text.skipToContent text.skipToNavigation
Language: Language:
ติดต่อ IDP 02-638-3111 หรือ Line: @idpthailand
IDP เชียงใหม่ 053-217-552 หรือ Line: @idpchiangmai
video Bg

University of East Anglia

United Kingdom
เกี่ยวกับสถาบัน

เกี่ยวกับสถาบัน

มหาวิทยาลัย East Anglia (UEA) เป็นมหาวิทยาลัยการวิจัยแบบวิทยาเขตที่ตั้งอยู่ในเมือง Norwich ของสหราชอาณาจักร และอยู่ในอันดับที่ 21 ของสหราชอาณาจักรในคู่มือ Complete University Guide 2020 ความเป็นเลิศด้านวิชาการของมหาวิทยาลัยสามารถยืนยันได้จากการได้คะแนน gold ในการสำรวจ Teaching Excellence Framework (2017-2020) ซึ่งเป็นระดับคะแนนสูงสุดในด้านคุณภาพการสอน มหาวิทยาลัยมีสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการเรียน, สังคมและวัฒนธรรมที่ดีเยี่ยมสำหรับนักศึกษามากกว่า 15,000 คน รวมถึงนักศึกษานานาชาติมากกว่า 3,500 คนจากมากกว่า 100 ประเทศ ด้วยทำเลที่ตั้งในเมือง Norwich ทำให้มหาวิทยาลัยมีความสมดุลที่ดีระหว่างความเป็นเลิศด้านวิชาการและประสบการณ์นักศึกษา

มหาวิทยาลัยมีวิทยาเขตที่สวยงามบนทุ่งหญ้ากว้างขนาด 200 เฮคเตอร์ในเขตชานเมืองของเมือง Norwich อันเก่าแก่และมีชีวิตชีวา เมือง Norwich อยู่ห่างจากกรุงลอนดอนโดยรถไฟเพียง 90 นาที และได้รับการยกย่องให้เป็นหนึ่งในเมืองที่น่าอยู่อาศัยที่สุดในสหราชอาณาจักร (Times 2019) มหาวิทยาลัยมีสิ่งอำนวยความสะดวกอันทันสมัย อาทิเช่นพิพิธภัณฑ์ศิลปะสาธารณะ Sainbury Centre ที่มีการแสดงผลงานของศิลปินชื่อดังอย่างเช่น Pablo Picasso, Henry Moore, Francis Bacon and Amedeo Modigliani เป็นต้น อีกทั้งยังมีศูนย์ Sportspark – หนึ่งในศูนย์กีฬาของมหาวิทยาลัยเพียง 3 แห่งของประเทศที่ได้รับการยกย่องว่ามีสิ่งอำนวยความสะดวกอันดีเยี่ยมในการมอบรางวัลระดับประเทศที่สนับสนุนโดย Sport England (Quest, 2018)

นักศึกษามีโอกาสที่จะได้เข้าเป็นส่วนหนึ่งของชมรมและชุมนุมกว่า 200 ประเภทที่ดำเนินงานโดยสมาพันธ์นักศึกษาของ UEA ซึ่งไม่เพียงแต่พวกเขาจะได้ค้นพบความสนใจและทักษะของตน แต่ยังจะได้รับโอกาสมากมายที่จะได้พบผู้คนใหม่ๆ และพัฒนาวิชาชีพให้ก้าวหน้า

นักศึกษานานาชาติเป็นส่วนที่มีความสำคัญต่อชีวิตใน UEA ซึ่งทางมหาวิทยาลัยก็มีบริการช่วยเหลือนักศึกษาที่ดีและต่อเนื่องทั้งในระหว่างและหลังการเรียน นักศึกษาของ UEA จะได้รับการสอนโดยผู้เชี่ยวชาญในสาขาวิชานั้นๆที่มหาวิทยาลัยซึ่งได้รับการยอมรับอย่างสูง นักศึกษาจะได้เรียนในหลักสูตรและเข้าถึงบริการช่วยเหลือและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ตรงกับความต้องการของตนเอง อาทิเช่นโครงการ Language Buddy Support Scheme เพื่อช่วยนักศึกษาฝึกฝนทักษะทางภาษาของตนเอง

