พูดคุยกับเรา arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg

University of East Anglia - INTO UK

United Kingdom
เกี่ยวกับสถาบัน

เกี่ยวกับสถาบัน

INTO มหาวิทยาลัย East Anglia (UEA) จะช่วยให้นักศึกษานานาชาติสามารถเตรียมความพร้อมสำหรับการเรียนระดับมหาวิทยาลัยที่สถาบันการศึกษาอันมีชื่อเสียงของสหราชอาณาจักร

นักศึกษาจะสามารถเลือกเรียนหลักสูตรเพื่อการเรียนต่ออันหลากหลาย:

 • หลักสูตร A-level – ด้วยการเรียนหลักสูตร INTO Newton A Level ซึ่งเป็นหลักสูตร A-level เพียงหลักสูตรเดียวที่มีการเปิดสอนในวิทยาเขตของมหาวิทยาลัย
 • หลักสูตรปูพื้นนานาชาติ – นักศึกษาจะสามารถพัฒนาทักษะความรู้ด้านวิชาการและภาษาอังกฤษของตนเองควบคู่กับการเตรียมตัวสำหรับการเข้าเรียนชั้นปีแรกของหลักสูตรระดับปริญญาตรีโดยตรง
 • หลักสูตร International Year One - เทียบเท่าการเรียนชั้นปีแรกของหลักสูตรระดับปริญญาตรี นักศึกษาจะสามารถพัฒนาทักษะด้านวิชาการและภาษาอังกฤษของตนเองและเรียนต่อชั้นปีที่สองของหลักสูตรระดับปริญญาตรีได้โดยตรง นักศึกษาอาจมีโอกาสได้เรียนบางวิชาร่วมกับนักศึกษาระดับมหาวิทยาลัยโดยขึ้นอยู่กับสาขาที่เลือกเรียนต่อ
 • หลักสูตรอนุปริญญาระดับบัณฑิต – นักศึกษาจะสามารถพัฒนาทักษะด้านวิชาการ, การวิจัยและภาษาอังกฤษของตนเองและเรียนต่อหลักสูตรระดับสูงกว่าปริญญาตรีได้โดยตรง
 • หลักสูตรภาษาอังกฤษ - เพื่อการใช้งานในวิชาชีพ, การเรียนหรือชีวิตประจำวัน อาทิเช่นหลักสูตรภาษาอังกฤษวิชาการ หลักสูตรเตรียมความพร้อมภาษาอังกฤษ และหลักสูตรการเรียนในต่างประเทศพร้อมภาษาอังกฤษ

ค่าเล่าเรียนเฉลี่ยสำหรับนักศึกษาที่ต้องการเรียนหลักสูตร INTO UEA เพื่อการเรียนต่อระดับปริญญาตรีและสูงกว่าปริญญาตรีเป็นเวลา 3 ภาคเรียนในปี 2020-21 คือ 17,495 ถึง 18,495 ปอนด์ ค่าที่พักสำหรับ 3 ภาคเรียนในปี 2020-21 อยู่ระหว่าง 6,468 ถึง 10,108 ปอนด์

นักศึกษาของ INTO จะได้รับประโยชน์จากสิ่งอำนวยความสะดวกทุกอย่างของ UEA ซึ่งเป็นมหาวิทยาลัยระดับท็อป 200 ของโลก (การจัดอันดับมหาวิทยาลัยโลกประจำปี 2019 โดย Times Higher Education) และอยู่ในอันดับที่ 15 ของสหราชอาณาจักร (คู่มือแนะนำมหาวิทยาลัยประจำปี 2019 ของ Times และ Sunday Times)

ครั้งล่าสุดและได้คะแนนความพึงพอใจจากนักศึกษา 97 เปอร์เซ็นต์ในด้านสภาพแวดล้อมในวิทยาเขตของมหาวิทยาลัยจากการสำรวจประสบการณ์นักศึกษาประจำปี 2019 ของ INTO

สถาบันการศึกษาที่มีชื่อเสียงระดับโลกแห่งนี้มีความเชี่ยวชาญในการช่วยให้นักศึกษาบรรลุเป้าหมายด้านการเรียนและอาชีพของตนเองส่วนนักศึกษานานาชาติก็จะได้เป็นส่วนหนึ่งของชุมชนนักศึกษามากกว่า 3,500 คนจากมากกว่า 100 ประเทศ

