text.skipToContent text.skipToNavigation
Language: Language:
ติดต่อ IDP 02-638-3111 หรือ Line: @idpthailand
IDP เชียงใหม่ 053-217-552 หรือ Line: @idpchiangmai
เกี่ยวกับสถาบัน

เกี่ยวกับสถาบัน

มหาวิทยาลัย Hartford (UHart) เป็นมหาวิทยาลัยเอกชนใน West Hartford รัฐคอนเนคติกัต ประเทศสหรัฐอเมริกา เมือง Hartford ตั้งอยู่ระหว่างเมืองสำคัญของอเมริกาอย่างเมือง Boston (ทางตอนเหนือ 2 ชั่วโมงโดยรถยนต์) และเมือง New York (ทางตอนใต้ 2 ชั่วโมงโดยรถยนต์) วิทยาเขตตั้งอยู่บนพื้นที่สีเขียวอันสวยงามที่แบ่งออกเป็นสองฝั่งโดยแม่น้ำ Park River ฝั่งหนึ่งคือพื้นที่สำหรับการเรียนและอีกฝั่งคือพื้นที่สำหรับการอยู่อาศัย ซึ่ง 85% ของนักศึกษาระดับปริญญาตรีของ UHart พักอาศัยในวิทยาเขต

นักศึกษาจะสามารถเลือกเรียนหลักสูตรระดับปริญญาที่มีการเปิดสอนมากกว่า 100 หลักสูตรในสาขาธุรกิจ, วิศวกรรมศาสตร์, วิทยาศาสตร์สุขภาพ, ศิลปศาสตร์, วิจิตรศิลป์, ศิลปะการแสดงและครุศาสตร์ นักศึกษาของ UHart จะได้เรียนกับอาจารย์ผู้สอนในชั้นเรียนที่มีจำนวนนักศึกษาน้อย ซึ่งเป็นสภาพแวดล้อมที่จะช่วยให้นักศึกษาสามารถมีส่วนร่วมกับการเรียนได้มากยิ่งขึ้น นอกจากนี้นักศึกษายังจะมีโอกาสได้เรียนรู้การทำงานวิจัยและโครงการงานร่วมกับเพื่อนร่วมชั้นเรียนและคณาจารย์ด้วย

มหาวิทยาลัยมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อาทิเช่นศูนย์กีฬา, ห้องสมุดอันทันสมัยและศูนย์ศิลปะการแสดง นอกจากนี้ภายในวิทยาเขตยังมีสำนักงานไปรษณีย์, ร้านสะดวกซื้อ, คาเฟ่และร้านอาหารเพื่อสุขภาพอีกมากมาย

นักศึกษาจะสามารถใช้บริการและทรัพยากรต่างๆด้านอาชีพที่ครอบคลุมหลากหลายเพื่อช่วยเหลือในทุกขั้นตอนของการหางาน โดยมีความช่วยเหลือในรูปแบบการนัดพบแบบตัวต่อตัวกับเจ้าหน้าที่แนะแนวอาชีพ รวมถึงผ่านทางทรัพยากรต่างๆบนเว็บไซต์ของมหาวิทยาลัย

ศิษย์เก่าของมหาวิทยาลัย Hartford ได้สร้างชื่อเสียงในฐานะผู้นำในด้านต่างๆอย่างเช่น – ประธานาธิบดีของประเทศเอลซัลวาดอร์, ผู้บริหารของ ESPN, Hartford Steam Boiler และ Stanley Black & Decker รวมถึงในสาขานักแสดงและบุคลากรด้านสื่อที่ประสบความสำเร็จอย่างเช่น Orin Wolf (โปรดิวเซอร์หลักของละครเพลงที่ชนะรางวัล Tony-Award), Christine Dwyer (นักแสดงบรอดเวย์หญิง) และ Liane Hansen (ผู้จัดรายการวิทยุ NPR) และนักสำรวจอย่างนักบินอวกาศนาซ่า Jack Swigert Jr.

