พูดคุยกับเรา arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg

University of Gloucestershire

United Kingdom
เกี่ยวกับสถาบัน

เกี่ยวกับสถาบัน

มหาวิทยาลัยตั้งอยู่ในภาคตะวันตกเฉียงใต้ของสหราชอาณาจักรและประกอบด้วย 3 วิทยาเขต แบ่งเป็น 2 วิทยาเขตในเมือง Cheltenham และ 1 วิทยาเขตในเมือง Gloucester โดยมีบริการรถไฟสายตรงไปยังเมืองเบอร์มิงแฮม (40 นาที), บริสตอล (40 นาที) และลอนดอน (2 ชั่วโมง) รวมถึงการเดินทางด้วยรถยนต์และรถไฟไปยังส่วนอื่นๆของประเทศ เมือง Gloucestershire จะเป็นฐานที่ดีเยี่ยมสำหรับนักศึกษาในการเริ่มต้นชีวิตการเรียนในสหราชอาณาจักร

เมือง Gloucestershire เป็นสถานที่จัดงานเทศกาลมากกว่า 45 งานในแต่ละปี อย่างเช่นเทศกาลดนตรีแจ๊ส, วิทยาศาสตร์, อาหารและวรรณกรรม ด้วยเหตุนี้นักศึกษาจะมีกิจกรรมมากมายให้เข้าร่วมทั้งแบบส่วนตัวและเพื่อหาประสบการณ์การทำงาน นอกจากนี้ทางมหาวิทยาลัยยังมีภัตตาคาร, คาเฟ่และบาร์มากกว่า 500 ร้านให้เลือกใช้บริการ นักศึกษาจะพบว่ามีอาหารเกือบทุกประเภทให้ลิ้มลอง เมือง Gloucestershire จะทำให้นักศึกษาประทับใจและเป็นเมืองที่ดีเยี่ยมสำหรับการได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดจากการใช้ชีวิตในเมืองใหญ่และชนบท

นักศึกษาจะได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนอันมีชีวิตชีวาและใกล้ชิดกันของนักศึกษามากกว่า 10,000 คนจาก 60 ประเทศ มหาวิทยาลัย Gloucestershire มีสโมสรกีฬาและชมรมต่างๆมากกว่า 80 ประเภทให้นักศึกษาเลือกเข้าร่วมกิจกรรม นักศึกษาจะสามารถมีส่วนร่วมกับกิจกรรมมากมาย ไม่ว่าจะเป็นชมรม Dumbledore's Army, สโมสรหิมะ, มังสวิรัติ, ภาพยนตร์, ตลก, ชมรมนานาชาติและอีกมากมาย นอกจากนี้นักศึกษาจำนวนมากยังชอบที่จะนั่งเล่นที่ร้านคาเฟ่นานาชาติและร่วมทริปการเดินทางอันหลากหลาย อย่างเช่นทริปเดินทางไปยังเมืองอ๊อกซฟอร์ด, ลอนดอน, งานฉายภาพยนตร์, เทศกาลอาหารนานาชาติ

มหาวิทยาลัยมีความภาคภูมิใจในการสร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับนักศึกษาผ่านทางเครือข่ายบริการช่วยเหลือนักศึกษาอันดีเยี่ยม ซึ่งรวมถึงแผนก Helpzones โดยมีบริการต่างๆอย่างเช่นทีมงานให้คำปรึกษาแบบส่วนตัว, ความช่วยเหลือในด้านการเขียนเชิงวิชาการและความช่วยเหลือด้านการเงิน นักศึกษาจะได้รับประโยชน์จากโครงการ Your Future Plan ของมหาวิทยาลัย ซึ่งเป็นบริการช่วยเหลือในการวางแผนอาชีพที่รับประกันผลสำเร็จ

