text.skipToContent text.skipToNavigation
Language: Language:
ติดต่อ IDP 02-638-3111 หรือ Line: @idpthailand
IDP เชียงใหม่ 053-217-552 หรือ Line: @idpchiangmai
video Bg

University of Gloucestershire

United Kingdom
เกี่ยวกับสถาบัน

เกี่ยวกับสถาบัน

มหาวิทยาลัยตั้งอยู่ในภาคตะวันตกเฉียงใต้ของสหราชอาณาจักรและประกอบด้วย 3 วิทยาเขต แบ่งเป็น 2 วิทยาเขตในเมือง Cheltenham และ 1 วิทยาเขตในเมือง Gloucester โดยมีบริการรถไฟสายตรงไปยังเมืองเบอร์มิงแฮม (40 นาที), บริสตอล (40 นาที) และลอนดอน (2 ชั่วโมง) รวมถึงการเดินทางด้วยรถยนต์และรถไฟไปยังส่วนอื่นๆของประเทศ เมือง Gloucestershire จะเป็นฐานที่ดีเยี่ยมสำหรับนักศึกษาในการเริ่มต้นชีวิตการเรียนในสหราชอาณาจักร

เมือง Gloucestershire เป็นสถานที่จัดงานเทศกาลมากกว่า 45 งานในแต่ละปี อย่างเช่นเทศกาลดนตรีแจ๊ส, วิทยาศาสตร์, อาหารและวรรณกรรม ด้วยเหตุนี้นักศึกษาจะมีกิจกรรมมากมายให้เข้าร่วมทั้งแบบส่วนตัวและเพื่อหาประสบการณ์การทำงาน นอกจากนี้ทางมหาวิทยาลัยยังมีภัตตาคาร, คาเฟ่และบาร์มากกว่า 500 ร้านให้เลือกใช้บริการ นักศึกษาจะพบว่ามีอาหารเกือบทุกประเภทให้ลิ้มลอง เมือง Gloucestershire จะทำให้นักศึกษาประทับใจและเป็นเมืองที่ดีเยี่ยมสำหรับการได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดจากการใช้ชีวิตในเมืองใหญ่และชนบท

นักศึกษาจะได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนอันมีชีวิตชีวาและใกล้ชิดกันของนักศึกษามากกว่า 10,000 คนจาก 60 ประเทศ มหาวิทยาลัย Gloucestershire มีสโมสรกีฬาและชมรมต่างๆมากกว่า 80 ประเภทให้นักศึกษาเลือกเข้าร่วมกิจกรรม นักศึกษาจะสามารถมีส่วนร่วมกับกิจกรรมมากมาย ไม่ว่าจะเป็นชมรม Dumbledore's Army, สโมสรหิมะ, มังสวิรัติ, ภาพยนตร์, ตลก, ชมรมนานาชาติและอีกมากมาย นอกจากนี้นักศึกษาจำนวนมากยังชอบที่จะนั่งเล่นที่ร้านคาเฟ่นานาชาติและร่วมทริปการเดินทางอันหลากหลาย อย่างเช่นทริปเดินทางไปยังเมืองอ๊อกซฟอร์ด, ลอนดอน, งานฉายภาพยนตร์, เทศกาลอาหารนานาชาติ

มหาวิทยาลัยมีความภาคภูมิใจในการสร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับนักศึกษาผ่านทางเครือข่ายบริการช่วยเหลือนักศึกษาอันดีเยี่ยม ซึ่งรวมถึงแผนก Helpzones โดยมีบริการต่างๆอย่างเช่นทีมงานให้คำปรึกษาแบบส่วนตัว, ความช่วยเหลือในด้านการเขียนเชิงวิชาการและความช่วยเหลือด้านการเงิน นักศึกษาจะได้รับประโยชน์จากโครงการ Your Future Plan ของมหาวิทยาลัย ซึ่งเป็นบริการช่วยเหลือในการวางแผนอาชีพที่รับประกันผลสำเร็จ

