พูดคุยกับเรา arrow

hipchat โทรหาเรา
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg

University of Greenwich

United Kingdom
เกี่ยวกับสถาบัน

เกี่ยวกับสถาบัน

มหาวิทยาลัย Greenwich ทั้งสามวิทยาเขต ตั้งอยู่ในเมืองลอนดอนและเคนท์ โดยเป็นมหาวิทยาลัยที่ใหญ่ที่สุดในเขตมรดกโลกของยูเนสโก ในใจกลางเมือง Greenwich, London มหาวิทยาลัยได้รับการจัดอันดับให้เป็นมหาวิทยาลัยที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากที่สุดแห่งหนึ่งในสหราชอาณาจักร และมีศิษย์เก่าที่มีชื่อเสียงมากมายรวมถึงนักแสดงที่ได้รับรางวัลและนักกีฬาโอลิมปิก นักศึกษาต่างชาติจากกว่า 160 ประเทศเข้าเรียนที่มหาวิทยาลัยนี้ ดังนั้นไม่ว่าจะมาจากประเทศใด นักศึกษาสามารถคาดหวังว่าจะได้รับการต้อนรับระดับโลก

มีหลักสูตรระดับปริญญาตรีมากกว่า 200 หลักสูตรที่เปิดสอนในมหาวิทยาลัย เช่นเดียวกับหลักสูตรระดับสูงกว่าปริญญาตรี 150 หลักสูตรในสี่คณะวิชาได้แก่ คณะศิลปศาสตร์และวิทยาศาสตร์ คณะวิชาธุรกิจ คณะครุศาสตร์และสุขภาพ และคณะวิศวกรรมศาสตร์และวิทยาศาสตร์ การรับเข้าเรียนหลักคือเดือนกันยายนเมื่อหลักสูตรส่วนใหญ่เริ่มต้นการเรียน และมีบางหลักสูตรที่เปิดรับเข้าเรียนในเดือนมกราคม

หลักสูตรของมหาวิทยาลัยหลายหลักสูตรได้รับการรับรอง ซึ่งหมายความถึงการได้รับการยอมรับจากองค์กรวิชาชีพว่าทางมหาวิทยาลัยมีมาตรฐานในด้านการเรียนการสอนในหลักสูตรต่างๆ การรับรองจะแตกต่างกันไปในแต่ละหลักสูตร แต่สิทธิประโยชน์จากเรื่องนี้อาจรวมไปถึงความมั่นใจสำหรับนายจ้างว่าวิชาที่มีการเรียนการสอนนั้นมีคุณภาพสูงสุด และการได้รับการยกเว้นจากการสอบเพื่อรับใบประกอบวิชาชีพในบางสาขา

มหาวิทยาลัยทุ่มเทให้กับการบริการด้านอาชีพและโอกาสการได้งาน ซึ่งจะช่วยให้นักศึกษาได้รับโอกาสที่ดีที่สุดในการได้ทำงานในฝันของตนเองหลังจากสำเร็จการศึกษา โดยมีบริการต่างๆ อาทิเช่นการนัดพบกับเจ้าหน้าที่แนะแนวอาชีพแบบตัวต่อตัว การให้ความช่วยเหลือในด้านการเขียน CV และการให้ข้อมูลเกี่ยวกับการฝึกงานและการทำงานอาสาสมัคร

ตลอดระยะเวลาห้าปีที่ผ่านมา ทางมหาวิทยาลัยได้มีการลงทุนเกือบ 80 ล้านปอนด์ในด้านห้องทดลอง, พื้นที่กิจกรรมทางสังคมและการสอน รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกทางการกีฬา โดยมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆกระจายอยู่ทั่ววิทยาเขตทั้งสามแห่ง อาทิเช่นห้องสมุดที่มีหนังสือให้บริการมากมาย, สตูดิโอโทรทัศน์, ห้องตัดต่อ, ห้องทดลองด้านทักษะการรักษาที่จำลองแผนกผู้ป่วยของ NHS, บาร์นักศึกษา, โรงยิม รวมถึงร้านกาแฟและร้านอาหารมากมาย