Show more +Show less -
ข่าวสารล่าสุด

ข่าวสารล่าสุด

มหาวิทยาลัย Hartford เข้าใจดีถึงความท้าทายต่างๆที่นักศึกษากำลังประสบเนื่องจากการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนา มหาวิทยาลัยได้มีการพัฒนาแผนการสำรองและปรับเปลี่ยนรูปแบบการบริการเพื่อบรรเทาความกังวลใจของนักศึกษา ซึ่งรวมถึงการจัดหาที่พักสำหรับผู้สมัครเรียนหลักสูตรระดับปริญญาตรีสำหรับการรับเข้าเรียนรอบเดือนกันยายนปี 2020 โดยมีแผนการดำเนินการดังนี้:

 • นักศึกษาอาจได้รับการพิจารณารับเข้าเรียนโดยไม่ต้องใช้ผลคะแนนสอบปีสุดท้าย โดยสามารถส่งผลคะแนนสอบได้หลังจากที่ได้รับทราบผลแล้ว
 • นักศึกษาจะสามารถส่งผลสอบ Versant Skills Test หรือ Duolingo English เพื่อใช้เป็นหลักฐานความรู้ภาษาอังกฤษ อย่างไรก็ตามทางมหาวิทยาลัยจะทำการประเมินอีกครั้งเมื่อนักศึกษาเดินทางมาถึงวิทยาเขต
 • นักศึกษาจะสามารถสมัครเรียนได้โดยไม่ต้องใช้ผลคะแนนสอบ SAT หรือ ACT
 • ทางมหาวิทยาลัยจะส่งเอกสาร I-20 ในรูปแบบไฟล์ PDF ไปให้นักศึกษาทางอีเมล์ตามข้อกำหนดการขอวีซ่าของสำนักงานตรวจคนเข้าเมืองและศุลกากรสหรัฐ
 • นักศึกษาที่ทางมหาวิทยาลัยรับเข้าเรียนจะสามารถจองเวลาการสัมภาษณ์ทางออนไลน์ได้

Show more +Show less -
คุณภาพการสอน

คุณภาพการสอน

นักศึกษาของมหาวิทยาลัย Hartford จะได้รับประโยชน์จากการเอาใจใส่เป็นรายบุคคลจากอาจารย์ผู้สอน คณาจารย์จะสามารถทำความรู้จักนักศึกษาแต่ละคนเนื่องจากชั้นเรียนมีจำนวนนักศึกษาน้อยและผ่านทางการนัดพบในเวลาทำการอย่างสม่ำเสมอ

คณาจารย์ของมหาวิทยาลัยมีการดำเนินการวิจัยเชิงวิชาการอันมีนวัตกรรม, ตีพิมพ์บทความในวารสารวิชาชีพระดับชั้นนำและนำเสนอผลงานในการประชุมทั่วโลก อย่างไรก็ตามบ้านของคณาจารย์คือห้องเรียน หน้าที่อันดับแรกคือการสอนและนักศึกษาคือความสำคัญสูงสุด ความสัมพันธ์อันใกล้ชิดระหว่างนักศึกษากับคณาจารย์คือจุดเด่นของมหาวิทยาลัย นักศึกษาจะรู้สึกว่าตนเองสามารถสอบถามอาจารย์ผู้สอนเพื่อความเข้าใจที่ลึกซึ้งในสาขาการเรียนของตนเอง รวมถึงขอคำปรึกษาเกี่ยวกับชีวิตโดยทั่วไป คณาจารย์ของมหาวิทยาลัย Hartford จะช่วยให้นักศึกษามีความพร้อมมากกว่าแค่การประกอบอาชีพการทำงาน แต่รวมถึงการดำเนินชีวิตด้วย

Show more +Show less -
คณะวิชาและวิทยาลัย

คณะวิชาและวิทยาลัย

7 คณะวิชาและวิทยาลัยของมหาวิทยาลัยมีดังนี้:

วิทยาลัยศิลปศาสตร์และวิทยาศาสตร์

วิทยาลัยนี้เปิดสอนหลักสูตรระดับปริญญาตรีใน 23 สาขาวิชาเอก, 26 สาขาวิชารอง, 6 หลักสูตรระดับบัณฑิตและหลักสูตรแบบสหวิทยาการอีกหลากหลายหลักสูตร ทำให้ที่นี่เป็นวิทยาลัยที่ใหญ่ที่สุดในบรรดา 7 คณะวิชาและวิทยาลัย นักศึกษาจะสามารถเรียนสาขาวิชาต่างๆ ตั้งแต่สาขาชีววิทยาและการสื่อสาร จนถึงสาขาภาพยนตร์และจิตวิทยา

คณะวิชาธุรกิจ Barney

คณะวิชาธุรกิจ Barney ได้รับการยอมรับในฐานะคณะวิชาธุรกิจระดับท็อป 5 เปอร์เซ็นต์ของโลก (ได้รับการรับรองโดย AACSB) และมีการเปิดสอนหลักสูตรระดับปริญญาอันหลากหลายให้นักศึกษาเลือกเรียน