มหาวิทยาลัย Gloucestershire เข้าใจดีว่าการช่วยให้นักศึกษามีศักยภาพในการได้งานหลังจากสำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยเป็นเรื่องที่มีความสำคัญ โดยมีผู้สำเร็จการศึกษาของมหาวิทยาลัยถึง 95 เปอร์เซ็นต์ที่ได้งานทำหรือเรียนต่อภายในเวลา 6 เดือนหลังจากสำเร็จการศึกษา (DLHE 2017/18)

Show more +Show less -
ข่าวสารล่าสุด

ข่าวสารล่าสุด

อัพเดทสถานการณ์ COVID-19

ในช่วงของการระบาดของไวรัสโคโรนา ทางมหาวิทยาลัยมีแผนสำรองมากมายเพื่อให้ความช่วยเหลือนักศึกษาได้อย่างต่อเนื่อง อย่างเช่นการเปิดสอนหลักสูตรเตรียมความพร้อมภาษาอังกฤษทางออนไลน์ในช่วงฤดูร้อน มหาวิทยาลัยมีเป้าหมายที่จะเริ่มต้นการเรียนการสอนในเดือนกันยายนปี 2021 เพื่อให้นักศึกษาสามารถเริ่มต้นการเรียนของตนเองได้ โดยจะดำเนินการผ่านทางการผสมผสานการเรียนแบบออนไลน์กับการเรียนแบบต่อหน้าที่มีชั่วโมงเรียนน้อยลง นักศึกษาควรตรวจสอบข้อมูลจากเว็บไซต์ของมหาวิทยาลัยอย่างสม่ำเสมอเพื่อรับทราบข่าวสารและข้อมูลล่าสุด

ในกรณีที่รัฐบาลสหราชอาณาจักรยังคงกำหนดให้ชาวต่างชาติที่เดินทางเข้าประเทศต้องกักตัวเมื่อเดินทางมาถึงสหราชอาณาจักร ทางมหาวิทยาลัยจะคอยให้ความช่วยเหลือนักศึกษาโดยการจัดเตรียมที่พักฟรีเพื่อการกักตัวเป็นระยะเวลา 14 วัน

มหาวิทยาลัยมีการทำงานร่วมกับรัฐบาลและองค์กรรับรองต่างๆเพื่อให้กระบวนการสมัครเรียนมีความสะดวกง่ายดายสำหรับนักศึกษาและเหมาะกับสถานการณ์เฉพาะตัวของนักศึกษา ซึ่งรวมถึงการมีความยืดหยุ่นมากขึ้นในการให้ข้อมูลในการสมัครเรียน อย่างเช่นใบรับรองผลการเรียนหรือประกาศนียบัตร นักศึกษาควรติดต่อพูดคุยกับทางมหาวิทยาลัยโดยตรงในกรณีที่มีอุปสรรคในการการจัดเตรียมเอกสารต่างๆและมีข้อสงสัยเกี่ยวกับสถานะของตนเอง นอกจากนี้มหาวิทยาลัยยังมีการพัฒนาบริการคำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับไวรัสโคโรนาเพื่อช่วยตอบข้อสงสัยต่างๆของนักศึกษา

สำหรับการรับเข้าเรียนปี 2021 ทางมหาวิทยาลัยได้มีการยอมรับผลคะแนนสอบภาษาอังกฤษเพิ่มเติมนอกเหนือจากผลสอบ IELTS แบบดั้งเดิม และปัจจุบันเปิดรับผลคะแนนสอบ IELTS Indicator และ DuoLingo เพื่อใช้เป็นหลักฐานความรู้ภาษาอังกฤษ นอกจากนี้ยังมีการเปิดสอนหลักสูตรเตรียมความพร้อมและปูพื้นภาษาอังกฤษทางออนไลน์ที่มหาวิทยาลัยด้วย อาทิเช่น:

 • การทดสอบภาษาอังกฤษ: การทดสอบที่ดำเนินการทางออนไลน์เพื่อประเมินระดับความรู้ภาษาอังกฤษของผู้สมัครเรียนมหาวิทาลัย Gloucestershire
 • หลักสูตรเตรียมความพร้อมภาษาอังกฤษทางออนไลน์: หลักสูตรออนไลน์ระยะเวลา 6 สัปดาห์หรือ 10 สัปดาห์ที่ดำเนินการสอนในช่วงฤดูร้อนเพื่อช่วยให้นักศึกษามีความพร้อมสำหรับการเข้าเรียนหลักสูตรระดับปริญญา

Show more +Show less -
คุณภาพการสอน

คุณภาพการสอน

โดยมหาวิทยาลัย Gloucestershire ได้รับการยกย่องในด้าน:

 • รูปแบบการจัดหางานและประสบการณ์การทำงานแบบบูรณาการสำหรับนักศึกษา
 • โอกาสในการมีส่วนร่วมทำกิจกรรมกับภาคธุรกิจและอุตสาหกรรม
 • ประสบการณ์การเรียนที่ได้รับการเอาใจใส่เป็นรายบุคคลจากอาจารย์ผู้สอน
 • ทรัพยากรความรู้เฉพาะด้านที่สร้างสรรค์ขึ้นโดยอาจารย์ผู้สอน
 • การสร้างแผนการเรียนที่ตรงกับความต้องการของนักศึกษาแต่ละคน

ทั้งหมดนี้ทำให้มหาวิทยาลัยอยู่ในอันดับที่ 10 ร่วม ในด้านคุณภาพของคณาจารย์และการสอนในระดับสูงสุด (การสำรวจประสบการณ์นักศึกษาโดย THE ประจำปี 2018)

Gloucestershire นอกจากนี้มหาวิทยาลัยยังมีชื่อเสียงอันดีเยี่ยมในด้านการวิจัยเช่นกัน นักศึกษาจะได้เรียนกับคณาจารย์ที่เป็นผู้เชี่ยวชาญในสาขานั้นๆและมีส่วนร่วมกับการพัฒนาอันน่าตื่นเต้นในโลกวิชาการ มหาวิทยาลัยได้รับการจัดอันดับให้อยู่ในระดับชั้นนำของโลกในทุกสาขาการวิจัยของมหาวิทยาลัย อาทิการวิจัยในสาขาการกีฬา, การออกกำลังกาย, สุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดี ธุรกิจและเทคโนโลยีประยุกต์, พลวัตสิ่งแวดล้อมและการปกครอง

Show more +Show less -
video Bg

โครงสร้างแผนกวิชา

มหาวิทยาลัยประกอบด้วย 8 คณะวิชาในสาขา: ธุรกิจ คอมพิวเตอร์และวิศวกรรมศาสตร์ สหเวชศาสตร์ วิทยาศาสตร์ธรรมชาติและสังคมศาสตร์ กีฬาและการออกกำลังกาย สื่อ ศิลปศาสตร์ และครุศาสตร์

คณะวิชาธุรกิจ​

คณะวิชาธุรกิจแห่งใหม่ล่าสุดที่วิทยาเขต Oxstalls ในเมือง Gloucester เป็นที่ตั้งของศูนย์ Growth Hub ซึ่งเป็นอาคารที่จะช่วยให้นักศึกษาได้เรียนในสภาพแวดล้อมทางวิชาชีพโดยการใช้เทคนิคและอุปกรณ์ใหม่ล่าสุดที่มีการใช้กันในสำนักงานใหญ่ของบริษัทต่างๆทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นห้องพิจารณาคดีจำลองจนถึงห้องค้าหลักทรัพย์ Thomson Reuters นักศึกษาจะได้รับประโยชน์จากการทำงานโครงการต่างๆร่วมกับบริษัทจริง, คณาจารย์ที่มีประสบการณ์ในอุตสาหกรรมและโอกาสในการได้รับประสบการณ์การทำงานหรือการฝึกงานในฐานะส่วนหนึ่งของหลักสูตร

