให้คำปรึกษาฟรีและมีการจัดกิจกรรมเวิร์คช็อปมากมายตลอดทั้งปี

Show more +Show less -
ความปลอดภัยของนักศึกษา

ความปลอดภัยของนักศึกษา

ทีมงานรักษาความปลอดภัยของมหาวิทยาลัย Derby จะทำหน้าที่ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันเพื่อรักษาความปลอดภัยให้กับทุกคนในวิทยาเขต ทุกสิ่งทุกอย่างที่ดำเนินการโดยทีมงานนี้มีเป้าหมายเพื่อสร้างสภาพแวดล้อมอันปลอดภัยและน่าอยู่อาศัยและเรียนสำหรับนักศึกษา บริการและโครงการต่างๆของทีมงานรักษาความปลอดภัย อาทิเช่น:

 • การเดินเท้าตรวจตราในพื้นที่รอบมหาวิทยาลัย
 • การให้คำแนะนำนักศึกษาด้านความปลอดภัย
 • การสืบสวนที่เกี่ยวข้องกับความปลอดภัย
 • ระบบโทรทัศน์วงจรปิด CCTV
 • การควบคุมคนเข้าออก
 • ระบบแจ้งเตือนอัคคีภัย
 • การบริหารจัดการสถานการณ์ฉุกเฉิน
 • ที่จอดรถที่มีความปลอดภัย
 • การรณรงค์และการสำรวจเชิงรุกเพื่อให้ความรู้นักศึกษาเกี่ยวกับประเด็นด้านความปลอดภัยและข้อควรระวังที่สำคัญต่างๆ

มหาวิทยาลัย Derby เพิ่งนำเสนอมาตรการในการพัฒนาความปลอดภัยในพื้นที่มหาวิทยาลัยฉบับใหม่ ซึ่งรวมถึงการให้แขกผู้เยี่ยมชมรายงานตัวที่พื้นที่รับรองเพื่อการเก็บข้อมูล

นักศึกษา คณาจารย์และเจ้าหน้าที่ได้รับการอบรมให้รายงานเหตุการณ์ต่างๆไปยังเจ้าหน้าที่ความปลอดภัยของมหาวิทยาลัย ไม่ว่าจะเป็นตัวต่อตัว ทางโทรศัพท์ หรือทาง E-Mail

เมืองดาร์บี้ได้รับรางวัลธงม่วงจากการได้รับการยอมรับในด้านบรรยากาศที่อบอุ่น หลากหลายและปลอดภัย รวมไปถึงสถานที่ปลอดภัยในการท่องเที่ยวยามราตรี

Show more +Show less -
1932
นักศึกษาต่างชาติ

ค่าครองชีพโดยเฉลี่ย United Kingdom

ดููค่าครองชีพทั้งหมด
601st  / 1250
At University of Derby
Atrium at Kedleston Road
International Business
Student Life in Derbyshire
Join University of Derby
Start your career in Health and Social Care
At University of Derby
Where is Derby
Study STEM - Changing Perceptions
At University of Derby
Classroom
School of Arts
At University of Derby
At University of Derby
MapDefaultImage

ค่าใช้จ่ายทั้งหมดโดยประมาณ£1309

 • £469
  บ้านพัก
 • £519
  อาหาร
 • £88
  ชีวิตประจำวัน
 • £233
  เสื้อผ้า
คำนวนณค่าครองชีพของคุณ
International Study Day 2021

พูดคุยกับสุดยอดตัวแทนสถาบันชั้นนำ สำหรับ ระดับภาษา วิทยาลัย ป.ตรี-โท-เอก จาก สหราชอาณาจักร สหรัฐอเมริกา และ แคนาดา กว่า 74 แห่ง สอบถามทุกเรื่องการเรียนต่อต่างประเทศอย่างละเอียดสำหรับสำหรับ ระดับภาษา วิทยาลัย ป.ตรี-โท-เอก ไม่ว่าจะเป็น ขั้นตอนการเตรียมตัวเรียนต่อ การคัดเลือกคุณสมบัติเข้าเรียน คณะและหลักสูตรมาแรง รวมถึงข้อมูลทุนการศึกษาสุด Exclusive วันศุกร์ที่ 12 พฤศจิกายน ตั้งแต่เวลา 15.30-19.00 น. พบสถาบันศึกษาจากอเมริกา และ แคนาดา วันเสาร์ที่ 13 พฤศจิกายน ตั้งแต่เวลา 14.00-17.30 น. พบสถาบันศึกษาจากอังกฤษ

CA GB US Bangkok, Thailand 12th พ.ย. 2021 03:30 หลังเที่ยง - 05:30 หลังเที่ยง

อ่าน วิธีที่เรารวบรวมและนำเสนอรายละเอียดคอร์ส เพื่อดูเกี่ยวกับข้อมูลที่แสดงในนี้ ทั้งนี้ IDP จะไม่รับผิดชอบต่อข้อผิดพลาดใด ๆ ของเนื้อหาในเว็บไซต์ เราจึงแนะนำให้คุณปรึกษากับเจ้าหน้าที่แนะแนว IDP โดยตรงเพื่อรับข้อมูลล่าสุดและเที่ยงตรงที่สุดเสมอ

โปรดเลือกระดับการศึกษา

ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

 • เริ่มค้นหาตอนนี้ เลือกจากรายชื่อหรือกดค้นหา

 • ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

โปรดพิมพ์ และเลือกสถาบัน

 • พิมพ์ตัวอักษร 3 ตัวของชื่อมหาวิทยาลัย และเลือกจากลิสต์

 • กรอกชื่อมหาวิทยาลัย หรือโรงเรียน และเลือกจากลิสต์