Show more +Show less -
ข่าวสารล่าสุด

ข่าวสารล่าสุด

มหาวิทยาลัยอังกฤษชั้นนำ

UEA มีความภาคภูมิใจที่ได้รับการยอมรับระดับนานาชาติในด้านแนวคิดบุกเบิกและความแข็งแกร่งด้านการวิจัยและการสอนของมหาวิทยาลัย พื้นฐานแนวคิดของชุมชนในมหาวิทยาลัย รวมถึงวิทยาเขตที่มีคุณภาพเยี่ยมทำให้มหาวิทยาลัยมีความโดดเด่น ไม่ว่านักศึกษาจะมาจากประเทศใดก็ตาม มหาวิทยาลัยจะบ่มเพาะความสามารถและช่วยให้นักศึกษาสามารถพัฒนาตนเองไปสู่ความสำเร็จ คุณภาพของมหาวิทยาลัยสามารถยืนยันได้จากอันดับในตารางจัดอันดับและผลการสำรวจมากมาย อาทิเช่น:

 • ได้คะแนนระดับ Gold (Teaching Excellence Framework 2017-2020)
 • ระดับท็อป 15 ของสหราชอาณาจักร (Times/Sunday Times 2019)
 • ระดับท็อป 200 ของโลก (การจัดอันดับมหาวิทยาลัยโลก 2019 โดย Times Higher Education)

การลงทุนเพื่ออนาคต

UEA เชื่อมั่นในการลงทุนเพื่ออนาคต ในฐานะมหาวิทยาลัยนานาชาติที่ทุ่มเทเพื่อการวิจัย ซึ่งตั้งอยู่ใจกลางอุทยานการวิจัยนอร์วิช เรามุ่งมั่นที่จะพัฒนาแนวทางอันเป็นนวัตกรรม, สร้างสิ่งอำนวยความสะดวกแห่งใหม่ และรองรับทุนสนับสนุนจากแหล่งใหม่ เพื่อบรรลุความเป็นเลิศในด้านการวิจัยและการศึกษา โดย UEA จะลงทุนในพื้นที่มหาวิทยาลัยเพื่อสร้างสภาพแวดล้อมการเรียนรู้ รวมถึงเพื่อรองรับเทคโนโลยีการเรียนรู้ใหม่ๆ และสร้างผู้นำแห่งอนาคต

Show more +Show less -
การสอนที่มีคุณภาพระดับโลก

การสอนที่มีคุณภาพระดับโลก

นักศึกษาของ UEA จะไม่เพียงเรียนรู้สิ่งที่ผู้อื่นทำ,คิดหรือพูดมาก่อนหน้านี้เท่านั้น แต่ยังจะได้เรียนรู้ผ่านการทำสิ่งต่างๆด้วยตนเอง เนื่องจาก UEA มีความเชื่อว่านักศึกษาจะเรียนรู้ได้ดีที่สุดจากการได้รับประสบการณ์จริงในสาขาวิชานั้นๆโดยตรง

อาจารย์และผู้สอนหลายท่านที่ UEA นั้นเป็นผู้เชี่ยวชาญในระดับโลกและเป็นผู้นำในสาขาวิชาของตนเอง เช่น Dr Michael Wormstone ผู้เชี่ยวชาญด้านการวิจัยต้อกระจก, Dr Paul Bernal ผู้เชี่ยวชาญด้านสิทธิ์ความเป็นส่วนตัวในอินเทอร์เน็ตซึ่งมีผลงานทางวิชาการตีพิมพ์แล้ว, Dr Eylem Atakav ผู้เปิดหลักสูตรเรื่องสตรี อิสลาม และสื่อมวลชนเป็นคนแรกในสหราชอาณาจักร และ Professor Matt Hutchings ผู้ค้นพบยาปฏิชีวนะตัวใหม่ แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดก็คือ คณาจารย์ของ UEA ทุกคนล้วนเอาใจใส่นักศึกษาและการสอนของตนเหมือนกับงานวิจัยของตัวเอง

