พูดคุยกับเรา arrow

hipchat โทรหาเรา
text.skipToContent text.skipToNavigation
institution profile image

University of Derby

United Kingdom
เกี่ยวกับสถาบัน

เกี่ยวกับสถาบัน

มหาวิทยาลัย Derby ซึ่งตั้งอยู่ในใจกลางของประเทศอังกฤษจะมอบการเรียนแบบประยุกต์ที่มีคุณภาพสูงในทุกระดับ ตั้งแต่ระดับปริญญาตรีจนถึงปริญญาโทและหลักสูตรปริญญาการวิจัย

มหาวิทยาลัย Derby มีชื่อเสียงอันแข็งแกร่งในด้านการสอนที่ดีเยี่ยมและบริการช่วยเหลือมากมายสำหรับนักศึกษา โดยได้มีการลงทุนมากกว่า 200 ล้านปอนด์ในสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆในช่วงเวลา 10 ปีที่ผ่านมา

โอกาสการได้งานและทักษะภาคปฏิบัติคือหัวใจสำคัญของการสอนที่มหาวิทยาลัย Derby พร้อมด้วยหลักสูตรอันหลากหลายที่มีการเปิดสอน โดยหลักสูตรสาขาการตลาดอยู่ในระดับท็อป 3 ของสหราชอาณาจักร สาขาการจัดการการให้บริการ กิจกรรมและการท่องเที่ยวอยู่ในระดับท็อป 3 และสาขาสื่อและภาพยนตร์ศึกษาอยู่ในระดับท็อป 5 (Guardian University Guide 2022)

มหาวิทยาลัยอยู่ในระดับท็อป 11 ในด้านประสบการณ์การสอนระดับสูงกว่าปริญญาตรีจากผลการสำรวจประสบการณ์การสอนระดับสูงกว่าปริญญาตรีปี 2021 อีกทั้งยังอยู่ในระดับท็อป 10 ในด้านประสบการณ์นักศึกษานานาชาติโดย International Student Barometer 2018 (Global Benchmark Group)

วิทยาเขตของมหาวิทยาลัย Derby มีอาณาเขตครอบคลุมหลายอาคาร ซึ่งทั้งหมดตั้งอยู่ใกล้กัน รวมถึงที่พักนักศึกษาและใจกลางเมือง

เมืองแห่งนี้มีชื่อเสียงในฐานะศูนย์กลางด้านนวัตกรรม ด้วยการมีบริษัทระดับโลก อย่างเช่น Rolls-Royce, Toyota และ Bombardier ตั้งอยู่ ทำเลที่ตั้งในใจกลางประเทศทำให้มีการคมนาคมที่สะดวกสบายโดยรถไฟและรถยนต์ โดย Derby เป็นเมืองที่น่าอยู่และเป็นมิตร และยังได้รับสถานะ Purple Flag ซึ่งเป็นการรับรองว่ามีความปลอดภัย ความหลากหลายและความสนุกสนานเพลิดเพลินสำหรับกิจกรรมบันเทิงยามค่ำคืน

Show more +Show less -
ข่าวสารล่าสุด

ข่าวสารล่าสุด

ทัวร์เสมือนจริง

นักศึกษาที่สนใจสมัครเรียนสามารถเยี่ยมชมวิทยาเขต สิ่งอำนวยความสะดวกด้านการสอนและที่พักได้ผ่านทางการทัวร์ชมแบบเสมือนจริง รวมถึงการได้รับทราบข้อมูลเกี่ยวกับสาขาวิชาและโอกาสในการได้รับคำแนะนำจากนักศึกษาปัจจุบันของมหาวิทยาลัย Derby

หนังสือชี้ชวนดิจิทัล

นักศึกษาสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับมหาวิทยาลัย Derby และหลักสูตรที่เปิดสอนได้โดยการขอหนังสือชี้ชวนดิจิทัลแบบรายบุคคล โดยนักศึกษาจะสามารถเลือกหลักสูตรที่สนใจและหัวข้อที่ต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม อย่างเช่นความเป็นอยู่ที่ดี ชีวิตนักศึกษา วิธีการชำระเงินให้กับมหาวิทยาลัยและหัวข้ออื่นๆอีกมากมาย อีกทั้งนักศึกษายังสามารถดูบล็อก, วิดีโอและข้อมูลเพิ่มเติมที่ตรงกับความต้องการของตนเอง