Show more +Show less -
ข่าวสารล่าสุด

ข่าวสารล่าสุด

เจ้าฟ้าชายชาร์ลสและดัชเชสแห่งคอร์นวอลล์ได้มอบรางวัล Queen's Anniversary Prize ให้กับตัวแทนของมหาวิทยาลัย Greenwich ที่พระราชวังบักกิ้งแฮม

สถาบันทรัพยากรธรรมชาติ (NRI) ได้รับรางวัล Further and Higher Education award ในด้านการแก้ไขปัญหาศัตรูพืชและสัตว์ที่เป็นสาเหตุของการเกิดโรคระบาด, การขาดแคลนอาหารและโรคภัยไข้เจ็บต่างๆ เจ้าฟ้าชายชาร์ลสและดัชเชสแห่งคอร์นวอลล์ได้พบกับสมาชิกของคณะGreenwich ที่มีผลงานการค้นพบวิธิการควบคุมศัตรูพืชและสัตว์ที่มีผลกระทบต่อสุขภาพของมนุษย์, สัตว์และพืช โดยเฉพาะอย่างยิ่งในกลุ่มประเทศกำลังพัฒนา

ศาสตราจารย์ Andrew Westby ผู้อำนวยการ NRI กล่าวเมื่อได้ทราบถึงการประกาศผลรางวัลว่า ''นี่คือสิ่งที่ยืนยืนถึงผลงานระดับชั้นนำของโลกของ NRI ในการสร้างความสมดุลด้านการควบคุมศัตรูพืชและสัตว์กับการปกป้องสิ่งแวดล้อม การผสมผสานความเป็นเลิศด้านวิชาการและการประยุกต์ใช้ความรู้ในภาคปฏิบัติจะช่วยสนับสนุนการเรียนการสอนหลักสูตรระดับสูงกว่าปริญญาตรีและปริญญาตรีของมหาวิทยาลัยที่ซึ่งนักศึกษาจะได้เรียนรู้การเป็นผู้นำแห่งอนาคตในสาขาของตนเอง''

โครงการการจัดการศัตรูพืชและสัตว์ของ NRI มีการวิจัยใน 4 หัวข้อหลักเป็นการเฉพาะได้แก่แมลงริ้นดำที่เป็นพาหะ ''โรคพยาธิตาบอด'' หนูที่แพร่เชื้อโรคและทำลายพืชผลและโครงสร้างพื้นฐาน ยุงที่เป็นพาหะนำโรคอันตราย อย่างเช่นโรคไข้จับสั่น, ไข้เลือดออกและไข้ซิกา และแมลงศัตรูพืชและสัตว์ที่เป็นภัยต่ออุตสาหกรรมพืชสวน

ผลงานของ NRI ในเรื่องแมลงริ้นดำได้ช่วยกำจัดโรคพยาธิตาบอดใน 11 ประเทศในเขตภูมิภาคแอฟริกาตะวันตก ช่วยปกป้องผู้คนจำนวน 600,000 คนจากการตาบอดและฟื้นคืนผืนดินที่รกร้าง 250,000 ตารางกิโลเมตรให้สามารถเพาะปลูกและตั้งรกรากใหม่ได้

NRI เริ่มต้นทำงานด้านการจัดการศัตรูพืชและสัตว์ในช่วงต้นศตวรรษที่ 20 โดยดำเนินการวิจัยและดำเนินงานโครงการและนวัตกรรมด้านการจัดการศัตรูพืชและสัตว์ที่สำคัญมากมาย อาทิเช่นการทำงานเกี่ยวกับโรคระบาดตั๊กแตนในแอฟริกา

ตลอดระยะเวลา 50 ปีที่ผ่านมา ทางสถาบันได้บุกเบิกการทำงานเพื่อพัฒนาความเชี่ยวชาญในด้านพฤติกรรมศัตรูพืชและสัตว์เพื่อคิดค้นวิธีการควบคุมมัน

Show more +Show less -
เหตุใดควรเลือกเรียนที่นี่?