โอกาสอันดีนี้ทำให้นักศึกษาได้เรียนรู้จากแนวคิดและผลงานวิจัยล่าสุด ซึ่งนอกจากจะได้สร้างเสริมพื้นฐานความรู้ในสาขาวิชาของตนจนชำนาญแล้ว นักศึกษาก็จะจบการศึกษาไปพร้อมกับความรู้เชิงลึกในประเด็นที่ยังมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องในปัจจุบันอีกด้วย

นอกจากนี้ทางมหาวิทยาลัยยังมีความร่วมมือกับ INTO UEA ซึ่งเปิดสอนหลักสูตรเตรียมความพร้อมด้านวิชาการและหลักสูตรภาษาอังกฤษที่ออกแบบเป็นการเฉพาะสำหรับนักศึกษานานาชาติด้วย

Show more +Show less -
ชีวิตในมหาวิทยาลัย

ชีวิตในมหาวิทยาลัย

UEA จะมอบประสบการณ์การเรียนในมหาวิทยาลัยที่ดีเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นการพักผ่อนหย่อนใจบนพื้นที่ทุ่งหญ้าอันกว้างใหญ่, การเต้นรำกับการแสดงดนตรีสด, การเล่นกีฬาหรือการเยี่ยมชมหอศิลปะในวิทยาเขต UEA มีทุกอย่างสำหรับทุกคน ขณะเดียวกันการเดินทางท่องเที่ยวในภูมิภาคนี้ก็มีความสะดวกง่ายดายเช่นกัน วิทยาเขตของ UEA อยู่ห่างจากใจกลางเมือง Norwich เพียง 2 ไมล์และอยู่ห่างจากเขตชายฝั่ง Norfolk อันสวยงามโดยการเดินทางด้วยรถยนต์หรือรถไฟระยะทางสั้นๆเท่านั้น

ชีวิตในวิทยาเขต

นักศึกษาจะพบว่ามีทุกอย่างที่ต้องการใกล้แค่เอื้อม นอกจากอาคารเรียน, สิ่งอำนวยความสะดวกอันดีเยี่ยมและชมรมต่างๆมากมายให้เข้าร่วมกิจกรรมแล้ว นักศึกษายังจะได้ใช้บริการฟิตเนสอันทันสมัย, ห้องสมุดที่เปิดตลอด 24 ชั่วโมง, ศูนย์ Sainsbury ที่มีชื่อเสียงในระดับนานาชาติ และ LCR สถานที่แสดงดนตรีสุดเร้าใจ นอกจากนี้พื้นที่มหาวิทยาลัยยังมีแพทย์ ทันตแพทย์ ร้านขายยา สถานดูแลเด็ก เครื่องซักผ้าแบบหยอดเหรียญ สำนักงานไปรษณีย์ ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศ ศูนย์ให้คำปรึกษาด้านอาชีพ, ร้านค้า, คาเฟ่, ศูนย์รวมหลากหลายความเชื่อทางศาสนา รวมถึง Wi-Fi ฟรีและพื้นที่สีเขียวมากมายให้ได้พักผ่อนหย่อนใจ

Norwich - เมืองที่น่าอยู่

ในฐานะหนึ่งในเมืองอันปลอดภัยและมีเสน่ห์ที่สุดในสหราชอาณาจักร Norwich มีชื่อเสียงในด้านโบสถ์วิหารอันเก่าแก่, ปราสาท Norman สมัยศตวรรษที่ 12 และกำแพงเมืองโบราณที่ได้รับการอนุรักษ์อย่างดี ที่นี่มีทุกอย่างที่คุณต้องการ ไม่ว่าจะเป็นแหล่งช็อปปิ้งชั้นยอด, ชีวิตยามค่ำคืนและวงการดนตรีอันมีชีวิตชีวา นอกเหนือจากการโอบล้อมไปด้วยเขตชนบทแบบอังกฤษอันสวยงามแล้ว เมือง Norwich ยังอยู่ห่างจากเขตชายฝั่ง North Norfolk เพียงการเดินทางด้วยรถยนต์ระยะทางสั้นๆ อีกทั้งที่นี่ยังเป็นศูนย์กลางทางวัฒนธรรมอันมีชีวิตชีวาเช่นกัน โดยเป็นเมืองแห่งวรรณคดีอังกฤษเมืองแรกของ UNESCO รวมถึงมีพิพิธภัณฑ์และหอศิลปะมากมายพร้อมด้วยโรงละคร, โรงภาพยนตร์, สถานที่แสดงดนตรีชั้นยอดและเทศกาลท้องถิ่นต่าง ผู้ที่ชื่นชอบอาหารอร่อยจะสามารถลิ้มรสอาหารท้องถิ่นและนานาชาติอันหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นอาหารอิตาเลียน, จีน, ญี่ปุ่น, เลบานอน, อินเดีย, โมร็อคโคหรือไทย หรือหากนักศึกษาต้องการผ่อนคลายด้วยการจิบกาแฟหรือชาอังกฤษ ที่นี่ก็มีร้านกาแฟเล็กๆน่านั่งมากมายให้บริการเช่นกัน