คณะวิชาธุรกิจใหม่

มหาวิทยาลัยมีความยินดีที่จะประกาศแผนงานสำหรับคณะวิชาธุรกิจแห่งใหม่ ซึ่งมีกำหนดเปิดให้บริการในเดือนกันยายนปี 2024/2025 คณะวิชานี้จะตั้งอยู่ในใจกลางเมือง Derby และจะรับนักศึกษาได้ 6,000 คนภายในปี 2030 โดยจะมีการผสมผสานการสอนและการวิจัยเพื่อมุ่งเน้นด้านนวัตกรรมทางธุรกิจในระดับชั้นนำ

เรื่องเล่านักศึกษา

Marcus Chan จากกรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซียเดินทางมายังมหาวิทยาลัย Derby เพื่อเรียนหลักสูตรการจัดการธุรกิจ (ธุรกิจระหว่างประเทศ) เขามีความกังวลใจบ้างเล็กน้อยในช่วงแรกที่เดินทางมาถึงเมืองที่ห่างไกลจากบ้านเกิดถึง 6,500 ไมล์ อย่างไรก็ตามเขาสามารถปรับตัวได้อย่างรวดเร็วด้วยความช่วยเหลือจากบริการต่างๆของมหาวิทยาลัย อย่างเช่นบริการรับส่งจากสนามบิน สิ่งอำนวยความสะดวกในที่พักและบริการต่างๆ ซึ่งในไม่ช้าเขาก็รู้สึกว่าเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนนักศึกษาอันมีชีวิตชีวาและหลากหลายแห่งนี้และนำไปสู่มิตรภาพอันยั่งยืน เขากล่าวว่า ''คุณจะมีความสุขกับชีวิตนักศึกษาที่นี่ คุณจะได้ทำความรู้จักเพื่อนใหม่ผ่านทางชมรมของมหาวิทยาลัยและงานกิจกรรมต่างๆ นี่คือโอกาสครั้งหนึ่งในชีวิตที่ผมจะไม่มีวันเสียใจ'' คำแนะนำของเขาสำหรับนักศึกษานานาชาติที่สนใจสมัครเรียนคือ ทำใจให้สงบและมีความมั่นใจและนำเสื้อผ้าที่ให้ความอบอุ่นและใส่สบายติดตัวไปด้วย

Show more +Show less -
คุณภาพการสอน

คุณภาพการสอน

มหาวิทยาลัยมีชื่อเสียงอันแข็งแกร่งในด้านคุณภาพการสอน คณาจารย์หลายท่านมีการทำงานในสาขาวิชาชีพที่เป็นการผสมผสานความรู้เข้ากับประสบการณ์มากมายในสาขาอุตสาหกรรมนั้นๆ

นอกจากนี้การสอนยังมีพื้นฐานข้อมูลจากการวิจัย พร้อมด้วยการมุ่งเน้นโครงการวิจัยที่นำไปสู่การเปลี่ยนแปลงเชิงบวกในด้านเศรษฐกิจ, การแพทย์, สังคม, วัฒนธรรมและเศรษฐกิจ หลักสูตรได้รับการพัฒนาอย่างต่อเนื่องด้วยข้อมูลจากการวิจัยอันล้ำสมัยและความรู้เชิงลึกจากภาคอุตสาหกรรม

นักศึกษาของมหาวิทยาลัย Derby ยอมรับในคุณภาพการสอนของมหาวิทยาลัย

Nta Ita, ผู้สำเร็จการศึกษาหลักสูตร LLM สาขากฎหมายพาณิชย์จากประเทศไนจีเรียกล่าวว่า ''หลักสูตรนี้ตรงกับเป้าหมายของผม อาจารย์ผู้สอนเป็นมิตรและให้ความช่วยเหลือได้อย่างมาก''

Huyen Le, นักศึกษาจากประเทศเวียดนามที่มาเรียนหลักสูตร MA สาขาการศึกษาและการฝึกสอนอาชีพพบว่า ''อาจารย์ผู้สอนเป็นผู้ที่มีความรักในอาชีพและมีความรู้อันลึกซึ้งในสาขาวิชาของตนเอง''

Show more +Show less -
ทุนการศึกษาและการจัดหาเงินทุน

ทุนการศึกษาและการจัดหาเงินทุน

มหาวิทยาลัย Derby มีทุนการศึกษา, เงินอุดหนุนและส่วนลดอันหลากหลายสำหรับนักศึกษานานาชาติ โดยอาจเป็นส่วนลดค่าเล่าเรียนในปีแรกของการเรียน

ทุนการศึกษาสำหรับนักศึกษานานาชาติมีดังนี้ :