เหตุใดควรเลือกเรียนที่นี่?

เหตุผลบางส่วนที่ควรเลือกเรียนที่มหาวิทยาลัยแห่งนี้:

ความเป็นเลิศด้านการสอน

มหาวิทยาลัย Greenwich ได้รางวัล Times Higher Education Awards 9 รางวัล, รางวัล Queen's Anniversary Prizes for Higher & Further Education 4 รางวัล และรางวัล Guardian University Awards 2 รางวัล

รางวัล Times Higher Education Awards ที่มหาวิทยาลัยได้รับได้แก่ ครูผู้สอนที่มีนวัตกรรมมากที่สุด, การวิจัยทางวิศวกรรมที่โดดเด่น, ยุทธศาสตร์ระดับนานาชาติที่โดดเด่น, การสร้างคุณประโยชน์อย่างยอดเยี่ยมในด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยี และการพัฒนาอย่างยั่งยืน

คณาจารย์ของมหาวิทยาลัย Greenwich มีความเชี่ยวชาญในสาขาวิชาของตนเองและมีความรู้มากมายในสาขาอุตสาหกรรมนั้นๆ

ทรัพยากรอันทันสมัย

มีการลงทุนมากกว่า 80 ล้านปอนด์ในช่วงห้าปีที่ผ่านมาสำหรับห้องสมุด, คอมพิวเตอร์ และศูนย์นักศึกษา รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกด้านกีฬาต่างๆ ห้องสมุดของมหาวิทยาลัยมีพื้นที่ทำงาน, ห้องอ่านหนังสือแบบกลุ่ม, คอมพิวเตอร์ และหนังสือหลายพันเล่ม นอกจากนี้ยังมีสำเนาของสื่อการเรียนรู้ให้เลือกมากมาย

มีการลงทุนเพิ่มเติมในสิ่งอำนวยความสะดวกด้านคอมพิวเตอร์และพื้นที่การเรียนการสอนในอาคาร Dreadnought ซึ่งเปิดให้บริการอีกครั้งเมื่อเดือนกันยายน 2018 หลังจากการปรับปรุงมูลค่าถึง 25 ล้านปอนด์ อาคาร Dreadnought เป็นบ้านหลังใหม่สำหรับสมาพันธ์นักศึกษาของ Greenwich รวมถึงห้องออกกำลังกาย และพื้นที่ทางสังคม

ชุมชนนานาชาติที่กว้างขวาง

มีนักศึกษาต่างชาติกว่า 38,000 คนจากมากกว่า 160 ประเทศที่เรียนที่วิทยาเขตของมหาวิทยาลัยและในวิทยาลัยพันธมิตรทั่วโลก ในขณะที่เรียนที่ Greenwich นักศึกษาจะได้รับโอกาสพิเศษในการพบปะผู้คนจากทั่วทุกมุมโลก

คุณวุฒิการศึกษาอันเป็นที่ยอมรับ

หลักสูตรของมหาวิทยาลัยหลายหลักสูตรได้รับการรับรองโดยองค์กรวิชาชีพ ซึ่งองค์กรวิชาชีพเหล่านี้คือ ACCA, Royal Institute of British Architects, Engineering Accreditation Board, BCS – The Chartered Institute for IT, Institution of Engineering and Technology และอื่นๆ อีกมากมาย

Show more +Show less -
โครงสร้างแผนกวิชา

โครงสร้างแผนกวิชา

มีทางเลือกการเรียนที่เปิดสอนในคณะและคณะวิชาต่างๆได้แก่:

คณะศิลปศาสตร์และวิทยาศาสตร์

คณะนี้เปิดสอนหลักสูตรระดับปริญญาในหลากหลายสาขาที่ ครอบคลุม 8 สาขาวิชา โดยใช้วิธีการใหม่ๆในการสอนและการค้นคว้าวิจัยซึ่งเป็นประสบการณ์ที่เป็นเอกลักษณ์