Show more +Show less -
ทุนการศึกษาและเงินทุนสนับสนุน

ทุนการศึกษาและเงินทุนสนับสนุน

UEA ให้การต้อนรับนักศึกษานานาชาติหลายร้อยคนในแต่ละปี มหาวิทยาลัยตระหนักดีว่าการตัดสินใจเรียนในต่างประเทศจะมีค่าใช้จ่ายที่สูง ด้วยเหตุนี้ทาง UEA จึงมีทุนการศึกษาจำนวนหลายทุนและมีข้อมูลที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับค่าเล่าเรียนและการจัดหาเงินทุนเป็นการเฉพาะสำหรับนักศึกษานานาชาติเพื่อช่วยเหลือค่าใช้จ่ายด้านการเรียน

ทุนการศึกษาระดับปริญญาตรีจะมอบให้กับผู้สมัครที่มีผลการเรียนดีและได้รับเข้าเรียนที่ UEA รวมถึงมีคุณสมบัติตามที่หลักสูตรกำหนด

นอกจากนี้ยังมีทุนการศึกษารายประเทศมอบให้ควบคู่กับทุนการศึกษาจากภายนอกอย่างเช่นทุน Chevening และ Marshall ทุนการศึกษาระดับสูงกว่าปริญญาตรีเหล่านี้เป็นทุนเพียงบางส่วนที่มีการมอบให้กับนักศึกษานานาชาติ

นักศึกษาสามารถรับข้อมูลเกี่ยวกับ IELTS, วีซ่า รวมถึงข้อกำหนดในการสมัคร ที่พักอาศัย การเดินทาง ค่าธรรมเนียม ทุนการศึกษา และอื่นๆ อีกมากมายได้จากเว็บไซต์ UEA ทีมงานฝ่ายรับสมัครนักศึกษาของเรายินดีตอบทุกคำถามอย่างเป็นมิตร

Show more +Show less -
ที่พัก

ที่พัก

UEA ไม่ได้เป็นสถานที่อันดีเยี่ยมสำหรับการเรียนเท่านั้น แต่ยังดีเยี่ยมสำหรับการพักอาศัยด้วย ด้วยทำเลที่ตั้งบนทุ่งหญ้าอันสวยงามทางธรรมชาติ วิทยาเขตมีความปลอดภัย, เป็นมิตรและมีชุมชนนักศึกษาระดับปริญญาตรีและสูงกว่าปริญญาตรีที่มีความหลากหลาย

นักศึกษานานาชาติระดับปริญญาตรีจะได้รับประกันสิทธิ์การใช้บริการที่พักในวิทยาเขตสำหรับปีแรกของการเรียน (ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขบางประการ) โดยเป็นที่พักที่โอบล้อมไปด้วยความสวยงามแบบเขตชนบทของประเทศอังกฤษ, ห่างจากสิ่งอำนวยความสะดวกทุกอย่างในวิทยาเขตเพียงการเดินไม่กี่นาที รวมถึงอยู่ใกล้กับเมือง Norwich หนึ่งในเมืองที่ดีที่สุดของสหราชอาณาจักร