นักศึกษาสามารถทัวร์เยี่ยมชมคณะวิชาธุรกิจแบบเสมือนจริงได้

คณะวิชาศิลปศาสตร์

นอกเหนือจากการสร้างสรรค์ผลงานระดับมืออาชีพแล้ว นักศึกษาจะได้เรียนรู้วิธีการทำการตลาดด้วย ในฐานะชุมชนสร้างสรรค์ที่มีมรดกตกทอดอันยอดเยี่ยม คณะวิชาจะช่วยให้นักศึกษาได้สำรวจเรียนรู้สื่อประเภทต่างๆ, แสดงผลงานของตนเองที่นิทรรศการและทำงานในระดับประเทศและนานาชาติ

ศูนย์การออกแบบแห่งใหม่ที่วิทยาเขต Park ในเมือง Cheltenham มีพื้นที่ทำงานสำหรับนักศึกษาสาขาโฆษณา, แฟชั่น, กราฟฟิก, ตกแต่งภายในและการออกแบบผลิตภัณฑ์เพื่อการพัฒนาความสามารถด้านงานสร้างสรรค์ของตนเอง นักศึกษาสามารถเยี่ยมชมศูนย์ได้แบบเสมือนจริง

วิทยาเขต Francis Close Hall มีสตูดิโอเฉพาะทางด้านการวาดภาพประกอบและภูมิสถาปัตย์, สตูดิโอด้านการถ่ายภาพและวิจิตรศิลป์

คณะวิชาสื่อ

คณะวิชาสื่อที่วิทยาเขต Park ในเมือง Cheltenham มีสิ่งอำนวยความสะดวกเฉพาะทางที่ได้มาตรฐานอุตสาหกรรม สตูดิโอและพื้นที่การผลิตของมหาวิทยาลัยประกอบกันขึ้นเป็นศูนย์แบบสหวิทยาการที่ซึ่งนักศึกษาจะสามารถรับผลิตงาน, ทำงานร่วมกันและสร้างสรรค์ผลงานอันน่าตื่นเต้นร่วมกัน ศูนย์สื่อที่มีการขยายปรับปรุงมีอุปกรณ์ที่มีประสิทธิภาพสูง นักศึกษาจะสามารถทำงานโครงการต่างๆในพื้นที่การผลิตที่มีคุณภาพได้มาตรฐานอุตสาหกรรม อาทิเช่น:

 • สตูดิโอภาพยนตร์และโทรทัศน์
 • ห้องตัดต่อ
 • สตูดิโอด้านดนตรี
 • ห้องซ้อม
 • สถานีวิทยุ
 • ห้องข่าวมัลติมีเดีย
 • สตูดิโออนิเมชั่น
 • ห้องแล็บเสียง

Show more +Show less -
คุณสมบัติผู้สมัคร

คุณสมบัติผู้สมัคร

เพื่อการมีคุณสมบัติผ่านเกณท์เงื่อนไขความรู้ภาษาอังกฤษ นักศึกษาจะต้องได้ผลคะแนนสอบตามเกณฑ์ที่กำหนด อย่างเช่นคะแนนสอบ IELTS อย่างไรก็ตามทางมหาวิทยาลัยรับพิจารณาผลคะแนนสอบภาษาอังกฤษประเภทอื่นเช่นกัน นอกจากนี้มหาวิทยาลัยยังมีการจัดการทดสอบความรู้ภาษาอังกฤษสำหรับผู้สมัครที่สมัครเข้าเรียนที่ Gloucestershire เช่นกัน:

IELTS

 • หลักสูตรระดับปริญญาตรีส่วนใหญ่ (การเข้าเรียนระดับ 4, 5 และ 6) - คะแนนรวม 6.0 โดยไม่มีคะแนนสอบหมวดใดต่ำกว่า 5.5
 • หลักสูตร BA และ MA สาขาวารสารศาสตร์, หลักสูตร BA และ MA สาขากีฬาบำบัด, หลักสูตร BA สาขากายภาพบำบัดและหลักสูตร BSc สาขาการพยาบาล - คะแนนรวม 7.0 โดยไม่มีคะแนนสอบหมวดใดต่ำกว่า 7.0
 • หลักสูตรระดับสูงกว่าปริญญาตรี - คะแนนรวม 6.0 โดยไม่มีคะแนนสอบหมวดใดต่ำกว่า 5.5
 • หลักสูตรการวิจัยระดับสูงกว่าปริญญาตรี – คะแนนรวม 6.5 พร้อมคะแนนหมวดการเขียนไม่ต่ำกว่า 6.0 และหมวดอื่นๆไม่ต่ำกว่า 5.5

หลักสูตรเตรียมความพร้อมภาษาอังกฤษ

ทางมหาวิทยาลัยมีการเปิดสอนหลักสูตรเตรียมความพร้อมทั้งแบบออนไลน์และที่วิทยาเขตเพื่อช่วยให้นักศึกษามีระดับความรู้ภาษาอังกฤษผ่านเกณฑ์ที่กำหนดสำหรับการเรียนระดับปริญญาตรีหรือสูงกว่าปริญญาตรี หลักสูตรจะมีระยะเวลาเรียน 6 หรือ 10 สัปดาห์และดำเนินการสอนในภาคฤดูร้อนก่อนที่จะเริ่มต้นภาคเรียนของหลักสูตรวิชาการ

Show more +Show less -
video Bg

สิ่งอำนวยความสะดวก

มหาวิทยาลัยมีสิ่งอำนวยความสะดวกอันหลากหลายในวิทยาเขต วิธีการที่ดีที่สุดในการสัมผัสกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆของมหาวิทยาลัยคือการเยี่ยมชมแบบทัวร์เสมือนจริง นักศึกษาจะได้เรียนในวิทยาเขตที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกอันทันสมัย พร้อมด้วยห้องสมุดที่เปิดให้บริการ 24 ชั่วโมงทุกวันในทุกวิทยาเขต รวมถึงแผนกบริการช่วยเหลือที่คอยให้ความช่วยเหลือนักศึกษาและบริการที่พักอันทันสมัย

ห้องสมุด

วิทยาเขตทุกแห่งจะมีห้องสมุดของตนเองที่เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน พร้อมด้วยทีมงานช่วยเหลือและผู้เชี่ยวชาญในสาขาวิชาต่างๆ มหาวิทยาลัยมีทรัพยากรมากมายที่จะช่วยสนับสนุนการเรียนของนักศึกษาทุกคน ตั้งแต่นักศึกษาปริญญาตรีปีแรกจนถึงผู้ที่เรียนระดับปริญญาเอก นักศึกษาจะสามารถใช้บริการหนังสืออิเล็คทรอนิคส์อันหลากหลาย รวมถึงวารสารและฐานข้อมูลต่างๆได้จากทุกแห่งทั่วโลก

มหาวิทยาลัยมีเครื่องคอมพิวเตอร์แล็ปท็อปมากกว่า 200 เครื่องให้บริการที่ห้องสมุดทั้ง 3 แห่งพร้อมด้วยบริการให้ยืมได้นานตั้งแต่ 4 ชั่วโมงจนถึง 1 สัปดาห์ อีกทั้งยังมีเครื่องคอมพิวเตอร์มากกว่า 500 เครื่องให้บริการ รวมถึงบริการอินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีที่วิทยาเขตทุกแห่ง นอกจากนี้ยังมีพื้นที่สำหรับการอ่านหนังสือกลุ่มพร้อมด้วยบริการกาแฟและพื้นที่การค้นคว้าวิจัยอันเงียบสงบที่ห้องสมุดด้วย