คณะวิชาธุรกิจ

คณะวิชามีสายสัมพันธ์อันดีกับภาคอุตสาหกรรม และมีการทำงานร่วมกับนายจ้างในการพัฒนาหลักสูตรที่เกี่ยวข้องต่างๆ และได้รับการรับรองโดยหน่วยงานด้านวิชาชีพ มีสภาพแวดล้อมที่ดีในการเรียนและมีคณาจารย์จากทั่วทุกมุมโลก

คณะครุศาสตร์และสุขภาพ

คณะนี้มีความเชึ่ยวชาญในด้านการเรียนรู้ที่สร้างแรงบันดาลใจ, การผสมผสานการเรียนเข้ากับการทำงานจริงและการวิจัยที่สร้างคุณประโยชน์ อีกทั้งยังมีพันธมิตรที่หลากหลายเพื่อสนับสนุนโครงการริเริ่มด้านการสอน เพื่อให้นักศึกษาได้รับประสบการณ์ที่ท้าทายทางวิชาการและเป็นรากฐานที่มั่นคงสำหรับการประกอบอาชีพ

คณะวิศวกรรมศาสตร์และวิทยาศาสตร์

คณะวิศวกรรมศาสตร์และวิทยาศาสตร์ เป็นผู้รับผิดชอบด้านวิชาการหลักของมหาวิทยาลัยGreenwich ที่วิทยาเขต Medway คณะนี้ประกอบด้วยสาขาวิชาวิศวกรรมศาสตร์, วิทยาศาสตร์ และเภสัชศาสตร์ รวมถึงสถาบันทรัพยากรธรรมชาติ (Natural Resources Institute - NRI)

Show more +Show less -
การรับเข้าเรียน

การรับเข้าเรียน

ผู้สมัครนานาชาติสามารถสมัครเรียนผ่านทางตัวแทนที่ได้รับอนุญาตในประเทศของตนเองหรือสมัครมายังมหาวิทยาลัยโดยตรงด้วยแบบฟอร์มใบสมัครทางออนไลน์ นักศึกษาต้องส่งเอกสารประกอบการสมัครที่ครบถ้วนเพื่อให้มหาวิทยาลัยสามารถพิจารณาความเหมาะสมของนักศึกษาสำหรับหลักสูตร โดยประกอบด้วยใบรับรองผลการเรียน, จดหมายแนะนำตัว, จดหมายรับรองและคุณวุฒิความรู้ภาษาอังกฤษที่เกี่ยวข้อง รวมถึงเอกสารอื่นๆที่ทางหลักสูตรกำหนด

ในกรณีที่นักศึกษามีคุณสมบัติผ่านเกณฑ์การเข้าเรียน นักศึกษาจะได้รับข้อเสนอรับเข้าเรียนแบบไม่มีเงื่อนไข ในกรณีที่นักศึกษามีคุณสมบัติไม่ผ่านเกณฑ์การเข้าเรียนที่กำหนด อย่างเช่นคะแนนสอบ IELTS 6.0 สำหรับหลักสูตรระดับปริญญาตรีและ 6.5 สำหรับระดับสูงกว่าปริญญาตรี หรือในกรณีที่ยังไม่สำเร็จคุณวุฒิการศึกษาตามที่กำหนด นักศึกษาจะได้รับข้อเสนอรับเข้าเรียนแบบมีเงื่อนไขที่นักศึกษาต้องปฏิบัติตาม ในกรณีที่นักศึกษามีคุณสมบัติไม่ผ่านเกณฑ์ที่หลักสูตรกำหนด นักศึกษาจะได้รับข้อเสนอเข้าเรียนในหลักสูตรที่เหมาะสมกว่าหรือมีโอกาสสมัครเรียนวิทยาลัยนานาชาติของมหาวิทยาลัย Greenwich (UGIC) ข้อเสนอทั้งหมดจะถูกส่งทางระบบอิเล็กทรอนิกส์ไปยังตัวแทนหรือไปที่อีเมล์ของนักศึกษาโดยตรง นอกจากนี้อาจมีข้อกำหนดรายประเทศเพิ่มเติม รวมถึงทางมหาวิทยาลัยยังมีบริการให้คำแนะนำด้านวีซ่าและการเข้าเมืองด้วย