มหาวิทยาลัย Gloucestershire เข้าใจดีว่าการช่วยให้นักศึกษามีศักยภาพในการได้งานหลังจากสำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยเป็นเรื่องที่มีความสำคัญ โดยมีผู้สำเร็จการศึกษาของมหาวิทยาลัยถึง 95 เปอร์เซ็นต์ที่ได้งานทำหรือเรียนต่อภายในเวลา 6 เดือนหลังจากสำเร็จการศึกษา (DLHE 2017/18)

Show more +Show less -
ข่าวสารล่าสุด

ข่าวสารล่าสุด

อัพเดทสถานการณ์ COVID-19

ในช่วงของการระบาดของไวรัสโคโรนา ทางมหาวิทยาลัยมีแผนสำรองมากมายเพื่อให้ความช่วยเหลือนักศึกษาได้อย่างต่อเนื่อง อย่างเช่นการเปิดสอนหลักสูตรเตรียมความพร้อมภาษาอังกฤษทางออนไลน์ในช่วงฤดูร้อน มหาวิทยาลัยมีเป้าหมายที่จะเริ่มต้นการเรียนการสอนในเดือนกันยายนปี 2020 เพื่อให้นักศึกษาสามารถเริ่มต้นการเรียนของตนเองได้ โดยจะดำเนินการผ่านทางการผสมผสานการเรียนแบบออนไลน์กับการเรียนแบบต่อหน้าที่มีชั่วโมงเรียนน้อยลง นักศึกษาควรตรวจสอบข้อมูลจากเว็บไซต์ของมหาวิทยาลัยอย่างสม่ำเสมอเพื่อรับทราบข่าวสารและข้อมูลล่าสุด

ในกรณีที่รัฐบาลสหราชอาณาจักรยังคงกำหนดให้ชาวต่างชาติที่เดินทางเข้าประเทศต้องกักตัวเมื่อเดินทางมาถึงสหราชอาณาจักร ทางมหาวิทยาลัยจะคอยให้ความช่วยเหลือนักศึกษาโดยการจัดเตรียมที่พักฟรีเพื่อการกักตัวเป็นระยะเวลา 14 วัน

มหาวิทยาลัยมีการทำงานร่วมกับรัฐบาลและองค์กรรับรองต่างๆเพื่อให้กระบวนการสมัครเรียนมีความสะดวกง่ายดายสำหรับนักศึกษาและเหมาะกับสถานการณ์เฉพาะตัวของนักศึกษา ซึ่งรวมถึงการมีความยืดหยุ่นมากขึ้นในการให้ข้อมูลในการสมัครเรียน อย่างเช่นใบรับรองผลการเรียนหรือประกาศนียบัตร นักศึกษาควรติดต่อพูดคุยกับทางมหาวิทยาลัยโดยตรงในกรณีที่มีอุปสรรคในการการจัดเตรียมเอกสารต่างๆและมีข้อสงสัยเกี่ยวกับสถานะของตนเอง นอกจากนี้มหาวิทยาลัยยังมีการพัฒนาบริการคำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับไวรัสโคโรนาเพื่อช่วยตอบข้อสงสัยต่างๆของนักศึกษา

สำหรับการรับเข้าเรียนปี 2020 ทางมหาวิทยาลัยได้มีการยอมรับผลคะแนนสอบภาษาอังกฤษเพิ่มเติมนอกเหนือจากผลสอบ IELTS แบบดั้งเดิม และปัจจุบันเปิดรับผลคะแนนสอบ IELTS Indicator และ DuoLingo เพื่อใช้เป็นหลักฐานความรู้ภาษาอังกฤษ นอกจากนี้ยังมีการเปิดสอนหลักสูตรเตรียมความพร้อมและปูพื้นภาษาอังกฤษทางออนไลน์ที่มหาวิทยาลัยด้วย อาทิเช่น:

Show more +Show less -
คุณภาพการสอน

คุณภาพการสอน

มหาวิทยาลัย Gloucestershire มีชื่อเสียงที่ดีเยี่ยมในด้านการสอน และได้คะแนนระดับ Silver ในการสำรวจ Teaching Excellence Framework (TEF 2017) ซึ่งเป็นการสำรวจในด้านสภาพแวดล้อมการเรียน, คุณภาพการสอนและผลสำเร็จของผู้สำเร็จการศึกษา โดยมหาวิทยาลัย Gloucestershire ได้รับการยกย่องในด้าน:

 • รูปแบบการจัดหางานและประสบการณ์การทำงานแบบบูรณาการสำหรับนักศึกษา
 • โอกาสในการมีส่วนร่วมทำกิจกรรมกับภาคธุรกิจและอุตสาหกรรม
 • ประสบการณ์การเรียนที่ได้รับการเอาใจใส่เป็นรายบุคคลจากอาจารย์ผู้สอน
 • ทรัพยากรความรู้เฉพาะด้านที่สร้างสรรค์ขึ้นโดยอาจารย์ผู้สอน
 • การสร้างแผนการเรียนที่ตรงกับความต้องการของนักศึกษาแต่ละคน

ทั้งหมดนี้ทำให้มหาวิทยาลัยอยู่ในอันดับที่ 10 ร่วม ในด้านคุณภาพของคณาจารย์และการสอนในระดับสูงสุด (การสำรวจประสบการณ์นักศึกษาโดย THE ประจำปี 2018)

Gloucestershire นอกจากนี้มหาวิทยาลัยยังมีชื่อเสียงอันดีเยี่ยมในด้านการวิจัยเช่นกัน นักศึกษาจะได้เรียนกับคณาจารย์ที่เป็นผู้เชี่ยวชาญในสาขานั้นๆและมีส่วนร่วมกับการพัฒนาอันน่าตื่นเต้นในโลกวิชาการ มหาวิทยาลัยได้รับการจัดอันดับให้อยู่ในระดับชั้นนำของโลกในทุกสาขาการวิจัยของมหาวิทยาลัย อาทิการวิจัยในสาขาการกีฬา, การออกกำลังกาย, สุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดี ธุรกิจและเทคโนโลยีประยุกต์, พลวัตสิ่งแวดล้อมและการปกครอง

Show more +Show less -
video Bg

โครงสร้างแผนกวิชา

มหาวิทยาลัยประกอบด้วย 8 คณะวิชาในสาขา: ธุรกิจ คอมพิวเตอร์และวิศวกรรมศาสตร์ สหเวชศาสตร์ วิทยาศาสตร์ธรรมชาติและสังคมศาสตร์ กีฬาและการออกกำลังกาย สื่อ ศิลปศาสตร์ และครุศาสตร์

คณะวิชาธุรกิจ​

คณะวิชาธุรกิจแห่งใหม่ล่าสุดที่วิทยาเขต Oxstalls ในเมือง Gloucester เป็นที่ตั้งของศูนย์ Growth Hub ซึ่งเป็นอาคารที่จะช่วยให้นักศึกษาได้เรียนในสภาพแวดล้อมทางวิชาชีพโดยการใช้เทคนิคและอุปกรณ์ใหม่ล่าสุดที่มีการใช้กันในสำนักงานใหญ่ของบริษัทต่างๆทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นห้องพิจารณาคดีจำลองจนถึงห้องค้าหลักทรัพย์ Thomson Reuters นักศึกษาจะได้รับประโยชน์จากการทำงานโครงการต่างๆร่วมกับบริษัทจริง, คณาจารย์ที่มีประสบการณ์ในอุตสาหกรรมและโอกาสในการได้รับประสบการณ์การทำงานหรือการฝึกงานในฐานะส่วนหนึ่งของหลักสูตร

นักศึกษาสามารถทัวร์เยี่ยมชมคณะวิชาธุรกิจแบบเสมือนจริงได้

คณะวิชาศิลปศาสตร์

นอกเหนือจากการสร้างสรรค์ผลงานระดับมืออาชีพแล้ว นักศึกษาจะได้เรียนรู้วิธีการทำการตลาดด้วย ในฐานะชุมชนสร้างสรรค์ที่มีมรดกตกทอดอันยอดเยี่ยม คณะวิชาจะช่วยให้นักศึกษาได้สำรวจเรียนรู้สื่อประเภทต่างๆ, แสดงผลงานของตนเองที่นิทรรศการและทำงานในระดับประเทศและนานาชาติ