นอกจากนี้นักศึกษาระดับสูงกว่าปริญญาตรีนานาชาติ (ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขบางประการ) ยังสามารถพักอาศัยในที่พักของมหาวิทยาลัยในช่วงปีแรกของหลักสูตรได้เช่นกัน ทางมหาวิทยาลัยสามารถให้ข้อมูลและคำแนะนำต่างๆสำหรับนักศึกษา รวมถึงนักศึกษาที่มีครอบครัวที่ต้องการพักอาศัยอยู่นอกวิทยาเขตด้วย

จุดเด่น

 • สถาปัตยกรรมที่ชนะรางวัล รวมถึงอาคาร Ziggurat ที่ได้รับการพิทักษ์ในระดับ Grade II* ซึ่งเป็นอาคารที่มีทิวทัศน์ดีที่สุดในบริเวณมหาวิทยาลัย.
 • ห้องพักที่ตกแต่งพร้อมอยู่มากกว่า 4,000 ห้องพร้อมบริการอินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีทุกห้อง
 • ทางเลือกบริการที่พักที่เหมาะกับทุกระดับงบประมาณ
 • ห้องที่มีเครื่องมือช่วยการเข้าถึง สำหรับนักศึกษาที่มีความพิการทางร่างกายหรือประสาทสัมผัส
 • สิ่งอำนวยความสะดวกในวิทยาเขต อาทิเช่นร้านค้าอันหลากหลาย, บาร์, ร้านอาหาร, ศูนย์กีฬา Sportspark, สตูดิโอการละคร, ห้องสมุด, ศูนย์ศิลปะ Sainbury Centre และสถานที่แสดงดนตรีสด LCR

พื้นที่มหาวิทยาลัยได้รับการออกแบบให้ทุกอย่างที่จำเป็นสำหรับการใช้ชีวิตและการเรียนอยู่ห่างจากคุณไม่กี่นาที มหาวิทยาลัย UEA เป็นชุมชนที่มีสายสัมพันธ์อันแน่นแฟ้น ซึ่งจะทำให้คุณพบกับบรรยากาศที่เป็นมิตรและโอกาสในการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรม โดยคุณจะได้พบกับการแสดงดนตรีสด การฉายภาพยนตร์ และกิจกรรมอื่นๆ ในมหาวิทยาลัยที่จะทำให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่ที่บ้าน

Show more +Show less -
โครงสร้างแผนกวิชา

โครงสร้างแผนกวิชา

มหาวิทยาลัย East Anglia ประกอบด้วย 4 คณะที่ครอบคลุมสาขาวิชาอันหลากหลายและจะมอบการศึกษาอันมีคุณภาพสำหรับนักศึกษาทั้งระดับปริญญาตรีและสูงกว่าปริญญาตรี

ศิลปศาสตร์และมนุษยศาสตร์

คณะศิลปศาสตร์และมนุษยศาสตร์มีบทบาทสำคัญในการสร้างชื่อเสียงในยุคเริ่มแรกของมหาวิทยาลัย โดยในปัจจุบันทางคณะก็ยังประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่องด้วยการผสมผสานการวิจัย, การสอนและนวัตกรรมเข้าด้วยกัน คณะนี้ประกอบด้วย 4 สาขาวิชาได้แก่ศิลปะ, สื่อ และอเมริกันศึกษา ประวัติศาสตร์ วรรณกรรม, การละครและการเขียนเชิงสร้างสรรค์ และการเมือง, ปรัชญา, ภาษาและการสื่อสารศึกษา

แพทยศาสตร์และวิทยาศาสตร์สุขภาพ

คณะนี้ประกอบไปด้วยคณะวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพและการแพทย์ Norwich และมีชื่อเสียงระดับโลกในด้านการฝึกอบรมบุคลากรวิชาชีพอันมีคุณภาพที่พร้อมสำหรับการทำงานในด้านต่างๆ เช่นการพยาบาล, การแพทย์และวิชาชีพด้านการดูแลสุขภาพอื่นๆในหลากหลายสาขา ทางคณะมีนักวิชาการด้านการวิจัยที่ดีที่สุดมากมาย รวมถึงมีบทบาทสำคัญในชุมชนวิทยาศาสตร์ที่มีชื่อเสียงระดับนานาชาติของ Norwich อีกทั้งยังตั้งอยู่ในอุทยานการวิจัย Norwich ซึ่งเป็นศูนย์กลางความร่วมมือด้านการวิจัยที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของทวีปยุโรป นักศึกษาจะได้รับประสบการณ์ภาคปฏิบัติมากมายเนื่องจากมีโรงพยาบาล Norfolk and Norwich University อยู่ห่างไปไม่ไกล รวมถึงโรงพยาบาลในท้องถิ่นอื่นๆ