Show more +Show less -
สิ่งอำนวยความสะดวก

สิ่งอำนวยความสะดวก

ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกระดับโลกที่มีมากมายหลากหลาย นักศึกษาสามารถมั่นใจได้ว่าจะมีทุกอย่างที่ต้องการที่มหาวิทยาลัย Greenwich

ห้องสมุด Stockwell Street & Drill Hall

ห้องสมุดของมหาวิทยาลัย Greenwich เต็มไปด้วยหนังสือและแหล่งเรียนรู้ต่างๆ นักศึกษาสามารถเข้าถึงแคตตาล็อกห้องสมุดเพื่อค้นหาหนังสือหรือบทความที่ต้องการ เจ้าหน้าที่ห้องสมุดสามารถให้ความช่วยเหลือเกี่ยวกับทรัพยากรการเรียนรู้ที่มีอยู่ในห้องสมุด ห้องสมุด Stockwell Street มีพื้นที่อ่านหนังสืออันเงียบสงบตามลำพังหรือแบบกลุ่ม ทีมทักษะด้านวิชาการ (Academic Skills Team) ที่ห้องสมุดจะคอยช่วยเหลือนักศึกษาในด้านทักษะการเขียนเรียงความ ทีมงานนี้ยังมีการจัดเวิร์คช้อปสำหรับนักศึกษาอีกด้วย ห้องสมุด Drill Hall ถือว่าเป็นหนึ่งในห้องสมุดที่มีความยาวมากที่สุดในทวีปยุโรป ให้บริการคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล 400 เครื่อง, ห้องฝึกอบรม และห้องอ่านหนังสือแบบกลุ่ม

อาคาร Dreadnought

อาคาร Dreadnought เป็นศูนย์กลางสำหรับนักศึกษาในวิทยาเขต Greenwich อาคารประวัติศาสตร์ที่มีการตกแต่งใหม่ในแบบศตวรรษที่ 21 นี้เป็นที่ตั้งของสมาพันธ์นักศึกษาและบริการนักศึกษาต่างๆ มีห้องออกกำลังกาย, คาเฟ่, พื้นที่จัดกิจกรรมในชั้นใต้ดิน และมีพื้นที่สำหรับการเรียนและการสังสรรค์มากมาย

สิ่งอำนวยความสะดวกทางการกีฬา

กีฬาเป็นส่วนสำคัญของชีวิตในมหาวิทยาลัย วิทยาเขต Avery Hill เป็นศูนย์กีฬาเฉพาะทางที่มีสนามกีฬาสำหรับทุกสภาพอากาศและสนามกีฬาในร่มอีกห้าสนาม วิทยาเขตทุกแห่งมีโรงยิมที่มีอุปกรณ์ครบครัน ซึ่งนักศึกษาสามารถใช้บริการได้โดยมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

บริการด้านการเดินทางอันดีเยี่ยม

วิทยาเขตทั้งสามแห่งได้รับประโยชน์จากการเชื่อมโยงการขนส่งที่ยอดเยี่ยม วิทยาเขต Greenwich และ Avery Hill สามารถเดินทางไปยังใจกลางกรุงลอนดอนได้อย่างง่ายดายด้วยรถบัสและรถไฟ และวิทยาเขต Medway ใช้เวลาเดินทางไปลอนดอนโดยรถไฟเพียง 45 นาที มีรถบัสปรับอากาศให้บริการระหว่างวิทยาเขตทั้งสามแห่ง บริการรถบัสระหว่าง Greenwich และ Avery Hill ไม่มีค่าใช้จ่าย และบริการระหว่างวิทยาเขต Medway และอีกสองแห่งมีค่าธรรมเนียมเล็กน้อย

Show more +Show less -
ทุนการศึกษาและการจัดหาเงินทุน

ทุนการศึกษาและการจัดหาเงินทุน

นักศึกษานานาชาติอาจได้รับความช่วยเหลือทางการเงินที่มหาวิทยาลัย Greewich ผ่านทางทุนการศึกษาและการจัดหาเงินทุนต่างๆที่มีอยู่มากมาย