ที่พัก

มหาวิทยาลัย Gloucestershire มีห้องพักให้บริการประมาณ 1,800 ห้องที่หอพักนักศึกษาในเมือง Cheltenham และ Gloucester หลายๆห้องพักมีห้องน้ำส่วนตัวและห้องครัวส่วนกลาง (ยกเว้นในอพาร์ทเม้นต์แบบสตูดิโอ) ที่มีตู้เย็น, ตู้แช่แข็ง, เตาไมโครเวฟ, เตา, เครื่องปิ้งขนมปัง, กาน้ำและตู้กับข้าว และมีบริการเครื่องซักผ้าในหอพัก รวมถึงบริการรถประจำทางระหว่างวิทยาเขตกับหอพักด้วย

ทีมงานช่วยเหลือในหอพักจะคอยให้ความช่วยเหลือนักศึกษาที่พักในหอพัก ทีมงานนี้ประกอบด้วยเจ้าหน้าที่ช่วยเหลือในหอพักที่ทำหน้าที่แบบเต็มเวลาและผู้ช่วยหอพักที่เป็นนักศึกษาเก่าที่ทางแผนกบริการที่พักคัดเลือกมาทำหน้าที่แบบอาสาสมัคร นอกจากนี้หอพักนักศึกษายังมีทีมงานช่วยเหลือในด้านความปลอดภัย, บริการทำความสะอาดและซ่อมบำรุงด้วย

Show more +Show less -
ความสำเร็จของศิษย์เก่า

ความสำเร็จของศิษย์เก่า

ศิษย์เก่ามากมายของมหาวิทยาลัย Gloucestershire ประสบความสำเร็จอย่างโดดเด่นในสาขาอาชีพของตนเอง อาทิเช่น:

Lizzy Yarnold สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัย Gloucestershire ด้วยคุณวุฒิปริญญาตรีวิทยาศาสตร์สาขาภูมิศาสตร์และวิทยาศาสตร์การกีฬาและการออกกำลังกาย และปัจจุบันเป็นนักกีฬาโอลิมปิกฤดูหนาวที่ประสบความสำเร็จที่สุดของประเทศอังกฤษด้วยการได้ 2 เหรียญทองจากกีฬาสเกเลตัน

Lewis Arnold สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัย Gloucestershire ด้วยคุณวุฒิปริญญาสาขาการผลิตสื่อในปี 2007 และปัจจุบันเป็นผู้กำกับที่ได้กำกับภาพยนตร์โทรทัศน์ยอดนิยมอย่างเช่น Broadchurch, Humans และ Misfits รวมถึงเป็นอาจารย์รับเชิญของหลักสูตรการผลิตภาพยนตร์ที่มหาวิทยาลัยด้วย

Míla Fürstová ซึ่งสำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัย Gloucestershire ด้วยคุณวุฒิ BA ในสาขาการผลิตงานพิมพ์วิจิตรศิลป์ ปัจจุบันเป็นศิลปินที่เชี่ยวชาญในงานด้านภาพพิมพ์กัดกรดที่ได้รับรางวัลและมีผลงานแสดงในนิทรรศการระดับนานาชาติ ผลงานออกแบบของเธอได้ถูกนำไปใช้เป็นอาร์ตเวิร์คสำหรับอัลบั้ม Ghost Stories ของวงดนตรี Coldplay

Syed Ahmed Warsi ซึ่งสำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัย Gloucestershire ด้วยคุณวุฒิ MSC สาขาธุรกิจและการจัดการในปี 2010 ปัจจุบันดำรงตำแหน่งประธานบริหารของบริษัทรักษาความปลอดภัยที่ประสบความสำเร็จ หลังจากที่ได้สร้างเส้นทางอาชีพผ่านทางบทบาทหน้าที่อันหลากหลายที่บริษัท Advance Security UK