วิทยาลัยครุศาสตร์, การพยาบาลและวิชาชีพสุขภาพ (ENHP)

นักศึกษาของ ENHP จะได้เรียนเพื่อสำเร็จคุณวุฒิปริญญาที่ตรงกับความต้องการด้านอาชีพภายในสภาพแวดล้อมที่มีการทำงานร่วมกัน และมีส่วนร่วมในกิจกรรมการเรียนและการวิจัยภาคปฏิบัติร่วมกับคณาจารย์ ทาง ENHP มีการรักษาความสัมพันธ์ที่ดีกับพันธมิตรที่มีชื่อเสียงในระดับท้องถิ่น, ประเทศและนานาชาติเพื่อเสริมประสบการณ์การเรียนของนักศึกษา

วิทยาลัยวิศวกรรมศาสตร์, เทคโนโลยีและสถาปัตยกรรมศาสตร์ (CETA)

วิทยาลัยนี้ได้รับการจัดอันดับจาก Business insider ให้เป็นหนึ่งใน 14 คณะวิศวกรรมศาสตร์ที่ยอดเยี่ยมเมื่อพิจารณาจากรายได้ที่ได้รับในช่วงกลางของอาชีพ หลักสูตรที่ได้รับการรับรองวิชาชีพของ CETA จะสามารถดึงดูดนักศึกษาจากทั่วทุกมุมโลก

The Hartt School

The Hartt School เป็นโรงเรียนสอนศิลปะการแสดงที่มีการเรียนการสอนครอบคลุมในหลากหลายสาขาของมหาวิทยาลัย Hartford โดยมีการเปิดสอนหลักสูตรปริญญาที่มีนวัตกรรมในสาขาดนตรี, การเต้นและการละคร นักศึกษาที่ต้องการพัฒนาตนเองสู่ความเป็นเลิศจะได้รับการสอนโดยคณาจารย์ที่มีประสบการณ์การแสดงและการสอนมาแล้วทั่วโลก

คณะวิชาศิลปะ Hartford

นักศึกษาระดับปริญญาตรีทุกคนจำนวน 310 คนของคณะวิชาศิลปะ Hartford จะได้รับการเอาใจใส่เป็นรายบุคคลอย่างมากจากศิลปินมืออาชีพ, นักออกแบบและนักประวัติศาสตร์ซึ่งเป็นอาจารย์ผู้สอนใน 8 สาขาสตูดิโออันหลากหลาย รวมถึงสาขาประวัติศาสตร์ศิลปะด้วย

วิทยาลัย Hillyer

ที่วิทยาลัย Hillyer คณาจารย์จะคอยเอาใจใส่นักศึกษาเพื่อให้การปรับตัวจากการเรียนระดับไฮสคูลไปสู่ระดับวิทยาลัยประสบผลสำเร็จ นักศึกษาจำนวนมากจะได้รับเข้าเรียนแบบหลักสูตรคู่เพื่อให้ได้รับความช่วยเหลือด้านการเรียนพร้อมๆไปกับการเรียนในหลักสูตรที่เลือก

Show more +Show less -
video Bg

เหตุใดควรเลือกเรียนที่นี่?

วิชาการ

มหาวิทยาลัยฮาร์ทฟอร์ดมีการเตรียมหลักสูตรที่หลากหลายที่มีไม่กี่มหาวิทยาลัยจะทำได้ แน่นอนว่าทำเพื่อตอบสนองต่อความต้องการที่หลากหลาย ด้วยปริมาณนักศึกษาระดับปริญญาตรีกว่า 5,000 คน มหาวิทยาลัยใหญ่พอที่จะสามารถรองรับนักศึกษาเพื่อบรรลุเป้าหมายของมหาวิทยาลัยโดยไม่กลายเป็นมหาวิทยาลัยทั่วไปหรือสูญเสียบุคลิกเฉพาะตัวไป

ทางมหาวิทยาลัยมีกิจกรรมมากมายเพื่อเตรียมความพร้อมด้านอาชีพสำหรับนักศึกษาที่เรียนใน 97 หลักสูตรระดับปริญญาตรี นักศึกษาจะได้เรียนในสภาพแวดล้อมที่สนับสนุนการวิจัย, การสอนและการมีส่วนร่วมกับชุมชน รวมถึงยังสามารถดึงดูดนักวิชาการ, ศิลปินด้านทัศนศิลป์และการแสดงที่มีชื่อเสียงระดับโลกและผู้นำจากภาคอุตสาหกรรมมายังมหาวิทยาลัยเพื่อช่วยให้นักศึกษาสามารถก้าวสู่ความเป็นเลิศ