Show more +Show less -
ข่าวสารล่าสุด

ข่าวสารล่าสุด

พักอาศัยและเรียนที่สถาบันการศึกษาที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากที่สุดแห่งหนึ่งในสหราชอาณาจักร

นักศึกษาของมหาวิทยาลัย East Anglia จะได้รับประโยชน์จากสถานที่ตั้งที่ได้รับการยกย่องให้เป็นหนึ่งในวิทยาเขตที่ดีที่สุดในโลกเป็นปีที่สามติดต่อกัน (โครงการ Green Flag Award) ซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงคุณภาพของพื้นที่สีเขียวของมหาวิทยาลัย

รางวัลระดับนานาชาติที่ได้รับนี้เป็นเครื่องยืนยันว่าวิทยาเขตแห่งนี้มีมาตรฐานด้านสิ่งแวดล้อมในระดับสูงสุดที่ได้รับการดูแลรักษาเป็นอย่างดีและมีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้มาเยือนที่ดีเยี่ยม

วิทยาเขตของมหาวิทยาลัยมีพื้นที่ 360 เอเคอร์และมีสัตว์และพืชเกือบ 5,800 สายพันธุ์อาศัยอยู่ ซึ่งรวมถึง 108 สายพันธุ์ที่หายากหรือใกล้สูญพันธุ์

นักศึกษา, เจ้าหน้าที่คณาจารย์และสาธารณชนทั่วไปสามารถเยี่ยมชมวิทยาเขตและเพลิดเพลินไปกับการเดินชมพื้นที่สีเขียวอันสวยงามได้ตลอดทั้งปี อย่างเช่นการเดินชมต้นไม้, การเดินชมประติมากรรมของ Sainsbury Centre และการชมทัศนียภาพอันงดงามเหนือวิทยาเขตของ UEA

Show more +Show less -
คุณภาพการสอน

คุณภาพการสอน

INTO UEA มีทีมอาจารย์ที่รักการสอน หลายๆท่านมีคุณวุฒิระดับสูงกว่าปริญญาตรี ซึ่งทุกท่านมีความมุ่งมั่นในการสร้างความสำเร็จให้กับนักศึกษานานาชาติทุกคน อาจารย์ผู้สอนตระหนักดีถึงความท้าทายของการเดินทางมาเรียนในต่างประเทศ ด้วยเหตุนี้จึงพร้อมให้ความช่วยเหลือนักศึกษาเพื่อมอบประสบการณ์การเรียนที่ดีเยี่ยม

อาจารย์กวดวิชาส่วนตัว

เมื่อเริ่มต้นการเรียนในหลักสูตร นักศึกษานานาชาติใหม่จะมีอาจารย์กวดวิชาส่วนตัวที่จะมีการพบปะกันตลอดทั้งปี อาจารย์กวดวิชาส่วนตัวจะคอยให้ความช่วยเหลือนักศึกษานานาชาติในเรื่องการปรับตัวเข้ากับชีวิตนักศึกษา, ให้คำแนะนำด้านการเรียน, พร้อมให้ความช่วยเหลือและแนะนำบริการช่วยเหลือต่างๆที่เหมาะกับความต้องการของนักศึกษา

บริการช่วยเหลือด้านการเรียนอื่นๆ อาทิเช่น:

 • คลินิกดร็อปอินและความช่วยเหลือด้านการเรียนเพิ่มเติม
 • กิจกรรมช่วยเหลือด้านการเรียนรายสัปดาห์เพื่อให้ความช่วยเหลือหลังการบรรยายและสัมมนา
 • กิจกรรมทบทวนบทเรียน

ความช่วยเหลือด้านภาษา

มีเจ้าหน้าที่แนะแนวที่ INTO Centre ที่จะคอยช่วยนักศึกษานานาชาติที่ต้องการความช่วยเหลือในด้านการสื่อสารด้วยภาษาอังกฤษ

Show more +Show less -
บริการช่วยเหลือนักศึกษา

บริการช่วยเหลือนักศึกษา

INTO UEA มีบริการช่วยเหลืออันดีเยี่ยมที่จะช่วยให้นักศึกษาสามารถปรับตัวเข้ากับชีวิตนักศึกษาในสหราชอาณาจักรและ UEA ได้อย่างง่ายดาย ทีมงานบริการนักศึกษาซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ INTO Centre สามารถให้บริการต่างๆดังนี้:

 • บริการโทรศัพท์ฉุกเฉิน 24 ชั่วโมงเพื่อให้ความช่วยเหลือนอกเวลาทำการปกติ
 • บริการรับส่งจากสนามบิน
 • กิจกรรมปฐมนิเทศในช่วงสัปดาห์แรก
 • ผู้ช่วยประจำที่พักในหอพักนักศึกษาทุกแห่ง
 • เจ้าหน้าที่ด้านสังคมและสวัสดิการ
 • กิจกรรมเวิร์คช็อปแนะแนวด้านวีซ่า

นักศึกษาของ INTO จะสามารถใช้ประโยชน์จากบริการอันหลากหลายที่มีให้กับนักศึกษาทุกคนของ UEA โดยเฉพาะอย่างยิ่งบริการช่วยเหลือเฉพาะด้านสำหรับนักศึกษานานาชาติ อาทิเช่น:

 • ทีมงานส่งเสริมการเรียนรู้ - ที่จะสามารถให้ความช่วยเหลือในด้านทักษะการเรียน, การเขียนเชิงวิชาการและภาษาอังกฤษ
 • การให้คำแนะนำอย่างเป็นความลับสำหรับผู้ที่มีปัญหาด้านการเรียนรู้
 • โครงการบัดดี้

Show more +Show less -
คุณสมบัติผู้สมัคร

คุณสมบัติผู้สมัคร

นักศึกษาต้องมีคุณสมบัติผ่านเกณฑ์เงื่อนไขการรับสมัครเพื่อให้มีสิทธิ์เข้าเรียนที่สถาบัน INTO UEA

หลักสูตรปูพื้นนานาชาติ

 • คุณสมบัติด้านการเรียน – นักศึกษาจะต้องสำเร็จการเรียน 12 ปี (หรือเทียบเท่า) และได้เกรดที่ดี
 • คุณสมบัติความรู้ภาษาอังกฤษ – ขึ้นอยู่กับวันเริ่มต้นเรียนและหลักสูตร นักศึกษาต้องได้คะแนน IELTS ขั้นต่ำ 4.5-6.0 หรือเทียบเท่า

หลักสูตรนานาชาติปีที่ 1

 • คุณสมบัติด้านการเรียน – ขึ้นอยู่กับหลักสูตร นักศึกษาจะต้องสำเร็จการเรียน A-levels ในวิชาที่กำหนด, สำเร็จหลักสูตรปูพื้นอันเป็นที่ยอมรับหรือได้เกรดที่ดีจากการเรียนปีแรกของหลักสูตรระดับปริญญาในต่างประเทศ
 • คุณสมบัติความรู้ภาษาอังกฤษ – ขึ้นอยู่กับวันเริ่มต้นเรียนและหลักสูตร นักศึกษาต้องได้คะแนน IELTS ขั้นต่ำ 5.0-6.0 หรือเทียบเท่า

อนุปริญญาระดับบัณฑิต

 • คุณสมบัติด้านการเรียน – ขึ้นอยู่กับหลักสูตร นักศึกษาต้องสำเร็จคุณวุฒิปริญญาตรี, อนุปริญญาหรือเทียบเท่า
 • คุณสมบัติความรู้ภาษาอังกฤษ – ขึ้นอยู่กับหลักสูตร นักศึกษาต้องได้คะแนน IELTS ขั้นต่ำ 5.5-6.0 หรือเทียบเท่า

หลักสูตรภาษาอังกฤษ

 • คุณสมบัติด้านการเรียน – ขึ้นอยู่กับหลักสูตร โดยปกติแล้วนักศึกษาต้องได้รับข้อเสนอรับเข้าเรียนที่ INTO UEA โดยมีการเปิดสอนหลักสูตรอันหลากหลายที่รวมการเรียนภาษาอังกฤษเชิงวิชาการเป็นเวลาหนึ่งภาคเรียนไว้ในหลักสูตรเพื่อการเรียนต่อ ผู้ที่มีคุณสมบัติความรู้ภาษาอังกฤษไม่ผ่านเกณฑ์ที่กำหนดอาจมีสิทธิ์เรียนหลักสูตรภาษาอังกฤษวิชาการ
 • คุณสมบัติความรู้ภาษาอังกฤษ – ขึ้นอยู่กับวันเริ่มต้นเรียนและระยะเวลาหลักสูตร นักศึกษาต้องได้คะแนน IELTS ขั้นต่ำ 3.0-6.0 หรือเทียบเท่า