International Scholarship Award

มหาวิทยาลัย Greenwich มีทุนการศึกษามากถึง 1 ล้านปอนด์ ต่อปีเพื่อช่วยเหลือนักศึกษาต่างชาติที่เก่งและฉลาดที่สุด การสมัครเพื่อรับทุนนี้ เปิดรับนักศึกษาต่างชาติใหม่แบบเต็มเวลาที่ได้รับข้อเสนอเพื่อเริ่มต้นการเรียนในปีการศึกษา 2020/21 โดยการมอบทุนการศึกษานี้จะอยู่ในรูปแบบส่วนลดค่าเล่าเรียน

Alumni Progression Bursary

นักศึกษาต่างชาติที่ลงทะเบียนเรียนในหลักสูตรระดับสูงกว่าปริญญาตรีหลังจากสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีที่วิทยาเขตของมหาวิทยาลัย Greenwich หรือจากวิทยาลัยพันธมิตร จะมีสิทธิ์ได้รับส่วนลดค่าเล่าเรียนระดับสูงกว่าปริญญาตรี 20% (หากนักศึกษาจบการศึกษาระดับปริญญาตรีด้วยคะแนนเฉลี่ยระดับ First Class Degree หรือ Upper Second Class) หรือส่วนลดค่าเล่าเรียน 10% (หากนักศึกษาจบการศึกษาระดับปริญญาตรีด้วยคะแนนเฉลี่ย Lower Second Class หรือผ่านโครงการฝึกงาน Erasmus กับทางมหาวิทยาลัย)

ส่วนลดสำหรับการชำระค่าเล่าเรียนเต็มจำนวน

นักเรียนต่างชาติสามารถรับส่วนลด 5% จากอัตราค่าเล่าเรียนสุทธิ หากชำระเงินเต็มจำนวนกับทางมหาวิทยาลัยก่อนวันที่ 30 กันยายนสำหรับหลักสูตรที่เริ่มต้นในเดือนกันยายน และก่อนวันที่ 31 มกราคมสำหรับหลักสูตรที่เริ่มต้นในเดือนมกราคม โดยส่วนลด 5% จะเป็นส่วนลดจากยอดค่าเล่าเรียนสุทธิ

Show more +Show less -
7259
นักศึกษาต่างชาติ

ค่าครองชีพโดยเฉลี่ย United Kingdom

ดููค่าครองชีพทั้งหมด
601st  / 1250
Join us at University of Greenwich
Join us at University of Greenwich
Join us at University of Greenwich
Join us at University of Greenwich
Join us at University of Greenwich
MapDefaultImage

ค่าใช้จ่ายทั้งหมดโดยประมาณ£1355

 • £474
  บ้านพัก
 • £559
  อาหาร
 • £88
  ชีวิตประจำวัน
 • £234
  เสื้อผ้า
คำนวนณค่าครองชีพของคุณ

อ่าน วิธีที่เรารวบรวมและนำเสนอรายละเอียดคอร์ส เพื่อดูเกี่ยวกับข้อมูลที่แสดงในนี้ ทั้งนี้ IDP จะไม่รับผิดชอบต่อข้อผิดพลาดใด ๆ ของเนื้อหาในเว็บไซต์ เราจึงแนะนำให้คุณปรึกษากับเจ้าหน้าที่แนะแนว IDP โดยตรงเพื่อรับข้อมูลล่าสุดและเที่ยงตรงที่สุดเสมอ

โปรดเลือกระดับการศึกษา

ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

 • เริ่มค้นหาตอนนี้ เลือกจากรายชื่อหรือกดค้นหา

 • ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

โปรดพิมพ์ และเลือกสถาบัน

 • พิมพ์ตัวอักษร 3 ตัวของชื่อมหาวิทยาลัย และเลือกจากลิสต์

 • กรอกชื่อมหาวิทยาลัย หรือโรงเรียน และเลือกจากลิสต์

โปรดเลือกระดับการศึกษา

Got any ideal countries in mind?