การรับรองคุณภาพ

ในวันที่ 8 พฤษภาคม 2012 ทางมหาวิทยาลัย Hartford ได้รับจดหมายรับรองวิทยฐานะต่อเนื่องจาก Commission on Institutions of Higher Education (CIHE) ของ New England Association of Schools and Colleges (NEASC) การรับรองวิทยฐานะต่อเนื่องนี้เป็นผลจากการประเมินคุณภาพของมหาวิทยาลัยในปี 2011 โดยการประเมินเพื่อรับรองวิทยฐานะครั้งต่อไปจะดำเนินการในปี 2021

NEASC เป็นหน่วยงานการรับรองคุณภาพการศึกษาระดับรัฐที่ครอบคลุม 6 เมืองในเขตรัฐนิวอิงแลนด์ : คอนเนคทิคัต, เมน, แมสซาชูเซตส์, นิวแฮมเชียร์, โรดไอสแลนด์ และเวอร์มอนต์ หน่วยงานได้รับการรับรองจากกระทรวงศึกษาธิการของสหรัฐอเมริกาในการเป็นหน่วยงานตรวจประเมินคุณภาพทางการศึกษาและสามารถให้การรับรองได้

ทางมหาวิทยาลัยมีการดำเนินการเพื่อการได้รับการรับรองทางวิชาชีพในระดับสูงสุดสำหรับทุกหลักสูตรการเรียน ซึ่งจะช่วยให้นักศึกษาสามารถกลับไปยังประเทศบ้านเกิดด้วยความมั่นใจว่าคุณวุฒิปริญญาของตนเองจะเป็นที่ยอมรับ

Show more +Show less -
ที่พัก

ที่พัก

การพักอาศัยในวิทยาเขตจะเป็นส่วนที่สำคัญในประสบการณ์การเรียนที่มหาวิทยาลัย Hartford ของนักศึกษา

มหาวิทยาลัยมีความมุ่งมั่นในการช่วยให้นักศึกษามีการพัฒนาเติบโตทั้งในด้านปัญญาความรู้และทางสังคม อาทิเช่นการสร้างความสัมพันธ์กับเพื่อนนักศึกษา, การมีส่วนร่วมทำกิจกรรมกับชุมชนที่พักอาศัย, การเรียนรู้วิธีการแก้ไขความขัดแย้งและการดำเนินชีวิตที่สอดคล้องกับค่านิยมร่วมของชุมชนในมหาวิทยาลัย นักศึกษาปีแรกของมหาวิทยาลัยจะมีทางเลือกที่พัก 2 แห่งดังนี้:

Hawk Hall

Hawk Hall เป็นหอพักที่มีห้องพักแบบเตียงคู่พร้อมด้วยห้องน้ำและมีพื้นที่เรียนรู้ในห้องโถงทางเดิน ในห้องพักมีเคเบิลทีวีและอินเตอร์เน็ตความเร็วสูงให้บริการ มีการจัดการบรรยากาศการพักอาศัยในชุมชนการพักอาศัยเพื่อเปิดโอกาสให้นักศึกษาที่มีความสนใจคล้ายกันหรือเรียนในหลักสูตรเดียวกันมีปฏิสัมพันธ์ร่วมกัน ยกตัวอย่างเช่น การดูแลสุขภาพ, การมีส่วนร่วมในระดับนานาชาติ, STEM-C และการแสดงความคิดสร้างสรรคืทางศิลปะ

A through D Complexes

A through D Complexes เป็นหอพักแบบห้องสูทมาตรฐานที่รองรับนักศึกษาชั้นปีที่ 1 โดยประกอบด้วยห้องพักเตียงคู่, ห้องน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวกในการเรียนภายในห้องพัก ตัวห้องมีบริการเคเบิลทีวีและอินเตอร์เน็ตความเร็วสูง ในแต่ละอาคารจะมีห้องซักรีด, ห้องการเรียนรู้และเครื่องปรับอากาศ