เงื่อนไขที่กำหนดอาจมีการเปลี่ยนแปลง นักศึกษาควรตรวจสอบเงื่อนไขการรับสมัครสำหรับหลักสูตรที่เลือกเรียน

Show more +Show less -
สิ่งอำนวยความสะดวก

สิ่งอำนวยความสะดวก

INTO Centre

INTO Centre เป็นศูนย์กลางกิจกรรมสำหรับนักศึกษาของ INTO นักศึกษาจะสามารถใช้เวลาที่นี่ทำกิจกรรมด้านการเรียนรู้, การเรียนและสังคม ศูนย์แห่งนี้ตั้งอยู่ใกล้กับสมาพันธ์นักศึกษาของ UEA, ห้องสมุดและสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ

INTO Centre มีสิ่งอำนวยความสะดวกและทรัพยากรด้านการเรียนรู้มากมาย ที่ซึ่งนักศึกษาจะสามารถได้รับประสบการณ์การเรียนแบบมหาวิทยาลัย อาทิเช่นห้องบรรยาย, ห้องเรียนสัมมนา, ห้องทดลองวิทยาศาสตร์อันทันสมัย, เครื่องคอมพิวเตอร์และพื้นที่สำหรับการอ่านหนังสือส่วนตัว พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่อันเป็นมิตรและพร้อมให้ความช่วยเหลือในทุกด้าน

ศูนย์ทรัพยากรเพื่อการเรียนรู้

นักศึกษาจะสามารถใช้ประโยชน์จากศูนย์ทรัพยากรเพื่อการเรียนรู้ ด้วยการใช้บริการหนังสือวิชาการ, วารสารและสื่อความรู้อื่นๆ รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกทางออนไลน์ต่างๆ อย่างเช่นระบบการเรียนรู้แบบเสมือนจริงของ INTO UEA

Courtyard Office

ในกรณีที่นักศึกษาต้องการความช่วยเหลือที่ไม่ใช่ด้านการเรียน นักศึกษาสามารถพูดคุยกับเจ้าหน้าที่ด้านสังคมและสวัสดิการที่ Courtyard Office ทางทีมงานจะสามารถให้ความช่วยเหลือในเรื่องการจองตั๋วเดินทางต่างๆ, ทำความรู้จักเพื่อนใหม่และแก้ไขปัญหาด้านชีวิตความเป็นอยู่อื่นๆ

ศูนย์สอบ IELTS

INTO UEA เป็นศูนย์สอบ International English Language Testing System (IELTS) นักศึกษาจะสามารถจองและทำการสอบ IELTS ได้หากจำเป็น

INTO Cafe

ภายใน INTO Centre มีคาเฟ่ขนาดใหญ่ให้บริการ นักศึกษาจะสามารถซื้ออาหารร้อนและอาหารเพื่อสุขภาพ ไม่ว่าจะเป็นอาหารยุโรปจนถึงอาหารอังกฤษ คาเฟ่แห่งนี้สามารถรองรับความต้องการและความชอบด้านอาหารได้ทุกประเภท รวมถึงมีบริการแพ็กเกจมื้ออาหารด้วย

ที่พัก

นักศึกษานานาชาติสามารถเลือกพักที่หอพักนักศึกษาของ INTO ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ INTO Centre หรือพักกับครอบครัวท้องถิ่นที่ผ่านการคัดเลือกมาอย่างดี ที่พักภายในวิทยาเขตจะส่งเสริมกิจกรรมทางสังคมและสามารถให้บริการได้ทั้งแบบรวมอาหารหรือไม่รวมอาหาร

Show more +Show less -
ทุนการศึกษาและการจัดหาเงินทุน

ทุนการศึกษาและการจัดหาเงินทุน

INTO UEA มีทุนการศึกษาหลากหลายทุนสำหรับนักศึกษานานาชาติ โดยมีทุนการศึกษาสำหรับปีการศึกษา 2020-21 ดังต่อไปนี้