ศูนย์การออกแบบแห่งใหม่ที่วิทยาเขต Park ในเมือง Cheltenham มีพื้นที่ทำงานสำหรับนักศึกษาสาขาโฆษณา, แฟชั่น, กราฟฟิก, ตกแต่งภายในและการออกแบบผลิตภัณฑ์เพื่อการพัฒนาความสามารถด้านงานสร้างสรรค์ของตนเอง นักศึกษาสามารถเยี่ยมชมศูนย์ได้แบบเสมือนจริง

วิทยาเขต Francis Close Hall มีสตูดิโอเฉพาะทางด้านการวาดภาพประกอบและภูมิสถาปัตย์, สตูดิโอด้านการถ่ายภาพและวิจิตรศิลป์

คณะวิชาสื่อ

คณะวิชาสื่อที่วิทยาเขต Park ในเมือง Cheltenham มีสิ่งอำนวยความสะดวกเฉพาะทางที่ได้มาตรฐานอุตสาหกรรม สตูดิโอและพื้นที่การผลิตของมหาวิทยาลัยประกอบกันขึ้นเป็นศูนย์แบบสหวิทยาการที่ซึ่งนักศึกษาจะสามารถรับผลิตงาน, ทำงานร่วมกันและสร้างสรรค์ผลงานอันน่าตื่นเต้นร่วมกัน ศูนย์สื่อที่มีการขยายปรับปรุงมีอุปกรณ์ที่มีประสิทธิภาพสูง นักศึกษาจะสามารถทำงานโครงการต่างๆในพื้นที่การผลิตที่มีคุณภาพได้มาตรฐานอุตสาหกรรม อาทิเช่น:

 • สตูดิโอภาพยนตร์และโทรทัศน์
 • ห้องตัดต่อ
 • สตูดิโอด้านดนตรี
 • ห้องซ้อม
 • สถานีวิทยุ
 • ห้องข่าวมัลติมีเดีย
 • สตูดิโออนิเมชั่น
 • ห้องแล็บเสียง

Show more +Show less -
คุณสมบัติผู้สมัคร

คุณสมบัติผู้สมัคร

เพื่อการมีคุณสมบัติผ่านเกณท์เงื่อนไขความรู้ภาษาอังกฤษ นักศึกษาจะต้องได้ผลคะแนนสอบตามเกณฑ์ที่กำหนด อย่างเช่นคะแนนสอบ IELTS อย่างไรก็ตามทางมหาวิทยาลัยรับพิจารณาผลคะแนนสอบภาษาอังกฤษประเภทอื่นเช่นกัน นอกจากนี้มหาวิทยาลัยยังมีการจัดการทดสอบความรู้ภาษาอังกฤษสำหรับผู้สมัครที่สมัครเข้าเรียนที่ Gloucestershire เช่นกัน:

IELTS

 • หลักสูตรระดับปริญญาตรีส่วนใหญ่ (การเข้าเรียนระดับ 4, 5 และ 6) - คะแนนรวม 6.0 โดยไม่มีคะแนนสอบหมวดใดต่ำกว่า 5.5
 • หลักสูตร BA และ MA สาขาวารสารศาสตร์, หลักสูตร BA และ MA สาขากีฬาบำบัด, หลักสูตร BA สาขากายภาพบำบัดและหลักสูตร BSc สาขาการพยาบาล - คะแนนรวม 7.0 โดยไม่มีคะแนนสอบหมวดใดต่ำกว่า 7.0
 • หลักสูตรระดับสูงกว่าปริญญาตรี - คะแนนรวม 6.0 โดยไม่มีคะแนนสอบหมวดใดต่ำกว่า 5.5
 • หลักสูตรการวิจัยระดับสูงกว่าปริญญาตรี – คะแนนรวม 6.5 พร้อมคะแนนหมวดการเขียนไม่ต่ำกว่า 6.0 และหมวดอื่นๆไม่ต่ำกว่า 5.5