Show more +Show less -
698
นักศึกษาต่างชาติ

ค่าครองชีพโดยเฉลี่ย United Kingdom

ดููค่าครองชีพทั้งหมด
At University of Gloucestershire
International Bursary - 2020
MBA studies at the University of Gloucestershire
At University of Gloucestershire
At University of Gloucestershire
Discover Gloucestershire
At University of Gloucestershire
Natalie - School of Business and Technology Law
MSc Masters in Cyber Security at the University of Gloucestershire
Biology academics talk about their field study in South Africa
Landscape Architecture MA
Tiffany - School of Art and Design - Graphic Design
Illustration - London Book Fair
MapDefaultImage

ค่าใช้จ่ายทั้งหมดโดยประมาณ£1309

 • £469
  บ้านพัก
 • £519
  อาหาร
 • £88
  ชีวิตประจำวัน
 • £233
  เสื้อผ้า
คำนวนณค่าครองชีพของคุณ
ฟรี สัมมนา เจาะลึกการเขียน SOP แค่เขียนให้โดนใจ มหาวิทยาลัยไหนก็อยากรับ

สัมมนา เจาะลึกการเขียน SOP แค่เขียนให้โดนใจ มหาวิทยาลัยไหนก็อยากรับ โดย พี่ Bank ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อต่างประเทศ แชร์เคล็ดลับการเขียน SOP พร้อมเทคนิคการเริ่มต้นเขียน SOP ไม่ว่าจะเป็น Do's and Don'ts เนื้อหาใจความอื่น ๆ ที่จะบ่งบอกตัวตนของน้อง ๆ และทำให้มหาวิทยาลัยตัดสินใจรับน้อง ๆ เข้าศึกษาต่อ

GB US Bangkok, Chiang Mai, Thailand 21st ต.ค. 2021 04:00 หลังเที่ยง - 05:00 หลังเที่ยง
International Study Day 2021

พูดคุยกับสุดยอดตัวแทนสถาบันชั้นนำ สำหรับ ระดับภาษา วิทยาลัย ป.ตรี-โท-เอก จาก สหราชอาณาจักร สหรัฐอเมริกา และ แคนาดา กว่า 74 แห่ง สอบถามทุกเรื่องการเรียนต่อต่างประเทศอย่างละเอียดสำหรับสำหรับ ระดับภาษา วิทยาลัย ป.ตรี-โท-เอก ไม่ว่าจะเป็น ขั้นตอนการเตรียมตัวเรียนต่อ การคัดเลือกคุณสมบัติเข้าเรียน คณะและหลักสูตรมาแรง รวมถึงข้อมูลทุนการศึกษาสุด Exclusive วันศุกร์ที่ 12 พฤศจิกายน ตั้งแต่เวลา 15.30-19.00 น. พบสถาบันศึกษาจากอเมริกา และ แคนาดา วันเสาร์ที่ 13 พฤศจิกายน ตั้งแต่เวลา 14.00-17.30 น. พบสถาบันศึกษาจากอังกฤษ

CA GB US Bangkok, Thailand 12th พ.ย. 2021 03:30 หลังเที่ยง - 05:30 หลังเที่ยง

อ่าน วิธีที่เรารวบรวมและนำเสนอรายละเอียดคอร์ส เพื่อดูเกี่ยวกับข้อมูลที่แสดงในนี้ ทั้งนี้ IDP จะไม่รับผิดชอบต่อข้อผิดพลาดใด ๆ ของเนื้อหาในเว็บไซต์ เราจึงแนะนำให้คุณปรึกษากับเจ้าหน้าที่แนะแนว IDP โดยตรงเพื่อรับข้อมูลล่าสุดและเที่ยงตรงที่สุดเสมอ

โปรดเลือกระดับการศึกษา

ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

 • เริ่มค้นหาตอนนี้ เลือกจากรายชื่อหรือกดค้นหา

 • ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

โปรดพิมพ์ และเลือกสถาบัน

 • พิมพ์ตัวอักษร 3 ตัวของชื่อมหาวิทยาลัย และเลือกจากลิสต์

 • กรอกชื่อมหาวิทยาลัย หรือโรงเรียน และเลือกจากลิสต์