ทุนการศึกษาภูมิภาค

นักศึกษาของ INTO ที่มีผลการเรียนดีที่เรียนในหลักสูตรปูพื้นนานาชาติ, หลักสูตรนานาชาติปีที่ 1 หรือหลักสูตรอนุปริญญาระดับบัณฑิตนานาชาติจะมีสิทธิ์ได้รับทุนการศึกษาค่าเล่าเรียนมูลค่าสูงสุด 3,000 ปอนด์

นอกจากนี้ยังมีทุนเพื่อการเรียนต่อสำหรับนักศึกษาที่มีผลการเรียนดีของ INTO UEA ที่ต้องการเรียนต่อหลักสูตรระดับปริญญาที่ UEA ด้วย

ทุนเพื่อการเรียนต่อของหลักสูตรปูพื้นนานาชาติ

นักศึกษาของ INTO ที่ได้รับข้อเสนอรับเข้าเรียนที่ UEA แบบไม่มีเงื่อนไขหลังจากสำเร็จการเรียนหลักสูตรปูพื้นนานาชาติจะมีสิทธิ์ได้รับทุนการศึกษา 5,000 ปอนด์ในแต่ละปีที่เรียนในหลักสูตรปริญญา

นักศึกษาควรตรวจสอบจำนวนทุนและเงื่อนไขคุณสมบัติของแต่ละทุนการศึกษา

Show more +Show less -
3500
นักศึกษาต่างชาติ

ค่าครองชีพโดยเฉลี่ย United Kingdom

ดููค่าครองชีพทั้งหมด
Student speak
Classroom
Students walking in front of Ziggurats
Accommodation courtyard
Shared kitchen accommodation
Accommodation single bedroom
INTO Centre
Courtyard outside accommodation
MapDefaultImage

ค่าใช้จ่ายทั้งหมดโดยประมาณ£1309

 • £469
  บ้านพัก
 • £519
  อาหาร
 • £88
  ชีวิตประจำวัน
 • £233
  เสื้อผ้า
คำนวนณค่าครองชีพของคุณ
International Study Day 2021

พูดคุยกับสุดยอดตัวแทนสถาบันชั้นนำ สำหรับ ระดับภาษา วิทยาลัย ป.ตรี-โท-เอก จาก สหราชอาณาจักร สหรัฐอเมริกา และ แคนาดา กว่า 74 แห่ง สอบถามทุกเรื่องการเรียนต่อต่างประเทศอย่างละเอียดสำหรับสำหรับ ระดับภาษา วิทยาลัย ป.ตรี-โท-เอก ไม่ว่าจะเป็น ขั้นตอนการเตรียมตัวเรียนต่อ การคัดเลือกคุณสมบัติเข้าเรียน คณะและหลักสูตรมาแรง รวมถึงข้อมูลทุนการศึกษาสุด Exclusive วันศุกร์ที่ 12 พฤศจิกายน ตั้งแต่เวลา 15.30-19.00 น. พบสถาบันศึกษาจากอเมริกา และ แคนาดา วันเสาร์ที่ 13 พฤศจิกายน ตั้งแต่เวลา 14.00-17.30 น. พบสถาบันศึกษาจากอังกฤษ

CA GB US Bangkok, Thailand 12th พ.ย. 2021 03:30 หลังเที่ยง - 05:30 หลังเที่ยง

อ่าน วิธีที่เรารวบรวมและนำเสนอรายละเอียดคอร์ส เพื่อดูเกี่ยวกับข้อมูลที่แสดงในนี้ ทั้งนี้ IDP จะไม่รับผิดชอบต่อข้อผิดพลาดใด ๆ ของเนื้อหาในเว็บไซต์ เราจึงแนะนำให้คุณปรึกษากับเจ้าหน้าที่แนะแนว IDP โดยตรงเพื่อรับข้อมูลล่าสุดและเที่ยงตรงที่สุดเสมอ

โปรดเลือกระดับการศึกษา

ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

 • เริ่มค้นหาตอนนี้ เลือกจากรายชื่อหรือกดค้นหา

 • ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

โปรดพิมพ์ และเลือกสถาบัน

 • พิมพ์ตัวอักษร 3 ตัวของชื่อมหาวิทยาลัย และเลือกจากลิสต์

 • กรอกชื่อมหาวิทยาลัย หรือโรงเรียน และเลือกจากลิสต์