หลักสูตรเตรียมความพร้อมภาษาอังกฤษ

ทางมหาวิทยาลัยมีการเปิดสอนหลักสูตรเตรียมความพร้อมทั้งแบบออนไลน์และที่วิทยาเขตเพื่อช่วยให้นักศึกษามีระดับความรู้ภาษาอังกฤษผ่านเกณฑ์ที่กำหนดสำหรับการเรียนระดับปริญญาตรีหรือสูงกว่าปริญญาตรี หลักสูตรจะมีระยะเวลาเรียน 6 หรือ 10 สัปดาห์และดำเนินการสอนในภาคฤดูร้อนก่อนที่จะเริ่มต้นภาคเรียนของหลักสูตรวิชาการ

Show more +Show less -
video Bg

สิ่งอำนวยความสะดวก

มหาวิทยาลัยมีสิ่งอำนวยความสะดวกอันหลากหลายในวิทยาเขต วิธีการที่ดีที่สุดในการสัมผัสกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆของมหาวิทยาลัยคือการเยี่ยมชมแบบทัวร์เสมือนจริง นักศึกษาจะได้เรียนในวิทยาเขตที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกอันทันสมัย พร้อมด้วยห้องสมุดที่เปิดให้บริการ 24 ชั่วโมงทุกวันในทุกวิทยาเขต รวมถึงแผนกบริการช่วยเหลือที่คอยให้ความช่วยเหลือนักศึกษาและบริการที่พักอันทันสมัย

ห้องสมุด

วิทยาเขตทุกแห่งจะมีห้องสมุดของตนเองที่เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน พร้อมด้วยทีมงานช่วยเหลือและผู้เชี่ยวชาญในสาขาวิชาต่างๆ มหาวิทยาลัยมีทรัพยากรมากมายที่จะช่วยสนับสนุนการเรียนของนักศึกษาทุกคน ตั้งแต่นักศึกษาปริญญาตรีปีแรกจนถึงผู้ที่เรียนระดับปริญญาเอก นักศึกษาจะสามารถใช้บริการหนังสืออิเล็คทรอนิคส์อันหลากหลาย รวมถึงวารสารและฐานข้อมูลต่างๆได้จากทุกแห่งทั่วโลก

มหาวิทยาลัยมีเครื่องคอมพิวเตอร์แล็ปท็อปมากกว่า 200 เครื่องให้บริการที่ห้องสมุดทั้ง 3 แห่งพร้อมด้วยบริการให้ยืมได้นานตั้งแต่ 4 ชั่วโมงจนถึง 1 สัปดาห์ อีกทั้งยังมีเครื่องคอมพิวเตอร์มากกว่า 500 เครื่องให้บริการ รวมถึงบริการอินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีที่วิทยาเขตทุกแห่ง นอกจากนี้ยังมีพื้นที่สำหรับการอ่านหนังสือกลุ่มพร้อมด้วยบริการกาแฟและพื้นที่การค้นคว้าวิจัยอันเงียบสงบที่ห้องสมุดด้วย

ที่พัก

มหาวิทยาลัย Gloucestershire มีห้องพักให้บริการประมาณ 1,800 ห้องที่หอพักนักศึกษาในเมือง Cheltenham และ Gloucester หลายๆห้องพักมีห้องน้ำส่วนตัวและห้องครัวส่วนกลาง (ยกเว้นในอพาร์ทเม้นต์แบบสตูดิโอ) ที่มีตู้เย็น, ตู้แช่แข็ง, เตาไมโครเวฟ, เตา, เครื่องปิ้งขนมปัง, กาน้ำและตู้กับข้าว และมีบริการเครื่องซักผ้าในหอพัก รวมถึงบริการรถประจำทางระหว่างวิทยาเขตกับหอพักด้วย

ทีมงานช่วยเหลือในหอพักจะคอยให้ความช่วยเหลือนักศึกษาที่พักในหอพัก ทีมงานนี้ประกอบด้วยเจ้าหน้าที่ช่วยเหลือในหอพักที่ทำหน้าที่แบบเต็มเวลาและผู้ช่วยหอพักที่เป็นนักศึกษาเก่าที่ทางแผนกบริการที่พักคัดเลือกมาทำหน้าที่แบบอาสาสมัคร นอกจากนี้หอพักนักศึกษายังมีทีมงานช่วยเหลือในด้านความปลอดภัย, บริการทำความสะอาดและซ่อมบำรุงด้วย