Show more +Show less -
ความปลอดภัยของนักศึกษา

ความปลอดภัยของนักศึกษา

แผนกความปลอดภัยสาธารณะจะสร้างชุมชน มหาวิทยาลัย ที่มีสภาพแวดล้อมอันปลอดภัยที่นักศึกษาจะสามารถเรียน, พักอาศัย, ทำงานและพัฒนาตนเอง ทางมหาวิทยาลัยมีความร่วมมือและทำงานร่วมกับชุมชน, ให้บริการด้วยความเป็นมืออาชีพและเป็นมิตร รวมถึงให้เกียรติและความนับถือกับผู้คนทุกคน

แผนกนี้มีหน้าที่รับผิดชอบด้านความปลอดภัยในพื้นที่มหาวิทยาลัยตลอด 24 ชั่วโมง 7 วันต่อสัปดาห์ และมีทีมงานเต็มเวลาที่ประกอบด้วยผู้อำนวยการ, ผู้ช่วยผู้อำนวยการ, รองผู้อำนวยการ, ผู้จัดการข้อมูล, เจ้าหน้าที่ป้องกันอาชญากรรม, เจ้าหน้าที่สืบสวน, ตำรวจ, เจ้าหน้าที่ทั่วไป, เจ้าหน้าที่สื่อสารและเจ้าหน้าที่สนับสนุน ในระหว่างปีการศึกษา นักศึกษาอาจทำงานเป็นเจ้าหน้าที่เสริมของแผนกได้ด้วย

สำนักงานใหญ่ของแผนกความปลอดภัยสาธารณะตั้งอยู่ทางฝั่งตะวันออกเฉียงเหนือของวิทยาเขตในอาคารเดียวกับแผนกสิ่งอำนวยความสะดวกของมหาวิทยาลัย

ในพื้นที่ล็อบบี้หลักของสำนักงานใหญ่เป็นพื้นที่ของศูนย์ประสานงานความปลอดภัย มีหน้าที่ในการประสานงานกับเจ้าหน้าที่ภาคสนามและหัวหน้างาน ผู้ประสานงานจะได้รับข้อมูลจากโทรศัพท์และสั่งการตรงไปยังเจ้าหน้าที่เกี่ยวกับเหตุการณ์ประจำวัน, เหตุฉุกเฉินและคำขอใช้บริการต่างๆ

สำหรับการลาดตระเวน, การดูแลทรัพย์สินหรือเพื่อการควบคุมดูแลพื้นที่ ทางมหาวิทยาลัยได้มีการแบ่งพื้นที่เป็นโซนเพื่อให้เจ้าหน้าที่ปฏิบัติงานตามแต่ละพื้นที่ด้วยการลาดตระเวนทางรถยนต์, การเดินเท้า หรือปั่นจักรยาน เจ้าหน้าที่จะถูกทำให้เห็นได้ชัดเจนและรถยนต์ของหน่วยงานถูกทำให้ค้นหาได้ง่าย

Show more +Show less -
676
นักศึกษาต่างชาติ

ค่าครองชีพโดยเฉลี่ย United States

ดููค่าครองชีพทั้งหมด
At UHart
At UHart
At UHart
At UHart
At UHart
At UHart
At UHart
At UHart
At UHart
At UHart
At UHart
At UHart
At UHart
At UHart

ค่าใช้จ่ายทั้งหมดโดยประมาณ$3212

 • $2258
  บ้านพัก
 • $677
  อาหาร
 • $100
  ชีวิตประจำวัน
 • $177
  เสื้อผ้า
คำนวนณค่าครองชีพของคุณ
West Hartford Connecticut 200 Bloomfield Avenue
Now in its sixth decade, the University of Hartford sits proudly on a 350-acre main campus that includes parts of Hartford, West Hartford, and Bloomfield, Conn. It provides a beautifully landscaped vista with grassy expanses and wooded areas with a branch of the Park River winding through it.

The University of Hartford provides a robust, distinctive educational experience for its more than 5,000 undergraduate and 1,600 graduate students. Distinguished faculty provide rigorous instruction as well as research, performance, and internship opportunities in more than 100 degree programs in the arts, humanities, business, engineering and technology, education, and health professions. With students from 48 states and 63 countries, we are a university for the world.

Close student-faculty relationships are a hallmark of the University, which has a student-to-faculty ratio of 9 to 1. Faculty choose to come here because teaching is their priority, and students know they can turn to their professors for a deeper understanding of their areas of interest and of life in general. A supportive environment that allows a healthy mix of research, teaching, and community-involvement, attracts world-renowned scholars, acclaimed visual and performing artists, and industry leaders who are dedicated to helping students excel.