วิทยาศาสตร์

คณะวิทยาศาสตร์ของ UEA มีสภาพแวดล้อมอันมีชีวิตชีวาและท้าทายความสามารถที่ส่งเสริมการสอนและการวิจัยอันมีคุณภาพสูงและมีนวัตกรรม โดยมีการเปิดสอนหลักสูตรในหลากหลายสาขาตั้งแต่สาขาวิทยาศาสตร์ชีวภาพจนถึงสาขาเภสัชศาสตร์ คณะนี้เป็นส่วนที่สำคัญของอุทยานการวิจัย Norwich ซึ่งเป็นศูนย์กลางความร่วมมือด้านการวิจัยที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของทวีปยุโรปด้วยจำนวนนักวิทยาศาสตร์มากกว่า 3,000 คน, องค์กรธุรกิจด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีมากกว่า 80 องค์กรและสถาบันระดับโลกมากมาย

สังคมศาสตร์

คณะสังคมศาสตร์ประกอบด้วย 7 คณะวิชาที่อยู่ในระดับแนวหน้าของการพัฒนาด้านวิชาการและวิชาชีพ ทุกคณะวิชาประสบความสำเร็จในการสร้างชื่อเสียงอันแข็งแกร่งในสาขาของตนเอง โดยทางคณะมีการเปิดสอนหลักสูตรอันหลากหลายในสาขาเศรษฐศาสตร์, ครุศาสตร์, ภูมิศาสตร์, การพัฒนาระหว่างประเทศ, ธุรกิจ, จิตวิทยาและสังคมสงเคราะห์

Show more +Show less -
4451
นักศึกษาต่างชาติ

ค่าครองชีพโดยเฉลี่ย United Kingdom

ดููค่าครองชีพทั้งหมด
192nd  / 1250
Join us at UEA
Join UEA
Welcome to Norwich
Join UEA
Join UEA
Join UEA
Join UEA
Join UEA
Student Life
Join UEA
Join UEA
Join UEA
Join UEA
Join UEA

ค่าใช้จ่ายทั้งหมดโดยประมาณ£2175

 • £1333
  บ้านพัก
 • £518
  อาหาร
 • £88
  ชีวิตประจำวัน
 • £236
  เสื้อผ้า
คำนวนณค่าครองชีพของคุณ
Norwich Norfolk Norwich Research Park
University of East Anglia, founded in 1963, is an internationally renowned university based in a campus that provides top quality academic, social and cultural facilities to various students. It?s graduates go on to enjoy a vast range of careers across the health, arts, science and social science sectors in big name multi-national companies, not-for-profit organisations and small enterprises.

The university?s different schools of study collaborate closely with each other in teaching and research so studies can cross traditional subject boundaries. Students can also choose to complement their studies with language classes, sometimes as part of degree and sometimes for a small additional fee. A significant number of undergraduates stay at UEA to continue their studies at higher degree level.

The campus is located in 320 acres of rolling parkland just two miles from the centre of Norwich, the cathedral city, and England?s first UNESCO City of Literature. It is one of Britain's premier research and teaching universities and is committed to achieving international standards of excellence.
https://images1.content-gbl.com/commimg/myhotcourses/institution/profile/myhc_254174_320px.jpg University of East Anglia https://www.idp.com/thailand/universities/university-of-east-anglia/iid-uk-00704/
IELTS Webinar by LEAD Language Centre

ฟรี สัมมนาออนไลน์เตรียมตัวก่อนสอบ IELTS IELTS for Top 10 Uni in Thailand with Writing Practice โดยอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านการติวสอบ IELTS จากสถาบันสอนภาษาอังกฤษชั้นนำ LEAD Language Centre