Show more +Show less -
ความสำเร็จของศิษย์เก่า

ความสำเร็จของศิษย์เก่า

ศิษย์เก่ามากมายของมหาวิทยาลัย Gloucestershire ประสบความสำเร็จอย่างโดดเด่นในสาขาอาชีพของตนเอง อาทิเช่น:

Lizzy Yarnold สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัย Gloucestershire ด้วยคุณวุฒิปริญญาตรีวิทยาศาสตร์สาขาภูมิศาสตร์และวิทยาศาสตร์การกีฬาและการออกกำลังกาย และปัจจุบันเป็นนักกีฬาโอลิมปิกฤดูหนาวที่ประสบความสำเร็จที่สุดของประเทศอังกฤษด้วยการได้ 2 เหรียญทองจากกีฬาสเกเลตัน

Lewis Arnold สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัย Gloucestershire ด้วยคุณวุฒิปริญญาสาขาการผลิตสื่อในปี 2007 และปัจจุบันเป็นผู้กำกับที่ได้กำกับภาพยนตร์โทรทัศน์ยอดนิยมอย่างเช่น Broadchurch, Humans และ Misfits รวมถึงเป็นอาจารย์รับเชิญของหลักสูตรการผลิตภาพยนตร์ที่มหาวิทยาลัยด้วย

Míla Fürstová ซึ่งสำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัย Gloucestershire ด้วยคุณวุฒิ BA ในสาขาการผลิตงานพิมพ์วิจิตรศิลป์ ปัจจุบันเป็นศิลปินที่เชี่ยวชาญในงานด้านภาพพิมพ์กัดกรดที่ได้รับรางวัลและมีผลงานแสดงในนิทรรศการระดับนานาชาติ ผลงานออกแบบของเธอได้ถูกนำไปใช้เป็นอาร์ตเวิร์คสำหรับอัลบั้ม Ghost Stories ของวงดนตรี Coldplay

Syed Ahmed Warsi ซึ่งสำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัย Gloucestershire ด้วยคุณวุฒิ MSC สาขาธุรกิจและการจัดการในปี 2010 ปัจจุบันดำรงตำแหน่งประธานบริหารของบริษัทรักษาความปลอดภัยที่ประสบความสำเร็จ หลังจากที่ได้สร้างเส้นทางอาชีพผ่านทางบทบาทหน้าที่อันหลากหลายที่บริษัท Advance Security UK

Show more +Show less -
698
นักศึกษาต่างชาติ

ค่าครองชีพโดยเฉลี่ย United Kingdom

ดููค่าครองชีพทั้งหมด
At University of Gloucestershire
International Bursary - 2020
MBA studies at the University of Gloucestershire
At University of Gloucestershire
At University of Gloucestershire
Discover Gloucestershire
At University of Gloucestershire
Natalie - School of Business and Technology Law
MSc Masters in Cyber Security at the University of Gloucestershire
Biology academics talk about their field study in South Africa
Landscape Architecture MA
Tiffany - School of Art and Design - Graphic Design
Illustration - London Book Fair

ค่าใช้จ่ายทั้งหมดโดยประมาณ£2175

 • £1333
  บ้านพัก
 • £518
  อาหาร
 • £88
  ชีวิตประจำวัน
 • £236
  เสื้อผ้า
คำนวนณค่าครองชีพของคุณ
Cheltenham Gloucestershire The Park
Cheltenham Gloucestershire Swindon Road
Gloucester Gloucestershire Oxstalls Lane, Longlevens
Cheltenham Gloucestershire St Paul's Road
The University of Gloucestershire is a medium sized university with over 160 years of history. It is big enough to offer variety and flexibility in the courses, yet small enough that the student can expect a friendly atmosphere and a very personal level of support. The University has delivered high quality teaching and higher education since 1847.