At the University of Hartford, students pursue a wide range of interests and talents. As a member of the University of Hartford family, you become part of a fun and supportive environment. With more than 100 different clubs and organizations, there are many opportunities for you to explore your passions and make new friends. They are Dance Team members who major in accounting, Division I basketball players who study biomedical engineering, and health science majors who teach English in Ecuador and plan to join the Peace Corps.

Alumni include successful business entrepreneurs, award-winning teachers and nurses, engineers who make groundbreaking discoveries, doctors who are leaders in their fields, Broadway and film actors, opera standouts, internationally known artists, musicians, and professional all-star athletes.

The University of Hartford's scenic and suburban campus on Bloomfield Avenue is at the juncture of three municipalities, the City of Hartford, and the towns of Bloomfield and West Hartford. Nothing captures the beauty of the University of Hartford campus like walking it.
https://images1.content-gbl.com/commimg/myhotcourses/institution/profile/myhc_234435_320px.jpg University of Hartford https://www.idp.com/thailand/universities/university-of-hartford/iid-us-00304/
IELTS Webinar by LEAD Language Centre

ฟรี สัมมนาออนไลน์เตรียมตัวก่อนสอบ IELTS IELTS for Top 10 Uni in Thailand with Writing Practice โดยอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านการติวสอบ IELTS จากสถาบันสอนภาษาอังกฤษชั้นนำ LEAD Language Centre

AU CA GB US Bangkok, Chiang Mai, Thailand 2nd ต.ค. 2020 01:00 หลังเที่ยง - 11:00 ก่อนเที่ยง
IELTS Webinar by I-Genius Chiang Mai

ฟรี สัมมนาออนไลน์เตรียมตัวก่อนสอบ IELTS Top 10 Secrets for IELTS Success โดยอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านการติวสอบ IELTS จากสถาบันสอนภาษาอังกฤษชั้นนำ I-Genius

AU CA GB US Bangkok, Chiang Mai, Thailand 5th ต.ค. 2020 01:00 หลังเที่ยง - 02:00 หลังเที่ยง
เจาะลึกการเขียน SOP โดย University of Sussex

ฟรี สัมมนาออนไลน์ เจาะลึกการเขียน SOP แชร์เคล็ดลับการเขียน SOP โดย คุณ Lillian Chua ตัวแทนจาก University of Sussex มหาวิทยาลัย Top 50 ของประเทศอังกฤษ พร้อมที่จะมาเผยทุกเทคนิคการเริ่มต้นเขียน SOP

AU CA GB US Bangkok, Chiang Mai, Thailand 21st ต.ค. 2020 02:00 หลังเที่ยง - 03:30 หลังเที่ยง
UK Interview & Application Day

สัมมนาเตรียมตัวเรียนต่อประเทศอังกฤษและอเมริกา เผยทุกเทคนิคการสมัครเรียนต่อที่ต้องรู้! เปิดเผยทุกขั้นตอนการสมัครเรียนแบบละเอียด พร้อมอัปเดต Admission Trends ประจำปี 2021 ใครที่กำลังวางแผนเรียนต่อปี 2021 หรือปีไหน ๆ ก็พลาดไม่ได้

GB US Bangkok, Thailand 7th พ.ย. 2020 01:00 หลังเที่ยง - 03:00 หลังเที่ยง

อ่าน วิธีที่เรารวบรวมและนำเสนอรายละเอียดคอร์ส เพื่อดูเกี่ยวกับข้อมูลที่แสดงในนี้ ทั้งนี้ IDP จะไม่รับผิดชอบต่อข้อผิดพลาดใด ๆ ของเนื้อหาในเว็บไซต์ เราจึงแนะนำให้คุณปรึกษากับเจ้าหน้าที่แนะแนว IDP โดยตรงเพื่อรับข้อมูลล่าสุดและเที่ยงตรงที่สุดเสมอ

โปรดเลือกระดับการศึกษา

ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

 • เริ่มค้นหาตอนนี้ เลือกจากรายชื่อหรือกดค้นหา

 • ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

โปรดพิมพ์ และเลือกสถาบัน

 • พิมพ์ตัวอักษร 3 ตัวของชื่อมหาวิทยาลัย และเลือกจากลิสต์

 • กรอกชื่อมหาวิทยาลัย หรือโรงเรียน และเลือกจากลิสต์