ทุนการศึกษา Vice-Chancellor's Scholarship: สำหรับนักศึกษานานาชาติที่มีผลการเรียนที่ยอดเยี่ยมและมีความสำเร็จในกิจกรรมนอกหลักสูตร ทุนการศึกษาจะครอบคลุมค่าเล่าเรียนหนึ่งปีเต็มของหลักสูตรระดับปริญญาตรีและสูงกว่าปริญญาตรี

ทุนการศึกษา International Excellent Student Scholarship: มอบทุนการศึกษามูลค่า 5,000 ปอนด์ให้กับนักศึกษานานาชาติจากประเทศที่กำหนดที่มีผลการเรียนที่สูงกว่าข้อกำหนดการสมัคร และมีผลงานกิจกรรมนอกหลักสูตรที่โดดเด่น

ทุนการศึกษา GREAT Scholarship: มอบทุนการศึกษา 11,000 ปอนด์ให้กับนักศึกษาจากประเทศที่กำหนดที่เรียนหลักสูตรระดับสูงกว่าปริญญาตรีหนึ่งปีที่มหาวิทยาลัย Derby

Show more +Show less -
สิ่งอำนวยความสะดวก

สิ่งอำนวยความสะดวก

มหาวิทยาลัย Derby มีสถานที่เรียนหลายแห่งในเมือง Derby พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอันดีเยี่ยมเพื่อให้นักศึกษาได้รับทักษะและประสบการณ์ภาคปฏิบัติที่ผู้จ้างงานต้องการ

ในช่วงระยะเวลา 10 ปีที่ผ่านมา มหาวิทยาลัยได้มีการลงทุน 200 ล้านปอนด์ในการพัฒนาสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆอย่างเช่น :

ห้องทดลองตลาดการเงิน – ห้องค้าหลักทรัพย์ของมหาวิทยาลัยจะช่วยให้นักศึกษาสามารถใช้งานข้อมูลทางการเงินได้โดยตรง – อย่างเช่นข้อมูลตลาดของ Bloomberg - ข้อมูลและระบบวิเคราะห์ เพื่อให้นักศึกษาสามารถเรียนรู้วิธีการทำงานในห้องค้าหลักทรัพย์จริง

ศาลจำลอง Replica Crown Court – สำหรับนักศึกษากฎหมายในการได้รับประสบการณ์ในห้องพิจารณาคดี

ศูนย์ STEM - มีห้องสตูดิโอคอมพิวเตอร์ใหม่ล่าสุดและสิ่งอำนวยความสะดวกเฉพาะทางสำหรับนักศึกษาสาขาวิศวกรรม, เทคโนโลยีและคอมพิวเตอร์

ห้องเวิร์คช็อปด้านวิศวกรรม – อย่างเช่นห้องเวิร์คช็อปในด้านกีฬายานยนต์, เครื่องกล, วิศวกรรมการผลิต, งานไม้, โลหะและงานฝีมือเพื่อให้นักศึกษาสามารถได้รับประสบการณ์ภาคปฏิบัติ

ห้องจำลองเหตุอาชญากรรม – นักศึกษาจะสามารถเรียนรู้โลกของการทำงานด้านนิติวิทยาศาสตร์โดยการใช้ 7 สถานที่จำลองเหตุการณ์ในบ้านและสถานการค้า, ห้องวิเคราะห์คราบเลือดและกล้องวงจรปิดแบบพาโนรามาและอุปกรณ์เสียง

พื้นที่งานสร้างสรรค์ – มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่นักศึกษาทุกคนสามารถใช้งาน อย่างเช่นสตูดิโอโทรทัศน์และห้อง Green Room, ศูนย์ออกแบบดิจิทัล, ศูนย์ยืมอุปกรณ์สื่อและสตูดิโองานพิมพ์

โรงละคร Derby – มหาวิทยาลัยเป็นเจ้าของและบริหารจัดการโรงละครอันทันสมัยในใจกลางเมืองแห่งนี้ นักศึกษาจะสามารถสัมผัสประสบการณ์การแสดงและการทำงานในโรงละครจริงร่วมกับบุคลากรมืออาชีพต่างๆในการแสดงละครที่มีคุณภาพชั้นยอด

หอผู้ป่วยในโรงพยาบาลจำลองที่ได้มาตรฐาน NHS – หอผู้ป่วยในโรงพยาบาลขนาด 6 เตียงนี้มีอุปกรณ์อันหลากหลายเพื่อมอบประสบการณ์จริงของการทำงานในโรงพยาบาลสมัยใหม่