AU CA GB US Bangkok, Chiang Mai, Thailand 2nd ต.ค. 2020 01:00 หลังเที่ยง - 11:00 ก่อนเที่ยง
UK Interview & Application Day

สัมมนาเตรียมตัวเรียนต่อประเทศอังกฤษและอเมริกา เผยทุกเทคนิคการสมัครเรียนต่อที่ต้องรู้! เปิดเผยทุกขั้นตอนการสมัครเรียนแบบละเอียด พร้อมอัปเดต Admission Trends ประจำปี 2021 ใครที่กำลังวางแผนเรียนต่อปี 2021 หรือปีไหน ๆ ก็พลาดไม่ได้

GB US Bangkok, Thailand 7th พ.ย. 2020 01:00 หลังเที่ยง - 03:00 หลังเที่ยง
1st Ever IELTS for Work, IELTS for Study, IELTS for You

ครั้งแรกในประเทศไทย กับงาน 1st Ever IELTS for Work, IELTS for Study, IELTS for You พบกับมหาวิทยาลัยรัฐบาลชั้นนำในประเทศไทย ทั้งภาคปกติและภาคอินเตอร์ ซึ่งอาจจะเป็นมหาวิทยาลัยในฝันของน้องๆ หลายๆ คน อีกทั้งสถาบันเตรียมสอบ IELTS ระดับแนวหน้า ที่จะช่วยน้องๆ พิชิตคะแนนสอบ รวมถึงบริษัทจัดหางานชั้นนำสำหรับน้องๆ ที่เพิ่งจบใหม่ และกำลังมองหาอนาคตการทำงานและอาชีพในฝัน สำหรับใครที่สนใจ สามารถเข้ามาพูดคุยสอบถามข้อมูลได้ ไม่ว่าจะเป็นคอร์สเรียน คณะ สาขาวิชา คุณสมบัติในการเข้าเรียน พร้อมทั้ง โอกาสและเคล็ด(ไม่) ลับ ที่จะได้รับคัดเลือกให้เข้าเรียน มีงานไหนให้มากกว่านี้มั้ย ไม่ควรพลาดงานนี้ !

AU CA GB US Bangkok, Thailand 14th พ.ย. 2020 01:00 หลังเที่ยง - 06:00 หลังเที่ยง
สัมมนาออนไลน์พร้อมพูดคุย 1 on 1 Study Marketing in 21st Century

ฟรี!สัมมนาสุด exclusive สำหรับน้องๆที่สนใจสาย Marketing ในหัวข้อ "Study Marketing in 21st Century" บรรยายโดย Dr. Sheena Karangi - Programme Director MSc Digital Marketing and Channel Management จาก Surrey Business School ต่อด้วยโอกาสพูดคุยกับ South East Asia Regional Manager จาก University of Surrey เพื่อพูดคุยถึงรายละเอียดของหลักสูตรแบบตัวต่อตัว

GB Bangkok, Chiang Mai, Thailand 19th พ.ย. 2020 04:00 หลังเที่ยง - 05:30 หลังเที่ยง

อ่าน วิธีที่เรารวบรวมและนำเสนอรายละเอียดคอร์ส เพื่อดูเกี่ยวกับข้อมูลที่แสดงในนี้ ทั้งนี้ IDP จะไม่รับผิดชอบต่อข้อผิดพลาดใด ๆ ของเนื้อหาในเว็บไซต์ เราจึงแนะนำให้คุณปรึกษากับเจ้าหน้าที่แนะแนว IDP โดยตรงเพื่อรับข้อมูลล่าสุดและเที่ยงตรงที่สุดเสมอ

โปรดเลือกระดับการศึกษา

ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

 • เริ่มค้นหาตอนนี้ เลือกจากรายชื่อหรือกดค้นหา

 • ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

โปรดพิมพ์ และเลือกสถาบัน

 • พิมพ์ตัวอักษร 3 ตัวของชื่อมหาวิทยาลัย และเลือกจากลิสต์

 • กรอกชื่อมหาวิทยาลัย หรือโรงเรียน และเลือกจากลิสต์