Gloucestershire offers an extensive range of undergraduate, postgraduate masters and PhD degrees. The flexible modular structure of the degrees at the university means that the student can have more choice about the options being studied. Joint Honours degrees are increasingly popular, while Sandwich Courses allow undergraduate students to have a year in paid employment with one of the many employers. The programmes ensure that the students are learning skills that quality employers are looking for in new graduates.

The University has four campuses in Cheltenham and Gloucester. Each has its own character and history. The on-campus accommodation, inter-site bus services, free orientation programme and dedicated international student support services are there to make the transition to studying in the UK as easy as possible.
https://images1.content-gbl.com/commimg/myhotcourses/institution/profile/myhc_244706_320px.jpg University of Gloucestershire https://www.idp.com/thailand/universities/university-of-gloucestershire/iid-uk-00668/
IELTS Webinar by LEAD Language Centre

ฟรี สัมมนาออนไลน์เตรียมตัวก่อนสอบ IELTS IELTS for Top 10 Uni in Thailand with Writing Practice โดยอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านการติวสอบ IELTS จากสถาบันสอนภาษาอังกฤษชั้นนำ LEAD Language Centre

AU CA GB US Bangkok, Chiang Mai, Thailand 2nd ต.ค. 2020 01:00 หลังเที่ยง - 11:00 ก่อนเที่ยง
IELTS Webinar by I-Genius Chiang Mai

ฟรี สัมมนาออนไลน์เตรียมตัวก่อนสอบ IELTS Top 10 Secrets for IELTS Success โดยอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านการติวสอบ IELTS จากสถาบันสอนภาษาอังกฤษชั้นนำ I-Genius

AU CA GB US Bangkok, Chiang Mai, Thailand 5th ต.ค. 2020 01:00 หลังเที่ยง - 02:00 หลังเที่ยง
เจาะลึกการเขียน SOP โดย University of Sussex

ฟรี สัมมนาออนไลน์ เจาะลึกการเขียน SOP แชร์เคล็ดลับการเขียน SOP โดย คุณ Lillian Chua ตัวแทนจาก University of Sussex มหาวิทยาลัย Top 50 ของประเทศอังกฤษ พร้อมที่จะมาเผยทุกเทคนิคการเริ่มต้นเขียน SOP

AU CA GB US Bangkok, Chiang Mai, Thailand 21st ต.ค. 2020 02:00 หลังเที่ยง - 03:30 หลังเที่ยง
UK Interview & Application Day

สัมมนาเตรียมตัวเรียนต่อประเทศอังกฤษและอเมริกา เผยทุกเทคนิคการสมัครเรียนต่อที่ต้องรู้! เปิดเผยทุกขั้นตอนการสมัครเรียนแบบละเอียด พร้อมอัปเดต Admission Trends ประจำปี 2021 ใครที่กำลังวางแผนเรียนต่อปี 2021 หรือปีไหน ๆ ก็พลาดไม่ได้

GB US Bangkok, Thailand 7th พ.ย. 2020 01:00 หลังเที่ยง - 03:00 หลังเที่ยง

อ่าน วิธีที่เรารวบรวมและนำเสนอรายละเอียดคอร์ส เพื่อดูเกี่ยวกับข้อมูลที่แสดงในนี้ ทั้งนี้ IDP จะไม่รับผิดชอบต่อข้อผิดพลาดใด ๆ ของเนื้อหาในเว็บไซต์ เราจึงแนะนำให้คุณปรึกษากับเจ้าหน้าที่แนะแนว IDP โดยตรงเพื่อรับข้อมูลล่าสุดและเที่ยงตรงที่สุดเสมอ

โปรดเลือกระดับการศึกษา

ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

 • เริ่มค้นหาตอนนี้ เลือกจากรายชื่อหรือกดค้นหา

 • ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

โปรดพิมพ์ และเลือกสถาบัน

 • พิมพ์ตัวอักษร 3 ตัวของชื่อมหาวิทยาลัย และเลือกจากลิสต์

 • กรอกชื่อมหาวิทยาลัย หรือโรงเรียน และเลือกจากลิสต์