ศูนย์กีฬา – ศูนย์กีฬาอันทันสมัยของมหาวิทยาลัยมีสิ่งอำนวยความสะดวกอันหลากหลายสำหรับนักศึกษาสาขาการกีฬา รวมถึงผู้ที่ต้องการฟิตร่างกายให้แข็งแรงและกระฉับกระเฉง โดยประกอบด้วยโรงยิมและสตูดิโอฟิตเนส, อาคารกีฬา, ห้องสควอชและสนามแบดมินตัน, กำแพงปีนเขา, ห้องรักษาอาการบาดเจ็บและห้องสอนเชิงคลินิกสำหรับการบำบัดทางการกีฬา

Show more +Show less -
ที่พัก

ที่พัก

บริการที่พักที่ได้รับรางวัลของมหาวิทยาลัยจะช่วยให้นักศึกษานานาชาติรู้สึกอบอุ่นใจในเมือง Derby เหมือนอยู่ที่บ้าน ในฐานะเจ้าของรางวัลบริการที่พักมหาวิทยาลัยยอดเยี่ยมปี 2022 และประสบการณ์การย้ายเข้าที่พักที่ดีที่สุด (Global Student Living Awards UK & Ireland 2022) นักศึกษาจะพบกับทางเลือกที่พักอันยอดเยี่ยมและทีมงานที่คอยให้การต้อนรับ

หอพักศึกษาของเมือง Derby อยู่ใกล้กับวิทยาเขตและสามารถเดินทางไปยังใจกลางเมืองได้อย่างสะดวกง่ายดาย

ค่าเช่าจะรวมค่าบริการทุกอย่างแล้ว ดังนั้นนักศึกษาจึงไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการชำระเงินค่าแก๊ส, ไฟฟ้าหรือบริการอินเตอร์เน็ตไร้สายเพิ่มเติม นอกจากนี้นักศึกษายังได้รับชุดของใช้จำเป็นสำหรับห้องครัวและห้องนอนเมื่อเดินทางมาถึง ดังนั้นนักศึกษาจึงไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการจัดเตรียมหรือออกไปซื้อหาจากร้านค้าต่างๆ

หอพักเป็นสถานที่อันดีเยี่ยมในการทำความรู้จักเพื่อนใหม่และปรับตัวเข้ากับชีวิตในเมือง Derby – ทีมงานประจำหอพักมีการจัดกิจกรรมฟรีต่างๆเพื่อช่วยให้นักศึกษาสามารถทำกิจกรรมทางสังคม รวมถึงสำรวจท่องเที่ยวเมือง Derby และเขตพื้นที่โดยรอบ

Show more +Show less -
บริการช่วยเหลือนักศึกษาและความปลอดภัย

บริการช่วยเหลือนักศึกษาและความปลอดภัย

บริการช่วยเหลือนักศึกษา

ทางมหาวิทยาลัยมีบริการช่วยเหลือและแนะแนวอันหลากหลายสำหรับนักศึกษา โดยมีทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญคอยให้ความช่วยเหลือและคำแนะนำที่เป็นประโยชน์เพื่อตอบข้อสงสัยต่างๆเกี่ยวกับเรื่องการเงินและการจัดสรรงบประมาณ, ทักษะการเรียนและการใช้ชีวิตและทำงานในสหราชอาณาจักร

นอกจากนี้ทางมหาวิทยาลัยยังมีบริการช่วยเหลือฟรีและเป็นความลับในด้านสุขภาพและความเป็นอยู่ของนักศึกษา ซึ่งรวมถึงการช่วยให้นักศึกษาสามารถบริหารเวลาสำหรับกิจกรรมต่างๆ การดูแลสุขภาพจิต การให้ความช่วยเหลือนักศึกษาที่มีความพิการและข้อจำกัดด้านการเรียนรู้ และการให้คำแนะนำสำหรับนักศึกษาผู้ใหญ่และผู้ปกครองของนักศึกษา นอกจากนี้ยังมีบริการช่วยเหลือสำหรับสุขภาพกายรวมถึงสุขภาพจิตของนักศึกษาพร้อมด้วยการเข้าถึงบริการทางการแพทย์อันหลากหลายได้อย่างสะดวกง่ายดาย

อาจารย์กวดวิชาส่วนตัวจะคอยให้คำแนะนำและชี้แนะตลอดเส้นทางการเรียนของนักศึกษาและมีความช่วยเหลือด้านการเรียนเพิ่มเติม อย่างเช่นการสอนภาษาอังกฤษ

ความปลอดภัยของนักศึกษา

Derby เป็นเมืองที่เปิดกว้างต้อนรับและมีชื่อเสียงในด้านความปลอดภัย โดยเป็นเมืองที่ได้รับสถานะ Purple Flag ในด้านความปลอดภัยสำหรับการทำกิจกรรมในยามค่ำคืน

ทีมงานรักษาความปลอดภัยของมหาวิทยาลัย Derby จะทำหน้าที่ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันเพื่อให้ทุกคนที่อยู่ในวิทยาเขตมีความปลอดภัย อย่างเช่น:

 • การเดินเท้าตรวจตราในพื้นที่รอบมหาวิทยาลัย
 • เจ้าหน้าที่ประจำหน้าที่ตลอดเวลาในหอพักนักศึกษา
 • การให้คำแนะนำนักศึกษาด้านความปลอดภัย
 • ระบบโทรทัศน์วงจรปิด
 • บัตรรูดเพื่อการเข้าออกทุกอาคาร
 • ระบบอินเตอร์คอมเพื่อการเข้าหอพักนักศึกษา
 • การทดสอบสัญญาณเตือนอัคคีภัย

นอกจากนี้เว็บไซต์ของมหาวิทยาลัยยังเป็นศูนย์รวมข้อมูลด้านความปลอดภัยและขั้นตอนปฏิบัติเมื่อเกิดเหตุฉุกเฉิน รวมถึงข้อมูลเกี่ยวกับโครงการต่างๆในวิทยาเขตและรายการหมายเลขติดต่อบริการด้านเหตุฉุกเฉินที่นักศึกษาสามารถใช้เมื่อมีความจำเป็น

Show more +Show less -
1700
นักศึกษาต่างชาติ

ค่าครองชีพโดยเฉลี่ย United Kingdom

ดููค่าครองชีพทั้งหมด
601st  / 1250
At University of Derby
At University of Derby
At University of Derby
At University of Derby
At University of Derby
International student life
At University of Derby
At University of Derby
At University of Derby
At University of Derby
At University of Derby
At University of Derby
MapDefaultImage

ค่าใช้จ่ายทั้งหมดโดยประมาณ£1355

 • £474
  บ้านพัก
 • £559
  อาหาร
 • £88
  ชีวิตประจำวัน
 • £234
  เสื้อผ้า
คำนวนณค่าครองชีพของคุณ
event image 0 UK Master’s Degree Day In-House

ที่สุดของงานสัมมนาของคนอยากเรียนต่อป.โทอังกฤษ IDP กรุงเทพฯ เปิดบ้านต้อนรับน้อง ๆ เข้าฟังสัมมนาเพื่อฟังข้อมูลเตรียมพร้อมเรียนอังกฤษแบบจัดเต็มกับพี่ ๆ แนะแนว IDP

Flag_GB icon GB Bangkok, Thailand 25th มี.ค. 2023 02:00 หลังเที่ยง - 05:00 หลังเที่ยง ข้อมูลเพิ่มเติม
event image 1 IELTS EXPO 2023

งานใหญ่แห่งปี ครบจบทุกเรื่องที่เดียว IDP IELTS ทั้งที่ติว ที่สอบ โปรโมชั่น ขนมาเต็มๆ ที่ IDP IELTS EXPO 2023

 

งานนี้ฟรีตลอดงาน

 

🗓 วันเสาร์ที่ 1 เมษายน 2566

เวลา 12.30-18.00 น.

🏢 สถานที่ ชั้น 5 สามย่าน มิตรทาวน์ ฮอลล์  MRT สามย่า

 

Flag_AU icon AU Flag_GB icon GB Flag_NZ icon NZ Flag_US icon US Bangkok, Thailand 1st เม.ย. 2023 12:30 หลังเที่ยง - 06:00 หลังเที่ยง ข้อมูลเพิ่มเติม

อ่าน วิธีที่เรารวบรวมและนำเสนอรายละเอียดคอร์ส เพื่อดูเกี่ยวกับข้อมูลที่แสดงในนี้ ทั้งนี้ IDP จะไม่รับผิดชอบต่อข้อผิดพลาดใด ๆ ของเนื้อหาในเว็บไซต์ เราจึงแนะนำให้คุณปรึกษากับเจ้าหน้าที่แนะแนว IDP โดยตรงเพื่อรับข้อมูลล่าสุดและเที่ยงตรงที่สุดเสมอ

โปรดเลือกระดับการศึกษา

ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

 • เริ่มค้นหาตอนนี้ เลือกจากรายชื่อหรือกดค้นหา

 • ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

โปรดพิมพ์ และเลือกสถาบัน

 • พิมพ์ตัวอักษร 3 ตัวของชื่อมหาวิทยาลัย และเลือกจากลิสต์

 • กรอกชื่อมหาวิทยาลัย หรือโรงเรียน และเลือกจากลิสต์

โปรดเลือกระดับการศึกษา

Got any ideal countries in mind?